Breaking News

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào 500 anh Em chào mình em đã. quay trở lại với Anime Ecchi trong thế. giới của tôi chuyển Sinh Thành slime có. rất nhiều chủng tộc cao cấp và mạnh mẽ. như giông tính lương ác ma cũng từ đây. mà ra đời nhiều nhân vậtỪ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào 500 anh Em chào mình em đã. quay trở lại với Anime Ecchi trong thế. giới của tôi chuyển Sinh Thành slime có. rất nhiều chủng tộc cao cấp và mạnh mẽ. như giông tính lương ác ma cũng từ đây. mà ra đời nhiều nhân vật có sức mạnh đủ. để hủy diệt cả một quốc gia họ là những. tồn tại độc nhất và vô cùng mạnh mẽ mọi. người xưng bá một phương và có sức mạnh. đặc trưng khác nhau và ngày hôm nay để. hiểu sâu hơn về thế giới làm đã thấy. ghen anh em hãy cùng mrkey điểm qua tóc. mưa những nhân vật mạnh nhất trong thế. giới này nhé lưu ý video này sẽ không. được về đàn vào danh sách vì Chân Long. này đã là một nhân vật quá có từ rất lâu. rồi vị trí số 10 cơn thịnh nộ của đại. lục Đạt rêu w là một người thuộc tộc. khổng lo rụng tóc được sinh ra công lúc. với chồng thì. em và anh ta đã được giao cho trọng.
Trách trở thành người gác cổng của Thiên. đang vệ sinh ra cùng lúc với các thiên. thần nên cơ thể w chữa rất nhiều năng. lượng cũng như vậy nên anh ta từng từ. chối hạt giống ma vương để tiến hóa. thành ma vương tự nhiên sau khi trải qua. nhiều cuộc chiến các ma vương bắt đầu. loại bỏ những người khổng lồ và tiên nữ. để bảo vệ chủng tộc của mình đặt liệu đã. thức tỉnh trở thành một trận Ma Vương. Anh ta sợ mang chiếc nôi ti một khả năng. đặc biệt của tộc người khổng lồ bằng. cách kích hoạt phản phí Magic World tất. cả những đòn tấn công ma thuật sẽ tự. động bị vô hiệu hóa tự nhiên với cơ thể. khổng lồ cao trên 2m thì các đòn tấn. công vật lý trước đặc liệu cũng không. khả quan cho lắm Khánh ma thuật trong. trước vật lý cực tốt chưa dừng lại ở đó. đặt rêu còn có thể chuyển sang trạng. thái chiến thần asura càng tức giận sức.
Mạnh càng tăng lên chiều cao cũng phát. triển hơn tối đa có thể lên tới 10m. trong trạng thái nay đặt D được đánh giá. là có thể phá hủy bất cứ thứ gì trên đại. lộ tuy nhiên việc thức tỉnh thành mà. Vương những rắc rối Không sở hữu kỹ năng. tối thượng nào cho riêng mình nên ta đã. thích anh ta ở vị trí số 10 trong danh. sách này à. ở vị trí số 9 nữ hoàng tinh linh Real. Madrid nhạc trưởng thanh là nữ hoàng của. Tộc Kim Linh đại diện cho sức mạnh của. tự nhiên và là một trong những tạo vật. đầu tiên của việc đàn và với mục đích. duy trì cân bằng cho thế giới và cũng là. một trong ba mặc Vương thượng cổ thế. nhưng khi xuất hiện trong Manga và Anime. Real Madrid lại có hình dáng bé xíu bạn. luôn thi triển những pha tấu hay đi vào. lòng đất khiến nhiều người lầm tưởng cô. là một nữ hoàng ăn hay tự nhiên zamora. thật sự rất mạnh thì Miley mất kiểm soát.
Chính cô đã cùng với ga ngăn chặn sự tàn. phá của ngành lòng ngay Rainy sở hữu một. kĩ năng vô cùng mạnh mẽ và độc nhất đó. là sáng tạo này cung nó cho phép cô tạo. ra mê cung một cách vô hạn vợ trong đó. là mấy đứa có quyền kiểm soát mọi thứ. một cách tuyệt đối nhưng học sinh một. người nào đó hàng trăm nghìn lân hay tạo. do mọi thứ ở nơi đây ở hình dạng trưởng. thanh khả năng của sáng tạo nên cung. được so sánh gần như ngang bằng với năng. lực sáng tạo vạn vật của tinh vương long. tranava vì là nữ hoàng tình mình nên. theo quy luật của thế giới Cứ mỗi 1520v. sẽ mất hết sức mạnh bất Trở Về. Thí sinh từ đó cô lại tiếp tục đi trợ. sức mạnh để phát triển thành dạng trưởng. thanh cứ thế vòng lặp này diễn ra dù mất. hết sức mạnh mỗi lần tái sinh nhưng Real. Madrid vẫn giữ lại được ký ức khiến. lượng kiến thức của cô trở thành một vũ.
Khí vô cùng quý giá cũng chính vì vậy. Real Madrid được xem là người phán xử. của slime và chỉ xuất hiện thì cân bằng. thế giới bị xáo trộn vì không có nhiều. kỹ năng chiến đấu vật chỉ bá đạo trong. máy cung nên ta đã xét nữ hoàng này ở vị. trí thứ 9 trong danh sách này. ở vị trí số 8 Anh Hùng Vô Danh close. boss là một trong những chân anh hùng. được công nhận trên thế giới và là một. bản thân cấp độ cao nhất mà loài người. có thể tiến hóa Khanh giống như remote. claw cũng là người đến từ thế giới khác. nhưng lại được triệu hồi đến như một vũ. khí chiến tranh thủ giết Tuy nhiên có đã. may mắn sở hữu một lượng ma thuật lớn và. triệu hồi được một trong những tình hình. mạnh mẽ nhất đó là tình hình thời gian. với nó câu sở hữu một khả năng cực kì bá. đạo đó là có thể sử dụng mặt thật thời. gian như điều khiển thời gian hay thậm.
Chí là du hành thời gian sau nhiều biến. cố lâu đã nhận được quả trứng anh hoang. và trở thành một Trần Anh hùng trẻ các. trận chiến cực kỳ có những nhân vật máu. mặt nhiều gai nhiều kì hãy về đồ ra cậu. đã tiến hóa trở thành một bản thân một. tồn tại sánh ngang với các Trần Long và. bằng sức mạnh thời gian cô đã trở thành. anh hùng mạnh nhất thế giới. à à. ở vị trí số 7 bạch bằng lòng về chó đô. vật đô là chân lông thứ hai được sinh ra. sau Tinh Vương Lòng người đàn VII và cô. là chị cả sóng các trận long của hồ như. không quan tâm đến các vấn đề của thế. giới mà thương dành thời gian sống tại. công nghệ Bạch Băng đặt tại Lục Địa Băng. Giá là một con rồng băng sức mạnh của. matador lớn nhất mức hàn khí có thoát ra. đã khiến toàn lục địa Cô sống trở nên. băng giá về sức mạnh chân lông này được. đánh giá là con rồng mạnh thứ hai So với.
Đàn Lava và kỹ năng tối thượng được tiến. hóa thành băng thần chị Vương Tư hữu tự. nhiên cô đã bị hai để em vượt mặt nhiều. chủ tịch Limo bảo kê như vậy cô đành xếp. ở vị trí thứ 7 II. à à. từ trước nhịp Long Buri Buri là chân. lông Thứ ba được tìm ra trên thế giới. công sở hữu khả năng điều khiển nhiệt độ. và những ngọn lửa bằng trí thông minh. của Minh cô đã rèn luyện bản thân để có. thể kiểm soát sức mạnh lửa thiêu đốt như. một động cơ giúp tăng tốc và đem đến khả. năng di chuyển cực nhanh trên chiến. chương vì thế Cô mang danh là con rồng. nhanh nhất thế giới về Green Cũng sở hữu. sức mạnh chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ nhất. là sau khi được remazol nâng cấp kĩ năng. tối thượng trở thành viên Thần Chi Vương. Thu Hà nhờ đó cô đã vượt qua người chị. về giờ đó và trở thành một trong những. chân long mạnh nhất thế giới.
Ở vị trí số 5 bảo phòng lòng về đồ da là. một trong bốn chân long đầu tiên và là. một trong những thực thể tối thượng của. thế giới mang danh là bảo phòng Long với. Dora có năng lực tạo ra các cơn bão tố. gây phá hủy Một vùng đất như vậy trong. quá khứ nó là một sinh vật thảm họa gây. khiếp sợ trên toàn thế giới không bất. ngờ khi video ra thuộc tác nhân vật mạnh. nhất tuy nhiên điều khiến cho video ra. vượt lên trên hai cô chị của mình đó là. khả năng liên kết với chủ tịch với màu. nhờ vào khoảng lặng Linh Hôn do đó bên. cạnh việc mượn sức mạnh từng mô về ra. gần như cũng bất tử sống anh bạn thân. của Minh thì có thể hồi sinh lại vô số. lần nhờ những thông tin đã được lưu trữ. bên trong zmodo chỉ cần thấy một lô con. sóng TV ra có thể hồi sinh lại bất cứ. lúc nào cũng vì thế mà có sếp thật lòng. này ở Bệnh trí thứ 5 trong danh sách.
Chút phải bóng tối zekrom sân la ma. vương thượng cổ nền gái được coi là một. trong những sinh vật mạnh nhất trên thế. giới thậm chí là ma vương mạnh nhất. trước kia vì mô xuất huyết xuất thân từ. 107 emelo đời và mạnh mẽ nhất khi được. triệu hồi đến thế giới. ở ga nhận nhiệm vụ tàn sát các quốc gia. đang gây chiến tranh và nhiều đó đặt đủ. điều kiện để tiến hóa thành trần mà. Vương và gai chính là một trong những Ma. Vương đầu tiên của thế giới sau cuộc gặp. gỡ vẫn tinh vừa lòng về đàn và Bá Vương. này đã quyết định lui về ở ẩn và chú. trọng bảo vệ loài người vào cuối bộ. truyện ga xấu sức mạnh lớn đến mức có. thể đánh bại cả một trận Long vậy Thần. Vực Sâu nâu đen kỹ năng được tiến hóa từ. vua kiêu ngạo lùn Super gai có thể sao. chép bất kỳ kỹ năng tối thượng nào khi. nhìn thấy đặc biệt hơn là bản sao chép. cũng có một trăm phần trăm sức mạnh của.
Bản gốc Anh ta đã sao chép thành công. Hai kỹ năng vô phẫn nộ stenon thử mi Lim. cho phép gia tăng sức mạnh thì cần Giận. tự nhiên vì nó đốt quá nhiều ma tô Nếu. anh ta thương chỉ sử dụng được 40 phần. trăm suất máy kỹ năng thứ hai được sao. chép là vô thường Khiết mệt tập cho của. Real clothes were năng lực cho phép lấy. năng lượng tinh khiết nhất có thể từ bất. cứ thứ D và người sở hữu còn sử dụng. được mà thuật ánh sáng cùng với mặt thật. tháng hưởng sức mạnh chính để thanh tẩy. các ma trong thế giới slime ngoài sức. mạnh và kỹ năng gây còn sở hữu một thành. ác ma kiếm các bậc thần cấp được. ý của ngôi sao nguyên liệu được cho là. cứng nhất thế giới và nó được coi là một. trong những thằng kiếm mạnh nhất còn tồn. tại với ác ma kiếm trong tay cùng với. khả năng kiếm thuật thượng thưa ngã ngửa. với hai Hồng Du Jura vật cao thì có thể.
Nói ra đích thị là một trong những nhân. vật mạnh nhất thế giới làm đã khen mình. chê số 3 Kẻ Hủy Diệt mình là ba như đã. biết trong anime Miley là sản phẩm của. việc đàn và một cô gái loài người Chính. vì vậy cô đã tư vào nguồn sức mạnh khổng. lồ từ cha mình bao gồm nguồn năng lượng. vật chất và đốt và kỹ năng lò phản ứng. ma tố mang lại lượng ma có bắt tận chọn. Liêm trong sự kiện sau cái chết của chú. rồng cưng mellon đã thảm sát hàng loạt. quốc gia và trở thành một trận mà Vương. Sau đó tức tỉnh kỹ năng vô phẫn nộ toàn. năng lực cho phép cô gia tăng sức mạnh. từ cơn thịnh nộ càng chiến đấu càng tức. giận sức mạnh của cô lại càng gia tăng. và giới hạn của nó gần như là vô cấp. điểm yếu duy nhất là kỹ năng này tiêu. hóa một lượng lớn ma tố tuy nhiên điều. này trở nên vô nghĩa khi mới lên 6 lò. phản ứng mặt nó như vậy thì.
Khi chiến đấu với các đối thủ mạnh ngang. tầm hoặc không mạnh Hoàng cuộc quá nhiều. thì mới lên gần như là không thể bị hạ. gục Chính vì điều đó nên tớ đã xếp cô. nàng ngay ở vị trí thứ ba chúng danh. sách vị trí thứ hai chung cuối phản diện. Du kikuyasaka xuất hiện đó bỏ chuyện như. một công dân hiền lành lương thiện là. chủ tịch của hiệp hội tự do truyền giúp. những đứa trẻ được chịu hoi tự nhiên sự. thật đằng sau lớp màn đó của chu kỳ là. một tên phản diện mang bỏ óc Thiên Thai. hắn Xem con người như sâu bọ là những. con tốt để phục vụ bản thân và để đi lừa. lọc thiên hạ đã tuyên bố rằng mình không. xấu bất kỳ năng lực đặc biệt nào nó chỉ. đơn thuần là thể chất phát triển nhanh. bát hương thế nhưng sau này dù kê được. biết đến là sở hữu một bộ kĩ năng khán. tượng bắt trở thành chung cuối của Royal. và chúa tể thành làm amin Yuki có thể.
Tước đoạt mọi thứ từ cuộc sống khả năng. thậm chí là cả trí óc hoặc cái ghép lại. chỉ nhớ cho người khác Hãy vô cùng lấy. micro cho phép hắn điều khiển các thiên. thần và du hành vào Thiên Đương Chúa. sáng tạo ahura Mazda bắt thông tin. phương Akashi của Ricoh. a cho phép Yuki tạo ra mọi thứ mình muốn. cùng Cái đó là một lượng ma tố khổng lồ. từ lo phản ứng ma tố khiến Yuki đã trở. nên vô địch thậm chí khi đến cuối truyện. một mình hắn có thể cân cả ba chân long. và ba thường có ma vương một cách nhẹ. nhanh chỉ duy nhất một người có thể cản. bước được chu kỳ lúc này đó chính là. người một đô. ừ ừ. Cho hỗn Thế tháng mà Vương remote thận. bát văn kể về đồ đá của Cameroon thì rất. chi là dai thì chỉ tính riêng tập đoàn. đa cấp của slime này kho đã là một thế. lực khủng khiếp roi bắt đầu từ một con. Slim nhỏ bé với và kêu bá đạo như phẩm.
Ăn hai đã hiện giả đến cố chuyện vì mùa. thu là một tồn tại độc nhất khi vương. tiến hóa thành the most revered thức. tỉnh Long chúng cho tan chủng tộc lòng. màn đêm tĩnh tinh thần thể lúc này Limo. sở hữu nguồn năng lượng vô tận khả năng. xuyên thời không cũng Whisky không thể. bá đạo hơn như thần hư không giọt thoát. cho phép rimmel điều khiển không gian và. thời gian đi xuyên của các thế giới hay. đơn giản là quang đỗ thủ đến tận cùng. của thời không nơi khởi nguồn của Vũ Trụ. hai kỹ năng chúa tể thu hoạch xốp. nicholas tiến hóa thực phẩm ăn cho phép. remoto hấp thụ trên để bất cứ thứ gì. hoặc bởi cặp kiểu bá đạo Chúa sáng tạo. ahura Mazda và thông tin Vương akashic. record remazol có thể tạo ra bất cứ thứ. gì mình mong muốn khoảng sót Rất là. nhiều những ma thuật thay kỹ năng khác. bởi lo phản ứng ma tố rimmel sạch không.

https://youtu.be/Xf3Y1jUTXpEỪ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào 500 anh Em chào mình em đã. quay trở lại với Anime Ecchi trong thế. giới của tôi chuyển Sinh Thành slime có. rất nhiều chủng tộc cao cấp và mạnh mẽ. như giông tính lương ác ma cũng từ đây. mà ra đời nhiều nhân vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: