Breaking News

Hi hi . Vâng , nó. đang thực sự bi thảm, đồ ngốc. 123 bài kiểm tra. yo yo yo. Oh . Vâng Assalamu’alaikum warahmatullahi. wabarakatuh Chúc mừng một trong những sở thích của tôi ping pong. kefir . _. _ _. _ _. _ _. _ _. là trận bán kết giữa Telungagung vàHi hi . Vâng , nó. đang thực sự bi thảm, đồ ngốc. 123 bài kiểm tra. yo yo yo. Oh . Vâng Assalamu’alaikum warahmatullahi. wabarakatuh Chúc mừng một trong những sở thích của tôi ping pong. kefir . _. _ _. _ _. _ _. _ _. là trận bán kết giữa Telungagung và Surabaya. ở nội dung đôi nam, vì ở đây bán kết được tổ chức chung với nhau nhé các bạn.. Tất cả đều OK nên mình lấy cái này. nhé các bạn , được rồi, các bạn xem vui vẻ nhé, hi vọng. nó sẽ tiếp. thêm động lực cho các bạn hay nguồn cảm hứng cho tất cả các bạn. khác biệt hehehe [Te. Vỗ tay ]. hoặc không đua xe, hãy. chia sẻ , hãy. chia sẻ. Được rồi, trận đấu. đã bắt đầu. . Vỗ tay]. Vâng,. 313 người bạn của bạn đang dẫn. đầu Vì vậy, nếu Agung giành được ba điểm, Surabaya. hợp nhất 13 điểm . uh cho Surabaya . 23. Uh ai là Ajo hay làm ơn Rajo bị tai nạn hãy giúp chia sẻ. Vâng, vị trí bây giờ bằng ba rồi các bạn.
Ạ Vâng. , 4334, điều đó có nghĩa là Surah Tulungagung chia sẻ. có. Điểm trở lại là giống nhau Được rồi, âm thanh vẫn an toàn, ảnh của Rachman là. bạn của tôi.. với Ali Ma Ayah 54 bây giờ. Chào. 5445. có vị trí bằng nhau. Năm bằng bây giờ . đồng xu. 65 Tulungagung dẫn trước. 65 có lặp lại chưa sẵn sàng . vâng. chưa đồng xu nào Agung. chào . woi vâng . [Vỗ tay]. 679 có lẽ nó ngắn, nó. quay lại cho Tulungagung 86. Surabaya thiệt thòi 2 điểm. , nó không vào lưới. Ồ . vâng nó bị kẹt Quay từ. Surabaya . 610 thêm một nữa Tulungagung. Được rồi, ván đầu tiên đội Tulungagung thắng. 11 6. và đây là ván đầu tiên . , vì vậy trận bán kết sẽ được tổ chức cùng nhau, bởi vì nó sử dụng bốn bảng, vì vậy. mọi thứ là đã hoàn thành cùng nhau, vì vậy tôi chỉ lấy cái này. Hãy lấy hết, được rồi. , bạn bè có mặt vui lòng truy cập và chia sẻ liên kết với.
Các cán bộ khác. tuyệt vời là khá tốt. 10 . vâng chỉ đường. Ồ vâng Diva vui. tính vị trí 11. được trọng tài đặt câu hỏi từ các cầu thủ Tulungagung cho điểm Surabaya 11. từ Lời chào dự án tới những người đã sẵn sàng từ Indramayu Cảm ơn. bạn,. hãy đổ lỗi cho. bên ngoài, kết bạn 22 than của chúng tôi. Xin chào!. Hãy thử. nó. 332 điểm . trở lại ba điểm bằng. đủ nhanh đáng kinh ngạc để trả lại quả bóng. từ người chơi. Làm ơn tôi đã gửi nó ngay lập tức nó đã được nhặt trên bàn 43. cảm ơn ribosome Một người khác cho telungagung. , hãy giữ gìn sức khỏe, mã số. là 53. ,. telungagung vẫn dẫn đầu trong set thứ hai này ,. đã nhận được. một. số điểm nibak. không có tay] 73 Khá xa trong set thứ hai. Ồ. vâng,. điểm cho Surabaya đã tăng lên. 47 . ngắn, sai rồi, Seohyun trả về cho Surabaya 57. đủ tốt để trả bóng từ Surabaya, chỉ cần lấy.
Nó trên bàn bằng cách sử dụng tàn nhang của anh ấy , điểm đã và gần. 67 . vẫn hoạt động Oh đã được. thêm điểm cho Tulungagung 86. Vâng, đi một bước Sur abaya. giành lại điểm cho Tulungagung [. Vỗ tay]. 96969 bạn. áo phông vâng. [Nhạc]. 7997 Tulungagung vẫn dẫn điểm hang trước Surabaya. 97. phát ra quá lớn trước khi từ. Tulungagung 9 10. khá đông tại buổi GOR này, có. sự cổ vũ của các vận động viên. . Thật ngạc nhiên là pha giao bóng khá tốt, 9. vị trí trong khi số. 9 cùng các bạn đang rượt đuổi nhau để giành điểm. Vâng, Surabaya vậy. chúng ta có thể kết thúc ở set thứ hai để gỡ hòa không? the vị trí. vẫn có thể quay trở lại đáng kinh ngạc một blog khá tốt về cơ thể của. các cầu thủ Tulungagung tăng điểm cho Surabaya 10 9. vâng một điều nữa có thể giải quyết được. một. điều tuyệt vời khác. hóa ra là đã hoàn thành tốt vị trí hiện tại Hi status là.
Surabaya đã thắng trận tương tự với số điểm 11 9,. đủ để cung cấp sức đề kháng từ surah alinsyirah baya này. phi thường như nó sẽ. đông cho trận bán kết,. khá tốt, hãy xem sự nhiệt tình hay tình hình trên. sân như thế này, các bạn của các nhà thể. thao , cũng có những người ở trên. , chúng ta hãy xem ảnh trên, nó chính xác. ,. nó bắt đầu bằng sự kinh dị phi thường,. điểm đầu tiên dành cho Surabaya là một câu cảm. ơn Kang Irfan vì. đã đến. . trở lại vị trí. thứ 11 [ Vỗ. tay] vâng. Tulungagung SUV . con trai yêu quý của mẹ đã đến với cuộc sống 12 Cảm ơn con đã đến với SF. . ,. có vẻ như TD đã bắt đầu từ Surabaya đến này chính là từ Surabaya. . Trước đó, thiết kế ban đầu có vẻ như có thể nhìn thấy. nhưng bây giờ. nó đã. khá rộng. . một khi đồng xu Bali tăng cho đội Surabaya. 41. tạm dừng. Hi Yao một vị trí khá tốt từ. Surabaya ping 51 vẫn.
Được phục hồi tốt. Oh một lần nữa điểm cộng thêm. 25. khá ầm ĩ . Khán giả cho trận đấu này rất đông đảo. [ Vỗ tay. ] vâng. , từng đồng tiền về Surabaya. , từng đồng được thu. về, cảm giác không phải bây giờ đã là 627 rồi .. Hãy chia sẻ liên kết với những người bạn khác, cùng lan truyền. nhé 72 Surabaya dẫn đầu. [Vỗ tay ] Ồ. không ,. nó. không đủ. xa. . hoàn hảo vì. cuối cùng nó đã đánh trúng cơ thể, thật đáng tiếc, đồng tiền cho. Tulungagung 38 . chỉ ra cho Surabaya. 39 . Vâng, lại thêm một ô vuông nữa các bạn ơi, vâng. Anh dẫn đầu lần sau có. thể hoàn thành tốt không, đội Surabaya này có thể đứng thứ ba. thêm một điểm nữa không ? 10 ba . hãy tăng lên vì Tulungagung vẫn có thể chiến đấu. 410. telungagung vẫn còn ngắn vâng vẫn có thể. chiến đấu với Tulungagung từng người một thu về. 510 vị trí trong khi. Oh trận đấu đã kết thúc tốt đẹp bởi đội từ Surabaya.
Này trò chơi khi thắng Surabaya với số điểm là 11. 5 bạn, vị trí đặt bóng của Surabaya khá tốt,. chúng ta hãy xem tình hình xung quanh nhà thi đấu, bạn ah , như thế này. , sau này nó sẽ là bục phát. thưởng của chúng ta .. các bạn nữ cũng là nữ. , các bạn nữ cũng đang chơi, các. Sentinels nam, à Được rồi, bây giờ chúng ta hãy tiếp tục. Vâng, đây là bộ thứ tư bây giờ . Máy tính có thực sự. hóa ra con số 22 trong bộ thứ 4. Các. điểm chính của trạm xe buýt Tulungagung là một trống ,. hai trống. , có 02 bây giờ Surabaya SUV. Chờ một chút,. bằng hữu thiết lập. Hãy. mở internet, có thể trực tiếp huấn luyện,. chúng ta sẽ trực tiếp mua thêm . Ba ba . về nhà mua . gói. bộ 720p . [Vỗ tay]. Xin chào uh, tôi thua xa Bạn bè, hóa ra trong set thứ tư, Surabaya. 7007 dường như đã phản kháng lại từ Tulungagung. Vâng, thật tuyệt vời 80.
Bỏ xa Surabaya,. Telungagung đang bắt đầu bật. lên Trở lại. địa phương .. Các bạn của 90, nó khá bất thường. 180 ° hả Eh oi, hóa ra lại bị ném đi. nhường một cho đối thủ trong băng đảng. bây giờ vị trí là. mất. rồi 10. cái là đủ xa rồi. Ồ, đây là hang Surabaya 10 . Kim thắng đội Surabaya ở vị trí thứ 22. Chờ một chút, các bạn của tôi. , hãy ở lại đây. . Xin chào. Chúng ta có thể. gặp nhau . Vâng, thật tuyệt vời khi đem lại sự phản kháng cho đội đến từ Tulungagung, vị trí. bây giờ là 2. Ai sẽ là ai , mời bạn bè. comment xem ai sẽ vượt qua, ai sẽ thắng trong. set thứ 5 này, hãy đưa ra dự đoán của bạn, chúng tôi dự đoán nhau vì người hâm mộ. hoặc người ủng hộ Có thể có một hoặc. hai người đang xem ,. hãy ủng. hộ họ. nhé . khỏe mạnh. , 11 giờ, phân bón hóa học 22 Cảm ơn Bang Makmun trong khi Novia. thích uống cà phê trong khi xem như.
Có 11 vị trí ngoài. nhóm Tulungagung bây giờ 121. O h là khá tốt. , cho rằng từ Surabaya đánh khá tốt, thành Surabaya. không ngờ lại hóa ra bóng chắc chắn, vị trí bằng nhau lúc này là 22. Vâng, vị trí 22. khá tốt,. vẫn còn cơ hội đó, các bạn 23. vỗ tay] Ôi trời. , thật tiếc khi vị trí hiện tại là 42. Surabaya đang dẫn đầu nghiên cứu thứ 5 này. Chào . wow nó khá hay khi vừa được nắm. trên bàn bởi một cầu thủ từ telungagung ở góc bên phải nhận xét Surabaya. kỹ năng của anh ấy sút vào lưới nên rất khó để trả lại. vị trí bây giờ 34 chỉ cách Tulungagung. một điểm bên ngoài. thay đổi vị trí bạn bè vừa rồi chỉ cho Surabaya. 53 bây giờ đang đứng. Cảm ơn bạn cho những người bạn vừa đến xin vui lòng Đừng quên để. lại bình luận và cũng đừng quên để lại biểu tượng thích bằng cách nhấn. like yes chỉ thư giãn video . Đối với những người bạn đang ở trên Facebook, tôi xin lỗi nếu ví dụ.
Như trò chuyện thích hoặc trò chuyện trực tiếp không tồn tại Tôi đọc được phong trào dành cho những người bạn. đang ở trên Facebook, muốn tham gia WeChat, chỉ cần tham gia trên YouTube, vâng,. Sony Aribowo là một con chim nhỏ , vì vậy bây giờ 63 vẫn đang dẫn đầu. từ Surabaya, hãy chờ đợi trước nhé, bầu không khí thế này. trong. trận đấu diễn ra, và khán giả phía trên ở đó ,. ơ. , đó là sau này Tribune về việc phân phối giải thưởng. Chà ở đây đội của Semarang đang. đối đầu với Hi Whom Tôi không biết về điều này. Được rồi, hãy tập trung vào nó bây giờ Có. là tứ giác không rõ ràng . tăng điểm . 737 Surabaya dính. 37 phát ra. Hi vị trí. 385 chức năng ngắn chỉ tuyệt vời là khá tốt. 9393. Ồ ba 10. là tuyệt vời . Vâng Surabaya Ồ Thật tiếc là có vẻ như nó. đã mệt có lẽ vâng thưa các bạn. Tôi đã làm cho cậu ấy thứ 5 bình tĩnh lại bởi.
Surabaya với điểm số 11 3 khá tốt , khá ấn tượng bây giờ chúng ta hãy cắt ngay cho bảng này đi nào khá thú vị , chúng tôi nhận điều này Khô ráo rồi, lại sôi động rồi các bạn ơi Ok, vị trí của 22 Semarang và Makassar đâu đâu cũng căng thẳng hay sao mà ngồi bây giờ 2244 điểm Hi Jokowi thật tuyệt vời Có 45 đôi giày Makassar vẫn có thể quay lại Ồ gần như một chút nữa Ồ đây là cùng Xác định năm bằng trong Manado đã không đến một mình từ Semarang vị trí 6556 Wow nổi tiếng kết thúc Beb nên điểm đầu tiên cho Makassar A75 thân mật , chỗ ngồi tạm, các bạn ơi, OK, hãy lấy không khí ở đó cho đội nữ đang thi đấu.
Chào các bạn,. ở đây khá đông các bạn ơi,. đang xem Persib thắng ở trên,. chúng ta hãy tập trung lại . Có 75. trả lại tiền Semarang . Xin chào . Anh trai . [Vỗ tay]. Yosi Kuswanto Lời chào cho cầu thang ở Boston sẵn sàng được giao sau. Có , thật sai lầm. khi nhập Jessie J Awa ở đây đúng không. nơi đây ngồi xuống sau đó cho đến khi con voi ở vị trí 77 bây giờ. băng ghế vẫn còn. khá căng thẳng 8 hình nền 7 có tin. rượt đuổi nhau “[ Vỗ. tay]. oh . Melayu Chung Thật tiếc cho các bạn. về trò chơi đứng. 9797 . ôi thôi. Chào. 9898 khá căng thẳng . 9999 người bạn thật tuyệt vời , đủ khiến các bình luận viên. cảm thấy căng thẳng, cảm ơn khán giả Rustam Garut. . HAM Hatur Nuhun đã tham dự Cảm ơn rất nhiều. 99 nguy hiểm. Ai có thể hoàn thành Hi. Vẫn có thể Chậm lại Ôi. nhớ cái bàn nổi tiếng đến cuối Thật đáng tiếc. khi vị trí hiện tại 10 9.
Luật đang căng thẳng . Đây là Makassar đấu với SemarangMakassar và Semarang, các. bạn ạ , Makassar là màu cam cho Semarang. ,. là màu. xanh lam . cho đến khi nó nhấp nháy. Quá tệ Nếu nó nhấp nháy hahaha vâng. 10 10 Bạn Jusman. vâng Makassar. chỉ cần lùi lại một đoạn ngắn thôi Oh Fahrizal. Semarang 11 bây giờ thêm một điểm net nữa liệu có thể hoàn thành. bất thường. 10 11 Deuce sẽ quay lại. Cảm ơn bạn vì TTM Liga Mas . Depok City Uh, cảm ơn bạn đã chỉ định cây dong riềng, tôi không. nghĩ là có cây dong riềng, đúng vì đây là trận đấu Eh Win Yes University chọn. Hồi giáo. mà chúng tôi đã thấy 12 11 10 Can. Hoi va. vào mặt hoặc cơ thể vừa rồi rất khó để hiển thị vị trí đến 11 11. thật tuyệt vời từ Garut, không có ai đến, có vẻ như đó là Garut da. 1111. Makassar chẳng hạn như. Hey hey trở lại một lần nữa cho Semarang đồng xu 1211.
Trở lại một lần nữa cho Semarang đồng xu . là đáng kinh ngạc , điều đó là. khá. thú vị. những người ủng hộ đã. la. hét chỉ cần đợi. ,. nó đã trở lại để lấy điểm cho Semarang. 1312 . Chà, rất khó để quay lại thời gian xáo trộn, đó. là lý do tại sao bóng chạm vào lưới nên rất khó để. trả nó trực tiếp dưới lưới , đó là 1313 bạn bè Không. khí ở đây là như thế này , các bạn ơi, nó khá căng thẳng,. Bobotoh hoặc những người ủng hộ từ boong của hai đội. ở đó, cũng chơi thân thiện từ. Semarang với người mà tôi cũng không biết là nó vẫn tiếp tục cho. đĩa đơn nhé các bạn, sau khi kết thúc Chúng ta sẽ lấy các bộ đôi sau. . Vì vậy, chúng ta sẽ hoàn thành từng cái một. . Restu. OK . 1313 thông tin yo. yo yo thật tuyệt vời Chà, Đây là. lần thứ ba trở lại Semarang, Semarang đã ở vị trí juz nhưng vẫn có thể. bị Makassar bẻ thành nước trái cây một lần nữa, liệu bây giờ có.
Xảy ra nữa không hay. là à 1413 các bạn. 1413 khá căng thẳng. Ồ, vẫn có thể bị. Makassar phá một lần nữa , tuyệt vời. 1414 còn khá lâu mới vào bán kết cho. hạng mục Đôi này Chào bạn, vị trí 22 jusjusan 1414, vâng thưa các. bạn , đúng rồi. , Makassar, giờ chiếc SUV đã bị lọt lưới vừa. rồi ,. Semarang lại có điểm này vào. năm 1514 , cơ hội thứ tư cho. đội Semarang đọc được. điểm đầu tiên, nó có thể sử dụng ngay bây giờ hay nó có thể bị hỏng một lần nữa,. oh trò chơi bởi vì bây giờ trò chơi từ Semarang giành được. vị trí hiện tại. 1614 là phi thường phi thường chiến thắng bởi đội đến từ Semarang. , rất tốt, khá chật vật Này, tên là gì, căng thẳng, bằng. hữu vững vàng,. đủ để làm cho bình luận viên căng thẳng . Mấu chốt là. Trong giây lát. Hãy xem đối với bữa tiệc độc thân,. đây là trikarya, vâng. , trong giây lát, hãy lấy đĩa đơn bây giờ cho.
Hạng mục Manado . Jogja, các bạn, họ chỉ kém tôi 10 tuổi chiến thắng bởi ai là Manado này, Manado vừa thắng giải COD Jogja Oh Vừa mới được Jogja 10 người bạn của anh ấy xác nhận cho hạng mục đơn nam và đơn nữ Xin chào Được rồi, Chúng ta hãy tiếp tục nào các bạn ơi, Jogja và Manado hiện đang ở trên bảng xếp hạng, Jogja dẫn trước 10 cho trò chơi và bạn có ý định gì cho điểm nhỏ 03 Bố ơi , có 13 [Vỗ tay] rất lớn tránh Jogja bình luận Jogja Xin chào 1525 vâng [Vỗ tay] [Vỗ tay] Xin chào , khá hay chỉ là một blog từ Manado [Vỗ tay] 37 Cách 83 [Vỗ tay] Pooh 4 vừa cho một cú pingback không ngờ, thưa các bạn, thưa ngài 97 [ Vỗ tay] vâng điểm cho Manado .
Đúng 10 4 người bạn nữa có vẻ. chắc chắn người thứ hai sẽ thuộc về Jog Vì vậy , với số điểm 12, 12114, tôi xin lỗi. , 1140, để một cây bút trong studio chia sẻ liên kết đến những người bạn. ở Jogja hoặc với UIN Jogja , những người bạn đến trường, hãy chia sẻ nó. để bạn bè của họ xem nó tại nobar, đúng rồi. , chúng ta hãy tản ra nào. Thứ 10. có Điểm đầu tiên cho Manado. 1011 tạm thời đứng ở vị trí thứ ba. có 21 cho Jogja. 2013. Quá muộn. 2342. vâng điểm cho Manado. 435 335 Xin chào, chỉ có Manado. 35. vâng. Điểm cộng thêm cho Manado 45 đang ngày càng gần hơn. , ồ lên bằng 5000 . [. Vỗ tay] Hát. Rất tiếc gần như trượt. 75. sức đề kháng đáng kinh ngạc Manado 85. lại bị bỏ lại phía sau. nỗi. đau ngày càng gần. , đội Jogja đang tiến gần hơn. 7989 . kém Jogja 98 một điểm . Có thể có 10. 86 đã lấy se10 88. dạo này 9 10 lại xảy ra chuyện khác giữa jus và Kim.
Xảy ra chuyện Deuce bạn bè 10 10 đây có thể là trận thứ 3. Được rồi cho các bạn sau trận này mình sẽ đóng trước. cho các bạn muốn theo dõi vui lòng click lại vào kênh. Chúng ta sẽ tiếp tục theo dõi Sony Ribowo, vì sắp tới mình sẽ chuẩn bị. cho những khâu chuẩn bị cuối cùng. . Bình chọn cho các bạn muốn xem trận chung kết, vui lòng. quay lại sau sau khi trận đấu này kết thúc, mình sẽ chốt lại sau nhé các. bạn, xem rồi không được Chắc chắn trong năm phút hoặc 10 phút. nữa, khi tôi vào đến trận chung kết , tôi chắc chắn sẽ trả lại máy tính xách tay cho anh ấy trong. phòng tập thể dục thứ ba, chiến thắng từ UIN Jogja với tỷ số 30, trò chơi chỉ thắng. với 1210 điểm ,. phomai kết bạn cho mùa giải này Mình sẽ đóng trước, mình đóng sau. mình sẽ làm video khác và cả cho những bạn muốn. xem trận chung kết. Có lẽ sẽ sớm thôi, mình sẽ chuẩn bị trước,.

https://youtu.be/djH2nGj1fFYHi hi . Vâng , nó. đang thực sự bi thảm, đồ ngốc. 123 bài kiểm tra. yo yo yo. Oh . Vâng Assalamu’alaikum warahmatullahi. wabarakatuh Chúc mừng một trong những sở thích của tôi ping pong. kefir . _. _ _. _ _. _ _. _ _. là trận bán kết giữa Telungagung và

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: