Breaking News

Từ trước khi vào video các bạn hãy bỏ ra 2 giây  để đăng ký Kênh Và nếu như các bạn thấy hay hãy  . cho mình 1like tuy rằng các bạn chỉ bảo ra hai dây  bấm nút đăng ký nhưng đối với mình nó là một nguồn  . động lực để mình cố gắng ra thật nhiều video  hayTừ trước khi vào video các bạn hãy bỏ ra 2 giây  để đăng ký Kênh Và nếu như các bạn thấy hay hãy  . cho mình 1like tuy rằng các bạn chỉ bảo ra hai dây  bấm nút đăng ký nhưng đối với mình nó là một nguồn  . động lực để mình cố gắng ra thật nhiều video  hay cho các bạn một ngày bình thường tại thành  . phố Tokyo nắp chính nhà tao tên là Suna hiện tại  15 tuổi đang độc thân vào mùa xuân này cậu ấy sẽ  . lên cấp ba đời tưởng trang trước mới những thằng  nhỏ đã thi trượt và giờ lại gặp những đứa bạn cũ  . ở nông thôn Tự nhiên bố mẹ đã có cách giúp cậu  đến được ngôi trường mới điều phí cho một lần  . ông bố đã gặp một Thầy tu đánh học bạ nên ông đã  lấy nó là học bạn thay cho thằng con trai bị rất  . tốt nghiệp khiến mẹ rất tự hào với ông chồng đẹp  trai của mình sau đó xu đề đã lên đường đi đến Học  . viện Y những thằng nhỏ quên dịch ai chính là quái  vật và yêu quái ông bác tài xế cũng cho lời khuyên.
Với một người đó rất nguy hiểm rồi chuyến xa bắt  đầu đi qua một đường hầm cũng nhờ đó mà tín hiệu  . điện thoại cậu đang gọi cũng mất đây hoàn toàn bộ  ấm hơn những gì thằng bên đã suy nghĩ đi một xíu  . cậu đã bị dọa bởi cảnh của em ở đây vô tình lại  va phải một cô gái đang đi trên đường Thế là xu  . nề đã được à vẻ đẹp của cô bạn thấy cậu chảy máu  mà nhỏ cũng lấy khăn để lâu tự nhiên không thể  . kìm hãm được mà nhỏ cũng hút máu của cậu một chút  bởi Mocha thuộc dòng tộc Vampire tuner vẫn chưa  . hiểu gì nhưng cậu vẫn không để tâm đến chuyện đó  quá vui mừng mà nhỏ nhảy thẳng lên người sunni ở  . đây cô ấy quá cô đơn nên không có đến một đứa bạn  vì thế một ca muốn kết bạn với Su nê rồi cậu cũng  . đến lớp học của mình có ghi Xuka từ giờ sẽ là giáo  viên chủ nhiệm của lớp cậu cô giáo chủ nhiệm cũng.
Sinh khiến Suna rất vui Nhưng cậu chưa biết ngôi  trường này được xây dựng cho yêu quái đến tất cả  . cái trường này ngoài sooner đều lại yêu quá hết  đều vì con người quá ác độc mà yêu quái phải tự  . kiếm thế giới mới ở trường có quy định tất cả Học  sinh sẽ sống dưới hình dáng con người và rồi bốc  . cao cũng đã vào lớp thì cô đi muộn vẻ đẹp xinh  xắn với những vòng 3 hoàn chỉnh khi nhìn thấy  . Sona là phải lập tức đã lao đến chuyện mấy đứa con  trai thích một cái đều ghen tị với cậu ấy mỗi bên  . quan sát và nói chuyện cả hai hiện tại không khắc  hẹn hò là bao tự nhiên xài không nhận được đã gây  . sự với cậu ấy trước chuyện ấy sumail hoàn toàn  không thể làm được gì Nhưng cậu Vì sao vẫn hẹn  . hò cùng với Suna sau đó cả hai đã lên sân thượng  để suy nghĩ một lúc sẽ hơi yếu nên mua K định hỏi.
Về thông tin nhưng đó là nội quy nên không nói  được bản chất của Mocha là fanpage Nhưng cô đã  . được phong ảnh bởi cây thánh giá nó ở giữa khiến  cả nguyên cứu chú ý đến 2 quả bưởi chữ cái ở giữa  . là gì cậu ấy không để ý nếu cởi bỏ chiếc thánh giá  thì mua ca sẽ trở thành một fanpage thật sự dù có  . hơi đáng sợ xíu nhưng mua ca vẫn chỉ là mô cơ gây  cháy nhỏ đến hút máu của cậu nhưng đã bị từ chối  . bởi cậu cảm thấy điều kỳ lạ trong vết cắn đó và  đã rời đi Nhìn đau đầu cũng là Quái Vật Và mình  . lại là con người đó đó xu này đã được cách quay  về trường con người nhưng màu ca đã ngăn Cô rất  . ghét con người khi trước đây xu này liên tục bị  bắt nạt như người bạn đầu tiên của Mocha cũng là  . con người nên Mocha đã hoảng sợ cậu không muốn  kết bạn với cô để có thể rời đi Tuy nhiên trong  . lúc đuổi theo Soda mà Mocha đã nắp xoay tấn công  hắn sử dụng năng lực từ đã phạm phải điều cấm của.
Trường nhưng trước khi bị bắt thằng nhỏ Muốn hấp  diêm Coca tại đây nhưng chưa làm gì sau này đã đến  . ngay lập tức cậu đã bị đánh rơi xuống vực may mắn  Suneo vẫn à mà đã ra mặt bảo vệ Mocha lập tức cậu  . cũng một cú đánh và không thể làm gì từ lúc đó  vô tình sunay đã cười bảo thánh giá của một cô  . lập tức đã lộ ra bản chất vai thật của mình yêu  quái bậc e Trong Gia Tộc fanpage nhìn thấy hình  . thấy đó mà xài cũng phải run sợ nhưng hắn cũng  sẽ chiến đấu nhưng bị hạ chỉ với 1 đá duy nhất  . còn số này đủ sức mà đã có tiền thích cậu tỉnh dậy  đã ở bên cạnh của Mocha còn phải xe buýt một tháng  . mới xuất hiện một lần tại trên mặt có máu khiến  một ca không kìm hãm được mà đã hút máu của thằng  . nhỏ ngày hôm sau chủ đề cũng đã thay đổi khác khi  học tại trường tự nhiên được thông tin Cậu là con.
Người thì chắc sẽ bị giết chết lúc đi học là một  thiên đường khi còn bạn Mocha Hay đi cùng những  . xu này lại là kẻ thù của quần áo con trai không  nhưng cậu không biết đằng sau đó đã có người chú  . ý đến shunanshi trận chiến đấu cả hai đã thân  thiết Tuy nhiên định hôn nhau thì Mocha lại hút  . máu thằng nhỏ khiến thẳng mềm rất hoảng loạn mà  ra một chỗ khác vô tình cậu đã nhìn thấy một người  . đi làm ở đây hai quả bưởi cứ này vào người làm  Suna cũng không thể từ chối giúp đỡ được trong  . khi mô cao vẫn một bên suy nghĩ về cậu cô không  thể kìm hãm được cơ thể khi ngửi thấy mùi máu của  . Su nê ô trong khi thằng nhỏ bên dưới đã được dùng  mô đến được trường nhưng cậu không biết Sumo cũng  . cùng lớp với mình để đắp trả lại mà cô ấy đã trào  ngược lên người thằng bên tránh để cậu rời đi mà.
Xu bu đã thôi miên cậu ấy khi nhìn thấy cảnh đó  một ca không thể làm được gì đổi Lạc schumer đã  . đi theo bỏ Mocha ở lại một lớp họ vẫn học bình  thường nhưng Ô kìa liên tục suy nghĩ về sum khi  . ra chơi cậu chưa giải thích gì thì hai con nhỏ nhà  ta đã biến mất Thấy Mocha bị bỏ rơi như thế mà xu  . bu đã đến thiện thì cô ấy muốn lập ra giàn hoa Z  đàn ông cho riêng mình và rút đây chính là người  . tiếp theo thấy hai người đang cãi nhau mà xuân  đến Ngăn cản thì cậu cũng bị thôi miên từ coca  . đã hết lời khuyên ngăn nhưng cô không làm được gì  hết mà Cậu cứ trôi đã làm một cà thất vọng nên đã  . rời đi trong kỳ Suneo vì muốn giải thích định  đi gặp Mocha thì cũng bị nhăn lệnh có một ca đã  . được file trong thánh giá cho lời khuyên Cô ấy  biết hiện tại Rooney đang bị lu bu cho bộ phép  . quyến rũ và giờ nếu nhận phải nụ hôn nữa thì cậu  sẽ là nô lệ của socola thấy nguy hiểm Mở Mocha đã.
Ý kiến đúng là thế và hiện tại sabu đang định làm  điều đó Nhưng lần này đã bị sunng ăn cận bởi cậu  . không bị thôi miên vì điều đó nữa quá thất vọng bờ  đã lộ bản chất thật nhưng Mocha đã đến kịp lúc tuy  . nhiên cả hai đứa cũng bị rung mua kéo ra bên khác  Tại đây không có người nên có giết cũng không ai  . biết Tuy nhiên để giúp cô biến thành một phen tay  mà Suni lại không thể rút được thánh giá mạch cậu  . được hưởng ngực của Mocha bằng ngay lập tức đã có  thể giúp cô ấy gỡ bỏ phong ấn là phải đối thủ hạng  . s và xu không phải là đối thủ rất nhanh Cô ấy cũng  hưởng trọn một cú đá và không thể cử động định tự  . tử và ngay tại đây thì Rooney đã xác ngăn để mặt  cậu ấy mà Mocha cũng đã tha thứ cho Sumo Nhưng cô  . cũng vứt đi Điều Kì Lạ là thánh giá đã nói chuyện  với một cả phải chăng phong ấn bây giờ đã suy yếu.
Là nhờ cả hai chân sống được vui vẻ gì thì lại  thêm một con vợ mới vào dàn Harem khiến cả hai  . tranh nhau mỗi một mình Sun còn ở trường về kỳ thi  học kì thẳng lên sẽ đứng gần chót thì có chịu học  . đâu mà lấy gì điểm cao trong khi những được khác  rất vui mừng khi mình đứng gần chót trong khi con  . bạn gái vừa xinh là vui họ rồi họ phát cơm cho  khiến đám con trai rất thức ở bên đó đã có người  . theo dõi bọn họ Vô Tình ca ri đã đụng độ phải đàn  anh cấp trên họ đến nói chuyện thì cùng ấp liên  . tục đứng đầu bảng vì mình quá thông minh với bản  tính đó đã làm cô rất kiêu căng và liên tiếp là kẻ  . thù của người khác mà lại thêm ăn mặt cost lần nữa  nên bé có thể vi phạm nội quy của trường là trường  . của hội học sinh họ không thể bỏ qua ngay lập tức  an thành chậu nước vào đầu khiến họ rất tức giận.
Liền dùng đến vũ lực thì được mua căng Hàn lạnh  tại nhiều người nhìn quá mà họ cũng đã bỏ qua  . sau chuyện đó Cái gì đã Cảm ơn màu cao đã giúp đỡ  Tuy nhiên họ không thể tìm một đứa cấp 2 Đại học ở  . trường này cũng vị trí tuệ của ca sĩ tốt nên được  nhà nước đồng thời cô bé quan sát không phải thích  . sunay mà lại làm Mochi là con gái cứ bóc bưởi bạc  cả ngày cũng không bị đập vì thế thì đến đâu những  . người khác nhìn thấy cũng phải ngưỡng áp không thể  chịu được suday đã sang ăn thì cậu cũng bị ăn cái  . chợ vào đầu mọi chuyện đều do Kali cây ra và từ  smoked a sẽ là của bé không có Mocha nhưng vẫn  . còn Sumo như cơ hội đó nhỏ bị hấp diêm thằng main  thì thằng nhỏ đã từ chối Nhưng cậu bị điều khiển  . với con rối của Kali nên không thể trái lạ được  lúc mocha đi vô hiệu anh cũng đã bắt được hung.
Thủ gây ra rất bực tức xù này định giáo huấn nhỏ  một trận nhưng Mocha đã ngăn cản đã thấy cậu liền  . giáo huấn bằng mồm nhưng vô tình đã chạm đến nỗi  đau của cô bé khiến cả gì trả đũa rồi giờ đi cô bé  . bị như thế đều bị sự tranh là trình độ kèm theo là  người phù thủy duy nhất trong trường nên bị kỳ thị  . vì thế Kali đã tìm cách trả đũa người khác và kết  quả có nhiều kẻ thù xung quanh mình là nhờ bé lại  . đụng độ phải hội học sinh ở đây ngay lập tức canxi  đã bị bắt đi chỗ khác để xử lý điều không tìm thấy  . cô bé sẽ bị xử tử bởi phù thủy tồn tại giữa con  người và yêu quái người đầy cũng không có người  . nên chúng cũng muốn hãm hiếp của bé nhưng cô ca đã  đến Kịp Lúc ngăn chặn cuộc vẫn thở bước đến trước  . sự ngơ ngác của đám kia nhẹ nhàng bước đến khuyên  nhủ Kali thì bọn kia đã tấn công may mắn sunay đã.
Đến Kịp Lúc cứu Kelly cả tìm cũng đã tập hợp đầy  đủ bắt đầu cho trận chiến ba đầu ba lập tức xu nay  . đã gửi bảo phong ấn giúp Mocha trở thành Fanpage  đám kia khi nhận ra đã quá muộn nhưng vẫn lao đến  . lập tức từng thằng một bể mocha cho bay lên canh  năm sau đứa còn lại tấn công cũng bị Mocha đá dụng  . hết quai hàm để ý vì thế Mọi người đều giúp đỡ mà  cô bé đã thay đổi Vì từ giờ đã có bạn thấy rồi lại  . thêm một bé nữa Và Dàn Harem của Sun càng gì đã  thay đổi và xin lỗi những người khác cục yêu xuân  . lai thay vì yêu mua quà như trước đây không chấp  nhận chuyện đó và cả Ba đã nhắc đến tranh nhau để  . giành lấy thằng Minh ngày hôm sau Kể từ lúc đầu đã  một tháng trôi qua khi Suna chuyển đến đây thằng  . nhỏ vẫn rất bận rộn khi trên đường đến trường  những con vợ cứ bảo quản mình dù thế cậu vẫn rất.
Vui vẻ đỡ hơn ở trường loài người vẫn suy nghĩ quá  nhiều thứ mà cô giáo gọi thằng nhỏ cũng không để  . ý mai cô vui tính nên chuyện cũng chưa qua Sau đó  cậu đã cùng mua Kali sân thượng để nói chuyện nào  . vừa có nói chuyện cũng phát cơm chó được Đúng tài  mà mình đã được dùng mua ngăn cản kịp lúc không  . thể nhịn được Mà giúp mu cũng mê hoặc để sooner  tận hưởng của mình vô tình lúc đi đổ rác cậu đã  . bị ba đường áo vừa chạm được gọi là fan cuồng của  bác con vợ nhà ta đồng nghĩa với việc chính là kẻ  . thù của Su nê mê gái nhiều quá mà ba thằng Lập  hẳn một nhóm chuyên siêu tầm ảnh của 3 bà luôn  . mà gặp riêng lẻ chun ở đây nên cậu đã bị hội đồng  sắc may mắn ba con vợ đã đến kỳ cộng đồng người  . không phải vô ý mà đã đánh Sony bất tỉnh từ Thế  cậu vẫn không để tâm lắm nhưng mình lại quá yếu.
Không đủ sức mạnh để bảo vệ ba cô gái của mình vì  thế cậu đã tham gia vào một nhóm học võ còn ở câu  . lạc bộ bọn kia ảnh của những cô gái được trưng  bày khắp nơi ngày hôm sau khi ăn cơm những đứa  . bắt đầu kể những chuyện đã xảy ra với mình khi  câu lạc bộ Mây gái suốt ngày theo dõi bọn họ ở  . bất cứ đâu trong trường nhìn thấy họ như thế mà  xu nay lại không thể làm được gì vì thế cậu lại  . muốn quyết tâm mạnh thì nữa nhưng bộ cài lại nghĩ  thằng bên muốn rời khỏi cái trưởng này lập tức họ  . đã đuổi theo mà cậu lúc này đã bị đám mê gái kia  chạy được bọn chúng không chấp nhận việc cậu có  . được ba con vợ nên định dùng đến vũ lực lập tức dù  nề đã bị bắt nạt mà không thể làm được gì ngay lúc  . đó gọi người đã đến ứng cứu kịp Lúc mô cả cũng tắt  một cái cho Suna hiểu ra vấn đề hiện tại thì không.
Bệnh nhưng cậu đẹp trai thì có quyền nhìn thấy họ  đối xử với Suna như thế mà đám kia rất tức giận mà  . năng lực của bọn chúng hoàn toàn Áp đảo và cô gái  nhưng họ không phải đối thủ mà Kẻ thù chính là sum  . ngay lập tức cả ba thành đã hợp lực thành một con  quái vật khổng lồ ô ai đấu lại mà Sony cũng phải  . cởi bỏ phong ấn cho bokeh khác hẳn bọn kia dù đã  gặp kẻ thù cấp S nhưng chứng minh gái vẫn không  . tham một mình bokeh không thể chiến thắng mà đã  nhờ đến sự trợ giúp của hai bà kia lập tức với một  . đòn quy dược họ đã giành chiến thắng về phí Soda  đã bị mắng cho vì nếu cậu bỏ đi lấy đâu ra thức  . ăn cho bokeh vào buổi sáng nhưng cậu ra đây chỉ để  lấy đồ chứ đâu bốn giờ đi làm một cái hiểu lầm mà  . hốt hoảng vì đến đây mọi chuyện cũng kết thúc và  một cào đã bất tỉnh vì đã dùng quá nhiều sức mọi.
Chuyện đã quay về bình thường và những chiếc điện  thoại cậu sử dụng ở đây sẽ không liên lạc được thế  . giới con người đi chuyện xuân này có gọi ra sao  đi nữa thì người nhà cũng không biết được tuy rất  . vui nhưng Sony vào Mocha Vẫn phát cơm chó cho mọi  người ăn như đúng rồi ngày hôm sau một trận bóng  . đá đã diễn ra với vẻ đẹp xuất chúng cùng đôi chân  điêu luyện cũng làm bao cô em rụng trứng là lúc  . tsunagi bản mang tổng số tách biệt và giành chiến  thắng đậu như thế làm thằng Nguyên ảo tưởng đến  . chuyện Mocha sẽ mê mẩn và hôn mình nhưng thực chất  nhỏ lại hút máu của cậu ấy dù chuyện ấy đã qua  . nhưng dù này liên tục mơ về giấc mơ đó trong ở một  bên rằng chỉ cách làm sao để thân thiết với con  . người bằng cách ẩn giấu vẻ ngoài của mình và không  cho người khác biết về thông tin tự nhiên thân là.
Người chỉ riêng đuôi vẫn lộ ra người lập tức Thằng  nhỏ bị ăn nhiều với cả trên mặt sau đó để hội của  . trường đã diễn ra học sinh phải lựa ra câu lạc  bộ phù hợp để tham gia những đến đâu Toàn là nỗi  . sợ hãi để thằng bên hưởng thụ là chính vô tình gần  đó đã có nhiều bạn Nam chú ý đến câu lạc bộ hồ bơi  . ắt hẳn sẽ là thiên đường với những bộ bikini quyến  rũ chủ đề cũng rất hứng thú vì cậu ấy đã từng tham  . gia câu lạc bộ bơi hồi cấp 2 tiện cũng muốn chiêm  ngưỡng body của nhỏ Mochi luôn tùy rất sợ nước  . nhưng vì chồng nói mà Mocha cũng đã tham gia kết  quả Cô chỉ đứng một bên quan sát để ngờ khác lợi  . dụng cọ xát Suna thôi Tuy rất muốn sung nhưng do  dính phải chút nước vào Mocha đã sợ đi sooner Đang  . định ngăn cản thì đã bị hai nhỏ kia cầm chân lại  mở giúp mu cũng nhân cơ hội để Suna cảm nhận body.
Dễ thương của mình và tranh giành nhiều quá làm  hai nhỏ kia cũng đấu đá lẫn nhau nhưng họ không  . biết moka đang phải chịu đau đớn khi chạm vào  nước vì nước có tác dụng trừ tà rất mạnh nên đó  . là điểm yếu ở trong lúc đó câu lạc bộ bơi đã tổ  chức một buổi khai mạc để cho các bạn nam chiêm  . ngưỡng những thằng hình dễ thương buổi khai mạc  cũng đã kết thúc Suna một bên quan sát cũng cảm  . thấy rất vui Nhưng cậu đã bị ta móc kéo đi còn một  ca sau khi chịu sự giày vào cô ấy lại Đến câu lạc  . bộ bơi tiếp tập với một hồi Suna cũng muốn rời đi  Nhưng cậu đã bị ngăn cản lúc đó đã có rất nhiều  . người bị khô héo do bị hút năng lượng đó chính là  bản năng của người cá nên giờ Suna sẽ là món cuối  . cùng cậu lập tức đã bị bao vây và không thể thoát  ra được mặc kệ sợ nước và bokeh đã lao xuống lập.
Tức cô đã bị dây vào bởi điện giật để bảo vệ mà  Sony đã giao đến cứu cô ấy lập tức phòng ấn đã  . bị cởi bỏ và fanpage thật sự đã xuất hiện đảm bảo  cũng không sợ định lợi dụng điểm yếu để tấn công  . Tuy nhiên tất cả đều được hai con vợ kìa rồi Còn  ta bầu đã bị hại chỉ với 1 cấp duy nhất quá nhiên  . sức mạnh của bậc nhất không thể coi thường lập tức  Su nê đã bị ăn một cú tát vì không hiểu với bạn bè  . kể từ lúc đó một ca liên tục nghỉ học để có thể  Giảng Hòa Mặt cậu đã đi Xin lỗi cô ấy bây giờ cả  . hai đứa vẫn chưa có câu lạc bộ nên cô Hai anh bởi  hai đứa tham gia câu lạc bộ báo chí họ đã có câu  . lạc bộ rồi thì cũng sẽ không thể thiếu tên của  hai cô vợ kia tôi đến nhiều bạn nữ đang thay đồ  . đã có người nhìn trộm thợ ngày hôm sau buổi sáng  sớm gặp nhau nhỏ Mocha đã hút máu của Su nê Rồi.
Mọi chuyện cũng rất bình thường khi dòng sunni là  bữa ăn sáng của bạn mà tìm có cả nhìn lén các bạn  . nữ đã lần ra khắp trường và hôm nay câu lạc bộ  báo chí đã có thêm một thành viên mới tham gia  . với vẻ đẹp không khác gì đàn ông Đức thì khiến bao  của em say đắm nhưng do có chồng rồi nên họ cũng  . không để tâm mấy công việc của câu lạc bộ báo chí  là họ sẽ đi xung quanh Tìm hiểu các hoạt động và  . tạo thành báo và hiện tại tin hot nhất là các bạn  nữ bị nhìn đến lúc thay đồ mà tên biến thái chạy  . trốn quá nhanh họ cũng không bắt được để cần thiết  nhiều thông tin và giờ họ sẽ đi dán poster nhưng  . với cô em phải đứng trên cao để dán trong khi lại  ngồi xuống nhìn họ lúc rồi nè đến đã nhận ra nhưng  . mọi tội đều đổi qua hết cậu khiến bao Ke và xu bu  rất buồn nên đã và đang yên chẳng có làm gì thì bị.
Gọi là kẻ biến thái Mặt khác Mocha cũng suy nghĩ  về điều đó và bài Xem nay mình mặc quần chip gì  . ra tay ngăn chặn lại và đưa ra lời cảnh báo với  kia khi bảo cảm nhận thắn và ra một mùi rất nguy  . hiểm ngày hôm sau quá Nổi Giận mà Mocha đã rỗi Sun  trong khi thì lại đang nhìn lén các bạn nữ thay đồ  . vô tình Suna đi qua mà bị gán tội Là Kẻ Biến Thái  kết quả cậu đã làm hai con vợ rất thất vọng Nhưng  . được cái gì ăn bồi Anh ấy đã chỉ cậu cách an ủi  Mocha nhưng thực chất lại là để thằng nhỏ Xem  . các bạn nữ thay đồ kết quả bị ăn hành sắp mặt mà  Mocha lại vô tình nhìn thấy hai con vợ vòng cũng  . cảm thấy điều kỳ lạ nên sẽ đi điều tra mọi chuyện  quá buồn chán Mà Mocha đã lên sân thượng suy nghĩ  . và cô đã gặp đi Anh ấy cũng nhân cơ hội này định  hấp diêm Cô Nhưng đã bị từ chối hết cách Anh ấy đã.
Cho cô xem về việc Sun anh nghỉ lắm các bạn nữa đi  không tin nhưng có chứng cứ thì cũng đành chịu dù  . thấy Xu và tokikaze đã xuất hiện Họ bán tính bán  nghi với bức ảnh khi chỉ có nửa bên trên còn bên  . dưới ép hạt là đúng thùng phi sau khi mang đến ông  vẫn chối thì đã có nhiều chứng cứ khác được nêu ra  . đúng vậy Khi chính là người nhìn trộm và chụp  lén các cô gái thay đồ bị lộ bản chất thật lập  . tức khi đã hóa thành về sức mạnh cũng tăng lên khi  Đây là đêm trăng tròn lập tức khi đã đau đến tấn  . công nhưng đã bị cùng lúc xưa đến bà cậu đã cởi bỏ  phong ấn gặp phải đối thủ SG cũng không hề sợ hãi  . bởi hôm nay là Trang tròn nên anh ấy rất mạnh tuy  nhiên cũng bị ngăn cản một cách dễ dàng vị trăn đã  . bị che khuất ngay lập tức khi đã bị đánh bại ký  rơi từ trên cao xuống còn câu lạc bộ bảo trì đã.
Có tờ báo hot mang đến cho mọi người kết cục của  kẻ nhìn lén là bị các bạn nữ đuổi theo để đập sát  . mặt kể từ chuyện đó mà nhiều truyện khác cũng được  nhiều người ủng hộ cũng đã bán hết mà giờ họ sẽ tổ  . chức liên hoan để chúc mừng trong khi khi lại đi  chim chuột với em gái hàng xóm gần nhà biết đám  . kia đang bảo lên thực đơn để mua thì mua cho xe  đã xuất hiện Mua tờ báo mà bà cũng không quên việc  . lợi dụng thằng bên nhà tao khi đám còn vợ thấy thế  mà không để tâm mấy ngày hôm sau điều họ không tin  . được cô gái ngày hôm qua lại thuộc lớp của mình  đều vì rò chè đã không đi học cả một học kỳ và bây  . giờ cô trở lại lúc già chứ không để ý chuyện đó mà  xu muốn mắt xa ngực cho su nê Nhưng đã bị lôi đi  . mà một baby xoe quan sát cậu bà đã chấm tờ báo rất  hay có một quyển truyện Sưu tầm các loại báo của.
Trường nhưng khi mở ra cậu cũng Há hốc mồm thì có  cả tấn từ lạc được ghi trong đó là người mới đọc  . báo mà có trai đẹp thì nhỏ cũng không thể bỏ qua  được ở phòng giáo viên của 2 số ca đã bị chỉ trích  . vì đã cho mi do ra đi học lại thì nhỏ có tiểu  sử rất nguy hiểm trước đó còn sooner lại phải đi  . khen với tài ném đá của mình nhưng cậu không thể  di chuyển khi mi do dùng đến Vũ mà bên phía của  . Mocha cũng có một bị rò dài xuất hiện định giết  Mocha khi bảo không muốn có còn vợ khác chiếm và  . cậu ấy con xuống hiện tại đang bị ngăn cản không  thể di chuyển thì hai con vợ đã đến một cả cũng  . đã thoát chết kì giúp MU đã đến cứu kịp lúc thấy  có kẻ khác ngăn cản mà mi do định kết liễu kỳ xu  . này đã ngăn cản may mắn là đã rồi đi nhưng còn  đám kia đã bị rơi xuống nước trong giờ thể dục  . mãi đi xung quanh và thấy ô tô đã nhìn thấy mi  do Sở đấy về đám kia họ đã bị cảm lạnh sau khi.
Bị rơi xuống nước tuy nhiên đã có chuyện khác xảy  ra khi ô tô bị tấn công toàn thân và họ nghi ngờ  . chính tay mi do xe đã làm sao mọi chuyện rất thân  lại xảy ra như trước đây nhưng Sony không tình đầu  . đó lập tức cậu đã chạy đi anh vì đã có một tin  sốt dẻo mới chạy một đoạn dài Sadec cũng đã tìm  . thấy milos cậu biết được cô ấy rất cô đơn đến với  làm những chuyện đó nhưng do bị lừa quá nhiều rồi  . nên cô ấy không tin và bạn bè ngay lập tức Cô ấy  đã bộc phát ra sức mạnh của mình đám con vợ cũng  . đến và cho cậu biết mi doe hoàn toàn vô tội khi  Chính thầy auto muốn hãm hiếp cô ấy những chuyện  . đã quá muộn mà giờ mi do nên không thể kìm hãm  được sức mạnh lập tức cổ đã bị rơi xuống nhưng  . đã được sooner giữ lạnh đám con rối của mi do này  định giết cậu thì may mắn phong ấn của Mocha đã.
Được gỡ với với một sức cú nháy mắt mà lập tức  toàn bị tan đến hết mà Midu dài có được cứu cũng  . không Cảm Ơn Ngài lập tức đã bị ăn đá kể từ chuyện  đó ba đứa nhà tao đã ốm mà họ đã thêm đi một thành  . viên mới những phút tình để lộ chuyện chụp lén và  khi bị ăn đập sát mặt chuyện quá lộn xộn mà nhân  . cơ hội Mocha cũng hút máu của Su nê luôn ngày hôm  sau học sinh đi học đã sáng mặt với gia đình của  . tôi gì lại còn có gió thổi qua làm Lộ hết cả quần  chết nữa chứ cô ấy là giáo viên dạy Toán nhưng  . sumail hoàn toàn ngô với điều đó có liên tục chú ý  đến vừa là em không thể suy nghĩ được gì Để có thể  . học tốt mà cậu ấy đã nhiều một cà giúp đỡ mình đã  vậy Hay được sẽ đến phòng Mocha để học tuy nhiên  . là phòng con gái khiến thằng bên để tránh hai  người riêng tư với nhau mà ba nhỏ kia cũng sẽ.
Học chung Tuy nhiên họ cũng gái mà mình lại là Nam  khiến Suni chẳng hiểu được gì Tuy nhiên có một cặp  . bên cạnh mà Sun hiểu được một xíu anh ở lại còn  phát cơm trò nữa chứ mệt thật sự đặt học cả hai  . định ra về thì cô Di gì đã xuất hiện cô biết bọn  họ đang học chung như người dậy chưa chắc đã giỏi  . vì thế bà đã cho cậu hưởng ngực và sẽ tự Bình dạy  kèm cho cậu Tuy không muốn nhưng là giáo viên Sun  . anh không thể từ chối được lại còn buổi to nữa  cho sum tha hồ mà ngắm mà sau kỷ thì họ sẽ được  . đi dã ngoại với như body của các cô gái thì quả là  một thiên đường vì thế để nâng cao chuyện họ càng  . thôi thúc sooner đồng ý Nếu không cậu sẽ phải ở  lại lớp để thi vào hè Bita lúc đến giờ học thì cô  . Duy lại mặc đồ thiếu vải khiến sự này sợ hãi nhưng  cậu cũng không làm được gì bắt buộc Sona chỉ có.
Thể học mà không phải suy nghĩ về chuyện đó trong  khi một cá rất buồn vì mình vẫn còn yếu kém trong  . Cả ngày hôm sau sau khi thể dục xong hai đứa kia  lại gây sự với nhau nhưng lần này xuống đây lại  . lắm khi cậu chỉ quan tâm đến chuyện học mà không  nói chuyện với những đứa bạn của mình và sự xuất  . một chút là lớp tức Có code thì xuất hiện bên cạnh  không thể chịu thua chuyện đó mà Mocha cũng đã cố  . gắng học thời gian thấm thoát trôi qua ngày qua  ngày cho đến khi Suna nhớ đến Mocha là lúc cậu bị  . anh đọc Tại nghe tiếng động lớn = bọ cạp đã chạy  đến chỗ cậu mở cửa ra mới nhìn thấy cô City đang  . dùng vũ lực để bắt Sun đại học nhưng không có  sức mạnh mà lập tức Mocha cũng đã bị cause is  . bán hàng nhưng đã có mì rồi này giúp đỡ Kịp Lúc  vô tình quyển sách của Mocha đã bị xé nát và cô.
Đã bị bắt nhìn sooner đã nhìn thấy tờ giấy mà mua  cá giúp đỡ mình lập tức cậu đã lấy lại ý thức và  . phá vào phòng ấn giúp màu cam giáo viên dù có  mạch đi nữa những cũng bị hạn với 1 Quốc Lộ hết  . cả quần chết kể từ chuyện đó xu nề đã cố gắng và  học và cậu đã quên hết những chuyện trước kia tuy  . yếu nhưng cậu vẫn cố gắng làm hết sức của mình quả  nhiên kết quả đã thành công như ý muốn trong khi  . những con vợ khác lại thấp điểm hơn sau đó Buổi Dã  Ngoại cũng đã bắt đầu với cô em mặc đồ bình thường  . sinh ở đó đi học mà lần dã ngoại này họ sẽ đi tham  quan đến thế giới con người tu này rất vui vì cuối  . cùng cũng quay về thế giới con người tình là thấy  những thế giới đó lại là nỗi ám ảnh của bốn con  . vợ nhà ta mệt mỏi quá màu ca cũng mà hai đứa định  hôn nhau nhưng đã thất bại còn khi đang phải học.
Bù giao điểm quá thấp trong được kiểm tra truyền  kỳ cũng đã bắt đầu khởi hành quay về thế giới con  . người Suna rất vui sướng nhưng có phải cậu hơi  ngạc nhiên làm những được khác gì ngờ Sau đó cả  . đám đã ăn mặc thiếu vải để chứa bóng điện bọn họ  nói chuyện và chơi bóng thì thằng Nguyên bị hưởng  . vài cú đánh thẳng mặt vô tình Kali sử dụng phép  thuật nhưng đã được Sharingan lạnh sau chuyện đó  . cả hai đã có thời gian riêng tư với nhau định làm  phát con chó Nhưng đám kia đã xuất hiện ngăn cản  . tự nhiên Mocha không thể đi bơi thì Vô Kỵ nước  đã vậy Suna cũng ở lại cùng thế là cả hai loại  . vát cơm chó may mắn Thọ chưa làm được gì thì  đám kia đã ngăn cản vô tình sunay đã nhìn thấy  . một vườn hoa hướng dương ở cả đảm đã lên ngắm như  người đây nghe nói đã có phù thủy và có rất nhiều  . người mất tích khi đến nơi này bạn đang kj cũng  là phù thủy mà cô bé đã bị kẹt ở đầu chú ý đến.
Ừ đúng là giờ cả đám phải đi dựng lều cắm trại  còn về bảo kia đã nói thông tin các di là phù  . thủy cho chủ nhân của mình biết tôi đến giờ mọi  người đều làm hết chuyện mà đã rất cao di da di  . nhất cơ hội đó Ruby đã kêu gọi cô bé lên vườn hoa  để nói chuyện là phù thủy không có ai chơi mà bảo  . muốn kết thân cùng với kaycee trong khi bên dưới  chuyện cũng đã xong xuôi Nhưng cái gì không tìm  . ra đứng bên trên quan sát quang cảnh thật sự rất  đẹp ngay lúc đó Sony cũng đã tìm thấy cô em như là  . phù thủy kia đã không cho phép cô lập tức sử dụng  cây để tấn công Sun may mắn Carey đã cứu kịp lúc  . Nhưng hai đứa đã bị cái bắt thêm lần nữa phải làm  ta xi Tùng hết lực để thoát ra khỏi chỗ này mà ba  . con vợ kìa cũng đã đến ứng cứu không thể kết bạn  với kẻ tàn nhẫn như này mà Kelly đã từ chối lời.
Mời may mắn Zona không Bị thương nên mua cà rất  vui mừng nhưng trước khi hôn nhau thì sunay đã  . bị roo bị ám sát không cần phải phá bỏ phong ấn mà  Mocha đã tỏa ra một luồng sức mạnh khủng Không chỉ  . thế mà những con vợ khác rất tức giận sau đó Ruby  đã bơ lại giấc mơ cũ chủ nhân của cô cũng là phù  . thủy và là người trồng ra vườn hoa hướng dương  này nhưng đó chỉ là Sau khi tỉnh dậy đám kia đã  . bổ xung quanh rồi để chữa lúc đó sức mạnh tỏa ra  quá khủng khiếp đã làm lu bất tỉnh và định tấn  . công thì cũng bị xù để ngăn cản họ cũng không kỳ  thị mấy mà thay vào đó là muốn kết bạn với cô ấy  . và các nhà ở giữa vườn hoa hướng dương là nơi mà  Ruby chung sống hạnh phúc về trước đây tuy nhiên  . có một chút xung đột với con người mà giờ phù  thủy phải sống ẩn nấp Để qua ngày khi bản tính  . con người trở nên ích kỷ và cướp hết Mọi thứ trước  đây của phù thủy nữa còn sót lại là nhà của Ruby.
Và giờ cô phải bảo vệ khỏi lũ người và chủ nhân  của Ruby sẽ là người xét xử con người nơi đến đây  . cả đám cũng nhận ra chủ nhân của cô ấy cũng ích kỷ  giống với con người nhưng nếu mất đi ngọn đồi này  . thì họ không còn nơi nào để đi nữa như thế cả đám  sẽ cho cô tham gia vào Học viện icon nhìn thấy mọi  . người vui vẻ như thế cũng làm Rubik rất vui Tuy  nhiên cô vẫn lựa chọn con đường riêng và đã quay  . về lại nhà của mình ngay lập tức Ruby đã bị khống  chế bởi những rễ cây đắng kia thì biết chuyện lập  . tức đã đi tìm kiếm nhưng tất cả đều bị rễ cây ngăn  lại cô ấy còn Triệu tập cả đám cái vật từ cây để  . giải quyết cả đám Tuy nhiên không có sức mạnh  Mocha khi bị bắt được trong bóng tối bị rễ cây  . bao trùm bà Sun đã nghe thấy tiếng vọng cổ là lúc  cậu cởi bỏ phong ấn thì có được sức mạnh Vespa thì.
Lũ bình thường không phải là đối thủ của Mochi tự  nhiên những rễ cây bị đánh bại lập tức đã hồi phục  . lại nói móc à Cũng bị bắt một cách rất dễ dàng Tuy  nhiên dù nề đã cảm thấy ở ngôi nhà có Điều khẳng  . nhi lập tức Mocha đã cứu cậu và rồi thằng bên đã  lao thẳng đến đó tui không có sức mạnh Nhưng đám  . bạn đã bảo vệ cậu trên đường chạy đến đó khi vào  trong Suneo mới nhận ra đây này đã hoang tàn và bị  . chủ nhân và Ruby kể thực sự đã chết do tuổi già  mà lúc này mọi người cũng kiệt sức vì không đủ  . sức mạnh để chiến đấu muốn giết hết tất cả Ruby đã  tạo thành một quả cầu khổng lồ để xử lý những show  . này đã xuất hiện kể hết toàn bộ mọi chuyện cùng  mới nhận ra chủ nhân đã rời xa Bình lúc nào không  . hay biết không thể chấp nhận mà cô đã sử dụng đến  ma thuật đen Hòa Bình là một với rễ cây nhân cơ.
Hội bạn đang tàn phá xung quanh thì đóng kia đã  nhân cơ hội thoát thân tự nhiên Mocha vẫn bị bắt  . lại được để cứu cô ấy hai đứa kia đã tấn công tầm  xa có được lợi thế vào ngày 1 cướp Lộ hết cả quần  . chip Cuối cùng họ cũng câu chuyện cổ cực đến thế  mà bà cô lại đi bắt cả sẵn thờ nhưng mọi chuyện  . cũng đã kết thúc và Ruby đã vui vẻ trở lạnh vườn  hoa hướng dương cũng xanh tươi trở lại sau kỳ nghỉ  . dài như thế họ cũng đã bắt đầu vào năm học mới chị  số đề đã có thời gian đến thế giới con người Nhưng  . cậu không phải thăm nhà vì có lẽ họ muốn rời xa  cậu ấy từ rất lâu rồi đứng suy nghĩ không mà nhỏ  . Mocha cũng muốn hút máu của thằng bên một xíu hết  Dạo này thì đám kia lại vui đến hấp riêng một mình  . thẳng về nữa chứ Ở thế giới này xu này cũng rất  vui vẻ nên cũng muốn tạo nhiều kỷ niệm đẹp tại.
Đây sau chuyến tham quan đó mặc cả đám đã sản xuất  ra báo để đi bán kiếm chút tiền đi bé Lát nữa mà  . anh nói chuyện nhưng cả đám nhận ra họ chưa hoàn  thành đủ số báu nghị yêu cầu nhưng họ không biết  . rằng trường lại sắp có thêm một câu lạc bộ siêu  vào trí mới toàn những thân hình nóng bỏng và cướp  . đi khách hàng của câu lạc bộ bào chính tiền những  tờ báo của họ bị xem là lỗi thời vì không theo kịp  . thời đại hiện tại và nếu như câu lạc bộ nào hoạt  động kém hiệu quả thì sẽ bị sỏi thận nếu vậy chỉ  . còn cách câu lạc bộ báo chí thể hiện trình độ của  mình tuy nhiên trong lúc bận chụp hình cái thi đã  . nhìn thấy câu lạc bộ siêu báo chí để ủy ban công  cộng Để có thể vượt mặt mà Sumo cùng Kelly đã ăn  . mặc hầu gái để du khách tự nhiên bên kia toàn thân  hình nóng bỏng mà báo của họ cũng bị bỏ đi ăn mặt.
Dễ thương như thế mà Kelly bị người khác chú ý đến  làm cô ấy bỏ đi còn tên đó bị dù mu cho một cướp  . ngân lịch Nhưng chuyện có vẻ rất khó khăn vì họ  thuộc ủy ban công cộng một tổ chức mạnh mẽ hung  . bạo hơn Đội Bảo An trường học họ lấy danh nghĩa  bảo vệ trường học để trưởng phải những hành vi  . chống đối nhà trường hiện tại bọn chúng rất tự cao  với quyền lực của mình mà đã đi sài hướng từ ban  . đầu và giờ chỉ biết đến tiền và hối lộ hiện tại  câu lạc bộ báo chí đang bị chú ý đến khi câu lạc  . bộ siêu báo chí nổi tiếng hơn chúng có quyền lực  sẽ áp đảo hoàn toàn câu lạc bộ Nhỏ hơn mình biết  . là mình không thể đấu đá lại nên họ chỉ còn lựa  chọn cách tốt đi tất cả bài báo mà những chuyện  . này đều là công sức cả chuyến đi mới có được kiến  riêng mu không thể nhẫn nhịn được thì đám kia đã.
Xuất hiện gây rối Tao còn ném cả sắp báo vào lửa  làm giúp mu nổi nóng và Suna đến giúp đỡ cũng bị  . bắt lại và sức mạnh của là nhận mà còn thuộc đội  bảo vệ mà ngay lập tức Sumo cũng bị bắt dạy định  . hành hạ cô bằng vũ lực thì ba nhỏ kia đã đến ở Ỷ  Lợi dụng chúng sản xuất vào số ta đã gửi Bỏ phong  . ấn sống với những đường trước họ đều rất ngạc  nhiên về sức mạnh này kể là đội bảo vệ có quyền  . lực như thế nào đi nữa thì cả đám vẫn không sợ hãi  xác định dùng tơ để bắt buộc ca thì cũng chính từ  . đó và đã bị kéo đến với một đá duy nhất mà cả  câu lạc bộ của chúng đều bị đánh bại nhưng báo  . của Subo lại không còn xu thế họ vẫn sẽ quyết tâm  làm nhiều bài báo hay hơn nữa để không bị tan rã  . nhiều đó mà đội ủy ban công cộng đã chú ý đến hậu  trung thu thập thông tin và sẽ lên định loại trừ.
Toàn bộ tính năng lực của Sony vẫn là một dấu chấm  hỏi ngày hôm sau một câu lạc bộ đã bị ăn đập vì  . cái tội chưa trả nợ Đúng Lời Hẹn và một bên kaycee  đã chụp lén được khi chỉ thấy có nhiều câu lạc bộ  . khác của vị ủy ban công cộng hàng cho giá bán và  công việc của câu lạc bộ báo chí chính là thu thập  . thông tin để có bằng chứng chống lại chế độ đã  ngược này lần lượt nhiều tấm ảnh được chụp về họ  . đã có bây giờ tìm được nhân chứng thì có thể chiến  thắng được vụ này nhưng khó vì họ rất sợ thế lực  . của ủy ban công cộng Để có được chuyện đó Midu ra  cũng đã điều tra và cả bọn không biết câu lạc bộ  . Mây gái đã Ừ thì không trả được nợ muốn biết thêm  thông tin nên bị rò xe đã đi theo nhưng bọn chúng  . không hay sao mà ngay lập tức ba thằng Cũng bị  đóng băng luôn Chẳng nhỏ của mình để biết chuyện.
Gì mà cả đội đã đến đó nhưng khi nhắc đến Ủy ban  công cộng thì họ lại đuổi họ đi và không khai bất  . kỳ thông tin nào hết trong khi ủy ban công cộng  đã điều tra thì biết được một chuyện ngày hôm sau  . sooner lại đi học như bình thường nhưng cậu không  biết nguy hiểm đang đến gần có thêm sự xuất hiện  . của Mocha Mở con nhỏ định hút máu thì cô vẫn mãi  chụp hình gái thì ủy ban công cộng đã xuất hiện  . họ đến vắcxin AIDS ý nghi ngờ Cậu ấy là con người  các của cái dù đã biện minh thì cũng bị lôi theo  . để lấy lời khai mọi chuyện như thế này có vẻ hơi  sớm hơn bình thường sau khi thi vào cái gì đã ở  . bên ngoài Nhưng họ không có cách chống lại được  học cả bốn đứa đã bị đưa đến một nơi khác và bị  . tra hỏi là những thông tin mà người khác nói thì  họ chưa thấy sooner dùng đến sức mạnh của mình hầu.
Hết là những cô gái bỏ về nên khả năng Sony là con  người cũng không sai đến cả những con vợ thấy rất  . khả nghi nhưng không có câu nào để biện minh hết  hết cách mà lần lượt những cô em bị tra tấn dài  . vào nhà một họ nói về thông tin của sunye Nếu như  bây giờ cậu Có gì thì những đứa bạn của mình sẽ bị  . tra tấn liên tục tùy rất tức giận nhưng Sona cũng  đã hết cách Chị cậu đụng phải một con quái vật  . quá động hết cách run em phải nói ra Nhưng cậu đã  để mất niềm tin của 3 cô bạn bộ cả từ viết truyện  . nhưng không nói ra mà cô đã bị ăn cái tát Tất cả  cũng đã bỏ rơi Sun và Ok đã bị bắt đi thẩm vấn  . mọi chuyện càng lúc trở nên tồi tệ và Suneo đã có  tội trước tình cảnh đó những có vợ tin tưởng su nê  . bây giờ cũng thất vọng thì mình liên tục giúp đỡ  và đổi lại là sự phản bội một cách nặng nề chuyện.
Giờ đã hết thuốc chữa và Suneo bị phấn sẽ bị xử từ  Cậu đi đến đâu Toàn là những người khác nói xấu về  . mình những đứa bênh vực con người thì lập tức cũng  bị đánh Coffee dục gặp từng rất buồn nhưng không  . tin được họ lại xử thằng nhỏ tại đây khi mà cô ấy  đang muốn xây dựng mối quan hệ tốt với con người  . nhưng chưa nói được gì khi Xuka đã bị đưa đến gặp  hiệu trưởng từ rất muốn giúp đỡ nhưng sony là con  . người đồng nghĩa với việc sẽ phải Bộ lại luật  lệ của trường mua càng nghe tin buồn thoát khỏi  . nơi này nhưng cô Hoàn toàn không thể mặc Cậu lúc  này đã bị treo lên cột chuẩn bị cho cuộc xử tử cô  . Shizuka cũng ra sức cầu xiêm Em nhận được một chút  Hồi Đáp từ hiệu trưởng còn su nê ô cũng rất buồn  . bã thì mọi chuyện cũng đã kết thúc khi mình bị  phát hiện là con người và khí sum để chết thì câu.
Lạc bộ báo chí cũng sẽ bị giết hết không muốn điều  đó thẳng mẹ đã có sức để thoát nhưng không thể bên  . ngoài mi do này đang suy nghĩ về những lần sau này  cứu mình và cô đã quyết định cứu cậu ấy khi gặp  . một con quặng đến phía Su và Kali cũng rất buồn và  nhưng họ không đủ sức mạnh để đấu lại họ bên trong  . coca rất muốn cứu nhưng sức mạnh hoàn toàn không  cho phép điều đó thì con quà cũng xuất hiện giải  . thoát cho cô ấy người giúp sức không ai khác là  Ruby và cô ấy đã tập hợp tất cả để cứu sum Dù cậu  . ấy là con người nhưng đối xử rất tốt với mọi người  này chửi khắc thẳng nhỏ sắp bị xử từ thì đám kia  . đã đến Kịp Lúc có mặt đầy đủ toàn bộ thành viên  mà cũng không bỏ qua cho bọn họ ngay lập tức đó  . có trận chiến gay cấn diễn ra tunay đã thoát được  nhưng đã đuổi theo sau lưng bây giờ đã biết thân.
Phận thật nhưng cả đám vẫn rất vui vẻ ngay lập  tức sunay đã ăn phải một mũi tên lao xuống cuối  . hơi thở cuối cùng Mà cậu ấy đã cười bảo phòng ấn  cho một cao ngay lập tức Cô ấy đã bộ phát toàn bộ  . Xứ anh tặng cho 1 cấp duy nhất bây giờ để cứu được  Suneo mà mua cao cần truyền máu vay cho cậu ấy tùy  . hưởng trọn một đoàn đi được nhưng nhớ đó không làm  thế với kỳ hạn được tôn thờ như một vị thần trong  . truyền thuyết lập tức hành đã bắn một đòn uy lực  nhưng đã được ghi ngăn cản không thể để cô gái bảo  . vệ khi có một thằng đàn ông khác ở đây khi anh  ấy cục thì nhận được khác cũng cần có thời gian  . để giúp Suna có thể được nhận máu vang tay và cơ  thể lần lượt từng đứa bị đánh bay đến cả sức mạnh  . uy lực của hai phù thủy tấn công cũng không có tác  dụng nhưng chưa kết thúc Và họ đã cho hắn một đòn.
Mổ và đầu quá tức giận mà đã đậu ra quyết định của  mình chỉ với 1 bánh mà tất cả hoàn toàn không phải  . là đối thủ tư thế Mocha vẫn có thể đứng được còn  Suzy không tỉnh dậy ác thần đã thất bại tự nhiên  . cô không đủ sức mạnh vì đã chuyển Quá nhiều máu  đến sum Cứ tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc từ đây thì  . xu nay đã trở lạnh cậu bây giờ không phải là con  người mà đã trở thành một yêu quái không thể tin  . được định lao đến tấn công thì cũng bị cầm chân  nhân cơ hội đó mà vô ca đã tặng cho hắn một đá uy  . lực lập tức đã bị đánh bại và một cà đã mất đi do  dùng quá nhiều thức Chuyện Về Cậu là con có tổng  . cộng đã sai người đánh bài cũng đã chuyển qua hết  cho tsunaide Bây giờ cậu ấy có thể sống yên ổn mà  . không bị xem là con người nữa khi một cả Tỉnh dậy  thì thằng nhỏ đang ở bên cạnh lần này mua K muốn.
Được hôn sum Nhưng đã bị đám kiêng ăn kịp lúc một  thời gian sau đó Suzy và bột Cai Lậy thân thiết  . và đi học chung với nhau tuy nhiên vẫn chứng nào  tật đấy chính là công chuyện hút máu người khác tự  . nhiên lần này nó lại là mọi người đang định hôn  nhưng Sony lại nhìn thấy fan tay mặt mà cậu lập  . tức bị đá đít bay Tít lên trời may mắn đó chỉ là  mơ báo hiệu tại Sony đang ở nhà đi qua Chết dở mà  . xuống đây phải Gấp đi đến trường bỏ qua cả việc ăn  sáng ra bên ngoài có em gái đến chơi nhưng bị cộng  . nó lâu như đúng rồi khiến bà rất bực tức chuyến  xe cũng đã khởi hành sau một thời gian nghỉ hay  . dài Suốt này cũng rất hào hứng vì có thể gặp lại  những con vợ của mình sau nhiều năm xa cách các  . hạt lần đầu đi đến bà vô tình Sony đã phát chạm  phải một học sinh mới từ sau người thấy một máu.
Mà nhỏ không thể bỏ qua được kết quả Soo đã bị  hưởng trọn một cú đá dù không biết mình đã làm  . sai việc gì may mắn nhỏ đã bỏ qua và đi đến trường  chỉ số để đến thì cả dàn haiza em đang Tuy nhiên  . sau đó là đám fan của những nhỏ kia bởi họ rất nổi  tiếng ở năm ngoái mà có rất nhiều fan đợi mãi cuối  . cùng Suna cũng đã gặp lại Mocha và cả hai loại  phát cơm chó cho mọi người hơn tuy nhiên không  . phải hôn nhau và Mocha lại đi hút máu của thằng  nhỏ cũng tại vì lâu quá không được nếm mùi máu  . của cậu tự nhiên bọ cạp quá nổi tiếng mà khiến  nhiều người cũng bu Lại xin chữ ký đám bạn kia  . đã nổi tiếng rồi mà mua ca lại còn nổi tiếng hơn  trong khi sin e bị ngó lơ khi bị đám học sinh cướp  . mất con vợ của mình cách làm ngoài mà giờ Carey  đã có thể học cùng với bọn họ và giáo viên lại  . là cô hisoka có giáo viên dễ tính như này đương  nhiên những đứa nhỏ sẽ rất vui rồi cũng đã xong.
Chuyện nhập học mà giờ họ phải đi kiểm tra học tủ  của mình vừa mở ra đã có cả lá thư được Phan gửi  . đến cho họ nếu họ đã nhiều thế này rồi thì Mocha  có hẳn một ta có thể chôn vùi cả bạn nhưng họ đã  . nhận một lá thư kỳ lạ mà người này lại đe dọa  thay vì ngỏ lời yêu thích môn tiền Cô ấy rất lo  . lắng rồi chuyện sẽ đâu vào đó thôi đương nhiên sẽ  không thể thiếu chùm sát cái là khi nhà ta nhưng  . anh đã bị bắt tại trận vì cái tội thích ngắm quần  chip của gái Ruby áp động Trước kia bây giờ cũ Anh  . của trường vì quá tuổi đi học mà hiện tại cô ấy  đang làm quản lý tại đây thấy đồ ăn ngon hai đứa  . liền mua thì lại nhận thêm lá thư đe dọa mới trong  lá thư nói khi đến buổi khai giảng người đó sẽ lấy  . mạng của Mocha ngay tại đó giống với năm ngoái  những câu lạc bộ cũng du học sinh vào tham gia.
Và hai con vợ nhà ta lại ăn mặc gợi cảm để dẫn dụ  khách đến mua nhưng đã có người cây sự đọc tờ báo  . mà cảm thấy rất buồn chán nhưng du bu cũng không  làm được gì một ngày dài cũng đã trôi qua và cặp  . đôi bên nhà ta đã đi về Đào ngờ họ lại nhận viết  một lá thư đe dọa nữa khiến Mocha rất sợ hãi tôi  . đến cũng làm cô rất lo lắng cho cô ấy nhưng có  vẻ nhìn hơi lâu hơn bình thường mà Bên dưới mì  . xào dè cũng đang quan sát nhưng đã chạm mặt phải ở  đấy thấy khả nghi nên mi sau giờ đã tấn công nhưng  . cô bé đã phát đạt ngày hôm sau màu ca đã ôm cả thư  đến trường không hiểu sao tối hôm qua liên tiếp là  . những lá thư được gửi đến và giờ nó đã nhiều đến  như thế này điều dù có chuyện gì đi nữa thằng bên  . vẫn sẽ bảo vệ con vợ của mình thoát khỏi tay bọn  lễ khai giảng cũng sắp bắt đầu mà nhóm câu lạc bộ.
Đã lên kế hoạch với nhau Quốc tỉnh bên dưới lại  gây sự với đám đàn Anh khiến họ phải sử dụng đi  . du học đã biến hình nhưng với thân thể to sẽ hoàn  toàn không tìm ra đứa đang kể Mình nãy giờ nhìn  . rất nhanh Nhỏ cũng đã xuất hiện và cũng là người  suleco là khám nhi từ đầu lập tức đã có màn đánh  . đập mà ghi ngồi bên bình luận và chụp lén người ta  đỡ chớ tránh chuyện trở nên tồi tệ cô hay zuka đã  . góp ý đổi đời với mục đích giảng hòa thì lập tức  là cũng bị chẻ làm đôi mọi chuyện Cảm thấy nguy  . hiểm nên Suneo muốn Mocha dưới đi là lúc một chiếc  kế lao đến nhưng Soda cũng Khải Phong ấn cho Mocha  . ngay tại đó thay đổi thân thể và lộ ra sức mạnh  thật của một pháp tay không cần phải nói nhiều mà  . Mocha đã bước đến với mục đích chấm dứt bỏ chuyện  tình cảm Phan thấy cô càng xinh gái nên muốn xin.
Chữ ký thì lập tức bị sát khí của bà ngăn cản mà  hai tên quái vật kia cũng bị hạ cuộc với một đón  . duy nhất mọi chuyện cũng đã kết thúc là lúc thì  đã xuất hiện là người liên tiếp gửi thư và đến  . đây để lấy mạng của Mocha làm bảo rất sợ hãi mà  lại đi hút máu dù này nữa chứ ấy là em gái cùng  . cha khác ông nội của Mocha cũng giống như cô Nếu  thuộc dòng vòng tay thì nhỏ sẽ cùng loại với chị  . của mình không nói nhiều mà nhỏ cũng bắt đầu với  trận chiến một cưới là bộ luật Cây bị gãy làm đôi  . đúng là sức mạnh của Vampire không phải bình  thường cũng Nhân tiện đấy mà đã lấy cây để làm  . vũ khí tấn công nhưng để bảo vệ cho Coca và Suneo  đã hưởng trọn một cú đánh Tuy nhiên ngửi thấy mùi  . máu người mà nhỏ định hấp diêm cậu ấy thì cũng  bị đánh bay tưởng thằng mình sắp chết Và họ cũng  . ở cùng cậu đến giây cuối cùng hết trò đùa mà định  tấn công thì đã bị thấy auto ráng ăn chuyện cũng.
Đã kết thúc và Mocha đã thoát chết trong gang tất  may mắn Rooney chỉ bị thương nhẹ và cậu cũng không  . thể chết khi mình đã mang dòng máu ma cà rồng nói  vắn tắt về dòng tộc của Mocha có bốn chị em khác  . nhau nhưng tất cả đều cùng cha khác bà ngoại và là  được em út dù không cùng dòng máu nhưng họ sống từ  . bé mà đã rất thân thiết với nhau sau một cái quá  mạnh mà liên tục thách đấu để có thể vượt qua được  . chị mình Nhưng chuyện đó là không thể bởi vì moca  đã mạnh từ khi được sinh ra vào một thời gian khổ  . luyện mới có được như này nhưng bằng sức mạnh quá  lớn mà cô cũng bị phỏng ấy kể từ lúc đó vào Mocha  . đã hiền hơn rất nhiều nhưng cô lại bị liên tục bắt  nạt kiến của bé trở thành mỗi đội ám ảnh trong mắt  . chị của nó nghe hết mọi chuyện mà mọi người cũng  rất đồng cảm với một ca nhưng họ lại chú ý đến bàn.
Thay vào đó lại là Quyến Rũ sum rất dàng rơi con  cũng đã tìm được vị trí của họ là lúc xuất hiện  . lần này khác trước khi chính con dơi là vũ khí của  cô bé mà nó rất giống công cụ đang đăng ký có thể  . biến ra nhiều hình dạng phụ thuộc vào chủ nhân  của mình ngay lập tức một chiếc búa khổng lồ đã  . xuất hiện và lao thẳng đến tấn công bọn họ không  nói nhiều mà cả đám Đã bỏ chạy nhưng mua cá bốn  . ở lại chiến đấu nhưng do thấy bé mạnh quá mà cô  cũng bỏ đi đám phán khi nhìn thấy bố ca liền nhau  . đến thì cũng bị đánh bay hết lên trời Mọi chuyện  khó khăn đến thế mà bảo cô chủ nhiệm lại ngồi ăn  . bánh thì cũng bị nói chuyện một chút bởi vì học  sinh năm nhất đã náo loạn trong giờ khai giảng  . Và Cô chỉ đứng bên quan sát không làm được gì sau  đó hai zuka đã bị trách mắng và bắt buộc phải dạy.
Dỗ học sinh của mình thật nghiêm khắc giống với gì  vậy Chạy mãi cả hai đứa cũng đã trốn thoát nhưng  . cũng đã bị rơi tìm thấy ngay trở khắc Tấn công  thì xu và Kelly đã ra tay giúp đỡ thì cũng bị  . đánh bay không bỏ cuộc họ đã có thêm vi do giúp đỡ  nhưng là em của Mocha mà cả ba loại bay trên trời  . một lần nữa nhưng lần này lại khác thì có ghi và  Ruby giúp đỡ tôi thấy họ lại chả tấn công mà lại  . chụp những bức Từ Dũ của Ruby để đăng Story Kiếm  chút like của đám mây gái nhưng khi quay lại thì  . tất cả đã biến mất không dấu tích và họ đã ẩn  nấp trong phòng đa năng là lúc cũng xuất hiện  . nhưng do không nhìn thấy họ mà cô bé cũng đã rời  đi không thể ẩn nấp như thế được bán Mocha sẽ đi  . tìm để nói chuyện rõ ràng tế bào Chị xuất hiện và  cô bé cũng không bỏ qua chuyện này mà lao đến tấn.
Công với từng đoàn chỉ huy lực cũng là mokka phải  ngày chạy rất nhanh cô đã lấy một khung sắt cần  . đó để chiến đấu nhưng không thể cản phá được đòn  đánh lập tức một ca đã thua cuộc nhưng lại không  . biết cô bé làm điều đó để trách mắng bà chị không  chịu hiểu cảm giác của em gái chị mua quà đã sẽ đi  . bỏ lại ở một mình trong ngôi nhà lạnh lẽo không có  bóng người là lúc tụi kia cũng xuất hiện để an ủi  . và muốn kết bạn cùng với Susan Nhưng trên đời này  cô bé chỉ nhận đúng một người chị duy nhất mà đã  . mất ý thức tấn công cần lúc định kết liễu thì xu  nè đã lao đến đỡ đạn ngày trở khắc đó cậu đã cởi  . bỏ phong ấn để mua cao vân tay giải quyết chuyện  tới một thước cũng khiến còn em văng xa vài mét  . nhưng là fanpage chuyện không dễ dàng như thế lập  tức một luồng sức mạnh lớn được tung ra và nghĩ sẽ.
Ý kiến quy mô lớn xuất hiện nhưng thực chất rất  vui vì đã gặp lại được only sao của mình Đây mới  . là bà chị thật mà cô bé cần chứ không phải là mua  càng Nhút Nhát kia khiến cả đám khổ cực và kết  . quả lại thành ra như thế này không thể để hưởng  thụ mãi bằng Mocha để đánh con bé nhưng có gì đó  . là lắm nhưng cũng kết thúc phí mua ca lại quay về  hình dạng ban đầu mà cô ấy cũng rất Đi do dùng quá  . nhiều thức khi tỉnh dậy nhìn thấy thằng main mà  bà cũng lợi dụng bút máu của cậu luôn ngày hôm sau  . lại có chuyện khác xảy ra khi ngày mai sẽ có phụ  huynh đến thăm trường của các con em mình nhưng bố  . mẹ của sony là con người nên cậu đã được cách này  tránh dù con vợ cũng muốn gặp mặt thật rất ngày đó  . cũng đến và có rất nhiều phụ huynh đến đây như bản  mặt của sai rất tức giận nhưng khi nhìn thấy bố mẹ.
Mà thằng nhỏ cũng trở thành con mèo con về phía  mua gà cũng rất giống tsunaide cô cũng không có  . bố mẹ đến thăm Đang nói chuyện vui vẻ thì con em  lại đến gây sự khiến Sony phải mất vài lít máu một  . cái đã chuyển đến trường này từ nhỏ và cô cũng đã  quen với chuyện bố mẹ không đến thăm mình từ rất  . lâu rồi thấy cũng đồng cảm và hai đứa định phát  cơm chó nhưng nhỏ Mocha lại một hút máu nhưng được  . mi Khi cô ấy đến đây để ra mắt mẹ mình chàng chồng  sẽ tương lai nhưng có phải bỏ cũng rất giống con  . cái của mình với vẻ đẹp trai hiếm cá mà đến cả phụ  huynh cũng về thằng nhỏ luôn không chỉ nghĩ do xe  . mà đến đứa con có quả bưởi đã to rồi mà bà mẹ còn  có buổi to hơn thế cứ nhỏ này phải chắc xu này ta  . hổ bóp gỏi của mẹ vợ Nhưng điều họ không ngờ đến  mẹ của Su và Miss Rose lại là hai kẻ thù Không đội.
Trời chung của nhau Sau đó một hội thảo đã được  tổ chức là thiên đường cho các bạn nam ngắm gái  . cũng nhân cơ hội mà hai bà mẹ muốn hai đứa con thể  hiện hết khả năng với mục đích cười Su khi mới ra  . mắt được vài tiếng lập tức mi sau ra đã quyến rũ  đầu tiên nhưng lại đóng băng luôn cả thằng nhỏ  . khác cô ấy thì xu mua lại cho sum sung sướng với  quả bưởi to và tròn của mình đến cả củ khoai cậu  . muốn làm gì cũng được nữa thầy thắng chắc xu bu  định tiến tới thì đã bị canxi ngăn cản Kịp Lúc bất  . phần thắng vậy Mà hai bà mẹ lại nghĩ ra một trò  khác thể hiện tài năng giọng ca vàng trong lành  . hát giờ của mình để cho mọi người chấm điểm mà  những câu ngôn tình trong đó bằng đậm chất những  . lời yêu quý gửi gắm đến Rooney như những tảng băng  giảm xuống còn giúp mu lại Nghe giọng hát quả ấm.
Áp đã khiến rất nhiều người phải rồi lại lại một  lần nữa chuyện lại Hòa mà hai bà mẹ vẫn không cho  . qua chuyện này dù chưa có sự đồng ý của thằng lên  và họ tự giác quyết định mở một bữa tiệc ra mắt  . vào tối nay cái kết không thể khá hơn khi một tiệc  lớn được tổ chức nhưng chuyện cũng không suôn sẻ  . gì ngay lập tức cả hai đã hết chịu nổi mà đã đến  giai đoạn dùng đến vũ lực nhà bếp cũng vì thế mà  . bị hai bà mẹ hàng cho tan nát trước sự bất lực  của những đứa con vô tình sooner đã cởi bỏ phong  . ấn cho Mocha giúp cô ấy có thể chiến đấu nhưng là  mẹ mà xu này đã ngăn cản Nhưng chuyện đã kết thúc  . khi có bố mẹ của canxi giúp đỡ với pháp thuật của  mình trong chuyện đó họ cũng đã kết thúc ngày tham  . quan đến trường và giờ Mocha và sunye lại có thể  ở cùng với nhau ngày hôm sau vẫn như mọi khi vừa.
Nhìn thấy một cái lập tức sooner đã chạy đến bỏ  lời con Vợ muốn đến chỗ cậu dù muốn thấy cô bé  . bị bỏ rơi thấy liền Thế thì lập tức ăn thẳng triệu  và đầu không biết từ cái thời nào rồi mới thấy là  . thế nhìn Suna toàn thích những đứa bởi to thay vì  lép như cà ri cũng như thế mà kaycee không thể ăn  . mặc được bộ đồ đẹp hơn khi cô chưa qua tuổi dậy  thì còn hai đứa kia lại phát cơm chó và nhân cơ  . hội mua cá à Còn cái gì vẫn rất càng tị khi cô  không cao hơn một tẹo nào dù đã qua cả năm trời  . nhìn thấy cô bé như thế mà Mocha sẽ giúp đỡ giúp  cà ri giống với bao cô gái khác rất nhanh cái gì  . đã nhất và khi tỉnh dậy cô đã đi ra ngoài thì mọi  sự chú ý Để hướng về phía của bé mà đến cả câu lạc  . bộ báo chí hậu cũng không thể nhận ra nhưng cái  chưa hiểu chuyện gì cũng đã nhận ra cơ thể mình.
Đã to lớn hơn đều nhớ mua cà giúp đỡ thân hình quá  lớn mà đến cả đồ mặc cũ cũng Lộ hết cả quần chip  . thân hình quá lớn và Carey đã có thể tắm cùng với  mua cây tại lúc trước bởi lép nên cà ri chưa có áo  . ngực để mặc đều không che đi Bưởi sẽ bị thả rông  đến Mocha phải dẫn nhỏ đi shopping để mua áo ngực  . kể từ chuyện đó cà ri đã nổi tiếng khắp trường  với thân hình khiến bao chàng trai chú ý đến được  . nhiên những chuyện trước kia không làm được mà giờ  đây kj dễ dàng có thể thực hiện mặc biết bao đổi  . gợi cảm mà đi đến đâu chai theo sau đến đó và khi  nhìn thấy Xu đây lập tức nhỏ đã lao thẳng về phía  . cậu ấy tuy chưa hiểu chuyện gì xảy ra Nhưng có  phải dễ thương như thế nào đi chăng nữa Suna cũng  . không để ý lúc vào tiết học họ đã nhận được thông  báo ngày mai trường sẽ kiểm tra sức khỏe học sinh.
Ừ thì là Kali sẽ thể hiện 3 vòng chuẩn nhất để  Suna có thể chú ý đến mình KVA đã đi Cầu xin cô  . Mocha giúp đỡ mình cô ấy suốt đến thế là quá đủ và  giờ cũng không muốn chút nữa mà chỉ lợi dụng cô bé  . cũng hết chuyện mà giờ đây Mocha sẽ hút đi sức  mạnh của Carrie dù cô bé đã đáp trả nhưng không  . thể làm gì được lập tức à gì đã bị bắt lại và sức  mạnh dần dần bị rút đi mọi chuyện đã đi quá xa khi  . cà ri cứ khát vọng với một cô thể đẹp và kết quả  đã thành ra thế này may mắn cả gì vẫn còn sống sót  . khác hẳn là nhiều đến Ma Thuật Hồi Sinh Của Phù  thủy còn yêu quá Lúc nãy đã biến mất không dấu  . tích mà giờ họ phải quay trở lại phòng kiểm tra cơ  thể của Canxi đã quay lại và cô bé không cần cao  . như trước đây nữa mà giờ lại rất vui vẻ dưới hình  dạng dễ thương này snack cũng đã kiểm tra xong mà.
Thay vì cậu bỏ lơ thay vào đó lại thân thiết về  mấy tôi đến vì mãi họp cà rốt mà Miss Rose đã  . quyền tắt bếp làm cô ấy bị bỏng tai ngày hôm sau  vì mải mê gái mà xài xếp cơ luôn cậu chủ nhỏ của  . thằng Minh bởi họ sẽ không biết được tụi con gái  sẽ nấu món gì khi vào bếp làm suốt để hoàng tưởng  . đến Mocha vì ăn mặc đẹp quá nên không cần đến đồ  ăn cậu ăn luôn bảo cũng đủ khi mà cô giáo là người  . Ấn Độ chính là cội nguồn của cà ri nên chắc chắn  nó sẽ rất ngon Nói trước bước không qua khi nhỏ  . schufa trên không khác gì thuốc độc mà Kelly phát  chết rất tốt vì bọn họ như thế mà cũng rất muốn ôm  . ở bên cạnh có midewz nên cả hai không thoát khỏi  một trận chiến rất nhanh món ca sĩ cũng đã hoàn  . thành và lần lượt những cô gái muốn mở cậu anh  đừng nhìn có vẻ không bình thường cho lắm nên Sona.
Cũng không ăn được một Thảo lòng nhìn thấy món  cà ri má mi do ấy nấu sợ quá nên tụi con gái đã  . đến trêu ghẹo khiến cả lớp đều bị đóng băng thấy  có học sinh phải lo đó Mà cô ápxa-ra định mời ăn  . ngay lập tức nhỏ đã phá hủy nó không thể chấp nhận  điều đó mà lập tức phải hưởng trọn một bán cà phê  . Cai bị mọi người cười nhạo khiến Midu dài rất buồn  bã vì thế đã giúp cô ấy có động lực làm ra cả gì  . ngon để mời Xuân trải qua 7749 lần thử nghiệm và  kèm theo những kiến thức trên mạng với sự giúp đỡ  . của thầm tất cả phải ngày trời trôi qua từ công  đoạn pha chế đến công đoạn nấu nước cuối cùng đã  . thành công còn ở trường đám kia vẫn rất an vui vẻ  thì đã xuất hiện với một làn da khác nhỏ măng ca  . sĩ đến cho đám bạn ăn nhưng bên ngoài toàn bộ xung  quanh trường đều là sau khi bị rò sẽ đến nơi tất.
Cả đều đã bị cà ri điều khiển mà đến cả Suna cũng  không thể thoát khỏi chợ đó người gây ra chính là  . ánh sao nhìn thấy Xu này thèm khát cả đi đến thế  Mà mi sau xe đã lấy ra cho cậu ấy ăn Lần này khác  . hoàn toàn khi món ăn thật sự rất ngon đã làm Suna  quay trở lại bình thường không thể chấp nhận một  . trường có hai cả xinh ngon được nên uppsala đã tấn  công vô tình 1 đĩa đã bay đến sân khiến cậu gỡ vào  . phong ấn cho coca tế người mới ápxa-ra định dùng  cà ri để dụ dỗ thì cũng bị rủi còn quốc xa và cũng  . bị hạ với một gốc gì nhất nhưng điều họ không ngờ  đến bình nước chịu va đập mạnh đã lủng ra gây ra  . một đợt càn quét khắp trường với xung quanh toàn  cả gì một tuần sau đó mọi chuyện cũng đã dọn dẹp  . xong mà giờ đám kia lại có thể tiếp tục đi học tôi  đến một băng giang hồ đang đu đủ giữa đường thủ.
Lĩnh của 2 trường trung học yêu quái và Biệt Đội  Đặc Nhiệm đã xuất hiện Họ không phải là đánh nhau  . mà đang lên kế hoạch chuẩn bị đánh chiếm đến gần  say còn đám kia đã có một chuyến tham quan thành  . phố đến thành con người và Ruby sẽ là người giới  thiệu mà bảo Cute quá khiến bao chàng trai say  . đắm dưới vẻ đẹp đó nghe tin chị Bình đi tham quan  bà đi với tốc độ bàn thờ đi bằng xe đạp vừa bước  . xuống đám của em đã bưu đến đến chỗ thằng main  để kéo đi tham quan khiến màu cà rất buồn thì cô  . cứ nghĩ sẽ ở riêng cùng với xu nay trong đợt tham  quan này là người lại có phụ Chia nhóm ra cho dễ  . mà rửa Mocha bị bỏ rơi những chuyến tham quan này  lại lắm khi sẽ hộp cá lại có thằng ngáo vừa bắt cá  . sống khiến đám kia cũng chỉ đứng nhìn với mấy bọn  dở hơi này mà bên ngoài cũng đã đến nơi nhưng quá.
Muộn mà xe cũng đã rời đi làm và suýt nữa lên trời  luôn rồi đi một hồi cả đám đã dựa những món đồ kỷ  . niệm cho sum nhưng Mocha bị bỏ lơ khiến cô rất  buồn bã vô tình lúc bỏ đi đã đụng phải Đám giang  . hồ nhưng do xinh xắn và họ đã bỏ qua trong khi cô  em đụng phải bọn họ thì lại tức giận đến cả lúc về  . Mocha không thể nào gần gũi được với dung khi bị  đám kìa cướp cậu của Thái Bình sau đó cả đám đã  . đi tắm suối nước lọc con sooner đang định về phòng  cậu đã bị mua kéo lại vì cô muốn đêm nay hai đứa  . ở cùng với nhau đám con vợ còn lại cãi nhau với  cách ăn mập lúc ngủ của mình thì nhỏ Midori lại  . đi lắp đá vào gối để ngủ và kết quả bé ra ngoài bề  nước ngủ luôn trong đêm nay tôi đến khi tất cả say  . mềm ký Mocha cũng ra ngoài cùng với xu cho biết  đám kia cũng đã Tỉnh cả hai đã đi dạo trong công.
Viên để tán tỉnh với nhau thì Đám giang hồ đã xuất  hiện bắt mất Adele còn mô cả cũng bị tấn công đã  . được dung mua cứu kịp lúc như bọn chúng cũng biến  mất tăm hơi nhìn thấy chuyện đó Ruby cũng sẽ giúp  . đỡ với những gì trong cuốn sách khiến họ ăn mặc  tất ngầu đụng mặt đối thủ được nhiên sẽ có trận  . đấu xảy ra rồi lập tức tiền béo đã tấn công một  điểm quy lực vào OMO còn canxi đã bị hàng tá gối  . đè lên mặt mình trong khi Tên béo bị hạ với một  cướp Lộ hết cả quần chip của sumo sẽ sử dụng lửa  . tưởng chừng nắm chắc phần thắng nhưng chị là băng  thì lửa cũng chả có tác dụng mà thằng nhỏ cũng trở  . thành pho tượng nếu sử dụng gối cũng bị ngất lịch  với một đòn nổi Đập thẳng vào đầu có lúc cá nhân  . cơ hội đó để cứu Soda nhưng Tân kia đã tấn công cô  ấy vô tình để sách Tấm váy lộ ra quả yêu giúp một.
Ca thoát khỏi hoàn cảnh bị điều khiển Tuy không  có sức mạnh nhưng trình sử dụng your của Mocha  . không phải tầm thường mà mặt nạ của hắn cũng bị  vỡ không thể chấp nhận và hẳn đã kêu gọi đại ca  . của mình khi trước đây gây sự tất cả đều bị cô  đánh hết thấy con em mà đám kia cũng nói nữa đi  . về nhưng không để yên cho chuyện đó khi xu này  lại cởi bỏ phong ấn và khi nào đến cũng bị đánh  . bay đám kia thu cuộc cũng đã bỏ chạy Tụt hết cả  quần chuyện cũng đã kết thúc mà tất cả mọi người  . đã quay về họ đã lợi dụng lúc không chú ý mà đã để  Mocha và sunye đi hẹn hò với nhau ở chỗ khác nhưng  . lại gặp đám giang hồ kia nhưng họ không tấn công  mà muốn máy Mocha giảm đại ca bảo kê cho mình quá  . bất ngờ mà nhỏ mô quà cũng lợi dụng hút máu của  Su nê luôn ngày hôm sau vừa uống trà Coca Subi vừa.
Xem về thời sự cân đây tuổi trẻ rất táo bạo vì có  con sớm khi mình đang trong tuổi đi học đang ngồi  . suy nghĩ thì thằng con đã lợi dụng chuyến dã ngoại  mà đã về thăm gia đình trong khi mẹ không thể gọi  . cậu ấy một cuộc gọi kể từ khi chuyển đến chợ Mới  Bất Ngờ đã có khách đến thăm mà không ai khác là  . mokka quá xinh xắn và bà mẹ cũng phải ngạc nhiên  Suni lạnh mang theo một con vợ với ra mắt gia đình  . gặp bạn bè mà bà mẹ đã để hai đứa lên phòng nói  chuyện và bên dưới mẹ toàn suy nghĩ chuyện đen tối  . rất ngượng ngùng nhưng chưa được khi xung quanh  họ đám còn vợ khác đã xuất hiện lúc nào không hay  . biết thích Coca Subi vô thấy cả đám đang tranh  giành thằng con mà bà mẹ cũng nhất định kết quả  . cậu đã bị ăn Ồ thông tin được đứa con của mình lại  giống những gì trong thời sự nói không thể để khắc.
Cướp bà chị mà đã đặt xe đi đến với tốc độ bàn thờ  Phật thần xe ô tô đang đi trên cũng tại vì tất cả  . đều rất thích và rất yêu Su nên ki đã ra một trò  chơi bắt buộc cả đám Chứng minh mình yêu thằng  . bên đến thế nào bên ngoài với tốc độ bình thường  chưa đủ mà còn vượt mặt cả Shenlong bộ thì nữ mặt  . khác giảm kia đã bắt đầu đợt thì đầu tiên là giới  thiệu về bản thân nhưng được một xíu Jumbo đã bị  . ăn thẳng triệu và đầu bằng nhất định đến lượt kj  rất cute nhưng do ngực lép nên đã bị loại chỉ còn  . Mocha vào bios là người đầu tiên nên mua K định  chứng tỏ vị thế của mình thì đã bị lu bu phản bác  . lại làm cho bà mẹ rất buồn trong khi kỳ lại rất  vui về điều đó nên họ cãi nhau mà Coca Sumi cũng  . ngất lịm trong kỳ đám kia cãi nhau nhiều quá cũng  phải dùng đến vũ lực thấy vậy cả đám đã ra ngoài.
Hóng tin tức Nhưng đánh bình thường đã quá chán  ở thế giới bình thường mà cả hai đã dùng đến sức  . mạnh của mình trong khi con em chưa hiểu chuyện gì  Vì đang nghĩ họ chiến đấu như một gánh xiếc nhưng  . tôi là thế giới loài người khiến kỳ rất nghi ngờ  mà đám nhỏ kia cũng đã tàn phá khắp mọi nơi Paris  . phải ra tay để ở những nốt của cô bé cũng vào đó  để góp vui với tốc độ của con tàu không gì là đối  . thủ nhưng vừa nói xong con em của Mocha đã vượt  qua trước sự ngơ ngác của mọi người sau vài phút  . bất tỉnh mà Coca Subi đã tỉnh dậy Bên cạnh đó đã  có sự giúp đỡ của Mocha sẽ những gì cô ấy quan sát  . biết Suna rất thích bokeh mà trong đợt nói chuyện  thằng bé đã kể cho mình gặp được người tốt mà của  . Kasumi cũng không ngăn cản hai đứa yêu nhau còn  trước mặt công viên đã bị bác con vợ phá hủy không.
Chừa một chút gì hết là lúc vô cơ xuất hiện thay  vì sang ăn nhỏ lại cho cậu hưởng ngược vì hiểu  . cậu thích mình đến nhường nào nhìn thấy thấy đám  kia đã lao đến thì đã quá muộn Khi Mocha đã cởi  . bỏ phong ấn biết không thể đánh lại nhưng Mocha  đã đau đến mà lập tức đã bị đánh bại hoàn toàn  . bây giờ bố cả cũng đã cho sooner lựa chọn này sẽ  là người mà cậu muốn lấy làm vợ sau này tuy nhiên  . chưa lựa chọn Họ đã nhận được tin từ con rơi khi  đang tiến thẳng về phía của mình đến cả cảnh sát  . khi nhìn thấy một đứa bé chạy với tốc độ bàn thờ  mà cũng muốn nhỏ dừng lại để xin chữ ký ngày hôm  . sau buổi dã ngoại cũng đã kết thúc mà Tất cả cũng  phải quay về trường sau chuyện đó Kasumi không còn  . xem thằng con trai là đúng em và cô ấy đã giao phó  toàn bộ cho Mocha chuyến xe cũng đã khởi hành Mở.
Mocha cũng nhân cơ hội hút máu thẳng lên mà còn em  sau khi tỉnh dậy liên khúc nói về trận chiến tối  . quá nhưng đã bị Coca sulfur ngay sau đó Nhưng điều  họ không ở đám kia mới giờ đi lại đụng phải con em  . của Mocha đến nhà rồi ngày hôm sau Ruby lại bắt  đầu lại với công việc làm nhau công của mình tuy  . nhiên cổ rất khó chịu với trang phục của học sinh  hiện tại khi phải qua ngắn sẽ để lộ quần chip bên  . trong nhìn thấy Thế Ruby không chịu được mà thân  là tư ban kỷ luật nên cô ấy phải thay đổi điều  . này vì thế nào ai mắt váy ngắn sẽ bị phạt do sắp  đã thay đổi bắt mọi người phải mặc váy dài đương  . nhiên chuyện đó cũng rất khổ với cô Shizuka khi  mình còn cái đuôi ở đằng sau chắc phải về khoét  . một lỗ cho nó chưa qua đó thôi Thế nên cô Shizuka  đã đi mua đồ nhưng có gì đó hơi sai sai là cấm váy.
Ngắn mà bạn lại còn lựa váy mỏng hơn để mua phố  tỉnh gì cũng ở đó nên đã gây sự nhưng do bưởi làm  . Huy zuka rất buồn bã khi chưa mua được đâu Đã tốn  tiền Nó cốc gì cũng đấu nghiêm khắc gì khi bảo với  . cái thì bạn này cũng đây váy ngắn da mặt bên ngoài  những học sinh đang tập thể dục chính là thời cơ  . tốt để khi đi chụp hình cái làng em chỉ thiên để  trong sáng nhưng thằng này có vẻ hơi đen tối hơn  . bình thường khác một trời với anh thì Suna không  dám gái thì cái lại tự bưu đến mình làm khi phải  . biến mình đẹp trai mà khi mocha đi đến cũng nhận  nhầm người nhưng rất nhanh cũng đã biết được Sau  . đó tiếp ám ảnh của của Sony lại bắt đầu nhìn thấy  cậu ấy không biết làm những cụ già không làm được  . gì cho một cái rất nhanh sau đó thì hết tiếp xong  thì Mocha đã bị cozies bắt đi đơn giản là muốn trả.
Thù với những chuyện trước đây mua cây ra lần này  không có comment thì một mèo còn khác đã xuất hiện  . cho GV ăn vài vết cào nằm lên trái đất những quả  sơ suất cổ hisoka đã bị tấn công những sách quần  . ngoài đã hiện ra quần chip làm Suna cũng phải  sáng hết cả mắt khi không có gì để che sau đó  . chuyện cũng kết thúc mà hai zuka đã sẽ đi qua cây  Cố lên lại quay về lại trường nhưng trên đường vào  . phải đám con trai đã tập luyện mà nhỏ đã tải xuống  đất nhưng không biết quần chip của mình đã hấp thụ  . luôn để rơi rồi sau khi thằng bên đang phải khổ  cực vì sáng nào Mocha cũng hút máu của cậu ấy  . Kiên Thị Hiền nhưng cũng phải tìm cách chống lại  nên cậu đã bổ sung vào người nhiều thứ chất làm  . lúc ngọt lúc mặn và cái kết quả hôi mà khiến bảo  cũng không thèm hút máu của à Cậu tỏa ra mùi rất.
Hôi sau đó đến lớp là Ruby kiểm tra về váy của  học sinh và tất cả đều ăn mặc váy dài để tránh  . tình trạng độ còn chết nhưng vẫn có đứa không  chịu ngay thì lập tức cũng bị Ruby trưởng Phật  . nhìn thấy chuyện đó khi định cho vào tin tức nhưng  trước đó anh đã hiện Ruby ra nói chuyện bắt đầu  . cùng định trách mắng để cho lên báo nhưng do thất  tình qua quyến rũ mà khi cũng đã nói lời Chuyện  . này đến cả giáo viên mặc váy ngắn thì lập tức đã  bị ăn đập sau đó lại bắt đầu con việc dọn dẹp Dù  . Thế phải đã xài rồi những gió thổi qua bảo họ cũng  nhậu cả quần chiếc Yến Ruby không thể tin được mà  . người nghiêm cấm mọi chuyện là là người Lộ hết cả  quần chip trước trường Tuy không muốn nhìn nhưng  . Rooney vẫn phải nhìn và cậu đã nổi Cô ấy không  còn ngại nhìn lại nữa là người ghi cũng gần đó  . chụp trộm mà đẩy sule khiến cậu cười bỏ phong ấn  và lập tức khi bị đánh cho nhất định sau chuyện đó.
Váy dài đã bị bỏ đi đều do nó còn lỗi nhanh hơn cả  váy ngắn là Ruby rất cay của chuyện này trong khi  . con em của Mocha lại ngồi xem lại tài liệu Kiko  chiến đấu với những bọn quái vật những người cởi  . bỏ pho nhấn chính là Suna khiến rất bực tức nên  cô sẽ tự mình cởi bỏ phòng ấn đó lập ở lại đến  . lớp tìm chị nhưng bây giờ cả lớp đang trên đường  lên núi để trượt tuyết mất rồi rất nhanh sau đó  . cả đám cũng đã đến nơi sống ở tuyết được nhìn sẽ  là quê nhà của Miss Rose vì thế Mẹ của cô ấy rất  . vui vì con rể cũng đến thăm nhà còn bên dưới vẫn  đang vất vả đạp xe lên núi mà bên trên mọi người  . bắt đầu buổi luyện tập có thẳng bên đương nhiên sẽ  không thể thiếu Ruby ngầu lòi của nhà ta rồi muốn  . ngỏ lời mời cậu đi chơi Nhưng rốt cuộc lại bị từ  chối vì bên sooner đã có một ca rồi bỏ qua việc đó.
Cả hai chuẩn bị tập luyện thì đóng kia không biết  cách trượt mà đảo lao trực diện đến chỗ sum tạo ra  . một khoảng rộng khiến thẳng nhỏ cũng nhất định Vì  bị coi thường Nhân Cơ hội hai con vợ kia cãi nhau  . thì lý do xe đã đến khớp saudade ngay lập tức thì  có muốn ra mắt gia đình để chuẩn bị cho lễ cưới mà  . cũng đã đến nơi nhưng lập tức lại bị đưa về vị  trí xuất phát trong khi ở nhà mẹ của Miss Rose  . đã chuẩn bị Dương đầy đủ nhưng sunay đã thoát khỏi  chuyện đó khó khăn lắm mua cà cũng đã tìm được cậu  . thì đã đến đó Muốn cướp đi quyền cởi bỏ thánh giá  của Mocha những thất bại tại nó Âm thanh quá lớn  . và cô bé đã làm tuyệt sạt lở khiến cả ba phải  chạy rất mặt nhưng sau khi bột cả Tỉnh dậy thì  . rất tiếc hai đứa kia đã bị rơi xuống vực mất rồi  nhưng Mocha đã đến báo tin để tất cả đi tìm kiếm.
Sun trong khi hai đứa cũng đã tỉnh dậy sau khi bị  rơi xuống vực với bản tính kiêu căng mà muốn thoát  . khỏi nơi này tuy nhiên Tuyết quá lớn bắt buộc bọn  họ phải quay về căn hầm để chúng thời tiết quá  . lạnh mà nhỏ lại mặc đồ mỏng trong khi sudan mặc đồ  ấm Nhưng cô bé không cần điều đó và nhỏ cũng rất  . canh thì khi mình không thể cười bảo phong ấn thay  vào đó sum đây lại có thể làm được nhìn thời tiết  . lạnh quá đã làm cô bé sốt lên hết cách mà Sony  cũng phải cử đầu ra để giữ ấm cho bất ngờ thay đã  . có một tiếng động kỳ lạ và một con gấu tiết xuất  hiện định tấn công cộng may mắn miso dè đã đến cứu  . lúc nhưng nó đã đuổi theo sát giết dần Nước nguy  hiểm Mocha đã xuất hiện mà xinh đẹp cũng cởi bỏ  . phòng ấn giúp cô ấy với một khúc duy nhất bác gấu  tiếp cũng đã bị đánh bại nhìn thấy Suna có thể cởi.
Bỏ được phong ấn mà cũng rất bực nhưng không thể  làm được gì con yêu quái và Họ đụng độ không phải  . là kẻ xấu mà chính là bố của Miss Rose Hồi nãy ông  ấy chỉ muốn ngỏ lời giúp đỡ mà xu đây lại nghĩ là  . muốn tấn công đến mình cho chuyện đó mọi người đã  rời đi mà bố mẹ cũng anh với chẳng chồng rể tương  . lai của mình mãi mới có chút riêng tư với nhau  thì Sun cũng bị đám kia cướp đi khỏi tay của Mocha  . ngày hôm sau một người bị đối xử rất tệ bảo khi  đi học tất cả đều vì trước đây Gia Huy từng là một  . trong bốn thành viên lãnh đạo của ủy ban an toàn  công cộng là lúc ta xuất hiện thôi miên re2 phải  . phục tùng mình và cậu ấy chính là học sinh mới  trong lớp des jeux rất đẹp trai nhưng thằng bên  . đẹp trai hơn rất nhiều không chịu có phần con gái  không thích mình mà ta rất cái cố trong khi đám.
Kia đang bàn cãi hết về thông tin mới để làm báo  nhưng vô tình trạng phải chuối Carey đã trượt chân  . và cô đã bị ta thôi miên đến giờ thể thao thì Midu  de lại nhìn trộm sum Nhưng cô đã bị ta phát hiện  . và thôi miên bảo vệ hoặc kết thúc buổi thể dục hay  con vợ nhà ta đã phải vác bóng về phòng thì ta đã  . xuất hiện thôi miên làm cho anh ấy hưởng trọn bưởi  của sumo mở một ca ra ngăn cản thì cô cũng bị sức  . mạnh của ta thôi miên qua rất nhiều lần khiến  bây giờ cả giãn ra gen của thằng bên cũng bị  . hắn chiếm đoạt toàn bộ làm xu này rất buồn nhưng  cậu không thể cứu vớt được chuyện gì Kể từ đó một  . hội hoa sen của ta đã thành lập một tiểu đội với  thế lực rất mạnh nhưng Suna không thể làm được gì  . Ừ thôi miên của ta quá mạnh đến trong câu lạc bộ  ghi cũng sẽ bực tức định trả đũa thì anh ấy cũng.
Bị Hán thôi miên mà cô giáo cũng không thoát  khỏi chuyện này đến lúc tìm ra thì tất cả gái  . trong trường đã không con mà giờ đang tham dự buổi  hòa nhạc của ta quả nhiên sức mạnh thôi miên chiếm  . ưu thế khiến không còn kẻ nào có thể chống đối  được Suna không chịu được liền đến Ngăn cản thì  . cậu cũng bị Ruby đánh cho không trượt phát nào mà  mọi người lại không thể làm trái trước những gì  . mà ta điều khiển lấy Lúc đó cũng xuất hiện và cô  cũng là người cuối cùng trong trường chưa bị thôi  . miên rất tiết Càng Nhỏ quá xui chuyện thôi miên  này hoàn toàn không có tác dụng nhưng qua nhiều  . lần sử dụng kết quả hắn cũng đã thôi miên được thì  Seoul đã tấn công ngay sau đó cậu lập tức đã cởi  . bỏ phòng ấn khiến sức mạnh của ta hoàn toàn không  có tác dụng ngay lập tức ta bị đánh như một trái.
Bóng và hắn không chịu thua đã vô tình tình trộm  quần chip của hai bạn ngay lập tức cũng bị đánh  . bài mà mọi người đã không còn bị điều khiển nữa  bên ngoài vì muốn thắc mắc xu này đang theo học  . trường gì thế kia sẽ đến vào xem và tình lại va  chạm với màu Cơm của cả hai đã bị đánh tráo nhưng  . quả gấp gáp mà đã rời đi Ngay sau đó mà CIA cũng  đang rất sau khi đến nơi nhỏ em cũng đã nhìn thấy  . thằng anh nên chạy đến tình mặc quá gợi cảm mà nhỏ  bị Kali đánh cho nhất định nhưng bé cũng bị hỏa đó  . nhìn thấy chuyện đó chắc chắn rằng điều này không  phải là ngẫu nhiên và Suneo đang theo học trường  . học yêu quái đột nhiên trong một không phải là đồ  ăn mà lại là một cái gương có đi kìa đã rất cay  . cú vì chúng mình mang về không phải là cái Vương  Tinh Linh trong Gương đã xuất hiện và khi chính là.
Chủ nhân của nó thấy điều quái lạ mà cô em đã bảo  chạy nhưng nó vẫn đuổi theo sát biết chuyện này  . cũng rất bình thường khi tinh linh biết chủ nhân  là con người nên ít gặp yêu quái Hoàng sợ cũng  . là điều dễ hiểu nói chuyện với chủ nhân quá chán  nản mà tinh linh đã đi gây sự với người khác cho  . họ nhìn vào cái Hương lập tức đã biến mình thành  một quái vật và mất kiểm soát nhìn thấy chuyện đó  . mà nhỏ kỳ vẫn không tin lại còn nghĩ mình đang  chơi game thực tế ảo với độ họa chân thật nhất  . với những lời nói của cô đã làm tinh linh mất kiểm  soát và tạo ra một luồng ánh sáng khi kali và Sumo  . đang phơi đồ vô tình đụng phải lyrics và vô tình  họ đã nhìn thẳng vào chưa cương trong khi hai đứa  . kia đang xếp đồ do cao quá mất thăng bằng mà Sony  đã được sát gần Mocha đang định hôn nhau dù bị đã.
Đến Ngăn thì hiện tại có một thứ dẫn đến chuyện  xảy ra như hiện tại vừa nhắc đến khi đã xuất hiện  . trước mặt với hình dạng mất kiểm soát mà liên tục  đi chụp quần chip của con nhỏ không thể cho anh  . ấy Chụp tiếp được mà lập tức bị Mocha đánh cho bất  tỉnh nhưng chuyện bên ngoài bây giờ là một hỗn độn  . vì tất cả học sinh đều đã mất kiểm soát tất cả  đều do trước gương để đánh thức hình dạng quái  . vật và khiến họ mất kiểm soát gì tại Theo thông  tin người đánh cắp không ai khác chính là do đã  . gây ra tất cả mọi chuyện như hiện tại bây giờ họ  phải ngăn chặn lại nếu không muốn yêu khí khổng  . lồ này sẽ phá hủy đại kết giới của học viện nhưng  giao thông tin Blue biết được người sở hữu chiếc  . Cường Hiện tại là một con người làm những con vợ  yêu quý thành Main và lộ ra sức gợi cảm liên tục.
Lao đến phía cậu ấy Còn khi cả lúc bị code gì tấn  công đã được mua càng gần lại nhân cơ hội mua cái  . định muốn cứu của em thoát khỏi nơi này Nhưng tình  trạng hiện tại không tin về điều đó Nhưng quái vật  . quá được hết tất cả hai cũng phải hợp sức để có  thể thoát khỏi cảnh ngộ này ngay lập tức tinh linh  . đã bị bắt được thì Đám quái vật đã tấn công đến họ  vô tình trước gương đã tự cởi bỏ phòng ấm khiến lũ  . quái vật không phải là đối thủ Tuy nhiên chuyện  gần kết thúc thì à khi tách ra khỏi vòng tay của  . mình làm cô ấy nhận ra cơ thể chưa Hai người trong  một nhân cơ hội mua Cao Hoàng loại thì lyrics đã  . nhìn vào chiếc gương thức tỉnh sức mạnh của mình  lập tức mua K vân tay đã lao đến nhưng bị ánh sáng  . của chiếc gương ngăn chặn lại mà đám kia cũng đã  đến đây khi họ không còn mất kiểm soát nữa không.
Thể tin được tinh linh định tấn công bằng gương  tiếp Nhưng bọn này đã chuẩn bị đầy đủ không thể  . nhìn thấy những được ghi trợ giúp mà lyrics đã bị  đánh bệnh Mọi chuyện cũng kết thúc mà giờ Mocha  . đã biết trong cơ thể mình có hai Nhờ những chiếc  giường bị phá hủy mà giờ tất cả đã quay về ban đầu  . con em Tùy không tin được nhưng ở ngôi trường này  rất vui nên kia cũng không để tâm mấy mà đã quay  . về còn với bộ ca vòng tay đã làm Mocha suy nghĩ  Tuy nhiên kết giới đã bị phá hủy lộ ra một vết  . nhất cực lớn trên lãnh thổ của loài người gây đèn  nhiều tai họa mang đến loài người một lượng 3 khí  . khổng lồ đang dần lên nói vào thế giới con người  nguyên nhân cũng ra cuộc bạo động Bà nói thánh giá  . và lãi kết giới đã không chịu nổi nguồn ma khí cực  mạnh nên đã tan vỡ thành từng mảnh như thế này cứ.
Tiếp tục cái đà này thì thế giới con người sẽ bị  tàn phá do đó Mocha phải đánh liều mới có thể cứu  . khi cô đã cầu xin sự trợ giúp của soda để có thể  phong ấn kết giới lại và bây giờ chỉ còn là mokka  . fanpage cuộc sống lại bình yên trở lại nhưng Sony  lại rất buồn bã vì cậu không thể giúp được Mochi  . mọi mặt trong trường cũng đã thay đổi từ một ca  thành Mocha vân tay và đội của không còn vui vẻ  . như trước kia khi mua K vân tay quá nghiêm túc  rồi mọi người ta đó tiết thể dục cũng đã bắt đầu  . đám con vợ vừa nhìn thấy thằng main là chạy đến  bộ luôn rồi cũng nhiều đó mà không còn mu kasuda  . rất buồn bã vì mua cam tay không phải là người cậu  thích cô ấy cũng đã hiểu cảm giác của cậu hiện tại  . nhưng Cả hai vẫn rất đám đuối khi nhìn vào nhau  đó là bố cả trước kia chứ không phải mua cao vân.
Tay mà đám bạn cứ tưởng bà đang hút máu nhưng  thực chất là đang nói chuyện với thằng bên Mua  . cà vạt tài chính là bản thấy thật con Mocha Chỉ  là ảo ảnh nhưng vô tình cậu đã yêu phải cô gái  . đó thay vì moca vân tay của hiện tại thì con bạn  khi nhìn thấy cậu buồn bã như thế mà cũng rất buồn  . trong khi rất vui về phía Ruby thì lại rất vui  khi cây thánh giá dự bị đã có và không cần đo về  . đại kết giới bị phá hủy nhưng họ lại mắc nợ Mocha  thì đã cứu trưởng họ bằng cả mạng sống của mình  . từ lúc họp phụ huynh Tuy nhiên Suna không đủ dũng  khí để nói ra mà chỉ muốn nghe giọng của mẹ mình  . bởi tâm trí của cậu rất rối bởi mà không biết  diễn tả những chuyện như nào nữa thấy cậu buồn  . bã như thế mà Ruby đã quan sát lúc Shazam về hết  cách Cô ấy đáng kể mọi chuyện Vì muốn người mình  . thích có thể vui vẻ với người mà mình yêu ngày  hôm sau buổi họp phụ huynh vẫn bắt đầu em hai bà.
Mẹ vẫn chứng nào tật đấy lại gây sự với nhau lại  còn tính đến chuyện làm lễ cưới cho Miss Rose và  . slna dù cậu hoàn toàn không hề biết gì hết kiến  tất cả mọi người đều hoảng hốt giám mục kia đã  . chạy đến lớp để kiếm xu này anh như hôm nay cậu ấy  không đi học chuyện gì xảy ra con dơi đều biết hết  . nên đã bị hai bà mẹ đã dọn và nó cũng phải khai ra  hết trong khi xu này đã bắt đầu đẹp xe đi đến nơi  . có thể cứu Mocha thì đã gặp Mocha vân tay ở đây  cô ấy ngăn cản thì cậu quá vô dụng nên không thể  . làm gì trong khi tối qua wubi đã nói cách để giúp  Suna có thể cứu được cô Cá chính là đi đến nhà mà  . cha của cô ấy đang ở đi vào Bên trong đường hầm  thông giữa con người và yếu quái rất nhanh Sony  . của mến ơi nhưng mới ra được Xíu cậu đã bị lũ dân  ngăn cản nhưng gặp ngay chẳng nên là fanpage nên.
Không là em không cho cậu bị tiếp được mà phụ  nhận định ngăn cản tsunaide và bắt cậu cưới con  . gái mình rất tiếc bị rò dè đã xuất hiện ngăn cản  vì cô hiểu được Sun yêu Mocha đến nhường nào trả  . lời của mẹ được nhiên sẽ có một trận chiến Nhưng  bây giờ già đã được cà ri giúp đỡ xuống đây cũng  . nhân cơ hội đó đã chạy tiếp để được được lâu đài  nhưng cây cầu đã bị cắt bạn ở sữa không thể qua  . được mà ngay lập tức cậu đã bị qua mang đi hai bên  là hai quả bưởi khiến Sona không thể nghe được gì  . Nhưng cậu đã được dung mua cứu kịp lúc với đôi  cánh của cô thì sunay đã vào được bên trong lâu  . đài một cách dễ dàng còn giúp mu sẽ ở lại chiến  đấu để ngăn cản mẹ của mình thì cô biết được mình  . không phù hợp với Suna hơn là mokka bên ngoài họ  chiến đấu gây Cần tiền thế nên xu này không thể.
Phụ lòng mọi người tự nhiên đã ở trước cánh cửa  để đưa ra lời cảnh báo bởi vì những ai vô bên  . trong chưa bao giờ thấy sắc ra ngoài nhưng là ma  cà rồng không chết nên thằng bên đã vào bên trong  . nhìn thấy cây thánh giá đó đó và Suneo muốn dành  lại ngay lập tức cậu đã dính phải một đòn và văng  . xa vài mét cu Đánh rất quy lực nhưng không là gì  đối với tình yêu của Su nê dành cho Mocha mặc dù  . isis đã cố khi thế này quyền đi tất cả mọi chuyện  với Mocha nhưng điều đó là không thể lập tức cậu  . lại bị ăn thêm một phát đánh vào từ ngữ cậu bé  Chồng liên tục phải hưởng thêm nhiều phát bản  . đi được khác chủ thương rất nặng nhưng cậu vẫn  đứng dậy vì tình yêu chính là sức mạnh lớn nhất  . mà Suna có ngay lập tức cậu đã bốc phát sức mạnh  của van tay trước sự ngạc nhiên của Iran ông ấy  . cũng đã tung hết lực để cản phá lại nhưng không  thể cản bước chân được Nam chính mà cậu đã lấy.

https://youtu.be/mjDTn3EbNqoTừ trước khi vào video các bạn hãy bỏ ra 2 giây  để đăng ký Kênh Và nếu như các bạn thấy hay hãy  . cho mình 1like tuy rằng các bạn chỉ bảo ra hai dây  bấm nút đăng ký nhưng đối với mình nó là một nguồn  . động lực để mình cố gắng ra thật nhiều video  hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: