Breaking News

À Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. kỹ thuật bắt ngắn thuận tay trên bàn bây. giờ tài sẽ bắt ngắn Khi bóng dáng Bây. giờ tôi sẽ mất ngắn Khi bóng sáng ngon. lên và dài à. về cách mà chúng ta sử dụng kỹ thuật này. khi không muốn cho đối thủ họ tấn côngÀ Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. kỹ thuật bắt ngắn thuận tay trên bàn bây. giờ tài sẽ bắt ngắn Khi bóng dáng Bây. giờ tôi sẽ mất ngắn Khi bóng sáng ngon. lên và dài à. về cách mà chúng ta sử dụng kỹ thuật này. khi không muốn cho đối thủ họ tấn công. và chúng ta sẽ dành tấn công trước. về nguyên lý chung của kỹ thuật bắt rắn. này thì các bạn cũng chờ cái bóng chạm. xuống bàn và nó vừa nãy lên thì các bạn. nhớ là mình hơi lùn nè Cái cổ tay và. phía sau Sau đó chúng ta chủ động nè. chúng ta dùng cái ngón trỏ chúng ta tù. từ trên xuống tù từ trên xuống và khi. chúng ta tiếp xúc bóng chúng ta phải có. cảm giác là bám dính nhẹ trên quả bóng. và lúc đó chúng ta phải có cảm giác là. Tóm giữ nó lại và các bạn nhớ là chúng. ta sẽ sử dụng phần từ cổ tay trở lên là. chí ngay Kỹ thuật này chúng ta không. dùng lực nên chúng ta sẽ không sử dụng.
Cẳng tay các bạn Nhớ nha khi gọt quả. bóng lỏng sấy thì chúng ta sẽ dựng mặt. và. tủ lạnh khoảng 80 độ thì thì các bạn nhớ. là tiếp súng bỗng là ở cái bụng dưới của. cái mặt bọt sau đó thì chúng ta cũng bấm. nhẹ từ trên xuống và ở giữa thân bóng. thì quả bóng xanh là sấy xuống nặn thì. lúc đó thì các bạn sẽ ngỡ bật ra phía. sau và chúng ta phải sẽ tiếp xúc Ở phần. dưới của quả bóng là khoảng 5 6 giờ và. các bạn nhớ cũng phải tiếp xúc cảm mép. dưới của mặt bàn là dùng ngón trỏ nha. bán kéo. Ừ thì đối thủ ra tay phải là giao sẽ. nhanh thận Tây thì chúng ta sẽ tiếp xúc. ở bên hông bóng thì thì các bạn nhớ là. là bên hông bóng ta cũng mép nay hỏi tôi. cho anh xuống thì đối thủ giao bóng xoáy. ngược hoặc là dao đục do mổ và trái tay. thì chúng ta sẽ. đi về phía trước và chúng ta sẽ tiếp xúc. làm má bên trái của của quả bóng ha.
Ừ ừ. à à. à à. dịch vụdu Soo ah. ở cấp độ chuyên nghiệp chúng ta dùng. thêm tiểu xảo để đánh lừa đối thủ Đầu. tiên mặc đồ của anh ta hướng sang bên. trái như bất ngờ khi tiếp xúc bóng anh. ta đổi đổi hướng sang bên phải Và để ứng. dụng các kỹ thuật bắt ngắn thuận tay này. tốt trong thi đấu thì quan trọng là tư. tưởng của các bạn khi chơi những giải. chuyên nghiệp và những dãy mang mang tầm. quốc gia quốc tế đa phần 90 phần trăm là. đối thủ họ sẽ giao bóng ngắn trên bàn. thì khi đó tư tưởng của chúng ta là phải. chuẩn bị bắt nắng trước Nếu đối thủ giao. bóng dài hoặc lẩn thì chúng ta có thể sử. dụng cái nguyên lý là lùi về theo quả. bóng chúng ta vẫn giật được à. bình thường các bạn bị mắc các lỗi trong. thi đấu là các bạn đã đã hạ bộ xuống là. các bạn chuẩn bị giật băng dài trước bất. ngờ khi bóng ngắn thì các bạn rút tay từ.
Dưới lên thì các bạn bắt nhắn không tốt. và cái cái lỗi thứ hai là khi các bạn là. vào bóng các bạn hơi cuối Tháp người vợ. cổ tay bạn bị bẽ cái đầu bạn bị chuối. xuống nên khi đó là chúng ta là dễ thất. đẩy cái quả bóng là khi đó chúng ta bắt. nhắn nhà lớp vải là bị lỗi để đối phó. với lối chơi một cành thì khi đối đối. thủ ra hoa thì các bạn nên bát ngắn phải. đầu tiên là để kéo dân của đối thủ họ. phải di chuyển. tổng hợp với bào thì họ hấp sẽ không tốt. tại tại do họ là chuẩn bị họ nén giật. vân tay nhiều ạ. ừ ừ. ừ ừ. có phải cái thứ hai là những đối thủ mà. cầm tay tốt thì đương nhiên cái trái tay. họ sẽ không tốt bằng thì khi đó bạn vẫn. có thể là bắt nhắn ở bên trái của của họ. Ừ để đối phó với lối chơi có sở trường. nè hai càng là trái phải có thì cũng. tương tự những kỹ thuật khác thì bắt. Khánh chúng ta cũng khai thác ở ngay.

https://youtu.be/M4bRka1qxsoÀ Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn. kỹ thuật bắt ngắn thuận tay trên bàn bây. giờ tài sẽ bắt ngắn Khi bóng dáng Bây. giờ tôi sẽ mất ngắn Khi bóng sáng ngon. lên và dài à. về cách mà chúng ta sử dụng kỹ thuật này. khi không muốn cho đối thủ họ tấn công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: