Breaking News

Ừ ừ ở kho sách nói chào mừng tím là tiếp tục đến  những phần 1 của cuốn sách mặt trái lấp đầy góc  . quyết chúng ta sẽ tiếp tục cần một núi chương 2  chương 2 nền tảng của chương trình khắc phục hạn  . chế cá nhân tôi liên quan tâm đến những điều giúp  chỪ ừ ở kho sách nói chào mừng tím là tiếp tục đến  những phần 1 của cuốn sách mặt trái lấp đầy góc  . quyết chúng ta sẽ tiếp tục cần một núi chương 2  chương 2 nền tảng của chương trình khắc phục hạn  . chế cá nhân tôi liên quan tâm đến những điều giúp  cho một số người thành công việc giữ trong khi  . những người khác dù cần cù đến mấy cố không luôn  cao hơn được Tại sao thay vuông Cứ tiếp tục chơi  . giỏi hơn những tay hôn khác Tại sao cataphoric  không ngừng thăng tiến trong khi những người thiết  . bị đuổi việc tại sao thay bó sâu vẫn tiếp tục đứng  vững trong ngành phát thanh sau khi những người  . khác đều lần lượt ra đi chú thích Lego sinh ngày  30 tháng 1975 vận động viên chơi Golf hàng đầu thế  . giới người Mỹ kecik sinh ngày mùng 7 tháng 1 năm  1957 nhà báo phóng viên bình luận viên nổi tiếng.
Người Mỹ tổng biên tập viên phát thanh niên của  chương trình GPS evening News Sara palazzo sinh  . ngày mùng 2 tháng 9 năm 1948 đủ tiền lệ bóng đá  người Mỹ chuyên gia Phân tích bóng đá của chương  . trình for the NFL Sunny viết chú thích tại sao tại  sao và tại sao trong đầu tôi đầy những câu hỏi và  . có vẻ như cách duy nhất để có được câu trả lời là  phải trực tiếp Tìm hiểu từ những người thành công  . để xác định những khác biệt tồn tại giữa họ và  những người bình thường khác cùng thời và tôi đã  . làm như thế đối tượng nghiên cứu của tôi cũng  rất ra rằng họ là những người hoạt động trong  . nhiều lĩnh vực khác nhau song đều là những người  thành công trong xã hội từ những nhân vật tầm  . cỡ của cô hồn những nhân vật đứng đầu trong ngành  công nghiệp của họ các vận động viên thể thao nổi  . tiếng thế giới đến cho em nhỏ có thành tích học  tập vượt trội các nhân vật truyền hình nổi tiếng.
Và các bậc phụ huynh có nhiều kinh nghiệm quý báu  trong việc nuôi dạy con cái chúng tôi còn tiếp cận  . các nhà giáo dục hàng đầu trong nước nhiều người  khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất các hãng bán  . lẻ lớn nhất và các nhà lãnh đạo quân sự và chúng  tôi vẫn tiếp tục nghiên cứu thành công của tất cả  . những ai mà chúng tôi có thể khai thác được thông  tin Đồng thời quan sát nhiều đối tượng khác nữa  . nhằm tìm hiểu sâu hơn về sự khác biệt giữa những  người thành công và người bình thường lý thuyết về  . thành công quan điểm chủ đạo của chương trình khắc  phục hạn chế cá nhân chỉ ra là chỉ riêng các thế  . mạnh không thôi chưa đủ sức để giúp bạn tạo dựng  thành công bất luận chúng ta có tài năng đến đâu  . thì chúng ta vẫn có những hạn chế nhất và đây là  nguyên nhân chính khiến chúng ta thất bại như vậy.
Chính các hạn chế cánh bí quyết định mức độ thành  công của chúng ta nếu bạn có thể xác định được  . những hạn chế ấy và lên kế hoạch khắc phục chúng  bạn sẽ nhìn thấy ngọn sóng mãnh liệt của thành  . công sẽ đạt được nhiều thành tích vượt trội và cảm  nhận được hạnh phúc trọn vẹn trong tất cả mọi mặt  . của đời sống nói một cách ngắn gọn là bạn sẽ phát  huy được hết tiềm năng của mình lý thuyết về thành  . công trong chương trình khắc phục hạn chế cá nhân  là một thuốc đối với hai phương pháp tự hoàn thiện  . bản thân đang chị ngày nhưng không hiệu quả đối  với các ông chủ của tôi đó là lý thuyết về tính  . cách và lý thuyết về thế này thiết về tính cách  khẳng định rằng tính cách của chúng ta đóng vai  . trò cốt yếu Xác định cách thức chúng ta hành động  là một lĩnh vực rộng bao gồm nhiều quan điểm doggy.
Trái ngược nhau rồi cái tôi lý thuyết về tính  cách hỗ trợ rất ít trong việc xác định các vấn  . đề các chiến lược giúp cải thiện năng lực Nguyên  giới thành công Tôi tán thành ý kiến cho rằng nó  . yếu tố phẩm Anh Quốc thần xác định con người chúng  ta nhưng lý thuyết về tính cách cho rằng con người  . không có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực  để nâng cao chất lượng cuộc sống của mình Chính vì  . thế nó vất vả nhiều hạn chế trong việc đề ra những  phương án nhằm phát triển tiềm năng con người có  . rất nhiều bài trắc nghiệm thú vị và Hữu để mô  tả tính cách của bạn nhưng chúng lại không thể  . giúp bạn thay đổi hành vi bức hoặc định hướng phát  triển cá nhân một trường phái tư duy khác thì gọi  . là lý thuyết về thế mạnh lý thuyết này cho rằng  nếu chúng ta chú ý và các thiên hướng phát triển.
Tự nhiên chúng ta sẽ nhận ra thế mạnh của bản thân  bởi chính thiên hướng đó tiết lộ cho chúng ta biết  . nên tập trung năng lượng ở đâu Nói một cách đơn  giản thì lý thuyết về thế mạnh là thế này chính  . sách cố hữu của chúng ta vốn có xu hướng chống  lại sự thay đổi vì vậy chúng ta nên tập trung  . phát huy những ưu điểm và khả năng sẵn có thay vì  dốc sức vào những lĩnh vực Anh ta kém cỏi tức là  . chúng ta cần biết cách cao gót thế mạnh của mình  tôi hoàn toàn đồng ý với khái niệm cơ bản của lý  . thuyết về thế Mạch Tại sao làm nhân viên văn phòng  thì mà bạn có năng khiếu về âm nhạc hay Hà cứ gì  . phải bám lấy công việc mà bạn chán ghét chỉ vì thì  trả lương cao Hãy xác định tài năng của mình phát  . huy chúng và sử dụng chúng vào mức độ tốt nhất có  thể viết về thế mạnh cũng góp phần tạo nên thành.
Công nhưng như thế vẫn chưa đủ bạn đã nhận biết  thế mạnh của mình nhưng việc tiếp tục khai thác  . những thứ bảy ấy nhằm nâng cao nó lên một cấp độ  cao hơn sẽ không tạo ra bước nhảy vọt đáng kể nào  . trong thành tích của bạn hầu hết các bệnh nhân của  tôi đều không cần những lời động viên trong lĩnh  . vực chuyên môn của họ cũng không muốn nghe những  lời khuyên đại loại như Hãy yêu thương bản thân là  . trân trọng những giá trị riêng của bạn ví dụ sẽ là  phản tác dụng Nếu bạn bảo một người có óc sáng tạo  . Nghiên Hiếu khả năng vì bản thân hãy cứ sống thoải  mái cho cách của mình và mở rộng hơn nữa khả năng  . sáng tạo bởi vì tài năng của anh ta không bao giờ  có thể đạt đến đổ Thăng Hoa của khi anh ta thiếu  . sự tập trung và tính nguyên tắc vốn luôn đồng hành  với khả năng tự chủ cả lý thuyết về tính cách lẫn.
Lý thuyết về thế mạnh đều không hữu dụng đối với  công việc của tôi quan điểm cho rằng tính cách con  . người là không thể thay đổi được không giúp ích gì  cho tôi thì tôi cố gắng làm cho cuộc sống của mình  . thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn và việc người ta  bảo tôi tập trung vào thế mạnh của mình cũng không  . giúp rồi xác định được những hành vi cần điều  chỉnh để hoàn thiện mình hơn chương trình khắc  . phục hạn chế cá nhân được xây dựng dựa trên quan  điểm sự thay đổi không chỉ là điều nên làm mà còn  . là một đòi hỏi cấp thiết để có một cuộc sống viên  mãn chúng ta có thể và phải học cách tối thiểu hóa  . những điểm yếu trong hành vi ứng xử của mình đồng  thời à hóa các tế bào của chúng ta đi phải đối mặt  . với những rào chắn có vượt qua và chúng ta sẽ mãi  tập trung vào những mặt hạn chế của bản thân nhất.
Định là sẽ bị thất vọng và suy sụp Nhưng nếu  chúng ta bất ngờ và cứ hành động như thể rào  . chắn đó không hề tồn tại thì hậu quả sẽ còn tồi tệ  hơn nhiều những hạn chế cá nhân tạo nên với ạ Các  . hạn chế cá nhân ảnh hưởng như thế nào đối với sự  thành công rất đơn giản khi hạ tầng phát triển của  . bạn dù cho bạn có năng lực hay tài ba đến mức nào  cũng vậy những giới hạn cá nhân hay nói cách khác  . là những hành vi ứng xử tiêu cực và ý thức lẫn  cô tức sẽ ngăn trở bạn và kéo lùi mức độ thành  . công của bạn Hầu hết chúng ta đều biết ít nhất một  người có tài có năng lực có cơ hội nhưng lại chẳng  . làm nên điều gì lớn lao với những tài sản quý  giá ấy có lẽ bạn cũng đã thử nhìn lại cuộc đời  . mình cho đến thời điểm hiện tại và tự hỏi liệu Hồ  tôi đã phát huy hết năng lực của mình hay chưa và.
Nếu bạn cũng giống như bao người khác thì câu trả  lời Có lẽ chưa vậy Đâu là những yếu tố làm nên một  . người thành đạt điều gì giúp một số người thành  công trong cuộc sống cá nhân hay trong sự nghiệp  . tôi bắt đầu quan sát những người được xếp vào hàng  siêu sao trong lĩnh vực của họ tôi tự hỏi điều gì  . đã giúp họ trở thành người giỏi nhất Tôi biết rằng  điều tạo nên chỉnh anh Thành thiết của những người  . này không chỉ đơn thuần là các thế mạnh của họ đó  là lúc tôi bắt đầu xây dựng khái niệm hạn chế cá  . nhân thậm chí tôi còn biết câu trả lời trước khi  tất cả các cuộc thí nghiệm của chúng tôi được mức  . độ thành công liên quan đến những mặt hạn chế của  chúng ta nhiều hơn là các thế mạnh trong quá trình  . thu thập dữ liệu Tôi đã hỏi các nhân viên của mình  Ai là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong giới.
Thể thao mác mekomart ngay lập tức một nhân viên  trả lời chú thích bác Metal mesh sinh ngày mùng 6  . tháng 11 năm 1930 mất ngày 16 tháng 05 năm 2003  luật sư người Mỹ đại diện pháp lý cho nhiều vận  . động viên chuyên nghiệp đặc biệt trong môn golf  tennis viết chú thích từ kẻ Hoài Nghi trở thành  . một tín đồ quả thật Maximark là một trong những  người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong làng thể  . thao đương đại năm 1960 anh không đã ký kết một  thỏa thuận với tay hôn huyền thoại canifornia để  . làm người đại diện cho anh sự kiện này đánh dấu  một cột mốc quan trọng trong ngành pháp lý trước  . đó gần như chẳng ai biết gì người các hợp đồng đại  diện kiểu này từ khoảnh khắc mang tính lịch sử ấy  . mát đã bắt đầu gây dựng tập đoàn quản trị quốc  tế inti International managerment group một công  . ty toàn cầu làm đại diện cho tất cả những người  nổi tiếng từ Tiger Woods đến các nhà khoa học.
Đoạt giải Nobel tôi đã tiến hành một nghiên cứu về  trường hợp của Marcus chúng tôi thảo luận với nhau  . về việc làm thế nào để gặt hái nhiều thành công  hơn nữa ngồi trước ông tôi như một kẻ ngốc cứ há  . hốc miệng ngồi nghe nói Quả thật đã cho rằng tôi  là kẻ ngốc nhưng vợ ông taxi không nghĩ như vậy  . bà là một vận động viên tennis đã từng đoạt cúp ở  nhiều ở ở trong sự nghiệp thi đấu 23 năm của mình  . bà đang ngồi cạnh ông trên trưởng gì thì nói thiếu  việc này có hiệu quả nếu anh có thể thật sự giúp  . đỡ mọi người xác định những điều đang kìm hãm họ  và khắc phục được hạn chế đó thì tôi sẽ tham gia  . cùng anh ngay bây giờ chúng ta sẽ thực hiện việc  đó như thế nào trả lại Bác nhìn sẽ con gái của vợ  . với vẻ Hoài Nghi và bỏ vào phòng làm việc ông quả  là một ta khó đối với tôi là tôi biết điều đó một.
Giờ sau ông trở ra và tiếp tục tham gia của câu  chuyện của chúng tôi Tôi hỏi ông ông sẽ nói gì Nếu  . tôi có thể chỉ trông thấy hạn chế cá nhân lớn nhất  đang tìm Lã Mông không cho phép ông gặt hái thành  . chị sẽ vào phải cao hơn nhiều so với hiện tại tôi  không tin là anh có thể làm vậy ông trả lời ngay  . Không chần chừ cuối cùng Sau một hồi thảo luận  bác Quyết định rằng ông muốn tự tìm hiểu chứ Ừ để  . nắm vững khái niệm để các hạn chế cá nhân và cách  chúng có thể tác động đến thành tích của một người  . nào đó cùng với mát và Pepsi Chúng tôi bắt đầu mà  quá trình phát triển làm thay đổi loài người thì  . chúng tôi thảo luận về sự nghiệp của Pepsi và đã  đưa ra một câu hỏi rất hay nếu tôi không thể nào  . đạt được thành tích cao hơn bằng cách luyện tập  nhiều hơn gợi ý tôi đi làm gì câu hỏi này đã dẫn.
Chúng tôi Đến với bản mô tả Tulip từ một công cụ  nhỏ giúp tôi phát triển và sử dụng thành công với  . rất nhiều người Messi từng là một tay vợt Tài Năng  và đến giờ Bà vẫn tiếp tục khẳng định mình bằng  . những trận đấu hay muốn có tuổi 17 bà đã lọt vào  bảng xếp hạng các tay vừa trẻ hàng đầu thế giới  . trong sự nghiệp thi đấu hết sức Ấn tượng của mình  và nó 5 lần vô địch nội dung đánh đơn và 25 lần  . vô địch nội dung đánh đôi thì bà hỏi những mặt hạn  chế của bà là gì Tôi thật sự rất bối rối tôi chẳng  . A tes và lưu ý tôi cũng hoàn toàn không biết rằng  bà là tay vợt chuyên nghiệp từng đoạt nhiều cúp vô  . địch như thế nhưng câu hỏi của bà đã hết sức rõ  ràng theo anh những hạn chế cá nhân đang tìm hãn  . Tôi là gì Tôi yêu cầu Pepsi điền vào bảng mô tả  repair để chúng tôi có thể xác định đâu là những.
Mặt hạn chế có tác động nhiều nhất đến bà sau khi  xem qua điểm số trứng rồi đối chiếu với Trang kết  . quả và đưa ra câu trả lời hạn chế cá nhân có tác  động lớn nhất đối với gì chính là bà quá giàu  . tình cảm và thiếu tính hiếu chiến mà không có bản  năng sát thủ vốn cần thiết cho các trận đấu đỉnh  . cao nói kích thước tải nhẹ và chức năng của bà đã  đưa Đào Tiến xa như những hạn chế cá nhân đã tìm  . lắm không cho bà đạt được vị trí số 1 tôi vô cùng  ngưỡng mộ Tài Năng và những nỗ lực của Pepsi nhưng  . thật trớ trêu là chính tình yêu thương và sự quan  tâm đối với người khác những Ê bà trở thành một  . người mẹ và người bạn tốt hóa ra lại chính là mặt  hạn chế đã không cho bà đánh bại các đối thủ trên  . sân tennis thì tôi đưa cho bà kết quả khảo sát đã  ngẩn người ra một thoáng rồi thở dài hát lúc ấy.
Đang ngồi cạnh ông Em ngủ chưa Anh muốn nói với em  điều đó suốt 30 năm nay rồi giờ em thấy anh nói có  . đúng không diễn tiến câu chuyện khiến mát chợt rơi  vào tình huống há miệng mắc quai vì ông chợt nhận  . ra rằng ông gần như đã đồng tình với phương pháp  của tôi Ngoài ra còn có câu hỏi vợ ông phải giải  . đáp ông đã gắn bó với vợ mình suốt một thời gian  dài còn tôi chỉ mới tiếp xúc với bà ấy chưa đến  . một giờ đồng hồ Làm sao tôi có thể nắm rõ những  điểm yếu của bà bé ghi nhanh đến vậy nhưng sự thật  . vẫn là sự thật bác sĩ quá tình cảm và không đủ yếu  chiến để giành thắng lợi là mức bảo bảo mong muốn  . điều này thể hiện rõ nhất khi bà phải Chúng tôi  muốn người mà bà Mến mộ lúc nào bà cũng để thua  . Hiệp đầu tiên rồi cố gắng cân bằng tỷ số sau khi  đã để đối thủ dẫn trước tạo ra thấy yếu như vậy.
Không phải là cách thay để giành ngôi vô địch tôi  hỏi taxi liệu bà có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy  . ra nếu chúng ta không chỉ xác định những hạn chế  cá nhân hàng đầu của bà mà còn đề ra một kế hoạch  . giúp và khắc phục các hạn chế ấy ngay lập tức taxi  hoàn toàn có thể hình dung được điều gì sẽ xảy ra  . và bà đã thực hiện bác cũng thế trút bỏ gánh nào  vài năm trước tôi đưa hai cậu con trai mátthêu và  . mai ca đi dã ngoại Đó là một chuyến leo núi một  nửa kéo dài 6 ngày ở Colorado buổi sáng sau khi  . đến dgflick ba bố con như bộ đến khu vực trượt  tuyết để bắt đầu củ hành chỉnh nào núi chúng tôi  . khoác ba lô lên vai tiến về phía trước Thang máy  sẽ đưa mọi người đến điểm Em đừng có nguồn gốc của  . một tòa nhà to nằm ở chân núi Trong lúc chờ thang  máy chúng tôi đưa mắt nhìn ra bãi đất trống phía.
Trước chúng tôi gần như không tin và quang cảnh  rực rỡ Trước mắt mình chúng tôi không biết rằng  . hôm đó là ngày hội kinh tế to lớn nhất nước bị mê  hoặc bởi cảnh tượng những người chơi sinh lý tàu  . đang chuẩn bị cho chuyến bay của họ chúng tôi mải  mê ngắm nhìn những chiếc khinh khí cầu Căn Phòng  . đủ màu sắc cầu vồng nổi bật trên nền trời xanh các  thi công và khi hành giả đang hối hả Chạy tới chạy  . lui những tiếng nổ từ bình ký đốt khiến không khí  náo nhiệt của buổi sớm mai như có thêm điểm nhấn  . như chiếc khinh khí cầu Căn phòng chỉ chở các sợi  dây thừng được tháo ra là virus nhưng không chung  . một chiếc khinh khí cầu thu hút sự chú ý của tôi  hầu hết mọi người nhanh chóng xảy ra xa khu vực  . đó thì trước khinh khí cầu đã trở nên nguy hiểm  ngọn lửa từ trước bình khí đã tắt ngấm và không.
Khí nóng bên ý chí cầu không đủ để nâng nó bay cao  ở mức cần thiết được thổi phồng mới một nửa và bị  . cột chặt vào sợi dây dài chiếc khinh khí tàu bay  là là trên mặt đất rồi bắt đầu quay vòng vòng thật  . giả bất cứ thứ gì trên đường đi của nó như một quả  bóng bowling khổng lồ một thành viên phi hành đoàn  . đang cuống cuồng tìm cách tháo Sợi Dây Leo bị buộc  quá chặt trong khi trước khinh khí cầu Hương Dung  . tàn phá mọi vật xung quanh thì quan sát từ xa  chúng tôi thấy thỉnh thoảng trước khinh khí cầu  . lại xóc nảy lên khi nó lão đảo muốn bứt khỏi sợi  dây buộc tôi nhìn hai cậu con trai và nói ra còn  . có bố biết cảm giác muốn bức xoáy mình như thế nào  ý bố là sao ạ rất yêu hỏi tí bố là cảm giác muốn  . cất cánh bay lên nhưng lại bị buộc chặt vào một  thứ gì đấy và cố gắng trong vô vọng để được tự do.
Bố biết cảm giác ấy như thế nào rồi tôi tiếp tục  giải thích với các con về việc hết lần này đến lần  . khi tôi cảm thấy như bị một sợi dây Vô Hình nào  đi Tôi muốn mày rút lên tao tất cả những lỗi lầm  . và thất bại của mình tôi vẫn tin rằng tôi sinh ra  để làm được những điều lớn lao hơn nữa Hãy cắt đứt  . Sợi dây trói đó và để tôi được tự do Tôi muốn bay  Trưa hôm đó từ trên đỉnh đồi thì cùng các con lắm  . trước sinh khí cầu bay vút lên trời tôi lại suy  ngẫm về các điểm tương đồng đáng chú ý giữa con  . người và những chiếc khinh khí cầu ấy tôi nhận ra  rằng tất cả chúng ta đều đang cùng có mặt trên một  . chiếc khinh khí cầu và rồi chúng ta có nhận ra  điều đó hay không thì tất cả chúng ta cũng đều  . đang tham gia một cuộc đua một số người vẫn còn  thuộc trả dưới kia và đang tìm cách vứt khỏi sợi.
Dây để bay lên rồi cũng có những người đã cất cánh  được nhưng lại không thể bay cao bởi vì họ mang  . theo quá nhiều vật nặng chính sợi dây và vật nặng  kia đã tìm Họ thì họ cố gắng bay lên à từ khi bắt  . đầu cất cánh chúng ta để ý thấy một số kinh phí  tàu vai vuốt ngay lập tức trong khi những kinh phí  . tổ khác cứ luẩn quẩn bên dưới rồi có người chạy  đến và Hét to với một trong những người đang cố  . gắng làm trước sinh trí tàu bay cao tại các vật  nặng đấy Hãy ném hết Tao gần nặng ra đi phải mất  . vào lúc người ở trên sinh lý tàu mới hiểu ra rằng  Chính pháp luật nặng khuya làm tôi không thể vuốt  . tăng lên họ bắt đầu ném hết có vật nặng ra ngoài  và thế là chiếc khinh khí cầu bắt đầu bay lên một  . hành trình bảo bạn sẽ đi Hoàn toàn tùy thuộc vào  bạn mà thôi khinh khí cầu của bạn thực vật nặng.
Bảo bạn mang theo sợi dây của bạn những thứ một  trận ở mặt đất bạn có thể lựa chọn để sống theo  . cách như từ trước đến giờ bạn cũng có gì để lựa  chọn khác đi rất là xác định và khắc phục những  . gì đang kìm hãm mình bạn có thể bay lên tận hưởng  làn gió và cả bầu trời từ đó cuộc sống sẽ Tuyệt  . diệu hơn nhiều vì bạn đã vượt lên chính mình Hãy  tìm những vật nặng trong cuộc sống của bạn và ném  . hết chúng ra ngoài thính giả thân mến vừa rồi bạn  đã cùng với kho sách nói chấm com chấm lên tìm  . hiểu hết chương 2 triệu phút và giết ngay sau đây  chúng ta sẽ cùng chuyển sang chương 3 chương 3 5  . quy luật của hạn chế giá nhân trường hợp của Peter  Và Đam men xảy ra các trường hợp của granite A và  . Tony hơn 30 năm trong rút xảy ra lấy công ty của  tôi đã may mắn được làm việc với nhiều nhà lãnh.
Đạo nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thể thao  và giáo dục thông tin mà chúng tôi thu thập được  . chỉ xoay quanh một vấn đề trong mỗi lĩnh vực những  người có tài nghệ và năng lực đều đang tự hạn chế  . thành công của mình nhưng họ cũng không hiện ra  rằng họ có thể phát huy hết tiềm năng của khi họ  . xác định được những mặt hạn chế và khắc phục chúng  với những kinh nghiệm thực tế và sự hiểu biết sâu  . sắc Chúng tôi đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh  nhằm xác định các nhân tố cụ thể làm giới hạn  . thành tích của chúng ta chúng tôi cũng phát triển  một kế hoạch được cá nhân hóa phù hợp với từng  . trường hợp nhằm giúp mọi người chế Ngự điểm yếu  của bản thân cốt lõi của hệ thống này là 5 nguyên  . tắc mô tả tác động của các hạn chế cá nhân đối với  cuộc sống của bạn tôi gọi chúng là 5 quy luật của.
Hạn chế cá nhân thì được kết hợp với nhau ắc quy  anh mang đến nền tảng vững chắc cho chương trình  . phát triển cá nhân sẽ được trình bày ở các chương  tiếp theo quy luật số một ai cũng có những hạn chế  . cá nhân tất cả chúng ta đều biết những nhân vật  nổi tiếng bị thiêu thiếu ngay trên trang nhất  . của các tờ nhật báo nghi là nạn nhân của thái  độ giận dữ lòng tham và tình trạng suy đồi đạo  . đức của Chính họ nhưng chúng ta cũng biết có những  nạn nhân ở cấp đỏ nhẹ hơn đó là các bậc phụ huynh  . hay chỉ trích con cái những ông chủ quá bảo thổ ai  cũng có những mặt hạn chế nhất tôi có hạn chế tất  . cả những người mà tôi qua mít cũng có và bạn cũng  có những hạn chế riêng của bạn khi chúng ta đã Thế  . vài hạn chế gây tác hại nặng nề hơn so với những  hạn chế khác vậy nên chẳng có lý do gì để chúng.
Ta tập trung vào những điều bất tiện nhỏ nhặt thì  thảm họa thật sự đang rình rập phía trước vì tôi  . phát triển chương trình khắc phục hạn chế cá nhân  tôi đã phát để hạn chế cá nhân có thể chia làm 3  . nhóm Cơ bản một hạn chế không quan trọng kéo này  không tạo nên khác biệt lớn trong cuộc sống hàng  . ngày chỉ khi chúng phản trở mà công việc cụ thể  nào đó ví dụ ăn mặc bất trước thời trang dáng  . người quá thức quá cao thuận tay trái những đặc  tính này nhìn chung không ảnh hưởng đáng kể đến  . khả năng tạo dựng thành công của bạn Ai hạn chế  có thủ thuê người làm thay Đây là những hạn chế  . mà bạn có thể thuê một người khác làm thay bạn này  hoàn toàn chấp nhận được nếu người bạn thuê có thể  . mang đến những giải pháp hữu hiệu những hạn chế có  thể thuê người làm thay bao gồm vừa một giải pháp.
Thuê người giúp việc nhà thiếu khả năng sắp xếp  công việc giải pháp thuê thư ký của trợ lý hoặc  . không nắm vững nữ khác giải pháp cài đặt chương  trình mua hoặc thuê Biên tập viên và hạn chế của  . riêng bạn những hạn chế dạo này ảnh hưởng lớn như  cuộc sống cá nhân và công việc của bạn một việc mà  . tôi luôn cố gắng thực hiện là thuê người tập thể  dục giúp mình Nhưng có vẻ Đây là một tí phải Bất  . Khả Thi những hạn chế này bao gồm các đặc điểm  như thiếu tự tin thiếu tự chủ và các đặc điểm  . thuyết thuộc về tính cách ví dụ thiếu uy tín đây  là những điều mà tự bạn có thể thay đổi việc xác  . định được nhóm hạ chí này sẽ mang đến cho bạn lợi  ích to lớn nhất trọng tâm của tất cả những điều mà  . chúng ta sẽ thảo luận nằm ở nhóm thứ ba tôi không  hứng thú lắm khi người dành thời gian giải quyết.
Những vấn đề không quan trọng hoặc không đáng kể  tiếng Việt mà tôi cứ nghỉ thuê người khác làm thay  . Đương nhiên cũng quan trọng nhưng chúng luôn chết  sau những hạn chế then chốt mà chỉ có mình tôi có  . thể xác định và giải quyết sau ở lại các mục tiêu  vai trò và các mối quan hệ chúng ta sẽ có cái nhìn  . sáng suốt hơn để xác định những hạn chế có thể  bỏ qua các hạn chế có thể thuê người làm thay  . và các hạn chế chính ta phải đương đầu việc nắm  được sự khác biệt này chính là chìa khóa để xác  . định được các hạn chế có ảnh hưởng đến thành công  của bạn nhiều nhất chỉ khi đó chúng ta mới có thể  . hi vọng đạt được kết quả và mình mong muốn quy  luật số 2 bạn không thể thoát khỏi những hạn chế  . mà bạn không xác định được có một chuyện cổ kể  về cách khắc chỉ ở Châu Phi thợ săn sẽ quét trên.
Trái dừa một lỗ nhỏ vừa đủ để con khỉ nó tay vào  rồi người ta bỏ một trái cam nhỏ hoặc cái chuối ở  . bên trong và buộc trái dừa lên cành cây mùi hương  tránh khi bé hoặc con khỉ yếm nó cho tay vào trái  . dừa thế rồi nhanh chóng nhận ra rằng xin lỗi trên  trái dừa không đủ lớn để nó có thể giúp cả bàn tay  . lẫn Nếu mà Ừ để giúp tay ra nó buộc phải bỏ lại  nếu mồi nhưng nó sẽ không làm vậy nó tham ăn đến  . nỗi Khi người thợ săn chiến pháp lý nên cạnh nó  vẫn không buông tay ra để thoát thân bạn có hình  . dung ra bức tranh đó không rất nhiều người trong  chúng ta bị cầm tù bởi những hạn chế mà chúng ta  . sẽ cưa ôm lấy bao gồm cả những vấn đề không được  giải quyết trong quá khứ bởi vì chúng ta không xác  . định được chúng giống như con khỉ chúng ta bối rối  và bị mắc kẹt giữa hai lựa chọn mà không hề nhận.
Ra rằng chúng ta phải trả giá bằng chính tự do của  mình hãy nhớ là câu chuyện về việc cậu thiếu niên  . Tony bị bỏ tổ và việc đen không sẵn sàng khám  phá bản thân mình những vấn đề mà họ không chịu  . đương đầu đã khiến họ bị bế nách và không thể phát  huy được tiềm năng của mình trong trường hợp của  . Bayern thành công trong những lĩnh vực nước của  cuộc sống thôi Nghỉ đã rung Ủa anh Tiến anh nghĩ  . rằng anh không cần người khác bộ nhớ của mình tổng  Tony tàu thiếu niên vướng vào vòng lao lý có lẽ gì  . Không bao giờ tin rằng Cậu có thể thay đổi cuộc  sống của mình theo chiều hướng tích cực thật đáng  . buồn vì Cả hai người đều không nhận ra rằng việc  khắc phục những mặt hạn chế là hoàn toàn có thể và  . hết sức cần thiết nếu chúng ta muốn sống một cuộc  đời viên mãn ý nghĩ đơn giản này sẽ giúp chúng ta.
Là từ bỏ cuộc sống cũ để đón nhận cuộc sống mới  quy luật số 3 những hạn chế của chúng ta tự bộc  . lộ trong từng lĩnh vực cuộc sống tôi có lý do khi  sướng Thích đi từ nên hỏi ý kiến đánh giá từ trước  . đồng nghiệp và từ vợ anh những vấn đề nảy sinh nơi  công sở Thường theo chúng ta về nhà chúng bám theo  . bạn như hình với bóng được nhận qua những mặt hạn  chế cá nhân cũng phải để bạn tiếp tội bản thân và  . là để bạn hiểu rõ hơn tác động của chúng Nếu bạn  là người khó tính trong công việc nhiều khả năng  . là bạn cũng em ở nhà các hạn chế cá nhân khá đa  dạng Mặc dù hầu hết là những hạn chế về hành vi  . Nhưng thỉnh thoảng vẫn có hạn chế về thể chết hay  trí tuệ những hạn chế Này phiền toái đến nỗi chúng  . Toàn trợ bạn trong tất cả mọi lĩnh vực mà bạn đang  nỗ lực vươn lên bất chấp sự tồn tại hiển nhiên của.
Những hạn chế này mọi người xung quanh vẫn giả vờ  như không hề Nhìn thấy và toàn cho rằng họ làm như  . vậy là đúng Tuy nhiên trên thực tế nếu ta không  mạnh dạn chỉ ra những hạn chế của hết thì nghĩ  . là tao đang hỏi họ hãy lấy trường hợp của chat  là ví dụ Chúng tôi vừa kết thúc cuộc họp với các  . giám đốc cấp cao của một công ty mà chúng tôi đang  hợp trước khi ra về Tôi muốn phỏng vấn họ thêm tôi  . hỏi một trong hai người đàn ông ngồi cùng bàn với  tôi Tôi muốn tìm hiểu thêm về đi chết anh ta có  . vẻ làm vợ anh chàng Sáng Giá và có triển vọng bị  giám đốc điều hành trả lời ngay Anh đã rất thông  . ở nhà có đạo đức nghề nghiệp cho hỏi tiếp theo  của tôi khiến cả hai vô cùng Ngọc nhiên tôi muốn  . hỏi về cái thiếu trên đầu anh ấy anh có biết gì  thì nó không Hai Người Họ đưa bất nghỉ lâu dường.
Như có muốn thừa nhận tiếp điểm về ngoại hình rất  đáng chú ý cửa đi chat một chút xíu lớn nằm nhô ra  . trên một viên khám của anh Cuối cùng một người lên  tiếng trả lời đi mới vào làm anh ta đã có các bước  . rồi nhưng nó ngày càng lớn dần lên lúc đầu thì  cũng chẳng thành vấn đề bởi vì công việc và lĩnh  . vực của anh ấy cũng đòi hỏi phải giao tiếp nhiều  Nhưng dạo gần đây anh ta thường tham gia Ngọc hành  . cùng lúc nào và anh trở thành đại diện cho công  ty cho nhiều hoạt động chúng tôi chưa bao giờ nói  . chuyện với anh ấy gửi cái biếu làm sao mà chúng  tôi có thể để cập đến vấn đề hoàn toàn mang tính  . cá nhân Như thế được không Tôi sẽ nói chuyện với  anh ấy để xem vấn đề là gì tôi nói cả hai người họ  . Nghe có vẻ bị bất ngờ như tôi muốn thảo luận  về việc ý tôi lên lịch cho chuyến viếng thăm.
Tiếp theo và tôi cũng yêu cầu từng gặp riêng một  số người trong đó có đi chat để cùng xem xét tất  . cả những hạn chế cá nhân của họ tôi không hiểu  tại sao trước đây chưa ai nói chuyện đi anh ta  . về cái bướu Nhưng tôi thấy khách tôi là một bác sĩ  tâm lý mong muốn của tôi là xác định tất cả những  . thứ làm ảnh hưởng đến trạng thái khỏe khoắn và cơ  hội thành công trong cuộc sống của mọi người mặc  . dù trong cuộc sống có một vài việc bạn không thể  thay đổi được nhưng tôi cho rằng số lượng những  . việc như thế nhỏ hơn nhiều so với những gì chúng  ta nghĩ trong trường hợp cụ thể này cũng vậy mặc  . dù Đây chỉ là vấn đề nhỏ nhưng những tác động của  nó lại không nhỏ chút nào Làm thế nào người ta có  . thể xuất là một cái vú to bằng tới quả bóng đánh  golf trên trán một người đàn ông thì nó ở khoảng.
Gần ở điểm này trên nóc Thảo của anh ta che chở ở  phòng làm việc của anh sau khi trao đổi đôi điều  . về công việc tôi liền đề cập thẳng vào vấn đề mà  tôi thực sự quan tâm Wechat Anh có thể nói cho tôi  . biết về cái phiếu trên trán anh được không Anh ta  nhìn tôi cũng bằng cái cách mà hay bị giám đốc của  . anh đã nhìn tôi trước đó và hỏi nó có làm phiền  anh không Tôi trả lời không không chuyền chút nào  . nhưng Cái bữa đó có thể cản trở sự thăng tiến của  anh và Chính điều đó mới làm tôi phiền lòng tôi  . muốn hút nhiều có cách nào để giúp anh không nghĩ  gì thuốc để cho tôi nghe câu chuyện về cái thiếu  . khi còn học trung học tôi là một cầu thủ từ thôi  nhưng tôi chỉ cao khoảng 1,7 Điều đó khiến cho gặp  . nhiều bất lợi vì thế tôi đã quyết định sử dụng  nội tiết tố thay thế có chứa steroid sáu tháng.
Sau tôi thấy về cái miếu nổi lên trên hai cánh tay  và lưng và một năm sau thì cái trên trán xuất hiện  . em thấy hồi đó tôi chấp nhận đánh đổi tất cả để  có thể đánh bại những đối thủ sừng sỏ trên sân cỏ  . nhưng giờ thì tôi phải sống với những tác dụng phụ  không mong muốn từ sự lựa chọn dại dột đó từ trước  . đến giờ anh có thử đi khám chưa Giờ có thể tách  vỏ Cái đứa đó hay không Tôi hỏi anh nhức đầu vẻ  . tư lự anh nghĩ vợ anh sẽ nói sao nếu chúng ta hỏi  ý kiến cô ấy về việc này anh đã từng nghe nói có  . người phụ nữ nào muốn kết hôn với một gã trên đầu  có một cục bướu to không vì chết tủm tỉm cười tôi  . đánh giá cao tính bộc trực và óc hài hước của anh  trong chuyện này chúng tôi đã thống nhất là sẽ tìm  . cách làm cho tôi biếu trên trán của Wechat không  nhất thiết phải là điều đầu tiên khiến mọi người.
Chú ý đến anh và đi chết đồng ý sẽ đến gặp bác  sĩ bác sĩ Paris chap nên cắt bỏ tôi lưu ý ngay  . Vì nó đã bắt đầu bén rễ vào xương sọ công ty bảo  hiểm sẽ thanh toán phần lớn chi phí của cuộc phẫu  . Anh và ông chủ của anh thanh toán nốt phần còn lại  sẽ bị nó đã được lấy đi kịp thời tuổi thọ có anh  . được kéo dài thêm câu chuyện của Wechat đã có một  kết thúc có hậu nhưng ở đây vẫn còn có những câu  . hỏi cần được xem thế nhiều việc không dám đề cập  đến hạn chế của một ai đó có phải là tốt và tương  . lai của Wechat sẽ ra sao nếu không một ai dám nói  đến cái phiếu trên trán anh thì ở chúng ta có nên  . để bạn về người thân hay đồng nghiệp của mình sống  mãi có một thứ gì đấy rõ ràng là đang gây trở lại  . đối với thành tích ngoại hình và thành công của  họ mà không hề tìm cách giúp đỡ có nên dũng cảm.
Đối diện với sự ngại ngùng trong thoáng chốc để  một lần và mãi mãi thôi hỏi nếu mà cả mấy lâu cái  . thiếu của Wechat đi theo anh khắp mọi nơi và không  chừng đã trở thành tâm điểm của nhiều cuộc sống gỗ  . mồ hôi đương nhiên đây không phải là trường hợp  điển hình và hương vị là bác sĩ tâm lý tôi cũng  . có lợi vì mọi Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ họ  nhìn chung đi để cập đến những vấn đề mang tính  . cá nhân và tương đối nhạy cảm hai bên phải thật sự  thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau trước tiên bạn nên  . kiểm tra lại động cơ của mình để đảm bảo rằng bạn  đang hành động vì thực sự mong muốn điều tốt nhất  . cho người kia chứ không phải vì vấn đề ý kiến bạn  tiền lòng ngoài ra nhiều người có lẽ không nhận ra  . rằng một vài hạn chế cá nhân của bạn biểu hiện rất  rõ Hoàng trước mắt mọi người giống như cứ đứng ở.
Trên đầu kia dù đó là những hạn chế mà mọi người  cố tránh đề cập đến nhưng lại khiến họ không nhìn  . thấy được những khả năng tuyệt vời Phước của bạn  Chúng ta cần Thành thật nhìn nhận tác động vào mối  . hạn chế gây ra cho chúng ta và cho những người  xung quanh bạn bè người thân đồng nghiệp của ta  . tất cả họ đều xứng đáng được nhận hiểu tốt đẹp  nhất và chúng ta có thể làm cho họ nhờ họ Chúng  . ta sẽ nhận ra những thiếu vì bản thân Thậm chí  có thể chúng ta sẽ phát hiện ra rằng nghiệp đối  . mặt với những điểm ấy không quá khó khăn người ta  vẫn nghĩ và phần thưởng chúng ta nhận được cũng  . thật sự lớn hơn nhiều so với nỗi sợ hãi ban đầu  quy luật số 4 hạn chế cá nhân tùy thuộc vào vai  . trò cụ thể Từ nhỏ tôi đã không có khiếu trong môn  toán nhiều bạn có thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy  . ra nếu tôi là một viên kế toán không Tôi luôn phải  đánh vật với những con số và chắc là nó không phải.
Là ứng viên sáng giá cho vị trí ấy có thể tôi sẽ  thấy công ty đi đến bờ vực phá sản và khiến toàn  . bộ ban giám đốc phải bảo thủ cũng không trình thật  nghịch lý là các hành vi ứng xử đó không hướng len  . lỏi và tất cả mọi ngón hết của cuộc sống con người  nhưng chúng chỉ bị xem là ngọn chế thì chúng cản  . trở bạn đạt được những mục tiêu cụ thể tác động  của các hạn chế có thể xuất ra giá tùy thuộc  . khi trò môi trường sống và làm việc của chúng ta  bảo hành vi gây trở ngại cho bạn trong lĩnh vực  . này có thể trở thành một tài sản quý giá ở lĩnh  vực quốc Ví dụ nếu một người có bản tính hiếu  . thắng thì vai trò làm huấn luyện viên cho đội bóng  đá của trường sẽ thích hợp với lý hơn vai trò của  . giáo viên dạy toán xong dù đảm nhận vai trò nào  thì anh ấy vẫn phải học cách kiểm soát bản tính.
Hiếu thắng của mình khả năng phân tích và sự thận  trọng có thể hỗ trợ nhiều cho một vị bác sĩ nhưng  . lại có thể trở thành rào cản đối với nhân viên bán  hàng tiếp thị mới đặt thủ công việc là phải đưa ra  . quyết định trong chớp nhoáng xin dạy đó tính cách  này còn khiến người đó gặp rắc rối trong các mối  . quan hệ và trở nên khó hòa hợp với xung quanh giò  luôn lợn tâm đến từng tiểu tiếp tính nối kiến thức  . không có lợi cho một vận động viên đua xe và sự  thiếu tự tin chắc chắn là không tốt cho một bác sĩ  . phẫu thuật anh không ai đánh giá cao của giáo viên  quá lạnh lùng cũng như hiếm có ông chủ nào thích  . một nhân viên kế toán quá sáng tạo những hạn chế  cá nhân của chúng ta tùy thuộc vào từng vai trò  . cụ thể mà ta đang đảm nhận phần Tín và đơn giản để  nắm bắt rõ hơn về những hạn chế của mình Chúng ta.
Cần đánh giá mỗi hạn chế trong từng hoàn cảnh cụ  thể và cân nhắc xe nếu chúng có phải là rào cản  . khiến ta không thể phát huy tối đa năng lực của  mình không quy luật số 5 người khắc phục được Hạn  . chế của mình sẽ dành chiến thắng giờ thì chúng  ta đã tiến đến trọng tâm của chương trình khắc  . phục hạn chế cá nhân và hóa chính là phần thưởng  của chúng ta sẽ nhận được vì đã vượt qua những  . hạn chế của mình với kinh nghiệm làm việc suốt bao  nhiêu năm và hàng ngàn trường hợp thành công chúng  . tôi đã có thể chứng minh được rằng những người  chủ động xác định và Loại bỏ các hạn chế cá nhân  . của mình sẽ là thái nhiều thành công hơn những  người không làm được điều đó đây cũng là I Vật  . lí cơ bản đàng hoàng đi được xa quy luật này mang  đến cho chúng ta niềm hi vọng rằng chúng ta có thể.
Cải thiện hoàn cảnh hiện tại của mình và điều đó  sẽ tác động trực tiếp đến tương lai của chúng ta  . đến đây thì vấn đề hơi phức tạp thế nên xin các  bạn hãy chú ý tôi không nói rằng những người có  . vi phạm chế sẽ rằng chiến thắng bà những người học  được cách làm thiểu hoặc triệt tiêu những hạn chế  . đáng kể mới là người chiến thắng hạn chế đáng kể  ở đây được hiểu là hạn chế thường xuyên xuất hiện  . và làm tổn hại các mối quan hệ của thuốc lượng  làm việc của bạn những ai có ít hạn chế đáng kể  . sẽ có khả năng đạt thành tích cao hơn những người  có nhiều hạn chế đáng kể khái niệm này cần được  . nghiên cứu kỹ hơn bởi những tư tưởng ẩn chứa bên  trong đó hết sức quan trọng sự thật là nhiều người  . vốn sinh ra đã có giúp hạn chế cá nhân ở những  người khác ví dụ như vườn hết một trong những.
Nhân viên chị đã trở thành một người mẫu quốc  tế và được chu du khắp nơi trên thế giới hơn có  . biển trai dáng khỏe mạnh như một vận động viên  và anh cũng là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về  . tiếng Anh tổ hết chúng ta đều không được sinh ra  với năng lực và tài nghệ mà anh đang sử Nhưng nếu  . như thế bẩm sinh không xác định mức độ phát triển  của một cá nhân chứ phát triển cá nhân đòi hỏi bạn  . phải nỗ lực khắc phục những hạn chế đang kìm hãm  bạn phát huy hết tiềm năng của mình những ưu thế  . về điều kiện gia đình năng khiếu bẩm sinh hay bổ  gen di truyền của bạn không đồng nghĩa với sự phát  . triển cá nhân và chúng ta cũng không nên nhầm lẫn  những người ở có ưu thế ấy với những người đã học  . được cách sử dụng tài năng của họ sao cho hiệu quả  nhất hơn đã nỗ lực hết mình để luôn đứng đầu trong.

https://youtu.be/-PQjeMSchKUỪ ừ ở kho sách nói chào mừng tím là tiếp tục đến  những phần 1 của cuốn sách mặt trái lấp đầy góc  . quyết chúng ta sẽ tiếp tục cần một núi chương 2  chương 2 nền tảng của chương trình khắc phục hạn  . chế cá nhân tôi liên quan tâm đến những điều giúp  ch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: