Breaking News

Chủ đề của ngày hôm nay của chúng tôi. chia sẻ cho các bạn đó chính là vấn đề. tràn lưới sau đó là vô đây. nhưng chặng nữa như thế nào bởi vì có rất là nhiều định nghĩa là tràn lưới như ngày hôm nay. sẽ phân biệt giữa hai tỉnh bong bóng bóng dây ô nhỏ minChủ đề của ngày hôm nay của chúng tôi. chia sẻ cho các bạn đó chính là vấn đề. tràn lưới sau đó là vô đây. nhưng chặng nữa như thế nào bởi vì có rất là nhiều định nghĩa là tràn lưới như ngày hôm nay. sẽ phân biệt giữa hai tỉnh bong bóng bóng dây ô nhỏ mini ở trong sân và bóng rơi ô nhỏ mini ra ngoài sân. Thì chúng ta sẽ có hai bộ trang Phú Quốc ứng dụng với hai tình huống bóng đánh ở bên trái Ford và. A2 Bố có chắc chắn tôi nghĩ các bạn khi xem clip này các bạn sẽ cảm thấy tâm đắc ý. à à. Khi đồng hành trong clip này là học viên Dũng. bé 14 tuổi vào xã cùng của chúng ta trải nghiệm với một cái kỹ thuật khi trái bóng rơi và vùng ô nhỏ. mà bóng đêm này ở trong sân. Ừ thì nếu mà chúng ta ấy. chạy lao thẳng vào bóng thì sẽ rất là khó đánh. chúng ta phải di chuyển lên và xoay vai anh ta nhảy có chân lên và kết hợp với một củ hôn nhưng hấp.
Nhảy lên rồi và kết hợp với một kỹ thuật là Fristi áp. để mình bắt balê Nếu chúng ta thực hiện ép đối thủ và dọc dây. đúng không thì chúng ta sẽ. đứng ở vị trí vùng này để đảm bảo làm sao ấy có một khoảng cách để đánh đơn ta sẽ căn cứ làm sao. một thân vật cái nào với một cánh tay và. một cái chiều dài của bài Cơ thể chúng ta còn nếu chúng ta thực hiện. ở sân đôi thì chúng ta sẽ phải do hệ khoảng cách. ở baseline bên ngoài còn nếu mà sân đơn thì chúng ta sẽ lo hết khoảng cách ở sân đơn vạch. theo chiều dọc của sân Còn nếu mà chúng ta đánh vào chéo. sang bên chéo thì chúng ta hãy nhớ rằng đừng bao giờ chúng ta đánh. sang chéo sâu vì xanh cháo sông rất dễ bị phát sinh sang đi sang vọng khi. mà chúng ta sẽ đánh trống ngắn chúng ta sẽ di chuyển xong cái này nhiều hơn để chúng ta bắt. vôlê ngược lại và sẽ có hai tình huống một là ra và.
Chéo. ngắn hay là chúng ta sẽ đã báo dọc dây và bây giờ. Dũng sẽ đi trải nghiệm bài tập và sai đâu mình sẽ thực hiện mình sửa luôn điểm nở trong sân khi. kết hợp với lại vô lê bật phép à. à à. à à. Em phải có buffet xét quyền chuyển đúng thời điểm. Bật Viettel Đúng rồi chính xác. không lên cao quá khi lên cao quá thì sẽ vẫn tới là đối thủ gốc qua đầu chúng ta. nếu mà chúng ta chia khoảng này thành 3 phần mà chúng ta chắc ở khu vực trên nhiều quá. thì chúng ta sẽ bị lốp qua đầu ta sẽ không kịp về. nên là chúng ta đứng ở vùng 2/3 thôi ok chưa hai phần ba rồi. để hạn chế đánh bạo giữa đánh bò sữa thì phải ra sữa đứng qua vừa rồi Tuyệt vời. ừ ừ. ừ ừ anh đọc Tây sóng ép buộc dọc dây và treo sân. Vừa rồi chúng ta đánh vào giữa tâm sân đánh vào giữa tâm xuân. mà chúng ta lại di chuyển ở vị trí Xa Ngô bên này quá nhiều.
Thì sẽ dẫn tới khoảng trống của sân bên này chúng ta sẽ bị mất. và chúng ta sẽ bị người ta đánh Phan Sinh Quang sẽ thua. Nếu mà đánh vào giữa tâm sân chúng ta sẽ phải di chuyển cho tâm sân nhiều hơn. đó nên là phụ thuộc vào điểm này để chúng ta di chuyển bao sân. thì chúng ta đứng ở vị trí ban vụ này. ừ ừ. ở. Tình huống thứ hai. của buổi học ngày hôm nay đó là tỉnh bong bóng sẽ sang bên ngoài. A và bộ chân nó có sự khác biệt so bộ chân ở bên trong tâm sân. lúc này là điểm này sẽ như sau. điều mấy ngày rơi vào trong sân. nhưng mà lại bay ra bên ngoài còn trước điểm này ở trong sân và rơi vào vùng sân đơn. đấy còn kia là rơi ra ngoài sân đôi thì lúc này chúng ta sẽ di chuyển. đặt cái bộ chân chùng xuống. đúng không mở bật. tay giọng đáng từ bên ngoài đánh vào. và coi cái chân để lên để chạy thật nhanh lên các bắt lên một là dọc dây hay là chéo sân.
Ở. đó là đánh bóng từ bên ngoài bay ra từ ngoài. đá. Bóng ra ngoài sân Tôi. không bao giờ bắt vôlê up như thế này à mà mang cao vôlê chúng ta sẽ xử lý như sau dừng. Chúng ta có điểm dừng chúng ta không gỗ như thế này cùng vỗ đây này bụng hết. mà chúng ta bắt vôlê Viet tap có điểm dừng đó. 32 tình huống lỗi là phải xử lý 200 đã tạo thành bản năng. Tốt Face. đúng rồi. ở đây là Dạy học trực chiến Thế Thành không vi phạm mà chính bằng ngôn từ. mà khuyên sẽ phải tự hiểu và thực hiện sai đâu sửa đó à. Số. tiền tiếp tục. chia sẻ cho các bạn những tình huống đánh bóng rơi vào trong sân ô bên trái ngắn và rơi ra bên ngoài chân tôi. mà ở ở bên trái ở bây giờ cách thức thực hiện khi có người trong thân ta sẽ nhảy. vọt cho nên để tao bận việc em còn nếu mà chúng ta bóng bên ngoài sân chúng ta cũng sẽ ra cái khùng. vừa rồi đúng không bên ngoài các bạn sẽ ko vào giải thích em đã tràn lên thì tay là hai cổ chân.
Khác biệt và chúng ta cũng sẽ đi Chinh Phục. nội dung từng bài tập 1 bài tập 1 nó bóng trong sân có thể đánh dọc dây hoặc áo ngắn. hay là tình mua hoặc bên ngoài sân ta sẽ đánh tưởng tượng như vậy. nhưng mà chúng ta sẽ trả lên kết hợp với lại đây ở hai bên trái phải tôi. Ừ. Nhưng. Mà là buổi học là kết thúc với một cái chương trình. dạy tết Online tình huống bóng ngắn ở khu vực trên sân ô nhỏ. rơi vào sân đơn và tình huống cũng vẫn là rơi vào nhỏ nhưng mà ra ngoài Tân đôi thì có. 21 phút thuốc khác nhau giữa bên soi với main thì qua cái bài giảng vừa rồi thì Dũng có nhận thấy. là mình khó hiểu ở đâu và dễ hiểu ở đâu hay là như thế nào thì trải nghiệm với cộng đồng. cái nick của vng. sau một học sinh nhanh thì xuống cảm thấy da rất dễ dàng để lên lưới và vụ tấn công dồn ép đối thủ. rồi nó rất hữu ích trong việc đánh đôi.
Tôi là đánh đôi rất là cần thiết đúng không mình những cái tình huống mà nó sẽ ra ngoài mà chúng ta không có. bộ chân di chuyển lên thì nó rất dễ bị là sao bị lỗi về vấn đề đánh bóng đặc biệt là. kẹp và không bào thần ạ. Hai đó là cái việc mà lên vôlê thì chúng ta cũng phải phụ thuộc vào vị trí gì. vị trí đứng ở trên sân để chúng ta bao. Cái tình huống mà bóng ta đánh vào đâu. có đấy là quan trọng nhất đừng có lên quá cao mà chúng ta sẽ bị lốp Họ là chúng ta đánh dọc đây mà. chúng ta này di chuyển vào giữa sân thì sẽ dẫn tới rồi đấy phát sinh thấy rất là nhiều những tình huống. Vâng cảm ơn tất cả các bạn hãy like subcribe kênh của VII và đặt ra những cái câu hỏi và đương nhiên. cái thành Cùng với lại Dũng sẽ. tập rất là nhiều những cái bài tập thực chiến như thế này thể giúp cho cộng đồng ngộ ra một số những chân lý.

https://youtu.be/ZC3IVELhif8Chủ đề của ngày hôm nay của chúng tôi. chia sẻ cho các bạn đó chính là vấn đề. tràn lưới sau đó là vô đây. nhưng chặng nữa như thế nào bởi vì có rất là nhiều định nghĩa là tràn lưới như ngày hôm nay. sẽ phân biệt giữa hai tỉnh bong bóng bóng dây ô nhỏ min

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: