Breaking News

Xin. chào mừng các khán giả của Vietnam. indicators đã quay trở lại với chương. trình ngày hôm nay mình là Ruby Nguyễn. hút của chương trình có một chủ đề mà. mình đã tò mò từ rất lâu và mình hỏi. xung quanh những người viết về chủ đề. này giới thiệu choXin. chào mừng các khán giả của Vietnam. indicators đã quay trở lại với chương. trình ngày hôm nay mình là Ruby Nguyễn. hút của chương trình có một chủ đề mà. mình đã tò mò từ rất lâu và mình hỏi. xung quanh những người viết về chủ đề. này giới thiệu cho mình với nhân vật để. mình phỏng vấn và tất cả mọi người rất. tài giỏi trong những người đầu tư điều. chỉnh mình tới một nhân vật và đó chính. là khách mời của mình trong ngày hôm nay. đó là An Đỗ Phi sư phụ đến từ quỹ Fatima. Capital là một impact venture Capital. from dịch sang tiếng Việt là quỹ đầu tư. bảo hiểm Tạo Tác động cho xã hội và xin. chào An Cảm ơn anh đã dành thời gian cho. chương trình ngày hôm nay là chả lâu B. và trả lời các bạn bắt đầu chương trình. dự án có thể giới thiệu thêm một chút về. khái niệm điểm khác như phát sinh được. không Thì em head resting nghĩa là đầu.
Tư tạo ra tác động xã hội dịch theo dịch. theo tiếng Việt thì có ma quỷ impart. casting Nhưng hầu hết đều mới xuất hiện. trong khoảng gần 10 năm trở lại đây thì. để hiểu đúng về cái định nghĩa và veston. thì mình cứ tưởng tượng rằng có một cái. trục hàm số x và trục trục y trên hai. chục đấy là một bên Ví dụ như nó trục x. đó chính là lợi nhuận còn trục y ở đây. của mình đó chính là tác động tích cực. tạo ra cho xã hội ở ngay cái điểm mà cao. nhất của trục y chẳng hạn thì lúc đó là. không có lợi nhuận nhưng mà lại có gọi. là maximum tối đa các tác động tải cho. xã hội thì đó là các tổ chức từ thiện. cho đi nhưng mà không có cái hi vọng gì. về lợi nhuận hết còn những cái khi mình. nhìn những cái quỹ đầu tư tạo các mạng. xã hội thì mình nên tưởng tượng là giống. như có một cái đường thẳng 45 độ của anh. coi như là cân bằng giữa tác động xã hội.
Lẫn cả lợi nhuận thì đó là quỹ đầu tư. tại động xã hội trước khi gặp An thì. Ruby có đi theo dõi pin của An và thấy. An đã từng giành 75 Hơn 75 làm việc cho. một quỹ phải kute Đó có thể là một trong. những quý lớn hàng đầu thế giới đó là w. ở bên anh và quỹ phúc lợi quỹ tin này. thì có tổng số lượng tài sản sợ họ đang. quản lý khoảng gần 1.000 tỷ đô với một. công việc quan trọng như vậy với mỗi. công ty hay một quỹ Đầu tư lớn như vậy. làm việc tại anh Quốc điều gì khiến cho. an Quyết Định Thay đổi công việc của. mình từ phải qt xanh investing và tiếp. theo đó Nó quay trở về Việt Nam để làm. công việc này ăn sẽ trả lời cái phòng là. tại sao quay về Việt Nam trước thì nếu. như nói đây thực sự là về cái mốc thời. điểm thì nó không phải là có quyết định. đột ngột mà là anh sẽ gọi nó là một cái. sự chuẩn bị có chủ đích thì khi mà An.
Học xong đại học ngành kinh tế là trường. ấy thì anh rất là thoải mái và cả là. phấn khích về chuyện quay trở lại về. Việt Nam làm việc nhưng mà lúc đó với. cái tâm lý thoải mái như vậy thì ăn kiểu. khá là liều nộp đơn và ngành Quản lý Quỹ. đầu tư cái ngành mạng thích ở anh thì. chắc là với với cái từ thấy nó hư Ê bà. bầu Chúc may mắn thì anh được ngọn thực. tập và sau đó là từ thực tập thì được. mỗi phải làm việc futon tại us là một. trong năm quỹ Đầu tư lớn nhất về cách. mạng mà anh theo đuổi thì trong quá. trình làm ở đi dưới les thì kế hoạch của. An là chỉ làm khoảng hai đến ba năm ở. đấy rồi sau đó quay về Việt Nam thì năm. 2014 cái Giáng Sinh Để An quay trở về. bắt đầu tìm kiếm cơ hội thì ở trong. những cát bụi cà phê và tìm hiểu xin. kinh nghiệm của người đi trước họ an. nhận được một số người khuyên cực kỳ hữu.
Ích thì trong đó có một cái lời khuyên. của cũng một người menthol của An là anh. Tuấn Anh hiện giờ đang là sieu của. shopee thì anh Tuấn Anh có nói là thật. ra cái vị trí của em hiện tại nó rất là. đặc biệt là em đang được thực sự trải. nghiệm một phòng đời của một quỹ Đầu Tư. Nghĩa là em không chỉ đơn thuần là hoàn. thành dự án tìm kiếm dự án mà em đang có. cơ hội làm từ cõi vú đến kiểu như là. giải ngân đến quản lý công ở cùng đời. đang chiến lược với công ty và thoái vốn. một cách hiệu quả thì anh nghĩ là em nên. tận dụng cơ hội đó để học cho hoàn chỉnh. thì với cái lời khuyên đấy thường là sẽ. mất khoảng 7 đến 10 năm để hoàn tất một. vòng đời của một công việc quản lý quỹ. và an ở đúng mốc 7 năm là đến khi bạn. học được tất cả những cái kỹ năng đây ở. nhanh nhất và hoàn chỉnh nhất thì là An. khá là thoải mái Khăn gói hành trang trở.
Về thôi sự khác biệt giữa quỹ đầu tư khi. y phải vào cuộc thi và quỹ đầu tư visa. và trang trọng khác với Thơ nằm chính ở. những điểm nào thì cho an sinh Anh xin. phép là sử dụng một cái hình ảnh ẩn dụ. để giải thích về mọi người dễ hình dung. hơn thì ăn lớn lên trong một cái vườn. măng cụt ở Lái Thiêu Bình Dương chỗ này. em sẽ dùng và khi mà em nghĩ lại về câu. chuyện đầu tư em thấy có rất là nhiều. điểm giống với chị mà ông bà coi như là. gieo hạt trồng cây măng cụt thì cháu âm. Nếu mà mọi người nói sơ qua mọi người. viết thì là cái măng coffee Ừ từ lúc mà. mình bắt đầu gieo trồng và đến khi ra. cháy thì sẽ mất từ 8 đến 10 năm thì mình. có thể nghĩ về câu chuyện đầu tư 2 nhánh. ra vẻ của thi hay là vi c 2 nhánh này. Thực ra nó chỉ khác nhau ở cái mức độ. rủi ro mà nhà đầu tư có thể chịu và. nghẹn ngào tư thích và nó tương ứng với.
Các giai đoạn trưởng thành của một công. ty khởi nghiệp thì nói nôm na là một nhà. đầu tư vào của C là đầu tư vào cổ phần. của một công ty tư nhân chưa được niêm. yết họ sẽ thích mua một cái phần măng. cục khoảng 8 đến 10 tuổi lúc đó là cây. chuẩn bị ra trái hoặc là cây đã ra cháy. được 12 năm rồi thì mình hiểu được cái. sản lượng của cái vùng cũng như thế nào. mà nó vẫn có tiềm năng phát triển thêm. đấy nhưng mà những cái rủi ro trong lúc. gieo trồng là đã đã biến mất con một nhà. đầu tư Vichy là thực ra là một người mua. một cái mảnh đất trống với một cái hộp. hạt giống của cây măng cụt là họ đi vào. và họ Thật sự là họ chấp nhận cái rủi ro. trong 5 đến 8 năm tới sẽ có những cây. hối Âu 1 ở cây không phát triển thì. những Do khách quan nhưng mà cả hai nhóm. đầu tư này ra vẻ của thi hay là PC họ. đều mong muốn là vườn cây sẽ có những.
Cây to có thể rất là sung sức cho ra. trái thì trước kia khi mạnh làm đầu tư ở. bảo vệ của thi thể đang tập trung làm. việc với những công ty mà đã có bề dày. hoạt động mô hình kinh doanh cũng là lại. doanh thu đã được chứng minh và có hiệu. quả còn hiện tại thì là an chủ yếu là. tập trung Tìm kiếm và hỗ trợ các công ty. show trong da rất là sớm đây chính là. những cái hạt giống và hi vọng là họ sẽ. trở thành với cây to trong cái ngành. ngày mà họ hướng đến trong đó đã xem một. phép Bình dụng rất là thú vị và dễ hiểu. để phân biệt khái niệm pe và visa Master. bây giờ quay trở lại với VC vào các hoạt. động chính của An đang làm hiện tại tại. sao anh lại chọn impact PC mà không phải. đóng Vichy truyền thống khác thử ra là. impact PC có thể hiểu là An lúc nào cũng. phải đổi hai cái nó ờ ờ cái nón đầu tiên. là nói của một PC truyền thống và cái.
Nón còn lại là của một em khác như. Pasteur các công việc của anh ấy nó. giống như là phải nhìn qua hai lăng kính. khi mạnh thẩm định một dự án khen thẩm. định một dự án thì giống như cái vi C để. cũng sẽ quan tâm những cái yếu tố về thị. trường yếu tố về mô hình yếu tố và đội. ngũ. nhưng mà đồng thời với là tư cách là một. em gái em Pasteur thì em cũng phải đi. rất là sâu của em phải tìm hiểu về cái. nhiệt huyết của Phan Đinh Thiên là ban. lãnh đạo công ty phải tìm hiểu về cái. tác động xã hội mà cái dự án có ý tưởng. này có thể tạo ra đột phá mà họ có có. thể thực hiện là gì và cách tác động đấy. có bền vững hay không nó là Tích cực hay. tiêu cực và đối tượng họ đang nhắm đến. là ai quay Sao lại với phép ẩn của bạn. ấy của An mà an đã đầu tư vào những vườn. măng cụt mà đã ra hoa ra trái và rất. nhiều rủi ro được loại trừ bây giờ An.
Mua một vườn măng cụt mà mới có mảnh đất. còn là có một chiếc hạt mới được giao. thôi thì đâu là cái sự cách kiểm tra cảm. thấy nó thử thách nhất trong quá trình. chuyển từ PC sang PC thì thở ra là có. hai sự thay đổi mạnh cảm nhận rất là rõ. rệt cái đầu tiên đó chính là cái sự thay. đổi về cách mình tiếp cận vấn đề là như. thế nào Ví dụ ngày xưa khi mà mình tiếp. cận một cái dự án vậy by thì mình sẽ rất. là tập trung mà những cái yếu tố như là. bà già hoạt động kiểu như là tốc độ tăng. trưởng trong quá khứ và tốc độ tăng. trưởng trong tương lai còn khí và mình. đã bắt đầu từ cái hạt giống thì mình sẽ. đi theo vòng đời của một công ty thì một. cái vòng đời của công ty theo theo nhìn. nhận của An là Sẽ Lau bao gồm 3 giai. đoạn giai đoạn đầu tiên gọi là value. hacking chỉ là tìm kiếm và chứng minh. giá trị giá trị ở đây là gì giá trị ở.
Đây là sản phẩm mình tạo ra để phục vụ. đối tượng nào mình có nên giải quyết các. vấn đề cấp bách thiết yếu của đối tượng. đó hay không và lúc nào thì mình biết là. mình đang đi đúng hướng thì các sao úp. trong giai đoạn khởi nghiệp ban đầu họ ở. giai đoạn nào varoufakis giai đoạn kế. tiếp là bắt đầu tăng tốc và bứt phá tăng. trưởng và giai đoạn họ thứ ba cho đoạn. cuối cùng đó chính là xác định vị thế và. duy trì vị thế của mình trên thị trường. thì một quỹ ra vẻ của thi Họ sẽ tập. trung vào giữa giai đoạn số 2 và giai. đoạn số 3 còn ở quỹ vi C thì tụi mình sẽ. tập trung vào các giai đoạn đầu tiên để. tập trung và giai đoạn đầu tiên là An. phải cùng bay với lại farther và Phan. Linh Thiêng là cùng tưởng dụng với họ là. cái giá trị Họ đang muốn tạo ra là gì. phải rất hiểu cái nhóm đối tượng mà họ. đang muốn hướng đến và cùng tập trung.
Với họ nghĩ về những cái cái tình huống. mà cái dự án này sẽ thành công chứ không. phải là mình chỉ tập trung như là hồi ở. và vẽ của Thiên mình sẽ sẽ nghĩ rất. nhiều về câu chuyện lại viết là những. cái rủi ro nào có thể xảy ra coi như là. cái cán cân nó đảo ngược một chút cái. điểm thứ hai là trong các quá trình mà. mình làm việc thì mình cũng Ừ chú trọng. rất nhiều yếu tố về đội ngũ và con người. thì khi mà hồi trước ở pe ý cái cái giá. trị của công ty nó đã lớn đủ để mình đỡ. nghĩ về câu chuyện Con người hơn Nhưng. mà khi mà mình vào với câu chuyện PC thì. nó lại hơi khác một tí thì theo thống kê. ở bình quân là mỗi một công ty sao ốp từ. giai đoạn ý tưởng cho đến khi họ thành. công ở Mỹ sẽ trải qua là trung bình là. ba lần khi vậy nghĩa là ba lần thay đổi. mô hình hoạt động ví dụ như là like Đây. là các phần mềm và giao tiếp rất là.
Thông dụng mà mình vẫn hay sử dụng đúng. không ngạc nhiên là trước khi reflect nó. là một cái game studio Và họ đã có mỗi. quá trình khoảng gần 5 năm phát triển. rất là nhiều cái trò chơi khác nhau mà. không thành công và snack chỉ lầu các. sản phẩm Họ tạo ra để họ tự sử dụng công. ty sử dụng nhưng mà đến các sản phẩm đó. rồi lại thấy là có rất là nhiều tiềm. năng thì câu chuyện những người bắt sợi. đầu tiên đầu tư vào slot là họ chỉ đầu. tư vào yếu tố con người. anh có thể thay đổi nhưng mà con người. sẽ là cái yếu tố xuyên suốt và có thể. đưa mỗi công ty từ giai đoạn khó khăn. nhất cho đến cho đến lúc thành công với. chúng ta nói chung sức khỏe thơm anh anh. có thể chia sẻ về thăm anh được không. 300 a poor hơn và khác biệt ở điểm nào. thì Fatima được thành lập vào năm 2011. và tội mình là một trong những người.
Tiên phong và lĩnh vực impact PC ở khu. vực Đông Nam Á và nam á thì 300 hay là. tập trung chủ yếu giải ngân và hỗ trợ. cho các dự án ở khởi nghiệp trong mảng. công nghệ do lạnh sớm tự giai đoạn hạt. rốn cho đến CPA thì ở Việt Nam là tụi. mình đã đầu tư và các dự án có một số. dạng sẽ khá là quen thuộc với mọi người. ví dụ như là Topica này giúp việc này. nền tảng tài chính Kim An rồi nền tảng. socom us amir và nền tảng wigo thì không. dám nói là Panama tốt hơn nhưng mà chị. nói tập trung người nói về cách triết lý. và chăm ngôn đầu tư của Fatima ở Pháp. những quyển khác là như thế nào Thì bởi. vì tụi mình là em HTC cho nên tụi mình. định nghĩa rất là rõ ràng là cái tác. động xã hội tích cực mà tụi mình muốn. tạo ra là ở đâu và như thế nào ta đoạn. Tích cực tự mình tạo ra là Thuận mình. thu hẹp lại vào hai nhóm đối tượng chính.
Đó là nhóm người tiêu dùng đại chúng. người tiêu dùng đã trúng hai có thể hiểu. là những người tiêu dùng có thu nhập từ. trung bình cho đến thấp trong đông ở. Đông Nam Á và nhóm thứ hai là các doanh. nghiệp siêu nhỏ nhỏ và vừa ở ở khu vực. và nọ nếu mà nói cụ thể hơn về cách cách. thức tạo ra tác động thì tụi mình Hi. vọng là những kết quả folio kompany mà. tụi mình đầu tư có thể giúp cải thiện. cuộc sống của hai nhóm đối tượng này. bằng cách một là tạo ra việc làm hay là. tăng thu nhập 3 là giảm chi phí sinh. hoạt và cuối cùng là có thể giúp họ tiếp. cận những sản phẩm và những dịch vụ mà. trước đây họ cấp rất là nhiều trở ngại. thể tiếp cận Khi mập bên đồ ăn nói tuy. việc đầu tư Yên phát nó có hai chục chục. cách chú chuột đúng không và trục quay. là trục về đêm khách thì tôi có một câu. hỏi liên quan tới cả hai chục này về.
Trục lợi nhuận khi liệu impac investing. có khiến cho cơ hội đầu tư của một quỹ. đầu tư nhưng Fatima nhỏ lại hay không. Bởi vì a kéo chắc chắn ở sẽ không thể. đầu tư vào rất nhiều những dự án có tiềm. năng lợi nhuận cao nhưng mà không nằm. trong cái giỏ đêm khách mà mình mong. muốn đây là câu hỏi thứ nhất còn ở phía. trung kiếm khách thì tạo ra tác động xã. hội và một khái niệm mà tôi nghĩ nó rất. là khó để có thể số hóa và lượng hóa làm. thế nào mình đo lường được là mình tạo. ra tác động xã hội thì thực ra khi mà. hồi nãy mình nói là hai đối tượng mà tạo. tác động mà 300a đến hướng đến là người. tiêu dùng đại chúng và nhóm thứ hai là. các doanh nghiệp nhỏ siêu nhỏ và nhỏ và. với thì nó thật 98 phần trăm tất cả. doanh nghiệp ở Việt Nam là nằm trong. nhóm này cũng như là hầu hết dân số là ở. khu vực Đông Nam Á vẫn nằm trong cái mức.
Là Thu nào tự tháp Ồ thông thường khi. mảnh nhìn một cái dự án đầu tư với. khoảng 80 85 phần trăm là cái vũ trụ là. các phép lai là những dự án tiềm năng. của an sẽ chung lập với các PC truyền. thống những diễn viên cũng sẽ có khoảng. 15 đến 20 20 phần trăm các dự án Ví dụ. như họ chỉ phục vụ những người tiêu dùng. có mức thu nhập là từ cao đến thấp cao. hay là các công ty tập đoàn đa quốc gia. thì sẽ rất là khó trang đầu tư Ví dụ như. em có từng tiếp xúc với là một công ty. rất hay Họ sản xuất ra phần mềm quản lý. giáo dục nhưng mà phần mềm này chỉ được. sử dụng cho các trường quốc tế thì mặc. dù rất thích tim rất là thích sản phẩm. nhưng mà không thể đầu tư được Còn câu. hỏi thứ hai của Rubi về cái Làm sao để. đo lường được cái động xã hội thì bởi vì. tụi em đã định nghĩa là đối tượng của họ. tác động là ai cũng như là cách thức.
Muốn cả tác động mà tăng thu nhập tạo. việc làm giảm chi phí kinh học sinh hoạt. và cải thiện các cách tiếp cận đến những. cái sản phẩm và dịch vụ cho nên là khi. mà tội An đăng ký dự án có một cái phổ. đo lường tác động như vậy rồi giúp cho. em suy nghĩ một cách rất là có hệ thống. và khi mà đi sâu vào thì cái cách thức. đầu tư mà pattama làm việc với lại file. đổi là tự ăn sẽ có 60 ngày cùng ngồi với. lại further và suy nghĩ là mình sẽ muốn. đo lường bằng cách nào những cái cơ bản. nhất mình có thể sử dụng Ví dụ như mình. mình nghĩ đến câu chuyện là mình đang. tạo việc làm cho bao nhiêu người là có. bao nhiêu cuộc sống mà mình đang cải. thiện và khi mình đi sâu vào những cái. những cái metric những cái chỉ số khác. thì mình có thể nhìn là A mình đang tăng. ở thu nhập trên trung bình của một người. là bao nhiêu thì đương cái ví dụ khá là.
Cụ thể ấy là tụi ban đầu tư vào cái nền. tảng giúp việc thì giúp việc là một nền. tảng là kết nối những người lao động phổ. thông hay là các chị các ca nổi Rõ mà. không có việc làm nhưng mà có nhu cầu. làm việc theo rò có thể chỉ là sữa một. cái máy lạnh hay là dọn dẹp nhà hay là. nấu ăn đi chợ khi đến với những cái gia. đình những hộ gia đình mà có nhu cầu thì. ở sức về cách mà tụi mình đo lường tác. động của sự việc khẳng định nhìn được là. thu nhập của nhóm những anh chị lao động. phổ thông này trước khi mà họ được giới. thiệu với nền tảng giúp việc là bao. nhiêu mình nhận ra là hầu hết họ được. thất nghiệp tại vì họ chỉ có thể đi làm. theo giờ thôi và sau đó là mình đã đồng. tụi mình đo lường thêm là cứ mỗi tháng. là tụi mình nên cải thiện thu nhập của. họ bao nhiêu và mình xem những cái chữ. số khác như là trong gia đình của họ là.
Đã có những cái những cái biến đổi cải. thiện tốt đẹp nào từ cái việc mà có việc. làm và là biện pháp của sting thì đâu là. thử thách lớn nhất đối với an trong hơn. hai năm vừa qua thử thách lớn nhất mà An. gặp phải đó là đương đầu với định kiến. về điện thấy hình bastille và cái định. kiến về phát hành và Sting nó khá là đa. chiều và Nó xuất hiện từ những góc khác. nhau trong hệ sinh thái khởi nghiệp nó. có thể đến a further cũng có thể đến rồi. từ các quỹ vi C mình mình mong muốn hợp. tác cùng thì định kiến ở đây là nói về. câu chuyện phát hiện testing thì. là mình chỉ đang tập trung hỗ trợ những. công ty có trái tim nóng mà không cần. nhất thiết phải có một cái đồ lạnh là. trái tim nóng ở đây là gì đó là nhiệt. huyết muốn cả động có sự thay đổi tích. cực trong xã hội còn cái đầu lạnh đó là. cái sự tỉnh táo khi mình hoạch định kế.
Hoạch tài chính của công ty Hãy là mình. nhìn lên cái tương lai lâu dài thì quả. thật là có những công ty mà An gặp mà ăn. cũng cảm giác rồi tiếp tại vì đội ngũ ví. dụ của dự án là họ muốn cải thiện cuộc. sống của người nông dân ở miền Trung thì. anh thấy là về tính chất tái đoạn thải. hầm xã hội thì nó cực kỳ của kẻ 2 Tuy. nhiên là các bạn tập trung rất là nhiều. về việc duy trì dự án trong vòng một năm. thôi nhưng mà các bạn không Đưa lên được. mọi kế hoạch kinh doanh các hoạt động. Làm sao để Kêu gọi đầu tư để dự án có. thể tiếp tục duy trì trong nhiều năm sắp. tới thì điều đó là một cái đều vì nó rất. là đáng tiếc Tại vì cái tiềm năng tạo. tác động của các bạn nó có thể là bền. vững nhưng mà hiện tại là các bạn chưa. nghĩ đến thì đó ông cái giới hạn và nếu. mà nói về câu chuyện là đầu tư Bình. thường thì anh nghĩ là cái trái tim nóng.
Phải đi cùng với với cái đầu lạnh Bởi vì. khi mà mình chỉ có một cái đầu lạnh thôi. Mình chỉ tập trung vào cái lợi dụng tài. chính thì những cái giai đoạn khó khăn. Ví dụ như nói là 25 cô viết vừa rồi có. rất là nhiều sau óc rơi vào hoàn cảnh là. cực kỳ khó gọi vốn thì nếu như mà mình. chỉ mình nhìn số mình thấy nản quá mà. mình không Mình quên đi lạ nhưng mà đồng. thời Mình cũng đang tạo ra rất là nhiều. cái thái độ tích cực trong xã hội thì có. cái cái trái tim nóng sẽ giữ cho mình. vẫn vàng hơn để đương đầu với những khó. khăn như vậy anh cũng vừa nói tới một số. lượng kiếm của. hệ sinh thái về khái niệm biện pháp vệ. sinh thế ngoài những định kiến đó thì. còn những điều gì mà một cái hay hiểu. nhầm với mạch rất xinh không thì có hai. Hiếu làm cho và phổ biến đầu tiên đó là. các động xã hội bằng với lại tác động.
Đến môi trường và cái thứ hai nữa là tác. động đến xã hội nghĩa là đang làm từ. thiện thì nhưng anh nói ở trên tác động. đến xã hội mà 300 anh hướng tới nó bao. hàm rất rộng nó bao gồm kiểu như cái. động đến cuộc sống của những người tiêu. dùng đã chúng và các doanh nghiệp vừa và. nhỏ thì nếu mà chị gói gọn ở trong bảng. môi trường thì đó là phí tại vì tụi em. đang nghĩ đến câu chuyện Tạo Tác động. thường mãn giáo dục y tế tài chính và vô. vàng những cái mảng khác kể cả nông. nghiệp còn cái thứ hai mà nói là tạo đầu. tư tại tác động là từ thiện thì không. đúng để việc định nghĩa của các chữ đầu. tư thôi đầu tư nghĩa là gì Đầu tư chính. là mua một công ty hay là một tài sản. nào đấy với kỳ vọng trong tương lai là. giá trị của nó sẽ tăng lên thì nếu mà đã. gọi là độ tư tại tác động thì lợi nhuận. nó vẫn là một phần của câu chuyện khi mà.
Tôi ăn xem xét của giãn đầu tư thì ngoài. cái những yếu tố tác động tùy An vẫn suy. à cẩn thận về tình năng phát triển và. tạo lợi nhuận của công ty chương trình. ngày hôm nay được tài trợ bởi bộ khoa. học và côngnghệ thông qua đề án hỗ trợ. hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng. tạo quốc gia đến năm 2025 với mục tiêu. tạo lập môi trường thuận lợi để thúc đẩy. hỗ trợ quá trình hình thành và phát. triển loại hình doanh nghiệp có khả năng. tăng trưởng nhanh dựa trên khai thác tài. sản trí tuệ công nghệ và mô hình kinh. doanh mới xin cảm ơn bộ khoa học và công. nghệ liệu An có một giả thiết nào đó hay. một kỳ vọng nào đó về im hack investing. trước khi mình bào lĩnh vực này và sau. khi mình vào đây làm một số năm rồi thì. mình đành phải để cho những kỳ vọng nó. ngủ quên hay không anh nghĩ là có hai. cái Và nó có liên quan được mật thiết.
Với nhau cái đầu tiên là anh nghỉ ban. đầu ăn cái độ dấn thân và cái độ khó và. công việc này thì thật sự là khi mà bắt. đầu mình mới hình dung được hết là nó. khó như thế nào khó đây là tại vì sao là. tại vì lúc nào mình nội cũng phải đậu. hay cái nón nó cũng mệt thì à ở một mình. thẩm định dự án đầu tư phải nhìn từ hai. chiều cái khối lượng công việc nó nó. cũng nó cũng khá là đáng kể nhưng mà bù. lại cái mà an thật sự vỡ ra và cái cảm. giác rất là may mắn mỗi ngày đó là cái. câu chuyện về cho đi và nhận lại và cho. đi ở nhận lại ở đây là em thấy những cá. mạnh có thể cho đi là những cái hỗ trợ. về vốn hỗ trợ về chiến lược quan trọng. về lời khuyên với với shopee nó không. đâu sánh bằng với cái lửa và cái nghị. quyết mà các bạn chuyền ngược lại cho. mình cái cảm hứng tại vì khi mà bạn nói. chuyện với một chóc mà có hướng là muốn.
Tạo tác động đến xã hội hỏi rất là nhiệt. huyết hỏi rất là đam mê họ rất rồi rõ. ràng họ hiểu về cái nhóm đối tượng mọi. đang phục vụ là như thế nào hiểu rất rõ. họ hiểu là đối tượng này đang có những. khó khăn gì họ đang muốn giải quyết. những cái những cái hút mắt ấy như thế. nào thì mình nghe xong mình được truyền. cảm hứng cực kỳ và mình có thể nói đó là. cái động lực em ở chỗ anh là kiểu đương. đầu với lại cái độ khó của công việc. mà ăn nói về là cái mức độ của công việc. nó lại hỏi mình thì anh có thể miêu tả. một tuần làm việc của anh nhìn như thế. nào được không. Thì ra là không Có tuần nào là giống với. tuần nào hết Nhưng mà nếu mà có thể. trung bình một tuần họ thì tớ gọi lại là. thông thường một ngày của anh là khoảng. từ 9 giờ sáng cho đến 6 7 giờ tối cụ thể. công việc thì mình sẽ bao gồm những cái.
Đó rộng sẽ có những công việc liên quan. đến việc số Xuyên ở violations đó là tìm. kiếm những cơ hội đầu tư mình sẽ tiếp. xúc với lại khác Xóa fender không thể. nào mà tự nhiên là đi gặp họ được mình. phải có những sự chuẩn bị trước về tìm. hiểu về công ty Tìm hiểu về đội ngũ và. có những cái hiểu biết nhất định về thị. trường để có mỗi Cuộc nói chuyện thật sự. là hiệu quả ngoài những cái dự án mà. mình vừa đọc là mình biết là à hơi khó. có thể phù hợp cho quỹ thì anh Bình là. mỗi ngày an sẽ gặp và thẩm duyệt một chị. án và sẽ dành ít nhất là 2 đến 3 tiếng. đồng hồ cho dự án đấy ngoài những cái. việc đó ra thì cũng sẽ có những cái việc. liên quan đến chiến lược họ lên chiến. lược cũng như là hỗ trợ những công ty mà. mình đã đầu tư như thế nào cũng có một. số việc khác liên quan đến việc là xây. dựng hình ảnh và thương hiệu cho quỷ.
Pattama tại Việt Nam ăn có thể chia sẻ. với khán giả của Việt Nam trong giấy tờ. về luận điểm đầu tư của An liên quan tới. macintosh tinh của Việt Nam được không. Thực ra cái thời điểm cái luận điểm của. An là An cũng phát triển thêm ngoài ký. không chỉ là với quan sát và nhận định. của bản thân và cũng là một quá trình mà. nhìn những cái dự án mà apetamin đã đầu. tư trong quá khứ thì xuất phát điểm của. Fatima là bản đồ khi mình muốn giải các. bài toán là tạo tác động xã hội tụi mình. thường tập trung vào câu chuyện là ai. làm sao đi ra những cái công cụ những. cái công nghệ nền tảng để thay đổi cuộc. sống của những người nông dân hay là. những người tiêu dùng ở thu nhập thấp. Nhưng mà tụi mình đưa ra ví dụ là có một. công ty tư bản đầu tư Ấn Độ là tụi em. thật sự là muốn người nông dân hiện đại. hóa các quy trình sản xuất thì kiếm mà.
Còn làm thì gọi anh thấy là có những cái. thằng thành công nhất định nhưng mà còn. không giải quyết được Rốt khá vấn đề. trong cái trụ cung ứng Tại vì sao là bây. giờ người nông dân có thể hiện đại hóa. nhưng mà nó không thay đổi được cái ba. cho nên power nghĩa là cán cân để coi. như là ngã giá của họ khi mà họ gặp với. thương lái thì có chuyện nó vẫn như vậy. họ có thể sản xuất tốt hơn nhưng mà khi. mà họ ra giá sản phẩm thì họ vẫn bị ép. ngược trở lại thì lúc đó là nó khiến cho. bên anh khá là đau đầu và tụi em muốn. suy nghĩ là Thực ra nếu mình muốn giải. quyết những cái đứt gãy trong chuỗi cung. ứng có thể mình cần phải cách giải quyết. khác và điều này nó cũng tương ứng với. cái triết lý đầu tư của bảng của cá nhân. anh khi mà nó đến cô chủ nhiệm phát Thế. thì anh nghĩ là các tác động tạo ra sẽ. có những lúc là có một cái hiệu ứng gọi.
Là hiệu ứng nhỏ giọt là trước ra affect. thể chất của Đại Phát ở đây là sao là. khi mình đầu tư vào những cái công ty. vừa Chẳng hạn ở mức độ vừa thì những. công ty này khi mở thay đổi họ hiện đại. hóa với công nghệ thì họ có thể lại sẽ. tăng thêm doanh thu tăng doanh thu thì. họ sẽ tạo ra nhiều việc làm thì cái tác. động mình tạo ra nó sẽ được nhân lên gấp. nhiều lần. thành ra cái câu chuyện cả tác động mình. phải nhìn nó một cách linh hoạt hơn một. tí chứ mình không thể nào mà chỉ gói gọn. ở một nhóm thành phần nhất định được thì. nó sẽ khá là đáng tiếc thì bây giờ khi. mẹ ăn nhìn vào những cái dự án đầu tư Sử. là em suy nghĩ rất là nhiều về cái cái. tác động tiềm năng và các tác động lâu. dài thì ngoài các tác động trước mắt là. 125 sẽ diễn ra như thế này cái tác động. bền vững năm đến bảy năm đến mười năm là.
Nó ra làm sao đầu tư vào khu vực Đông. Nam Á anh thấy đô này đặc điểm chung. giữa các quốc sau khi mà mình nhìn vào. các quốc gia Từ lăng kính in Pakistan và. đông đặc điểm riêng của Việt Nam Thực ra. là các thị trường khởi nghiệp ở Đông Nam. Á đang phát triển với tốc độ của khá khá. là thực vật và rất nhanh như chúng ta đã. thấy là thị trường Đông Nam Á liên tục. liên tục trở thành những kỉ niệm đến hot. nhất trong đầu tư mạo hiểm xuất phát là. bắt đầu từ Indo sau đó là mình lên những. cái thị trường như là Việt Nam và và. Philippines sẽ đỉnh điểm là Việt Nam. trong khoảng 9 tháng năm 2021 là mình đã. nhận được khoảng 1 tỷ đôla tiền độ tư. vào các công ty công nghệ thì điều đó. cho thấy là thị trường nói chung và Việt. Nam nói riêng đang nhận rất nhiều sự chú. ý những cái điểm đặc biệt của Việt Nam. thì nói với những cái điểm tốt thì những.
Cái Khi mà mình nhìn về ở cái bảng xếp. hạng gần đây và Ranking 100 nền kinh tế. Khởi nghiệp đáng chú ý khắp toàn cầu thì. Việt Nam mình có hai thành phố lọt vào. thoát ở đó là thành phố Hồ Chí Minh và. Hà Nội với cả hai thành phố thì cái chỉ. số mà mình được đánh giá cao nhất chính. là chị số nhân tài và nhân lực thì rõ. ràng chúng ta có thể thấy là nguồn nhân. lực và những cơ sở đào tạo công nghệ ở. Việt Nam đã có rất nhiều và hy vọng đó. chính là cái tiền đề để sau này chúng ta. có những cái bứt phá trong tương lai còn. nói về cái điểm mà có thể là đang vẫn là. một câu hỏi đối với các nhà đầu tư thì. đó chính là tiềm năng axit nghĩa là từ. năm thái vội tiềm năng có thể thoái vốn. cho các công ty khởi nghiệp ở Việt Nam. thì đó vẫn là gói câu hỏi mình vẫn chưa. có nhiều trường hợp mà một công ty công. nghệ đã lên sàn thành công qua những.
Phương thức khác nhau thì nhà đầu tư ở. những nhà đầu tư quốc tế mà An tiếp xúc. thì đó là cái yếu tố lớn nhất khiến họ. ngừng ngại trong việc giải ngân ở Việt. Nam và câu hỏi tiếp theo thì sẽ hơi khó. ra một chút nó là anh sẽ về lựa chọn. được 1 cả hai con cưng ở trong quá folio. là danh mục những công ty đã đầu tư thì. đâu là công ty đã đầu tư ban thấy tự hào. nhất để quyết định đấy Công Tây mà tự. hào nhất thì hi vọng sẽ là Luôn luôn hi. vọng là Công ty kế tiếp rồi anh nghe rất. là tinh và câu chuyện là ma Channel chỗ. National ghen rất là hi vọng là cứ mỗi. dự án kế tiếp mình làm sẽ tốt hơn dự án. vừa rồi một tí về tác động xã hội có thể. mang lại cũng như là cái sự vững bàn của. công ty Nếu mà nói về một dự án mà đáng. nhớ nhất thì an sẽ chọn một dự án là dự. án Vivo Đây là một cái dự án mà tụi an. có thể nói là nằm trong một cái nhàng mà.
Tụi anh đã theo dõi cực kì cực kì lâu. rồi và rất là tâm huyết đó chính là giải. quyết những cái đứt gãy trong chuỗi cung. ứng hàng tiêu dùng đến các tiệm tạp hóa. nhỏ lẽ và tiệm tạp hóa nhỏ lại ở đây là. mình đang nói đến kiểu Anh ở đầu đường. hay ở trong góc chợ thì những cái nhóm. này khi mà tụi an đi sâu về tìm hiểu. chuỗi cung ứng thì anh thấy là nó Đức. Cãi ở rất là nhiều đoạn bắt đầu là mình. sẽ có là các nhãn hàng tiêu dùng Ví dụ. như Unilever hay là png và đến các nhà. phân phối cấp 1 và các tỉnh thì từ nhà. phân phối cấp 1 với thì sẽ có một hệ. thống bán sỉ và đây là nơi mà thông tin. mọi người tiêu dùng cũng như lại giá cả. nó hoàn toàn biến mất trên bản đồ và. cuối cùng là những tiệm tạp hóa nhỏ lẽ. họ chỉ có thể lấy hàng từ hệ thống bán. sỉ nhưng mà thôi thì khi mà tụi an Tìm. hiểu về thị trường ấy Tuan kiểu cực kỳ.
Đam mê luôn có những bạn là đi xuống khu. vực và Hậu Giang này Quảng Ninh Hải. Phòng ngồi trong tiệm tạp hóa để thực sự. hiểu cái câu chuyện những khó khăn họ. đang gặp phải là gì thì ban đầu với tụ. An Cái teeth của tụi an là từ An đặt ra. hai câu hỏi tôi Em nghĩ thứ nhất là cuộc. sống của tiệm tạp hóa để cải thiện bằng. cách là sử dụng các phần mềm các ứng. dụng giúp họ order hàng hóa trực tiếp và. các thứ hai là có thể cải thiện Nếu như. mà họ được hỗ trợ về nguồn vốn vay rất. là nhiều và ví dụ như 50 triệu hay 100. triệu một tháng để lấy thêm hàng về thì. ngạc nhiên làm sao là khi mà cậu An. Xuống đó rồi đủ ăn lại phát hiện đó. không phải là những cái tiệm tạp hóa cần. các cô chú chủ tiệm tạp hóa mấy mấy chỉ. cho anh là ok Bây giờ con nhìn đi cái. cửa hàng tạp hóa nó chỉ có 57 mét vuông. thôi mà bây giờ con đưa nhiều tiền như.
Thế cho cô chú vay thì thứ nhất là cô. chú không muốn mang nọ thứ hai là có mua. về thì hàng để đâu không thể nào làm sao. mà bán hết được thì em mới phát hiện ra. là thực chất cái mà họ cần chính là Vlog. recommendation cho chính là những cái sự. giới thiệu sản phẩm là làm sao mà họ có. thể lấy được sản phẩm từ nhiễm nhãn hàng. mới và những cái nhãn hàng bán chạy mà. cái gian hàng khác không có làm sao để. họ tiếp Ừ cái cái nguồn hàng đấy là cái. là cái vấn đề mà mình nên đặt ra thì khi. mà tụi anh xác định điều đấy Và gặp đội. ngũ của Vivo chứng kiến được họ hiểu. những cái điểm đau thì cái than thôi của. của các cửa hàng tạp hóa mà cái sự đứt. gãy trong chuỗi cung ứng như thế nào làm. tổ ăn cực kỳ phấn khích và tục quy định. đổi từ khá là nhanh chóng khi mà Anh nói. tuy rằng tôi An có những lĩnh vực mà. mình quan sát nhiều năm và mình đi tìm.
Một sao tắt nó đấy mà có giải quyết được. những cái vấn đề này rất gợi ý trong. lĩnh vực đó thì còn lĩnh vực lĩnh mức. đọc nữa bạn ăn quan sát ở Việt Nam chưa. được cái top 20. hiện giờ ấy cái tập trung hoặc quan sát. của An An đang dành rất nhiều thời gian. cho lĩnh vực nông nghiệp. như chúng ta đã biết là về sản xuất nông. nghiệp hay là những cái mảnh về thủy sản. thì về sản lượng thì Việt Nam có thể nói. là trong hàng thoát của khu vực cũng như. là của cả thế giới nhưng mà có rất nhiều. những cái đứt gãy trong chuỗi cung ứng. và an hi vọng là có thể tìm được một. công ty một cái giải pháp công nghệ thực. sự là có thể cải thiện cuộc sống của. người nông dân cũng như người canh tác. thứ hai nữa một lĩnh vực khá mà ăn đang. khá là quan tâm là trong mạng tinh tết. đó là về câu chuyện về insultec hay là. công nghệ bảo hiểm thì đây là một cái.
Mảnh khá là mới và là một cái mảnh mà em. dự đoán là sẽ còn rất nhiều tiềm năng. phát triển trong tương lai nếu như cách. sắp theo đường muốn làm impact tourists. và muốn thuyết phục cả trái tim lẫn trí. óc cổ đội ngũ catama trong đó có ăn thì. đâu là những lời khuyên mà ăn dành cho. họ thở ra thế mà các bạn mà muốn làm một. cái óc chỉ cần các bạn có một cái ý. tưởng thôi đò Vàm miễn là có một cái. impact có một cái tác động mà bạn muốn. tạo ra ở đằng sau ý tưởng đấy em nghĩ là. đủ rồi không nhất thiết là phải gọi là. một Yên khách cho con nói về một cái lời. khuyên Ừ thì ở thực ra là những gì mà An. có thể chia sẻ nó sẽ rất là tiêu chuẩn. cũng khá là thú vị là khi mà mình thực. sự gặp các sao đời nhiều khi cách tiếp. cận tiêu chuẩn Đấy mình lại không thấy. phải là nói chuyện làm sao các bạn có. thể dẫn dắt mãi câu chuyện về cái vấn đề.
Mà bạn em muốn giải quyết và cái mức độ. to lớn của vấn đề đấy thấy ra nhiều khi. là chỉ còn một số khó khăn đời là thực. sự là đi theo câu chuyện từ một cái. phablet một vấn đề về xong các giải pháp. thị trường giá trị của thị trường là như. thế nào và cái hướng các bạn định giải. quyết là ra làm sao và cái điểm thứ hai. là một cái yếu tố mà em rất là hay theo. dõi và tìm cách. quan sát ở Phan tờ đó là cái độ hiểu và. cái độ gần gũi của các bạn đối với các. nhóm đối tượng mà các bạn đang phục vụ. ví dụ như là nói về câu chuyện. Mio đi làm một cái nền tảng sôi sự +. Mouse mà mà tụi an kế toán vừa đầu tư và. gần đây và sôi cầm máu dưới đây đã có. thể giúp cho các chị các các các hộ Nội. trọ có thể là mua một cái lượng khoảng. chừng hai ba ngày thức ăn và bao nhiêu. vấn cái giá rẻ hơn thông qua những cái. hội nhóm câu hỏi mà đầu tiên đặt ra là.
Với phân đội là anh ơi Nhưng mà những. cái hộ gia đình đấy họ có tủ lạnh hay. không Tại vì nếu mà những cái ở những. cái khu công nghiệp với có những cái. phòng trọ mà đến tận mười người ở chung. với nhau thì làm sao mà họ có tủ lạnh mà. họ có thể mua hai ba ngày như vậy và em. cái câu trả lời của anh đều đã làm cho. an cảm giác rất là thỏa mãn Bạn Nghĩ lại. thật sự hiểu đã lấy đang nhắm đến nhóm. đối tượng là những ngôi hộ gia đình nhỏ. tại nhiễm hộ gia đình trước và trẻ tuổi. bây giờ vì tò mò với bạn sao lại cái gì. không được. như thế nào Anh Trung thì thực ra anh ấy. nói là cái nhóm đối tượng mà anh ấy nhắm. đến khá là rõ ràng đây là những cái hộ. gia đình thì coi như là có thể là có bố. mẹ và một người con là vườn ở chung với. nhau thì họ đã đến một cái giai đoạn là. họ có những kế hoạch định lâu dài hơn về.
Tài chính có một cái phòng trọ riêng và. cũng có một cái tủ lạnh nho nhỏ Cảm ơn. anh đã chia sẻ rất nhiều câu xin thú vị. liên quan tới về impact guessing chúng. ta đã kết thúc phần nội dung chính của. buổi ngày hôm nay và còn lại thì và Ruby. có một vài câu hỏi vui để cho khán giả. có thể biết về An nhiều hơn là một phần. con người bình thường và chứ không phải. là quá siêu rớt không có nghiêm túc với. bạn ấy nữa thấy có hỏi đầu tiên mà rồi. có cho ăn đó là bạn yêu thích điều gì. nhất về công việc của mình ta yêu thích. nhớ thì em nói đấy là được truyền lỗ rất. là nhiều cứ mỗi fender truyện tranh rất. là nhiều nữa về cái đam mê của họ về cái. tác động mà họ muốn tạo ra và ý tưởng. của họ nữa bạn có thể bạn nhiều không và. đâu là bạn mà bạn yêu thích nhất khi. những câu chuyện thất bại thì an luyện. cho bản thân mình nghĩ về thất bại như.
Lòng các bài học và thất bại như thế nào. thì gọi làm các bài học quý tới mức ra. làm sao thì thất bại yêu thích nhất của. An đó là khoảng cách đây khoảng 3 năm. thì có một cái dự án có thể nói là dự án. điểm của cả công ty An họ anh vào thời. điểm đấy và các dự án khá là to. thì anh đã theo dự án đấy khoảng hơn 3. tháng làm cái dự án đầu tư ở Đức nhưng. mà có tầm ảnh hưởng đa quốc gia thì. trong quá trình làm việc với nó cực kỳ. căng thẳng mỗi mỗi tuần thì anh sẽ làm. việc khoảng 100 tiếng và với cường độ. như thế và khi đến giai đoạn nước rút đã. vào vòng chung kết thật sự ở chung kết. giữa ba quỹ với nhau thì An có phát hiện. là dự án đấy có một yếu tố ảnh hưởng khá. là tiêu cực đến Việt Nam. ở đây là sẽ có một mảng sản xuất phân. bón với hóa chất gây ung thư độc hại ở. Việt Nam thì khí mạnh biết ra điều đấy.
Thì an cảm giác rất là khó chịu. và cái thời điểm đấy nó cũng thú vị là. đó là thời điểm mà em có thể cân nhắc. được thăng chức và thưởng cuối năm thì. mình suy nghĩ là nếu mà mình bỏ cái dự. án này vào thời điểm này thì thứ nhất là. mình sẽ bị đánh giá như thế nào có thể. coi là một cái thất bại trong tim và có. ảnh hưởng đến việc mình có thể lên trước. hay không ảnh hưởng đến việc mà công ty. cũng như đồng nghiệp là là nhìn nhận. mình nhưng mà em nghĩ là cái giá trị cốt. lõi của An vài câu chuyện sau đây là. những khiến An khá là khẳng khái quyết. định là dừng lại họ thì đó là một cái. thất bại mà An có thể nói là nhìn lại. anh sẵn sàng các bạn lần nữa Cảm ơn anh. đã chia sẻ câu truyện này thế Cuốn sách. mà anh yêu thích nhất hoặc là An cho. rằng đây là cứ có nhiều suy nghĩ của. mình là cuốn nào. cũng sách mà em yêu thích nhé Và gặp ai.
Em cũng ra comment là cũng giới thiệu. quá chính là cuốn How Will you marry. your life của Legend kristensen on the. tra là bạn sẽ đo lường thành công cuộc. sống của mình như thế nào cuốn sách này. hay một điểm là An động nó vào năm 18. tuổi đọc nó và nam Em 30 tuổi và Thậm. chí bây giờ ở kiểu không lâu sau đọc lại. thì vẫn cảm giác như là lần đầu tiên đọc. và khi mà mình đọc thấy ông ấy không đưa. ra một cái một cái lời khuyên nào cụ thể. là bạn phải chọn cái này và phải chọn. cái kia nhưng mà nó ông ấy thật sự hướng. dẫn mình là phiêu theo cái câu chuyện. đấy là mình vừa đọc vừa suy nghĩ từ đó. mình xác định ra những ưu tiên trong. cuộc sống của mình là chị và mình muốn. sống một cuộc đời như thế nào cũng nói. theo là cuốn sách này là trở thành các. khóa học ở trường hay và Lisa cho mọi. người rất là thích thể tiếp nối với cuốn.
Sách đó thì định nghĩa của em về thành. công là gì thì định nghĩa của em về. thành công ở giai đoạn này thứ nhất đó. là câu chuyện là làm sao An có thể mắc. xiu Mai impart nghĩa là tác động của anh. đối với gia đình và xã hội. định nghĩa thứ hai là trong giai đoạn. này an đã có những cái suy nghĩ là sau. khi mà cháy hết mình. coi như là thậm chí là trái hơi quá mức. trong độ tuổi 20 thì em bán đồ cưng nhá. là mình cần phải có những cái cân bằng. nhất định giữa các mối quan hệ cá nhân. và ưu tiên về công việc. và song song với điều đó là trong công. việc thì có một điều anh rất là mong. muốn đó là về câu chuyện về integrity là. ký sự thỏa mãn. về những cái việc mình công việc mình. đang làm không những hay mà còn đúng câu. hỏi cuối cùng Mà rồi có cho An ngày hôm. nay Ý là nếu như anh có một cây đũa thần. và ăn có thể biến.
Một phép màu nhiệm trở thành hiện thực. thì anh sẽ chọn điều gì em nghĩ là hiện. tại chủ đề hot nhất Chắc là sẽ Em nghĩ. là sẽ cho cô vít biến mất để cuộc sống. của Hồng hết tất cả mọi người quay trở. về bình thường doanh nghiệp để sản xuất. một trăm phần trăm người lao động có thể. quay trở lại thành phố tìm kiếm việc làm. và cuộc sống của những doanh nghiệp vừa. và nhỏ có thể nói là sẽ không ra rồi. tình trạng mà phá sản hàng loạt như. những gì mình đã thấy trong vòng 9 tháng. vừa rồi đó nói câu hỏi cuối cùng của sự. ngày hôm nay Cảm ơn anh rất là nhiều đã. dành thời gian cho Ruby sao Việt Nam đâu. bây tờ chia sẻ những bài học bạn có. những mong muốn nguyện vọng mà an nhìn. thấy trong lĩnh vực chính sách taxi và. chúc an sẽ luôn luôn thành công trong sự. nghiệp của mình Mơ Ruby ạ thì. các bạn có thể nghe bản đầy đủ của Focus.

https://youtu.be/p9CJR-go-K4Xin. chào mừng các khán giả của Vietnam. indicators đã quay trở lại với chương. trình ngày hôm nay mình là Ruby Nguyễn. hút của chương trình có một chủ đề mà. mình đã tò mò từ rất lâu và mình hỏi. xung quanh những người viết về chủ đề. này giới thiệu cho

Share Article: