Breaking News

Xin chào tất cả mọi người và chào mừng đến với một tập khác của cuộc trò chuyện bóng bàn, đây là tập đầu tiên của chúng tôi cho năm 2021.. ừm bạn có thể thấy khuôn mặt của chúng tôi, một hiện tượng hoàn toàn mới, hy vọng nó sẽ thành công. và chúng tôi sẽXin chào tất cả mọi người và chào mừng đến với một tập khác của cuộc trò chuyện bóng bàn, đây là tập đầu tiên của chúng tôi cho năm 2021.. ừm bạn có thể thấy khuôn mặt của chúng tôi, một hiện tượng hoàn toàn mới, hy vọng nó sẽ thành công. và chúng tôi sẽ không phải giấu giếm xấu hổ nhưng tôi uh tôi là một trong những người dẫn chương trình ryan lewis của bạn và ở đây tôi có. joey cochran joey bạn đang làm thế nào tôi thấy tuyệt vời làm sao bạn rất vui khi thấy bạn tạm biệt tôi nói điều đó. và thực sự nó đúng, nó có ý nghĩa trong bối cảnh của một podcast vâng ừm tôi rất vui khi. thấy rằng bạn đang bù đắp cho sự thiếu hụt tóc của tôi vâng chúng tôi đang phát triển nó nên cuối cùng bạn đã nói với. tôi rằng bạn đã nói với tôi uh bạn uh đây là lần đầu tiên bạn có mái tóc dài như thế vâng đây. là dài nhất nó từng và tôi sẽ xem bao lâu nó có thể đi uh trước khi cắt nó nó được.
Khi tôi sống ở Thụy Điển nó đã khá lâu nhưng yeah không này từ lâu này được vâng đó là một. mới mới uh thí nghiệm cho tôi vâng, tốt nếu tôi để tóc dài ra thì mọi người sẽ chỉ nói rằng tôi có. cá đối nên tôi sẽ tiếp tục cạo râu Tốt hơn là đúng vậy, uh thế nào rồi ừm tôi có nghĩa là. tôi sẽ nói tháng hai nhưng giống như chúng tôi đã không có podcast trong hai tháng cộng với việc chúng tôi đã nghỉ tháng trước. chỉ vì tôi thấy mọi thứ thật điên rồ và tôi cũng nghĩ cho bạn. vâng một năm mới khá bận rộn. cho đến nay rất yeah yeah thế nào là bạn làm thế nào là thời gian của bạn là nó được tốt vì vậy chúng tôi có của chúng tôi. liam bé của chúng tôi anh ấy có một vài răng bây giờ anh bắt đầu ăn thức ăn rắn đó là niềm vui um mát. tuần trước đã giống như anh ấy đi vào và tiêm một số mũi vắcxin và các thứ khác và họ đã tiêm cho.
Anh ấy một mũi tiêm phòng cúm mà tôi thực sự không biết tại sao họ cần tiêm phòng cúm cho anh ấy nhưng họ đã làm. và anh ấy bị bệnh và tôi nghĩ anh ấy đã làm chúng tôi bị ốm một chút nên tôi hơi ngột ngạt nhưng ừm vâng, chúng tôi. đã đi và kiểm tra covid chỉ để chắc chắn rằng ừm và nó chắc chắn rằng nó đã trở lại âm tính, điều đó tốt nên. ừm không có gì quá nghiêm trọng nhưng nó khiến chúng tôi thích hơn tôi đoán là ẩn dật. và sau đó nó ảnh hưởng đến youtube của tôi nhưng nhìn chung thì nó giống như một. cuộc đảo chính thực sự tốt Trong vài tháng, vâng, công việc kinh doanh của tôi đã khá bùng nổ, tôi bắt đầu mua. đồ quốc tế vì vậy người môi giới của tôi đã giúp tôi. thực hiện giao dịch mua hàng từ Brazil này nhưng nó giống như một cơn ác mộng hoàn toàn. bởi những người đàn ông không bao giờ thực sự đáp ứng và anh ấy cần phải gửi tài liệu này qua đường bưu điện đến cơ quan.
Quản lý tương tự của họ và anh ấy cũng giống như tôi sẽ không ở nhà in cho đến thứ hai anh ấy sống như ở. giữa amazon hoặc một nơi nào đó trong rừng và anh ấy không có quyền truy cập vào máy in và. anh ta cần gửi tài liệu này qua thư và vì vậy tôi thích người môi giới của tôi như tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây như thế. này là điều kỳ lạ nhất và tôi thích yeah nó khá kỳ lạ giống như chúng ta hãy xem chương trình trên đường. giống như tôi đã làm tất cả tiền của tôi bị ràng buộc trong ký quỹ giống như chúng tôi cần phải đóng và nó chỉ. là điều này hợp pháp vâng vâng tôi nghĩ nó là bất hợp pháp vì vậy tôi không biết ý tôi là nó có vẻ như không. nhưng ừm tôi chỉ hy vọng tôi là không bị cướp tôi cảm thấy như tôi đôi khi vì nó đã. được vi tôi đang ký quỹ cho ngày 21 hôm nay vì vậy gần hai tháng tôi nghĩ tôi nghĩ hai tháng hôm nay thực sự.
Tôi nghĩ là ngày 21 hoặc 22 tháng mười hai được và iii kiểu cười vào nó nhưng như tôi không biết như tôi đang. được đưa đi chơi đúng không bây giờ như tôi không biết chúng ta sẽ thấy chúng ta hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy vào tháng tới,. khác với điều đó giống như vài tuần trước, tôi đã chơi rất nhiều trò chơi điện tử với. anh trai của tôi, chúng tôi đã chơi những vùng đất hoang dã hơi cũ hơn nhưng nó rất vui vì. nó giống như mức độ căng thẳng thực sự thấp và bạn có thể chỉ cần nhặt nó lên và đặt nó xuống bất cứ lúc nào và. nó rất vui và tốt đẹp, nhưng còn bạn thì. sao? vâng, tôi chưa làm kinh doanh với người Brazil nhưng ừm. có lẽ tôi nên nghe có vẻ khá tuyệt, nó thú vị ừm ừm nó hơi chậm một chút nhưng. ừ ừm một vài tuần, điều quan trọng là vài tuần trước, tôi ừm năm ngoái như bạn biết. bởi vì tôi đã phải dừng bài học bóng bàn um của chúng tôi, tôi thích kéo một cơ ở cơ bụng như tôi.
Điều đó khiến tôi không thể ngồi xuống mà không bị đau, điều này thực sự không may. cho bạn có nghĩa là tôi phải đứng lên hoặc nằm xuống. và một vài tuần trước, điều đó ban đầu xảy ra vì tôi hắt hơi, tôi hắt hơi quá mạnh và vì vậy tôi. hắt hơi quá mạnh và tôi đã kéo cơ này bằng cách nào đó và sau đó nó thực sự làm phiền tôi trong. nhiều tháng năm ngoái và ừm tôi uh tôi lại kéo nó khỏi hắt hơi một cách đáng tiếc và ừm vâng, nó đã. làm phiền tôi trong hai tuần qua nên tôi đã Lúc đầu, tôi chỉ nằm xuống khoảng một. tuần và sau đó tôi đã đứng lên được và điều đó khá khó khăn, điều đó khá khó khăn vì vậy. tôi không thể tưởng tượng như không thể ngồi xuống, tôi chỉ vâng, đặc biệt là trong công nghệ như. nơi bạn thường xuyên ngồi trước máy tính nhưng vâng vâng, tôi đã có một cái. bàn đứng nên tôi có thể biết rằng tôi luôn luôn đứng nhưng thật khó.
Để đứng tám giờ một ngày nó không dễ dàng, nhưng um khác hơn là tại tôi cuối cùng đã hoàn thành cuốn. sách mà tôi đã làm việc trên um mát podcast cuối cùng chúng tôi nói chuyện về điều đó vì thế nó có thể sẽ được trên amazon. trong khoảng một tuần um những gì nó những gì nó gọi là như vậy nó được gọi là bảng tính nhà phát triển điện toán đám mây. và nó um đó là một loạt các các bài tập và đại loại như đó là hướng dẫn cho các nhà phát triển phần mềm. muốn học cách làm việc với aws, vì vậy về cơ bản, đây là các bài tập 100 bài tập dựa. trên loạt bài tweet mà tôi đã làm vào cuối năm ngoái, nơi mọi người đã. làm. bài tập trên đám mây hàng trăm ngày này, nơi họ mất 100 ngày và trong 100 ngày, họ thích. cố gắng làm mọi thứ với đám mây và học hỏi và được chứng nhận và những thứ tương tự như vậy thật thú vị và vì vậy,.
Như ai đó đã làm việc trên đám mây trong nhiều năm, tôi đã cũng như tôi có thể tưởng tượng nếu. tôi định làm điều này trong 100 ngày trên đám mây, tôi sẽ không biết bắt đầu từ đâu hoặc thích. làm gì hay thực sự là gì và vì vậy tôi bắt đầu cố gắng thực hiện một chuỗi tweet hàng trăm tweet. nơi tôi đã được cơ bản tôi cố gắng cung cấp cho mọi người các mẹo như vào ngày thứ ba làm điều này vào ngày thứ tư làm điều này và. sau đó tôi chuyển thể điều đó thành một cuốn sách mở rộng hơn và với nhiều hướng dẫn hơn, nhiều liên kết. mô tả hơn vâng có cấu trúc hơn rất tuyệt vời đó là tuyệt vời. Đó là. điều mà tôi luôn thích Tôi là một kỹ sư nhưng tôi không lập trình nhiều nên có vẻ như tôi phải. lập trình tốt hơn có lẽ đây là điều tốt nhất đối với tôi. vì vậy tôi sẽ đưa một liên kết vào ghi chú trong chương trình, vì vậy nếu mọi người quan tâm và tìm hiểu.
Đám mây, họ có thể lấy rằng nó miễn phí từ trang web nhưng nếu bạn muốn như phiên bản. kindle và sau đó nó cũng sẽ là một phiên bản vật lý như bản in theo yêu cầu thông qua amazon rất. hay nên cái miễn phí giống như một thứ giống như sách điện tử hay nó chỉ là một bản pdf. yeah okay gotcha yep tuyệt vời yeah ừm ừm trước khi bị thương tôi đã chơi rất nhiều vr ừm tôi có một cái. tôi đã có một bóng bàn đặc biệt vr Tôi có một bản cập nhật giải đấu bóng bàn vr lớn mà tôi muốn. xử lý sau điều này nhưng ừm tôi cũng mới biết, tôi không biết liệu chúng ta có nói về điều này hay không. nhưng tôi đã ủng hộ một kickstarter như cách đây một năm rưỡi cho trò chơi board game. Bloodborne nên bloodborne giống như một trò chơi điện tử playstation 4 và ừm họ đã tạo ra một trò chơi điện tử trò chơi. thích ứng ban nhưng nó có rất nhiều um mở rộng nên nó giống như một trò chơi cốt lõi nhưng sau đó với.
Kickstarter bạn có thể mua tất cả các bản mở rộng với tất cả mọi thứ xếp chồng lên nhau nó thực sự được tôi nghĩ rằng. ba và một chân nửa cao với tất cả các hộp cho một trò chơi hội đồng um. tôi nói đùa rằng tôi sẽ phải ném tất cả các trò chơi hội đồng khác của mình ra chỉ để. lưu trữ một trò chơi hội đồng này trước khi nó đến nhưng dù sao thì tôi cũng đã chơi nó một vài lần,. nó thực sự tuyệt vời, tôi vẫn còn không tìm ra cách lưu trữ mọi thứ nên đó là. thứ chắc chắn chiếm lấy hang động giống như người đàn ông của tôi, giống như nó đang. cam kết tham gia vào trò chơi trên bàn cờ vậy nên tôi đã thấy hình ảnh. mà anh ấy gửi cho tôi và thật tuyệt như tôi thích trò chơi board lắm b u tôi không nghĩ ý tôi là. tôi sẽ không biết bắt đầu từ đâu vâng vâng, điều tốt là bạn có thể chơi nó một mình để nó có nhiều người chơi.
Nhưng bạn cũng có thể chơi nó một mình vì vậy với covid như tôi có nghĩa là bạn biết chúng tôi đã sử dụng. để chơi trò chơi trên bàn cờ cùng nhau và tôi có một nhóm trò chơi trên bàn cờ rất hay nhưng vì lý. trí, chúng tôi chỉ làm điều đó trực tuyến nên ít nhất với trò chơi bàn cờ này, tôi có thể chơi một mình vì vậy. , điều đó thật hoàn hảo cho những thời điểm này, đặc biệt nếu kể từ đó bạn có rất nhiều thích. ai biết nó sẽ kéo dài bao lâu giống như bạn sẽ có 3 feet rưỡi trò chơi. trên bàn cờ uh tôi không biết khám phá để chơi đúng không, tôi có nghĩa là tôi cảm thấy như thể tôi đã bao giờ. vượt qua mọi thứ tôi xứng đáng như một số loại huy chương hoặc một cái gì đó bởi vì nó là nó. giống như nó loại không thể tin được tôi có nghĩa là tôi đã chỉ trên sân chỉ trên một trong những. chiến dịch trong trò chơi cốt lõi bởi vì nó là nó là một trò chơi hội đồng quản trị cứng vì vậy tôi giữ mất.
Tôi có thể đã dành sáu hoặc bảy giờ chỉ cho một chiến dịch vâng, ý tôi là tôi thích toàn bộ điều tôi làm cần thành tích ừm được, vậy hãy để tôi kể cho bạn nghe về giải đấu này trước hết như thể bạn biết chơi trong một giải đấu trong thời gian thèm muốn cũng giống như một thành tích tự thân đúng không, bạn đã nói vài tháng trước tôi về một nhóm facebook, một nhóm facebook vr bóng bàn đúng không và ừm tôi nghĩ bạn thậm chí đã nói với tôi như này họ tổ chức các giải đấu ừm nên họ tổ chức họ hàng tháng và ừm họ đang là giải đấu loại trực tiếp um mọi người tham gia từ khắp nơi trên thế giới uh thật tuyệt và ừm tôi đã tham gia vào tháng 2 vì tôi muốn thi đấu nhưng tôi cũng muốn có điều gì đó để nói với khán giả podcast về giải đấu này.
Nó thực sự thú vị, nó giống như điên rồ như thể nó đã được um vậy cách mà nó hoạt động là họ làm. có hai trò chơi vr có băng, có 11 trò chơi bóng bàn và có sự cuồng nhiệt của vợt. và vì vậy những gì tôi đã đọc về sự giận dữ của vợt là 11 quả bóng bàn đó vr i thực tế hơn. vợt fury vợt fury hơi arcadey hơn một chút vì vậy đó là trò chơi duy nhất mà tôi quan tâm. nhưng họ tổ chức các giải đấu cho cả hai trò chơi và vì vậy về cơ bản bạn ghi tên mình vào chiếc mũ. và họ um xùm mọi người chỉ là loại giống như một giải đấu bình thường, họ sử dụng thử thách đó,. tôi nghĩ nó được gọi là trang web bạn có quen thuộc với tôi không, tôi chưa từng nghe nói về điều đó không,. tôi nghĩ nó giống như một thứ trực tuyến mà bạn có thể làm như ngoặc và các giải đấu và nội dung và. nó làm cho nó dễ dàng như vậy sau đó bạn được kết hợp với một người và sau đó bạn biết thông thường qua facebook, bạn.
Nói chuyện với người đó và cố gắng tìm thời gian để gặp và và mỗi khi bạn được. kết hợp với ai đó, bạn sẽ có một khoảng thời gian nhất định. chơi chúng trước giống như. ai đó mặc định không sao ừm đối với những người đầu tiên nó giống như hai hoặc nó giống như hai ngày hoặc gì đó. ừm và vì vậy anh chàng đầu tiên mà tôi kết hợp với tôi là một bí ẩn với các chữ số trong đó. ừm anh ấy đến từ Anh và tìm kiếm thời gian thực sự khó khăn bởi vì anh ấy đang ở vào giờ trung bình. và chúng tôi đang ở trên núi và ừm vì vậy tôi nghĩ tôi đã chơi với anh ấy buổi chiều của tôi vào buổi sáng của anh ấy hoặc điều gì đó. tương tự hoặc không có thể là sau khi anh ấy đi làm và đó là buổi sáng của tôi. nó đã xảy ra chuyện gì. vậy nên điều đó thật sự rất kỳ lạ ừm nhưng điều điên rồ là tôi thực sự lo lắng về độ trễ phải không, vì vậy.
Nó phải giống như khá hoàn hảo vì bạn sẽ cố gắng đánh bóng. đúng và nếu bạn bị trì hoãn dù chỉ một tích tắc, nó sẽ ảnh hưởng đến bạn hoàn toàn và vì vậy,. đôi khi bạn bị tụt hậu với mọi người và về cơ bản điều gì sẽ xảy ra là bạn sẽ đánh bóng cho họ. và có vẻ như họ bỏ lỡ nó và sau đó họ sẽ đánh nó để nó giống như bạn biết bạn có như. một nửa giây hoặc một giây, nơi bạn biết bạn, bạn phải sẵn sàng vì bạn. không biết liệu họ có thực sự bỏ lỡ nó hay họ thực sự đánh nó và nó đang đến quay lại với bạn. um nó thêm một yếu tố bổ sung khi có độ trễ đó và nó vẫn prett y rất vui nhưng. rõ ràng là có thể hơi bực bội nhưng không có độ trễ nào giống như nó vậy, ý tôi là nó gần như. không giống như họ đang ở ngay trước mặt bạn nhưng độ trễ rất thấp nên tôi chỉ cảm thấy vậy thôi. giống như một trò chơi bình thường, tôi đang chơi với một người giống như bạn biết ở các tiểu bang hoặc ở.
Thành phố hồ muối hay điều gì đó ừm, trận đấu thật tuyệt. Tôi đã bắt đầu trận đấu và tôi muốn ghi lại vì tôi bạn. biết tôi biết chúng ta sẽ làm podcast và tôi muốn đưa nó vào đây ừm rất tiếc có. một số trục trặc kỹ thuật kỳ lạ, nó giống như mọi thứ đều bị giật và người đàn ông khi video. bị giật trong vr bạn chỉ không thể làm bất cứ điều gì bởi vì nó giống như bạn không thể thích thế giới bị. xáo trộn nó giống như nó không hoạt động ừm vì vậy tôi đã phải rút lui khỏi trò chơi và sau đó quay trở lại. may mắn rằng điều đó đã thành công ừm và cuối cùng tôi đã thua, anh ấy đã thắng cả hai trận nhưng ừm một số trận. khá gần um và bạn đã chơi như thế nào công việc định dạng mà bạn chơi như hai trong số ba hoặc. ba trong số năm và sau đó là hai trận đấu hoặc vâng, chúng tôi làm tốt nhất trong số năm trận đấu nhưng chúng tôi làm điều đó dựa trên các trận đấu.
Ừm, vì vậy bạn thích bảy trận đấu đúng vậy, giống như mỗi trận đấu tốt nhất trong số năm trận đấu và sau đó bạn. làm tốt nhất trong số năm trận đấu thôi nhé. Tôi khiến bạn thích một trận đấu đơn lẻ rất nhiều lần. không thực sự đủ để bù đắp cho việc thích thích như vậy phải 35 trận cho mỗi trận đấu và sau đó bạn. chơi ba trong số năm trận đấu, bạn phải thắng ba trận để đánh bại đối thủ của mình. . m sai tốt nhất trong số ba không tốt nhất tốt nhất trong số ba trận. vâng tốt nhất của ba phù hợp nhất trong số ba trò chơi ổn Gotcha Gotcha vâng, do đó bạn giành chiến thắng nếu ai đó. thực hiện một quá trình quét sạch họ giành chiến thắng trong bốn trận rồi, tôi đã cho nó mát mẻ um như vậy thì họ họ đã làm họ đã làm. nó rơi xuống khung của kẻ thua cuộc vì vậy tôi đã đấu với một anh chàng khác một nụ hôn ừm một lần nữa tôi cũng thua cả hai.
Nhưng nó thực sự rất gần tôi có nghĩa là tôi cảm thấy tự tin như không phải tôi đã vào đó và nó là. một đống joey cochrans và tôi chỉ thích hút thuốc giống như cảm giác giống như cuộc thi. là r có thể dễ dàng ở cấp độ của tôi, điều đó thật tuyệt vời, vì vậy tôi cảm thấy khá lạc quan ii. tùy thuộc vào chấn thương như thế nào của tôi, tôi có thể sẽ giữ như thế cũng như tham gia giải đấu tháng ba. và chỉ cố gắng làm điều đó mỗi tháng và ngày càng tốt hơn vì vậy Tôi nghĩ rằng tôi đã nói với bạn điều này, tôi. sẽ cố gắng mua cái này vào tháng Tư để có thể cho giải đấu vào tháng Tư nhưng nhiều khả năng. giải đấu mà tôi sẽ tham gia, tôi sẽ chơi những thứ này cũng được, nghe có vẻ vậy vui vẻ và. vâng tôi không biết tôi muốn tham gia, tôi nghĩ rằng điều tuyệt vời nhất là bạn giống như. bạn đang chơi với mọi người trên toàn thế giới và thực sự giống như không ai phải.
Đi du lịch như bạn thực sự đang chơi với điều đó và tôi đoán nó giống như vậy bởi vì. vr và đặc biệt là vr bóng bàn giống như thể chất hơn giống như nó không phải nó gần như chỉ là. một thứ gì đó mà tôi không cảm thấy giống như chơi trò chơi điện tử trực tuyến rõ ràng đã có. từ lâu nhưng nó giống như có thể làm điều gì đó với bạn cơ thể và. bản dịch chuyển ngữ đó giống như một loại hình thể thao điện tử hoàn toàn mới về cơ bản ừm có vẻ. như tôi không biết bất kỳ môn thể thao nào khác tương tự như vậy trong vr đúng không tôi nghĩ đó là. bóng bàn và nó khá giống vâng, đó là môn thể thao, môn thể thao Eastwood. nên vâng và điều đó thật tuyệt, tôi có một số bạn có thể giao tiếp với mọi người hay. bạn chỉ cần nói chuyện với họ qua facebook hoặc khi bạn đang chơi vr, bạn có thể nói chuyện. với họ hoặc vâng nó có một micrô để bạn có thể thường thấy cách mà chúng tôi đã làm với.
Um cả hai trận đấu của tôi giống như trước khi trận đấu diễn ra, bạn bật micrô lên bạn nói xin chào và sau đó. bạn tắt tiếng trong khi bạn đang chơi chỉ để bạn không làm phiền người khác bởi vì. bạn có thể nghe thấy mọi người như thở vào tai mình và nó giống như vậy không phải um. nó không phải là tuyệt vời như vậy chính xác thì tinh thần thể thao tốt, vì vậy bạn có nói xin lỗi khi. bạn không tấn công tôi làm tôi làm một số người cũng làm điều đó hơi kỳ lạ h vì. tôi cũng không bật micrô của mình và nói xin lỗi, tôi thường thích cầm vợt lên hoặc đại. loại là bạn không thể giơ ngón tay lên được nên việc nói xin lỗi là một cách kỳ lạ. nhưng uh và bạn biết đấy Khi mọi người mua sắm tốt, bạn thích vỗ tay với những thứ của bạn vì những gì. bạn có thể thấy, tôi nghĩ chúng tôi đã đề cập đến vấn đề này trước khi bạn có thể nhìn thấy tai nghe của họ như thế nào với cách.
Tai nghe của họ di chuyển và bạn có thể nhìn thấy cả hai bộ điều khiển um để bạn có thể thấy tay trái là hoặc bạn biết. tay không dùng vợt được sử dụng để ném bóng và sau đó tay cầm vợt được rồi ừm. thì sao, tôi đã thấy như phụ kiện vợt in 3d bạn có sử dụng cái đó hay không, tôi quên. đề cập đến điều đó vâng, tôi đã biết ừm kể từ podcast cuối cùng của chúng tôi và tôi nghĩ rằng tôi đã gửi cho bạn một hình ảnh, tôi sẽ. cố gắng thêm chúng tôi sẽ thêm giống như chúng tôi sẽ thêm các video và hình ảnh giống như video thực tế,. vì vậy nếu bạn đang nghe đến đây sẽ có một video youtube trên youtube của joey um. sẽ hiển thị cho bạn hình ảnh và nội dung nhưng ừm vâng tôi Tôi nhận được một cái từ um sam lackey um là tên của. công ty mà họ thực sự đã gửi cho tôi một cây vợt thuận tay trái khi tôi đặt hàng một cây vợt thuận tay phải và giống như.
Trong vòng hai ngày, tôi đã có một cây vợt thuận tay phải miễn phí và nói rằng bạn có thể giữ cây. vợt thuận tay trái và tôi bạn biết chỉ cần hét lên với họ vì giống như dịch vụ khách hàng tốt ừm nhưng đúng rồi. bạn, bạn về cơ bản bạn lấy dây đeo của bạn trong bộ điều khiển cho nó và sau đó bên trong 11 quả bóng bàn. vr họ có cài đặt sẵn cho um bộ điều khiển in 3d để nó giống như loại xoay. vị trí của vợt để nó khớp với cây vợt in 3d mà tôi đã tự hỏi vì khi tôi. nhìn thấy nó giống như nếu bạn cầm nó, nó sẽ giống như vậy ở một. góc độ kỳ lạ vì vậy thật thú vị khi họ đã kết hợp nó và tìm nó vào. trò chơi bởi vì đó là một công ty khác tạo ra tệp đính kèm đúng, nó không phải cùng một công ty. và có một số công ty khác cũng tạo tệp đính kèm và có trước bộ và. 11 quả bóng bàn đối với nhiều người trong số họ không phải tất cả đều ổn nhưng ít nhất như sam lackey.
Là một bộ thực sự tốt và giống như tôi đã chơi với nó trong nhiều tháng và nó giống. như mới và hoạt động thực sự tuyệt vời, nó thực sự tuyệt vời, điều mà tôi chưa hoàn thiện là. giống như có thể linh hoạt với cây vợt giữ vị trí kỷ lục và những thứ nên. ừm đó chỉ là thứ tôi phải cải thiện nhưng bạn có thay đổi cách cầm vợt của mình giữa các. thuận tay trước và trái tay bạn đang sử dụng tay cầm jhans Tôi cho rằng vâng ừm không thực sự ý tôi là tôi. nghĩ rằng tôi có thả lỏng một chút ở trái tay của mình ừm và đôi khi tôi giao bóng nếu tôi giao bóng kiểu như. quả lắc như tôi ‘ Tôi sẽ giống như cố gắng giữ nó nhiều hơn một chút giống như nơi tôi bạn biết nhiều hơn. như một thứ giao bóng con lắc nhưng tôi đã làm như một giao bóng tomahawk rất nhiều và um bất cứ điều gì. mà giao bóng này được gọi là nơi bạn ném nó lên và bạn đánh trái tay yeah tôi đoán giao bóng trái tay.
Yeah okay tôi đã làm những điều đó rất nhiều b ecause thì bạn không thực sự phải thay đổi cách cầm nắm của mình. um và dịch vụ tomahawk dễ thực hiện hơn một chút, đặc biệt là trong vr, bạn không cần phải di chuyển. nhiều nên tôi không biết, tôi không thể chờ đợi được. thử xem nào, tôi vâng tôi vâng tôi sẽ phải cho bạn biết khi tôi. nhận được nó và sau đó chúng ta sẽ phải chơi với nhau hoặc một cái gì đó. có thể tại giải đấu bạn đã từng có một nhiệm vụ oculus phải không có một vết nứt rạn nứt. oculus có thể rạn nứt vâng tôi đã giành được nó như một bức vẽ vâng vâng và nó đáng giá tôi không. biết sáu hay bảy trăm đô la vì vậy thương hiệu mới nên cuối cùng tôi chỉ bán nó vì tôi không. có giống như bạn phải gắn nó vào máy tính của mình, nó không giống như nhiệm vụ. đến nơi bạn có thể mà chỉ là một thiết bị độc lập bạn phải gắn nó vào máy tính của mình.
Và tôi không có một chiếc máy tính đủ tốt, tôi chỉ sử dụng máy tính xách tay của mình từ công việc cho công việc. của tôi và sau đó tôi chỉ sử dụng nó cho những việc cá nhân, tôi không thường. chơi game hay làm gì nhiều trên máy tính của mình vì vậy tôi không có cách nào để chơi với nó. tôi. chỉ muốn tôi chỉ muốn có cái mà tôi nghĩ rằng tôi đã bán nó với giá như 500 để có thể tôi nhớ là 400 nhưng. tôi đã nghĩ rằng tôi thà có tiền hơn là bỏ tiền ra mua một chiếc máy tính có thể chơi nó nên. chắc chắn một điều rằng Tôi không biết là tôi nghĩ rằng 11 bóng bàn vr. là một loại trò chơi mới cho nhiệm vụ 2 nhưng nó thực sự đã xuất hiện được một thời gian rồi. ồ thực sự ừm và nó có sẵn trên các nền tảng khác nhau nên tôi nghĩ khá nhiều. vr như nền tảng pc vr nó được phát hành vì vậy um thật buồn cười đôi khi bạn sẽ chơi mọi người.
Và họ sẽ có các loại bộ điều khiển khác nhau và đó là bởi vì họ đang chơi như một vết nứt. hoặc một nhiệm vụ hoặc tôi nghĩ ừm có thể chỉ số van có nó như Ờ thì giống như nó thật. tuyệt khi bạn thu hút được mọi người từ mọi người và có một trò chơi chéo giống như bạn không chỉ chơi với. nhiệm vụ hai mà bạn chơi với tất cả mọi người vì vậy điều đó thật tuyệt, thật tuyệt vời, vậy hãy tiếp tục. um ở đó không nhiều trận bóng bàn đã diễn ra kể từ khi Một năm mới bắt đầu nhưng có 11 môn. bóng bàn giống như tổ chức nhiều giải đấu hơn bất kỳ ai ngay bây giờ nơi mà ở đó, vâng vâng vâng. chắc chắn họ cần truyền hình những cái đó mà thực sự họ thực sự như vậy. nếu bạn vào nhóm facebook một số người phát trực tiếp trận đấu của họ để bạn có thể. um 11 bóng bàn vr đã có sự hiện diện trên mạng xã hội tốt hơn ittf ittf ừm ừm.
Loại giải đấu quốc gia Nhật Bản uh đã diễn ra vào tháng trước và có lẽ là. đầu tháng này Đã được vài tuần rồi và tôi chưa xem. mọi thứ nhưng nó khá thú vị giống như năm ngoái không có khán giả, nó. chỉ là kiểu họ chơi và sau đó mọi người chụp ảnh những nhiếp ảnh gia kỳ lạ,. tôi không biết bạn có xem không. Ý tôi là tôi không biết bạn xem những trận đấu nào nhưng tôi. nhận thấy những nhiếp ảnh gia họ giống như gần như mất tập trung, tất cả họ đều thích di chuyển. đồng bộ và họ tất cả đều thích nhóm này và họ thích họ đưa máy ảnh của họ lên cùng lúc họ. gỡ xuống cùng lúc, giống như tôi không biết liệu bạn có để ý điều đó không và. tôi chỉ xem một trận đấu chính của giải đấu đó là một trận tứ kết và giống như là tôi. không biết mình không thể vượt qua được người quay phim ừm ừm ừm ừm, đó là một kết quả thú vị.
Nên như ừm, bạn biết thường những gì bạn mong đợi là harimoto sẽ thắng đôi. nam và mima ito sẽ giành chiến thắng cho nữ và ừm chắc chắn là hạt giống hàng đầu khá nhiều, ừ ừ. ừm và thật là thất vọng nên harimoto thực sự đã thua ở bán kết trước mizuki oikawa, người. được ví như số 60 thế giới ừm. biết một cầu thủ tử tế nhưng không thích chơi nhiều ở. quốc tế và như thế không thực sự tuyệt vời tôi sẽ nói um anh ấy đánh bại harimoto và sau đó anh ấy thắng. trong trận chung kết trước um masataka morizono, một người khác giống như một cầu thủ giỏi nhưng không. thích thực sự ngoài kia tôi yêu anh ấy rất nhiều vì anh ấy rất giống p kỳ lạ như anh ấy nhảy như một con ếch. mọi lúc và ừm anh ấy tôi không biết anh ấy là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi chỉ vì. tính cách của anh ấy nhưng về mặt chơi như mọi khi anh ấy không làm tốt như vậy um vì vậy để gặp.
Anh ấy trong trận chung kết, thật ngạc nhiên khi thấy mizuki oikawa đánh bại anh ấy và vào chung kết giống như. một điều không thể tin được, tôi không biết ý tôi là đó có lẽ phải là một trong những giải đấu hay nhất của anh ấy. từ trước đến nay, như tôi có nghĩa là chắc chắn giành chiến thắng và sau đó đánh bại ý tôi chỉ cần đánh bại harimoto là. một chiến thắng đáng kinh ngạc, đúng vậy và harimoto tôi đã xem anh ấy thi đấu, tôi nghĩ đó là trận tứ kết. và anh ấy đang chơi chopper và đây thực sự là một trận đấu rất hay, bạn có thể tìm thấy anh ấy. trên youtube và tôi nghĩ vậy là 11 8 trong trận thứ bảy và tôi thích xem choppers chơi nên đúng vậy,. tôi không biết nó khá vui, thật buồn cười là nó đã đi đến bảy trò chơi vì cả hai trận chung kết đều diễn ra. bảy trò chơi, tôi không biết mình sẽ hỏi bạn về điều đó trong một giây nhưng đối với phụ nữ ừm vì.
Đó là mima ito và kasumi ishikawa và kasumi ishikawa thực sự đánh bại miyami ito đó giống như. một điều khác mà có lẽ đã lâu không xảy ra vâng tôi có nghĩa là cả hai đều là những người chơi giỏi. ít nhất là một điều tôi có nghĩa là tất cả chúng ta đều biết kasumi là ai nên cô ấy là cô ấy đã ở trên sân khấu thế giới một. thời gian và thực sự là một cầu thủ giỏi nên người ta ít ngạc nhiên hơn một chút nhưng. vẫn ngạc nhiên với tôi rằng yeah đã mất điều đó hoàn toàn đúng bởi vì um ishikawa là cô ấy lớn tuổi hơn.. Tôi nghĩ cô ấy có lẽ là tôi không ‘Tôi không nghĩ cô ấy đã ở tuổi 30 nhưng cô ấy có thể bây giờ như 29 tuổi,. vì vậy bạn biết đấy thường là khi những người. bạn biết bắt đầu ngôi sao của họ bắt đầu mờ nhạt trong bóng bàn quốc tế trừ khi họ giống như. bát teemo vâng hầu hết những người khác, bạn biết đấy 20s là nơi ngọt ngào và.
Vâng nó đã được nó đã thực sự ngạc nhiên đến phần nào thấy cô um đánh bại mimi ito nhưng yeah trò chơi mà cũng. đi đến bảy và vì vậy ii tò mò muốn hỏi bạn nếu bạn có bất kỳ như những suy nghĩ hay cái nhìn sâu sắc về như. là có một cái gì đó giống như không p đặt hoặc ừm như tại sao tất cả các trò chơi này sẽ có bảy trận. ưm cho các giải đấu quốc gia này như điều gì đang xảy ra. Bạn nghĩ điều gì đang xảy ra? ừm đó là một. câu hỏi hay. Tôi không biết thực sự là bảy trận đấu mà tôi nghĩ rằng có lẽ. mọi người chỉ đói chơi đúng để nếu bạn nhiều khi có chuyện buồn. thì sẽ không giống như kasumi ishikawa có lẽ sẽ không phải là. mimo, cô ấy có lẽ sẽ không đánh bại mimido trong các trò chơi thẳng ngay nếu cô ấy sẽ thắng thì. có lẽ sẽ như vậy khá gần và đó là đúng, đó thực sự là những gì đã xảy ra vì vậy có lẽ.
Cô ấy thực sự rất háo hức chơi và cô ấy có rất nhiều lửa và mimi ido đang nghĩ có lẽ. tôi đã thắng điều này một triệu lần và có lẽ đã không luyện tập chăm chỉ Thật khó để luyện tập khi. bạn không có giải đấu sắp tới như tôi không biết tất cả những điều này chỉ là suy đoán nên. ừm ừ có lẽ cô ấy nghĩ rằng cô ấy có trong túi và sau đó ishikawa tôi không biết đã lấy nó ra. thật khó để đánh bại bất kỳ ai trong các trò chơi thẳng thắn w hen bạn là kẻ kém cỏi nên. vâng vâng chắc chắn là món cà ri của ishikawa tôi vẫn nhớ rất rõ điều đó nên nó thực sự ngon. không sao cả nên karamato mặc dù anh ấy có vẻ như anh ấy không là chính mình như anh ấy là chính mình anh ấy vẫn là chính mình. cho đến khi hét lên đi nhưng có vẻ như anh ấy đã phạm rất nhiều lỗi, đó chỉ là. quan sát của riêng tôi về nó nhưng tôi không biết bảy trận đấu vâng vâng vâng, điều đó thú vị ừm được rồi nên có.
Một điều rõ ràng là vì không có nhiều bóng bàn nói về trong quá khứ. um có một thế giới bóng bàn tiếp theo giống như sự kiện sắp tới và. nó cho trung tâm đông trung, nó ở doha qatar và nó đang diễn ra vào giữa. bắt đầu giữa tháng ba um điều đó thực sự tuyệt vời tôi nghĩ điều này giống như. ý tôi đầu tiên bởi vì người Trung Quốc ừm nó là macau nó là wtt macau đúng vào năm ngoái. , thật tuyệt và đúng vậy nhưng điều đó không thực sự giống như chính thức đúng không, nó không. giống như một phần của mùa giải nếu tôi nhớ chính xác thì đúng rồi Đó có phải là. sự kiện bóng bàn thế giới đầu tiên của họ khi mọi thứ đã đóng cửa khá nhiều nhưng đúng là họ đã. thích giải đấu vòng quanh thế giới tại wtt macau và sau đó là một trận chung kết khác hay đại loại. là tất cả đều ở Trung Quốc nên tôi nghĩ họ chỉ đã chơi tất cả vì các cầu thủ chỉ có thể ở.
Trong vùng cách ly nhưng tôi vâng tôi không nghĩ nó giống như bạn đã nói chính thức,. vì vậy người này hy vọng sẽ ừm có adam barbaro hy vọng anh ấy sẽ có thể đến đó và uh.. một số người bình luận đó là điều tôi mong đợi nhưng ừm có vẻ tuyệt vời họ đang làm hai sự kiện. , một sự kiện đối thủ và một sự kiện ngôi sao, hãy để tôi kéo nó lên vì tôi không nhớ. chi tiết cụ thể nhưng tôi tin rằng ngôi sao một là sự kiện lớn hơn mà ứng cử viên giống như những gì. so sánh cũ có một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới chuỗi bạch kim và sau đó tôi nghĩ rằng có giống như đồng. yeah họ đã có như họ đã có những sự kiện khác nhau như vàng và bạc và sau đó giống như. i không nhớ tên của nó giống như một sự kiện ngoại lệ yeah yeah yeah. có ừm tổng giải thưởng là sáu trăm nghìn đô la, hơi ngắn so với. tôi nghĩ macau là một triệu không phải macau là lạ vì bạn đã thắng tiền dựa trên số tiền.
Giống như mỗi trận đấu bạn thắng, bạn kiếm thêm một tiền nhưng sau đó họ cũng có tiền thưởng. nếu bạn bất bại vì một số trận đấu giống như đấu vòng tròn. và macau đã có tiền thưởng như tiền thưởng cho cho những thứ khác nhau và tôi không nhớ. toàn bộ số tiền thưởng là bao nhiêu nhưng nó là một tấn sáu trăm nghìn vẫn là một tấn tôi yêu nó đó là. những gì môn thể thao thực sự cần chúng ta cần phải có tiền để người chơi ở lại với môn thể thao này. chắc chắn. rồi và có vẻ như có um tôi không biết, hãy xem họ đã công bố một số. người rồi nên đối với sự kiện ứng cử viên ngôi sao, bạn sẽ có như sun yingsha mimi ito liu. shuwin tôi đã không nhìn thấy cô ấy trong một chút chingy ching um ishika wa nên giống như loại mà có vẻ là. tất cả các công trình lớn um những tên tuổi hàng đầu yeah yeah tôi tự hỏi nếu tôi có thể được coi là một ứng cử viên.
Không phải là ngôi sao không phải là hàng loạt ngôi sao có lẽ series thấp ổn vâng có lẽ có lẽ um nó trông giống như uh. adriana diaz sẽ ở đó ừm tôi không thấy uh lily zhong sẽ ở đó không sao,. vậy còn kanak thì sao, kanakan thì sao, để tôi kiểm tra xem tôi đã nhìn vào cái vòi của phụ nữ. không trong wt macau mà anh ấy đã ở trong yeah lily ở đó và cô ấy đã thi đấu khá tốt, cô ấy đã thắng ở. vòng đầu tiên và sau đó thua ở vòng thứ hai nhưng tôi nghĩ nó giống như 15 ngàn hay thứ gì đó mà cô ấy. đã thắng vì thắng một trận không quá tệ. ở loại um. của danh sách mục nhập, tôi đang cố gắng xem xét tôi đã thấy phông chữ bị đẩy rất thấp trên trình duyệt của tôi,. khó có thể nhìn thấy liam pitchford ở đó, có vẻ như có um có một số vòng loại và. tôi sẽ chỉ nhắn tin và hỏi anh ấy chuyện gì đang xảy ra với điều đó, tôi tự hỏi liệu có.
Tôi tự hỏi liệu anh ấy có bận với giải bóng đá hay bất kỳ đại loại như vậy,. nói về Bundesliga thì nó không nằm trong sơ đồ của chúng tôi nhưng kanak đã giành được vị trí thứ hai trong. Bundesliga uh mà đội của anh ấy đã làm được và thật tuyệt vời như anh ấy đã suýt giành. được nó. đó là một trận đấu rất gần nhưng cuối cùng anh ấy đã. để thua, ừm nhưng tôi cứ như thể tôi không thể vượt qua sự thật rằng anh ấy gần như đã giành được giải hạng bét,. nó thật tuyệt vời vì vậy thật tuyệt vời khi thấy anh ấy làm tốt ở đó vâng anh ấy. thậm chí không có trong danh sách um có vẻ như có một mục nhập Mỹ cho người đàn ông um michelle levinsky. thực sự thú vị tôi không biết đó là ai mà cái tên đó nghe có vẻ quen thuộc. tôi có nhận ra cái tên đó tôi không thể nhìn thấy nó ngay bây giờ i who is that. i know all of i know all the top us players but yeah yeah i definitely know that name.
I can’t i can’t i can’t picture who he is though um well that’s too bad interesting. so um yeah that ‘ll be really great to watch hopefully ii don’t know that if there’s any news. on like how you can watch it they usually don’t tell you until like i get a twitter alert the like. minute of that they’re like doing it on twitter or youtube who knows but hopefully it’ll be a. it’ll be easy to watch for people around the world um speaking of around the world. uh we we finally have a real world of table tennis um if you’ve listened if you remember. i think it was about this time last year wasn’t it that we talked about the ukrainian betting yeah. and the betting on the ukrainian table tennis league yeah and it was eventually shut down. because like players were throwing matches and stuff and i think we talked about that as well so.
It started up again with russian leagues and yeah these are i don’t know like i mean we’ve talked. about this a little bit in the past where it’s like you you basically bet on table tennis matches. in russia and they’re all like in the basement of some mafia house by the looks of it and. it’s it’s really bizarre because most of these people no one’s ever he ard of so if if like the. table tennis community has never heard of them like how are these odds makers putting up like. betting odds on these players like it it seems impossible and just totally random and it’s. totally just taken off and i think in 2020 i’ve been reading tons of articles on this and in 2020. i read somewhere that it was the most bet on sport in america it was russian table tennis that’s like. like random i don’t know i mean americans love to bet on sports and usually it’s.
Football and baseball and basketball and stuff but since those have all been. pretty much nonexistent i mean we had an nfl season we had a college football season. we had a basketball sort of season but they were all cut short they’re all cut short well. nfl and college football college football was sort of cut short for some of the divisions. but okay or some of the conferences i should say and then nfl was a normal season. and that’s usually like the biggest sports betting in the world probably maybe. maybe not with soccer but it’s up there for sure and yeah but table tennis took the cake. there’s so there was a new york times article written um at the end of january that uh. that we’ll share in the show notes but it was it was so good because it kind of captured everything. like the the reporter interviewed a lot of people who were doing the betting he entered.
Like talked to the betting sites where they’re all happening he like you know i don’t know if. he put any place any bets himself but you know he he likes watch the matches and it’s a really good. like kind of comprehensive article on everything that’s been going on so we’ll put that in the. show notes um it’s definitely worth a read um and um yeah it it it uh it surprised me. because if you search new york times for table tennis it is like the it’s like the. first time in the last maybe like five years that um new york times has written about table tennis. which is kind of uh i mean i guess it makes sense but it’s also kind of funny. um tha t this is the reason that people are talking about table tennis i mean i think we can use any. publicity that we can get right like if people are betting on ping pong like let’s let’s live it up.
This is it’s a good way to get people interested in the sport and in my opinion so yeah totally i. i noticed that um one of the one of the things that they talked about in the article is one. of the guys who was betting he like you know because he was betting on it he wanted to like. understand what the odds were and kind of improve his chances so he actually started learning about. the players and like learning more about the sport and keeping track of things and i think. that’s really cool if it could just transfer to something that’s a little more like uh maybe real. because ii have i have like serious questions about the like validity of a lot of these games. considering they’re happening in russia and and like you said probably in the basement of some. like gangsters house or um compound or somethi ng so um i don’t know that it’s that that legit.
I don’t know either i don’t think anyone knows yeah it’s like a coin flip yeah. all right well before like the last part of our episode um what we wanted to do was in honor of. black history month uh for february um we wanted to kind of talk about some notable. africanamerican us table tennis players um i um did not know much about. many of them or any of them you know a lot of the people that. i play with or i’ve seen around or that compete nationally are usually. now they’re usually asian american but you know previously they’re usually white. or something like that and so uh it was cool for me to look back and see like how uh like. there were really cool africanamerican people like doing cool things in table tennis history. totally yeah they’ve been cool i mean several we will talk about here in a second but yeah yeah for.
Sure it’s neat so um the the big one to talk about is uh george braithwaite the chief is his nickname. i love it ii feel li ke i feel like i need a nickname because it seems like the coolest people. always have cool nicknames um he is well one of the great resources that helped me a lot when. looking into this is the ust usat has a hall of fame that they induct people in every um year and. that was a great resource for like people in table tennis history um to look up uh different people. so um there’s a great profile on him in the uh table tennis hall of fame but he unfortunately. passed away in october of last year yeah just recently which 2020 was a bad year for everybody. um he was playing in the late 60s to like late 1980s which is like a pretty. wide it’s like 20year range that he was playing nationally and i believe some internationally he.
In 1971 he went to the world championships in nagoya japan he was on the us team and if you’ve. read the ping pong diplomacy book or you’ve heard about ping pong diplomacy he was that was the team. that actually went to china and um played with the chinese team and was res ponsible for like a lot of. diplomacy opening up between the us and china back in in the early 70s um which is like crazy like. really cool that yeah yeah that’s like a huge uh it’s like you know i don’t i don’t i’m sure that. when he went to japan like he wasn’t planning on like all of that stuff happening but it’s like. it’s cool anyways that he got the opportunity to do that um so he the ping pong diplomacy team is. like i mean it’s legendary and just i mean to be part of that is pretty pretty awesome. yeah absolutely so um he actually beat your coach uh danny c miller at the um us open in 1973.
Um which is cool i guess that was back when they were still playing to 21. yeah for sure. yeah was that was that in the uh in the article the hall of fame article that you mentioned or. like that’s a pretty good win for anybody but yeah i think danny was the number one in the count. in the us at that time i think that’s why it was kind of like a notable gotcha okay um cool he’s. uh george braithwaite i s in the hall of fame um he there’s a video of him. hitting against uh shu shin at the um ping pong diplomacy event in 2019. um it’s like a returning thing the ping pong diplomacy ever since 1971 it’s they’ve had like. meetings not like every year but every so often they’ll have meetings. yeah with so the the original team a lot of times will will go to the pink like those events yeah. the events so yeah so yeah but that was pretty cool i’d like to hit against shushing yeah.
Um yeah and what was cool is like he has his own he has his own website and basically like he. continued to be a big advocate for table tennis until like he passed away last year like he was. um i think for uh several times he was like in the he was i think he was like a vice president in the. usat um for a while and he i think was responsible for creating with like a kind of like a players. almost like a players rights group um back in the day when basically you know he was he was. a big advocate for um actually paying playe rs like putting more money into table tennis to. actually improve it which is i know a big thing that danny was always um talking about as well so. okay so that’s george braithwaite um there’s also norman bass jr who is um i don’t even know how. like people do this but he is like a threetime professional athlete he started off in baseball.
He was a pitcher for the kansas city athletics which i think they moved to oakland i guess. um after he had an injury and he couldn’t pitch anymore he played football for the denver broncos. which was like crazy i don’t know how many players actually have done these kind of like multi i. don’t think there’s a lot only like the the best of the best like michael jordan did some baseball. and some golf and bo jackson did baseball and nfl football uh yeah maybe maybe another sport but. yeah it’s it’s usually like the allstars i can kind of pick up different sports and. yeah and norman bass is one of them it’s crazy so he played and so in the sev yeah so go ahead. oh yeah so in the 70s he started playing table tennis and then um he i guess because. of his injuries he he played kind of like in the paralympic um type tournaments and so he actually.
In in the year 2000 after like playing sports for like 40 or 50 years he won a bronze medal in the. paralympic games in sydney which is like insane um yeah he’s he’s still alive i think it said he’s. like 80 something years old so um probably still playing table tennis i hope yeah you’ll see so. i’ve met george braithwaite and norman bess and you’ll see him not george anymore obviously but. he goes to la or they used to go to the big tournaments like the us open us nationals so. hopefully if there’s a us open this year or nationals then hopefully. norman will be there and can say hey we heard you or maybe you’re on the podcast yeah maybe. even the worlds he’ll be oh yeah maybe the world’s yeah they happen in houston. that’d be awesome um okay so so somebody else um is jennifer johnson um she is actually.
A wheelc hair table tennis player um but man she has won so many medals um she’s been playing. like she probably still plays but she started competing internationally she won a silver medal. in 1972 at the paralympic games she was actually playing for jamaica at the time. which is where she’s um originally from and then in 84 she started playing for the us. she won two silver medals at the paralympic games in 84. 96 she won a gold in atlanta and 98 she won. two gold medals in seoul south korea which is like i mean that’s like 25 years that she was winning. medals in the paralympic games internationally um that’s pretty awesome that is super awesome. i wow i man i don’t know what to say yeah it’s pretty impressive um and so she she’s also in. the hall of fame all these people are in the hall of fame and i’ll we’ll have links to.
More information about them in the show notes um and then there was another player that you. used to play with is that right yeah so i used to play with a kid marcus jackson he um he was. a top he was he’s maybe a year or two younger than me but he was a top us junior uh when he. was 17 he what was kind of neat about him was he never trained overseas he was like a pure. americanborn american trained table tennis player and he was super good he was he was the best in. the us for his age um he he was the last one to beat wong zen from canada who i think has been. the top canadian player for at least probably a decade or more um but then he ended up quitting. when he went to school when he went to college so he yeah again i mean that’s pretty common. story for us players is when it cut when it comes time to decide between table tennis and.
College most people choose college so you can make a career so kind of unfortunate but awesome player. awesome guy so still talked with him sometimes do you still keep up with them at all yeah a. little bit yeah he lives in chicago now so and i grew up around chicago oh cool yeah. nice okay so those are um those are some cool um african a fricanamerican. players you can look up more information on um and yeah basically that’s pretty much our episode. what are some upcoming events um yeah so the 2020 worlds was finally cancelled they had postponed it. i think three times and then finally they’re like okay we’re not going to postpone it anymore it’s. we’re not going to do it so unfortunate there this is the one that was in korea right in korea and. that was going to be the first time it was going to be in korea and they they’re they’re hoping.
To do another yeah pretty surprising um because korea is great at table tennis they’ve got a lot. of really good players yeah yeah and it’s in like the like the asian hub with like japan and china. pretty close by so right um right yeah so they got canceled they’re trying to host uh they’re. asking to host and like a like a major table tennis event some other time in 2021 so we’ll see. if that happens but for now the world’s cancelled and they don’t have anything planned for korea yet. the us olympics was is is scheduled for july 23rd to august 8th so hopefully that is doesn’t. get delayed anymore that’s the 2020 olympics it’ll be later this year and then the 2021 worlds which. was supposed to be pretty much right now in texas it’s probably a good thing it’s not in texas right. now with all the storms you’re having um yeah yeah it’s scheduled to be after the olympics they don’t.
Have a date yet but hopefully it’ll happen because i want to see it i want to be there if i can. um so that’s yeah tentatively planned for later this year after the olympics. so yeah and that and you mentioned i think i think this is a good uh like um connection is that like. if they go forward with the olympics since that’s a bigger event likely the world will be in a. better place so hopefully the world’s happening after the olympics means that it will hopefully. like actually happen yeah like if you think about the olympics i mean that’s a that’s a huge event. one of the biggest events probably the bigges t sporting event in the world every four years. yeah so if they can manage to hold that one then they should be able to figure out how to hold. the world championships which is i mean it’s a big event for table tennis but it’s much.
Smaller than the olympics so yeah yeah totally and then as far as us tournaments there was the. they had canceled usa table tennis had cancelled everything up through january 15th so we’re past. the 15th and i believe they’re like tournaments are happening again so you’ll start to see those. pop up on usa table tennis’s website and there’s actually one in amarillo texas that. i’ve been looking at that i might be going to i haven’t decided yet but i know it’s gonna be. a pretty big one i think there’s like a thousand dollars for first place i know. a few of the players who are going so i’d like to i’m thinking about going it’s always tough. when you have a little baby to travel with it’s i don’t know we’ll see how things go are you going. to compete or just uh yeah i’d like to compete if i if i go i would go to compete for sure cool so.
Yeah otherwise i mean that’s like i don’t know a 15 hour drive. at least probably to get there so i don’t i don’t want to go and watch for for that yeah. so anyway but yeah. that’s cool that’s all those are all the events well. okay sorry i guess that’s it for our episode any any last words um. i don’t know that’s that’s all i’ve got thanks for listening and uh it’s good to do the video. it’s kind of fun to to do the video and we’ll see how it goes see how it turns out. yeah feel free to leave us a comment on youtube it’s probably going to be the easiest way to. comment on the um podcasts moving forward so um let us know what you think thanks everybody. okay i think they’re ready table tennis talk is a monthly podcast by joey cochran and ryan lewis. find the podcasts on apple podcast spotify youtube or wherever you get your podcast and send us.

https://youtu.be/u_HvQHw7VlcXin chào tất cả mọi người và chào mừng đến với một tập khác của cuộc trò chuyện bóng bàn, đây là tập đầu tiên của chúng tôi cho năm 2021.. ừm bạn có thể thấy khuôn mặt của chúng tôi, một hiện tượng hoàn toàn mới, hy vọng nó sẽ thành công. và chúng tôi sẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: