Breaking News

Để Slice được điều đầu tiên chính là số cầm. Nếu ta cầm cán cầm số 4 thì slice rất dễ bị phềnh. quả bóng đi không có tiếng nổ. chúng ta nên cầm cán cầm số 2. vuốt thẳng tay xuống. chúng ta phải nhìn thấy chữ V trước mặt chúng ta. thì nó trùng với cạnh sốĐể Slice được điều đầu tiên chính là số cầm. Nếu ta cầm cán cầm số 4 thì slice rất dễ bị phềnh. quả bóng đi không có tiếng nổ. chúng ta nên cầm cán cầm số 2. vuốt thẳng tay xuống. chúng ta phải nhìn thấy chữ V trước mặt chúng ta. thì nó trùng với cạnh số 2 : 1,2,3,4,5,6,7,8 vuốt từ trên xuống. dẫn tới khi Slice chúng ta bị bật vợt ra. Chủ đề thứ hai tôi chia sẻ tiếp đó là chân. khi thực hiện chân phải rộng. quan trọng nhất là chuyển trọng tâm từ chân sau ra chân trước. khi bước chân phải lên phía trước thì đông thời đưa vợt ra sau. Khuỷu tay trái đưa ra sau và cao. Khuỷu tay phải cao, cổ tay vuông góc với mặt vợt. chuôi vợt sẽ hướng vào hàng rào bên. giống cú Backhand nhưng tay cầm khác. Đấy là vấn đề về tay cầm cũng như về chân. vấn đề tiếp theo đó chính là. Thân người không bị cắm đầu đổ. Nếu quả bóng xa, tôi có thể tiến cơ thể của tôi vào.
Chứ tôi không để trạng thái bước với và cắm đầu Slice. Thân người luôn thẳng và theo một trục. Như các bạn quan sát thì cú Slice thân người của tôi luôn thẳng. ít khi tôi cắm đầu xuống. và quan trọng nhất khi thân người đã chuẩn rồi. nói về tay, chân và thân người rồi. Thì không được bỏ qua vấn đề về mắt. mắt nhìn trái bóng. lúc nào cũng nhìn thông qua bờ vai. Nếu trái bóng thấp ta hạ xuống. và khi chúng ta tiếp trái bóng phía trước mặt. đầu vợt đi ra phía trước, tay đi ra phía sau. đồng thời mắt nhìn thăng mặt phẳng ngang. bật chân, xoay, bước tới. đưa sát mu bàn tay vào trái bóng. sau đó chúng ta có hơi 1 chút flash đầu vợt. bóng đi có độ lao. mắt nhìn điểm tiếp, thân người thẳng. để chuyển trọng tâm từ chân sau ra chân trước phải có bước bật chân. Chuyển trọng tâm vào trái bóng. Slice xong, di chuyển tới, thân người căng.

https://youtu.be/RPwoVJZ-5BIĐể Slice được điều đầu tiên chính là số cầm. Nếu ta cầm cán cầm số 4 thì slice rất dễ bị phềnh. quả bóng đi không có tiếng nổ. chúng ta nên cầm cán cầm số 2. vuốt thẳng tay xuống. chúng ta phải nhìn thấy chữ V trước mặt chúng ta. thì nó trùng với cạnh số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: