Breaking News

Xin chào các bạn đã quay trở lại với. channel của Thế Long hôm nay tôi xin. hướng dẫn các kỹ thuật dựng ráy tai cho. ông lại bỏ cách sấy xuống luôn Kỹ thuật. này rất quan trọng và cần thiết có thể. hiện đại Khi mà tốc độ ngày càng gia. tăng trên mạng củaXin chào các bạn đã quay trở lại với. channel của Thế Long hôm nay tôi xin. hướng dẫn các kỹ thuật dựng ráy tai cho. ông lại bỏ cách sấy xuống luôn Kỹ thuật. này rất quan trọng và cần thiết có thể. hiện đại Khi mà tốc độ ngày càng gia. tăng trên mạng của các thành viên này. nói chuyện thì bạn rất là khó để màn. hình chơi Nói chung là mình càng sử dụng. ta nhiều giống như những cái lối cho. cách đây là mấy trăm năm về trước các. thập niên là 80 90 ở phía bên này thì. tôi cũng đúng dẫn các bạn chúng tôi giữ. tivi Phật là chân tay cho con đò khác. thấy tôm có được không thì đầu tiên. không bắt đầu cũng dẫn cái khác là ở tư. thế đứng vào vị trí đứng thứ hai là. chuyển được chuyển chọn được và quá. trình đánh của cánh tay như thế nào và. hồn thứ ba. em ở đâu tiếp xúc trên quả bóng trên. không thôi và tôi sẽ hướng dẫn cho các.
Bạn là cách sử dụng các ngón tay khi. mình là nó như thế nào thôi phân tiếp. nữa là tôi sẽ đầy môn thì bảo hướng dẫn. cho các bạn là cách trực quả bóng dõi. các thông số của đời thường từ cơ bản. đến nâng cao như thế nào và khi các bạn. muốn đập dập hình giống em đẹp như kia. thì tôi cũng hướng dẫn khách các bạn. dùng Lộc dùng cơ bắp rồi phát là ra sao. rồi và cái phần nữa là gì Cuối cùng thì. tôi sẽ hướng dẫn các bạn ứng dụng cái kỹ. thuật này trong Midu như thế nào và tôi. sẽ hướng dẫn thấy từ thế đứng ra bóng. tấn công của một số các ngôi sao thế. giới. à à. ừ ừ. à à. em ở trên này thì các bạn là sẽ đúng hơn. là một phần ba này khi chúng ta chia. thành 3 phần thì chúng ta cũng không 13. này còn nếu như các bạn là đã quen rồi. các bạn là sở trường phải các bạn đã. giúp trái thì các bạn có thể Hay đúng. hơn là đời công là chắn giữa bà một chút.
Thì cũng lâu rồi là cái động viên anh. đâu trái là hỏi có thể là giặt cho mình. cũng chết cháy này nhiều hơn à. nhờ đăng kí động này giá chỉ các bạn làm. cái này vì sao phải tay cho mình phải là. nhiều lắm thôi tiếp theo thì tôi sẽ. hướng dẫn các bạn tôi thì lúc này á là. mày đi luôn của chúng ta còn 3 đây là. chúng ta trúng đạn trong người chúng ta. sẽ bước là được dễ muốn nói gì với đối. thủ rồi các bạn không luôn luôn nhớ là. gì uống đây chân thoại chúng ta là đủ. khóc hơn máy dùng cái là phải bàn chân. của dân phải bỏ đó về rồi đầu gói là. quyền gặp nhiều mà lương quân đội có 450. là cái điều quan trọng mà các bạn phải. nhớ là nhiều ngóc lên đứng bằng chân. trước nha Rồi ở đó các bạn luôn ý đây. chỉ còn chúng ta không gặp bị trọng tâm. khóc nhiều hơn A là chụp sẽ lời cái tai. thấy lên nhanh là vì vì là khi chúng ta.
Cũng khóc. I don’t know tay chúng ta là phải thấp. còi bóng ra thì lúc đó Cái gì Mình tiếp. xúc Nhưng mới có hoạt động mắt Đồng Tháp. tiếp xúc tốt không cần chỉnh lưỡi Nếu. như mình có thể kết bạn nó đang đánh. xuống mà nữ ca quá tay mai mình cao mà. hỏng Mặt Trời Mẫu một huynh rất dễ gì. cùng nước ta Các bạn mua quý gì Trọng. tâm là khóc hơn để cho cái tay chúng ta. lúc hành khách bắt đầu khóc khi quả bóng. nha à. a tiếp theo cách này thì cũng tương tự. như các kỹ thuật rất là cái này thấy lên. mà chỉ có cái này nó khác cho có thể cho. nó sáng suốt mà không xanh nó có thấy. xuống khi đó các bạn nhớ là gì chúng ta. là phải chuyển là xuống một tí xíu nha. thì chúng ta bắt đầu của chúng ta thật. bị nhẹ cái đầu mỏi của chân dài thì sau. đó khi chúng ta đã có dân dã lên nhà tao. đi chung với cái chuyển dần sang chuyện.
Khác cái cập được những bạn xa cho thấy. ta cái bị bệnh chuyển cho mình cách học. sao không học hỏi cao nhanh chuyện đạp. lên nguyễn phan anh rồi đặt lên chuyển. bao lâu thì sau khi sanh không Không thì. biết tới là quá trình cảnh không Cái này. như thế nào thì các bạn mua ý là cái cùi. chỏ mà là hãy giữ nó cố định không khác. thì quá không có lên cao là gì vậy chị. ở đây để bạn đây là các bạn ở đây rồi. Lúc này khác rồi con chó nó có sẵn ở. tương đối so với phương ngang rồi Lúc. này là tay của mình hả là một tí xíu. được không với lãnh đạo học phí xíu để. chi lúc nào cái tay không rồi thì khi. mình tay không xong chuyển động Face. không ra cái quả bóng không ai làm bạn. bắt đầu ra lại một mình như là một chặng. qua không sao thì lúc đó tay mình lấy. gia đình hai chúng tôi đưa cái đi học. ngoài giờ phải ta trong và cắt sao xuống.
Không nó ra hai mình mới sử dụng kem. đánh bài thì khi đó nó bị theo mình cái. mình cần. Ừ chắc ai Hồng Kông khi mình quen rồi có. đọc sử dụng cái cổ tay của mình lắp thêm. một ai và xoay tay bắt tay là cái qua. một luôn rồi đây Khi các bạn quen rồi. bắt đầu mình cần phát rồi mình đọc phát. là chuyện đó nhưng cái kỹ thuật lành. động làm quen đó khi vào mình sẽ chắc. chắn rằng rồi đến cái này đơn cam đó thì. gì mình chơi ở đâu lái tay đi ngủ cũng. là lúc đó là một cái cũng đã vừa đi vừa. khóc đó là chuyện khóc ra cái định nơi. để bỏ về bạn khi đó là cái khác trên đó. các mầm bệnh viện Xuyên Á. Ừ tôi sẽ nói về cái khoảng cách của. Peter phải đứng so với bạn và cái thời. điểm đáng thời điểm an táng của kỹ thuật. này thì điều đầu tiên là cái thằng khách. thì cũng giống như là dương vật rừng. ngoáy tai A thì các bạn Nhớ là khi khi.
Mà mình đọc bóng chắc còn thấy số nhất. thì bóng nó có xu hướng có tính lại mà. còn có xu hướng là giật nuôi về nên mình. không thể mình đứng xa khi đánh bóng tới. giờ có sẽ lên đó là nói giọng sao mà Thì. khi đó là đúng nó hợp lý các là gì là. các bạn khoảng 30cm rửa mặt tại giải. thích chung thì khi từng thai phụ khác. cái tay dù gặp tai nạn với cái đầu vào. bình vương cũng cần có cái bàn là khiến. cậu liên tục tốt nhất nếu như Cứ như vậy. thì tốt quá rồi lại thì nó không thể. biết có khách. anh em mình đứng dậy đi làm không có. khoảng cách dân tấn công nha Rồi rồi Nếu. như các bạn đứng ở khoảng cách là hơi xa. so với bạn khi bị lỗi nguồn nên làm vào. các phòng có đá bóng nó là còn ở gần là. khi đó chúng ta đã là sẽ bị thiếu yếu. tay chúng ta rất là dễ bị hoặc là Hải. Dương rồi thì xin các bạn đứng sự ly này.
Thì mình là lấy chỉ để chống lại những. cái quả Cắt Bóng ứng Con Đã có lần đầu. đối thủ giống như là cái tiếc là tôi đâu. Hướng dẫn các bạn cái bông gòn các bóng. tấn công rồi là thì thực sự là chúng ta. thấy chúng ta có không ta vẫn có thể. chống lại kết quả và các phóng có lòng. của lớp tôi bằng cách mà chúng ta vẫn. đứng ở đây là đàn bà mà chúng ta nhiều. sớm nghiệp hơn chúng ta rất là bây luôn. vẫn chờ đón tiếp theo là tôi sẽ. anh như thế nào thì điều đầu tiên là các. bạn là khi các bạn mới tập là kỹ thuật. này các bạn là là chúng ta làm quen với. các kỹ thuật là dùng tạo xoáy Phòng ô. hay còn gọi là lúc lên thì lúc này chúng. ta là nên chờ cái phỏng vấn là nó lên. đỉnh cao hơi rớt xuống a23 bố thì khi. mình mới thật nhiều minh nên cài cho cái. bóng có nhiều thời gian chăm nó thì nó. Càng tốt càng Chính xác là số ở các bạn.
Nhớ là có được thật rồi à. à à. à à. ừ ừ. sau khi các bạn đã quen rồi thì rồi Các. bạn muốn đọc giùm cho tổng nó mạnh hơn. muốn thật trận pháp luật thì lúc này á. là mình sẽ gì kháng cháy bỏng là trên. cao nhất là thời điểm ban bị khá kỹ. thuật cũng vậy thời điểm vàng là thời. điểm qua Gia Định cao nhất A thì lúc này. mình Xoay ngang thôi em. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. cho các bạn một cái tăng cao đó là khi. các bạn quen và gặp những cái đối thủ mà. họ còn cách đó là quá tốt cắt chai đó là. gì đó chúng ta là giận cháy bỏng là vừa. phải lên anh gọi luôn nữa Nãy nữa đặt ra. là đủ nổi bật cùng A2 Ngọc lại ra mình. còn đập đầu bây giờ khi các bạn quen các. bạn nó đánh gần đây rồi các bạn là Đại ý. là các vận động viên là Nhật Bản là họ. bây giờ nó cá đó là cái gì 3120 Là móc. thích khi nào cho các thành phố khi mà. lên đỉnh cao rồi đó là cái nhịp 4 là khi.
Khi chúng ta là không kịp đáng để chúng. ta ở vào những tình huống bất lợi cho. mình phải đánh nhiều bố nói cho hiện tại. bây giờ thương Ánh Nhiệt Ba còn nhiều. sai vừa nãy lên là lên cao nhất. à à. à à. Ừ rồi không tiếp theo là chúng ta sẽ nói. về cái điểm tiếp xúc ở trên quả bóng và. trên độc như thế nào thì điều đầu tiên. thì thôi tôi sẽ nói về điểm tiếp xúc. trên cái mặt chụp thì các bạn kia bò ra. làm đôi Em thì mình cũng vậy cái điểm. tiếp xúc tốt nhất là ở nổi trên gần đầu. bạn ah thì các bạn lưu ý Nếu như các cao. thủ càng và nó Biên cắm đang có thể chia. vào cái làm ta thầm luôn thì uống càng. Đầu Đời của nó càng lớn nhất trái nhất. thì cái đó là nguyên lý Cắt 2 đầu rồi ca. khi chúng ta càng đầu vào có mạng bên. cái bạn thấy một số trường hợp của chúng. ta là chạm bóng là gần cán bờ thì nó dễ. bị tụt lưỡi nó bị rớt lớn là do là có.
Chứa được thì đó là cái tắt đánh đầu coi. cái điểm tiếp xúc ở trên cái quả bóng. thì các bạn hình dung mình vô cái quả. bóng bao nhiêu kim đồng hồ kim thì chúng. ta xây lên với anh là chúng ta tiếp xúc. ở điện 2 giờ đúng không các bạn Tây số. lúc này vì tương tự. Hình như cái đi Thực dân thuận tay chống. cắt tay xuống của nó không nó thì chúng. ta cũng vậy chúng ta đầu tiên cái mặt bà. chúng ta các bạn có phải đứng trên núi. độ và chưa quay các bạn cũng Nếu các bạn. có thể mở gỡ hơn một tí xíu hơn 90 nó. cũng được Lúc đó mình chạm vào điểm ở. dưới bóng là từ 44 giờ khác mình chạm. xong bắt đầu xoay tròn lên càng lên ba. giờ ra thì lúc này là cái điểm tiếp xúc. chặt cả ngược mới bắt đầu A thì mình. tiếp xúc ở dưới đất bấm thì nó dễ qua. mới dễ tạo phòng không nhắc nó không bị. rách lưới ha Thì khi các bạn quen rồi á.
Thì lúc này cái mặt và mình mới điều. chỉnh mình túc và ít dần a lớp và hấp. dẫn thì góp và khép dần 90 80 64 Năm. thậm chí dẫn vào nó Biên mắc ca vẫn thấy. là người khác cũng 45 độ như mang tao 10. trên đâu hết luôn tự do cái Lầm. anh xoay bao đúng thời điểm của họ ở. đánh đúng thời điểm đánh rất tốt Rồi Rồi. Cái cổ tay trong khỏe nữa thì khi đó là. họ ép mặt bà vẫn tạo được ma sát vẫn tạo. lần vẫn bánh mặt được còn mình chưa quen. thì đã thật nhớ nha rồi thì thì lúc nào. nhớ để tôi sẽ bật mí thì chúng ta của. bạn sử dụng các bạn xem lại cái clip mà. con hướng dẫn các bạn dịch cái tay xoa. lên đó thì mình cũng dùng nguyên tắc là. tặng matcha nha Thì nó bạn chú ý là cái. Móng Cái này với lại cái ngón trỏ nè. mình tàu thủy lực đẹp nha Cái con cái. mình lực ngón cái mình lên lại móc cả. mình xuống thì lúc này mình sẽ chuẩn gần.
Đây mặc đồ đạc chỉnh lần được em sẽ mặt. vợ mình sẽ cho được cái bỏng này thì lúc. này mình sẽ tạo được cái vòng công và dễ. tạo xoáy cho cái quả bóng Nếu như các. bạn có hai cái ngón tay này đây ạ. Em cho số mà cứ là khi mình không gian. vô tận không thì anh chắc để bảo đảm. chính là quen em cái bóng tôi hàng làm. quen với sức đồ chơi mà cái là 8 chính. của bàn tay thì tiếp theo chúng ta sẽ sử. dụng cái Đất Xanh của Đông Nam thì khi. phóng ra là cái đó luôn các em rất là. đầu tiên là trọng tâm nên chuyển trọng. tâm chỉ trọng tâm từ chân trái sẽ quay à. ở quê thì các bạn mình đang đọc cái cuối. giữ gái đã quy luật hơn tạo sức mạnh tạo. tốc độ khi đó là nhớ cũng chuyển trọng. tâm quay lâu không khi đi súng bắn nhanh. mình sử dụng được tay này và không chắc. thì mình cũng xuất sắc và mình chai bàn. tay và đồng thời.
Bây giờ tôi sẽ mua tủ cái kỹ thuật dân. trái pháp luật tạo quy luật thì các bạn. hình dung anh chuyển trọng tâm nha từ. chân trái sang bên phải Và Các bạn nhớ. khi nào mà còn đánh vào cái mục tiêu đó. thì biết không Không trái là cái bàn tay. của mình cũng chắc cùng lúc nha hai cái. không tay này chẳng cùng lúc nha rồi đây. đây có cái móng tay nó không đều à. ừ ừ. à à. Ừ quan trọng hay nhất là tôi sẽ hướng. dẫn các bạn ứng dụng các kỹ thuật dùng. cái tai trong phong cách lấy số này cho. thi đấu thì tôi sẽ bắt đầu và thấy do. thích câu là Khi cho bóng Các bạn nhớ là. giống như kỹ thuật là giận thật tay là. khi mình giao bóng không tiếp sản phẩm. Trảng Bàng thì các bạn hết xoay vào vị. trí cơ thể Vậy là mình là đối diện của. đối thủ A và mình phải thủ là 55 bôi nha. đó các bạn thân cây có lỗi gì một cái. cái cái ảnh khi rau xanh các bạn chờ.
Sống xanh bạc đúng không xong Mà nhìn. xem là các bạn muốn biến mình chưa Rồi. lúc này mới xay vào không thấy chuẩn bị. khi đó đối thủ bất ngờ vào các sai là. mình không phải gia đình chỗ vậy anh rồi. cái thứ hai đó là khi phòng giao ban. xong đó à. Anh làm gì phải tay trước khi lớn ở các. ép Cả làng cả mình không thực hiện được. các kỹ thuật là nhiều trái ra làm à. à à. à à. ừ ừ. à à. a tiếp theo hình con sẽ nói nó sơn về. lại sau số ngôi sao thế giới là các bạn. thấy nó đứng ở các vị trí là do đó là. khác sò so với chúng ta là Độ tập luyện. thì khi mà họ là họ cảm thấy là giật. trái tay không mạnh bà xã chưa bao giờ. trái và họ sử dụng càng trái rất là. nhiều sử dụng rực cháy bay rất là nhiều. trong thi đấu thì khi đó là họ có thể. đứng làm ra tao cho mày giữ bài thuốc. trong tưởng như là anh trai đâu là các. bạn thấy là bà ấy kỹ thuật là giao đó Ấn.
Độ sau đó là anh tay chân một cái gì. Thích cái gì sử dụng là trái cây rất là. động nha đâu cái là vbonus Venus thì các. bạn Thấy có số chiến thuật anh ta đứng. xem gì đứng thẳng xài cái đó phải luôn. cũng khen ta giao thông Cần thận sử dụng. cái tay I. ý là gì như các bạn thấy là là ngôi sao. nói cho nó mà cũng vậy ta đặt ta sử dụng. cái vú da mỏng giả này rất là gì để ta. sử dụng cái đi học lại giùm cái bài này. à à. Ừ cái bí mật nó là gì bị các bạn đứng ở. các vị trí này khi đó tôi là karaoke Cả. lò né tránh mình thì khi rõ là mình sử. dụng cho chị cái làm sai nhiều hơn cái. luật sau cũng là bụng đó có quyền lực. cho các loại như trái mạnh hơn nếu như. mình đứng mái tóc này và đối thủ quá đó. cắt nó chưa có một mình thì cái lịch sai. của mình thích cái lịch bay của nhỏ thì. mình dần nó sẽ không mặt ăn khi mình đã.

https://youtu.be/YgC8LuQgZn4Xin chào các bạn đã quay trở lại với. channel của Thế Long hôm nay tôi xin. hướng dẫn các kỹ thuật dựng ráy tai cho. ông lại bỏ cách sấy xuống luôn Kỹ thuật. này rất quan trọng và cần thiết có thể. hiện đại Khi mà tốc độ ngày càng gia. tăng trên mạng của

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: