Breaking News

Hôm nay là một cái buổi VNTA sẽ chia sẻ cái bài tập giành cho người mới bắt đầu.. Đây là Nhung, Hôm nay nay em đến đây với mong muốn như thế nào hả em?. em muốn trải nghiệm bộ môn tennis thầy ạ. Em muốn trải nghiệm và em biết tới VNTA qua kênh nào nhỉ. QuHôm nay là một cái buổi VNTA sẽ chia sẻ cái bài tập giành cho người mới bắt đầu.. Đây là Nhung, Hôm nay nay em đến đây với mong muốn như thế nào hả em?. em muốn trải nghiệm bộ môn tennis thầy ạ. Em muốn trải nghiệm và em biết tới VNTA qua kênh nào nhỉ. Qua kênh facebook. Và bây giờ tôi sẽ nhờ ban truyền thông quay lại một cái clip dạy học thực tế của VNTA. vừa rồi em đánh đúng là một người chưa cầm vào cây vợt tennis bao giờ. Thì sẽ có xu thế là xúc và đánh gạt qua theo bản năng của con người. Thì bây giờ chúng ta đặt cây vợt xuống trước mặt và chúng ta cầm lên. Đây là cách cầm vợt rất tự nhiên. khuỷu tay em cao sau đó em quay sang . Tay trái em đỡ, bước chân lên, Vuông góc, gối em trùng xuống. Em hạ mặt vợt, cách tay ra, đầu em sẽ nhìn vào trái banh liên tục. Xoay hông. Tiếp xúc thì em cảm giác như lúc này, chúng ta tiếp xúc vào bóng.
Đúng rồi và kết thúc hết. Đó là . Bật chân, 1. 2 xoay thân người sang, đầu không xoay, mắt quan sát bóng. Chân bước lên, thả vợt xuống. Đánh bóng và kết thúc hết. Xoay sang, bước chân tới, hạ xuống. vừa rồi em bị tiếp bóng hơi thấp. bước chân tới. Thả lỏng tay đừng gồng cứng. bước tới và kết thúc lên đó. Thả lỏng vai ra em nhé Oki. Xoay. Không mở lớn quá, hạ xuống vừa phải thôi. Cái vị trí này sẽ là vị trí tạo ra lực đánh mạnh nhất cho cú Forehand. Xoay hông, bật chân, xoay bước tới, đánh bóng, chính xác. Oke thế là chúng ta đã sở hữu được chú đánh chuẩn pro. Và bây giờ em đánh lại cú Backhand. Tay cầm của e cần chỉ lại một chút. Thì cách tầm tay trái, tai phải khác nhau là gì đây. Khi bật chân chỉ cần xoay nhẹ, để đầu vợt bổ đôi chia giữa ra. Mặt vợt của chúng ta khi đánh quả phải đó, khuỷu tay rộng dưới mắt một chút.
Quả trái ta xoay nhẹ, xoay vai, bước lên, thả mặt vợt xuống thấp hơn cổ tay là quan trọng nhất. sau đó mình tiếp xúc bóng và kết thúc hết. xoay, bước lên, thả xuống, kết thúc. 5 giai đoạn: bật chân, xoay, bước tới, hạ mặt vợt, kết thúc. bây giờ mình xác định lại điểm tiếp xúc để nó có lực. khi em vào điểm tiếp xúc em cần có một điểm dừng lại. xoay, bước sang, khi vào phải có điểm dừng lại. Thả xuống, đầu vợt, em thấp hơn cổ tay nào. khi mình vào xoay cả hôm, thả xuống, xoay hông, vỗ. về ban đầu ghép hết tất cả các giai đoạn nào. bật chân, xoay, bước lên, thả đầu vợt xuống, kết thúc. bây giờ múa lại cho mình quả phải, quả trái nào. Xoay, bước tới, đánh. đúng rồi cơ bản là như vậy đó: xoay, bước tới, đánh. Như vậy trong vài phút tôi đã chia sẻ cho bạn kiến thức đánh quả forehand, backhanf tại chỗ, đây là kiến thức nền tảng.
Chạy tới. nhưng mà như vậy thì mất thăng bằng, đặc biệt là bước bật chân. Ta xoay thân người, chạy, thân người giữ thẳng, bước chân lên, tạo khoảng cách xa và chúng ta đánh vào trái bóng. xoay, chạy 1 2 3 đánh. Bật chân, xoay, 1 2 3 4 đánh. bước dài chân ra, lúc này bước chân phải lên phía trước. thì đưa vợt ra phía sau, thả nhẹ, vào bóng và kết thúc kết, chuyển chân sau lên. làm lại nhé, xoay bật chân, 1, 2 3, không sao. nhớ phải biết chuyển trụ, 1 2 3 bước tới. Đúng rồi. Tại chỗ quả phải đầu tiên. tôi đã hướng dẫn cho Nhung một buổi trải nghiệm đánh ô nhỏ trái phải và cú cú Rainning, em có cảm nhận như thế nào. em thấy người ta đánh tennis thường cuối sân nhưng em lại đanh ở giữa sân. đây là câu chuyện mà nhiều người thắc mắc thì ban đầu người cơ bản sẽ tập như này. còn bây giờ bạn muốn trải nghiệm phía dưới, tôi cho bạn trải nghiệm không sao cả.
Nào bây giờ bạn sẽ đánh ở phía dưới và bê tất cả các bộ chân vừa học ở đây để thực hiện. Vừa học mà đã quên hết rồi, đúng là người cơ bản rất vất vả. Xoay, nhún tới bước chân oke. nhún cái gối đạp mạnh ra một chút nữa. đúng rồi, chính xác, vào gần đến đoạn cuối mình sẽ vỗ một chút vào bóng. thả bóng, ra bộ luôn nào, nhịp điệu. Backhand nào, không mở cổ điển như vừa nãy nữa. Xoay đầu vợt lên. Nào bật chân. Đúng rồi, một phải một trái nào, xoay thân trước đi không là quên. lấy hơi đi nào, đúng rồi. Backhand nào, xoay sớm, bước tới. Tự tin lên. Đạp chân lên, đúng rồi. Rainning, xoay bước tới, chạy . vậy là một buổi trải nghiệm với hai kĩ thuật Forehand, Backhand. Cú trái, cú phải thuận tay và những cú bóng đánh tại chỗ và những cú bóng rainning. bây giờ chúng ta sẽ chuyển qua một kĩ thuật cực kì quan trong mà người cơ bản cần biết tới đó là giao bóng.
Bạn có khả năng trước kia chơi cầu lông rồi. ra lực tương đối tốt đấy. tay cầm bạn sai, vừa rồi được tập chút về forehand nên tay cầm theo kiểu đập ruồi luôn. tay cầm giống chảo rán là không đúng mà chúng ta cầm giống cầm búa. ta vuốt vợt từ trên xuống dưới đây là cán cầm số hai. tôi sẽ thị phạm cho bạn, em múa tay không cũng được. đưa ra sau, lên trên một chút xoay hông, tiếp xúc bóng phía trước. tiếp xúc ở đây, càng cao càng tốt và kéo xuống, thả lỏng tự nhiên. 1 tư thế chuẩn bị, chân đứng. mắt nhìn sang ô giao bóng. đưa hai tay xuống, đồng thời đưa hai tay cùng lên. thả lỏng, không gồng cứng, vươn tay lên. xoay cái hông đưa cái vợt hướng lên trên trời. sau đó tiếp xúc bóng theo quán tính này. và kết thúc hết. tư thế chuẩn bị. hai đưa vợt ra sau, ba đưa vợt lên trên cao. bốn xoay hông, năm tiếp xúc bóng, sáu kết thúc.
Chúng ta sẽ tập tung bóng. Từ vị trí này, ta đếm 1 phía trước, 2 xuống, 3 đẩy hông lên. 1, 2, 3 đẩy hông lên. 1, 2, 3 đẩy hông lên bắt. 1, 2, 3 đẩy hông lên bắt. bạn tập ném bóng cho tôi, ném bóng cho thoát tay ra, ném bóng càng cao càng tốt. Hai tay cùng xuống. Hai tay cùng lên. 1, 2, 3, 4, 5 động tác đẹp hơn rất nhiều. không sao vừa rồi nó hơi thiếu lực, mình dằn thêm một chút ở điểm tiếp xúc. 1,2,3,4,5 đúng không. làm lại nào làm rất chậm thôi. đấy là vẩy cổ tay rồi. cổ tay cứng lại và nhả ngón tay ra khi mà trái bóng ngang tầm mắt thì chúng ta nhả ngón tay ra. bắt đầu, làm lại, cố lên nhá. Hai cứ khu vực tâm sân và hai cú chuyển. 1 oke, 2 đúng rồi, 3 cố lên. hỏng là phải làm lại nhá , 4 . cố lên. 1. 2. 3 cố lên nào. bốn quả cuối nào. cố lên. đạp chân sau. 4. oke. vậy là một buổi giảng về bài học tennis giàng cho người mới bắt đầu.

https://youtu.be/B7Z24uWkH5EHôm nay là một cái buổi VNTA sẽ chia sẻ cái bài tập giành cho người mới bắt đầu.. Đây là Nhung, Hôm nay nay em đến đây với mong muốn như thế nào hả em?. em muốn trải nghiệm bộ môn tennis thầy ạ. Em muốn trải nghiệm và em biết tới VNTA qua kênh nào nhỉ. Qu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: