Breaking News

Xin chào quý vị và các bạn . Ngày hôm nay tôi sẽ nói về chủ đề: Lỗi sai kĩ thuật tennis Volley. cho anh em phong trào không mất quá nhiều . Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh về tư thế ban đầu. không nên nhổm cao trên đầu gối. quan trọng nhất là đầu vợt khôXin chào quý vị và các bạn . Ngày hôm nay tôi sẽ nói về chủ đề: Lỗi sai kĩ thuật tennis Volley. cho anh em phong trào không mất quá nhiều . Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh về tư thế ban đầu. không nên nhổm cao trên đầu gối. quan trọng nhất là đầu vợt không được phép che. tầm mắt nhìn, quan sát của chúng ta. vợt lúc nào cũng phải xa thân. không được sát thân người như thế này. dẫn tới bắt bóng hãy bị kẹt. cái thứ hai tay không thuận luôn cầm ở cổ đầu vợt. để chúng ta xoay sang trái, sang phải. đâu là bí kíp mà ít ai biết tới. khi trái bóng sang bên phải ta thực hiện. bẻ cổ tay thật nhanh luôn. chứ không có đưa mang tính chất xoay vai. lấy khuỷu tay ra sau là sai. mà khuỷu tay luôn luôn ở phía trước. góc độ của nách gần như 90 độ. còn những tình huống bóng thấp thì hạ trọng tâm xuống. lỗi sai ban đầu là Form tay cầm ở tư thế chuẩn bị.
Hoặc là một tay cầm hoặc cán cầm sai nữa. còn tay thuận cầm quá nhiều sang bên trái. thì chúng ta có thể bắt vợt trái hay nhưng sang phải thì muộn. bẻ trước, bước vào. bóng cao mở cao bẻ cao và mở vợt sâu. nhiều người bị ám ảnh bóng cao nhưng tôi rất thích bóng cao. bên trái cũng tương tự, chúng ta có một cái Form. bẻ sang xong bước chân vào nhấn. làm sao để bắt được nổ như vậy. là chúng tôi luôn luôn thẳng cánh tay. đầu vợt cao hơn cán vợt, khuỷu tay cao. và khi vào có điểm nhấn ở thời điểm tiếp xúc. bóng đi sẽ có lực, còn những lỗi. lớn nhất là tay hay đi xuống sâu quá. dẫn tới là chúng ta sẽ bị chậm. chậm cú ra về để phòng thủ cú tiếp theo. ví dụ tôi bắt ngắn sẽ ra về nhanh hơn, chúng ta xả xuống sâu. sau đó chờ đợi là những tình huống lỗi. các bạn hãy quan sát tình huống tôi bắt bóng thấp. bóng trung bình, bóng cao cả trái, phải.
Để chúng ta thấy được từ tư thế chuẩn bị chuẩn. vậy là với một form tay tốt tôi có thể. khoảng cách vị trí cơ thể của tôi. sang hai, ba mét nhờ kĩ thuật Volley tốt. một clip chia sẻ về đúng, sai trong kĩ thuật Volley. và các tốt nhất để ta tập luyện đó là. vậy là việc sở hữu kĩ thuật Volley với một form tay chuẩn. thì chúng ta volley thấp, trung bình, cao, cả trái, phải đều oke. và chúng ta có thể tập biến thiên volley thấp bên trái. kết hợp volley cao phải. volley thấp phải kết hợp volley cao trái. thì chúng ta sẽ rất là nhanh. để tập Volley chúng ta lên tập bóng thấp. bóng trung bình, cao volley cả trái và volley phải. lúc đó ta tiến thiên các hướng, các hình như hình chữ V. V trên, V dưới, V phải, V trái. thì tôi tin chắc rằng các bạn sẽ rất thành công. cùng với phương pháp tập luyện của VNTA Academy. nhớ đăng kí kênh và follow.

https://youtu.be/nGuLVpVqMrAXin chào quý vị và các bạn . Ngày hôm nay tôi sẽ nói về chủ đề: Lỗi sai kĩ thuật tennis Volley. cho anh em phong trào không mất quá nhiều . Điều đầu tiên tôi muốn nhấn mạnh về tư thế ban đầu. không nên nhổm cao trên đầu gối. quan trọng nhất là đầu vợt khô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: