Breaking News

Ừ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  audio review sách của tôi hôm nay tôi sẽ giới  . thiệu đến các bạn quyển sách tư duy marketing  trong thời đại mới tác giả kết Compact Bạn có  . phải là những người trẻ tuổi mới chập chững  bước chân vàỪ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  audio review sách của tôi hôm nay tôi sẽ giới  . thiệu đến các bạn quyển sách tư duy marketing  trong thời đại mới tác giả kết Compact Bạn có  . phải là những người trẻ tuổi mới chập chững  bước chân vào ngành hay bạn đang là chủ một  . doanh nghiệp nhưng lại Thiếu đi những kiến thức  cơ bản về tiếp thị hoặc có thể bạn là một chuyên  . gia kinh doanh của những công ty có quy mô từ  vừa và nhỏ đến những công ty được liệt vào danh  . sách Fortuner 1.000 có lẽ bạn là một nhà tư  vấn một doanh nhân đơn độc nhà sáng lập của  . một công ty nhỏ và vừa một bác sĩ một luật sư hay  kế toán tư nhân vân vân dù làm ở bất cứ lĩnh vực  . nào bạn đều có những khách hàng của riêng mình ở  trong cuốn sách tư duy marketing trong thời đại  . mới của nhà tiếp thị tài năng kết Compact sẽ cho  các bạn những góc nhìn những cách tư duy về tiếp.
Thị trong thời đại ngày nay tạo ra những cơ hội  mới để thắp lên ngọn lửa tăng trưởng lợi nhuận. các bạn chưa bao giờ có ý định trở thành nhà tiếp  thị bạn chỉ muốn thành công trong công việc của  . mình tôi nghĩ rằng các bạn đều như vậy Giống  như mọi nhiệm vụ quan trọng trong kinh doanh  . tất cả chúng ta đều cần biết một chút về tiếp  thị Nếu chúng ta muốn thành công về lâu về dài  . khi đôi khi có những lúc bạn cảm thấy cần  một agency Tiếp thị một công ty tư vấn tiếp  . thị tuyệt vời hoặc một nhân viên tiếp thị giỏi  nhưng điều bạn cần đầu tiên và cần nhất là một  . tư duy tiếp thị cho tôi dám chắc rằng điều đó có  thể và sẽ thay đổi mọi thứ về doanh nghiệp của  . bạn không quan trọng bạn là một nhà tư vấn quản  trị Hay là ông chủ của một nhà hàng với thứ bánh  . quy và nước sốt ngon ngất thị trấn khả năng để  giữ suy nghĩ nhưng một nhà tiếp thị đem đến cho.
Bạn lợi thế cạnh tranh và bạn không cần một tấm  bằng chuyên ngành tiếp thị để đạt được điều đó. nghĩ như một làm tất cả chúng để ta trở nên  mạnh hơn không quan trọng Chúng ta dõi như  . thế nào trong công việc của mình luôn có những  rủi ro Cố Hữu liên quan đến việc không hiểu biết  . được hệ sinh thái doanh nghiệp một cách đầy đủ  và không đánh giá cao cách thức trao đổi và làm  . việc với những người ở lĩnh vực khác và điều  hành bộ phận it sẽ giúp bạn biết một chút về  . kế toán và vật liệu máy chủ được coi là nguồn  vốn hay máy tính để bàn bị khấu hao theo thời  . gian hay vi tính vào trong năm tài chính hiện tại  việc trở thành một bác sĩ chuyên khoa ung thư sẽ  . giúp bạn dành thời gian với bác sĩ phẫu thuật tại  bệnh viện để hiểu được thực tiễn của việc phác đồ  . điều trị cần thời gian phục hồi cho bệnh nhân nội  trú vì điều đó còn giúp bạn hiểu được trách nhiệm.
Của các nhóm quản lý rủi ro và pháp lý vì nó liên  quan đến thử nghiệm lâm sàng mà bạn muốn thực hiện  . em làm một kế toán trước bạn thấu hiểu  con người những dự án và chiến lược đằng  . sau những con số biết được vì sao đầu  tư dự kiến giảm 30 phần trăm chi phí  . dịch vụ khách hàng bởi đó là yếu tố rất quan  trọng khi đặt trong tầm nhìn rộng hơn của tổ  . khi cùng nhau Chúng ta thành công nhưng rất khó để  thành công trong kinh doanh như bạn là chủ doanh  . nghiệp hay là nhà quản lý giám đốc 2 nhân viên  bởi vì chúng ta đều được dạy theo cách tách biệt  . và chúng ta hầu hết làm việc theo cấu trúc siro  chúng ta đã dành cả sự nghiệp của mình có thêm  . nhiều kinh nghiệm và phát triển chuyên môn trong  lĩnh vực của chính mình chúng ta thường đi sâu vào  . các lĩnh vực chuyên môn mà không bao giờ chú trọng  nâng cao bản thân liên quan đến hãng hẹp trong.
Ngành kinh doanh là điều thúc đẩy tôi phải đi học  em bia trong độ tuổi 30 cho tôi không muốn chứng  . chỉ MBA Tôi cần góc nhìn và chương trình MBA có  thể đem lại tôi cần phải nghĩ như 1 Các bạn thấy  . đấy khi tôi vừa nhận ra rằng quan điểm hạn chế  này là một điểm đi xuống của sự nghiệp tôi đang  . là giám đốc truyền thông của một trường đại học Y  tại vùng Chicago không ai ở trong trường nghi ngờ  . về khả năng của tôi khi đánh giá một cuốn brother  hấp dẫn thay viết một kịch bản cho một quảng cáo  . radio họ nghĩ rằng tôi là một nhà tiếp thị giỏi  nhưng họ không đánh giá tôi như một người đứng đầu. chị đã có hàng nghìn cuốn sách viết  về khả năng lãnh đạo hiệu quả và không  . có cuốn sách nào kể cả Cuốn sách này có  một công thức kỳ diệu cho sự thành công  . a tiếp thị không phải là một hành động có thể  áp dụng cho tất cả mọi thứ nhưng kinh nghiệm.
Nghề nghiệp khi làm việc với chủ doanh nghiệp và  những người đứng đầu các cấp đã giúp tôi nhận ra  . một sự thật đáng được chia sẻ những người đứng  đầu phát triển tư duy tiếp thị mà sự hiểu biết  . về sự cống hiến cho những giá trị của quan hệ  khách hàng và thương hiệu lâu đời luôn in sâu  . vào suy nghĩ và quá trình đưa ra quyết định của  họ tạo ra nhiều giá trị cho tổ chức và những bên  . liên quan họ cũng nhận được nhiều sự thỏa mãn  trong công việc hơn là những đồng nghiệp không  . biết gì về tiếp thị những chuyên gia kinh tế  với tư duy tiếp thị sẽ tạo nên hiệu quả tốt hơn. có tư duy như một nhà tiếp thị yêu cầu bạn phải  giao tiếp để kết nối và Nâng tầm ý nghĩa không  . phải chỉ để thay đổi Dân số sống và chết với  hành vi và suy nghĩ của khách hàng tiếp thị  . theo cách tin tưởng vào chiến lược và linh hoạt  trong chiến thuật kiến tạo văn hóa và quy trình.
Làm việc phù hợp và song song với thương hiệu  làm mọi thứ để duy trì chu kỳ tạo ra giá trị  . cho khách hàng trong khi nắm bắt giá trị cho  bạn ạ cho ví dụ hãy thử nghĩ về những người  . có tư duy kinh tế học Mặc dù không trở thành  người làm kinh doanh nhưng họ biết mọi người  . có phản ứng như thế nào với các ưu đãi họ không  áp lực về việc loại bỏ các chi phí chìm cá nhân  . tôi thấy nghĩ như một nhà kinh tế đã giúp tôi  đưa ra những quyết định hiệu quả phù hợp với  . tâm lý khách hàng trong kinh doanh Nó cũng giúp  tôi thoát khỏi cảm giác tội lỗi và áp lực khi tôi  . cần làm những điều khó khăn trước đây như việc  Hủy một kỳ nghỉ sống động trị giá 2.000 Đôla. có sự thay đổi trong Tư duy có thể thay đổi cuộc  sống của bạn Nó có thể thay đổi trò chơi Nó có  . thể đem lại sự thoải mái trong tâm hồn và suy  nghĩ của bạn Vậy thì điều gì xảy ra với những.
Người và những công ty Nếu chuyên gia không  bao giờ học cách nghĩ như Những nhà tiếp thị  . em rất nhiều rất nhiều điều không đúng có thể xảy  ra những doanh nghiệp đóng cửa sự nghiệp trì trệ  . cá nhân phải gánh chịu những hậu quả khi bạn đang  nghe audio review sách tư duy marketing trong Thời  . Đại Mới Audio này được tài trợ bởi trang web  thành cá đồ chấm com Chúc các bạn luôn vui vẻ. một số chuyên gia kinh doanh nghĩ rằng thành công  trong tiếp thị là trở nên tốt hơn có những sản  . phẩm và dịch vụ có chất lượng cao hơn với giá tốt  hơn những người khác sẽ tranh cãi về việc trở nên  . khác biệt đưa ra những sản phẩm hoặc dịch vụ mà  bạn không thể tìm được ở bất cứ nơi nào khác Tôi  . nghĩ rằng khía cạnh tốt hơn và khác biệt đưa đứng  một phần và chủ đề này đối với tôi rất thú vị tôi  . đã xây dựng kinh nghiệm tiếp thị của mình với  lời hứa thương hiệu là hãy trở nên khác biệt có.
Ý nghĩa gì Hãy tự hỏi mình liệu công ty của bạn  có thật sự khác biệt có ý nghĩa các sản phẩm của  . bạn có ý nghĩ có khác biệt so với các đối thủ cạnh  tranh và chúng có mang lại một chức năng hay lợi  . ích gì có ý nghĩa với thị trường Nếu câu trả lời  của bạn có chút chần chừ thì đây chính là lúc cần  . tư duy nghiêm túc về điều có thể khiến công ty của  bạn hoặc sản phẩm và dịch vụ của bạn trở nên khác  . biệt hơn ý nghĩa hơn hay cả hai điều trên đôi khi  một điều chỉnh nhỏ có thể tạo ra một khác biệt lớn. xe khách hàng là người quyết định bạn có  ý nghĩa hay không Xét cho cùng thị trường  . sở hữu thương hiệu của bạn Họ không  phải là bạn bởi quyết định liệu bạc  . uy tín hay nhàm chán liệu sản phẩm của bạn  đánh giá 5 đô la hay 45 đôla hay thời gian  . tư vấn của bạn đánh giá 75 đôla hay 250  đôla một giờ và liệu những điều bạn làm.
Cho họ là đám giá khiến họ phải kể cho  bạn bè và đồng nghiệp về nó hay không. em sống chết với hành vi và suy nghĩ của  khách hàng anh không chỉ có nghĩa là thu  . thập các kết quả khảo sát từng kỳ để hiểu rõ  khách hàng của mình thực sự hiểu rõ khách hàng  . và kết quả của sự cam kết không ngừng nghĩ với  việc chú trọng đến những điều mà họ làm và nói. Em hãy say mê khách hàng hãy khi đắm yêu  quý và luôn tò mò đừng bao giờ để đánh mất  . sự quan tâm của bạn về những điều mà khách  hàng đang nghĩ muốn và quan tâm đến điều gì  . cho dù chủng loại và mẫu mã sản phẩm hay dịch vụ  của bạn không thực sự đa dạng khách hàng luôn phức  . tạp và đa sắc thái hơn những gì bạn cho là đúng  chắc chắn có nhiều hơn một phân khúc khách hàng  . để suy nghĩ lấy ví dụ hãy xem bạn là một luật sư  ly hôn đa phần Đối tượng khách hàng mà bạn có chỉ.
Là một các một loạt các cặp vợ chồng hợp pháp đang  muốn ly hôn hoặc không biết cách để tiến hành và  . bảo vệ lợi ích cho riêng mình dù vậy trong một  phân khúc khách hàng lớn như vậy sẽ là các phân  . khúc phụ chính là khách hàng với nhu cầu thái độ  và phương thức thực hiện các biện có những cặp đôi  . có con và những cặp thì không cặp vợ chồng muốn  bảo vệ lợi ích kinh doanh của riêng mình có những  . người có công việc toàn hoặc bán thời gian và  những người làm việc tại nhà bên cạnh đó chúng ta  . có đối tượng khách hàng phân loại theo giới tính  như nam nữ đồng tính khách hàng luôn tức giận và  . chỉ muốn tìm một luật sư Đô con để giúp họ đánh  và khách hàng Chấp nhận đi thân trong hòa bình  . anh sẵn sàng từ bỏ quyền sở hữu tài sản và các  mối hận Thù tình cảm họ chỉ cần sự trợ giúp của  . bạn để tiến lên phía trước ví dụ về luật sư ly  hôn liên quan đến mọi nghề nghiệp dù Công việc.
Của bạn là gì sẽ luôn có những đối tượng khách  hàng không tương thích với quy trình văn hóa và  . phương pháp tiếp thị đã được đưa ra không chỉ mỗi  Khách hàng đổi thay doanh nghiệp của bạn cũng luôn  . luôn ở trạng thái phát triển khi bà phát triển và  lớn mạnh như một công ty và khi bạn tung ra sản  . phẩm và dịch vụ mới bạn cần phải luôn Xác định  đối tượng khách hàng của bạn Bạn biết gì về họ  . họ làm thế nào để phục vụ khách hàng tốt nhất anh  có thể bạn làm việc với một đối tượng khách hàng  . hoặc đối tác khác nhau trong từng khoảng thời  gian đã đừng bao giờ quên rằng một khách hàng  . cũng cần cũng vẫn là một người nghe quan trọng  luôn luôn nỗ lực tìm cách để hiểu rõ họ kỹ hơn  . cách tiếp cận cách liên kết nhu cầu người mua đến  sản phẩm của mình và làm thế nào để giúp họ đạt  . được mục đích trong khi câu chuyện thương hiệu thì  lại là sự ổn định và đầy nội lực sản phẩm đại diện.
Cho doanh nghiệp các cách vận chuyển quan điểm và  chiến lược cho truyền thông có thể thay đổi theo  . từng đối tượng khách hàng Bạn có biết cách sửa  đổi giao tiếp trên nền tảng 11 lúc do thực hiện  . buổi chụp ảnh tại công ty luật ở Chicago thì một  trong những người luật sư với lịch trình dày đẹp  . và rõ ràng là không muốn tham gia buổi chụp hình  từ chối lời thỉnh cầu Ừ để chụp ảnh tôi được thông  . báo rằng họ Từ bỏ việc cố gắng mời anh ấy và chấp  nhận sự thiếu đi một thành viên trong gia đình  . ở Tuy nhiên tôi lại đồng cảm cho Sự Kháng Cự  đó và không muốn từ bỏ ngay lúc này tôi thay  . đổi cách tiếp cận để liên kết với anh ấy đưa ra  một vài giá trị đặc biệt ví dụ một vài bức ảnh  . chân dung mới mà nhìn như bìa sách của jq Và từ  đó thái độ cũng thay đổi những bức ảnh của anh  . ấy từ ngày hôm đó luôn là những bức ảnh mà tôi  ưa thích và anh ấy và tôi đã có một mối quan hệ.
Chuyên nghiệp tuyệt vời từ đó khi bạn đang nghe  audio review sách tư duy marketing trong Thời  . Đại Mới Audio này được tài trợ bởi trang web  thành cá đồ chấm com Chúc các bạn luôn vui vẻ. xe khách hàng chính là doanh nghiệp không có  họ bạn không là gì cả đối với những công ty  . nắm bắt được điều này thì tương lai của họ  hoặc là ảm đạm hoặc đầy ắp những cơ hội mới  . cho tôi đoán những chuyên gia kinh doanh vượt qua  sự cản trở của bộ phận Tiếp thị sẽ học được cách  . xem mọi phút giây của cuộc đời đối thoại từ giới  thiệu phát biểu trên các phương tiện truyền thông  . như một cơ hội để kết nối với khán giả sâu sắc hơn  và nhận thức được điều mà đối tượng mong muốn ừ ừ  . Ở đối với nhà tiếp thị và cả những người không  chuyên xác định được chiến lược tiếp thị nào  . để theo đuổi và ngược lại có thể chính là khó khăn  mỗi ngày mà họ đang gặp phải nhất là khi bao nhiêu.
Người đều họ đi hỏi lại với những câu hỏi như bạn  nên cho ra nhiều video hơn và công ty bạn có ứng  . dụng di động hay không Tôi rất tin tưởng vào việc  luôn luôn phải cởi mở nhanh nhạy và không hề hối  . hận khi thử nghiệm các chiến thuật tiếp thị khác  nhau nếu một trong số đó phù hợp với chiến thuật  . và đặc điểm của thương hiệu bạn có đủ khả năng  để chi trả cho Việc thử nghiệm này thì hãy làm  . Thế nhưng nếu chiến thuật không phù hợp hoặc bạn  không thể đo lường được liệu nó có hiệu quả hay  . không hãy sẵn sàng để phân bổ lại các nguồn lực  để thử nghiệm những điều mới mẻ hơn hãy luôn sẵn  . sàng sản xuất các video và trang web kể cả khi  nó khiến bạn khoảng sợ sẵn sàng tiếp nhận thử  . thách về việc xuất hiện trước cộng đồng và phát  biểu cho dù bạn không giỏi việc đó hãy thử bắt  . tay và quan hệ công chúng chẳng hạn như Kể câu  chuyện thương hiệu trên các tạp chí thương mại.
Hay xuất hiện trên sóng truyền hình địa phương vào  chương trình buổi sáng kể cả khi bạn chưa bao giờ  . làm việc với cánh báo chí lúc trước và cuối cùng  ngay lập tức tham gia vào nền tảng mã xã hội không  . một chút đáng lo cho dù bạn không phân biệt được  Instagram và Twitter linh hoạt trong chiến thuật  . là trở nên sắc sảo nhưng luôn sẵn sàng thử  những điều mới và thay đổi suy nghĩ của bạn  . số liệu bán hàng và cách nhìn của khách hàng  chứng minh cái gì hiệu quả và cá gì không  . nhưng chiến thuật mà tôi muốn nói đến là gì trong  tiếp thị đầu tiên chúng ta nên bám vào chiến lược  . Em hãy tưởng tượng rằng chiến lược tiếp thị của  bạn trong năm là chú trọng phần lớn năng lượng và  . chi phí vào khách hàng những người chi tiêu cao  hơn một mức tiền nhất định cho doanh nghiệp của  . bạn hàng năm hoặc cho những người có mức mua hàng  trung bình lớn hơn ba mươi phần trăm so với mức.
Mua hàng trung bình chung của khách hàng tại công  ty Anh chiến lược của bạn có thể liên quan đến  . sự cam kết để phân bổ sự chú ý và nguồn lực đáng  kể để tạo ra sự giao tiếp có ý nghĩa cá nhân hóa  . a tiếp thị trực tiếp cho những khách hàng VIP này  vì bạn tin rằng nếu bạn thành công với những khách  . hàng này doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển sự cam  kết của bạn càng liên quan đến quyết định xếp các  . khách hàng không phải viết và một danh sách tiếp  thị mà họ chỉ biết đến bạn thường xuyên qua những  . thông điệp đại tràng không cá nhân hóa 211 có thể  những khách hàng VIP nhận được những món quà hàng  . nhãn trong thư cuộc gọi cá nhân thư mời sự kiện và  những ưu đãi đặc biệt trong khi những khách hàng  . còn lại của bạn được liên lạc bằng những email đại  tràng những thông báo về bán hàng khai khuyến mãi.
Họ bắt gặp những bài đăng thường xuyên và ý nghĩa  trên các kênh mạng xã hội nơi họ muốn theo dõi  . bạn và vẫn cảm thấy kết nối Mặc dù sự thật là  bạn không cần dành quá nhiều sự quan tâm trong  . việc giao tiếp với họ các bạn có nhớ những chiếc  máy kính ngắm mà Bạn sở hữu lúc còn nhỏ bạn nhớ  . nó đúng không món đồ chơi mà bạn đưa lên ngang  tầm mắt và rồi nhấn vào một nút nhựa hoặc kim  . loại ở bên phải máy nhớ âm thanh mà nó tạo ra  không nào tiếng chít chít máy móc đầy thỏa mãn. những con gia súc gia cầm hay cún con hoặc  các bông hoa xinh đẹp và quang cảnh thành  . phố bận rộn những chiếc máy tính ngắm ấy đã  từng cực kì diệu bởi giúp chúng ta nhìn thấy  . những điều mới để lưu giữ thế giới chỉ dù chỉ  là trong vài khoảnh khắc nhân tạo nhưng theo  . một cách mới mẻ bạn có thể làm gì với vị trí Là  chủ doanh nghiệp hay lãnh đạo công ty để có tầm.

https://youtu.be/4v-TtDYDc3IỪ ừ. Xin chào mừng các bạn đã quay trở lại với kênh  audio review sách của tôi hôm nay tôi sẽ giới  . thiệu đến các bạn quyển sách tư duy marketing  trong thời đại mới tác giả kết Compact Bạn có  . phải là những người trẻ tuổi mới chập chững  bước chân và

Share Article: