Breaking News

Rachel và Joanna, chị em nhà Sung. Hai chị em sinh đôi này đều chơi bóng bàn khi họ mới 7 tuổi. Rachel và Joanna đã đại diện cho Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới nội dung đôi vào năm 2021. Và trong video này, tôi sẽ thách đấu họ từng trò chơi mộtRachel và Joanna, chị em nhà Sung. Hai chị em sinh đôi này đều chơi bóng bàn khi họ mới 7 tuổi. Rachel và Joanna đã đại diện cho Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới nội dung đôi vào năm 2021. Và trong video này, tôi sẽ thách đấu họ từng trò chơi một. Bố, mẹ, ông bà, anh chị em họ, chú, dì, họ đều chơi bóng bàn. Đầu tiên, tôi sẽ đóng vai Joanna. Joanna bắt đầu chơi cho Đội tuyển Quốc gia Thiếu sinh quân Hoa Kỳ vào năm 2016 và đã thăng tiến qua các cấp bậc để hiện đang ở trong Đội tuyển Quốc gia Thiếu niên nữ dưới 19 tuổi. Cô đã giành huy chương vàng trong Giải vô địch đồng đội trẻ toàn châu Mỹ dưới 19 tuổi và bạc trong Giải vô địch đồng đội trẻ thế giới dưới 19 tuổi.
Và bây giờ tôi sẽ chơi cô ấy một trò chơi đến 11, phải thắng bằng hai. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, hãy để trò chơi bắt đầu. Nhận. Tốt đẹp. Xin lỗi. Tốt đẹp. Ayyah! Tốt. Tốt đẹp. Ồ, con lăn dưới lưới. ♪ Lăn, lăn, lăn, lăn ♪ Ồ, tốt. Xu Xin! Bạn đã làm gì?!?! Cho nó nghe một chút. Ồ, điểm tốt! Điểm trùng khớp. Khi Adam thực hiện một con rắn, tôi không biết phải đi theo hướng nào. Vì vậy, tôi chỉ lựa chọn một bên và đánh bạc và hy vọng điều tốt nhất, nhưng tôi đoán tôi khá tệ trong việc lựa chọn, vì vậy Sự thật nhỏ vui. Joanna đã đánh bại tôi có lẽ sáu năm trước trong một giải đấu và cô ấy đã chơi rất tốt.
Vì vậy, tôi đã phải cố gắng thay đổi chiến thuật của mình một chút. Điều này ngắn hơn. Vì vậy, có lẽ nếu đó là một trong năm Tôi không biết. Nếu tôi có thể lấy lại nó bất cứ lúc nào sớm. Tốt trận đấu Cảm ơn bạn. Bây giờ, tôi sẽ đóng vai Rachel. Cô ấy được đánh giá cao hơn trong hai chị em. Cô cũng đứng đầu bảng xếp hạng dành cho nữ dưới 15 tuổi và top 20 dành cho nữ dưới 19 tuổi trên thế giới. Rachel đã giành chức vô địch Pan American Junior Championships năm 2021 ở nội dung đánh đơn và hiện đang khoác áo đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ. Bây giờ Go time! Rachel và tôi đang khởi động. Cô ấy sẽ lặp lại một vòng và sau đó cô ấy sẽ đánh nó nhẹ nhàng.
Sau đó, cô ấy sẽ lái một chiếc, nhẹ nhàng. Đôi khi, vì tôi cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, bạn biết đấy, hãy nghỉ ngơi giữa chừng. Cái gì vậy? Con rắn! Tốt đẹp. Ồ thật tuyệt vời. Ôi không. Nó đến đấy! Tốt đẹp. Quay tốt! Có bao nhiêu con rắn? Phải mất ba con rắn mới giành được điểm này. Đúng! Điểm trận đấu. Điểm trận đấu. Adam! Giảm tốc. Ồ tốt! Không phải lúc này! Điểm trận đấu. Giảm tốc. Điểm trận đấu. Giảm tốc. Chuyện gì đã xảy ra thế? Điểm trận đấu. Giảm tốc. Điểm trận đấu. Cảm ơn. Vì vậy tôi không biết con rắn hoạt động như vậy. Nó khó hơn tôi mong đợi rất nhiều. Chúng tôi đã xem rất nhiều video trước khi đến đây và nó không giống như bất cứ điều gì chúng tôi mong đợi.
Thật không? Ừ, tôi không nghĩ có ai khác trên thế giới này có thể làm được điều đó. Tôi đã nghĩ mình sẽ làm gì nếu bạn làm vậy với tôi nhưng khi đối mặt với quả bóng, bạn không biết phải làm gì. Họ thực sự là những người chơi giỏi hơn tôi rất nhiều, nhưng vì phong cách độc đáo của tôi và thực tế là chúng tôi chỉ có thời gian cho một trận đấu, điều đó đã cho tôi cơ hội tốt hơn bình thường. Nhưng bây giờ tôi sẽ chơi họ ở những gì họ giỏi nhất, trò chơi mà họ đại diện cho Hoa Kỳ trên truyền hình quốc tế. Trong video tiếp theo, tôi sẽ phát lại chúng. Đó sẽ là Adam đấu với bộ đôi chị em Sung. Vì vậy, hãy sẵn sàng, một thử thách khó khăn hơn nhiều đang trên đường.

https://youtu.be/W8lMTU4G0k4Rachel và Joanna, chị em nhà Sung. Hai chị em sinh đôi này đều chơi bóng bàn khi họ mới 7 tuổi. Rachel và Joanna đã đại diện cho Hoa Kỳ tại Giải vô địch bóng bàn thế giới nội dung đôi vào năm 2021. Và trong video này, tôi sẽ thách đấu họ từng trò chơi một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: