Breaking News

Xin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay là một chủ đề về Volley. tôi sẽ chia sẻ kĩ thuật Volley trái cao . mà nhiều người mắc lỗi, có tình huống bóng. ta tưởng trừng như ăn điểm nhưng bóng lại rúc lưới. hoặc bật mạnh thì bóng lại ra ngoài. tôi tin chắc bạXin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay là một chủ đề về Volley. tôi sẽ chia sẻ kĩ thuật Volley trái cao . mà nhiều người mắc lỗi, có tình huống bóng. ta tưởng trừng như ăn điểm nhưng bóng lại rúc lưới. hoặc bật mạnh thì bóng lại ra ngoài. tôi tin chắc bạn tập theo Keyword này sẽ thành công. tình huống bóng trái cao và tôi sẽ thi phạm vài banh bóng. vừa rồi bóng đưa thì đương nhiên sẽ có quả. không phải ở cùng vị trí, lúc cao hơn, lúc thấp hơn. nhìn chung bóng cao, ngang tầm cằm trở lên. vậy làm sao để bắt được. và lỗi sai nhiều hơn là như sau. một chúng ta chém xuống. sắp xếp bộ chân không đúng. lúc bị tụt lúc bị phát quá. lúc thì bị với quá. đây là cách bắt trái cao ở nevel cơ bản và trung bình. thì chúng ta có thể đứng ở dưới bắt được. nếu mà chuyên nghiệp thì. cái đường bóng đi chậm hoặc có thể là. từ phía dưới lên.
Chúng ta tì trái bóng, khi đó bắt sẽ nặng hơn. hoặc có thể sử dụng bộ chân chéo. bắt quả trái sẽ mạnh hơn. hoặc là một cú bay trượt dài vào. lỗi sai chính. khi mặt vợt chúng ta vào bị úp quá. bị úp gập xuống sâu quá bởi vì. thế bóng cao chúng ta muốn kéo xuống. Xả quá nhanh dẫn đến bóng bình thường vào tâm mặt vợt. nhưng khi xả nhanh thì bóng vào cạnh hoặc không trúng bóng. tình huống khi bóng cao mà vẫn muốn vào sân thì đường bóng phải chậm. còn vừa cao và nhanh thì bóng đi ra ngoài. các bạn quan sát cách mà tôi sắp chân. nó có một khoảng cách nhất định, nhất là xa bóng. và mở rất là cao. cao ngang tầm đầu hoặc cao trên đầu. nhiều người có thói quen bắt Volley chỉ tầm này. chờ bóng tới lưới bắt. mà chúng ta phải bắt bóng ở tầm cao nhất tầm với của chúng ta. đây là tình huống nếu chạy từ dưới lên. mà đường bóng cao chúng ta có thể sử dụng bộ chân như sau.
Bởi vì khoảng cách sân của chúng ta phía dưới chạy lên. để chúng ta chuẩn bị Volley các quả tiếp theo nên chúng ta sử dụng bộ chân. bay bộ chân, chạy tới. và tiếp tục có thể volley thêm. còn những trường hợp trái bóng ở cự li. gần người và bóng lỏng chúng ta có thể. kể cả bắt chéo ngắn và bắt chéo sâu. hay dọc dây đều như nhau. chéo sâu sang các vị trí. chéo sâu, chéo ngắn các điểm. khuỷu tay, các bạn muốn đưa vợt cao. mặt vợt gần như ngửa lên trên trời nhưng khi vào bóng. mặt vợt gần như vuông và có điểm dừng. tránh tình trạng chém từ trên xuống. cách khoảng cách dẫn không có. còn bây giờ là đưa từ dưới lên. bây giờ chúng ta có thể sử dụng bộ chân cắt chéo tới. và tiếp tục volley. quả tiếp theo bay xả tới. vẫn là một khái niệm mở cao. bắt cao và kết thúc cao. thì đó là key quan trọng trong cú Volley trái cao. mà nhiều ngườ ngoài kia đang chăn trở.

https://youtu.be/dRoEMG4NxdIXin chào quý vị và các bạn ngày hôm nay là một chủ đề về Volley. tôi sẽ chia sẻ kĩ thuật Volley trái cao . mà nhiều người mắc lỗi, có tình huống bóng. ta tưởng trừng như ăn điểm nhưng bóng lại rúc lưới. hoặc bật mạnh thì bóng lại ra ngoài. tôi tin chắc bạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: