Breaking News

Làm sao đây? Lo ghê! (Trainee sinh tồn đầu tiên đầy căng thẳng) Xin chào mọi người Xin chào. Tôi là Monica Bellucci của Hàn Quốc Xin lỗi ạ. (Ngoại hình giống mỹ nhân thế kỉ Monica Bellucci) (Vẻ đẹp không thời gian Diễn viên Kim Seong Ryeong) Thật ra nhữngLàm sao đây? Lo ghê! (Trainee sinh tồn đầu tiên đầy căng thẳng) Xin chào mọi người Xin chào. Tôi là Monica Bellucci của Hàn Quốc Xin lỗi ạ. (Ngoại hình giống mỹ nhân thế kỉ Monica Bellucci) (Vẻ đẹp không thời gian Diễn viên Kim Seong Ryeong) Thật ra những tình huống thế này Rất hay xảy ra trong đời sống hiện thực. Dù có tránh được cách mấy Sẽ có lúc mình vẫn phải lâm vào tình huống nguy hiểm. Bản thân tôi yếu ớt lắm. Nên có lẽ tôi sẽ được rèn luyện sức mạnh nhiều hơn. Từ năm 40 tuổi tôi đã bắt đầu vận động. Cho đến nay vẫn chưa nghỉ một ngày nào. Tôi tập aerobic để chơi tennis. Cũng như tập yoga để giữ thăng bằng tốt.
Tập luyện cơ bắp mỗi tuần một lần. Có khi một người phụ nữ U50 yếu ớt như tôi Cũng có thể thể hiện khía cạnh không gì không làm được đấy. (Thế nhưng đợt huấn luyện sinh tồn ngay cả những thực tập sinh trẻ tuổi) Làm sao đây, Ji Yeon ơi? Ji Yeon à Viết hết ngày tháng năm sinh đúng không ạ? Anh đừng nhìn ạ. Vâng. (Nữ diễn viên đến giờ vẫn muốn nhận được sự bảo hộ) Mình nộp lại điện thoại hả? (Trong hoàn cảnh sinh tồn không có sự tồn tại của điện thoại) (Khi bước lên xe, cuộc huấn luyện sinh tồn sẽ chính thức bắt đầu) Suy cho cùng mà nói Họ muốn chúng tôi đi trong tâm thế biết càng ít càng tốt Nên tình cảnh này như là không phòng bị vậy.

https://youtu.be/LV22fJUbXdMLàm sao đây? Lo ghê! (Trainee sinh tồn đầu tiên đầy căng thẳng) Xin chào mọi người Xin chào. Tôi là Monica Bellucci của Hàn Quốc Xin lỗi ạ. (Ngoại hình giống mỹ nhân thế kỉ Monica Bellucci) (Vẻ đẹp không thời gian Diễn viên Kim Seong Ryeong) Thật ra những

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: