Breaking News

Xin chào quý vị và các bạn. VNTA Academy sẽ chia sẻ về chủ đề. Smash. Làm thế nào để không mất quá nhiều sức. mà cú smash lại có lực. vừa rồi chúng ta quan sát cú đập smash. rất nhiều người ngoài kia chơi và đồng chí Quang đại diện. đánh lại cho anh em mộXin chào quý vị và các bạn. VNTA Academy sẽ chia sẻ về chủ đề. Smash. Làm thế nào để không mất quá nhiều sức. mà cú smash lại có lực. vừa rồi chúng ta quan sát cú đập smash. rất nhiều người ngoài kia chơi và đồng chí Quang đại diện. đánh lại cho anh em một số động tác. mà anh em hay mắc phải.. lỗi sai đầu tiên là bộ chân mà học viên bên ngoài. mắc phải mang tính chất là chôn chân. vậy làm thế nào mà ta biết được. chân như thế nào là đúng thì phần sau tôi sẽ giải thích thêm. đầu tiên hôm nay tôi sẽ định nghĩa Form tay sai. đầu tiên Form tay mở như này sẽ bị chễ. các bạn quan sát hai tình huống bóng mở. đập rất dễ bị cạch vợt. trường hợp thứ hai Form tay mở. thì vào bóng khó. chúng ta vẫn có thể đập được. bởi vì nếu set Form tay nhanh sẽ dễ . di chuyển đến các vị trí. còn Form tay mở giống giao bóng. thì dẫn đến bị chậm.
Đặc biệt là các tình huống bóng thấp. chúng ta dễ bị sẩy banh hoặc Volley thì rất phí. bây giờ đến chủ đề Form tay chuẩn. Điều đầu tiên sau khi chia sẻ lỗi sai. vấn đề về form thì ta hãy nhớ. đưa cái Form này lên giống hình tam giác. và khi thấy trái bóng, ta đưa tay ra sau. vươn thẳng tay trái và tì. bóng thấp thì tì dài thêm. không găm banh. cánh tay trái chúng ta cố gắng làm sao. xoay và hướng lòng bàn tay. về phía mục tiêu là trái bóng. để giúp ta căn được khoảng cách. và cơ thể ta lúc nào cũng ở bên. bên trái trái bóng. bởi vì ta thuận tay phải và cơ thể bên trái, vươn thẳng tay lên. khi tay trái dật xuống. thì tay phải vươn lên hết tầm. để có tầm cao nhất cho cú đập. vấn đề thứ hai là về chân. các bạn lưu ý chân lúc nào cũng phải ở tư thế. chân trước, chân sau. ta căn trái bóng phía bên phải, trước khoảng 1 giờ.
Cố gắng cái chân trụ. chuyển từ chân sau ra chân trước rồi tì. bóng hơi xuống một chút thì vẫn sắp chân. chúng ta đừng lết chân, ghìm chân là sai. chân di chuyển sang trái, sang phải cũng tương tự. chân trái, chân phải, bóng thấp thì hạ thấp trọng tâm. thay đổi trọng tâm bằng cách trùng gối sâu. chúng ta phải đúng về vấn đề Chân. một chủ đề quan trọng của Smash là tiếp bóng. cách tiếp bóng hơi lạ một chút là . vẫn tiếp xúc bóng ở phía trước nhưng cổ tay. gần như duỗi thẳng. miết một chút và có độ gập. gần như gập thẳng xuống. có tiếng nổ rất êm, gòn. đó chính là cách đập cú Smash. cố gắng miết cổ tay từ từ xuống. đập phía trước, gập, duỗi từ từ. bóng ngắn di chuyển thật nhanh và hạ trọng tâm xuống. cái cuối cùng là vấn đề kết thúc. nhiều người đập Smash rất dễ vào ống đồng. lý do vì họ ghì cả cánh tay kéo xuống.

https://youtu.be/snrCpYLvz10Xin chào quý vị và các bạn. VNTA Academy sẽ chia sẻ về chủ đề. Smash. Làm thế nào để không mất quá nhiều sức. mà cú smash lại có lực. vừa rồi chúng ta quan sát cú đập smash. rất nhiều người ngoài kia chơi và đồng chí Quang đại diện. đánh lại cho anh em mộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: