Breaking News

Ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn đã quay trở lại với. kênh của tui Long hôm nay tôi sẽ hướng. dẫn cho các bạn 7 kỹ thuật thấp cổ tay. trái trong bàn ứng dụng rất hiệu quả. trong thi đấu chúng ta sẽ sử dụng. Anh ở cổ tay trái trên bàn trong tình. huống bóng hỪ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn đã quay trở lại với. kênh của tui Long hôm nay tôi sẽ hướng. dẫn cho các bạn 7 kỹ thuật thấp cổ tay. trái trong bàn ứng dụng rất hiệu quả. trong thi đấu chúng ta sẽ sử dụng. Anh ở cổ tay trái trên bàn trong tình. huống bóng hay này trên bàn khi đối thủ. giao bóng ngắn trên bàn khi đối thủ đỡ. do bóng trả giao bóng ngắn trên bàn và. khi các bạn cần chủ động tấn công trước. theo lối phong cách chơi hiện đại nhất. bây giờ đi thư thứ nhất kỹ thuật thất cơ. bản nhất của chúng ta sử dụng phần chính. là ở cổ tay thì các bạn Trà đối thủ là. do bóng hoặc trả giao bóng ngắn xanh khi. bóng chạm bàn thì lúc này chúng ta sẽ sử. dụng bước đang là bước chân phải lên ở. bước đang này chúng ta sử dụng hầu hết. khi chúng ta thực hiện kỹ thuật thất cổ. tay trái A ở khi bóng chạm bàn chúng ta. bước lên vì khi bốn nảy lên kết bạn nhớ.
Luôn luôn chúng ta phải có một cái. khoảng lùi nhẹ cổ tay về phía sau và mặt. vào lúc này chúng ta đứng 90 độ từ thay. độ xoay của quả bóng khi sẽ lên thì. chúng ta toàn lên trên là 2 giờ khi. xuống là chúng ta chạm mới dưới 4. khi chúng ta mới tràn lên cho anh và các. bạn Nhớ là khi tiếp xúc bóng chúng ta. phải có cái độ cầm nắm chặt lấy tay bạc. ta kỹ thuật thứ hai là chúng ta sẽ hấp. trội chúng ta ứng dụng khi chúng ta gặp. tình huống bóng xoáy xuống thì khi trái. bóng xanh chúng ta sẽ làm thêm một thao. tác lừa chúng ta chuẩn bị rò các bóng. phép bạn nhớ khi tiếp xúc bóng lại chúng. ta không ma sát chúng ta không tạo xoáy. mà chúng ta sẽ sẽ cứng cứng bàn tay lại. và chúng ta đọc đẩy bóng qua thật nhanh. thì bóng trả lời cho xây cho đối thủ là. còn sẽ xuống của họ dẫn đến họ tấn công. dễ bị kết nối a. emall sẽ Xin Người Thứ Ba Là kỹ thuật.
Khắc mạnh và tốc độ thì lúc này các bạn. sử dụng nhiều nhiều nhất khi chúng ta. gặp trái bóng lỏng thấy lên sấy nhang ở. trên bàn thì chụp lúc này chúng ta sẽ sử. dụng cái cùi chỏ nè kết bạn nhớ là cố. định của cùi chỏ khi bóng chạm đàn tân. lên thì chúng ta sẽ xây bắt tay kết hợp. với là khom lưng gặp đựng rồi chúng ta. để tạo cái khoảng trống để chúng ta lấy. là nhiều hơn cho chẳng tay và kết hợp. vặn với cổ tay về tứ phía sau khi bóng. lên lùi về là đúng tầm và kết bạn quyết. định đánh thì lúc này chúng ta xây không. kết hợp để là xôi trắng tay. ở cổ tay và nhớ là nước tiếp xúc bóng là. các bạn phải bóp cầm chắc lại để chúng. ta tạo lập cho cái quả bóng a a. hai kỹ thuật thứ tư là kỹ thuật hết thẻ. thì bắt đầu các bạn cũng giống như là kỹ. thuật thất cơ bản khi mặc vào chúng ta. 90 độ là so với mặt bàn thì khi chúng ta.
Và vào bóng thì chúng ta sẽ sẽ bất ngờ. chúng ta bẻ cổ tay ra phía sau đưa cánh. bạt về phía trước và sau đó chúng ta xây. cái cổ tay để chúng ta tiếp xúc má bên. phải của quả bóng là Đồng thời khi tiếp. xúc là các bạn nhé Cầm nắm và lực chính. của chúng ta vẫn là ở là hai ngón tay là. ngón trỏ và ngón trái thì các bạn nhớ. vạch nhưng ông táo lên ha để chúng ta. tạo ra các quỹ đạo mẹ vòng sang bên phải. của đối thủ ô. hai kỹ thuật Thứ năm là kỹ thuật thấp. vòng cung hay còn gọi là khóc banana mà. các ngôi sao hàng đầu thế giới họ đang. sử dụng như là fan Channel hoặc ren ri. cơm A Long là lúc này chúng ta Các bạn. nhớ điểm khác biệt là chúng ta phải treo. cái cùi chỏ lên vuông góc so với vai và. lúc này chúng ta sử dụng theo cái chuyện. theo với trục dọc và thay vì nãy hất. ngang mạnh là chúng ta sử dụng trục. ngang Còn bây giờ chúng ta sử dụng theo.
Quy chụp rọc là khi quả bóng là chạm bàn. chân lên chúng ta cũng hơi lùi nhẹ về. phía sau nước này với mặt bào chúng ta. sẽ gần như là hứng bóng bất ngờ sau đó. khi chúng ta lại chạm bóng là chúng ta. say quái vật ở phía trên và chúng ta sai. cái mặt và vòng qua ở má bên trái của. quả bóng là khi các bạn muốn xem lập tự. chúng ta đặn thử thai kết hợp sử dụng cổ. tay. đề tài vặt về phía trước đồng thời kết. hợp để sang không cái không Chúng ta bật. ra à. a tiếp theo kỹ thuật thứ sáu là kỹ thuật. khóc vòng cung nhưng mà tạo ra sẽ nhanh. xuống thì lúc này các bạn cũng sử dụng. theo chiều dọc A và bắt đầu chúng ta cái. kết bạn nhớ lưu ý là chúng ta phải làm. động tác giả Chúng ta nhiên mặc đợt. Nhưng mà khi lúc khi chúng ta vào bóng. chúng ta tiếp xúc bóng thì kết bạn nhớ. là hơi ngửa mặt vợt và chạm vào một phần. tư ở phía dưới bên trái của cái quả bóng.
Hà và lúc cất là lúc kết thúc tác với. bạn chạm xong các bạn nhớ là kết thúc. chúng ta ngửa của chúng ta phải sai cái. mặt bật lên để cho đối phương lầm tưởng. là sau lên a. có thể thao tác của chúng ta kết bạn. cũng nhớ bà để cho trái bóng nó công hơn. nữa thì lúc này chúng ta sẽ nghiêng sang. người sang bên trái một chút xíu mà. chúng ta nghiêng nhiều hơn kỹ thuật thứ. bảy là kỹ thuật ấp vòng cung ngược hay. còn gọi là hết lừa thì khi bắt đầu cái. thao tác kỹ thuật thì chúng ta cũng. tương tự như kỹ thuật 5 và 6 là giống. như kỹ thuật thất vọng cung nhưng mà bất. ngờ là khi trái bóng đến ở chúng ta thu. về A và khi vào bóng là chung là kết bạn. nhớ là cái kiểu tay chúng ta xoay ngược. chiều kim đồng hồ. ở tập rồi đấy Đồng thời các bạn Nhớ là. phải chuyển trụ bắt đầu chúng ta đứng. đứng bàn chân bên trái Nhưng mà khi bào.
Bóng chúng ta xoay ngược thì chúng ta. cũng chuyển Trụ hai chân phải a a. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. sau khi các bạn ứng dụng kỹ thuật này. vào trong trận đấu Chỉ khi các bạn gạch. những đối thủ là họ chê Thuận Tây họ. trên một cành hoa tấn công thuận tay tàn. bàn thì các bạn sẽ sử dụng các kỹ thuật. đốt cháy này dài là hai góc nhưng mà. nhất là đối với ai mà họ hay thích máy. giặt họ sợ dù là nét thì các bạn nick. xanh có phải thật thật nhiều thì chúng. ta sẽ phá được cái thế né sở trường của. họ và khi chúng ta gặp lối tra hiện đại. bây giờ là họ Tấn công tốt cả hai bên. thì tất cả các kỹ thuật lý của chúng ta. đều cố gắng là tập chân nhắm vào giữa. bạn ngay của trỏ ngay hông eo của đối. thủ thì khi đó chúng ta sẽ hạn chế được. sức tấn công và phản đòn từ đối thủ u. Hi Xin chào tạm biệt các bạn Xin hẹn gặp. lại các bạn ở video tiếp theo và đừng.

https://youtu.be/W9iFhy_7GXoỪ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn đã quay trở lại với. kênh của tui Long hôm nay tôi sẽ hướng. dẫn cho các bạn 7 kỹ thuật thấp cổ tay. trái trong bàn ứng dụng rất hiệu quả. trong thi đấu chúng ta sẽ sử dụng. Anh ở cổ tay trái trên bàn trong tình. huống bóng h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: