Breaking News

Tôi sẽ mời bạn Hiếu chia sẻ thêm một số kinh nghiệm. để làm thế nào có thể đánh Falling qua được hai lưới của đối phương một cách đơn giản. Vừa rồi mình có thấy Hiếu đăng tập một bài tập theo hình tam giác hai lưới, một phông. Đây là một bài tập rất điểnTôi sẽ mời bạn Hiếu chia sẻ thêm một số kinh nghiệm. để làm thế nào có thể đánh Falling qua được hai lưới của đối phương một cách đơn giản. Vừa rồi mình có thấy Hiếu đăng tập một bài tập theo hình tam giác hai lưới, một phông. Đây là một bài tập rất điển hình trong bài tập đánh đơn. đặc biệt là Falling thì Hiếu chia sẻ cho cộng đồng tennis tại Việt Nam. về phương pháp tập luyện như thế nào cho hiệu quả. Bây giờ em phải tập xác định được điểm rơi . với bộ chân di chuyển hợp lý không để cho bóng gần mình quá.. Vậy là Hiếu đang tập trung vào 2 Key. Key thứ nhất đó là điểm rơi của trái bóng đánh vào đâu. Cái thứ hai tập di chuyển làm sao để tạo khoảng cách rất là lý tưởng . để chúng ta đánh bóng không bị kẹt vào người. Rồi bây giờ chúng ta quan sát cách mà Hiếu và hai vận động viên tập luyện để chuẩn bị tham gia giải đấu.
Rất hay. Vừa rồi chúng ta thấy Hiếu đang tập trung đánh điểm rơi vào khu vực giữa của sân. Rất hay. Lực bóng đi rất mạnh và bóng đang đi điểm rơi vào giữa. Có thể là Hiếu sẽ đánh điểm rơi vào giữa và sau đó là hai đối phương kia bị mất thăng bằng. Đây đang bắt đầu đổi hướng rồi các bạn ơi. Đánh một trái một phải rồi. Rất kịch tính, rất kịch tính. Một pha bóng được nhồi rất sâu nhưng mà Hiếu di chuyển bộ chân rất nhanh và lại có thêm một cú lốp nữa các bạn ạ. Lại có thêm một cú lốp nữa, rất tuyệt vời. Đối phương cắt bóng lỏng ngắn thì Hiếu lại nên lốp qua đầu. Vậy là chúng ta đã có hai cách. Cách thứ nhất là đánh vào giữa. Cách thứ hai là đánh sang hai mang. Đó một pha đánh mang. Mặc dù là lưới tương đối kín nhưng mà Hiếu vẫn tìm ra được những sự sai sót. Một pha kê bóng rất khéo. Rất khéo. Một pha bắt bóng có độ trượt thì Hiếu đã dừng Slice để xử lý.
Quá hay Đánh đi rất hay các bạn ơi Một pha đánh Đbi ép sang bên góc trái và sau đó Falling winner vào dọc dây Rồi bây giờ thêm một chút vào việc làm thế nào để có thể đánh được trái bóng ổn định như vậy Thì vừa rồi các bạn đã thấy đúng không ạ Đồng chí Vinh bắt một pha bóng trượt và đồng chí Hiếu kê một pha rất dẻo Cái thứ hai là ban đầu tập điểm dọc dây vào giữa tâm sân và sau đó tập chéo hai bên Để cho đối phương bị mất lực Và cái quan trọng hơn cả là cái tình huống mà tôi ấn tượng khi mà đồng chí Hiếu chạy lên Rốc qua đầu Đấy là 3 đến 4 cái skill để các bạn có thể Rồi bây giờ thực chiến thêm khoảng tầm một phút nữa để chúng ta lại thấy được trong đầu của đồng chí Hiếu đang suy nghĩ những gì.
Hiếu lại đánh vào body. Bây giờ đánh vào body và bắt đầu đánh xé. Chắc chắn là một quả Winner rồi, rất hay phải không các bạn. Hai quả body và một quả ép trái và phành lên là chúng ta winer bóng ngắn. Lại là một quả đánh chéo hẳn sân sang bên góc phải của sân đấu. Lại là góc trái, tiếp tục đổi hướng Rất tiếc vừa rồi pha bóng hơi bị kẹt người và di chuyển bộ chân rất quan trọng. Hay – một pha làm banh để tìm kiếm cơ hội. Đúng là rất tiếc – rất tiếc. Rồi xuất cuối, xuất cuối, xuất cuối rất kịch tính lắm các bạn ơi. Bật chân . Split Step là quan trọng nhất, hơi thở là quan trọng nhất. Rất hay – rất hay. Anh em đang rất nhiệt tình quay để chia sẻ cho cộng đồng tennis. Bóng bắt rất là trượt nhưng mà bộ chân trước, chân sau. Rất tiếc – rất tiếc. Phải, trái cuối cùng. Cố gắng lên, lúc này đây đã là 12h trưa rồi nhưng mà team của VNTA vẫn muốn chia sẻ cho cộng đồng.
Tôi đang thấy là đồng chí Hiếu đang đánh cú bóng Stop Spin cồng cao Và chắc chắn là một cú bóng Winner rồi. Rất tuyệt vời. Đúng là một pha đẳng cấp ở ô ngắn mà lại Falling lại vào ô ngắn trên lưới. Dạ vâng. Vậy là với một phương pháp luyện tập theo hình tam giác đổi hướng một phông và hai lưới. Thì có rất là nhiều Keyword mà các bạn có thể dùng một cái bút để có thể not lại Đúng không. Đầu tiên là có thể đánh vào giữa xong sau đó là tập đánh ra hai mang. Và những trái bóng ngắn có thể lựa chọn đánh vào chéo ngắn để winner đối phương. Vậy là với một thời gian thực chiến mà tôi quay lại những vận động viên. Và bây giờ đang là team của VNTA đang đồng hành với nhau để quay lại những khoảnh khắc luyện tập. Và đặc biệt trong quá trình quay lại này thì sẽ lấy những triết lý . kết hợp với nền tảng kiến thức căn bản nghiên cứu ở trên thế giới.

https://youtu.be/ywKLDuJL-2gTôi sẽ mời bạn Hiếu chia sẻ thêm một số kinh nghiệm. để làm thế nào có thể đánh Falling qua được hai lưới của đối phương một cách đơn giản. Vừa rồi mình có thấy Hiếu đăng tập một bài tập theo hình tam giác hai lưới, một phông. Đây là một bài tập rất điển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: