Breaking News

Học tennis hà nội, 5 Bài tập để đánh được cú tennis forehand | VNTA Academy
Xin chào tất cả các bạn! Mình là Vũ Ngọc Thành đến từ VNTA Tennis Academy. Chào mừng các bạn đã đến với chuyên đề Tennis Forehand dành cho người mới bắt đầu. Sau đây l

Học tennis hà nội, 5 Bài tập để đánh được cú tennis forehand | VNTA Academy

Xin chào tất cả các bạn! Mình là Vũ Ngọc Thành đến từ VNTA Tennis Academy. Chào mừng các bạn đã đến với chuyên đề Tennis Forehand dành cho người mới bắt đầu. Sau đây là Series bài tập cú Forehand Các bạn hãy theo dõi trình tự các bài tập và luyện tập nó với số lần là 10 lần múa bộ và 10 lần thực hiện với bóng. Tôi tin chắc rằng các bạn thực hiện với các bài tập như vậy sẽ sở hữu được cú Forehand hoàn hảo. Bài tập 1: CÁCH CẦM VỢT ĐÚNG VÀ XÁC ĐỊNH ĐIỂM TIẾP XÚC Mở vợt ngắn ở vị trí 3 giờ. Tập nguội 10 lần không bóng. Múa, nhìn nhận ở vị trí tiếp xúc bóng. Có thể chia thành 2 giai đoạn. Thực hiện 10 lần.

Chuyển trọng tâm từ phải qua trái theo quán tính. Hết 10 lần rồi ta thực hiện với bóng. Bài tập 2: ĐƯA VỢT RA SAU LẤY ĐÀ múa dẫn vợt vào bóng ở vị trí trước mặt Múa 10 lần. Quan trọng đó là vợt phải đưa ra sau gần ở vị trí 5 hoặc 6 giờ sau đó xoay thân người tiếp xúc bóng ở phía trước mặt. Thực hiện 10 lần. Sau đó vẫn là hình thức như vậy chúng ta thực hiện với bóng. Có người tung bóng ở phía lưới và thực hiện ở ô Mini Tennis. Thực hiện với bóng. Bài tập 3: THỰC HIỆN TOÀN BỘ KỸ THUẬT ĐỘNG TÁC. Sử dụng bước Split Step, Xoay vai, Hạ vợt Tiếp xúc bóng trước mặt, xoay vai, hạ vợt. Đưa vợt tiếp xúc bóng ở phía trước và kết thúc cao Split Step, xoay vai, đưa vợt ra sau tiếp xúc bóng, kết thúc.

Xoay vai, đưa vợt ra sau, hạ vợt, dẫn bóng tiếp xúc, kết thúc. Thực hiện 10 lần. Nhớ là chúng ta thực hiện bài tập này ở Bộ Mở Đối với người ban đầu cũng có thể sử dụng thực hiên ở Bộ Mở trước Và sau đó tập các bộ chân Square, Close, Semi sau và bây giờ thực hiện với bóng. Bài tập 4: THỰC HIỆN CÚ RUNNING BỘ MỞ. Bài tập này chúng ta phải xoay vai, mắt nhìn bóng. Trụ chân phải và quan trọng đánh Bộ Mở xong chúng ta thực hiện bước chéo chân và di chuyển ngang. Thực hiện bước Split Step, xoay vai, dựng vợt. Mặt vợt chúng ta úp song song với mặt sàn và cố gắng giữ được thân người ở trục thẳng đứng. Chúng ta thực hiện 10 lần sau đó chúng ta thực hiện với bóng.

Bài tập 5: SỬ DỤNG LÙI. NÉ TRÁI ĐÁNH PHẢI CÚ FOREHAND HAY CÒN GỌI LÀ IN OUT SIDE FOREHAND. Quá trình này được thực hiện bởi bước Split Step sau đó xoay rồi lùi thân người về phía hàng rào và quan trọng là sử dụng bước Semi Stance nhún gối hay còn gọi là bước bán mở. Xoay thân, tấn công bóng ở phía trước mặt. Thực hiện 10 lần và sau đó chúng ta thực hiện với bóng. Tại sao phải thực hiện múa bộ trước? Vì đó là 1 phương pháp tập luyện rất hiện đại, tập làm quen động tác, quen cơ ổ khớp sau đó thực hiện với bóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video và đừng quên ấn nút Subscribe kênh Youtube của VNTA cũng như vào Website: vnta.com.vn để nghiên cứu một hệ thông cơ sở lý luận về Tennis cũng như bài tập thực hành.


https://youtu.be/cUIqvYL7pnYHọc tennis hà nội, 5 Bài tập để đánh được cú tennis forehand | VNTA Academy
Xin chào tất cả các bạn! Mình là Vũ Ngọc Thành đến từ VNTA Tennis Academy. Chào mừng các bạn đã đến với chuyên đề Tennis Forehand dành cho người mới bắt đầu. Sau đây l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: