Breaking News

Dẫn đầu Kpop! Trung tâm của làn sóng Hàn Quốc! . Cả thế giới đang cùng theo dõi . Chương trình truyền hình trực tiếp Ngân hàng âm nhạc! . Xin chào! Mình là Jang! / Mình là Kku! . Mình là Won Young, quản lý ngân hàng thỏ anh đào dễ thương đây! . Mình làDẫn đầu Kpop! Trung tâm của làn sóng Hàn Quốc! . Cả thế giới đang cùng theo dõi . Chương trình truyền hình trực tiếp Ngân hàng âm nhạc! . Xin chào! Mình là Jang! / Mình là Kku! . Mình là Won Young, quản lý ngân hàng thỏ anh đào dễ thương đây! . Mình là hoàng tử băng giá Baekku, quản lý ngân hàng Sunghoon đây! . Vì dạo này thời tiết nóng hơn nên chúng ta rất dễ bị kiệt sức. . Các vị khách của ngân hàng có đang chăm sóc tốt cho sức khoẻ của mình không đó? . Những lúc như thế này, việc tập thể dục thường xuyên . để nâng cao sức khoẻ thật sự rất là quan trọng! . Phải, đó là lý do tại sao hôm nay chúng mình mặc những bộ trang phục thể hiện tinh thần thể thao. như là vận động viên cầu lôngà không, là tennis chứ! / Là tennis. Đúng vậy! . Won Young thấy sao? nhìn anh giống vận động viên thể thao không? . Rất là thể thao luôn đó ạ!.
Ôi anh làm em giật mình đó, cứ tưởng là vận động viên thật chứ! . Vậy là hoàng tử băng giá đã trở thành hoàng tử tennis rồi! . Còn em thì sao? . Em có hợp với bộ đồ này không? . Thay vì là công chúa tennis. Trông em giống một nữ thần quần vợt hơn đó! . Wow, cảm ơn anh! . Em đã suy nghĩ . và thấy Music Bank cũng giống như tennis vậy . Như thế nào cơ? . Đầu tiên, giống như một quả bóng tennis có thể nảy lên . Music Bank luôn luôn tràn ngập. với những màn trình diễn đầy sức hút bất ngờ! . Có lý đó. Lý do thứ hai là gì? . Giống như một trận đấu tennis hấp dẫn. chúng ta hoàn toàn không thể rời mắt được mà phải tập trung xem đó! . Anh hoàn toàn đồng ý! . Anh vừa nghĩ ra một lý do khác! Đó là . Chính là chương trình mình . Cũng giống như một cú đập bóng quần vợt siêu nhanh, . Đâm sầm vào trái tim của tất cả các khán giả!.

https://youtu.be/K8GINlg5nQgDẫn đầu Kpop! Trung tâm của làn sóng Hàn Quốc! . Cả thế giới đang cùng theo dõi . Chương trình truyền hình trực tiếp Ngân hàng âm nhạc! . Xin chào! Mình là Jang! / Mình là Kku! . Mình là Won Young, quản lý ngân hàng thỏ anh đào dễ thương đây! . Mình là

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: