Breaking News

Xin Chào mừng bạn đến với kênh YouTube. bản tin 24 giờ hãy nhấn đăng ký và like. để ủng hộ mình nhé Cảm ơn các bạn và. chúc các bạn có những giây phút thư giãn. vui vẻ vận động viên Philippines mừng. phát khóc khi giành huy chương vàng lịch. sử Olympic vàXin Chào mừng bạn đến với kênh YouTube. bản tin 24 giờ hãy nhấn đăng ký và like. để ủng hộ mình nhé Cảm ơn các bạn và. chúc các bạn có những giây phút thư giãn. vui vẻ vận động viên Philippines mừng. phát khóc khi giành huy chương vàng lịch. sử Olympic vào tối nay ngày 26 tháng 7. vận động viên Philippines khi đi hát đã. đi vào lịch sử khi trở thành vận động. viên vận động viên đầu tiên trong lịch. sử thể thao nước này giành tấm huy. chương vàng Olympic ở nội dung cử tạ 55. kg nữ khi cph đã xuất sắc vượt qua nhà. vô địch thế giới người Trung Quốc liu để. giành tấm huy chương vàng Olympic 2020. đây là vinh quang lịch sử của thể thao. Philippines lần đầu tiên có một vận động. viên của Philippines giành tấm huy. chương vàng Olympic thậm chí khi cph còn. làm được nhiều hơn thế khi xác lập kỷ. lục Olympic ở nội dung này khi GPS nâng.
Được mức thả 97kg ở nội dung cử giật vào. 127kg ở nội dung cờ đầy qua đó vận động. viên này là tổng cử là 224 kg kỷ lục của. Olympic trước đó. Anh remix 2016 khi cph đã giành được tấm. huy chương bạc nhưng lần này cô đã đổi. màu huy chương và làm nên lịch sử cho. thể thao Philippines trước đó trong hai. lần tham dự Olympic 2008 và 2012 vận. động viên này đều thất bại trong khi đó. vận động viên tasklist hôn sau là người. giành nhiều huy chương nhất trong lịch. sử thể thao Philippines ông đã có được 2. huy chương đồng ở nội dung bơi 200m Nam. và Olympic 1928 và 1932 trở lại với phần. thi của 2 hack ở nội dung cử giật cô đã. nâng được mức thỏa 94 kilôgam trong lần. đầu tiên sau đó cô cũng thành công khi. nâng mức tạ lên 97kg trong lần thứ ba. thử sức cô nâng lên 99 kilôgam nhưng. không thành công ở nội dung cử đẩy khi.

https://youtu.be/Y6XucFHwHW8Xin Chào mừng bạn đến với kênh YouTube. bản tin 24 giờ hãy nhấn đăng ký và like. để ủng hộ mình nhé Cảm ơn các bạn và. chúc các bạn có những giây phút thư giãn. vui vẻ vận động viên Philippines mừng. phát khóc khi giành huy chương vàng lịch. sử Olympic và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: