Breaking News

Xin. chào mọi người đã trở lại với con Con đi. tivi của mình anh em chở cái Tết chào. các bạn nha. Bữa nay mày kiếm đâu ra chứng minh full. như vậy trái banh Con phiên bản mới nè. Cái này có gì đặc biệt không Mày nói mày. ban đêm nó có thể phát sáng với nXin. chào mọi người đã trở lại với con Con đi. tivi của mình anh em chở cái Tết chào. các bạn nha. Bữa nay mày kiếm đâu ra chứng minh full. như vậy trái banh Con phiên bản mới nè. Cái này có gì đặc biệt không Mày nói mày. ban đêm nó có thể phát sáng với ngôi sao. mày có cho bạn này chỉ cần Sưu tập đủ 40. thể quên mà có thể đổi được rồi. bây giờ Bữa nay mà định qua chứ gì. Nguyễn thẳng luôn đi thì trên tay tao. cầm cái bang thì diễn viên nào quay tiếp. đá banh rồi Không lẽ đá cầu mà trên kênh. mình quay lấy cả ba nhiều rồi không thể. nào quay đá banh nữa Đúng rồi không lần. này chơi lớn luôn chúng ta sẽ thành lập. một đội bóng đây nè tụi nhỏ đang chờ kìa. đi nè Có lấy không. a a a. ừ ừ. khi mở đâu đây. nước nó bị. tụi anh tới mấy đứa tất cả. anh có tin này thông báo nè từ ngày hôm. nay Tìm chúng ta sẽ luyện tập đá banh em.
Học tiếp hết Facebook nơi bụi đây còn em. thì muốn học bơi Em chuẩn bị pha mà mu. sẵn luôn nè nhảy hiphop học mới đúng là. những môn thể thao này tốt cho sức khỏe. từ đó nhưng mà hai đứa có thể tự học. được mà anh Vinh anh thì giải rõ còn đá. banh ai sẽ đạt em đá banh đá banh ngon. là một bộ môn tập thể chỉ còn tim mình. đoàn kết và hiểu nhau thì nhất định xây. dựng Chiến Thắng. thì tôi mới giao tuyến mình sẽ bắt đầu. luyện tập với cái bang Kul này à. ở nhà văn cung đẹp dữ vậy anh phải chi. mình có thêm một bộ đồ côn là trọn bộ. luôn rồi còn em này trước ngày nào cũng. có sữa Kun socola lúa mạch để uống bổ. sung năng lượng và giúp mình cao lớn hơn. xổ số của lá lúa mạch hả Nhà mình có. nhiều lắm ai muốn thì giơ tay. phiên mình dưới vật luyện Mà khoan Hải. tập luyện Còn bạn Bạn muốn sữa nào. cho xin mỗi loại hộp đi.
Chào ngày mới nhau mà mặt ăn sáng thực. hiện ta cao bị lúa mạng nào cho năng. lượng nào lỡ Tên Ngày Mới. bước đi bước đi lên bầu trời muốn khi có. gì hãy miệng cười chúng ta lấy tiền tốt. trả lời now and two three of us tay nhấc. chân luôn vận động hãy cùng máu mạnh lên. từng ngày và gia đình vi phạm nhớ điều. này đã quá. yêu Khi đã biến hiện trời trời sợ qua. giữa trái cây miến rời bổ trợ tiêu hóa. mỗi khi cảm thấy ta yêu đâu Vậy thì hãy. đón biết chuyện đó cũng phù hợp. với tôi chẳng quên chúng ta chẳng ra vui. với luôn Chạy qua thôn cũng xóa em đi. lâu rồi cũng đau lưng cô gái vì ngày mai. ra trên ta và tôi không chơi với cô tiên. chúng ta đợi em ngày dài là lá la la la. la la la la. la la la. chỉ cần ta luôn cố gắng thì ngày mai. cũng là chiến thắng một lá non cũng sẽ. tàn khi có buồn. hay quá Cảm ơn mọi người đâu anh kìa.
Quan quan trọng của em kìa thần tượng. của em kìa tượng hạn tượng của tao đó. ăn ở của em với bạn rồi đó Tao nó vàng. Không riêng gì tim em mở máy ảnh còn là. thần tượng của tất cả những bạn đam mê. đá bóng nữa đó. anh Vinh thần tượng của em xuất hiện nữa. là kìa. chúng tôi mỗi người chơi tháng này tới. người hâm mộ mà những bạn trẻ có niềm. đam mê về đá bóng những người luôn theo. dõi và ủng hộ chúng tôi chúng tôi tin. với sự nhiệt huyết và đam mê trong tương. lai các bạn trẻ sẽ có những bước tiến. sau chúng tôi Hãy nỗ lực tập luyện để. đạt được ước mơ trở thành vận động viên. thể thao trong tương lai mọi người thấy. không cá lấy đang chuyển động lực cảm. ứng ở bên kia đúng vậy bây giờ tim mình. ra ngoài tập luyện đá banh em biết đó. nhưng mà khoan không có dỡ con trai thì. ra ngoài đá banh Còn con gái tụi mình.
Trong này Tập nhảy đi hát của Bảo Ngọc. học nhảy có mang lại lợi ích gì không Có. chứ học nhảy Giúp cho chúng ta năng động. thôi nghe thông minh khỏe Khánh xinh đẹp. hơn và đặc biệt đó chính là giúp cho. chúng ta tăng cường sức đề kháng nha. khoa Sinh ọc thiệt Vậy thì em sẽ tập. nhảy mới được tại vì nó giúp cho em trở. nên yểu điệu thục nữ quân tử Hảo con à. vì mình K tập luyện cho mấy em ơi. Mọi người ơi khi nào mở nó thì vú sữa. nha đọc cẩn thận đó nha à. Chị. Ngọc ơi ăn trái cây là con. à ơi à. à. Có sao vậy Tính ơi có. sao nè. tỉnh dậy thấy con. ngốc không ạ. ừ ừ. cho. mọi người đừng có lo lắng quá Bảo Ngọc. sẽ sót khỏe lại thôi À đúng rồi Bảo Ngọc. vừa tốt bụng vừa dễ thương như vậy Nhất. định sẽ vượt qua cơ mà. lần này thì không phải vậy đâu con. là sao chú có thể nói rõ cho tụi con. biết không. thì bệnh của con bé trở nặng rồi.
Chú chỉ sợ là sau này con bé nó không. thể ca hát nhảy múa được nữa. ca hát nhảy múa là đam mê lớn nhất của. Bảo Ngọc bây giờ như vậy phải làm sao ta. thật sự là không còn cách nào khác Sao. chú. vẫn còn cách chứa con. nhưng phải mất nhiều thời gian và tốn. kém. cô chú cũng đã tính hết rồi Bán miếng. dưỡng ở nhà để lấy tiền nó chữa trị cho. con bé không ạ. ừ ừ. ô ô như quơ như sét đánh nhà nhờ tay ai. thằng có ý kiến này nè Hay là bây giờ. tôi mình chung tay gương tiền lại cho. bản học yêu bản đi. trong tất cả chúng ta gia đình của Bảo. Ngọc là có điều kiện nhất giấy tra Bảo. Ngọc Còn phải tính bán đất lấy tiền chữa. bệnh nữa mà Muốn chi Tôi mình Bảo Ngọc. bị bệnh rồi Vậy là từ nay tôi mình không. được màu sắc u nữa. anh có ý kiến này nè tim mình tiền thì. ít nhưng mà mình có thể chung tay gom. góp lại mỗi người một ít để mà mua sữa.
Bồi bổ sức khỏe cho Bảo Ngọc mà đúng của. ít lòng nhiều. vậy mày giải bóng đá toàn quốc. xây dựng các. đội tuyển quốc gia sẽ có nó trẻ với quy. mô toàn quốc sẽ được diễn ra trong thời. gian tới Hãy đăng ký tham gia để cùng ba. con nhất chắp cánh với một tài năng anh. giải thưởng cho đội chiến thắng rất là. lớn. Ừ. được rồi tim chúng ta sẽ tham gia giải. đấu này và phải nhanh chiến thắng để lấy. tiền thưởng nó về chữa bệnh cho Bảo Ngọc. ý kiến của anh Vinh rất đúng em đồng ý. giải đấu này xa lắm ở trên Sài Gòn á Em. sợ Xin cha mẹ không cho đi bình thường. xin đi chơi lòng vòng thì cũng khó nữa. Muốn Chiều lên Sài Gòn làm sao cha mẹ. tôi đi được hồng nhà bác Ngọc đó xử tốt. với chúng ta bây giờ có ngọc để bệnh thì. làm sao chúng ta có thể bỏ mặc được em. quyết định rồi Chính nơi này em sẽ tham. gia Ủa đây là giải đấu của nam nè chị là.
Nữ thì đi theo làm gì chị không tham gia. được thì anh có ngủ Em cũng vậy luôn á. Ừ nếu mấy đứa đã quyết tâm như vậy thì. tim mình sẽ lên Sài Gòn một chuyến nha à. ha. ha ha. Vui lắm hả. xanh Tin tôi đi. Tôi ghét mẫu trẻ con bài nghe mẫu tô đi. Tại sao chúng lại một pha kiện thông. minh cao lớn và khỏe mạnh tới như vậy Ờ. ông nói tôi mới để Sao bọn chúng thông. minh là cao lớn khỏe mạnh dữ vậy ta cũng. vậy là không không biết rồi sợ gì mỏng. nhỏ được thông minh cao lớn khỏe mạnh là. dịp bọn nhỏ là uống sữa Tôi sôcô-la lúa. mà anh không biết hả dì đã. quá school tài trợ hả bà Nói cho hai. người biết ta nghe xương của anh ta gia. đình cũng như siêu phàm không được để bộ. nhậu phát triển như vậy. ta sẽ Phác chúng Úc Úc cách làm cho bụng. chú thất bại thất bại mất đường kia còn. con ngu tí từ đó chú không tập luyện thể.
Dục thể thao nữa. Sao không nói lại đi Ông nói dài quá Nhớ. ông nội rảnh về hai người uống sữa Kun. thằng Thanh tra giao thông minh hơn đi. ha ha vậy không biết rồi Hai thằng tôi. ngày nào muốn bột lọc bột lọc mà ngôn. ngữ ngu à tào lao. anh ạ. anh. mong tôi đi đáng ghét chặt người hãy nói. đi ừ. ừ ừ. Ê. thằng Cún cần đọc mỗi ngày tôi thằng. Network nhận quà thiên cung sẽ và tuyên. xong rồi đốt sẽ quên mất chị rồi hai. người có thể đó ngày 1 và trong tay Cún. củi bay trên tóc mùa hè tuyệt 36 ngã ba. Phú được đổi ngay một bao lâu thì thôi. trong gắng cũng chẳng sợ vừa miệng vị. phút vui vẻ và cún đổi miền Tây một bóng. trắng qua hút cũng phải chứng minh động. chán ngấy văn theo chưa có chống đối một. cái để bay liên quân vương đấu trường. sống xanh được thẻ đặc biệt của cây cuộc. chiến bánh chúng ta iPad chứ học online.

https://youtu.be/9XfoehiierIXin. chào mọi người đã trở lại với con Con đi. tivi của mình anh em chở cái Tết chào. các bạn nha. Bữa nay mày kiếm đâu ra chứng minh full. như vậy trái banh Con phiên bản mới nè. Cái này có gì đặc biệt không Mày nói mày. ban đêm nó có thể phát sáng với n

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: