Breaking News

Crash Course Brazil Chúng ta hãy nói về thể thao Chào mừng và chào mừng đến sụp đổ nhiên brazil; hướng dẫn của bạn nhanh chóng nhấn chìm trong văn hóa Brazil. Tên tôi là Dodão Và tôi sẽ là bạn hướng dẫn qua chơi vui nhộn và quá trình giáo dục. Chào mừng bCrash Course Brazil Chúng ta hãy nói về thể thao Chào mừng và chào mừng đến sụp đổ nhiên brazil; hướng dẫn của bạn nhanh chóng nhấn chìm trong văn hóa Brazil. Tên tôi là Dodão Và tôi sẽ là bạn hướng dẫn qua chơi vui nhộn và quá trình giáo dục. Chào mừng bạn đến Rio de Janeiro: Các thành phố tuyệt vời Khi bạn nghĩ về Rio, điều đầu tiên bạn có thể nghĩ đến là: Mà không phải là nơi có bức tượng Chúa Giêsu khổng lồ? Vâng, đó là Điều thứ hai bạn có thể nghĩ là: thể dục thể thao. Điều thứ ba bạn có thể nghĩ là: Don ‘họ nói Spanisch đó? Không, họ không. Họ nói tiếng Bồ Đào Nha. Bạn có nói tiếng tây ban nha không? Vâng.
Thực hiện theo khóa học tiếng CCB của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn để ý xung quanh, kết bạn, và tận hưởng Brazil với đầy đủ. Băt đâu nao. Nhưng trước tiên: Để tôi giới thiệu bạn cho học sinh đồng bào của bạn Steve. Xin chào, Steve, chào mừng đến Brazil, Bạn nói tiếng Bồ Đào Nha? Tôi đã. trong quá trình này, chúng ta sẽ được như sau Steve, đi lại, kết bạn với người dân địa phương, và còn sống sót Brazil, sử dụng duy nhất của ông rất hạn chế các kỹ năng ngôn ngữ. Vì vậy, đừng lo lắng, nếu anh ta có thể làm điều đó, Vậy bạn có thể. Bài 1 Hãy nói về thể thao. Thể thao là chủ đề trò chuyện hoàn hảo để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời với.
Brazil chỉ thích nói về nó. Và may mắn rất nhiều từ ngữ thể thao Anh đã sẵn sàng để sử dụng trong ngôn ngữ Bồ Đào Nha. Giống như bóng đá. và bóng đá Bạn chỉ cần phát âm chúng khác nhau. Đừng lo lắng về chính tả quá nhiều Chúng tôi muốn giúp bạn nói chuyện một cách nhanh chóng. Dưới đây là một danh sách ngắn các từ tiếng Anh sẵn sàng để sử dụng trong ngôn ngữ Bồ Đào Nha, rằng có thể có ích khi có một cuộc trò chuyện liên quan đến thể thao. thể thao mục tiêu bảng xếp hạng quần vợt bóng ném bóng chuyền hay chỉ là cú volley Kéo nữ hoàng. Bóng rổ hoặc chỉ giỏ. bánh mì kẹp xúc xích thức ăn nhanh phô mai Đối với danh sách đầy đủ của các từ tiếng Anh sẵn sàng để sử dụng trong portuguese theo liên kết này đến lớp học “vật liệu tiền thưởng này.
Nếu bạn muốn xem cách Steve đã làm, có anh Bạn đang làm gì đấy? Tôi quên vỗ tay trong đầu. Nếu bạn muốn xem cách Steve đã làm, có thể thao đầu tiên của mình trò chuyện liên quan, theo liên kết này để “Tôi, Steve” Bạn cũng có thể làm theo liên kết này, để bổ sung khác ‘lớp này “Từ trên đường phố” nơi mà chúng tôi nói chuyện với người Brazil thực, về những gì họ nghĩ bạn nên biết, về Thế vận hội. Hoặc đi thẳng vào bài 2. Cho đến thời điểm tiếp theo và may mắn. Hẹn gặp lại và chúc may mắn. Điều gì đang xảy ra? Đây là nơi bạn nên vỗ tay một lần nữa. Tôi bị phân tâm. Bạn có nghĩa vụ phải lấy xe của máy ảnh.

https://youtu.be/QinLoZL6zHgCrash Course Brazil Chúng ta hãy nói về thể thao Chào mừng và chào mừng đến sụp đổ nhiên brazil; hướng dẫn của bạn nhanh chóng nhấn chìm trong văn hóa Brazil. Tên tôi là Dodão Và tôi sẽ là bạn hướng dẫn qua chơi vui nhộn và quá trình giáo dục. Chào mừng b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: