Breaking News

May 2017 Longgang, Thâm Quyến Đào tạo Cơ sở của đào tạo đóng cho đội CNT của nam giới Một máy trục trặc phổ biến đã trì hoãn chuyến đi của tôi. Tôi đã dành 22 giờ để đến Thâm Quyến. Thẳng thắn mà nói, tôi muốn từ bỏ nhiều lần trong suốt cuộc hành trình. TMay 2017 Longgang, Thâm Quyến Đào tạo Cơ sở của đào tạo đóng cho đội CNT của nam giới Một máy trục trặc phổ biến đã trì hoãn chuyến đi của tôi. Tôi đã dành 22 giờ để đến Thâm Quyến. Thẳng thắn mà nói, tôi muốn từ bỏ nhiều lần trong suốt cuộc hành trình. Tuy nhiên, tôi có một mong muốn mạnh mẽ để thực hiện cuộc phỏng vấn này. Tôi muốn có một cái nhìn của đội bóng này. Có vẻ như rằng đây sảnh bóng bàn có thay đổi không nhiều. Tuy nhiên tôi thấy từ ‘cải cách’ trong khẩu hiệu. Đó là một mắt thu hút rất khẩu hiệu. Trong làn sóng cải cách, đi qua khó khăn với nhau. Trong quadrennium mới, Nhóm nghiên cứu của Trung Quốc sẽ không chỉ giành chiến thắng nhà vô địch nhưng sự nổi tiếng, giá trị mới và bảng xếp hạng mới.
Nếu bạn đang đi đúng hướng, sau đó đừng ngại về khoảng cách. Dường như chúng ta có thể hỏi thêm từ các đội bóng bàn Trung Quốc trong vài năm tới. Như tôi đã nhìn thấy từ WeChat bạn nói bạn đã đạt được 5,5 kg. Tôi bắt đầu so sánh bụng của bạn những người có lớn nhất. Đây có phải là kết quả của việc bận rộn và lo lắng? Khi cuộc sống mang nhiều áp lực, vì quá bận rộn và không thường xuyên, Tôi tăng cân một cách dễ dàng. Chúng tôi, những người bình thường, suy nghĩ giai đoạn trước cuộc thi lớn lần có áp lực nhất. Năm nay , sau khi Thế vận hội, phải là một năm quá trình chuyển. Tại sao lại có áp lực rất lớn trong năm bản lề? Một lý do là công chúng đã cho đội bóng này rất nhiều danh dự sau khi Thế vận hội và nhóm nghiên cứu đã tham gia nhiều hoạt động.
Những đã đưa chúng tôi rất nhiều thời gian. Trong quá khứ nó đã được nghỉ ngơi. Sau khi huấn luyện mùa đông, chu kỳ mới bắt đầu. Trong thời đại mới, bảng xếp hạng đội xáo trộn những người mới gia nhập đội ngũ huấn luyện trong khi một số thay đổi bài viết của họ Trong điều kiện của các vận động viên, chúng tôi thực hiện một số kế hoạch và điều chỉnh. Do đó, năm nắm tay là khá bận rộn về phát triển chiến lược. Nhóm nghiên cứu phải đối mặt trong năm đầu tiên của 2020 chu kỳ Olympic Tokyo. PostRio, Liu Guoliang đã bước vào chu kỳ Olympic lần thứ 7 của mình. Từ Olympic đầu tiên của mình vào năm 1996, đến Olympic đầu tiên của mình như là huấn luyện viên trưởng vào năm 2004 và Bắc Kinh, London, Rio Olympic, đội tuyển Trung Quốc càn quét bục giảng.
HLV Liu Guoliang đã rất vui mừng ông đã lãnh đạo đội bóng để đi bộ với tất cả các huy chương vàng một lần nữa sau khi Olympic Bắc Kinh. Và đội bóng chưa bao giờ bỏ lỡ một nhà vô địch của mọi đáp ứng quốc tế lớn dưới sự lãnh đạo của Liu Guoliang kể từ năm 2004. 2020 Olympic Tokyo sẽ Olympic lần thứ 5 của mình như là một huấn luyện viên. Đã bao giờ bạn cảm thấy rằng bạn đã có kinh nghiệm quá nhiều chu kỳ Olympic? Và cảm thấy rằng bạn không thể chịu đựng được nữa? Vâng. Và cảm giác này trở nên mạnh mẽ hơn và mạnh hơn. Trong sự lặp lại, có áp lực ngày càng nhiều. Hạnh phúc và thách thức đôi khi nhận được ít dần.
Tôi nhớ trong cuộc phỏng vấn của quads qua, lời nói của tôi và suy nghĩ của tôi là khá khác nhau trong mỗi quad. Năm 2011 bạn nói một câu cổ điển. áp lực của công việc này là gì? Áp lực này là một sự phấn khích tinh tế. Áp lực hiện nay là một chút thất vọng. Ý anh là gì bởi depressing? Olympic Rio. Trước và sau khi Rio. cảm giác của depressing là gì? Trong quá khứ khi bạn phỏng vấn tôi Câu trả lời của tôi là áp lực cho tôi một cảm giác hứng thú và tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Tôi cảm thấy như tôi muốn thử. Tôi xin chúc những thách thức đến sớm và giá trị của tôi tiết lộ khi tôi đã thành công Dần dần tôi cảm thấy rằng tôi đang mang một gánh nặng.
Một mặt, nó sự lặp lại của 13 năm của ông trong sự nghiệp huấn luyện. Mặt khác là áp lực từ sự kỳ vọng của Trung Quốc rằng, đội Trung Quốc chỉ có thể giành chiến thắng nhưng không phải là chiều ngược lại. Rio Olympic là lần đầu tiên Liu Guoliang của lãnh đạo đội bóng là huấn luyện viên trưởng. Anh cảm thấy sợ hãi mênh mông chưa từng có và áp suất ở Rio. Tôi nghĩ rằng áp lực của Olympic Rio là lớn nhất trong số 6 Olympic quá khứ mà tôi tham gia. Trong cuộc phỏng vấn trước và sau khi Rio, Liu Guoliang gợi ý suy nghĩ của mình rời khỏi cột dọc. bạn sẽ hỏi gì nếu bạn có một cơ hội? Nó sẽ là Olympic cuối cùng của bạn (Liu Guuoliang của)? Bạn hỏi thẳng vào vấn đề.
Mọi thứ đều có thể. Tôi đã tham gia nhiều Olympics. Những người khác khó có thể hiểu được những áp lực đối với bài viết của tôi. chàng béo này (Liu Guoliang) Sẽ ngồi tòa án trong năm tới? Thẳng thắn mà nói, tôi vẫn nghĩ đến nó. Sau Rio, tôi cảm thấy rằng tôi sẽ không thể để phỏng vấn Liu Guoliang, huấn luyện viên trưởng. Có lẽ Liu Guoliang với tiêu đề khác. Tôi nghĩ bạn đã đi để lại. Là phán quyết này có đúng không? Tôi đã được đấu tranh với những tư tưởng. bạn đã nghĩ về con đường sự nghiệp tương lai của bạn? Bạn bè tôi, giới truyền thông và người hâm mộ đã được đề xuất hướng tương lai của tôi Một số người nói con đường của tôi sẽ là tương tự như Cai Zhenhua, , sau khi được huấn luyện viên trưởng, sau đó một bài đăng trong các trung tâm bóng bàn, và sau đó một bài đăng trong CTTA và dần dần tôi di chuyển lên các bậc thang.
Thật sự tôi không muốn trở thành một quan chức. Tôi không thích tham gia vào chính trị. công tác quản lý không phải là sức mạnh của tôi. Đó không phải là sự quan tâm của tôi. Tôi quan tâm nhiều hơn trong những gì tôi có khả năng, quan tâm và sẵn sàng để đối phó với và có thể đạt được. Tháng 3 năm 2017, trong cuộc họp tuyển dụng đội ngũ huấn luyện, Liu Guoliang đưa ra quyết định của mình. Ông thôi giữ chức giám đốcHLV của đội ngũ của những người đàn ông trong quad Tokyo. và tiếp tục là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Trung Quốc. Có rất nhiều thay đổi sau khi Olympic Rio. Giá trị của bài viết này là khác nhau từ đó trong quá khứ.
Làm cho bạn nghĩ gì mà bạn nên ở lại trong bài viết này? Tôi nghĩ rằng tôi là loại người không thể ngừng làm việc và tôi cảm thấy không có bảo đảm. Tôi luôn nghĩ về tương lai. Có gì tiếp theo và kế hoạch cho bước tiếp theo. Tôi yêu những thách thức, hào hứng, chấp nhận rủi ro và làm điều gì đó có ý nghĩa. Cùng lúc đó tôi phải đối mặt với những vấn đề tương tự. Loại vấn đề nào? Tôi muốn giữ lại những thành tích xuất sắc. Trong Olympic Rio, Liu Guoliang dẫn đội đi bộ với tất cả 4 huy chương vàng và quan trọng hơn đội bóng giành được danh tiếng. Nhóm nghiên cứu mà cư dân mạng nói đùa về như đội ngũ béo.
Đã làm cho một vụ nổ trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó luôn luôn chinh phục các tiêu đề và trở thành một hit lớn trực tuyến đã thu hút nhiều người hâm mộ. Người hâm mộ của các nhóm tuổi trẻ, mà nhóm nghiên cứu sử dụng để thiếu nhất, sự bùng nổ nhanh chóng. sốt bóng bàn đã đạt chiều cao của nó trong Thế vận hội vừa qua. Sau Olympic Rio, bóng bàn được rất phổ biến. phổ biến của nó và phản ứng xã hội là không thể đoán trước. Khi nói đến là đội nhàm chán nhất vì nó vẫn tiếp tục chiến thắng vô địch nhiều lần, nó bây giờ đội phổ biến nhất và nhiều nhất có liên quan. Đây có phải là do trùng hợp ngẫu nhiên hoặc bạn thấy trước đó? Tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng với điều đó.
Phổ biến như vậy. Tuy nhiên, tôi không bao giờ nghĩ đến việc có nó mà sớm, cực đoan đó. Chúng tôi không cảm thấy rằng ở Rio, có lẽ chúng ta không chú ý đến điều đó. Khi chúng tôi đã trở lại và hạ cánh, tôi đã bị sốc. Gì đang xảy ra? Nó hoàn toàn khác biệt so với khi chúng tôi rời. Có những thay đổi mạnh mẽ sau khi Rio. Nhóm chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong những năm qua. Chúng tôi muốn đạt được điều này. Khác với chiến thắng danh dự và bảo vệ vinh quang quốc gia, chúng ta đạt được sự công nhận của xã hội và các giá trị của chúng tôi. Các cách để chứng minh giá trị của chúng tôi. Này phù hợp với chúng tôi.
Sự ủng hộ từ công chúng và ảnh hưởng nhiều hơn của đội bóng, nó có vẻ là những thành tựu bất ngờ của Olympic Rio. Trên thực tế kể từ Thế vận hội London, chiến thắng nhà vô địch và phát huy các môn thể thao là 2 công việc chính của đội. Liu Guoliang dẫn đầu nhóm nghiên cứu nhiều lần để thúc đẩy các môn thể thao trong nhà trường, và đào tạo huấn luyện viên và vận động viên nước ngoài. và khuyến khích đôi crossquốc tịch. Sau khi công việc quảng cáo trong 2 chu kỳ Olympic, và tạo sao bóng bàn, chúng ta thấy đội bóng đầy cá tính và cảm xúc ở Rio. phổ biến này đặt ra những thách thức mới cho đội. Nhiều lo ngại rằng sự phổ biến của đội tuyển Trung Quốc sẽ là ngắn ngủi sau khi Rio.
Trong quá khứ, người ta đang lo ngại về những thành tựu vĩ đại không bền vững. Tuy nhiên, để các đội bóng bàn Trung Quốc, mọi người không lo lắng về những thành tựu, nhưng sự nổi tiếng của nó. Giá trị của đồng đội. Vâng. Tôi muốn chứng minh đội bóng xứng đáng phổ biến như vậy. Đó là khởi đầu của sự nổi tiếng của nó. Tôi muốn để tối đa hóa giá trị của huấn luyện viên và các vận động viên dưới sự lãnh đạo của tôi. mà có thể hỗ trợ và thúc đẩy trà để làm tốt hơn. Nếu chúng ta không thể tận dụng tốt các xu hướng, nó sẽ rất khó khăn để có một cơ hội khác, nền tảng khác. Chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời như quá khứ và nhóm nghiên cứu đã không thay đổi.
Tuy nhiên, môi trường đã thay đổi. Nền tảng đã thay đổi. Do đó sự phổ biến thay đổi. Điều này cũng có nghĩa chúng ta đang phải đối mặt áp lực nhiều hơn nữa. Bao gồm các vận động viên. Mặc dù họ phải đối mặt với áp lực tương tự trong quá khứ, nó thêm về hoàn thành giấc mơ của riêng mình. Hiện nay, bên lên là có nhiều động cơ, giá trị của bạn đã được chứng minh nhưng bạn mang theo gánh nặng hơn. Zhang Jike có thể đi ra ngoài một cách dễ dàng? Hoặc ăn cơm trưa ra? Ma Long là tốt. Họ hoặc là chơi thi đấu hoặc ở phòng của họ. Nó không phải dễ dàng để quản lý một đội bóng có giá trị như vậy. Có thể có một số bất tiện và các vấn đề mà bạn cần phải đối phó với những một cách sáng tạo.
Vì vậy, sự thật. Tôi đã suy nghĩ về điều đó sau khi Thế vận hội. Có một số thay đổi trong đội hình. tuổi của họ, vị trí của họ và sức mạnh có ảnh hưởng của họ đã thay đổi. Nó không thể quản lý đội bóng theo những cách vừa qua. Đây là một số những thách thức mới. Làm thế nào chúng ta có thể thu thập được thống nhất và khả năng cạnh tranh của nhóm nghiên cứu trong đào tạo và các cuộc thi? Khác với các cuộc thi và đào tạo, làm sao chúng ta để chứng minh giá trị thị trường của họ và giá trị xã hội của họ? Đây có lợi cho thị trường và xã hội, cũng như tốt cho các vận động viên bản thân. Tuy nhiên, đến mức độ nào? Không có câu trả lời chuẩn.
Nó phụ thuộc vào những người khác nhau tại các vị trí khác nhau với yêu cầu khác nhau. Nhưng nếu bạn là không công bằng, người ta sẽ thực hiện so sánh, đây là một vấn đề khác. Onethuốc-fits-tất cả là quá cứng nhắc. Nếu bạn quá linh hoạt, thật không công bằng. Tôi nghĩ rằng quản lý nên điều chỉnh theo thực tế và nhu cầu. Longgang, Thâm Quyến tháng 5 năm 2017 Giống như tất cả các chuẩn bị WTTC, đội tổ chức một tháng 1 đóng đào tạo trước khi WTTC. Mỗi người chơi chính có 3 phiên đào tạo mỗi ngày. Không có ngoại lệ. Liu Guoliang đã bước xuống từ trưởngHLV của đội nam, giám sát công tác đào tạo như bình thường.
Sự khác biệt là đội ngũ huấn luyện có một số người mới quen. Sự thay đổi của đội ngũ huấn luyện là một sự điều chỉnh lớn. Nó lớn hơn những thời điểm khác. những nguyên nhân của sự thay đổi đó là gì? Có phải vì một thất bại nào đó? Nope. Tôi nghĩ rằng đây là điều tất yếu. Nhóm nghiên cứu luôn luôn cần những người mới. Sự thay đổi của các vận động viên là thường xuyên hơn so với các huấn luyện viên. Các vận động viên có thay thế tinh tế. Đội ngũ huấn luyện cũng cần điều đó. Vị trí của tôi đã thay đổi. Hiện có nhiều vị trí tuyển dụng cho huấn luyện viên khác, các huấn luyện viên trẻ tuổi. Có một nhu cầu làm mới đội.
Nó không chỉ là khoảng năm 2020 Olympics, nhưng 3 Thế vận hội Olympic sau Rio. Ma Lin, Wang Hao, 2 hậu 80 nhà vô địch Olympic đã gia nhập đội. Họ trẻ hóa đội ngũ huấn luyện. Họ trở thành huấn luyện viên của Ma Long và Fan Zhendong tương ứng. Huấn luyện viên của Ma Lin và Wang Hao, Wu Jingping, được mời lại để huấn luyện Xu Xin sau khi nghỉ hưu. Liu Guozheng, người từng là giám đốcHLV của đội B của nam giới, trở thành HLV Zhang Jike của. Liu Heng có trách nhiệm Lin Gaoyuan. Cấu trúc tuổi của đội ngũ huấn luyện hiện nay là trẻ hơn nhiều. Nếu chúng tôi không cho phép huấn luyện viên ở mọi lứa tuổi này để phục vụ cho đội tuyển quốc gia, và cung cấp cho họ nền tảng như vậy, niềm đam mê của họ, động lực của họ, khát vọng của họ và mục tiêu của họ sẽ khó có thể phát hành.
Như Liu Guoliang bước xuống, huấn luyện viên mới đến. Theo quy định tuyển dụng CTTA, trưởngHLV phải đáp ứng 3 yêu cầu. Huấn luyện viên đội mình đã giành được và huấn luyện vô địch thế giới hay nhà vô địch Olympic. và tham gia giải vô địch thế giới hay Olympic như một huấn luyện viên. Cựu vô địch thế giới, Qin Zhijian người đã huấn luyện người chơi grandslam, Ma Long, trở thành ứng cử viên duy nhất của trưởngHLV của đội ngũ của nam giới. thiếu sót của bạn mà Qin Zhijian sẽ bồi thường trên là gì? Bạn đang rất thành công nhưng họ phải có một số thiếu sót. Ông là rất có khả năng thực hiện nhiệm vụ.
Tất cả tôi cần là để cho anh ta một số phương hướng, ông sẽ thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Ông là dai dẳng, kiên nhẫn. Anh ta có thể hoàn thành công việc một cách hoàn hảo và kiên nhẫn. EQ của mình là cao. Ông quan tâm đến những người khác. Tôi nhắm mục tiêu vào các mục tiêu. Tôi tập trung vào các điểm quan trọng nhưng có thể bỏ lỡ những chi tiết khác. Anh ấy có thể chăm sóc mọi chi tiết. Từ quan điểm chínhhuấn luyện viên, tôi nên nghĩ đến việc cân bằng và thúc đẩy đội. Nếu có những điều mà tôi không hiểu, tôi sẽ hỏi Liu Guoliang. Huấn luyện viên trưởng mới cần có thời gian để làm quen với các bưu điện, ông cần giúp đỡ tho pha trộn vào đội.
Tôi đã nói với HLV Tần rằng ông phải chú ý hơn đến Zhang Jike. Thậm chí nhiều hơn Ma Long. Tuy nhiên, ông vẫn nhận được những lời chỉ trích sau khi làm điều đó. Nếu anh ấy đối xử với cả hai người chơi cùng. Đó là nó. Tôi nghĩ rằng đó là không thể tránh khỏi đối với một huấn luyện viên trưởng. Một số huấn luyện viên cũng đã chuyển bài viết của họ, chẳng hạn như Xiao Zhan. Khi tôi nhận được danh sách. Tôi hỏi không Zhang Jike cần Xiao Zhan? Hoặc đội bóng của phụ nữ cần anh hơn? Trong chu kỳ Olympic mới, mỗi vận động viên và huấn luyện viên có kế hoạch riêng của mình cho quad mới. Tôi đã nói chuyện với Xiao Zhan trước Tết Nguyên Đán, Tôi hỏi về kế hoạch của mình vào năm 2020 chu kỳ Olympic.
Ông nói rằng ông không chắc chắn. mối quan tâm của ông là gì? Ông đang nghĩ về quad mới. Có rất nhiều điều không chắc chắn, cho dù Zhang Jike tiếp tục sự nghiệp của mình. Trong trä l qua, Zhang Jike đã có một khả năng cao không cạnh tranh. Ông ta cần quyết tâm để tiếp tục. Cho dù anh ta có thể đi qua nhau 4 năm? tình trạng của anh cơ thể, kiên trì của mình, sức chiến đấu của mình. Và khả năng của mình. Trong đội tuyển bóng bàn Trung Quốc, nó không phải là bắt buộc mà bạn có thể chơi như bạn muốn chơi. Với rất nhiều cầu thủ trẻ và các vận động viên cạnh tranh, dù Zhang Jike hay Ma Long, họ phải xem xét vấn đề tương tự.
Cho dù họ có thể làm để Olympics Tokyo sau 4 năm làm việc chăm chỉ. Nó không phải là trường hợp mà họ phải trả cho Olympic Tokyo sau 4 năm thực hiện quyết tâm. Có một rủi ro. Do đó, huấn luyện viên và vận động viên đang nghĩ đến nó. Xiao Zhan đã nói với tôi về concernm mình. Trong đội của phụ nữ, Khổng Lệnh Huy nói chuyện với anh ấy quá. Xiao Zhan đã liên lạc với Khổng Lệnh Huy nhiều lần trong quá khứ. Xiao Zhan có niềm đam mê và sự kiên trì. Ông sẽ mang lại trải nghiệm và suy nghĩ từ đội ngũ của những người đàn ông đến đội của phụ nữ. Tôi phải tạo điều kiện cho HLV Kông Linghui sau khi tái định vị để đội của phụ nữ.
Cách giao tiếp trong những ngày này 20ish, Nói thẳng thắn, tôi đã không tìm thấy một cách tốt được nêu ra. Bố trí đội ngũ huấn luyện là một công việc cần thiết cho sự huấn luyện viên trưởng. Tôi nghĩ rằng trong nhiều công tác chuẩn bị đặc biệt là tái định vị Xiao Zhan của, bạn phải nói chuyện với Zhang Jike. Là nó khó có thể nói chuyện với anh ta? Tôi nghĩ đó là ổn. Không khó khăn gì cả. Khi Zhang Jike nghe tin, ông không quen với nó. Ông không đề cập đến bất cứ điều gì. Như chúng ta đã có kinh nghiệm đó. Sau khi tôi đạt được grandslam, huấn luyện viên của tôi Yin Xiao, đã rời khỏi đội tuyển quốc gia.
Đội ngũ huấn luyện là một đội. Đó không phải là đặc biệt cho một vận động viên cụ thể. Nếu đó là đặc biệt cho một vận động viên, bạn có thể chọn một huấn luyện viên nào đó cho anh ta. sự thay đổi lớn này, là không chỉ vì một vận động viên cụ thể. Đó là cho sự phát triển chiến lược của vài Olympic tiếp theo. Zhang Jike ở giai đoạn này cần phải đủ trưởng thành để quản lý này. Những thay đổi giết chết cây nhưng giữ người còn sống. Sự thay đổi là tăng cường đội. Vì vậy mà có sự nhanh nhẹn trong đội và chúng ta có thể khám phá ra những người có tiềm năng. Cho dù họ có thể duy trì vị trí của họ sau 4 năm.
Có rất nhiều điều không chắc chắn. Nếu tôi không thực hiện thay đổi, chắc chắn tôi sẽ không làm cho đến 4 năm sau đó. Tôi nghĩ rằng tôi nhận được cùng với huấn luyện viên mới khá tốt. Tôi nghĩ rằng tôi nhận được đã qua sử dụng này khá nhanh chóng. Không thể nào 1 huấn luyện viên sẽ ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ của bạn. Tôi nghĩ rằng các vận động viên và huấn luyện viên cần thông tin liên lạc. Bạn không thể dựa vào huấn luyện viên nhưng mình của bạn trong các cuộc thi. Các huấn luyện viên mới và sắp xếp các vận động viên đang đẩy đội bóng thay đổi. Việc lập kế hoạch chiến lược âm thanh tuyệt vời và là hướng tới tương lai.
Làm thế nào để bạn kích thích chính mình? Tôi nghĩ đó là trách nhiệm. Các huấn luyện viên trưởng là người đàn ông đầu tiên phải chịu trách nhiệm. Có 1 điều kiện quan trọng để làm cho đội bóng cải thiện. Kết quả. Khả năng. Họ đại diện cho tiếng nói của mình. Sẽ được tầm quan trọng của 4 huy chương vàng tại Olympic Tokyo hạn chế sự phát triển của môn thể thao này? Có lẽ. Từ quy hoạch và tư tưởng chiến lược của tôi, Tôi nghĩ rằng đội bóng bàn đã chứng minh bản thân trong vài Olympic vừa qua. Hiện nay, nhóm nghiên cứu có 2 nhiệm vụ, một là để bảo vệ vinh quang quốc gia, trong khi một số khác là để thúc đẩy các môn thể thao thế giới để nhiều người có thể tham gia và giống như môn thể thao này.
Từ quan điểm thể thao cạnh tranh của xem, sự không chắc chắn hơn, hấp dẫn hơn các môn thể thao được. Nhưng khi huấn luyện viên trưởng, nếu mọi người hỏi tôi và đội bóng để giành chiến thắng 4 huy chương vàng rất khó để di chuyển về phía trước. Tuy nhiên, tôi muốn di chuyển về phía trước. Vì vậy, nó là khó hiểu. 4 huy chương vàng bằng thành tích xuất sắc. Điều gì nếu uống 3 trong 4 vàng, mà không phải là lộng lẫy không? Công chúng có thể nói 3 là tốt. Nhưng nếu chúng ta mất 3 mọi người có thể thực sự đáp ứng với điều đó? Ở Rio, đội nam và đơn nam vô địch đã không được đảm bảo ở tất cả. Nếu chúng ta bị mất đội nam chúng ta có thể là ảnh hưởng và có giá trị? Tôi nghĩ rằng câu trả lời là một không chắc chắn.
Vì vậy, chiến thắng cuộc thi vẫn là mục tiêu số 1 của đội bóng? Vâng Trong điều kiện của các vận động viên, các đội bóng và các huấn luyện viên, đó là trách nhiệm của chúng tôi. Tuy nhiên, sự phát triển của môn thể thao này nếu chúng ta chỉ nhằm vô địch Nó rất dễ. Lặp lại những gì chúng ta đã sẽ làm. Tôi không cần phải bận tâm với những điều này. Tôi không cần phải suy nghĩ về điều đó. Tôi không cần phải đối mặt với những thách thức, áp lực và chỉ trích. Thăng trầm, tất cả các loại lo lắng. Một mặt, là mục tiêu của chiến thắng mà phải đạt được mặt khác là thúc đẩy các môn thể thao để tối đa hóa giá trị của nó.
Các quad mới, nhiệm vụ mới. Liu Guoliang và nhóm của ông đặt mục tiêu mới trong những trường hợp này. Như chúng ta đã yêu cầu cải cách thể thao, sau đó chúng tôi đi bộ nói chuyện nhưng không để lại nó như là khẩu hiệu. Chúng tôi làm cho nó trở thành một bước tại một thời điểm. Nếu chúng ta dừng lại khi chúng ta gặp phải những khó khăn, chúng tôi có thể làm cho không có tiến bộ. Chúng ta cần phải tìm ra cách thức phù hợp với sự phát triển của việc chuyên nghiệp thể thao. Đây là một thách thức lớn. Tôi muốn duy trì sự phổ biến của bóng bàn sau khi Rio. Cải thiện trên đó. Và mất Tokyo Olympic là cơ hội để thay đổi đội.

https://youtu.be/zZVJAV-s3kwMay 2017 Longgang, Thâm Quyến Đào tạo Cơ sở của đào tạo đóng cho đội CNT của nam giới Một máy trục trặc phổ biến đã trì hoãn chuyến đi của tôi. Tôi đã dành 22 giờ để đến Thâm Quyến. Thẳng thắn mà nói, tôi muốn từ bỏ nhiều lần trong suốt cuộc hành trình. T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: