Breaking News

Moore, tay vợt hạng 479 thế giới và số 9 của quần vợt Anh, đối mặt với hạt giống số 3 Jessika Ponchet , người hơn cô gần 300 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, tại vòng một giải quần vợt ITF World Tour tại Sunderland vào ngày 9/4. . Cầm game giao bóng để trMoore, tay vợt hạng 479 thế giới và số 9 của quần vợt Anh, đối mặt với hạt giống số 3 Jessika Ponchet , người hơn cô gần 300 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, tại vòng một giải quần vợt ITF World Tour tại Sunderland vào ngày 9/4. . Cầm game giao bóng để tránh nhận thất bại “doublebagel” , Moore bị dẫn 30-40. Tuy nhiên, cô may mắn cứu được điểm kết thúc trận đấu nhờ pha đánh bóng bật lưới khiến đối thủ bất ngờ. . Thoát thua trong gang tấc, tay vợt nữ 26 tuổi bừng tỉnh và thi đấu ấn tượng. Cô cân bằng tỷ số 55 trong set 2, trước khi buộc hạt giống số 3 phải bước vào loạt tie-break. Trong loạt “đấu súng” này, Moore giành chiến thắng với điểm số 9-7. . Moore tiếp tục màn trở lại trong set quyết định. Cô giành 2 break để khép lại set đấu với tỷ số 63. Đối thủ ở vòng 2 của cô sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Yana Morderger và Elena-Teodora Cadar..
Sau trận, Moore nói đùa trên phương tiện truyền thông rằng “đừng bao giờ nghi ngờ về điều đó” để đáp lại đoạn video ghi lại điểm số giúp cô cứu thua ngoạn mục. . Moore hy vọng cuộc lội ngược dòng ấn tượng này có thể giúp cô tăng thêm sức mạnh sau khi vật lộn với chấn thương kể từ trận đấu đáng nhớ tại Wimbledon 3 năm trước, nơi cô lọt vào vòng 2 trước khi để thua Svetlana Kuznetsova sau 3 set đấu. . Từng vươn lên hạng 145 thế giới năm 2017, Moore đã tụt xuống vị trí 479, nhưng cô cho thấy không bao giờ bỏ cuộc. Điều đặc biệt là Moore và Ponchet sẽ gặp lại nhau ở nội dung đánh đôi vào ngày 10/4. . Nguồn: Zing.vn. Tiến Đạt | 19:54 10/04/2019 . “Tôi không thể nhận ra rằng Thiem đã đánh bại Federer” Djokovic tiết lộ bất ngờ về “thông điệp” của Agassi Federer tiết lộ thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp.

https://youtu.be/zzJ0CH8E9dUMoore, tay vợt hạng 479 thế giới và số 9 của quần vợt Anh, đối mặt với hạt giống số 3 Jessika Ponchet , người hơn cô gần 300 bậc trên bảng xếp hạng thế giới, tại vòng một giải quần vợt ITF World Tour tại Sunderland vào ngày 9/4. . Cầm game giao bóng để tr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: