Breaking News

ĐẢO TRONG MIST Sư Tử? Bạn ở đây ? Gail, mặc dù bạn có một cái giường! Bạn cũng vậy, phải không? Bạn gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ? Tôi lạnh. Nó quá ẩm ướt. Ngoài sương mù, ai có thể hạnh phúc ở đây? Hòn đảo này không được tạo ra cho bạn. Mẹ tôi có sốnĐẢO TRONG MIST Sư Tử? Bạn ở đây ? Gail, mặc dù bạn có một cái giường! Bạn cũng vậy, phải không? Bạn gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ? Tôi lạnh. Nó quá ẩm ướt. Ngoài sương mù, ai có thể hạnh phúc ở đây? Hòn đảo này không được tạo ra cho bạn. Mẹ tôi có sống ở đó không? Đến cái chết của anh ấy. Và không có gì xấu hổ. Nó là để làm cho bạn hạnh phúc. Tôi hiểu nỗi oan ức của bạn. Chúng tôi tiếp tục kéo tên Graingers trong bùn. Tôi không nghĩ rằng báo chí sẽ khó như vậy. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ cuối cùng cũng yên tĩnh. Nhưng bạn, bạn không xứng đáng cúi xuống đây. Bạn không chịu trách nhiệm những bất hạnh của tôi.
Chỉ Hiện tại, Tôi muốn tránh bị nhìn thấy. Và tôi không muốn nhìn thấy bất cứ ai. Tôi sợ nó Không thể nào nếu bạn định ở lại đây. Tại sao ? Tôi phải xem một số Mọi người. Họ là cộng sự. Bạn sẽ rời bỏ chúng đến đảo? Tôi thậm chí sẽ mời họ. Bạn không tin nó! Họ sẽ từ chối. Họ sẽ sợ hãi. Tham lam sẽ đúng sợ hãi của họ. Tham lam? Đó là vì lòng tham mà họ có đặt cược rất nhiều vào tôi Tôi, người đã phải báo cáo cho họ hơn bất kì ai. Khi đế chế tài chính của tôi sụp đổ, họ hét lên lừa đảo. Nếu họ tin rằng họ có thể phục hồi chiến lợi phẩm mà tôi cho là có ẩn giấu, họ sẽ đến. Nó là gì? Tẩu của tôi. Tôi đã đánh cô ấy. Tôi đang nói về tiếng ồn bên ngoài.
Nó phải là 2 hoặc 3 giờ. Ai có thể đến muộn thế này? Một vấn đề, Tiến sĩ? Bạn có cho tôi vào không? Bạn muốn gì lần này? Thêm tiền ! Tôi phải tự kiếm ăn. Không thể tìm thấy làm việc khỏi tù. Các tờ báo đã ra mắt ảnh của tôi. Mọi người đều nhận ra tôi. Phép lịch sự ra lệnh rằng tôi nộp bạn ở đâu đó. Tôi đã mời những người bạn chung của chúng ta cho cuối tuần. Những người đã nhốt chúng tôi? Làm sao bạn biết ? Bạn đã nói nhiều hơn khi chúng tôi đã chia sẻ ô. Và bạn, bạn đã tệ hơn như đồng sở hữu chỉ với tư cách là một kế toán. Tôi muốn chúng nhiều như bạn làm. Tôi có thể giúp bạn. Khả thi. Chúng ta sẽ nói về nó.
Đi dưới ban công. Cửa đang mở. Chờ tôi ở đó. Không bị giật lag. Đi đợi tôi. Leo, tất cả mọi thứ được xem xét, tôi biết tại sao bạn đã phá sản. Bạn nên chọn tốt hơn tùy tùng của bạn. Tôi đã không chọn nó. Sylvia Jordan đã ép tôi. Cô ấy bắt bạn hát? Có hiệu lực. Là thư ký của tôi, cô ấy biết mọi thứ về cuộc sống riêng tư của tôi. Nó đã cho anh ta của người đi lên. Khi tôi kết hôn với mẹ của bạn, Sylvia vào trong cơn thịnh nộ điên cuồng. Cô ấy đã bán tôi cho bạn bè của cô ấy, Ritchfield và Kavanaugh. Họ đã phản bội tôi và đánh cắp mọi thứ. Tôi yêu cầu họ dừng lại. Không thành công. Đó là một trong số họ nếu không phải cả nhóm ai đã giết mẹ của bạn.
Ý anh là gì ? Mọi hoàn cảnh xung quanh về vụ giết người của anh ấy đã được tính toán trước. Nó có ý nghĩa, phải không? Sau khi đưa tôi đi, trong nhà tù, họ đã đến đây, câu hỏi carmen để biết ở đâu cái tổ được cho là trứng. Vì thiếu hợp tác, họ đã giết cô ấy. Và họ đã trốn khi người hầu đến. Tại sao họ quay lại tại hiện trường vụ án? Bởi vì họ không có những gì họ đang tìm kiếm. Khách của bạn sẽ không đến. Đó là những gì chúng ta sẽ thấy. Alek thân mến. Tôi đã trả nợ của mình cho xã hội, nhưng tôi vẫn mắc nợ về phía bạn bè của tôi. Để công lý được thực hiện, tôi có vinh dự không chuyến thăm của bạn cuối tuần của ngày 16. Tôi đang yêu cầu bạn đồng ý
Emily Bronson, phòng thí nghiệm cận tâm lý. Alec Ritchfield, đây là Emily! Tôi đã đắm chìm trong tử vi của bạn. Đó là lý do tại sao tôi không thể đoán xem ai đã gọi cho tôi. Bạn đã nhận được một thẻ? Một khoảnh khắc Tôi hình dung Đó là Leo Grainger. mời bạn đến Đảo sương mù cho cuối tuần. Tôi có thể cho bạn biết ngày. Đó là 16. Gì ? Quyền năng thần học của tôi luôn ở đỉnh cao. Bạn sẽ làm gì ở vị trí của tôi? Đó là tùy thuộc vào nhà chiêm tinh bạn hỏi câu hỏi này? Hay cho bạn bè? Gửi một người bạn lâu năm. Leo hy vọng điều gì đó. Thiết bị quảng cáo. Nhớ lại: anh ấy đã không thử bất cứ điều gì mà không hỏi ý kiến tôi trước.
Đúng. Và các đề xuất của bạn, đây là John Kavanaugh người đã ra lệnh cho họ trước. John rất hào phóng với tôi khi anh ấy đang kinh doanh với Leo Ảnh hưởng của bạn có bạn tốt đã báo cáo. Leo định làm gì, theo bạn ? Tôi đã định đến Đảo sương mù khám phá nó. Còn bạn? Tôi vẫn chưa quyết định. Tôi chắc chắn sẽ gặp bạn ở đó, giữa những người khác. Khác ? Họ là ai? Ban nhạc thiêng liêng của chúng tôi, tất nhiên! John Kavanaugh, Sylvia Jordan và anh ấy cũng vậy, vâng. Leo là gì bạn đã viết đẹp? làm sao bạn biết lá thư này từ ai? Tôi đã từ lâu thư ký của anh ấy, vì vậy tôi phải nhận ra văn bản của anh ấy, phải không? Chắc chắn rồi ! Bạn đã đọc giữa các dòng? Ở đâu ? “Vì công lý được thực hiện”.
Vậy thì sao ? Bạn không nghĩ rằng Leo đã phát hiện trò tai quái của bạn với Carmen? Trò tai quái? Tôi thích Carmen! Tôi sẽ không hắt hủi cô ấy bởi vì chồng của cô ấy đã đánh lừa chúng tôi. Vì vậy đó là lý do tại sao mà bạn thuê một ngôi sao, trên ranh giới cho đi chào đảo Fog. Ai đã nói thế ? Chủ tàu cao tốc. Anh ấy cũng nói với tôi rằng anh ấy đã ký gửi một người phụ nữ che mặt trên đảo. Tôi không bao giờ đeo mạng che mặt. Tại sao tôi lại đến đó? Để thẩm vấn Carmen. Đối với Leo, bạn ở lại Tay sai của Alec. Làm sao bạn biết ? Tôi biết Leo Grainger và cách suy nghĩ của anh ấy. Anh ta nghi ngờ. Và trả thù.
Đừng quên Kingsley, Emiline Bronson và chính bạn! Lời khai của bạn có sức nặng trong bản án của mình. Tôi minh mẫn. Leo sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi. Anh ấy sẽ không tha thứ cho bất cứ ai của chúng tôi. năm năm tù, nó thay đổi bạn thành một người đàn ông. Không phải Leo Grainger. Chúng có phải là những văn bản giống nhau không? Đúng. Anh ấy phải gửi cùng một lá thư cho tất cả mọi người. Bạn sẽ đi ? Tôi nghĩ. Không sợ hãi ? Anh, vâng? Nó không sợ Đây là gì ? Sự tò mò. Anh ta xoay người với một niềm vui thực sự. Nếu anh ấy hoàn lại tiền cho chúng tôi, Tôi muốn được ở đó. Đó là những gì tôi nghĩ.
Nếu bạn đi, tôi đi. Và nếu chúng tôi đi, những người khác sẽ đi. Có thật không ? Với nhiều người, nó an toàn hơn. Họ có bao nhiêu người ? Tôi sẽ nói 4 hoặc 5. Sương mù này che khuất tầm nhìn của tôi. Allerton! Vâng thưa ngài. Khách của chúng tôi đang ở đây. Lấy hành lý của họ. Dịch vụ của bạn. Anh có sao không, Leo? Hoàn hảo, John. Còn bạn? Không thể tốt hơn. Chào buổi tối Leo. Chào buổi tối Sylvia. Thật là một nơi kỳ lạ! Họ là những tên cướp biển ai đã xây nó. Vì vậy, bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào tìm điểm của bạn. Cảm ơn. Rất vui được gặp lại bạn sau mọi chuyện. Thật tuyệt. Bạn nhìn ổn.
Nhà tù không phải là nơi những người có lối sống lành mạnh nhất. Tôi sẽ không giới thiệu nó Không ai. Một ngọn lửa đang chờ bạn. Nếu nó có thể an ủi bạn, với dấu hiệu nước của bạn, bạn sẽ hạnh phúc ở đây. Còn bạn, Emily? Tôi ? Một nhà thấu thị không bao giờ dự đoán được tương lai của chính mình! Khó quá! Em có mềm không, Alec? Không bao giờ. Bạn biết rõ điều đó, Leo. Đó là vì xì gà. Giá như tôi có thể bỏ thuốc lá ! Tôi, tôi đã từ bỏ xì gà. Và những cái tôi đã gửi cho bạn? Tôi đã nhận được chúng tốt. Nhưng tôi gạt chúng sang một bên. Bạn tù của tôi đã hút nó. Và anh ấy đã sống sót. Người may mắn ! Tôi là Jeff Kingsley.
Bạn đã gửi một lời mời đến cha tôi. Anh ấy đã chết vào tháng trước. Bạn không biết sao? Không. Tôi xin lỗi. Bạn không trách tôi đang tới ? tôi đã muốn thấy “công lý” tại nơi làm việc. Dĩ nhiên là không. Mời vào. Bạn có biết họ là ai không? Chúng tôi đã gặp nhau trên đường đi, trên tàu cao tốc. Tôi cũng biết con dâu của bạn. Chúng tôi đã ở trong trường đại học cùng với nhau. Cô ấy có nhớ không? Chào buổi tối. Chào buổi tối. Đã mãi mãi là như vậy. Đúng. Bất ngờ ? Một chút. Bạn có muốn một lời giải thích? Nó vô dụng. Bạn đang không vui để gặp tôi. Tôi có nên không? Có thể không. Dù sao, đối với tôi, đó là một niềm vui thực sự.
Tất cả các bạn chắc hẳn đang thắc mắc tại sao bạn ở đây. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức. Tôi sẽ cho bạn tiền lẻ trong phòng của bạn. Từ ngữ là mơ hồ. Bạn có thể mong đợi phần thưởng. Số tiền này tôi phải cướp đi bạn, có lẽ đã đến lúc để trả lại cho bạn? Hay trả thù? Bạn đã quét sạch mọi thứ những gì tôi quan tâm. Tình bạn của tôi Hy vọng của tôi vợ tôi. Có thể bạn chưa biết rằng Carmen là tất cả đối với tôi. Cô ấy còn hơn cả một người vợ. Anh ấy là người bạn tâm giao, lý tưởng của tôi. Nếu đó là một trong các bạn ai đã giết cô ấy, anh ấy sẽ làm lại. Đây là một cảnh báo cho những người vô tội hãy cẩn thận với anh ấy hoặc cô ấy, ai có thể tấn công một lần nữa.
Vậy là kết thúc cuộc họp kinh doanh của chúng tôi. Hãy quay lại những điều cơ bản thân thiện hơn. Tôi đã sắp quên. Chúng ta có khách khác. Tiến sĩ Lake. Cái tên này quen thuộc với bạn, Tôi nghĩ. Bạn đã gửi nó vào bóng râm với tôi. Tiến sĩ, bạn bè của chúng ta đang uống rượu. Hãy tham gia cùng họ. Chào buổi tối. Vì nó rất tốt đề nghị, Tôi sẽ nâng cốc. Để tìm thấy những người bạn cũ! Nhân tiện Tôi sẽ phải gửi lại ngôi sao trên lục địa. Để bảo trì. Chúng tôi sẽ có nó một lần nữa sáng mai. Cho đến lúc đó bạn sẽ tìm thấy mọi thứ sự thoải mái có thể ở đây ngoại trừ điện thoại! Bữa tối sẽ được phục vụ lúc 8:30 sáng.
Allerton! Trước đây, khi đảo nằm trong tay của những tên cướp biển, nó là phong tục để rời khỏi khách của anh ấy ăn đối với nội dung trái tim của họ và cướp ngôi nhà. Nhưng chúng ta là người văn minh. của phong tục này, Tôi giữ ý tưởng về món quà. Và tôi cung cấp cho mọi người một manh mối, để tìm tiền trong phòng của mình. Chìa khóa này đến từ đâu? Có lẽ đó là chìa khóa hạnh phúc, em yêu. Kingsley, họ nói món quà bằng một con dao nới lỏng các mối quan hệ. Tôi không mê tín. Còn bạn? Không, miễn là vũ khí nằm trong tay tôi. Tôi rời xa bạn. Tôi đã quen với đi ngủ sớm, trong tù. Gail, khách của chúng tôi sẽ đánh giá cao Một số bản nhạc.
Bạn có muốn chơi chúng tôi một giai điệu? Một cái gì đó đặc biệt ? Không, tùy thuộc vào bạn. Tôi sẽ đi tìm âm thanh Rừng cây. Tại sao lại là gỗ? Có như một lời phàn nàn trong âm thanh của oboes, sáo và kèn clarinet. Nó rất thú vị. Tôi có thể đi theo anh không? Nếu tôi từ chối thì sao? Dù sao thì tôi cũng sẽ đến. Vậy là bạn bắt đầu lại. Tôi thừa nhận nó. Những thay đổi, thời gian này ? Tôi là khách của bạn. Không phải của tôi. Của Leo. Nói cho tôi biết những gì anh ấy trở lại. Bạn đang nói về cái gì vậy? Của “cuộc gặp gỡ” này. Bạn không biết ? Vậy tại sao anh lại đến? Tôi có lý do của mình.
Tôi không có nghi ngờ gì về điều đó. Những lý do chính đáng. Từ quan điểm của bạn? Vậy là anh sẽ không nói với em điều gì? Một cách chính xác. Bạn không tin tưởng? Cũng đã thấy! Quà của tôi, tôi giữ nó. Bạn hiểu ý nghĩa từ bạn ? Còn bạn, Tiến sĩ Lake? Theo ý kiến của tôi, Leo muốn theo dõi bạn. Trong trường hợp của tôi, nó rõ ràng như pha lê. Leo nói những cây bút của tôi không thực tế. vẫn còn được tìm thấy các nghĩa ẩn khác. Tôi tin rằng Leo không còn đầu của cô ấy. Bạn nghĩ sao ? Thứ lỗi cho tôi, nhưng tôi có chưa bao giờ là một bác sĩ thực sự. Điều đó không ngăn cản bạn để có một ý kiến cá nhân.
Không cần thiết. Leo tin tưởng các vì sao. Đó là vào bạn để bày tỏ một ý kiến. Anh ấy là Song Ngư bạn thấy dấu hiệu này: hai con cá đang bơi đảo ngược. Với sao Mộc đi lên tốt hơn đáng để tránh bất kỳ dự đoán nào. Anh ấy chưa bao giờ rất mạnh mẽ. Và anh ấy không hoạt động trong một thời gian dài không sửa chữa bất cứ điều gì. Tôi sẽ không có ý kiến, tôi cũng không. Bạn biết bác sĩ, chúng tôi có một điểm chung. Cái mà ? Leo tin tưởng cả hai chúng tôi. Đối với tôi, với tư cách là một nhà chiêm tinh. Và cho bạn, về mặt kinh doanh. Vậy thì sao ? Vì thế Mỗi người hãy đưa anh ấy đi thông tin, và chia sẻ chúng. Vì lợi ích chung của chúng tôi.
Đó là cách nhìn của bạn về mọi thứ. Điều gì làm bạn lo lắng? Nơi này. Làm thế nào để thoát ra? Không thể nào. Tôi hỏi cho quản gia. Tại sao ? Tôi sợ. Đủ để ? Tôi không biết. Nhưng hộp sọ này là một điềm báo chết chóc. Và tôi ? Có gì trong cửa hàng cho tôi? Đây là gì ? Bảng số nhân. Đây phải là một cảnh báo: “Đừng cố thao túng số liệu và tài khoản. ” Phải có một cái gì đó khác ở dưới đó. Bàn, một hộp sọ. Còn Alec, chuyện gì đã xảy ra với anh ấy? Tôi chưa từng nhìn thấy. Anh ấy đã mở gói hàng của mình quá nhanh. Alec biết điều gì đó. Cái gì có thể mở chìa khóa này? Chìa khóa nào? Cái mà Gail đã nhận. Tại sao anh không điều tra? Nếu tôi có cơ hội.
Và Kingsley trẻ tuổi? Tôi không tin anh ta. Để mắt tới anh ta. ĐƯỢC RỒI. Tôi không biết bạn đang chơi quá tốt. Ôi không ? Đã có lúc tôi tin rằng biết mọi thứ về bạn. Có thật không ? Nhớ lâu đi trong mưa. khi bạn đánh bại tôi quần vợt. những điều kỳ lạ này mà bạn yêu thích: màu đỏ, kem sô cô la, opals. Bạn yêu nó, phải không? Những viên đá này không mang cơ hội. Giống như thời gian chúng ta đang đã đi đến buổi hòa nhạc. Bạn đã có đôi giày giày cao gót màu đỏ. Và một trong số chúng đã bị vỡ. Tôi không thể vá nó lại. Thật đáng tiếc ! Vì vậy, chúng tôi rời đi. Bạn không thể tưởng tượng tôi đã đấu tranh nhiều như thế nào cho những vé này vào thứ ba xếp hạng, chỉ để làm bạn ngạc nhiên! Tôi giữ gót chân.
Nhưng bạn không còn nữa cần, phải không? Tôi không còn đi giày cao gót nữa. Đó là những gì tôi nghĩ. Và chuyến dã ngoại của chúng tôi dọc theo con sông ? Cánh đồng hoa cúc đại đóa và cây liễu khóc! Những cây này đã có bạn đóng gói! Và yêu cầu của Leo? Âm thanh của oboe? Đúng. Bạn đã quên? Không. Bạn đã thấy? Nói cho tôi biết nó là gì! Nói với bạn những gì? Ờ cái đó? Không. Tại sao ? tìm kiếm một mình, nếu điều này làm bạn quan tâm. Còn bạn, bạn quan tâm đến cái gì Sự cô đơn! Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nhìn tới tương lai? Muốn tử vi của bạn? Tôi sẽ không ích kỷ như vậy. Tôi đang nghĩ về điều gì đó của tập thể.
Phép thuật! Nếu tất cả các bạn đồng ý, ngồi xung quanh bàn làm việc. Lò sưởi: trên cùng, bên trái. Bạn đã sẵn sàng chưa, Emily? Tôi đang tắt đèn. Nó là thích hợp hơn. Tôi chăm sóc nó. Tâm hồn bạn dễ bị tổn thương. Tôi thấy một gánh nặng. Nó làm bạn nghẹt thở. Tôi không biết nó là gì nhưng tôi thấy nước ngập bạn. Tôi cảm thấy chết đuối. Dừng lại! Câm miệng ! Thật không thể chịu nổi. ĐƯỢC RỒI. Thật là kỳ lạ. Sóng của bạn thoát khỏi tôi. Bạn đang ở phía sau xa. Không. Phía sau Silvia. Vì vậy, tôi vượt qua lượt của mình. Còn bạn, bạn thấy sao? Cho tôi ? Khó mà nói ra được. Linh hồn tôi sẽ sống lại.
Dừng lại! Hãy bật đèn lên! Tôi đi. Tôi có thể thấy ? Bạn đã làm như thế nào? Không có mánh khóe. Bạn đi đâu ? Tôi có ý này. Nó nói về cái gì vậy? Chìa khóa ! Cuộc họp có hoãn lại không, Emiline? Ừ, Alec. Tôi mệt. Vậy đi ngủ đi. Sau. Bạn không có tôi hiểu rõ. Tôi mệt mỏi vì chúng. tìm cho tôi một cái gì đó vui khi đọc. Bạn không đọc nữa trong quả cầu pha lê của bạn? Đúng là một trò hề xuất sắc! Tôi bật mí! Bạn đang tìm một cuốn sách đặc biệt ? Vì Emily? Một cái gì đó dễ dàng. Bạn nghĩ gì về điều này ? Đây là gì ? “Tội ác va hình phạt”. Thật hoàn hảo ! Cảm ơn, Alec. Muộn rồi. Đến giờ đi ngủ. Còn bạn, John? Sẵn sàng theo dõi chúng tôi trong vòng tay của Morpheus? Đó có thể là.
Quý bà Emily? Bạn đang làm gì ở bên ngoài? Tôi chuyển câu hỏi cho bạn. Bạn sẽ bị cảm lạnh. Và nó tiếp tục Bạn đang chạy trốn điều gì? Tôi ? Tôi bỏ chạy ? Chắc chắn rồi. Đầu tiên bạn chạy trốn khỏi bạn bè của mình để bị lạc trên hòn đảo này. Và ở đó bạn bỏ chạy khỏi khách của mình. Bạn có quyền gì để can thiệp của doanh nghiệp của tôi? Tôi có tình cảm với bạn. Bạn có một cách hài hước để hiển thị nó. Tôi là một chàng trai vui tính. Có hiệu lực. Tôi yêu bạn nhiều hơn hơn bạn tưởng tượng. Bạn thật yếu đuối. Và rất nhiều lo lắng lấn át bạn. Điều gì lo lắng? Chuyện đó, tôi phải tìm hiểu. Đó là tất cả mưu đồ của bạn ở đây? Không, nhưng Bạn, trước tiên! Và sau ? Gail, tôi đã làm gì để kiếm được sự tin tưởng của bạn? Bạn đã trả lời theo lời mời của Leo? Rõ ràng. Tại sao ? Để gặp bạn.
Tôi không tin anh. Nếu bạn mất cảnh giác thì sao? Hãy để tôi giúp bạn. Muốn giúp tôi không? Vì vậy hãy để tôi một mình. Tôi là một tù nhân ở đây. Sự kiên nhẫn của tôi có giới hạn! Tôi không có ý định làm tổn thương bạn. Rất tốt. Tôi rời xa bạn. Tôi đến để mượn bạn sữa rửa mặt. Chắc chắn rồi. Anh sẽ nhớ nó chứ? Tôi hiếm khi sử dụng nó. Có thật không ? Quá hạn chế! Không phải khi nói đến bảo vệ da của mình! Nó rất lạnh. Quan tâm làm gì? Nếu bạn không quan tâm làn da của bạn, hôm nay, sau này bạn sẽ hối hận. Tôi chấp nhận rủi ro. Đã có những dấu hiệu đầu tiên thiếu trách nhiệm! Thật là một sự sắp đặt! Nó không phải của mẹ.
Cô ấy đã như thế này khi Leo mua lại nhà. Leo có hiểu không? Tôi nghĩ đó là Carmen. Allerton? Đúng ? Tôi đang thu dọn. Là một người hầu? Hay như một tội phạm trốn thoát? Hả, Jenks? Nó sai ! Bạn đã thoát và bạn đã được thuê ở đây khi Grainger ngồi tù. Trong tù, tôi đã tự làm những người bạn rất hữu ích. Những người hiểu biết. Tôi đã viết thư cho họ. Và tôi đã nhận được một số câu trả lời đêm nay. Hãy nghe điều này: “Xin chào Tiến sĩ. Đó là đầu bếp. Anh chàng bạn đang mô tả với một vết sẹo bên tay trái được gọi là Liam Jenks. Anh ấy đã chết để sống nhưng anh ta đã trốn thoát. Tôi cảnh báo bạn vì ” Bạn có vui không, Doc? Đúng. Tôi chỉ đang tìm kiếm bạn! Có thật không ? Khách khó chịu.
Nhưng tôi đã bỏ họ bất kỳ vĩ độ nào trong nhà. Bạn đặt lưng họ vào tường. Một số sẽ bị nứt. Họ muốn biết những gì bạn đang làm. Bạn cũng vậy, Tiến sĩ? Bạn có một trí nhớ ngắn. Tôi đã biết. Bạn đã quên ngày hôm đó nơi tôi đã giải thích cho bạn làm thế nào mà chúng ta bị vặn? Bạn đã điên! Ngày hôm đó khi bạn học cái chết của vợ bạn. Nỗi đau đã tràn ngập bạn! Bạn quên bạn đã nói gì với tôi sau đó? Trong những trường hợp như vậy, ai sẽ khiển trách tôi vì những lời nói của tôi? Không đúng ? mọi thứ bạn đã nói trở thành sự thật. Và tôi đã dự đoán điều gì? rằng họ sẽ cướp bạn xu cuối cùng của bạn. Và đó là những gì họ đã làm! Gì ? Đó là một điều buồn cười! Tuy nhiên nó là sự thật. Nhưng nếu bạn muốn tin, như họ, người mà tôi đã chôn cất một kho báu, hãy tiếp tục.
Bạn đang tìm kiếm tôi? Tại sao ? bạn có thể muốn biết khách của bạn đang làm gì. Điều đó, tôi đã biết. tôi chưa bao giờ làm phỏng đoán hạnh phúc ở Carmen. Tôi đã thấy trước mọi rắc rối của anh ấy. Và kết cục bi thảm của nó. Cuối cùng của anh ta cũng vậy? Đúng. Tôi đã nhìn thấy mọi thứ một cách chi tiết. Khi cô ấy bị bóp cổ Người nói dối! Bạn có biết điều đó tốt hơn tôi? Cô ấy không chết ngạt. Nhưng bị đâm. Ai nói với bạn rằng chúng tôi không có nó thắt cổ trước? Bạn phát minh ra, để cô ấy tin rằng cho những món quà thấu thị của bạn Trừ khi bạn tham gia giết người! Bạn chắc chắn có nhiều hơn để đổ lỗi cho bạn hơn tôi.
Thật là một bệnh dịch! Nếu bạn Mời vào ! Chắc chắn bạn không có nhận ra giọng nói của bạn mang bao nhiêu! Cảm ơn vì đã bước vào, Alec. Và bạn ngăn cản cô gái trẻ này để ngủ. Bạn rất đẹp. Tôi thực sự muốn đi ngủ. Chắc chắn rồi. Tuy nhiên, tôi đã hy vọng Cố lên, Alec. Bạn không muốn không cho cô ấy ngủ? Đang tìm kiếm thứ gì ? Máy làm sạch đường ống của tôi. Tôi đã phải để nó ở đây. Bạn có hút tẩu không? Tôi không biết. Nó gần đây. Blowjobs làm tôi thích thú. Tôi có thể nhìn thấy của bạn? Chắc chắn rồi. Cô ấy phải ở trong phòng của tôi. Không nghi ngờ gì. Đi xì gà. Ngọn lửa ? Bạn không hút thuốc? Không phải bây giờ.
Tốt lắm, điếu xì gà này! Trong số tất cả đội tốt này, Đó là bạn người được hưởng lợi nhiều nhất của tôi bị giam giữ. Đừng quên, nhờ sự can thiệp của chúng tôi, bạn có 5 năm thay vì 25. 5 năm là đủ để thực hiện kế hoạch của bạn: thanh lý doanh nghiệp của tôi và kiểm soát tài sản của tôi. Vì lợi ích duy nhất của bạn! Không có gì để thanh lý. Bạn đã nuốt tất cả mọi thứ. Vì vậy, bạn đã đến đây để phát ra âm thanh của Carmen. Tôi không cho phép bạn! Chúng tôi không ở trong tòa án. Không có bồi thẩm đoàn hay thẩm phán ở đây huống chi là nhân chứng! Làm sao Nó có đáng không? Nếu tôi là người duy nhất của bạn nạn nhân, Tôi sẽ chứng minh của sự say mê.
Nhưng bạn đã giết Carmen, và vì điều đó, Alec Bạn biết gì ? Anh sẽ không thoát khỏi em! Chúng tôi đặt cược? Bạn đã giết Carmen. Tôi đã nghi ngờ điều đó. Nhưng tôi muốn có bằng chứng. Tôi có bằng chứng này ngay bây giờ. Nó như thế rằng bạn đã giết cô ấy. Một cú đâm trong bóng tối, thậm chí không cho phép anh ta một cơ hội để tự vệ. Thật ngu ngốc, bạn vừa làm lại. Cùng một vũ khí, không nghi ngờ gì nữa. Bạn không phải là nhà chiến lược thông minh mà bạn tin tưởng. Thừa nhận đi. Bạn đã rơi vào bẫy của tôi. Bạn lên án chính mình chính bạn. Bạn vừa ký của riêng bạn Nó rất thú vị, Emily. Và buồn cười, thậm chí! Gì ? Leo đã đưa cho bạn chìa khóa mà không cho bạn thấy Làm thế nào để sử dụng nó.
Tôi không theo dõi bạn. Bạn biết cửa nào không cô ấy mở ? Không. Và làm thế nào để đến đó? Không. Không. Nhưng tôi, vâng. Nó có thể là khôn ngoan để tổng hợp các nguồn lực của chúng tôi để hạn chế thất thoát. Cổ phần bằng nhau? Một nửa. Tôi giữ chìa khóa. Nếu bạn muốn. Theo tôi. Bạn có chìa khóa. Để tôn vinh bạn! Bạn đang làm gì ở đây, Kingsley? Tôi đã tự hỏi mình câu hỏi tương tự về bạn ! Nếu tôi trả lời nó sẽ không giúp bạn tốt hơn. Jeff! Jeff! Bạn đang làm tốt chứ? Có nhưng anh? Hộp sọ của bạn thế nào? Tôi cảm thấy như mà nó đã bị chà đạp. Đó là một cú đánh ghế. Đúng. Từ bác sĩ giả này
Tôi phải tìm anh ta. Hãy thư giãn đi. Chắc chắn là không, đã thấy cách anh ta tấn công tôi. Nhưng nó là một nguy hiểm tội phạm. Anh ta ra khỏi tù. Tôi thậm chí còn tệ hơn trong cửa hàng cho anh ta. Tôi nghĩ rằng tôi biết nơi để tìm nó. Đừng đi ! Làm điều này cho tôi. Cho bạn ? Đúng. Đến. Ngồi xuống. Bạn dường như không hiểu. Anh ta đang lục soát văn phòng. Bạn có một ý tưởng những gì anh ấy đang tìm kiếm? Tôi tin rằng tôi biết. Mẹ đã nói với tôi từ ngăn kéo chính giữa trên cùng. Tôi không biết nó che giấu điều gì, nhưng đó là một nơi ẩn náu cho những vật có giá trị. Quý giá ? Bạn nên ném tìm kiếm
Kiểm tra xem anh ta đã không lấy gì. Tôi đã thử nhưng tôi không biết làm thế nào nó hoạt động. Tôi sẽ thử. Nếu kho báu ở đây, chúng tôi làm một nửa và một nửa. Điều gì khiến bạn nói cái đó? Bạn không phải là rất tham lam, cho một người tin tưởng khẩu súng đã nạp đạn của mình. Nhưng nó đã được tải! Bằng cách chăm sóc của riêng tôi! Và tôi sẽ rời bỏ bạn đi chơi với một khẩu súng đã được nạp đạn? Thằng ngốc ! Bạn biết tôi đã làm bạn không chia sẻ của bạn? Tôi biết anh, John. Một cái đầu lâu! Đầu mối tôi nhận được! Những gì tôi đang tìm kiếm phải ở đây! Bàn ! Đó là manh mối của tôi! Nâng cô ấy lên nào, John! ĐƯỢC RỒI.
Một khoảnh khắc ! Hãy để nó được rõ ràng: chúng ta sẽ làm 3 phần bằng nhau. Hãy chuyển đến 4. Vì quyền lợi. Ai ủy quyền cho bạn? Tôi biết xác chết ở đâu. Mặc cả. 4 phần! Hãy đến và giúp tôi. Cái hộp ! Cô ấy nhẹ. Làm thế nào để mở nó? Anh ấy không có chìa khóa. Không sao đâu, tôi hiểu rồi. Đây là gì ? Đọc ! Đọc. “Mà nó có thể quan tâm. Đó là tất cả những gì tôi đã đánh cắp đến công ty của tôi: mảnh giấy đó! Tiền? không tập trung các khoản đầu tư xấu. Nó vẫn để chia sẻ với bạn ý tưởng đó : công lý được thực hiện. Đã ký tên, Leo Grainger. ” Tôi không tin nó ! Me: Vâng. Nó đang phỉ nhổ Leo. John, nhìn này! Hãy ra khỏi đó.
Đóng cửa rồi. Lấy cái đục đi, Alec. Một cơ chế quái quỷ! Nhìn cô ấy kìa ! Ở đâu ? Giữ lấy nó. Giữ chặt. Bạn phải cần chìa khóa mà Leo đã cho bạn. Đồ trang sức của mẹ! Jeff, nghe này: “Gail em yêu, đó là tất cả những gì tôi còn lại. Khi Leo gặp rắc rối màu bạc, Tôi đã cho tất cả mọi thứ để cứu anh ấy. Nhưng tất cả đã bị nuốt chửng trong các khoản đầu tư tồi của mình. Đừng trách anh ấy Anh ấy đã chiến đấu tốt. Tình yêu của tôi, Ra khỏi hòn đảo này càng sớm càng tốt. Không có gì tốt ở đây. Không danh cho ai hêt. Chúa phù hộ bạn. Cố gắng để được hạnh phúc. Mẹ của bạn, người yêu bạn. ” Mẹ tội nghiệp. Cô ấy biết.
Cô ấy biết bạn dằn vặt không vì điều gì. Chẳng để lam gi ? Vâng, tôi đã nhìn thấy bạn qua. Tôi biết tại sao bạn bỏ chạy đoàn tùy tùng của bạn: khỏi niềm tự hào bị tổn thương! Lòng tự trọng? Mọi nơi tôi đến tôi đều lau vẻ ngoài tố cáo. tôi biết những gì họ đã nói: “Cô ấy là con dâu bởi Leo Grainger anh ta là một kẻ cướp bóc. Và cô ấy đang tận hưởng nó. ” Bạn đã quan tâm. Và bạn đã sai để tin rằng. Và bạn nghĩ rằng, ngay cả tôi, Tôi đã có định kiến như vậy? Rõ ràng. Bạn cũng đã tin tưởng rằng tôi đã là một phần của của nhóm lõi này. Tôi đã thua. Tôi muốn thuyết phục tôi bằng cách khác Nhưng bạn đã ở bên họ! Ra khỏi đó! Tôi nghĩ rằng bạn đã bớt hoang mang hơn. Xin thứ lỗi! Như thể mọi thứ là lỗi của tôi ! Trong bất kỳ trường hợp nào, bạn đang cam chịu! Cứu giúp ! John! Tôi không biết làm sao để bơi.
Tiếng ồn này ? Ngôi sao của tôi đang trở lại. Của bạn ? Tôi nhận ra động cơ. Bao lâu đóng gói? Tại sao ? Để hoàn thành cuối cùng mong muốn của mẹ bạn. Cô ấy viết : “Hãy rời khỏi hòn đảo này càng sớm càng tốt”. Thời giờ đã đến. Không ! Đừng tranh cãi! Và đưa tôi đi khỏi đây. Ngay cả khi nó có nghĩa là bắt cóc bạn Sẽ không đáng đâu. Nhanh lên ! Sẳn sàng? Vâng, chính là nó. Đi nào! Tôi phải cảnh báo Leo. Anh ấy không ở trong phòng của mình. Tôi đa nhin thây no. Bạn có phước lành của mình. Bạn nên hỏi những người khác nếu họ muốn đi với chúng tôi. Điều đó cũng được giải quyết. Họ không không đến. Không phải lúc này.

https://youtu.be/PRLFfdy1As0ĐẢO TRONG MIST Sư Tử? Bạn ở đây ? Gail, mặc dù bạn có một cái giường! Bạn cũng vậy, phải không? Bạn gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ? Tôi lạnh. Nó quá ẩm ướt. Ngoài sương mù, ai có thể hạnh phúc ở đây? Hòn đảo này không được tạo ra cho bạn. Mẹ tôi có sốn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: