Breaking News

Các bạn nhớ Like, Share và Subscribe kênh của HuyR nha. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ nhé !!!. Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồi. Sáng mua 5 nghìn xôi tối 3 nghìn trà đá. Anh luôn luôn on face để biết hết chuyện trên đời. Đăng cái status bìnhCác bạn nhớ Like, Share và Subscribe kênh của HuyR nha. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ nhé !!!. Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồi. Sáng mua 5 nghìn xôi tối 3 nghìn trà đá. Anh luôn luôn on face để biết hết chuyện trên đời. Đăng cái status bình thường cũng phải gần nghìn like. Anh thanh niên năm nay vẫn chẳng thấy vợ con gì. Anh nói mấy cô yêu nhưng anh không cần người yêu. Ba má anh sáng ra vẫn vội vã chạy đi làm. Anh nói anh còn nhỏ nên đã biết làm gì đâu. Rồi một hôm anh gặp cô gái vàng. Cứ thế lòng thẫn thờ đêm lại ôm nhớ mong. Để rồi chợt nhận ra anh bỏ quên quá nhiều. Nghĩ đến ba má anh lại thấy thật buồn. Là do em tất cả chính em đã. Khiến chàng trai đổi thay và không còn như trước kia. Tình yêu đã dẫn lối anh bối rối. Thế là bây giờ đây anh đã biết yêu rồi. Chẳng lê la quán xá, anh đã khác. Không còn như ngày xưa mải mê mộng mơ nữa đâu.
Vì lo cho ba má, cho em á. Nên anh thanh niên học cách đổi thay bản thân mỗi ngày. Anh kể về những ngày xưa, lúc anh còn chạy con Dream trên đường. Sửa soạn sáng đến tận trưa, tóc tai vuốt ngược bảnh như Đan Trường. Nhưng mà anh có tính hay ngại, tụi con gái cứ lại làm quen. Chẳng qua là anh không thích, chứ một khi nhích thiếu gì vài em. Chuyện ngày xưa ghê thế nhờ. Sao mấy năm vẫn như thế này. Chuyện thật hay anh nói đùa. Cứ nói đi, dối lòng làm chi???. Anh thanh niên hôm nay thức dậy sớm từ 6 giờ. Giúp má đi chợ sáng, mua rau thịt về nấu. Anh lên online face đăng tus kiếm tìm công việc. Anh biết mình đã lớn nên phải trưởng thành hơn. Anh thanh niên hôm nay đã nghĩ đến chuyện gia đình. Nhưng chưa có ai yêu, anh biết lấy vợ làm sao. Mấy cô gái anh khoe, hóa ra cũng chỉ nói xạo. Chẳng có chi là thật, anh cứ mơ mộng vậy thôi.
Kể từ khi anh gặp cô gái rồi. Cứ thế lòng thẩn thơ đêm ngày ôm nhớ mong. Và rồi chợt nhận ra, anh đã yêu mất rồi. Chẳng giống những lúc xưa, anh giờ đã khác thật nhiều. Là do em tất cả chính em đã. Khiến chàng trai đổi thay và không còn như trước kia. Tình yêu đã dẫn lối anh bối rối. Thế là bây giờ đây anh đã biết yêu rồi. Chẳng lê la quán xá, anh đã khác. Không còn như ngày xưa mải mê mộng mơ nữa đâu. Vì lo cho ba má, cho em á. Nên anh thanh niên học cách đổi thay bản thân mỗi ngày. Là do em tất cả chính em đã. Khiến chàng trai đổi thay và không còn như trước kia. Tình yêu đã dẫn lối anh bối rối. Thế là bây giờ đây anh đã biết yêu rồi. Chẳng lê la quán xá, anh đã khác. Không còn như ngày xưa mải mê mộng mơ nữa đâu. Vì lo cho ba má, cho em á. Nên anh thanh niên học cách đổi thay bản thân mỗi ngày. Cám ơn các bạn đã xem MV, nhớ Like, Share và Comment nhé.

https://youtu.be/HPL74s4VPdkCác bạn nhớ Like, Share và Subscribe kênh của HuyR nha. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ nhé !!!. Anh thanh niên năm nay đã ngót nghét 30 rồi. Sáng mua 5 nghìn xôi tối 3 nghìn trà đá. Anh luôn luôn on face để biết hết chuyện trên đời. Đăng cái status bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: