Breaking News

Hi hi . hi hi. keh Assalamualaikum warahmatullahi wabarakatuh Lời chào lành mạnh, một trong những sở thích của. bóng bàn, alhamdulillahirobbilalamin, chúng ta hãy xem bây giờ, các bạn cho. bữa tiệc đơn nam, sẽ được tranh tài giữa. Semarang và telungagungHi hi . hi hi. keh Assalamualaikum warahmatullahi wabarakatuh Lời chào lành mạnh, một trong những sở thích của. bóng bàn, alhamdulillahirobbilalamin, chúng ta hãy xem bây giờ, các bạn cho. bữa tiệc đơn nam, sẽ được tranh tài giữa. Semarang và telungagung, đối mặt với Semarang và telungagung. , có những vận động viên mà chúng tôi thường biết tất cả họ là Rama. và một người. đến từ Tulungagung nếu tôi không. nhầm là Hendra. . con gái của bạn bè mình nên tự động mình chỉ. lấy con trai, nên nếu sau này nếu Nam. xong chẳng hạn, nếu có cơ hội cho nữ thì. mình cũng lấy, vì không thể nếu Tôi thử nghiệm tất cả. chúng. Vâng, tất nhiên, từng cái một, vâng, vì vậy tôi tập trung vào người nam dành cho. người độc thân nam. Đối với con gái, có hoặc. vì ở đây sử dụng empa bảng t Như vậy có 1 trận đấu giành. vị trí thứ 3 và thứ 4 nên.
Thông tin từ ban là như vậy, trai gái như nhau. , bạn nào giành vị trí thứ 3, vậy cả. 4 bảng đều có. đông đảo bạn bè nên Rất tiếc trận chung kết nam. sẽ sớm được gọi tên, các tuyển thủ đã chuẩn bị sẵn sàng vào cuối ngày,. việc triệu tập vận động viên vào sân. thi đấu sẽ sớm bắt đầu, các bạn đừng quên nhanh tay chia sẻ nhé , chúng tôi. mời tất cả bạn bè của chúng tôi cùng. xuất hiện. Đúng vậy. .. đang xem. tiếp .. _ _. _ _ _. _ Chúng tôi không muốn chia sẻ link, chúng tôi sẽ chia sẻ cho. bạn bè và những người yêu bóng bàn, đối với đồng nghiệp , có thể có 12 người. tham gia giải đấu này, hãy chia sẻ giữa các trường ĐH, GT. , để chúng ta có thể hỗ trợ nhau và ủng hộ lẫn nhau. nhé . Bạn bè ai cũng có mặt ở đây thì đừng ngại, đừng ngại để. lại comment nhé. Đối với những người bạn đang ở trên Facebook,. có thể bạn muốn tham gia . Chỉ cần vào.
Kênh Sorry Bowo, nơi chúng tôi có thể chào hỏi nhau với bạn bè hoặc với. đồng nghiệp. Xin tất cả những. người yêu bóng bàn. đến muộn . Được rồi , đây là trận chung kết giữa. Tulungagung và Semarang. . Người chơi có tên Semarang là Ramayah. , người mặc trang phục màu xanh lam và trắng và cho một người đến từ Telungagung đó là Hendra. người mặc đồ xanh. OK bây giờ trận đấu sẽ bắt đầu Đừng quên ủng hộ và. ủng hộ nhé các bạn, hãy nhấn nút like. Được rồi, tôi đã bắt đầu. điểm dịch vụ Kayuagung đầu tiên , điểm đầu tiên cho Semarang đang trống. [Vỗ tay] Các. bạn, hãy bình luận, chỉ cần đặt nó cho Angle, giọng Aman. , các bạn, nếu Mansur sẽ được thông báo. , hãy tôi biết, chỉ cần vẽ nó Nếu không phải Man, tôi sẽ sửa nó sau. , tỷ số là 21 trong set đầu tiên. Ramashook. vâng. 3113 bây giờ Surabaya tại Lendra. 14 . Ramma vẫn thống trị set đầu tiên này 51.
Tăng điểm cho giao hữu 61 Bị bỏ. xa trong set đầu tiên cho Tulungagung. điểm thứ 2 . Hai Hendra sẽ làm được. 26. [Cười]. Liga66. 4rif nhiều hơn một chút nhưng chúng tôi đây. rồi, Tulungagung một điểm bây giờ 65. Semarang dịch vụ. là buồn. Hai. winandari lớn và lớn. Hendro 58 bây giờ. [Nhạc]. 95. một lần nữa cho nhiều năm mươi lăm Terti năm điểm. còn lại 2610. Ôi, một khi tưởng chừng đã hết bàn thì bóng đã đi vào trong, các bạn. ơi, thật tuyệt vời, quả bóng được trả về từ Ramma, tôi không nghĩ là bóng sẽ đi đâu ra ngoài. nhưng hóa ra là các bạn của tôi . Này các bạn. ban nhạc của chúng ta đã trở lại rồi. Cảm ơn Bogor vì đã ở đây. nền dân chủ cho đàn ông ở đây. Thật khó chịu Này các. bạn. , tôi muốn làm điều. đó. [Nhạc]. Tôi đang nói. điểm trở lại vì sự thân thiện. 0332. Chà lần đua Hai Spinner lên đến. 33 vị trí.
34. Semarang vẫn dẫn đầu . với bốn bộ phận . sau khi kết thúc trận đấu hàng ngày vì trang trại này mới. bắt đầu ah sau này. Sau khi trận đấu này kết thúc, giải thưởng sẽ được phân phối ngay lập tức. [Nhạc]. Này. ,. 55 tuổi rồi, bạn. vẫn có thể bị đánh, bạn vẫn có thể quay lại, bạn vẫn có thể là những người bạn rất tốt,. những người bạn tuyệt vời của Om nước ngoài trời ơi,. làm việc chăm chỉ của hai cầu thủ này vẫn có thể được trả lại. Ồ cái này thêm vào cái tên năm sáu. vâng nó vẫn có thể bị chặn. Này con mèo . Trận bán kết của Kang Sony là giữa telungagung và Semarang hả?. từ Semarang đang mặc áo Blue là Rahma, từ Tulungagung là Hendra. như thế, anh Hamdiyah, bước này, vâng ,. chỉ kém 76 vị trí một điểm trong khi. Chà. , màn hình quá lớn từ Hendra. 68. Vâng, đó vẫn là một blog. Om vẫn có thể nhặt. được bướm . 78.
[Vỗ tay]. Hendrawan rất thân thiện, vâng, trong trận chung kết, Hendrawan từ Tulungagung. và Semarang , đúng 89. Chà, đúng rồi khá sấm sét trong trận đấu này, anh ấy tràn đầy sức sống,. anh ấy 10 cho giao hữu 8 8 10. 8 10 . trận thứ hai đã giành chiến thắng trong trận giao hữu với điểm số. 11 8. Xin vui lòng làm cho bạn bè đừng ngần ngại ngần ngại để lại. nhận xét , chúng tôi sẽ rất. vui A. Xin chào các bạn người đàn ông trên Facebook. , làm ơn những ai muốn đánh giá cao hoặc ủng hộ. Hãy để lại bình luận Vui lòng truy cập kênh hàng ngày của Bowo để xem người chiến thắng vị trí thứ 3. của Wahyudin. Putra, người là nhà vô địch dành cho nam giới, bây giờ có. một cuộc cạnh tranh giữa những người giành vị trí thứ 3, vì vậy Người giành vị trí thứ ba và thứ tư đang cạnh tranh. tôi vẫn chưa thể xác định được ai là người chiến thắng, bởi vì đối với người giành vị trí thứ 3 và.
Thứ 4, sẽ. không có người chiến thắng vị trí thứ 3.. Được rồi, chúng ta hãy đến Bali để xem. trận chung kết . nó trống cho trò chơi Tulungagung Trễ có SM. vâng Tôi đã không có điểm nào trong một thời gian dài. Này. bạn vẫn có thể chặn đồng xu . 21. uh quá lớn dịch vụ bật. ra . 22 . Oh một chút nữa đánh vào lưới bên ngoài. 32 33. Xin chào. nhưng . nếu bốn người. có lập trường thân thiện vì bốn người cùng nhau. Wow điên rồ inet Rất buồn Hendrawan đã không thể. hoàn thành tốt nó , những con lợn đã tăng lên để trở nên thân thiện 64. Chào. bên ngoài. 74. Vâng, người tham gia Timor DOHC từ. Tempe Tulungagung Hendrawan đã lấy chủ. đề ngoài trời Um Gede cho bạn bèHãy. lắc khác bạn ơi, trong lúc chờ đợi. Đây là đội nữ,. hiện đang thi đấu trận chung kết nữ ,. giữa Makassar và Surabaya , cho. trận chung kết nữ đang diễn ra, chỉ giành được 10 chiến thắng, Makassar.
Cho Putri Jaya, OK, hãy quay lại bàn ba để kết thúc. trận đấu giữa Hai Semarang và Tulungagung cho. hạng mục chung kết nam . [Vỗ tay]. Agung Hendrawan hết điểm. , vâng, tên anh ấy là. 5767. Ôi chết bước. ramma 77. đang tiến gần đến vị trí cũ hơn bây giờ vị trí là. 7787 Cảm ơn bạn đã hỗ trợ học tập Tuyệt vời Ngài Cảm ơn bạn. Ổn định một lần nữa. chạm vào n et vẫn có thể quay trở lại vẫn tuyệt vời. Raskin Rhythm ra sân quá khó, đúng rồi, 8 là đủ để. Hendrawan đánh nhau trong set thứ ba, có một cuộc chiến bây giờ. Này. koi Thật tiếc khi bóng ở trên bàn nhưng không nhận ra. 89 Tulungagung kém một điểm. điểm vì sự thân thiện 8 10 . 10 8 trong số bạn bè của bạn Ai sẽ là nhà vô địch vì vẫn có thể bị theo sau,. liệu có thể giải quyết bằng sự thân thiện Oh nhưng chúng ta sẽ. giành được vị trí số 1 , hãy cùng xem nét đặc trưng.
Của đội Hải phi thường. chính kịch Semarang đã giành được Vị trí. quán quân là dòng cổ động viên đến từ Semarang, các bạn,. key, các bạn, đừng đi đâu cả, hãy cùng xem. vì hạng mục chung kết của nữ. ,. hãy cùng theo dõi trận chung kết của nữ,. các bạn có an toàn không, các. bạn ơi nằm giữa. Makassar và Surabaya cho danh mục Bạn là Putri, hai người bỏ trống. , giành chiến thắng bởi Makassar cho trò chơi Surabaya Bị thiệt thòi. Trang được rồi Cảm ơn bạn . vâng 41 Surabaya có. cú đánh kali khó thứ ba đáng kinh ngạc. này 24 Trễ. vì. muộn. 34 Nhiệt độ Makassar. [Vỗ tay. . _ _. _ _. _ _. _ Con trai của ông bố đơn thân này là bằng hữu của mình. , nếu con gái còn tranh giành,. như vậy là không ổn cho con gái, chắc lát nữa sẽ có người. công bố. cô ấy. 6 Makassar chỉ còn hai điểm. có thể đứng thứ ba. Surabaya trong phần thứ ba này với điểm số 60 thô 4 và cho.
Trò chơi Makassar vẫn thắng . Năm 2006 đã có thể 56. uh đua trong tem giống như . Vị trí tạm thời 66 . Ồ, tôi chưa sẵn sàng, có vẻ như đối thủ thực sự. là 76. wow có liên quan 77. Bản thân Askar là đại diện của UIN Bandung. Cha đẻ của bóng đá. đến từ Bandung, Aulia là bây giờ đang cạnh tranh. vị trí thứ 3 để. trở thành nhà vô địch thứ 3, tên của cuộc thi là gì , vì vậy trên bản đồ của. khoảng cách thứ ba và thứ tư, vâng, đó là một trận đấu. Này. ồ quá phấn khích. nói Tejo Irma từ Surabaya đang mặc xanh. đen. Có 10 7 vẫn đuổi kịp. vẫn còn cơ hội. Có thể hoàn thành 1/3 căn nhà này. Có, hóa ra có thể là 1117, kết thúc ngay irmadi,. vị trí 21 một lúc bây giờ cho những người bạn đã hỏi Aulia,. Pauline Bandung đã ở đó từ bao giờ chưa, đây có phải là cuộc thi không, haulier đang. tranh giành vị trí thứ 3, bạn bè của anh ấy hiện đang.
Cạnh tranh Vì Aulia. , xong rồi,. vào phần thông tin cho bạn của Aulia, vị trí 21 đó Aulia sử dụng Vâng,. hiện tại, vâng, đối với những bạn đã hỏi liệu UIN Bandung. có người đại diện hay không, điều này hiện đang gặp khó khăn Aulia đang ở vị trí 21 cho. trò chơi, với năm điểm, awlia dẫn trước,. Aulia dẫn trước 50 . và Semarang vẫn kém 5 điểm, vâng, vì sự hỗ trợ của. 21 Aulia. hiện đang vượt trội, đặc biệt là bởi Sena Well, giáo viên , trong khi. thực tế , chúng tôi đang xem trận chung kết cho Putri,. Makassar và Surabaya, đó là trách nhiệm, bởi vì. các bạn đang vui vẻ trong trận chung kết, đừng để. vị trí 21 và 21 bị bỏ lỡ , vì trận chung kết nữ giữa Makassar. đối mặt với Twin từ Surabaya, vị trí 21, Surabaya, trang phục đen,. Makassar xanh, đỏ , dễ thương, hahaha Được rồi, đừng. quên nhấn nút like nhé, cho.
Những ai chưa đăng ký thì hãy đăng ký Bật chuông để bạn bè luôn được cập nhật những thông tin mới nhất và cập nhật về phát tờ rơi trên kênh Haribowo, lạy chúa, xin hãy cầu nguyện cho t Các bạn ơi, sẽ có web thường quay lại vào chủ nhật, aghori Bintang War, các bạn ở Sukabumi , nên các bạn nào muốn luôn cập nhật và protein , bảng ở Tây Java thì hãy tiếp tục theo dõi kênh cho đến Ridho God sẵn lòng , hãy cầu nguyện cho anh ấy Chỉ muộn hơn vào Chủ nhật, tôi sẽ OTW tới Sukabumi để thể hiện một trận đấu giữa những chiếc mặt nạ như vậy, các người chơi. Sẽ không vui nếu tôi công bố nó bây giờ, chỉ cần bạn bè chú ý theo dõi thôi. Don ‘ Đừng quên bật chuông nên bạn vẫn nhận được luôn, vẫn không sao đâu các bạn ơi, ở set 4 Surabaya dẫn đầu với số điểm 30 Makassar.
Lại kém Surabaya 3 điểm, tinh trùng. có vẻ. rất cố gắng để gỡ hòa 2 2. Cảm ơn cô vì. tinh thần của Aulia Vâng, tất nhiên, tinh thần ở vị trí thứ 71 dành cho Aulia Aulia vẫn. dẫn đầu, có vẻ như một khoảng trống sẽ mở ra để Aulia có được vị. trí thứ 3 perwa Kilan đến từ Bandung vì cô ấy dẫn đầu với số điểm thậm chí là 73 fe71, xin lỗi. , bây giờ chúng ta lại tập trung vào trận chung kết này, hạng mục chung kết dành cho nữ dành cho nữ. , 51 vừa rồi, điểm đầu tiên thuộc về Makassar. 51. , hãy kết bạn với những người tham dự đừng ‘ Đừng. ngại. ngùng hãy bình. luận. . _. _ bảng. 26 Bị bỏ lại bởi bốn quả bóng Makassar là bốn điểm Xếp sau 26 khá xa. cho. những người ở Sukabumi tại PTN, studio. Kasih. Không hát voi trắng, vâng, bạn có thể vượt qua. người trong quá khứ, Om Sonny , người đã có một phòng thí nghiệm ở đó.
, không phải ở White Elephant, mà là trong. studio tình yêu. Vừa rồi sao tin nhắn. cứ bị xóa Ừ, không sao, không sao đâu , chỉ. đừng xóa vì Lut là đàn ông khi nào vậy? một người đàn ông. Nó vừa được làm xong , bạn phải dọn dẹp. es đối với các. bạn nam, nó đã. được thực hiện. muộn . đầu . Thông thường Irma. vẫn có thể quay lại các phát bắn từ Makassar , điều này thực sự. tốt, các bạn 4 18 Bị Makassar bỏ lại bốn điểm 48. Thông tin vị trí. , bạn đang ở vị trí nào, đối với trò chơi. , hãy trải nghiệm thông tin vị trí ngay bây giờ cạnh tranh hoặc sau đó trong Sukabumi. Đối với rianom Sony, người đã thất bại ở Sukabumi Wow, tất nhiên có rất nhiều. Thạc sĩ. Điều đó tốt . Nếu bạn nói với tôi bây giờ. , nó sẽ không vui đâu, vì vậy hãy tạo bất ngờ căng thẳng, kết bạn ,. hãy để ý theo dõi và chắc chắn sẽ có bất ngờ đúng không? như vậy,.
Chỉ dành cho những người bạn có mặt. Những người chưa được viết kịch bản. Những người chưa bật chuông.. Hãy đăng ký. Đầu tiên, hãy bật chuông, vì vậy. bạn không. không bị bỏ lại phía sau. hộp thông tin Xin lỗi bây giờ 49 điểm Này Surabaya ơi. Surabaya 5592 điểm nữa để có thể giành chiến thắng. trong set thứ tư này để có thể gỡ hòa 22. cần thêm hai điểm nữa liệu có thể cứu được không?. Makassar điểm cho Surabaya 10 51 một lần nữa. vâng, có một cuộc biểu tình vẫn có thể trở lại. vẫn bình thường Ops Có còn một nữa Om Thật tiếc là quả bóng ở trên nhưng. vẫn Hi với một nam châm 610 một điểm nữa. một điểm nữa. , thông tin cho bạn bèBạn của Aulia đấu với Semarang, UIN. Semarang và Bandung, 10 7 Kaulia 10 Semarang 7 Vâng, thật tốt khi Kim. đã thắng Surabaya với số điểm 11 6 . Bây giờ đây là UIN Bandung hiện đang cạnh tranh với Aulia , có 10 7.
Bạn ạ, việc Aulia phun trào mất một khoảng thời gian Liệu có thể giành chiến thắng để. có thể giành vị trí thứ 3 không , vâng, Aulia thêm một điểm nữa để có thể. chiến thắng 10 7 bạn nhé, chúng ta cùng xem một chút nhé. thêm một. điểm nữa. có được. không? _ _. _ _ _ Thắng nhà Bandung Được rồi, chúng ta cùng xem. lại nhé, chúng ta sẽ xem lại trận chung kết nữ giữa Surabaya. và Makassar , khá là hấp dẫn và vẫn hấp dẫn các bạn ạ,. vị trí 22 Vâng , làm ơn kết bạn với những người chưa. cung cấp nước uống, hãy cung cấp nước uống , sợ bạn sẽ khát, được không?. Đây là trận chung kết cuối cùng vì sau này chúng ta sẽ trực tiếp đến. phần phát thưởng, các bạn. vâng, vị trí 22 . cho Chủ nhật mấy giờ Chúa muốn, nếu Chủ nhật khoảng sáng. có thể từ 10.00 vâng Rian Có kế hoạch từ 10.00 có lẽ tôi đã biết chữ rồi. , chỉ cần xem tình hình sau, điều rõ ràng là chủ nhật chúng ta sẽ xem nó trong Sukabumi,.
Hãy cầu nguyện cho Surabaya. có điểm 10 đầu tiên được. không?. [ Vỗ tay. ] . _. _ _. _ _. _ _. _ một số. tuyển thủ quốc. gia. không phải. tất cả. đều có . Tôi. không nghĩ rằng nó sẽ là 30,. vì tôi có thể xem trận thứ hai Còn lâu mới bị. Makassar thống trị nhưng rõ ràng. nó đã được gọi là một trận đấu,. bất cứ điều gì có thể xảy ra. Tôi không mong đợi. nó là một. trận đấu thể thao. . Cảm ơn Gunawan Wong, người vừa đến, hãy. chia sẻ, hãy chia sẻ nó cũng vậy bấm tốt có để bằng chứng bạn bè đang có mặt. xóa Sri Mini Đối với những người muốn máy cưa, vui lòng có sẵn. biểu tượng đô la, có cho những người bạn muốn. đánh giá cao sự ủng hộ của họ, những người muốn người cưa, vui lòng chỉ cần nhấn vào. biểu tượng đô la theo nó sau, chỉ. Theo dõi. sự kiện. này . _. _ _. _ _. _ _. _ _. _ _. _ _. _ _. _ Vỗ tay] à, sau trận đấu cuối cùng,. nan sẽ có phân phối giải thưởng , hi vọng là đủ quota hahaha ok.
Tiếp tục thôi, vâng, vị trí 64, hiện tại Makassar đang cầm trên tay một chiếc SUV. , hãy kết bạn với những ai tham dự đừng ngại ngần, hãy đóng. góp ý kiến, đánh giá cao, nhận biết nhau thì có thể chào nhau, đừng. ngần ngại, vì kênh này là tài sản chung. brunton. 5006 47 . 2412 tuyệt vời. 47. Ồ 84 Còn lại bốn điểm. bạn bè Bốn kém. Surabaya. Có thể trước đó không, bạn nói, hãy đặt nó ngay bây giờ Người quyết định cuối cùng Annisa. Bạn có thể bắt kịp để gỡ hòa Bốn điểm sau không, các bạn. , 48 vâng, tôi. xin lỗi, tôi chưa uống cà phê , tôi không có ‘chưa kịp ra. nước trắng, mắt tôi như thế này , tôi chưa uống cà phê, có lẽ. mức độ sẽ ổn nếu nó vẫn ở đó, dù sao, nếu tôi nhìn thấy nó sớm hơn Có 58. 8686 vâng lấy lại hơi thở điều hòa sự tập trung. chỉ cách Hải. Hội hai điểm lao ra. 96 ​​cần hai thêm điểm nữa Makassar để có thể.
Giành chiến thắng trong set thứ năm này chỉ có hai điểm nữa thôi có được không. vâng, có một cuộc biểu tình tuyệt vời Các cuộc biểu tình vẫn đang diễn ra ở các chàng trai cuối cùng đã xuất hiện. vừa rồi 79. vừa đủ . vâng 79 Surabaya đã đăng ký. giảm một điểm vuông 79 chỉ còn lại hai người.. Này Gelora lại được cho biết có một cuộc biểu tình. bạn bè rượu vang cú mèo cho Nazar Thêm. 1071 điểm cho vận động viên thể thao Makassar . vâng, bạn bè rất nhiệt tình. và uh ầm ầm cổ vũ nhiệt tình Được rồi, chúng ta chỉ còn một trọng tâm nữa, cần. thêm một trận nữa, Makassar đã trả được chưa, cố gắng tối đa hóa. một ván đấu khác,. vâng, vẫn còn cơ hội để Surabaya vẫn có thể cung cấp khả năng chống chịu. , mặc dù chỉ còn một Surabaya 810, trước tiên hãy dành thời gian chờ đợi từ Makassar. , dẫn đầu Teluk Rajang cho đến khi điểm tới hạn là một bộ quan trọng Vâng,.
Chỉ còn một điểm nữa thôi các bạn ơi,. 1080 là căng thẳng rồi, các bạn ơi,. đừng quên, cho những bạn có mặt, ai theo dõi sự phát trực tiếp trong Tôi. xin phép được ủng hộ, vâng, đó là bằng chứng cho thấy có mặt bạn bè. Và tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người bạn đã trung thành luôn. theo dõi kênh Xin lỗi Bowo , mong các bạn dồi dào. sức khỏe và không thiếu thốn gì. Được rồi, chúng ta hãy tiếp tục một lần nữa. 10 8 Ai sẽ đủ điều kiện để. có được nhà vô địch Không có gì là không thể, mọi thứ đều có thể xảy ra. thêm 10 8 Makassar tự hạ gục. 9 10 cả hai đều có cơ hội thêm một điểm, thêm một. điểm để có thể giành quyền cho Surabaya và một điểm nữa cho. Makassar, để có thể kết thúc trận đấu,. bây giờ cả hai đều được một điểm, bạn nghĩ ai sẽ nhận được nước trái cây hay đại loại như vậy, một. điểm nữa,.
Bye game, hóa ra là của Kim Yu những người bạn. chiến thắng bởi Makassar Makassar. giờ đã nhận được danh hiệu cho hạng mục. Công. chúa cuối cùng. thật. tuyệt. vời. . Cảm ơn các bạn đã trung thành luôn theo dõi. , kiểm tra số của chính mình, nói lời cảm ơn rất nhiều và mình. sẽ thông báo cho các bạn mới tham gia. có ai mới vào kênh của mình. hoặc mới ghé qua . có thể đến đích, cụ thể là. ở Sukabumi, sẽ có Star War cho trận đấu đôi nam,. dù sao, tôi không thể nói người chơi là ai, vì vậy hãy tạo. bất ngờ, vì vậy đối với những người bạn trung thành luôn theo dõi, chỉ. Hãy theo dõi kênh Bowo của bạn, vì hàng tuần sẽ có một trận đấu,. sẽ có tờ phát trực tuyến mới hoặc video ngoại tuyến mới tải lên. mà có thể bạn bè chưa xem nên hãy để ý và. mình cũng xin cảm ơn. gửi đến những người bạn của tôi, những người luôn trung thành ủng hộ.
Tôi , cảm ơn. các bạn ạ, kênh này cũng không phát triển được Vì mình chỉ đang cố gắng nên không phát triển được kênh có thể phát triển kênh của mình được tất cả các bạn ạ, có nhờ các bạn ủng hộ, có chúa thì kênh này mới phát triển được. và hơn thế nữa, tôi xin lỗi có thể Đối với việc phân phối giải thưởng, tôi không nghĩ vậy vì pin có vẻ sắp hết. Với Ryan vậy là đủ rồi, tôi nói lời cảm ơn, lời chào hàng ngày tới bạn ạ Vâng, tôi mong bạn luôn mạnh khỏe, vâng, vì bạn, không sao, ít hơn và nhiều hơn nữa . Một lần nữa tôi xin lỗi, hẹn gặp lại bạn trong tờ rơi phát trực tuyến tiếp theo . Trân trọng, một sở thích là bóng bàn.

https://youtu.be/LMadBaKeknkHi hi . hi hi. keh Assalamualaikum warahmatullahi wabarakatuh Lời chào lành mạnh, một trong những sở thích của. bóng bàn, alhamdulillahirobbilalamin, chúng ta hãy xem bây giờ, các bạn cho. bữa tiệc đơn nam, sẽ được tranh tài giữa. Semarang và telungagung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: