Breaking News

Hôm nay, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp ban lãnh đạo, nơi chúng tôi sẽ lựa chọn các cầu thủ của Thế vận hội Olympic phù hợp với các yêu cầu. Các vận động viên đáng tin cậy nhất để tham gia Thế vận hội Olympic mùa đông sẽ được lựa chọn một cách công bằnHôm nay, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp ban lãnh đạo, nơi chúng tôi sẽ lựa chọn các cầu thủ của Thế vận hội Olympic phù hợp với các yêu cầu. Các vận động viên đáng tin cậy nhất để tham gia Thế vận hội Olympic mùa đông sẽ được lựa chọn một cách công bằng và công khai. Họ sẽ hoàn thành sứ mệnh vinh dự là nâng cao quốc kỳ và hát quốc ca tại Nhật Bản. Tôi cũng mong rằng chúng ta, những người làm chuyên môn, hãy lắng nghe những lời khuyên và nhận định của 3 vị huấn luyện viên lão làng trước. Họ cũng là ba thành viên của Grand Slam Olympic. Huấn luyện viên Lu Yuansheng: Tôi sẽ nói về đề xuất chính xác của tôi về những người tham gia cuộc thi.
Đôi đơn hỗn hợp Xu Xin, Liu Shiwen. Đơn nữ Chen Meng, Sun Yingsha. Đơn nam Ma Long, Fan Zhendong. Danh sách đơn nữ bao gồm Chen Meng, Sun Yingsha, Liu Shiwen và cầu thủ dự bị Wang Manyu. Đồng đội nam Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin. Cầu thủ vào thay là Wang Chuqin. Huấn luyện viên Yin Xiao: Đối với đội nam, danh sách của tôi là Ma Long, Fan Zhendong và Xu Xin. Huấn luyện viên Li Xiaodong: Ý kiến ​​lựa chọn của tôi cũng giống như hai chuyên gia đầu tiên rằng Xu Xin và Liu Shiwen nên chơi ở nội dung đôi nam nữ. Tôi nghĩ hai tay vợt này đều có kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu và khả năng đánh đôi của họ là tuyệt vời.
Wang Nan: Các huấn luyện viên cũ đã nói tất cả mọi thứ, cá nhân tôi hoàn toàn đồng ý với danh sách của họ. Zhang Yining: Tôi rất đồng ý với quyết định của các huấn luyện viên trước đó cũng như đồng đội của tôi. Quyết định của họ cũng là danh sách của riêng tôi. Li Xiaoxia: Tôi rất đồng ý với danh sách các lãnh đạo cấp cao và các đồng đội phía trước của tôi. Wang Nan: Chen Meng và Sun Yingsha là lựa chọn của tôi cho đĩa đơn Nữ. Dựa trên hai năm qua, Chen Meng có thể phần nào ổn định hơn. Zhang Yining: Sun Yingsha là một cầu thủ rất bốc đồng đã xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Khi tôi xem cô ấy thi đấu, tôi cảm thấy phong cách thi đấu của cô ấy rất nổi bật.
Nhịp điệu của cô ấy khác hoàn toàn so với các bạn cùng lứa tuổi. Có nhịp điệu riêng để chơi cho phép cô ấy giữ được tư duy điềm tĩnh. Điều này cho thấy cô ấy có một trạng thái tinh thần rất tốt. Nó chỉ mang lại cho tôi cảm giác rằng nó không thể được tái tạo. Huấn luyện viên trưởng Qin Zhijian: Ban huấn luyện đội nam đã họp thành một nhóm để thảo luận và cân nhắc các ý kiến ​​và đi đến kết luận thống nhất. 6 phiếu nhất trí thông qua. Danh sách tham dự nội dung đơn nam có Ma Long, Fan Zhendong. Danh sách những người tham gia nhóm có Ma Long, Fan Zhendong, Xu Xin. Nhân sự thay thế là Wang Chuqin.
Huấn luyện viên trưởng đội nữ Li Sun: Tuyển thủ đơn Chen Meng đã giành được chín danh hiệu quốc tế và ba danh hiệu quốc nội trong hai năm qua. Cô ấy đã giành được chức vô địch World Cup và Giải vô địch quốc gia lần đầu tiên và cô ấy cũng đã duy trì một chiến thắng toàn diện trước đối thủ chính của mình là Mima Ito. Cô hiện đang đứng số 1 trong cả bảng xếp hạng thế giới và Olympic. Tay vợt đơn Sun Yingsha đã giành chiến thắng trong các giải đấu quốc tế mở, giải vô địch đơn nữ châu Á, giải vô địch quốc gia 2019 và mô phỏng Olympic. Cô đã chơi đơn đầu tiên trong cuộc thi đồng đội World Cup 2019 và đánh bại Ito.
Cô đã thắng năm trận và thua một trận trước Ito. Thành viên đôi nam nữ Liu Shiwen đã giành chiến thắng ở nội dung đơn và đôi nam nữ tại Giải vô địch thế giới 2019. Chấn thương xuất hiện từ năm 2019. Dưới sự quan tâm chăm sóc của lãnh đạo các cấp, cô đã bình phục để có thể tham gia Olympic nhờ niềm tin và sự cố gắng mạnh mẽ. Tình hình hiện tại cũng đã được thảo luận với cá nhân cô ấy. Hiện tại, trọng tâm của cô vẫn là nội dung đôi nam nữ. Huấn luyện viên hỗn hợp Ma Lin: Quyết định cuối cùng được đưa ra là cặp Xu Xin của đội nam và Liu Shiwen của đội nữ. Cả hai đã giành chức vô địch thế giới, vô địch châu Á và bốn giải đấu quốc tế mở rộng kể từ khi kết hợp.
Quan trọng hơn, họ đã giành chiến thắng trong trận chung kết của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc tại Trịnh Châu, Trung Quốc vào năm 2019 và có vé vào cửa Thế vận hội. Tổng kỷ lục của họ trong giải đấu hiện là 331. Cả hai hiện đang xếp hạng số 1 thế giới về nội dung đôi nam nữ Olympic. Tình trạng năng lượng hiện tại của cả hai vẫn rất tốt. Họ đã từng đánh bại các đội đôi nam nhiều lần trong đợt tập huấn và chuẩn bị trước đó tại Thành Đô. Ban huấn luyện đôi nam nữ của chúng tôi cũng tin rằng cả hai chắc chắn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở Olympic Tokyo. Họ sẽ mở đường cho đội vô địch giải đấu. Vì vậy, trước hết, bây giờ chúng ta có một màn so tài trong danh sách đôi nam nữ Xu Xin và Liu Shiwen.
Hãy bỏ phiếu. Được rồi, cảm ơn mọi người. Tổng số có 14 phiếu nhất trí thông qua. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ bỏ phiếu về mục nhập Olympic đơn nữ của Chen Meng và Sun Yingsha bằng cách giơ tay. Hãy bỏ phiếu. Được rồi, cảm ơn mọi người. Nó cũng được thông qua một cách nhất trí. Thế vận hội Tokyo là một thế vận hội hoàn toàn khác. Có quá nhiều bất ổn và thách thức chưa biết. Số lượng khó khăn không được biết đến không thể so sánh và quy chiếu với các kỳ Thế vận hội trước. Không sử dụng kinh nghiệm Olympic trước đây để mắc sai lầm theo kinh nghiệm, hãy đưa ra những phương án khó nhất để các vận động viên có thêm thử thách để tăng sức mạnh, sự gắn kết và tinh thần đồng đội.
Chúng tôi muốn đáp ứng kỳ vọng của đất nước và nỗ lực của tất cả mọi người và bảo vệ vinh quang của thể thao quốc gia trong Thế vận hội mùa đông. Những người tham dự hội nghị trực tuyến này đã chọn ra những người chơi yêu thích của mọi người. Phát súng đầu tiên và cũng là phát súng đầu tiên của quá trình chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic đã được bắn vào ngày hôm nay. Tôi tin rằng Hiệp hội Ping Trung Quốc tại Thế vận hội Tokyo dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Lưu tin rằng sẽ vượt qua mọi khó khăn. Các môn thể thao quốc gia sẽ phấn đấu cho vinh quang của Trung Quốc. Đội hình này bao gồm ba cầu thủ cấp cao hướng dẫn năm cầu thủ cấp dưới.

https://youtu.be/1kLiQvkJoPAHôm nay, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp ban lãnh đạo, nơi chúng tôi sẽ lựa chọn các cầu thủ của Thế vận hội Olympic phù hợp với các yêu cầu. Các vận động viên đáng tin cậy nhất để tham gia Thế vận hội Olympic mùa đông sẽ được lựa chọn một cách công bằn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: