Breaking News

Xin chào cả nhà ai lên chưa  ta đang đợi người không. thì các bạn nào lên thì thả câu hỏi cho anh  nha Ừ đợi hay đổi hạnh phúc đi cho các bạn lên. có ai lên chưa. ừ ừ. ở Ireland thả comment Nhi biết nha. Ừ rồi có mấy bạn lên rồi đó. khi con người lên rồiXin chào cả nhà ai lên chưa  ta đang đợi người không. thì các bạn nào lên thì thả câu hỏi cho anh  nha Ừ đợi hay đổi hạnh phúc đi cho các bạn lên. có ai lên chưa. ừ ừ. ở Ireland thả comment Nhi biết nha. Ừ rồi có mấy bạn lên rồi đó. khi con người lên rồi đó em  Alo chị nhà Hello em Chào An  . để lại comment đâu rồi chồng ơi  em có men Thứ Hai nha em hai chữ V. khi sex khi sex. phim sex. Ừ rồi đợi một hai phút anh chào chị  ạ Chào Hiếu đội 12 phút cho mọi người  . vô rồi Bạn nào có câu hỏi chuẩn bị hỏi  thì thải nha Em hãy câu hỏi cho Nhi nha. Từ Đầu tuần có gì vui không  rảnh à Kể nghe coi phim sex ô tô. ở bên này sinh mới hôm nay thủ tướng chính phủ  mới thông báo là sẽ thất vọng trong vòng 1 tháng  . tới có nghĩa là không có không có nhà hàng nào Mở  tất cả mọi đồ ăn này mua về nhà hết và ít người ra.
Đường lại và bị giãn nhớ lên không có phải hoàn  toàn là anh không hoàn toàn gốc đau nhưng mà đãi  . loại như cũng là lót đau nhẹ đó mọi người ở bên  xinh hi vọng là đến cuối tháng mới giảm những cái  . số lượng người bị bệnh xuống thôi Bữa nay hình hơn  một nửa dân là đã vắcxin hết rồi Đang trong nhóm  . cho tới lượt mình ok nói nhãn thiếu thôi đi ô trả  lời câu hỏi trong lúc đợi các bạn trả lại trong  . lúc đợi các bạn đặt câu hỏi như sẽ trả lời hai  cái câu này trước một cái con như mới nhận được  . các bạn hỏi là tại sao lại sợ mất mắc sai lầm vậy  chị về Hay đại loại những câu này là chị ơi Tại  . sao mọi người lại sợ thất bại sợ bị ngã sợ bị té  sợ bị đau mỏi các chị đây rồi câu trả lời các bạn  . các bạn phải hiểu được là tại sao cứ cơ thể của  mình nó lại sợ bị té bị ngã bị đau đó là cái cơ.
Chế để bảo vệ bạn khỏi bị tai nạn này khỏi chết  người cho nên là khi mà người ta tạo ra cái cái  . cái cái cái học vấn ở các bạn người ta lung tennis  có nghĩa là người ta luôn trừng phạt nếu như bạn  . làm sai một cái gì đó thì nó ảnh hưởng đến cái sự  phát triển của một đứa trẻ hay là một con người từ  . nhỏ từ trong ghế nhà trường bạn ngồi bạn đã bạn mà  làm sai toán là bạn sợ cô phạt rồi điểm ít rồi bị  . người này người kia cần phạt do cá rồi bạn đi làm  ở nhà bạn bè đó tôi bị cái chén đó là bị ăn có tác  . nó vô trong mặt liền hoặc là ba mẹ cuốc cái chỗ  lên đầu liền thì nó trở thành cái cái nỗi ám ảnh  . do bạn từ lúc bé em mà những cái người mà ở những  cái nước không có phát triển không có hiểu được  . cái tầm quan trọng của việc ba mẹ có nhận thức sẽ  ảnh hưởng đến sự phát triển của đứa trẻ như thế.
Nào bởi vì nó giống như có việc xây nhà mỗi ngày  ba mẹ bạn thải cho bạn một có viên gạch như vậy  . làm cho bạn có cái niềm tin là a đời là phải hoàn  hảo mình mà mình mắc sai lầm một cái là mình sẽ bị  . trừng phạt mình mà mình làm sai một cái gì cài cái  mình mà mắt lỗi một cái là mình thể nào mình cũng  . bị ăn tát ăn Quốc hoặc rồi mà anh không ai chấp  nhận được tại vì ai cũng hoàn hảo hết chỉ có mình  . là không hoàn hảo Và nếu như mình không có tay ở  mình phải biết đi ngay lập tức mình phải biết chạy  . ngay lập tức mình phải giỏi luật đức mình mà không  giỏi ngay lập tức thì mình là bất bình thường còn  . những người kia là đều bình thường hết nhưng mà  tất cả mọi người đây nói nhưng anh còn thử trong  . cuộc đời của bạn mà cứ gặp ai mà chưa bao giờ  mắc sai lầm bạn gặp bất kỳ người nào trong cuộc.
Đời này mà chưa bao giờ mắc lỗi mà xài lạnh thành  chiếc bạn nhìn cái đứa bé là cái dễ nhất để bạn  . nhìn thấy con người phải mắc sai lầm có người học  từ sai lầm như nói ví dụ người ta tạo ra cái máy  . bay mà bạn đang sử dụng phải có một cái lỗi là  việc cửa sổ người ta không có thiết kế đúng với  . cái xếp Organ có nghĩa là cái Cái hình mà bạn bây  giờ thấy cái cửa sổ cái xếp như vậy là bởi vì ngày  . xưa khi họ tạo ra cái máy bay họ không hề biết cái  cửa sổ cái hình vuông hình tròn làm đủ thứ hình họ  . làm cho đẹp không hẹn nghĩ đến cái gió có tên lửa  ở trên không trung nó có thể làm bay cái cửa sổ và  . gió nó vô trong mà nó làm à Ừ cái máy bay đâu rất  và con người thì phải học từ những quyết định từ  . những cái nhỏ như vậy mà hỏi mới tạo ra những cái  cái cái cái vỏ những cái đồ dùng cho bạn xài những.
Cái máy móc bây giờ mà nó hoàn chỉnh và nó hoàn  hảo như vậy thằng Trí bất cứ một có tai nạn giao  . thông vừa xảy ra hay bất cứ một cái loại máy móc  gì mà nó không có được đang sử dụng mà nó hư hãy  . nó bị hủy hoại gì đến tính mạng con người thì khi  đó họ mới nâng cấp lên họ mới học hỏi hiểu là mình  . mắc khuyết điểm khúc này mà không có học lúc này  Tại cái điện thoại của bạn hàng ngày nó còn nâng  . cấp nó nâng cấp lên bởi vì cái gì bởi vì có những  cái khác cơ có nghĩa là những người mà học siêu  . đẳng hơn cả những người làm điện thoại hãy biết  cách đột nhập như máy tính của họ của bạn hãy biết  . cách đọc nhập điện thoại của bạn và con người học  trên những các khuyết điểm đó học trong những cái  . sai lầm đó để tạo ra những cái thứ mà bảo vệ để  nó tốt hơn mà nó phát triển hơn cho nên nét trong.
Có suy nghĩ của bạn bây giờ bạn vẫn còn sợ bạn  sẽ mắc sai lầm bạn vẫn còn sợ là giảm không dám  . làm sao em làm phát Ừ thì bạn cả đời Bà Xã Mạnh  giậm chân tại chỗ bạn xã là người ở đó Cái giây  . phút bạn thất bại chính là bạn đã sợ hãi để mà Nhã  để mà sợ mắc sai lầm rồi Nếu bây giờ bạn biết đó  . nguồn gốc tại sao bạn mắc bận Sợ mất mắc sai lầm  thì bạn hãy dẹp nó đi Bạn hiểu người là ai ở ngoài  . kia cũng như mình hết đó mắc sai lầm là chuyện  bình thường cái Hơn thua nhau ở chỗ là cái người  . ngã xuống đứa nào đứng lên được lại và đi tiếp có  những đứa nó ngã xong cái nó đứng ngã Luôn Chỗ đó  . ở luôn đóng bụng nó nó không có muốn đứng lên được  cái gì khác biệt với những người khác không phải  . là nhưng không có khuyết điểm như các bạn mà là  nhưng mắt với biển chỗ nào vậy Đứng lên chỗ đó mà.
Như đứng lên rất là nhanh bởi vì nghĩ nhận thức  được là mình là con người mình phải tha thứ cho  . mình đầu tiên như các bạn Tại vì các bạn luôn suy  nghĩ là không biết mình mắc khuyết điểm ba mình  . có buồn má mình có buồng bạn mình có buồn Đừng có  quan tâm nhưng có người đó họa con mắc khuyết điểm  . nhiều hơn mình họ cũng bận rộn để suy nghĩ để lo  lắng cho bản thân của họ không có thời gian đâu  . mà để quan tâm đến cái chuyện em có điểm cuộc đời  bản sau hết họ trừng phạt bạn đơn giản là bởi vì  . họ họ không có kiến thức để dạy con cái không phải  ai đi đẻ ra cũng làm cha làm mẹ được luôn các bạn  . nên biết là đẻ ra làm đẻ được con người thì chỉ  cần trắng có tinh trùng thôi nhưng mà để làm cha  . mẹ nó là cả một bầu trời nhận thức ở đây mình  không ban nói đến các bạn à Chị nói vậy rồi em.
Không biết làm nó xứng đáng làm cha làm mẹ không  nói nhưng bây giờ mình đã có câu hỏi nhận thức  . như vậy thì mình nên học nên tìm hiểu nên cao  dồi bản thân để mình có con thì chia hết mình  . không có hoàn hảo nhưng mà mình cũng hiểu được là  tại sao con mình nó nóng nãy Tại sao con mình nó  . khóc Tại sao con mình nó bệnh tại sao không mình  nó ổn tất cả những cái đó là cái kiến thức cần  . thiết để mình học để mình có khi bắt các bạn học  xong các bạn thì thôi tôi dậy đi không không nên  . có con nữa tao khi mình có con làm cả một cái sự  trách nhiệm đó là lớn lao đó Con đã dính theo bạn  . cả đời của ba mẹ bạn có khi bây giờ còn không biết  được là những cái điều hợp tác hại đến bạn Tại hồi  . nhỏ là ảnh hưởng lớn đến bây giờ như thế nào ở  đó là cái câu trả lời cho bạn nhắn tin hỏi như  . là Tại sao là con người lại sợ mắc sai lầm của các  bạn hiểu được nhà là do có môi trường của bạn Sao.
Bạn lớn lên và đất nước nào nó rất là Hiếu nhiều  đất nước nó làm giáo dục là nó thúc đẩy con nít  . thôi tá ngã đầu như chỉ mới tìm hiểu được là cái  ông eroma sát một trong những ông tỷ phú thế giới  . Ông mở cái trường riêng như những đứa con của ông  luôn có nghĩa lỏng không có tên xuyên có sự giáo  . dục ở ngoài có một cái lần không trả lời phỏng  vấn nhìn thấy rất là hai người ta hỏi là trong  . trường nó hỏng dạy cái gì thì ông nói là không đưa  cho mấy đứa nó mới dụ một cái xe đồ chơi xong con  . nít nó thấy sai đồ chơi làm gì Các bạn nó tháo đá  banh rồi đúng không Tôi không sẽ bài nó lắp ráp  . lại lòng Để làm cái xe bạn thấy nó ngược đời bạn  mà phá đồ chơi ra cả ba nó hỏi cái mua đồ chơi mà  . phát Nhưng mà con nít nó học từ có việc nó phá ra  xong nó làm lại nó phá ra tôi mới làm lại nó phải.
Mắc sai lầm nó phải mắc khuyết điểm nó phải đặt  hết đồ ra nó phải bệ làm bể đồ nó phải khám phá  . con bên Ừ rồi xong nó nắp lại nó phải biết cách  để hình thành một cái món đồ nó biết cách hình  . thành do một cái tính cách con người Nó phải biết  cách hình thành ra một cái cá kiếm món ăn một cái  . bộ quần áo bạn càng làm cho nó hoàn hảo bạn càng  không quay trở lại với nền cơ bản dạy cho con cái  . các bạn thì nó cơ bản về cho bạn bè bạn những điều  cơ bản tặng chiến những người xung quanh của bài  . học quên mất cơ bản là nó ví dụ như vậy như nói ở  bao nhiêu bạn trẻ ở đây hồi xưa thôi Cái thời của  . Nhi nhưng lại giúp nhi cũng cắt các bạn bao lâu  đâu nhưng mà cũng không nhỏ xíu mà như đã phải  . học nó cơm đi chở đủ thứ hết như vậy các bạn trẻ  bây giờ chứ không không còn nhiều các bạn phải học.
Những đó Bởi vì sau 3 mạng bạn học đi Mày muốn khổ  như tao hả Nhưng mà đó là xài Ok học các kỹ năng  . sống đâu có liên quan gì anh diện những cái kỹ  năng ngoài xã hội có lên trường hết rồi cái bằng  . đó không có nghĩa địa gì là bạn sẽ thành công cuộc  đời Cái này không Bữa nay xuyên khác như cũng để  . chia sẻ rồi Ok giờ nếu muốn lập nghiệp mà với một  số tiền nhỏ thì phải làm sao chị Nếu như em muốn  . lập nghiệp mà một số tiền nhỏ thì câu trả lời của  chị là em nên đầu tư ngược cho bản thân anh và em  . học thêm về lập nghiệp là gì đi lập nghiệp ở đây  đó Chị đang phân tích cho em nghe theo các con số  . thống kê luôn là 98 phần trăm tỷ lệ lập nghiệp  thất bại và rất là nhiều bạn trẻ khi nghe đó  . con số này nó lập bởi vì có muốn cản mình không  có chị cũng là một trong có những con số đó 98.
Phần trăm thất bại chị đã thất bại trong những cái  lần đầu chị không có trốn tránh cái điều đó Ok Tại  . vì sao vậy thất bại trong những thời điểm đó bởi  Huyền dở một đất nước không có phát triển không có  . ai dạy mình điều rõ ba má mình không vậy Không ai  vậy mình hết Mình tự nghĩ mình có một cục tiền mà  . làm rồi cuối cùng là cái gì cuộc đời em nhớ nè  em một là em trả giá em trả tiền để em học hay  . làm trả tiền để em tự học lên được cái ngu của em  và chị trả tiền để học thì có ngu của chị chị trả  . tiền đủ rồi cho nên sau đó chị từ bỏ cái chuyện  đó chị không có dùng những thứ tiền mồ hôi nước  . mắt của mình để đầu tư để dạng như là nhắm mắt  ăn bừa vậy đã coi được được không được thì thôi  . Ừ chị đã thử nhưng cái đó mà nó không có kết quả  Nhưng mà khi em bắt đầu ăn dùng tiền của em đảm.
Đầu tư trong người em trước tao với các bạn cả  luôn nó tư duy vậy nè chị vậy Học học riết rồi  . tới khi nào mới xong trên các con đường em học em  phải thực hành nữa chứ không phải thầy em bài em  . sao em nghe em nghe em nghe em sợ quá em không  có làm luôn Thì hai cái đó rất là nguy hiểm làm  . gì nếu em học nhiều quá em biết nhiều quá em sẽ  thu mình lại hoặc lạnh có những người ta học ít  . nhưng mà người ta học vừa học vừa làm vừa học vừa  làm thì cái con đường của họ nó chắc hơn nhưng mà  . em nên có một người thầy trong cuộc đời ví dụ như  bây giờ em nói với chị em muốn lập nghiệp chị hỏi  . em có biết được đối thủ cạnh tranh của em nó đang  làm cái gì với cái nhàng mà em đang nghĩ làm sao  . lập anh đừng có nói với chị là giải muốn mở cái  tạp hóa giống như bà hàng xóm ở mua đùi xong bạn.
Mua đi bán lại đó gọi là lập nghiệp Em hiểu cái  vậy không đó gọi là nhiều đó gọi là em đi làm  . công cho em và em tự gắn cho em cái mát là em làm  chủ nhưng mà em không có làm chủ ta phải làm chủ  . thật sự người ta phải quản lý được thời em không  đi chơi lúc nào đi có nhân viên làm chứ không phải  . là em ngồi đó phải bán hàng rồi em phải ngó quầy  hàng của em như vậy không phải làm chủ đó làm tôi  . làm tới bản thân em Nhưng mà gắn nó mắc làm chủ  vô để mà chảnh thôi Ok Nếu như em có tiền mà ít  . tiền Bây giờ chị khuyên em là em nên đầu tư các  bạn thân em đầu tư kiến thức đầu tư chất xám cái  . nhàng mà em muốn làm em tìm hiểu thị trường em coi  có ai đã làm ngành của em một cái này là cái mà cứ  . khoảng tối mà rất là nhiều bạn trẻ không biết  tao các bạn nghĩ rằng ý tưởng của mình làm quỷ.
Tưởng vĩ đại cả cuộc đời này chưa có ai sáng tạo  ra mình là cái người đọc nhất sáng tạo ra chị xin  . lỗi em nhưng mà khiêm Google cái anh sợ ra Hoặc là  em tìm hiểu đúng cái cái mà em đang hứng thú hơn  . sẽ ngạc nhiên là trên thế giới Thậm chí cái thứ  mà em nghĩ ra không biết bao nhiêu người đã làm  . rồi mà không biết bao nhiêu người đã thất bại và  lên làm và thất bại đủ thứ hết Vật chắc chắn sẽ có  . người thành công ở cái mạng mà em thích vậy để em  đến tìm với người đó để mà học nữa là em nhàng cái  . ngành đó em học em để ủi Tại sao người ta làm được  có phần nào mà người ta thành công em hiểu Ví dụ  . như vậy thôi bao nhiêu nước trên thế giới muốn làm  có điện thoại như iPhone nhưng mày biết tại sao  . iPhone Apple nó thành công không nó không quan tâm  tới đối thủ của nó mới diễn quan tâm đến làm sao.
Nó làm cho cái sản phẩm của nó tốt lên thôi chứ  tại sao những đối thủ của nó không thể nào cạnh  . tranh lại với các cô được tại vì nó biết được là  Ồ anh buồn nó ra cái gì mới mình phải copy sẽ mình  . mấy tháng Ví dụ như vậy Nếu em đang là cái loại  nhỏ lẻ Ở tận dưới Bạn muốn là copy giống người  . ta Ok em cũng nên tìm hiểu thị trường còn trừ khi  các sản phẩm của em nó lịch đọc nhất vô nhị giống  . như Facebook giống như là iPhone Apple Nếu như  em nghĩ em là thần chị không có coi thường hết  . tại vì em sẽ không biết được em mới thật sự là tài  năng như vậy đừng có thể em ngồi đây nhưng mà em  . chat với chị nhưng mà em là thằng đồng máy tính  nhận hạn chứ không biết được tại vì biết có rất  . là nhiều bạn ạ à rất là giỏi về tin học em không  biết được nóng em thật sự em có ý tưởng sâu sắc.
Như vậy và em làm ra được qua nó nhưng mà náo em  không có thì chị nghĩ là em lên đầu tư ngược trở  . lại nhưng mà Bởi vì em hỏi câu hỏi này mà nhìn cái  câu hỏi của em ngay thơ lắm nhưng nên chỉ biết là  . anh chưa có kiến thức gì hết Em vẫn còn thiếu kinh  nghiệm lắm ok đầu tư bản thân nhiều hơn a cho cô  . giáo của em giáo dục trường cô giáo ở Việt Nam hôm  nay căng lắm Em đang trong tâm dịch nè à ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. à à thế nhưng nhờ cô nhi mà em không thấy  sợ hả em thấy may mắn mày có qua thời gian  . này để hiểu không Ăn không đúng rồi có nhiều  người mỗi người người ta đối diện với cái dịch  . này khác nhau có người người ta không quan  tâm người ta nói kệ mẹ nó nó tới tới hôm đó  . thì thôi có làm gì đâu Mạng Mình mình sống  mà vẫn sống một điều đó Có Những Người Sống  . Trong Sợ Hãi không biết ngày mai sẽ sao  thất nghiệp con cái thì sau này như thế.
Nào có người thợ sống trong quá khứ trở  chừng nào nó mới quay trở lại ngày xưa. tránh nó là mình là một cái cái cái người mà mình  nhận thức được là mình là cái phần nào trong cái  . đó có cái lý do này chị hai lập đi lập lại cái  mềm nhấn mạnh nó có bạn hiểu nè cái nỗi sợ hãi  . hay là cái nỗi lo lắng hay là bất cứ cái gì mà bạn  stress trong cuộc đời á nó đến từ cái vùng kín anh  . nó gọi là có nghĩa là các vùng mà bạn không biết  bạn không biết thì bạn mới sợ với dụng cái gì nó  . các bạn là em đi qua nhà hàng xóm mà tự nhiên  đi qua nhà hàng xóm em mượn không Giao dùm chị  . em đi qua nhà hàng xóm em thấy tắt điện tối thui  mà không có ai trong nhà hát mà chị ở lại video  . này có người trong nhà yên tâm đi trong tâm trạng  sẽ là gì em thấy sợ hãi em sẽ lo lắng Em sẽ không  . biết được là cũng không biết chị nghe nói có  thiệt không chó Chắc là bên trong Mà dù chị có.
Khẳng định và một trong đó có người chị mới ở bên  đó qua mà nhưng mà điện tắt tối thui à Em không có  . thấy gì hết thì em sẽ có cái cảm giác đó nó buồn  chồn lo lắng sợ hãi nó đến là cái gì nó đến thiếu  . kinh nghiệm và không có trải nghiệm và em cứ bước  cho cái nhà đó thì tiếng Anh nó gọi được in rồi là  . cái vùng Em không biết cái quần anh chưa có được  trải nghiệm thì cô biết nó cũng như vậy nó đẩy con  . người ta đến các vùng là em không biết ngày mai  nó sẽ như thế nào hết Và nếu như một người bình  . tĩnh và tỉnh táo Ví dụ như chị hoặc là những người  mà người ta làm ăn lớn người ta sẽ đối diện với  . điều đó là gì thay đổi thôi nhé Ngày mai mình cần  phải thay đổi để thích nghi có nghĩa là bị anh bị  . quăng xuống nước thì bây giờ anh phải làm gì Ngậm  Miệng em lại đúng không kịp tìm cách để tìm được.
Oxy ở đâu để em thở đúng không để tương tự như vậy  Chuyện đó là những cái cách người ta sống sót còn  . có những người bị quăng xuống nước cao thôi em  vẽ chết chết thôi chứ mình thôi ai cứu được mình  . anh gửi thôi cho đời mà đi đâu thì đây thì nó  nhưng sống với cái từ gì đó thì tất nhiên là em  . sẽ khổ trong thời có biết nhưng mà nãy anh sống  có cái kiểu Em thích nghi là à mình không biết  . đến có bụng an toàn cái cái vùng mới đó Mình hỏi  cái người biết chị Nhi quá nhà rồi hả con mới nhà  . nó có gì đi hướng nào Tại em thấy tắt điện tối  thui rồi học và bật điện chỗ nào chị hoặc là em  . bị quăng xuống nước em Em không biết làm sao đó vì  em nhìn Cái người mà đang thở bằng không khí khỏi  . họ coi họ lấy không khí ở đâu rồi anh bước đi theo  Ai biểu em anh hùng em tự sống chơi thì cũng tương.
Tự như vậy cái cái điều trị đang làm ở để đẩy cho  các bạn một cái sự hiểu biết đó là không phải ai  . ngồi kia cũng tiêu cực Hết vẫn có những người tích  cực vẫn có những người sống hỏi hết trong cái thời  . cô viết và vẫn có thể đẩy cái năng lượng của mình  lên được Nếu như các bạn tìm đúng cái vùng mà các  . bạn cần tìm lại các bạn đang ở trong cái vùng rất  là tối làm sao để da có mụn sát bây giờ có nguồn  . sáng các bạn là từ chối các bạn không muốn tham  gia các bạn cảm thấy ở bên này tốt hơn thì mình  . cũng nên anh làm sao để tìm được thị trường nhất  ở mọi lĩnh vực ạ chờ em đang ở thời của buồn mà  . Em hỏi chị một câu chị thấy nó rất là vô nghĩa đó  Nhà anh không trường hả Làm sao để tìm được thì  . trường nhắc ở mọi lĩnh vực giờ em chỉ nói ví dụ nè  em muốn bắt đầu bán hàng trên ở Việt Nam nó có cái.
Gì trên này bên này nó có Lazada với lại với mắc  ở Việt Nam chắc nó nó có Tiki đúng không chị nó  . bây giờ em muốn bán cái con chuột máy tính ở trên  Tiki chỉ nói ví dụ vậy thêm sọt lên trên Google em  . sợ chuột máy tính nóng cho da dẻ một đóng hẳn đúng  không xong em sợ ở Google con chuột máy tính của  . công ty nào sót nào nó bán nó thấy hết em thấy hết  đúng không xong em bắt đầu em ghi xuống thống kê  . ra cái giá trung bình của họ là bao nhiêu rồi cái  hàng này là bao nhiêu họ nhập ở đâu em chat thẳng  . luôn coi rồi Mẹ mua thử sản phẩm của nó là em so  sánh rồi xong mới biết được là đối thủ của em là  . cái gì xong bây giờ em biết rồi Em có cái thằng  mũi à Em có cái thằng ở Trung qu mục đích chuyên  . bán các con con chuột máy tính mặt lẻ hơn giá mấy  đứa nè Em coi shipping Việt Nam bao nhiêu rồi bán.
Lên ti bao nhiêu tiền nữa cộng hết vốn liếng của  Chết cha rồi mình vẫn bán mắc hơn cái thằng kia  . mình tưởng nó mình mua rẻ nhưng cuối cùng vẫn bán  mắt thiệt đó là cái cách mà em coi được tất cả mọi  . lĩnh vực cứ lĩnh vực nào anh em em thu hứng thú  thì em thấy Google có lĩnh vực đó ra nếu như em  . không có cu em Google hết ra rồi Em học ra hết  rồi không gặp mấy người trong đó lĩnh vực đó ví  . dụ như đang làm trong các lĩnh vực đó thì em kết  bạn thêm giao tiếp thêm mở rộng mối quan hệ ra nếu  . kiêng sau này word có nghĩa là cấp cái số lượng  người mà bạn quen biết được trong cái ngành nào  . đó nó thể hiện được cái tổng sốt giá trị tài sản  của bạn nói câu đó có nghĩa là như vậy đó mày ghét  . chào Nghi cầu khánh anh Trần Làm sao để vượt qua  nghịch cảnh khi mình chưa đủ nghị lực cảm ơn em.
Câu hỏi rất là hay từ đầu tiên là di chúc mừng  là bạn chết bạn nhận diện ra được Chị nhận chị  . hai anh chị Nhi đoán là chị tại Hana là tên con  gái đi đoán là chị nhận ra được là mình đang ở  . trong nghịch cảnh tại vì đây là cái điều đầu tiên  rất là quan trọng Tại vì có những người người ta  . ở trong một mối quan hệ bị lạm dụng bị đánh đập  bị coi thường bị hạ nhục nhưng mà cũng không biết  . luôn bị chồng Linh dạng như lời lên nuôi xuống chỏ  đó không mà còn không biết luôn thật là đang trong  . cuộc sống đi làm Khốn Khổ bị xép ăn chặn trên đầu  lên cổ nhưng mà họ cũng không biết luôn họ sợ mất  . việc ở sợ hơn tiền nữa không bị tốt hơn họ sợ bỏ  chồng là không tìm được người chồng tốt hơn chẳng  . hạn như vậy tìm cái đầu tiên là như mừng là bạn là  chị nhận ra được là mình đang ở trong nghịch cảnh.
Ok tiếng Anh gọi là quen à Có nghĩa là bạn nhận  thức được khi lập bảng đang gặp khó khăn cơ thể  . của bạn rất là không người cái chỗ này rồi bây  giờ khi mình chưa đủ nghị lực nếu như bạn chưa  . đủ nghị lực thì đây là cái câu trả lời vậy cho  bạn tìm những người mà đã có cái nghị lực vượt  . qua cái điều đó rồi để học như nói ví dụ cái ngày  mà nhi phát hiện ra bạn chồng cũ của nhân ngoại  . tình lần thứ hai Nhi đã rất là bình tĩnh tại vì ý  nghĩa là mình bị mình bị rớt xuống bùn một lần rồi  . mà rớt xuống bùn lần thứ hai nó không có bận ngỡ  như lần thứ nhất nữa nhưng mà lần thứ hai nó đau  . hơn lần thứ nhất rất là nhiều ở cái chỗ làm mình  cái lòng tự tô của mình có sự tôn trọng của mình  . nó bị nó bị tổn thương rồi có nghĩa là Lòng tin nó  mất sự tổn thương rồi mình cảm thấy bị coi thường.
Mình cảm thấy là tại sao một người như mình mình  đầu tiên mình sẽ fashion mình sẽ đặt câu hỏi cho  . chính mình Tại sao mọi người như mình thông minh  cũng chuẩn gà cũng cứng rắn cũng mạnh mẽ cũng yêu  . thương chung thủy cũng làm em ngồi xuống để suy  nghĩ coi mình đã làm cái quái gì sai để mà mình  . bị đối xử như vậy luôn rồi đến cuối cùng khi mày  ngồi như bé tắc quá nhiều đã tìm đến thầy còn gì  . cả tìm hết những cái người thầy của nhiều và Nhưng  đó là cái lần đầu tiên trong cuộc đời nhi cảm thấy  . mình yếu đuối tới độ mà mình phải tìm một ai đó để  tâm sự tại vì hồi xưa lúc Nhưng khổ ở Việt Nam như  . cùng chưa có tâm sự ai về cái chuyện đó luôn đối  với như kẻ ra cái chuyện mà mình thất bại một cái  . gì đó là một cái sự nhục nhã lắm một cái Sự Xấu  Hổ một cái sự tuổi ngộ một cơ sở kiểu là tại sao.
Một con người tự tin nhưng mà dở dang nhưng mình  lại đến một cái ngày thì đó là cái giây phút mà  . như ảnh thấy như lấy được hết cái sự dũng cảm của  mình ra để mà nhi hẹn gặp thầy có thai với nhìn  . anh thấy nghi cái là thầy Nhi rất là giật mình đã  biết hàng ngày Mình đi làm mình học mình là một  . người rất lãi tiếp rất là mạnh mẽ rất là lời cứng  rắn không thì nhi khỏi thầy như những câu mà mình  . ạ Bây giờ mình phải làm như thế nào như câu trả  lời Nhưng mà như vậy thích tại sao tài nhưng có  . thể cho bao nhiêu được những cái điều đó Bởi vì  nhiên mượn cái nghị lực thầy đi mượn ý kiến thức  . của Thầy như mượn cái Dũng khí của những người  thầy bao nhiêu và Nhưng mượn năng lượng của họ tại  . cái giây phút đó để mình có niềm tin để mình đưa  ra cái sự sống cho nên nó không có gì sai hết Nếu.
Như trong lúc mà bạn chưa đủ nghị lực Bạn nhờ giúp  đỡ nhờ giúp đỡ nó đòi hỏi cái sự can đảm nhiều hơn  . cả là bạn tự đứng lên vượt qua cái nỗi đau mà  chỉ nói ví dụ bạn giúp một ai đó bạn có thấy  . thích không đi vào đi ra đường mạnh cho ai đó một  con số tiền để họ ăn được bữa tối tâm trạng của  . bạn như thế nào thì hãy cho người khác cái cơ hội  giúp đỡ bạn hãy cho người khác được được lớn đựng  . để cho bạn nương tựa vô cái nghị lực của họ hoặc  là tác dụng khí của họ như tin là Bảo đảm là bờ kế  . bên Hana Trần cổng xả chị cũng sẽ có một người bạn  nào đó mà chị cảm thấy người ta rất là mạnh khi mà  . chị nói chuyện với họ chỉ cảm thấy nó ấm lòng lắm  Chị cảm thấy như nó nhẹ lòng trong lúc đó nghi là  . cái người mạnh mẽ nhất trong có đóng bạn gái gọi  nghe rồi cho nên không có một ai để tâm sự nếu.
Thấy không tâm sự một người phụ nữ nào được luôn  tại bên dưới tâm sự với họ xong hậu quay ngược  . lại nói rồi ông nghe nói mày sắp đi dạy chồng tao  đi Qua tao ăn ngủ với mày mà sao giống như mày là  . mua tivi xin ngược lại cho tao là tới độ như vậy  luôn là mọi người hiểu là dây đan rất là nhìn cái  . lúc đó như cảm thấy là ừ xong mình có thể tích  cực được như vậy chồng mà nó bạn ngủ với gái đó  . mà mình nữa ở nhà mình bạn mình tới giỗ mà cuối  cùng mình vào ngược lại tụi nó hết bạn nữ tới nhà  . là tớ có lúc nó như gọi là ai Sao lý có nghĩa là  như nóng có cửa như lại và như chứ Lắng nghe cái  . sự tâm sự của thầy thằng ấy đưa cho như một ngoài  cuốn sách bị nghi đọc một thầy thì đưa cho như vậy  . cuốn sách để đọc rất là tội nghiệp ông lái xe sẽ  hộp quà ông đi qua tới nhà để không đưa như máy.
Cũng khác rồi Có nghĩa là cái sự giúp đỡ đôi khi  nó không có lớn lao như bạn nhưng còn nhớ những  . cảnh đó là một thầy đêm như thees Edward có nghĩa  là đi thở khi thở để mặt để mà quên đi những ký ức  . có những cái cái cái cái cái của mình rồi một thầy  khác nó thì ngồi để cho mình khóc vậy thôi mình  . khóc cho đã Xong rồi ông tổng hỏi mình Ông thấy  mình lăn gần rớt xuống hố rồi đó vọng mới dừng  . mà lại có nó nửa đêm 3 giờ sáng thầy như lái xe đi  qua vợ dắt không không biết đi đâu để uống cà phê  . hết hai thầy trò ngồi trong mặt đôi nào mày đi còn  nhớ cái đêm đó luôn Kiểu như mình tuyệt mộng quá  . mình không biết cái gì nữa luôn rồi một thầy khác  ông đã rất cương quyết với nhưng ông hỏng I là  . em còn xứng đáng với những có người đàn ông  tốt hơn có phải nhớ và nói với người đàn ông.
Thì tao muốn ngoại tình nó không có liên quan  gì đến con cái người đàn ông nó quá yếu đuối  . người ta không đủ mạnh mẽ để đối diện với vợ của  họ để nói là anh hết yêu em rồi anh hết thương  . anh rồi em rồi anh không có thích ở với em nữa  cái đó gọi là gọi là đà người đàn ông già gọi  . là không có đáng mặt nam nhi mà không có lỗi gì  của con con phải đầu tiên không phải hiểu điều  . đó là đàn ông không có suy nghĩ gì phụ nữ nhờ  những cái Nhờ những cái sự chia sẻ của thầy và  . những sự giúp đỡ của thầy và nhờ những năng  lượng của những người thầy ở bên cạnh nhiên  . mới đứng lên lại được các bạn Tại vì nếu như các  bạn nữ đây thì không có bạn nào ly dị thì không  . à Thằng là những các bạn nào mà trải qua mình có  sự mà các bạn ly dị bình thường nó đã nó đã stress  . rồi đừng nói đến chuyện mà li dị mà như ở Nhi là  người ở nước ngoài rồi khi có con rồi có tài sản.
Rồi Có nhiều thứ nữa thì để cho như đứng lên được  nghi nhỉ nói đến ngày hôm nay như phải rất biết ơn  . thầy như tại các bạn không biết tiền mất cái mình  còn làm được mình còn làm lại được nhưng mặt cái  . cảm xúc của mình mà bị tổn thương á mà rất là lâu  các bạn không rất rất là lâu tại thầy nói Các bạn  . thấy có những người đàn ông Những người phụ nữ chỉ  vì chuyện chuyện tình cảm 5 năm 10 năm họ đứng lên  . lại không được họ như một con ma họ làm vô hồn  tình cảm ảnh hưởng đến con người cực kỳ nghiêm  . trọng để cho Nhi điều khiển được cảm xúc của Nhi  bây giờ vẫn chả như vậy bởi vì như đã tỉnh thức và  . nhưng phải trải qua biến cố mẹ để đi tận gốc thì  các bạn hỏi như Làm sao để chị có cái nghị lực thì  . nói thiệt đó ở Bài học lớn nhất trong cuộc đời của  như đó là học cách để người khác giúp mình khoa.
Học cách để nói là anh ơi anh giúp em đi em không  có đi coi nhà được Chị ơi chị giúp em Em không có  . đi coi nhà được em thực sự anh chỉ muốn ngủ nguyên  một tháng nó như không có đi ra đường nhưng mà như  . vẫn còn tiền để sống đúng không mọi người tình yêu  phải làm như thế nào như cái mở miệng ra như nói  . tim nhóm cũng như giúp chứ đúng không Nếu như lúc  đó nhưng vẫn cương quyết và nhưng không hối hận  . mày có hành động đó nhận nếu lúc đó gì nói Thôi  kệ nó đi để buồn sau cứ đi làm đi làm trước đã  . thì lúc đó nó còn nguy hiểm hơn mọi người biết tại  sao không cái nỗi buồn Nỗi Đau mà bạn càng nhét  . xuống á nó kêu lên nó tạo thành một có bức tường  mà bạn không phá ra được luôn để đi ra đường bạn  . sẽ bắt đầu bán hận đời bạn ghét này Bạn ghét người  kêu bạn đi làm chỉ vì tiền không có còn yêu thương.
Bản thân nữa Nhưng khi bạn gặp ngắn có nỗi đau  đó và bạn nuôi nhờ vào người khác bạn đứng nhiều  . nghị lực của họ sức mạnh của họ sự dũng cảm của  họ kiến thức của họ trong có lúc 7 yếu đuối nhất  . để kéo bạn lên khỏi cái nón buồn lại đó đó là một  sự dũng cảm cực kì lớn từ giây phút đó gì anh dũng  . cảm từ cái giây phút đó nhưng má hiểu dũng cảm  thật sự là cái gì dũng cảm thật sự là đối diện  . mình bị bệnh mình cần giúp đỡ các bạn đã bị bệnh  bằng bị lấy cho mình ở trong bệnh viện mà nó Thôi  . để em tự đi mua đồ ăn được không Không được bạn  phải để tá giúp bạn phải để người nhà bạn mua  . đồ ăn lúc bạn ăn chứ cái chân bạn què mà Bây giờ  bạn đi đâu đúng không Không nói đó Bây giờ đi được  . grab rồi không sao đang đang cười với tôi biết mà  mấy người cũng cười với mấy người có dừa gì đâu.
Ừ thì đó là cái mà cái cái chia sẻ và nhân dân  hàng nè Ok Mình cũng đang mượn lăng kính của Nhi  . cảm thấy mạnh mẽ hơn tốt nhưng mừng là hai chị hai  anh em mượn cái lăng kính của em mà chỉ cảm thấy  . mạnh mẽ hơn tại vi em không có ngại để cho người  khác mượn lăng kính của em nữa chị em nói thì em  . làm cái YouTube này một phần cũng là em muốn để  giúp cho nhiều người phụ nữ Việt Nam khác có một  . cái cái chỗ đứng trong cái cuộc đời của họ có  một ít sức tự tin lên hiệu lực được là vẫn có  . những người Việt Nam cũng ở mỹzing cũng tuyệt vời  với những người phụ nữ nước ngoài khác cũng tự tin  . Nguyễn tự lập cũng có thể kiên cường được và đừng  Kích và đừng có cảm thấy nhục nhã là mình yếu đuối  . hay là mình đang khổ sở hay mà mình đang nghịch  cảnh ở bình thường đó ai cũng phải trải qua đó.
Hết Và nếu như mình cảm thấy mình cần giúp đỡ cứ  gọi giúp đỡ chị có thấy khó có ai mà nhờ giúp đỡ  . mà không tìm lại giúp mình không chỉ có mình im  cái miệng mình mình không nói anh không ai biết  . giúp mình thôi ok thì coi như là người đầu tiên  khiến anh ngồi xuống và viết hết những cái sự  . kiện trong đời để thay đổi bản thân vậy nên em hãy  gọi như là cô giáo của em Ừ không sao chị em thích  . làm cô giáo của em mà lần đầu tiên trong đời em  mới nhận thức được tìm được người thầy dẫn đường  . là quý giá còn hơn Trúng xổ số Đúng rồi em em tìm  được người thầy Đúng mà gì chị nói với em là thầy  . Đôi khi mọi người cứ nghĩ là ngày nào thầy cũng  phải nói chuyện với chị mà không có cái mà mình  . đã lên nó một cái cảnh giới gọi là mình không cần  nói chuyện với nhau mình có thể cảm nhau rồi Thầy.
Biết mình đang làm gì thầy đang làm cái gì mà mình  chỉ cần chat một cái tin nhắn cần giúp đỡ là người  . ta sẽ xuất hiện dù người ta có bận rộn như thế  nào đó chính là thầy đó chính là tình thầy trò  . đó là cái lúc hoạn nạn mà mình giúp được nhau chứ  không phải là mình là con nít lẽo đẽo theo thầy  . hoặc là thầy kiểm tra mình sau đít hỏi em mà học  bài chưa làm bài tập về nhà chơi không có nhưng mà  . cái lúc em sắp chết em nhắn tin nữa sắp chết rồi  đây lúc đó chị chưa tới muốn sắp chết nhưng mà  . anh cũng gọi là mình gọi là đau khổ tục cùng  gọi là tột đỉnh rồi thì cái khi nó mình khổ  . nhất như vậy tâm hồn mình khổ nhất như vậy ai  là cái người mà ở cái bên mà cái điều đó rất  . là quan trọng mà các chị nghĩ cho em hỏi về  một cấp độ thần Minh cộng hưởng là gì không  . đó là cái gì em thằng Minh cộng hưởng là gì  chữ hiểu ghi tiếng Anh ra từ đó được không.
Sự thật là nếu như tìm cái từ này Trung  Quốc vậy thấy em nhỉ Chị nghĩ ra anh thích  . liên quan Trung Quốc nó Tại thấy tên  của em cũng là phim mới Trung Quốc à  . anh Phương Mai ô Hùng hết với lại thả tim  Cảm ơn Phương Mai I đi rồi tao hỏi gì khác à. Anh hi vọng em trả lời câu  hỏi được cho chị ha na Nga  . ừ ừ em à Rồi có một câu nữa bạn nói gì Nhi cách  tìm người yêu như mình mong muốn như thế nào chị  . hồi nãy mới trả lời lần không mắc sai lầm bây giờ  trả lời cách để tìm người yêu như ý có mấy bạn hay  . vô hỏi gì Nhi chuyện yêu đương của chuyện trai  gái này nọ đó nhi cũng có thể trả lời được cho  . các bạn như các bạn anh biết nè Nếu như các bạn  muốn có một ai đó yêu thương mình tại sao như làm  . cái cây này mà tại sao những bài các bạn thì nó  Điều này các bạn không có hiểu cái độ sâu xa quá.
Nhi ở cái chỗ đó là Nhi đan truyền dạy cho các bạn  để trở thành một con người tự tin nè đáng yêu nè  . thông minh thì bạn nào cũng thông minh rồi nhưng  mà phát sáng cái thông minh của bạn và tìm thấy  . cái không Cái cái điện mà chói lóa của bạn để mà  đem nó ra thế giới để mà thu hút người khác tiếng  . Anh nó có lên 35 nó hay nói là bạn sẽ không thích  không có ai sẽ kết bạn nếu như bạn không có thích  . chính mình và cái câu nói rất là đúng nhưng mà để  cho bạn thích được chính bạn rồi tên bạn và yêu  . thương bạn để cho bà yêu thương bạn thì bạn phải  hiểu Bạn là người như thế nào bạn mới yêu thương  . được tại vì bạn ví dụ như nói ai là cái người bạn  thương yêu thương nhất con Một đời chị Bây giờ các  . bạn chọn một người đi sau các bạn suy nghĩ đi mỗi  bạn không có một người đúng không các bạn sao nói.
Là em thương nhất bà ngoại của em có bạn nó thương  nhất Ông nội em có người nói em thương nhất mẹ em  . em thương nhất ba em em thương nhất anh của em em  thương nhất chị của em ai cũng sẽ chọn cho mình  . một cái người người ta thương nhất mà cái này  thường là nó là máu mũ nhất thường là liên quan  . với gia đình đúng không Rồi bây giờ như hỏi các  bạn nè cái điểm gì tại cái người đó làm cho bạn  . yêu thương người ta nhiều vậy Dạ mẹ em từng Tảo lo  cho cả nhà mà em đảm đang mà em yêu thương em lo  . cho em mừng từng Ly từng Tý bệnh mẽ 400 em nữa rồi  giờ mà em có già có xấu em muốn ông lão lắm mặc dù  . mẹ em cứ hay than mà em không đẹp nhưng mà trong  mắt em đẹp lắm bạn nó phải cái điểm đó anh là khi  . bạn yêu thương một người bạn thấy cái gì người  ta làm cũng đẹp mặc dù người ta già xấu bạn cũng.
Người ta đẹp lão nữa rồi bạn người ta có bịch tập  nằm liệt trên giường bạn cũng sẽ đi Dọn vô vọng cứ  . cho họ nữa đó là cả tình yêu thương thật sự đó thì  bạn có làm điều đó cho chính mình và bây giờ bạn  . hãy dán những cái tiêu chí đó lên bản thân mình  Ừ mình thích mình ở cái chỗ là mình ví dụ như chị  . dây sẽ tự nó giọng mọi người biết thì giải thích  chị Nhi ở chỗ gì nè mấy đứa thích nghi ở cái chỗ  . là như nấu ăn rất rồi ngon tại vì nhiên rất bạn  bè và đối với nhiên nếu như mà đi không có đi ra  . ngoài đường mua đồ ăn được thì nhi đi bếp Như Lục  có đi Con quái gì ra nhưng cũng nấu được mà ăn rất  . là ngon là đó là điều mình rất là thích Đợi gì mày  nghĩ nó Ai mà là bạn trai của Như rất là may mắn  . là mày như nấu ăn đó là ngon còn người báo là là  cái đầu tiên mình cảm thấy mình yêu thương mình.
Rồi đó là mình mình rất là thương mình tại vì mình  biết nấu ăn ngon rồi mình em ăn được đó rồi nhưng  . rất là thương nhi ở một cái chỗ đó là Nhi rất là  chăm chỉ như rất là quan tâm đến mọi người xung  . quanh như đi làm như đó là cần cù và nhiên nghĩ là  ném bao nhiêu muốn đi làm có một bạn đồng nghiệp  . như muốn có một người đồng nghiệp Nghi Nhưng muốn  có một đồng nghiệp làm việc chăm chỉ và và và chịu  . trách nhiệm với công việc của mình và thẳng thắn  như vậy rồi cái nick như lớp tự nhiên đó là Nhi  . rất là sạch sẽ Như đi Như rất là thích mua sắm  những cái đồ mà làm cho mình nữ tính hơn mình  . gợi cảm hơn mà mình nhìn thấy mình hấp dẫn hơn cho  bản thân mình trước mỗi buổi sáng thức dậy mà rảnh  . rồi Mình tập thể dục chăm sóc bản thân mình mình  thương mình quá Tại sao mình có thể yêu thương.
Bản thân mình những nghe thì nó hơi giống như là  các bạn sẽ nghĩ là chị sôi chị giống tự kỉ quá vậy  . nhưng mà bạn sẽ không thể nào mà thô hút được ai  đó đâu người chính bạn của bạn còn không muốn nhìn  . bạn còn không nhìn bạn trong Gương mà không có dám  nói chuyện với bạn mà không có tâm sự bạn mà không  . có cảm thấy cái điểm gì tốt từ mình một cái gì  đáng yêu từ mình hết thì làm sao mà bạn thu hút  . Tình yêu như bạn mong muốn được có một có người  yêu mà như bạn mong múa họ sẽ muốn ở với bạn tất  . cả những cái gì bạn đang có từ 6 từ đẹp từ tốt  Ví dụ như nghi nhưng yêu cả những cái bụng của  . nghĩ tới tháng mỗi lần như bị nữa Mỗi lần có mụn  lên là gì nó rồi thằng Tới ngày đó Nhưng mà không  . sao hết cơ thể mình nó dậy biết sao giờ mình cũng  già thôi thằng giống như con yêu luôn cả cảm giác.
Mà một ngày nào đó tóc như nó sẽ bắt đầu có tóc  bạc và như sẵn sàng cho điều đó như có đọc được  . một cuốn sách nó cũng nói là cái chuyện đó đó là  những người mà họ imply số nghĩa là họ có cái sự  . chuẩn bị và yêu thương các cơ thể của hậu họ trân  trọng cái sự lão hóa của họ thì khi hậu bị già họ  . đẹp lão hơn nhưng mà những người mà cứ sợ bị già  xong lộ níu kéo tuổi trẻ lại rồi cứ cứ làm đủ thứ  . để cho mình trẻ mặc đầm đủ thứ để mà Hình Giống  như mấy đứa tin lại thì mọi người thấy người ta  . rất là viêm vú người ta sống được Cực Tại vì người  ta không có người ta không có hưởng thụ cái cuộc  . đời này ở đúng cái thời điểm của cuộc đời chị đó  là cái cách mà như muốn chia sẻ với bạn làm sao để  . bạn tìm được cái người yêu nhưng lý mà mong rất  là bạn phải đầu tiên là cái người yêu lý tưởng.
Trước bạn phải là có người yêu lý tưởng cho chính  mình chứ bạn có dám đi hẹn học mình với mình không  . Bạn có dám nguồn đó chị của mình không có giống  tâm sự một mình của mình không được bạn có mua đồ  . đẹp cho bản thân mình không bạn có chăm sóc chuyện  đó lúc bạn ốm đau không rồi Bạn có yêu thương bạn  . cả có lúc đẹp vẫn cứ lúc 60 Tại vì đâu phải lúc  nào bạn ra đường bạn cũng đẹp đâu Có những lúc  . bạn ở nhà mà cũng thấy gớm vậy móc mũi này nọ  nữa đúng không cái bằng những cái cốm nó đúng  . không chị nghe cái những cái giây phút đạn Bạn có  yêu thương bạn không thì báo lại cái mày như muốn  . các bạn nữ Thậm chí các bạn nam muốn vậy hiểu được  là nếu như em muốn tìm một cái người phụ nữ quyến  . rũ thông minh đảm đang rồi như một nàng công chúa  rồi như một bông hồng rồi Nói chung là đủ thứ hết.
Những cái mà em ước ao thì đầu tiên em phải là mẫu  đàn ông lý tưởng để có người phụ nữ nào muốn ở cái  . mền thì mẫu đàn ông lý tưởng đó và em mới là cái  gì đối với em những người đã không biết ở ngoài  . kia anh thấy như thế nào học theo họ các bạn hữu  như vậy Nếu các bạn muốn hấp dẫn những người đàn  . ông chững chạc có kinh nghiệm giỏi giang kiếm được  nhiều tiền tôn trọng mình yêu thương mình nâng niu  . mình ok thì các bạn cũng phải học những người phụ  nữ nữ tính nè Giỏi Giang thông minh nè Tại vì nếu  . như các bạn xe xoay thì đàn ông người ta vẫn mở  với bạn lâu bạn cũng tìm được có người bạn tình  . ưng ấy với mình đâu cho nên là cái mà cái Trang  mà như đang làm gì Cái cái YouTube Mày đi ra ngoài  . Các bạn xấu xa ở cái chỗ đó nhiêu tiền nhưng bài  cho các bạn để các bạn dạng như là hiểu được mình.
Và đem cái xuất sắc nhất của mình đi ra thế giới  và sống một cái cuộc đời thoải mái nó tự tin nhất  . chân thành nhất hai két rồi Làm sao để bình an mà  thăng bằng hơn Ừ nếu không muốn bình an mất thăng  . bằng hơn thì nó thì cách duy nhất đó là bạn phải  thì nhiều hơn thôi và Như đã nói với bạn rồi Hiền  . nó không phải là cái gì liên quan đến thì là đạo  hay là cái gì hết đó Nó chỉ là cái khoản không để  . trên não của bạn được thư giãn để cho bạn được  bình an thì bạn phải tập những cái thư giãn như  . vậy để cho bạn học cách biết ơn bạn cảm thấy bạn  không mình ai mà anh cảm thấy bạn không thăng bằng  . bởi vì bạn không có thấy đủ Tại sao mà không thấy  đổi với bạn tham lam Nhưng mà khi như nói như vậy  . bạn sẽ không có chấp nhận em đâu có tham đâu chị  Có chứ giờ đi hỏi bạn còn thở được nè bạn còn nhìn.
Được mà bạn phải trân trọng đôi mắt này bạn phải  trân trọng nó lá phổ đâu bạn lại phải trân trọng  . có miệng của bạn Nó không ăn được đồ ăn để cho bạn  thấy mấy người bệnh mà ăn không được luôn không là  . phải trân trọng tay chân của mình rồi bạn Trân  trọng những người kế bên của mình bạn bè mình ai  . là những người mà còn cái bên bạn ví dụ như nghe  Mỗi sáng như đều tôn trọng như luôn thức dậy nó là  . cảm ơn con mình vẫn khỏe mạnh có bị bệnh cái mình  phải chăm nó đúng không Mình không có đi làm được  . thì đôi khi mình em tham lam mình muốn nhiều thứ  mình quên đi trân trọng những đứa nhỏ nhỏ tại sao  . như có thể sống bình an và thăng bằng và nhẹ nhàng  bởi vì đối với như hàng ngày không phải là như là  . được bao nhiêu tiền thì nó sẽ là cái làm như hạnh  phúc mà đối với nhưng mỗi ngày như biết ơn được.
Thêm bao nhiêu thứ nữa khi đó tâm như nó rất là  bình an rồi có người như nó rất là thằng bạn như  . vậy đứng với mặt đất nhiều hơn nhưng biết được là  trong cái tài khoản ngân hàng của mình dùng nó có  . lên xuống bao nhiêu đi chăng nữa thì ngoài kia  mình cũng chỉ có chừng đó thôi mà nhiều hồ con  . mà nó kêu mẹ con khỉ à Xong rồi đi Rửa đít cho nó  có là về hoàng hồn lại liền thôi chứ có gì đâu là  . đứng ngay lên mặt đất thì mình cũng như mấy bà mẹ  bình thường khác thôi có khác gì đâu cũng phải đi  . Rửa đít cho con rồi cũng phải tắm cho con rồi cũng  phải thay đồ cho con cục ốc cho con ăn giày cho  . con đâu phải là mình mình đi ra đường mình là  nữ danh nhân mình là nhà đầu tư rồi mình đi về  . nhà mà không có chăm con đó thì những cái biết  ơn nho nhỏ đó nó nhắc nhở mình được là à mình  . làm tất cả những thứ này là cho ai đó như chị  chưa có con thì chị nghĩ đến ba mẹ mình đến bạn.
Cho bản thân mình nghĩ con mình trân trọng những  cái gì trên cơ thể của mình mình còn lành lặn  . mình không có bị ung thư nè mình còn khỏe mạnh mà  không có bị bệnh này bệnh kia là những cái đó cũng  . đáng để biết ơn mà mỗi ngày đưa ra 10 điều mà bạn  biết ơn tự nhiên cuộc đời của bạn bình an lại lại  . liền à tao ghét thằng nào em nghe coi như nói em  cũng từ tự cười một mình bà nội em nói em bị học. đội sao đâu chị nói có lý thật em đã hiểu cảm ơn  em khi vợ Chị mừng là chị nói em anh thấy có lấy  . và em hiểu được cái là quan trọng à Dạ em chào  chị Nhi cách để nuôi dưỡng lòng chân thành là gì  . vậy Chạy qua câu này hay nè Cảm ơn nha Cảm ơn câu  hỏi rồi nha Đó là cách để bạn nuôi dưỡng nằm chân  . thành đó lần đầu tiên á bạn phải sống chân thành  với bản thân mình trước bạn phải chống sống chân.
Thành của bạn thân và sống trung thực ở bản thân  trong thật ở đây đó là cái gì bạn phải biết ưu  . điểm và các khuyết điểm của mình và bạn không có  được phép trốn bánh các khuyết điểm của mình thậm  . chí nghi như đã mất rất là được lâu để mình yêu  hiểu được có khuyết điểm của Nhi vậy nhưng chấp  . nhận 60 có quyết định mỗi ngày tại vì mình không  có hoàn hảo nhưng mà cái cơ thể của mình cái tôi  . của mình nó cứ cho mình thấy nó cứ cố gắng đem  cái gì tốt nhất của mình để làm gì bà sẽ thấy  . không có ai đăng lên Facebook Instagram hay bất cứ  cái trang nổi tiếng nào là hôm nay tôi có một ngày  . đau khổ quá tôi muốn khóc với tôi buồn quá Tôi  chán quá người ta sẽ đăng cái gì du lịch Trà sữa  . này có mới ăn đó nhà hàng năm sau này tôi mới cái  này thế kia có người ta luôn cho bạn nhìn thấy cái.
Mặt đẹp của họ bảo quên mất đi là một con người  bình thường tất cả cảm xúc nó cân bằng với nhau  . hết các bạn phải sống trung thực với cái điều đó  nếu như bạn không muốn sôi cho thế giới thấy những  . cái ngày mà bạn mệt mỏi chị cũng đừng sôi cho thế  giới thấy những cái này mà bạn hạnh phúc đơn giản  . vậy thôi là bạn sẽ cân bằng nó lại ở chỗ là bây  giờ mình trung thực này mình chân thành với chính  . mình nè hôm nay mình vui thôi mình buồn thì mình  cũng không đăng cái gì hết mình mình chỉ sống với  . bạn Bạn nói như mình thật sự vui mà mình cũng đang  mình buồn mình cũng đang thì mình sẽ không công  . bằng với cả hai ok là cái đầu tiên đó là em có  trung thực với cảm xúc của em rồi Bây giờ anh tìm  . nó có khuyết điểm của em ví dụ như em biết chạy  có khuyết điểm lớn nhất của em lại không có kiên.
Trì được đánh nhà em đã biết có quý điểm lớn nhất  của em là không kiên trì được vậy thì em sẽ tìm ra  . được là à Vậy những cái lúc mà mình làm được một  cái điều gì đó thành công nhờ cái gì mà nó cốc đẩy  . cái sự ảnh của mình lên cao để mình kiên trì được  giai đoạn đó và anh phát hiện ra được công thức và  . em cứ dùng với công thức đó lập đi lập lại chị nói  ví dụ như chị Nếu như mà trong đầu thì mình nghĩ  . đến chuyện là mình muốn đẹp là chị sẽ không bao  giờ tập thể dục được tại vì Thật sự chị không quan  . tâm đến cái hình thức của chị chị nói thật luôn  chị thích mặc đồ đẹp chỉ thích ăn này nói nhưng mà  . chị lại không có quan tâm đến người ta nhìn chị là  chị có đẹp hay không chuyện mặt bởi vì chị thích  . cho chị vậy thôi nhưng mà Bởi vì chị thích cho chị  thì chị lại không có quan tâm đến người khác thì.
Chị lại không có nghĩ đến chuyện tập thể dục làm  cho chị thì cái đó chị nghĩ trong đầu là à Hồi mà  . mình sinh em bé xong á cái động lực gì để cho mình  tập thể dục lại được để tao tại cái lúc đó lúc lên  . lúc xuống nước lên không thì chị mới nhớ ra được  cái ngày mà chị quyết tâm tập thể dục kinh khủng  . 3 tháng trời ròng rã ngắn mắt cũng tập luôn là  bởi vì con gái của chị chị nhớ đến cái giây phút  . mà chị bị bệnh đau lưng chị không có đồng được  con chỉ sợ hãi kinh khủng Chị cảm thấy mình yếu  . đuối mà mình không bầm nổi con mình Ừ mình cảm  thấy mình là một bà mẹ vô dụng Nhờ những cái giây  . phút đó mỗi ngày chỉ đẩy tạ lên mà thêm một phát  nữa là chị đau chị nó bản thân mình là mình bà  . con Mình mình vẫn và bây giờ em ra đã là 17 kg đâu  mà chị bận bồng được nha cả nhà đi để làm mình vẫn.
Muốn còn bồng con mình muốn được chăm sóc con mình  muốn lo lắng cho con thử nghĩ ngày mai nó ra đường  . nó đụng xe nó té xe cái chẳng lại mình không bồn  nổi con mình chạy với bệnh viện hả Mình là các bà  . mẹ vô giọng vậy thì ngay lúc đó tự nhiên dù mình  đã tới hơi thở là mình đuối lắm rồi mình vẫn đẩy  . tạ lên thêm một cái nữa thì em phải tìm ra được  các lý do đủ mạnh để cho em khoát ra được khỏi  . các khuyết điểm của em hiểu nhau nói quý điểm của  em là không kiên trì được dạy hồi xưa em nhớ lại  . từ nhỏ lớn lên em sẽ có một cái thời điểm Lúc nãy  một cái gì đó mà em quyết tâm làm ví dụ như em đi  . thi Em Sợ rớt quá cho nên phải học bài đúng không  vậy trông có giai đoạn đó cái nỗi sợ gì mà em sợ  . rất sợ bị ăn tát của mẹ bây giờ lấy như vậy vì vì  sợ ăn tái của mẹ mà tập thể dục Em cũng đang suy.
Nghĩ đến cái đó chẳng hạn nó không nó không có đẹp  đẽ gì lắm nhưng nếu nó Quốc có nghĩa là nếu nó nó  . thành công được để mà em áp dụng để mà em chửi đi  những khuyết điểm nhỏ nhỏ của em thì em cũng nên  . sử dụng đó là cái đó là cái sự tư vấn của chị rồi  bây giờ em chân thành với cái sự em trung thực với  . lại cái Ưu điểm và khuyết điểm của em rồi Cái cái  tiếng được sao sống trung thực với mọi người cái  . này nó rất là khó chị biết con người ai cũng nói  xạo xạo ai cũng nói láo hết trong đóng hai đứa nào  . mà các em có nói láo chị là tụi mày đang nói láo  luôn quá nghe không Chị nói thẳng ra trong bản mặt  . đứa nào Các em có nói láo rồi chị là là đang nói  láo đó tầm với chính chị thôi Chị còn chị còn phải  . nói xạo mà đúng không mình đâu thể nào Có những  chuyện mình mình dù là cách xạo trắng đi chăng nữa.
Cái sạo trắng có nghĩa là cái sợ mà theo mình là  mình nói để có yếu tố cho họ để dùng nữa mà mình  . cũng nói xạo nhưng mà chị học được một cái bài học  nữa của thầy chị mà chị đã không có còn cái chuyện  . ngoài mình phải nhiều khi mình muốn nói những cái  em nói những cái câu nói xạo Dù mình có ý tốt Mình  . cũng không nói luôn thì thầy chị nói là sống trung  thực ở đây Nếu như cảm thấy có những cái mà mình  . không không không thể nói thiệt được thì không nói  luôn có nghĩa là nếu ai hỏi là Ê mày thấy tao đẹp  . không đến nhưng mình thật sự mình nói Học không  đẹp thì không cần phải nói xạo lại tao thấy mày  . cũng đẹp thì cứ vậy thôi có nghĩa là không trả  lời không nói không không góp ý luôn thì thà em  . không nói luôn nó sẽ tập cho em một hàng cái thói  quen đó là em giảm cái sự nói xạo xuống và em trở.
Thành em không có ý kiến anh có sống một cuộc đời  nó trung thực hơn hấp thành thật hơn nó thẳng thắn  . hơn Tại vì em em phải thẳng thắn là mình mình ta  phải có những điều như chị đi Chị gặp có những  . người chị nói chuyện với họ và họ chị Thật sự chị  không có muốn nói chuyện với họ nữa hồi kém Nhưng  . mà chị không thế nào nói xạo họ tôi ở nhà tôi có  việc bận con tôi thế này tới chia chị ạ em à Mà  . hôm bữa mày nhớ cái chuyện này không chị sẽ kéo  hộ qua một câu chuyện khác chị sẽ không có kiếm  . cớ để mà chị trốn cái cuộc nói chuyện đó nữa tại  vì mình sẽ nói xạo để mình trốn nó cũng nói chuyện  . mình không có muốn nói đúng không Rồi Bây giờ thì  chị sẽ không có trốn cánh cái chuyện là chị không  . thích cái cuộc nói chuyện đó mà chị sẽ chị sang  nói nó không chịu Vậy chị sẽ không nói luôn chị.
Sao đẩy nó qua mỗi câu chuyện khác thật là chị sẽ  tìm cách để mình không phải mở miệng ra để mà phải  . nói một cái lên nó xạo đó đó là cái cách dần dần  khi mà em sống trung thực tự nó nhận nhỏ mỗi ngày  . nó sẽ tạo nên có sự chân thành Đó là lý do tại  sao các bạn thích coi kênh có gì Tại vì chị nói  . chuyện đó là tạo thản và rất là chân thành thì nó  cũng đòi hỏi một có sự tập luyện nó là mình nhận  . thức được là con người là nói xạo con người ai đã  ra cũng nói xạo tự nhiên lắm chị em không tin em  . em làm gì có đứa máy tính con nít tự nhiên không  Cái bài nó hết new tô Minh biết nó tự nhiên nó  . nói xạo Vậy đó em có người mình đẻ ra nó lại vậy  mình không có thích bị xấu xí mình không có thích  . bị người này người kia la mình không có thích  bị đánh giá cái tôi của mình nó nó bảo vệ mình.
Anh đủ cái chuyện dạo đời nữa mặc kinh khủng nhất  đó là nhiều người người ta Xạo quá rồi Mày có tin  . vô cái sạo Họ luôn Cái đó là cái sợ nhất luôn  á chàng nhưng mà các bạn chờ valleysa chị có ký  . ức về thời kìa Atlantic không em nghĩ thời gian  đang lặp lại giống như vậy em làm người rất là  . Hoài Cổ Nhân Thạch Phan mà đến bây giờ bao nhiêu  cái livestream mà còn chưa có đổi cái avatar nữa  . chị không có chị không có ký ức về cái thời lên  tao đại hội đó chị chưa có đẻ ra mà Ok nhưng mà  . nãy em hỏi chị là thời gian nó có gặp lại lịch sử  hay không thì đối với chị là không Mỗi thời kỳ nó  . sẽ ra một cái thời kỳ lịch sử mới Thời gian bây  giờ nó sẽ lập ra những cái điều mới tại vì sao  . Tại vì đây là nó đang trở thành của thế kỷ mà có  công nghệ thông tin hồi xưa nó không có xưa ai  . bệnh dịch chết là chết hết cả bầy cả đàn chết thấy  cả đất nước để cho nó không phải như bây giờ là nó.
Còn đeo khẩu trang nó còn có y tế nó còn có xét  nghị bây giờ có lịch sử nó khác mà mọi người nên  . tự hào Bởi vì các bạn đang là một phần của lịch  sử Câu này có con người năm 20 năm nữa kẻo nó hồi  . xưa cả các thầy cô biết hả Không biết là thế giới  khủng hoảng ba trong cái thời đó ba còn anh hùng 3  . còn đi làm không tiền bao sống sót qua cái thời kỳ  đó thời đó nhiều người khổ lắm rồi phá sản này đến  . lúc đó còn tự hào kể lại cho con nên là mọi người  cho nên là nãy em hỏi chị thì không tao cái không  . có lặp lại quá khứ được Nó chỉ có thể tạo nên một  cái lịch sử mới Thôi ngày xưa em đi học Em còn nhớ  . lúc em đội sổ Nhục quá mà tự thấy phấn đấu năm sau  em luôn nằm trong top đầu của lớp đó thấy không  . nếu như hồi xưa ý chí như vậy Vừa làm lại giữa  vị ngủ 8 giờ để dậy giữa việc ngủ lúc 8 giờ để.
Dậy lúc 4 giờ và ngủ lúc 11 giờ để bắt đầu 7 giờ  sáng thì chị nghĩ cái nào tốt Thôi em xin ý kiến  . để Quyết tâm thay đổi chị sẽ ủng hộ có suy nghĩ đi  ngủ 8 giờ và thức dậy lúc 4 giờ sáng Ừ nhưng mà em  . đâu có nhất thiết phải người dậy lúc 4 giờ em có  thể ngủ 9:00 dậy lúc 5 giờ sáng mà như chị vậy đó  . Đâu nhất thiết em phải ngủ 8 giờ tối đâu và cái  quan trọng em sẽ phải cai nghiện cái điện thoại  . của em để em có thể ngủ sớm được vậy Tại vì cái  thời kỳ đầu em sẽ tăng trọc không ngủ được nhưng  . mà chỉ cần một tuần này quyết tâm em ngủ không có  điện thoại của em thì chị bảo đảm với em hả Một  . tuần sau là em đi vô em ngủ ngon là nằm ngủ sâu  thăm thẳm luôn và xong Sáng này cái cơ thể của  . em có cái cũng sẽ giật mình tự dạy năm nhiều cái  chạy bây giờ chị giật giật mình tự giải năm giờ gì.
Thì mất dạy Không cần báo thức mà cơ thể của chị  nó quen luôn rồi Anh ghét em mà tại sao em đang  . dậy vào lúc 5 giờ sáng chị sẽ nói cho em nghe nè  Cái mà em thức dậy trước có lúc tất cả mọi người  . thức dậy em nhìn ra đường em sẽ thấy nó yên tĩnh  em sẽ có cái khoản lại 7 giờ sáng em dạy đường phố  . nó đã bắt đầu ồn ào người ta đã bắt đầu đi ra Buôn  bán náu nhiệt rồi rồi thêm nữa cái lúc 5 giờ sáng  . thứ nhất là cái không khí nó trong lành hơn Tại vì  sao tại vì cái đó là cái thời điểm mà ít người đi  . ra đường không có tiếng ồn không có bụi không có  xe cây cối nó mới thả cái khí Oxi ra vào buổi sáng  . sớm nên em mới thấy buổi sáng sớm nó không khí nó  trong lành lắm và cái không khí đó rất là tốt cho  . cơ thể gọi em cái buổi sáng sớm 5 giờ sáng đi rồi  cái kế tiếp tại sao em nên bắt đầu xuất phát ra.
Nhiều gì hỏi em trên một con cục chạy đua đi em  Tự nhiên em được chạy trước 3 tiếng thì chị hỏi  . em coi coi lại em chạy về đích trước hay là cái  thằng Hoàng dậy lúc 7 giờ sáng chạy về đích trước  . đơn giản dị thôi ba tiếng đó em làm nói chuyện  những tập thể dục cho em nè thì có thể em đã hơn  . cái thằng ngủ nướng ba tiếng rồi Ok ba tiếng anh  em làm một cái bữa ăn sáng tử tế cho em và em cũng  . hơn có đứa đi ra bà đâu ăn cái đó ngoài đường Ba  tiếng đó em dành anh đọc hai chục cái sắp đi em  . cũng hơn có đứa ngủ nướng 3 tiếng không có cái đ**  gì trong đầu em có lấy không Đó là cái lý do tại  . sao mọi người nên thức dậy sớm và đó là lý do tại  sao có những bạn đang tao nói chị em em làm việc  . theo ca rồi Sao em em toàn là làm cả đêm không mà  ban ngày em phải ngủ Ok Nếu như em làm ca đêm thì.
Bằng ngày em cũng ngủ đủ 8 tiếng đúng không đi  làm về rồi thì quăng đi vô giường liền không có  . la cà bất điện thoại bấm điện thoại thì thế nào  em cũng có một hai tiếng dư để em dậy trước lúc  . em đi làm hai ba tiếng đó em dậy thì cũng tương  đương với chị hai ba tiếng buổi sáng dậy sớm mà  . không có khác gì hết Em cũng đi làm chừng đó giờ  giờ mà Chị cũng đi làm chừng đó giờ chứ không có  . ai mà làm hơn là thua gì ở đây hết Chỉ có điều là  hãy có bấm Tik Tok mik bấm điện thoại miết cả ngày  . thì em cũng thấy thời gian đem qua bổ thôi Nhưng  mà nếu em thật sự mà em quyết tâm mà em sắp xếp  . với lịch vạn ở đó Và em nghe lời nhưng mà chị  vừa mới chia sẻ chị bảo đảm anh hai tháng là em  . vô này nét là em sẽ quen với cái chuyện đó luôn  và em sẽ cảm thấy mấy đứa mà lại ở trong phòng  . quá em được Tụi nó sống cuộc đời gì bằng quá vậy  sống phải sống như tao nè tự nhiên cảm thấy mình.
Người lớn lên hẳn Đó là một trong những cách để  làm như mình trưởng thành nữa bài tập những cái  . trưởng thành là cái gì đứng thành là không có ba  má Ở dưới nhà kêu là địa dậy đi học vậy đi làm vậy  . đi kiếm tiền mình mà mình tự giác Cái đó nó khó đó  mới là người lớn chứ người lớn không phải là lớn  . khác là thành người lớn hơn nha mọi người nhưng  ghét chị xinh đẹp quá Cảm ơn em Chị Nhi ơi Bây  . giờ là thời điểm chuyển hóa của thế hệ gen so với  các thế hệ trước đó chỉ có lời khuyên gì cho các  . bạn không ạ Các bạn có cần chị khuyên Nhưng không  mới quan trọng cho Bây giờ chị với cho lời khuyên  . mới bạn không quan tâm cũng vậy đúng không em bây  giờ Mọi người muốn chị Quyên có gì trước con lợn  . khi mà người muốn chị khuyên công việc tình cảm  gia đình bạn bè tương lai mọi người quan tâm Cái.
Gì quan trọng bây giờ là họ những cách thế hệ trẻ  bây giờ họ đẻ ra ở mục đích thời kỳ mà tất cả mọi  . thứ đều có sẵn Tức là cái gì Tụi nó còn không biết  được có điện chị bảo đảm luôn tục nó còn mấy cái  . điện thoại hồi xưa mà nó còn cái dây mấy bạn ở  đây mà cửa tủ của chị chắc biết nói cái gì dưa  . cái điện thoại nó còn có cái dây này là mọi người  nó như vậy này cho mọi người coi nhớ không nhớ dây  . điện thoại không đó em không hạnh chứ nguồn không  có điện thoại bàn nữa Tại sao cả nhà ai cũng có  . iPhone hay không có điện thoại cầm tay hết rồi mọi  người đã thấy đủ hết sự lạc hậu chị Nhi rồi hồi  . xưa làm gì có cái chuyện mà lên mở cái video một  cái là có thể coi được đủ cơ thứ học đủ thứ thứ  . đâu chị ấy còn nhớ hồi đó chị học cấp 1 hai mẫu  quét nhà không có tivi tới cuối tuần đến đúng chủ.
Nhật Loa phường đó mới phát cả bày Britney Spears  Baby One More Time ở thời đó là cái thời mấy anh  . chị mà tám ít hồi xưa là biết là mấy anh chị Tao  biết mày đó là cấp 2 cấp 3 là nghe mấy cái bài  . này còn mình hồi đó mình mới cấp một mình mới gấp  ba lớp 4 mà mình Mê lắm à đu theo rồi babyone mô  . tao cái chữ vậy đó thì mình mất hết bây giờ tụi nó  mà cỡ lớp 1các bảy tám tuổi nó không có hiểu được  . những thứ ký ức mà mình khó hồi xưa tại vì bây giờ  thì nó nghe nhạc lên YouTube một phát là ngạc rằm  . mà cũng có hình có tiếng sống động chứ không phải  như mình hồi xưa mình mình nghe loa phường thôi  . mình còn không nhìn thấy ca sĩ là ai như mọi người  biết được là nó là một cái sự khác biệt rất là lớn  . hạn chế như Nhi bây giờ như để cho những bài cho  con nghe con đi đặt như những cái câu hỏi và chính.
Mình còn thấy là hơi cần để trả lời Tại vì sao tại  vì nếu như mà nó đẻ ra các thời của mình thì mình  . giải thích được nhưng mà giờ nó đã là cái thời  mà Ừ cái gì nó cũng có sẵn hết Nó hỏi mình cái  . có mình cũng phải đi kiếm trên Google để mình trả  lời cho nó chứ mình đâu có mình cũng đâu có biết  . đâu nhưng mà được cái nhi được cái là như chịu  nhục của con nhiều lắm thì nói là mọi người nghe  . con nhưng mỗi lần nó chỉnh sửa tiếng Anh mới đi  học là nó bài với một cái gì đó là nhưng nói là mẹ  . cảm ơn con nha Cảm ơn em 3 bài cho mẹ nha Có nghĩa  là mình sẽ bỏ cái tự ái của mình nó trở Việt Nam  . mình hả mẹ Tại sao mày không biết cái đó Cái này  là cái này là làm thế nào ba má mình cũng cho mới  . ghép vô mặt mày dám nói tao mà tao không biết bây  giờ mình nữa tới thời kỳ là con mình nó không biết.
Thân mình đã đọc sách nó nói mình mọi người biết  con như trên trường nó đang đọc cái sách mà vệ cái  . cái cái vũ trụ ở ngoài đó bạn là sao Hỏa sao Kim  sao Thủy sao mộc gì đó Nhi còn không biết cái đó  . là như nó thì hồi xưa mình học khoa học nhưng mà  giờ mình đâu có nhớ đâu xong nó hỏi mẹ ở trong cái  . cái cái sao hỏa này nó có cái gì vậy rồi xông mọc  rồi nó có cái gì mình mình nhìn nó như kiểu là nó  . hỏi mình mấy cái câu muốn chết người quá vậy trời  ngớt lúc đó mình không thể khi con tự học có tự  . biết đi chứ con con lớn rồi Con hỏi mẹ nó nè Mình  cũng phải nói với nó ở mẹ không biết đâu Con ngồi  . để mẹ tìm coi cái mày tiền mà dịch cho con nghe  tìm xong cũng không hiểu cách dịch cho nó con hơi  . mẹ thật sự mà không biết mà Google ra rồi mà mẹ  đọc mà cũng hiểu luôn rồi giờ sao con đợi mẹ hai.
Ba ngày để mà đi hỏi mấy cái bạn của mẹ Tại vì chỉ  có rất là nhiều bạn làm khoa học hơn bị chat Hỏi  . gì hỏi các câu hỏi giải thích cho chị xong chị mới  giải thích lại cho bé được có nghĩa là đủ thấy là  . cái thời bây giờ nó khác với cái thời của chị hồi  xưa thật thử tưởng tượng tức thời của chị nó cũng  . đã khác cái thời ba má mình có ba má mày nó cũng  khác với ông bà của mình hồi xưa ông bà tổ tiên  . của mình là làm cái gì đi làm ruộng đúng không đi  làm ruộng xong tối về làm gì đâu có tivi đâu sương  . còn đèn đèn giàu mà tắt đèn dầu đè nhau ra quốc  thôi bỏ dậy hạt sương mới đẻ nhiều con vậy hồi  . xưa chỉ có vậy thôi ăn để ăn rồi đã rồi Quốc rồi  đi làm ăn rồi đẻ rồi Quốc rồi Bây giờ con nít hả  . Trời ơi nó có cả trăm ngàn thứ mọi người này Cho  nên là gì em khuyên cái gì chẳng biết khuyên gì.
Hết chị Tại vì chị không biết được là người ta cần  cái điều gì Nhưng mà chắc chắn một điều là chị chị  . hiểu được là sẽ đến một lúc con người phải quay  trở lại với những cái điều cơ bản để mà sống sót  . Ừ tại vì bây giờ họ đang sống ở cái tiện lợi quá  rồi đi ra cái gì cũng máy móc hết rồi robot rồi  . đủ thứ hết họ quên mất nói chuyện cơ bản là phải  mài đá để ra lửa rồi giờ nó không còn ở đó nữa  . giờ lửa là muốn có lửa ở nhà mắt bếp ga lên thôi  hoặc là mua hộp quẹt thôi chứ nó không phải như  . hồi xưa nữa cho nên là mọi người mọi Nó kiểu  như là cơm gắp mắm không theo thời rồi các bạn  . cần cái gì để giúp đỡ các bạn cái đó thôi chứ có  bạn hỏi như biết ngọn rẻ gốc gác những cái vấn đề  . thì nó sẽ đến một ngày nó như thế nào thì thì  mình chỉ có thể thích ứng tạo thành khi đó đi  . lại sau như nó bạn là việc học là có việc mà cả  đời bạn không nghỉ được mấy đứa đi học đại học.
Xong rồi đó lý do tại sao mới chảnh chẹ tụi nó Nó  ghê hết học đại học rồi mừng quá mình không có đi  . học nữa Tại sao những người như vậy thành công có  những người để học đại học tại Bình đi học cả đời  . nhưng không có một giây phút nào mày nghĩ trong  đầu lại với Minh Đạo đại học rồi mình không có  . học nữa tại vì đối với như ngày nào cũng ngày nào  cũng phải học hết Mình không học nữa sẽ đi Lùi lại  . phía sau và như nhận thức được nhiều đó là lý do  tại sao các bạn thấy những người có bằng cấp đại  . học mà giang hồ trong mỗi công việc người một là  người tất kẹt cái đó luôn hay là người ta đã rất  . khó khăn Tí nữa người ta thăng tiến được người ta  đòi hỏi người ta phải đọc cho kỹ năng Họ tăng lên  . hoặc cái nghề của họ giỏi lên hỏi kinh nghiệm sắc  bén lên hiện có đó cũng phải học mà nó mắc cười.
Cái là những người năng lượng người ta lại hiếm có  người nào nhận thức được là mình phải tiếp tục học  . học là cái chuyện cả đời ví dụ như vậy a Rainy nói  chuyện mình vui vẻ nha khó trả lời con như nó hỏi  . nhiều câu như nó thì không có trả lời thôi giới  thiệu rất là khó trả lời Tại vì con nít nó rất  . là thông minh mà nó hỏi là nó hỏi tới tới tới tới  ví dụ như hôm bữa chị kể mọi người phần nói chuyện  . nữa Chắc nó đi công viên buổi sáng sớm xong mình  vừa muốn bầy cho con mà vừa muốn giải thích cho  . con về cái cuộc sống nữa thì con đi nó điêu Công  viên thì buổi sáng sớm mà Kiến Nó Đi ra đầy nó  . bạn biết sáng sớm Kiến Nó Đi ra Nó kiếm đồ ăn này  nọ mà đúng buổi sáng sớm mà có kiến thôi chứ bụi  . tôi chưa chưa là nắng lắm rồi kiến nó đâu có màu  da nửa ké nó cũng không nó đi kiếm ăn mà nó kiếm.
Nó vừa mới thoát Thôi thì con Như nó chơi rồi cái  chỗ của con nít nó mới nói là mẹ Tại sao buổi sáng  . nhiều kiếng vậy thì xong mình mới giải thích rồi  nói con có thể nào mà Kiện tụng với mấy con kiến  . được tại vì con kiến nó ở trong rừng rừng Kpop cái  công viên này là của nó kết xong nó mới đó Ủa ủa  . lần sau mẹ Tại sao mày nói cái công viên là của  cái con kiến nó kêu khi đấy là nhà ngủ con kiến  . mà đúng không một cái Ừ thế giới là cái tự nhiên  này là của động vật con người đi tới xâm hại rồi  . tự bỏ nhà cửa rồi bỏ đủ thứ xong rồi kêu là Đây  là nhà của tôi tôi đạp không mấy con kiếm con đấu  . được con ra đây cũng chơi không phải chia sẻ mấy  con kiến nó sao nó suy nghĩ trong đầu xíu rồi Sẵn  . đi có mấy con cào cào châu chấu cũng vậy nó thấy  nó con nít cào cào cho cháu mày ơi Tao nói con bự.
Hơn con cào cào trong trấu mà con không có thích  nó rồi cũng sợ nó trong khi con đi ra con dẫm đạp  . lên nhà cũng mấy đứa con đó cái xong Nó suy nghĩ  một hồi đó mẹ nó cũng có lý đấy về từ vựng cũng  . sẽ kết bạn với con châu chấu rồi con cào cào con  sẽ kết bạn với mấy con kiến con đi ra đây con sẽ  . chơi Hòa Bình với tụi nó đúng không mẹ tao Ừ đúng  rồi nó con trong đầu mình mình cảm thấy nó rất là  . dễ thương rồi mình cảm thấy mắc cười nhưng mà mình  không được mắc cười tại bên cạnh bài cho nó xong  . nó tự ngộ ra nhưng mà mình lại cảm thấy là đúng là  nói chuyện với con nít nó đòi hỏi một có kỹ năng  . rất là lớn giúp đỡ người lớn để mà mình không có  con mà nó hỏi mà cái gì cái là mình chặn họng đó  . Mà nó còn biết cái gì mình không thể nào dậy được  mình giải thích cho nó để giờ mỗi ừ à Nó nói mẹ ơi.
Giờ này mấy con kiến cắn nó dậy rồi đó mẹ mình  đi ra con viên mình nghe vừa Hòa Bình cảm thấy  . cái sự hồn nhiên của con nít đó mình cảm thấy rất  rồi Mắc cười nhưng mà đó cũng để cho mọi cho mọi  . người có ví dụ để mọi người thấy được cái cách  như nói chuyện với con mỗi ngày để hạ mình xuống  . để nói là mẹ có những cái mẹ cũng không biết đâu  còn mình phải làm cho con mình biết là mạng cũng  . không có phải giỏi nhất Nhưng mà không sao mấy cái  Con hỏi mẹ sẽ tìm hiểu sao mày bài lại cho con tại  . vì minh sẽ không biết hết cha mẹ nào ngu dốt với  nó là tao có gì tao cũng biết tao giỏi lắm mấy  . đó là phải biết sao lại nhốt thì thuốc mới nói  mình biết cái Cha Mẹ khôn là tự nhận con mày là  . Mày không có biết hết đâu nhưng mà mẹ sẽ học xong  rồi mình sẽ bày lại cho con cái đó nó đòi hỏi cái.
Sự can đảm nó còn lớn như mọi người đó đó lại cái  gì kể chuyện vui cho mọi người nghe nghĩ với vào  . nói chuyện vậy đó em có đọc Zodiac sai thì nó nói  là mình có tính in thường test Là sao chị em nghe  . em không hiểu rõ chữ nhớ em lắm rồi chị giúp cho  có dám đi học trẻ ơi Ok em ok sai là một cái hình  . thức mà em phải học Kỹ em có hiểu được ngoài cái  chuyện là mặt trời mặt trăng là nó còn có cả cái  . cái DJ sao nó nó nhiều cái yếu tố nào ảnh hưởng  đến tính cách của em lắm Cho nên nếu như mà em  . muốn tìm hiểu cái trực giác của anh mới được giá  của em nó chỉ phát triển khi em cho nó được trải  . nghiệm rất là sao ví dụ như chị nói chuyện với  em một cuộc nói chuyện thì nó sẽ khác với chị nói  . chuyện với cũng nói chuyện gì đang nói qua mà chị  nói 100 người nó sạch tạo cho chị cái kinh nghiệm.
Và tư có kinh nghiệm nó sẽ xây dựng với trực giác  cho chị để chị biết được là sau khi nói chuyện có  . 100 người thì cái người nào chị hợp với người là  chị không hợp để làm gì để nó sẽ làm cái tính chất  . Loại bỏ cho em để lần thôi biết được là những cái  người ở cái cung mà em nói chuyện cậu Máy em cũng  . có vô được đi hai người ngược nhau thì em có nói  chuyện thoải mái cũng có vô được thì anh biết để  . em Tiết kiệm thời gian em thôi Cái trực giác nó  đòi hỏi em phải có sự tập luyện kiểu Ừ ok hồi xưa  . thời mình không bao giờ có cái giải thích cả cứ  nói không được làm cái này cái kia là không nên  . làm vào đúng rồi hồi xưa là dạy ba mẹ như mở Quen  như cũng vậy mà anh dép biết à bị quăng ghép đôi  . đầu thứ mà mình nó kiểu đó với con mình không được  ba mẹ nói chuyện với con muốn nói gì đó là phải.
Tập lắm phải dạng như là bước lùi lại hai ba bước  thích thở Ok không nói gì Ông nói lại mày nghe coi  . Ok để bày ra con là mình phải bình tĩnh đánh bài  rồi cho nó chứ trong đầu mà là trội Tại sao nó  . không biết sao mình phải suy nghĩ là ủng hộ 4 tuổi  mình có biết cái này không Mình cũng đâu có biết  . đâu mình nó có đổ lỗi nó được bình tĩnh với yêu  thương là một cái đó là khó bình tĩnh và kiên trì  . để mà yêu thương cô giáo cho em hỏi cách để biết  đâu là giới hạn của mình giới hạn bởi cái gì em  . Anh ở ngoài có giới hạn đó bạn cũng nên giới hạn  bản thân mình ở cái gì hết một khi ông nói là Dạ  . em có cái giới hạn của em em không có học nổi  không có ăn nổi mụn có đi nổi phát triển nổi từ  . cái giây phút em nói như vậy là bản thân em em  đã Lười biếng là em đã xây dựng nó lười biếng  . trong bản thân mình em không có vượt qua được  cái gì hết Em không có vươn lên được cái gì hết.
Có người mình không có giới hạn đó như con người  mà nghĩ đến chuyện mình có giới hạn thì mọi mọi  . người sao không có lên mặt trăng nhưng bây giờ  Bây giờ còn muốn dọn nhà lên ở trên sao hỏa nặng  . Em có thấy không thích con người đã ra em phải có  cái tư duy lớn em phải có trí lưng không phải có  . hướng lớn không phải cho em thì cũng cho thế giới  em có những người ta chưa đủ cái cái sức mạnh để  . mà nghĩ đến chuyện là chí hướng lớn để mày cho thế  giới này là tao phải cho bản thân họ chút cho bản  . thân họ Đây là cái gì em cứ sống cuộc đời của em  ở đây vừa quen có sống ích kỷ cuộc đời qua mới đây  . thì em cũng phải sống khỏe mạnh em cũng phải sống  lạnh lại em cũng phải sống tích cực cho em đâu có  . muốn vô buồng cả đời đâu Đúng không chị Em đừng  có nghĩ đến giới hạn của trả lại em muốn sống như.
Vậy thôi u buồn cả đời không có Nếu như bây giờ  em đang Sống u buồn hả em cái giới hạn quen phải  . cắt bỏ có giới hạn đó để em muốn sống hạnh phúc  hơn em phải vượt qua được ranh giới đó Con ghét. à Dạ em hiểu rồi Cảm ơn cô giáo tốt hihi Vậy nên  em thích nói chuyện với con nít lắm chị nhiều khi  . tụi nó hỏi mà em biết luôn Nhưng Nhờ tụi nó mà yêu  đời hơn đó cô Đúng rồi con nít nó làm cho mình mọi  . người nhìn thấy cái thời cô viết này mẹ như ở nhà  với con như nhiều hơn nó nhưng mới thấy được là hả  . người lớn ngoài kia lộn xộn ồn ào quá sống như  tôi không hết chả bị nhốt ở nhà thì nhốt ở nhà  . thôi con thì nhiên nó lấy mệnh ra nó chảy nó làm  Biết nick nó nói mẹ biết ý mấy con đi tăng diện đó  . chị bận làm gì tao nó nói là ok xíu nữa Mày rảnh  mà lại biết đến với con có Thầm Lặng Một mình nó.
Chơi mình vẽ nó đem búp bê của nó đem gấu bông nó  ra ngồi biết nick với nó nó tự lấy nước ra hết rồi  . mới đẻ để trái cây nó bấm nó ăn trên một cái mẹ  gì không nó không mà nó không biết nó tưởng bự  . không cứu thiệt ở nhà bị nhốt không được ra đường  tại vì cả rất nước luôn không có được đi ra đường  . mà nó tự bài vẽ thứ ra nữa có thử thụ cuộc đời của  nó nhiều khi con người lớn mình làm quá nhiều nước  . ăn xong Hôm nay cũng vậy nó ở nhà nó bị lock đau  vậy nghe nói là con ở nhà cả 3 tuần nay rồi Có  . buồn không nó không nói gì đâu Con vẫn biết nick  với lại hai con gấu rồi con rồi mấy con búp bê rồi  . con xong nó vô bếp rồi nó nó rồi Con nấu đồ ăn với  lại con nấu canh cá với lại tiền chị giúp việc mất  . cô giúp việc rồi Xong con có học mấy cuốn sách  con tô màu con nấu gì đâu cuộc đời của con nhìn.
Con nít là mình thấy hạnh phúc nhất Nhìn con nít  là mình thấy hả trí tưởng tượng rằng Tư tưởng nó  . không phú mà tụi nó cũng rất là biết hưởng thụ  cuộc đời chứ không phải như người lớn người lớn  . mình đi ra lòng quá à ngày ba bữa chứ mấy kiếm  chuyện nhiều tiền hơn thầy cô viết này mà có  . được ngày ba bữa gọi là thành công rồi nhiều khi  mình làm quá mình làm cho mình khổ mình cứ vừa đủ  . Miễn là mình không có chết đói mà miễn mà mình  còn có cái máy trên đầu mà mình không có bịch  . bị mà mình không có xa cách người thân của mình  như cái mọi người không có trân trọng những thứ  . nhỏ nhỏ đó nhìn vô con nít đi là thấy có những đứa  con nít Mấy bạn thấy ba mẹ nó nhèo của mấy mà các  . em vẫn yêu đời lắm ăn cơm có nước mắm cho nó vẫn  vui như hồi xưa cũng vậy hồi xưa nhưng mê nhà như  . nghèo nhưng mà ba nhưng mà buổi sáng mà lấy cơm  nguội mà chiên nước mắm tao mà bỏ tiêu lên nó.
Vừa cho mày nhăn nhó dù mọi người là như thế ngon  vô cùng như thấy bữa sáng như vậy đó ngon hơn làm  . gì đi đi đi đi đi lên trường xong mua ổ bánh mì  nhiều hồ 33 vét nồi chiên cơm chiên lên rảnh mình  . đi mê lắm đó giờ với cùng nhớ rồi Có những lúc  nhớ nữa đem đi Coi phim đá banh đá banh Yêu dù  . thời World Cup ba như hồi đó cũng có mấy đứa con  trai nhưng nó còn nhỏ quá với mẹ mẹ kế rồi nhỉ  . như là như con chai rượu gọi là con gái rượu của  ông vậy đó đi giờ không lâu gặp ông còn nhậu với  . 3 luôn rồi hiểu là mình ngồi với ba mình coi đá  banh xong rồi 22 cho con cái lọ nữa chứ kêu đứa  . nào đứa đầu thôi cho ba thua là ba đi nấu mì con  con đi nấu mì gói ăn nữa đem vậy thôi ngon vô cùng  . lớp đến bây giờ mỗi lần mà như ko World Cup là như  thế nhớ đến cái ghép cá hồi đó hồi nhỏ xíu anh coi.
Đá banh có ba mình nửa đêm Ba mày kêu đầu mình vậy  không Hay cho con coi đá banh vậy đó có những cái  . như vậy đó bạn biết được là mình trân trọng những  cái nhỏ nhỏ như vậy thì cuộc đời mình nó đẹp mình  . đâu nhất thiết phải làm cho nó bự lên nó hỏi Giờ  đây mọi người thấy vẫn ăn những thứ mà xưa bây giờ  . đi ăn không có thay đổi bạn có thêm tiền cũng vậy  à Bạn bé gì từ nhỏ lớn mà ăn chừng đó chứ làm sao  . để giảm đi lòng bi thương mà nhi như sự thống khổ  của con người động vật bị ngược đãi thiên nhiên  . bị tàn hại mình thường bị cảm xúc chi phối Ok câu  này hay này Cảm ơn Vy cái điều này là nó là bình  . thường tiếng Anh nó gọi là em coi thì có nghĩa  là bạn có lòng thương cảm với lại chúng sanh và  . có cái lòng thương cảm với những người xung quanh  của mình và nhi cũng từng là một người như vậy Tại.
Vì mình sống là con người mà mình có cảm xúc chứ  Mình thấy những cái xung quanh của mình bị khổ thì  . mình cũng thương rồi mình cũng muốn chịu khổ cho  họ Nhưng mà khi mình lên nó rất khó để mày đem nó  . xuống ở cái tuần của Vy để mặc cho Vi hiểu ạ bây  giờ nhưng mà Nhi đã ngộ ra được một điều và nhiên  . nghĩ là mọi người Chắc cũng đã từng nghe những cái  này nói ai đó đi Nghe giảng người này dạy chắc Nam  . Á các bạn cũng sẽ hiểu được cái nó bây giờ mới  hiểu tại sao hồi xưa người ta giản như vậy đó  . Bây giờ mới ngủ được Nhưng màu đó thì mình cũng  còn con nít mình chẳng hiểu đó là cuộc sống này  . bạn phải để cho nó tự tin tự lại không có làm được  cái gì khác với nó ví dụ con sư tử này ăn con hươu  . bạn thấy tội nghiệp con hư lắm không Nhưng mà giờ  con sư tử nó chết đó rồi ai sẽ là người bảo vệ cái.
Dừng có nghĩa là nó Tại ăn đi những cái con Ví dụ  như nó phải ăn đi con hải cẩu vận hạn rồi Con cũng  . hay cậu là cái con chó như không biết dùng từ đúng  không hả Cái con một con chó khác con đó nó cũng  . ác hơn cả con hải cẩu nó ác hơn cả con sư tử cái  chỗ là cái gì nó viết cho nó không ăn hết Nó cách  . viết chơi vậy nhưng mà con sư tử nó rất là tượng  nghĩa nhà nó viết đúng một con ăn đúng bữa rồi  . thôi nó nó cho tất cả không có nhưng mà bản thân  của nó rất là hay đó là nó đói thì nó viết đúng  . một con chứ nó không biết hết cả bầy hươu tiệt đó  là cái rồi thiên nhiên nó gọi tự sinh tự diệt mà  . có người cũng vậy nếu như bạn cảm thấy người này  hại người kia thì cách duy nhất mà bạn nên làm đó  . là bạn đừng có bạn đừng có hại người nào hết thì  bạn sẽ giảm bớt một cái tội xuống bạn có thể cả.
Người đó hạn kia Không bà không cản được Tại bây  dù bạn có cả nở trong ánh sáng đi chăng nữa thì  . trong bóng tối nữa đem ở thích Thọ hại bạn cũng  làm được gì hết nhé nó thì còn cách duy nhất nghe  . đó đi lại ngay bày với các bạn đó là bạn phải sống  trọn vẹn là chính bạn rất tử tế là chính bạn Rất  . chân thành là chính bạn nhất bởi vì bạn là một bạn  giống như một cái miếng của cái các bạn biết cái  . xếp hình máy xếp hình nhỏ nhỏ nhỏ không Bạn Chính  là một con miếng nhỏ nho nhỏ như vậy để lắp ghép  . cho nó thành của vũ trụ nó cấu tạo thành vũ trụ  dù bạn gấp đau thương bạn có yêu thương bạn có cảm  . xúc với những người bạn có cảm xúc với những con  miếng ghép hình tí nữa chị trong lúc bạn bận rộn  . như vậy cái năng lượng của bạn nó sẽ giảm xuống  bà sẽ quên mất chăm sóc bản thân của mình để cái.
Miếng ghép hình của mình nó phải là có miếng chỉnh  chủ yếu tới miếng cách tử tế nhất cái nên là chị  . hai nó bạn phải tập trung vào bản thân mình nhiều  như vậy là bởi vì khi hiểu được cái xa giá trị như  . nó ví dụ nếu như không có hoàn thiện nhưng không  có chỉnh chu nhưng không có tử tế tin tương là  . chính nhiên chú thì Nhi có thể ngồi đây được bài  lại cho các bạn được không Câu trả lời là không  . Bởi vì như đang bận rộn để mà còn đang u sầu không  có được hạnh phúc còn đang tối tăm mặt mũi còn  . đang bù lu bù loa với con cái với công việc với  sắc không thể nào mà rảnh rang để đi ra đi giúp  . đỡ được hết bất cứ một người nào ở đây cảm thấy  là mình có tiếp sự cảm thông với người khác nhiều  . quá thì các bạn nên nhắc nhở bản thân nếu như bạn  không Cảm thông với chính mình bạn không có phải.
Là người đầy đủ trước bạn không thể cho ai đó một  cái gì mà bạn không có được Nếu bây giờ bạn vẫn  . chật vật về tài chính mạnh chụp bật về tình cảm mà  chụp hoặc và gia đình mạnh chật vật với đủ chứ cái  . bà không giúp được ai hết á nó giúp người khác  bạn phải có thứ đó đã bạn muốn giúp người ta về  . tay tránh mặt phải có tiền đã bạn muốn giúp người  ta về tình cảm lại phải là người có tình cảm cái  . đã bạn muốn giúp người ta vừa sức khỏe bạn phải là  người có sức khỏe trước bạn muốn giúp người ta về  . sự mạnh mẽ cứng rắn dũng cảm tâm trí cảm xúc bạn  phải là người có những cái đó trước đã bạn phải  . điều khoản điều khiển được cảm xúc của mình bạn có  điều khiển được lý trí của mình bạn phải biết đưa  . ra những quyết định đúng đắn cứng dáng nó là thế  nào bạn phải làm chủ người ta thích làm chủ những.
Các cuộc đời của người khác mà tao quên quên  mất là cái cái đầu tiên bạn phải làm chủ trong  . cuộc đời đó là làm chủ chính cái cuộc đời của bạn  bây giờ cái cuộc đời của bạn mà còn gió chiều nào  . sai nhiều đó là ta nói cái này bạn làm theo người  kia nói mà bạn làm theo thăm với cảm xúc của bạn  . mà không có điều khiển được bạn để mấy cái này nó  lung lay bạn bạn không có giúp được ai hết để mà  . bạn bạn vẫn chảy để bạn nhất người khác được thì  tâm hồn của bạn nó phải tĩnh lặng Bạn phải bình an  . bạn phải hạnh phúc bạn phải hạnh phúc với chính  mình i10 79 con người của mình bạn phải thấy đủ  . đầy thì khi đó bạn phát tán được những cái năng  lượng tích cực ra để giúp cho người khác được ok  . bộ đội hình Tiến đội hạng anh quá vậy nói  chuyện mà không có nói đồng hồ luôn mỗi  . lần mình livestream là thời gian trôi qua  nhanh quá mọi người bị Ngạc nhiên à khi sex.
Ừ ừ đi rồi tao hỏi tiếp đi cả nhà ạ à à ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. từ nãy giờ ngay may mắn luôn em nghe  và đã hiểu Ok em cảm ơn nghe cảm ơn Vy  . Ừ rồi đặt câu hỏi tiếp đi à Em là phụ nữ có nên  giảm bớt sự mạnh mẽ không chị À coi là cộng hai  . nó kẹt cái này là để dạy cho mấy bạn nam luôn chị  nghĩ ra cái gì Tầng bài rồi nhưng mà hôm nay chị  . trả bài lại thương chết mọi người hay bị quên nữa  Cái Chữ mọn mà mọi người không biết cách phân biệt  . là phụ nữ mạnh mẽ thì vẫn có thể nữ tính nha và  mạnh mẽ nó không có gì sai hết cho nên em không  . cần phải bớt Mạnh Mẽ Ok mọi người hay ở hay bị  lẫn lộn giữa cái chữ mạnh mẽ với cái chữ nam tính  . Ừ rồi mạnh mẽ Nó là cái gì mà nam tính nó là cái  gì để như vậy thích cho mọi người nghe nè mấy bạn  . nam mới đây nè có những các bạn nam sẽ không có  5 tính sẽ có những cái bạn Nam rất là nữ tính thì.
Nói thẳng vậy luôn tại vì nó cũng theo cung hoàng  đạo nữa nó cũng theo cung hoàng đạo và nó cũng  . theo có tính cách nữa có những các bạn nam các bạn  sẽ thấy là người ta rất là dịu dàng người ta rất  . là điềm đạm người ta rất là nữ tính nhưng mà người  ta không có yếu đuối người ta vẫn rất là mạnh mẽ  . như nói ví dụ như mấy người mà làm thầy chùa này  các bạn sẽ hay thấy đó là một trong những kiểu mà  . các bạn sẽ nhìn thấy người ta là dạng nữ tính đó  người ta nữ tính ở đây là người ta nói dịu dàng  . người ta chia sẻ được tâm sự người ta chữa lành  thì cái cái sự nữ tính cái sự sự nữ tính đó Nó  . có phải là không mạnh mẽ không không Cái bạn nói  chuyện với họ bạn thấy sự cứng rắn chứ anh thấy cứ  . có cái bong ghi bạn thấy cái khoảng Các bạn thấy  được là họ vẫn giữ cái lập trường là người đàn ông.
Chứ nhưng mà cách họ chia sẻ nó rất là bình tĩnh  rất là điềm đạm thì ý là cái nữ tính trong cách  . mạnh mẽ rồi ngược lại phía bên phụ nữ có những  các bạn nữ các bạn gặp bạn sẽ thấy người ta rất  . gần 5 tấn thể hiện ở chỗ gì người ta mặc đồ rất là  tomboy này người ta đi ra đường người ta thích như  . là đàn ông trả thường những đến nay là mấy bạn nữa  mình LED rồi các bạn sẽ hiểu mình đang nói cái gì  . thì đói tính là nam tính họ có mạnh mẽ hay không  thì bạn phải tiếp xúc với bạn cũng biết được ta  . bị mạnh mẽ Nó ở cái chuyện gì nữa Mạng mạng gì mới  hỏi mọi người nè Nếu hôm nay như đau khổ như khóc  . vậy cái điều đó nó có phải là nhiều không mạnh mẽ  không Anh đâu có đâu khóc Nó chỉ là nước thải ra  . thôi khỏi con mắt mình thôi mạnh mẽ lại ở cái chỗ  là mình Dám khóc đó chứ những người mà cứ che đại.
Đậy xong rồi trốn như một góc là không tung mạnh  mẽ lắm tung không được khóc đó là những người yếu  . đuối các bạn hãy chưa Chị lấy như các bạn nam  họ bây giờ các bạn hình dung được hả chị Vậy  . là mạnh mẽ này Vậy đó à Vậy là năm tính là vậy ra  nữ tính lại vậy đó rồi yếu đuối là vậy đó vậy thì  . tại sao nghe nói các bạn nữ không nên hết mạnh  mẽ tại vì các bạn nghĩ đến Nếu như bây giờ bạn  . đi ra đường trai mà nhắn tin mà không nó không  trả lời cho bạn bạn làm gì bạn nổi điên lên mà  . Tại sao không nhắn tin cho em hẹn hò lâu năm bạn  nghĩ đàn ông người ta thích như vậy không có và  . đó chính là bình thường sự thể hiện của người phụ  nữ yếu đuối lắm em yếu đuối với đây mới cần người  . Tam yếu đuối này mới năn nỉ người ta yếu đuối đây  mới nhắn gì ta còn nói nha mạnh mẽ em sẽ thấy tin  . nhắn em không thấy nó nhắn tin thì em làm cái gì  anh đứng lên anh đi đi Ông rủa thằng khác tao đi.
Nhậu với thằng khác em đi tán tỉnh thằng khác đó  ở phụ nữ mạnh mẽ đó có nghĩa là họ biết được làm  . ném với người đàn ông này không có trân quý mình  mình thì mình đi tìm người đàn ông trân quý mình  . thôi ở Nhật có người đàn ông đó em có nữ tính được  không Có chứ Như chị nè Chị mạnh mẽ nhưng mà chịu  . rất là dịu dàng chị mạnh mẽ nhưng mà chị rất nữ  tính chị vẫn mặc đầm gì vẫn mặc đồ sexy mà Nè nhìn  . chị nè Chị nữ tính không chỉ Rất là nữ tính mà  nhưng mà chị có mạng mẹ không có chứ không đâu có  . gì đâu có dám chơi bời với chị được tại vì chị cứ  không có lời nói của chị chị mạnh mẽ không có điều  . chị muốn mà chỉ có những đàn ông người ta không có  tiếng Anh nó gọi là Nouvo có nghĩa là không có giá  . dưới dễ bị lung lay nó thấy phụ nữ mực mà mạnh mẽ  không có chịu nổi Và thậm chí không phải riêng gì.
Việt Nam mình mặc cả người nước ngoài người ta bị  lẫn lộn bữa giữa cái chuyện người phụ nữ nữ tính  . vì nó không có liên quan gì đến cái chuyện mạnh  mẽ người ta vẫn có thể hiện nữ tính và mạnh mẽ  . và điều đó là bình thường còn lắng em nữ tính  nhưng mà em là yếu đuối quá Đàn ông họ cũng rất  . là sợ Tại vì họ họ họ cảm thấy như là em dễ mở  quá đụng vô xíu em khóc rồi làm cái gì xíu anh  . cũng tổn thương rồi làm cái gì họ cũng sợ sợ hết  không có thích ở trong một cái mối quan hệ nghẹt  . thở như vậy họ thích người phụ nữ mạnh mẽ tức là  anh đi nhậu thì em cũng đi chơi với bạn ví dụ như  . vậy rồi không ở nhà cú do là gọi điện anh ơi mấy  giờ anh về em nấu cơm ngồi em đợi anh không có sở  . thích cái người phụ nữ mạnh mẽ đó là anh đi nhậu  Ok anh cũng không phải là phóng khoáng để kiểu  . bà ai cũng rất đau nhưng mà mạnh mẽ Ở đây có nghĩa  là hiểu được là nếu như anh đi gặp trai của anh vì.
Em muốn sẽ đi gặp hội phụ nữ qua em sẽ đi tán em  sẽ đi ăn đi chơi bình thường em cũng sẽ diện cũng  . sẽ Mặt đẹp mà nhiều Em ở với anh nhưng mà em không  có nghĩa Mặt đẹp mà em gặp thằng nào ông cũng Quốc  . hiểu chưa Cho nên là phụ nữ không nên bỏ có sự  mạnh mẽ của là phụ nữ nên tiếp tục tạo ra các sự  . nữ tính thần dạy hồi nhưng mà cái mạnh mẽ là cái  các bạn không nên bỏ đi và tặng chí con trai cũng  . vậy các bạn nên nam tính nhiều hơn mà các bạn cũng  nên giữ cái mạng mẹ có nằm tính nếu với những bạn  . nam mà đẻ ra là xem màn hình như nói nó không có  gì sai hết tại vì Nghi có những người bạn á ví dụ  . như nói cái cặp à Ừ cái cặp gì mà ở Việt Nam như  quên mất rồi Cập Ai Cập ca sĩ mà còn trẻ lắm á Cái  . gì My vậy nhưng quên mất trao dồi và Dĩ nhiên rất  là thích do ai Khởi My Khởi My với lại Khánh gì đó.
Quên mất rồi anh đó là fan đình đó mọi người anh  đó là nữ tính dịu dàng đó Khởi My là nam tính hơn  . á Nhưng mà anh Thắng nó ảnh có mạnh mẽ không Có  chứ ảnh dịu dàng Nhưng mà anh lại mạnh mẽ cái sự  . cứng cáp quả nữa chỗ là cái gì mình cảm thấy người  đàn ông đó là một chỗ dựa thì cái chuyện thoại Mai  . Này ngược lại là gì thì chỉ có cái sự nợ nữ tính  rất là khác của chị đó là chỉ cầm quyền hơn trong  . Gia Định có những tất cọc nó vẫn hạnh phúc được  như vậy nên các bạn đừng có nghĩ đến chuyện mà  . à đàn ông có phải là hùng hùng hổ hổ còn phụ nữ  nhất định là phải yếu đuối vậy thì nó mới ra một  . cặp không đúng là Bình Nhi cũng có những người bạn  là phụ nữ Bạn của duy nhất là những các bạn nữa mà  . là cung Bọ Cạp U18 Pepsi hoặc là leo là cung Sư Tử  người ta rất là bỏ suy người ta kiểu như là làm ba.
Là má thiên hạ vậy đó người ta lại thích ở với một  người bạn đời là chịu hơn xíu điềm đạm hơn xíu hay  . còn gọi là cửa dưới đã bị trong nhà không thể nào  có hai người chủ được các bạn anh biết mối quan hệ  . là cũng Nếu một người đó mình là một người đàn ông  thì phải có một người sắp và cái điều đó thật bình  . thường quy luật của tự nhiên là vậy đó chị hiểu  thế nào về hàm ý của câu Ai nâng mình lên sẽ bị hạ  . xuống hay nâng mình lên sẽ bị hạ xuống Ai hạ mình  xuống sẽ được nâng lên ạ Ok Ok giờ chị hỏi em nè. anh làm sao để mà Nâng em lên được có phải là  chị phải đi xuống dưới em thì chị Minh Nâng em  . lên được không chắc nó không mà chị ở trên được  gọi là chị cái Em lên rồi thì nó phải khác chuyện  . để cho trị mạng Nâng em lên được đó có phải là  chị phải có sức mạnh hơn em không chỉ nói sơ.
Sơ Ví dụ như chị muốn nâng được cái điện thoại  này lên cái cái cái Trọng lượng cơ thể của chị  . nó phải nặng hơn có trọng lượng cơ thể của cái  điện thoại với cái tay của chị phải có cái sức  . mạnh mạnh hơn cái cái cái cái cái điện thoại thì  chỉ mới non có điện thoại lên nữa đúng không Vậy  . thì thấy chị nâng được cái điện thoại này lên đó  thì chị có phải là người thả nó xuống được không  . Tại vì nó không có lực nó yếu đuối nó không có tự  đánh lộn lại với chị để mà đứng có vị trí này mà  . không cần nó tay vì được giờ cái tay thì chả ra  cái nó rớt mà ghét rồi nghe câu đó có nghĩa là  . gì Nếu như em là một cái đứa Bù nhìn rơm ai bơm  kiến thức vô cho em em đi ra đường em nói ông oan  . Loan nhưng em không có cốt lõi em không có kiến  thức kinh nghiệm cá nhân của em Em chỉ đọc sách  . mà em có áp dụng em.dam nói ra là á ra rã một  ngày nào đó em cũng rất như cái điện thoại nữa.
Anh em hiểu chứ cái độ sau có nó ở đây có nghĩa  là gì nhỉ Tại sao rất lâu cho chị để mà chị dám  . đi ra chị dậy với mọi người là phải thầy dạy cho  chị hiểu được có điều đó đó là đó lý do tại sao  . khi các bạn hỏi vậy nó coi Chị Linh ơi chị biết  chị chưa bao giờ quên đi gọi là mình khiêm nhường  . để mà mình trân quý mình phải tôn trọng để mình  nói được mày mình đứng được ngày hôm nay là ngoài  . những cái kiến thức kinh nghiệm sống của mình cộng  với thầy của mình thì mới có mình Ngày hôm nay nếu  . các bạn hỏi ngày mai mà thầy thầy như lớn như cái  đầu phải hơn Hi vọng đã làm mấy chục năm không  . kinh nghiệm vọng phải hơn mình rồi ông đây mình  lên được thì rất nhiều cũng thả mình cũng được chỉ  . cần một cuộc điện thoại thôi em Em đừng có làm ăn  với con này nữa Con này nó làm ăn mất dạy tao đám.
Ngày mai không ai làm ăn với chuyện hết mọi người  hiểu chết đó là có lý do tại sao khi mà đi ra làm  . ăn Nó những cái người mà càng Ngổ Ngáo càng kiêu  căng càng nhậu mạnh nghĩ là mình tự tạo ra cái  . này cho mình mình giỏi mình là xuất sắc nhất mình  là hơn tất cả mọi người những cái người đó là tao  . quên mất là ai đã cho mình cái cần câu đó để mình  kiếm là được đồ ăn cái người cho mình có cần câu  . đó cũng là cái người có thể bẻ được cần cẩu Đó đó  là cái sức mạnh của cái việc mà mình cầm lên được  . bỏ xuống được rất là quan trọng nhưng các để em  hiểu được là cá độ sâu kiến thức của em nó định  . vị cái chỗ là à Hôm nay mới biết sơ sơ em đi ra  đường Em ơi em nói em là giỏi nhất thì coi như  . một ngày nào đó cũng có người bẻ cành em cái vụ  gì ngoài két Ừ đúng giảm cảm ơn chị không có gì.
Ý bạn nói đúng A cho người cung Bọ Cạp Ừ hi viết  mà tại vì Nhi đi học về cung hoàng đạo ở lại Nhưng  . cũng quen của người con bọ cạp như biết hai đứa  là lúc nào cũng phải một trong hai đứa đừng chủ  . mình nhưng mà bạn trai có nhi cái anh con bọ cạp  đã ảnh mạnh hơn nghe cho nên nghi đi chứ Mà trong  . mối quan hệ đó thì như chịu với chịu làm người  ở Cửa dưới mà như thích chứ Vậy và ảnh là cái  . người đầu tiên mà là do với cảm giác thấy là mình  vẫn chưa có thể là nữ tính và vẫn có thể yếu đuối  . và một người đàn ông Tại vì xíu bây giờ nghỉ ở  bên đàn ông như cảm thấy như là người che chở có  . cả đàn ông nhưng mà với cái người đàn ông mà khi  mọi người tâm mạnh hơn mình người ta vừa nam tính  . thân mình người ta mạnh mẽ hơn mình mà người ta  còn dũng cảm người ta còn liều hơn mình nữa thì.
Tự nhiên cái bản ăn phụ nữ của mình nó lại trở  lại dịu dàng lại mọi người và biết ơn bạn trai  . bây giờ cuộn dây đó Tại vì ảnh nào nhưng dịu dàng  này nhiều lắm chắc trước đó là Nhi đi đâu đàn ông  . sợ Bây giờ video ảnh gì cảm thấy đàn ông sợ ảnh em  làm gì hết Bọ Cạp với lại con Kim Ngưu đều rất là  . thích làm chủ Kim Ngưu bọ cạp với lại sư tử làm  ba cái cung mà cứng nhất thích đi ra làm làm ba  . thiên hạ máu thiên nhiên nhiều nhất cho phải nhận  thức được cái điều đó đâu mình điều khiển mình ăn  . cách làm sao để nói chuyện cũng như chị Nhi lạ  Nghe chị nói quên cả thời gian trôi như nó rồi  . cứ nói miết rồi nó quen thôi à Với lại bao nhiêu  học rất là nhiều về con người đó rồi đi học về vay  . với nghĩa đó cũng là cái năng khiếu nữa nhỉ năng  khiếu đó là Nhi đi rất là thích nói chuyện với mọi.
Người nghi rất là tò mò là tại sao người này có  suy nghĩ vậy Tại sao rồi cái suy nghĩ như vậy tại  . sao họ lớn lên họ suy nghĩ vậy rồi khi như nói  chuyện nhiên đi học được ở họ rồi nhưng đọc câu  . hỏi rất là nhiều nhưng rất là thích đạo Câu Hỏi  mỗi lần như là của bạn mỗi ngày thức dậy đặt câu  . hỏi gì đó nhưng không biết tình yêu sẽ tìm thấy  câu trả lời nó làm cho mình hứng thú nhiều hơn nói  . từ điển cuốn hút từ bắt buộc phải nói mọi  người để bạn vẽ đẹp đi bắt buộc bạn phải  . tập vẽ mỗi ngày để bằng H2 thì bạn không phải tập  hát mỗi ngày để bạn nấu ăn ngon thì bạn cũng phải  . nấu đi Nấu lại mí một món thì nó mới ngon được  đại loại như vậy Cái gì Nó không phải tập hết. khi người cung Bọ Cạp đàn ông có bảo vệ mình đúng  ơi con bọ cạp đàn ông nhưng mà khỏi cũng mấy người  . con bọ cạp cũng ở đây nhiều con bọ cạp Nè tí nữa  anh vô cái cái chuyện gì nó xấu của bọ cạp con bọ.
Cạp có cái điểm mạnh mà điểm yếu đó rất là nam  tính rất là hấp dẫn nó còn gợi cảm nhưng mà cái  . điểm yếu là họ cũng rất cần biết bí hiểm mà khi  họ bí hiểm hóa những người ở bên cạnh họ không có  . cảm thấy cái sự tin tưởng bạn cảm thấy cái sự vững  chãi Người Bạn không có sự tin tưởng nếu như một  . người mà yếu quá người ta sẽ không có thể ở được  với người Bọ Cạp Tại vì người cung Bọ Cạp cũng cần  . một người mạnh mẽ ở kế bên như cung Bọ Cạp không  thích những người yếu đuối rồi Con bọ cạp không  . có thích ở mà liễu yếu đầu tơ mà mít ướt mà là ẻo  lả con bọ cạp con bọ cạp thích là thích kiểu như  . là chelinh có nghĩa là thử thách tới những người  phụ nữ mà càng thử thách hoặc là những người Nam  . mà càng thử thách ngược lại thường con bọ cạp hay  quen với mấy người con bọ cạp lắm nam nữ thường.
Ở với nhau lắm tại vì tụi nó hiểu nhau hai  cái cung cùng một con thì nó nói chuyện với  . nhau lúc còn trẻ Thiên Bình hả Thiên Bình là cái  nào để chị coi bên tiếng Anh thử tô gian chị tao  . coi nó qua bên tiếng Anh Thiên Bình là yên bình  là 23 tháng 9 với libre Hả Cũng Thiên Bình thì  . là cung Thiên Bình mới cũng Tôi rất sợ cung Kim  Ngưu là có có cái điểm giống nhau là cùng là từ  . Venus ra là đèo me đẹp của mê ăn ở cái và thẳng  thắn và cứng rắn nhưng chỉ có điều là cung Thiên  . Bình thì lại không có được giữ lập trường Vẫn  như cung kiêm luôn cung Kim Ngưu cương quyết  . hơn cung Thiên Bình hay bị cái gì cũng muốn công  bằng hết có nghĩa là người này nói cái này người  . kia nói kia nghe hai phía xong rồi Dù là bên A nó  đúng mà bên b nó không đúng nó nhưng mà cung cung  . Thiên Bình cũng sẽ cố gắng kéo cái này lại và  chia đều nó ra cho khi dùng nó bên đúng bên tay.
Công viên Bình nhiều hò nó bị nó bị cái bệnh là nó  2a ca sinh 5 0 7 9 là cung gì vậy nha ngày tháng  . năm sinh như mới biết được chứ năm sinh nhưng  không biết ngày tháng ngày tháng mới biết được  . ý thì cái công Thiên Bình nên học cái cách đó  gần thẳng thắn với mọi người đừng có vị muốn cái  . gì cũng công bằng hết Xong rồi in cái mỏ lại thì  cũng Thiên Bình đừng có một cái là nó ít chị chia  . sẻ đó có bộ nó hay Giấu Trong người nó nó không  có muốn chia sẻ ra mặc dù nó thấy không có công  . bạn vậy đó Thì con thiên bình thì đòi hỏi cái đòi  hỏi cái cái cái cái cái cái cái bản năng của mình  . là phải học là làm sao để mà mình nắng yêu mà mình  thấy cái gì đúng thì mình nên bảo vệ cái đúng nó  . chứ đừng có bởi vì bên kia cũng cũng hơi mình  cũng hơi nghiêng bên kia xí không Mình chia đều  . không phải cân trong cuộc đời nó không phải cái gì  cũng chia đều ra được ui nói đúng quá nhiều à Cảm.
Ơn bên anh xa chia sẻ con Ma Kết không đi chị Con  Ma Kết rất hồi hộp của Kim Ngưu nha Ma Kết có một  . cái điểm yếu đó lực mang tới rất là sợ hãi cái gì  cũng sợ số xổ số nhưng mà cũng nhờ như vậy nó nó  . cũng là cái điểm thành công của mà kết đó là học  sống với cái nỗi sợ cho nên họ làm cái gì cũng  . chỉn chu hết họ làm cái gì cũng tin tương tử tế  họ lên kế hoạch rõ ràng làm việc này nếp họ chậm  . chạp nhưng mà họ chắc chắn Chỉ có điều là họ không  có dám xâm nhập rủi ro nhiều những người mà cung  . Ma Kết thì lại rất là thích hợp những cái công  việc gì mà giao cho họ Với cái tính cách nhiệt  . cao với lại để mà an toàn hoặc là để chắc chắn  là họ sẽ chịu trách nhiệm cho công việc của họ  . Nhưng mà họ khiến có cung Ma Kết mà sáng tạo lắm  họ cũng mê cái đẹp cũng mê đồ ăn nhưng mà làm việc.
Theo kỹ thuật nhiều hơn và dù cho họ có sáng tạo  tưởng sáng tạo của họ cũng từ copy Bên này bên kia  . bên kia xong rồi ghép lại thành ý tưởng họ cho họ  không phải là sáng tạo những đứa cung hoàng sáng  . tạo giỏi như là bay xin này là những cái cung mà  liên quan đến nghệ thuật nhiều quá khi về nước ạ  . số 21 tháng tám 21 tháng 8 là cung a sư tử hồi nãy  vì nó Sư Tử rồi đó Nãy chia sẻ điện tử rồi tự là  . thứ rất là thích ngoại hình sư tử rồi rất là ồn  ào sư tử là thể hiện sư tử là sóng não lắm nhưng  . xin lỗi nhưng mà sư tử Không có chắc chắn nhưng mà  sư tử lại rất thích hợp để làm những cái nghề mà  . liên quan đến politician có nghĩa là những ngày  liên quan đến chính trị sống ảo mà không có cần  . người ta phải sống của mình thì người ta nói rất  là hai người ta oan oan người ta diễn giải những.
Người con sư tử thì rất là rõ ràng đi ra đường  mà bạn thấy cái người nào ồn ào nhất bàn rồi  . ăn mặc nhìn diêm dúa nhất bạn hoặc là nghìn là  trung tâm của vũ trụ nhiều nhất thì những người  . đó thường là cung sư tử à rất là mê được là trung  tâm của vũ trụ các cung nào gia trưởng Vậy Nhi à  . ông gia trưởng không có liên quan đến cung gia  trưởng Nó là cái sự dốt nát của không có kiến  . thức thôi chứ không có cung nào là không gia  trưởng hết Nếu như một cái cung gì nói hậu như  . cung Ma Kết đi mà cái gì nó cũng sợ sợ hết thì  nó cũng xảy ra trưởng với con cái nó nói là đừng  . có làm cái này đừng có làm cái gì không mập cái  này là ung thư hàm kia là con cái đó không là  . gia trưởng vậy Ví dụ như con bọ cạp là cái cung  mà liều lĩnh cái quái gì nó không làm hết Nó nó  . ra trưởng thì nó cũng sẽ bắt con là con mình lỡ  đứa con có yếu đuối quá lỡ như con mà đẻ ra nó.
Cũng chúng bay sisley Mình ở với cung Bọ Cạp đó  nó nhảy dù đi con đứa con nó sợ ổng chết em nhảy  . đi con nên nhảy thì nó còn là gia trưởng Vậy cô  em ép con em làm những thứ mà con em nó không  . có đủ Dũng Khí nó làm gì nó không ra luôn cái gì  vậy Có học được thần số học không mà có chị học  . hết đó em học tất cả mọi thứ để biết về con Thậm  chí nhiều học những các bài Test để mà là để biết  . coi là mình mỗi ngày mình sống có lý tưởng mình  mục đích của mình là cái gì rồi Ừ quan đến tiền  . rồi difc Rồi mua tivi xin rồi đào mini thêm tất  cả mọi thứ chị đều học hết cho nên chị mới hiểu  . được là con người Nó vận hành nó giống như một  cỗ máy vậy ạ Và cái cái cái cỗ máy này nó vẫn  . thành nó đòi hỏi rất là nhiều tiêu chí nó không  phải chỉ có một mà không phải vì có thần số học  . không nói chứ không phải cung hoàng đạo không  nó không phải giờ sinh không nó cũng không phải.
Cái nơi em đã ra không mà nó còn lại nhiều yếu tố  khác nữa để tạo ra một cái cá thể riêng biệt trên  . toàn vũ trụ này mà không ai giống một ai có thể là  em sẽ không dám một người nào hết không một người  . nào đó một lần nữa Những cái gì được chia sẻ về  cung này là chị chia sẻ cái cái cái chung chung  . thôi nhưng các bạn phải biết về tới cung trăng  của mình nữa chứ không phải là cái con đã không  . Ừ tại vì nó cung trăng có ảnh hưởng tới cảm xúc  của các bạn nữa rồi cái quay xinh mun có nghĩa  . là cái cái cái mà nó bạn cho thế giới nhìn thấy  nữa rồi có những cái nó liên quan nó Cái ngàn  . làm việc tài chính nó sẽ là các ngôi sao khác  nữa có những người cũng là cung Kim Ngưu nhưng  . mà tiền cực tiền cực kỳ kém Tại vì nó có thể là  căn nhà của họ ở bass chẳng hạn những Nói chung  . là em cứ tìm hiểu kỹ một con người coi cái giờ  sinh tháng đẻ của họ đủ thứ hết em chị có nghiên.
Cứu tinh dịch không không Em cần nhìn lấy gì  vậy thôi đã câu hỏi khác đi nha à ừ ừ ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. khi cài đặt câu hỏi nên không nhảy khi  cài đặt câu hỏi nhân viên nữa không. à à. ừ ừ. ừ ừ Ừ ông ai hỏi là đi ngủ à như dạo  này mà không ai hỏi vậy Mày đi ngủ à  . sự thay đổi tâm là sao vậy chị để đọc lại câu  hỏi từ từ nhưng tướng học Ừ có đó có em nhưng  . tướng học thì cũng có học thay đổi tâm là sao  vậy chị mấy bạn hãy hỏi chị mới cái câu ngắn  . cục cục quẹo chị không hiểu thay đổi tâm à Bạn  đang muốn nói đến là tâm sinh tướng nó và Hồng  . Ok chị đó Mày ra nhà chị không biết chị nói  đúng không là có phải em là em muốn hỏi chị  . là tâm sinh tướng thì đổi tâm mình làm sao đúng  không Ý em là vậy đúng không ạ Anh đoán vậy. em à Đúng vậy chị Ok thôi đại loại nó là vậy  nè Giờ chị hỏi em nè Nếu như bắt em bỏ em yêu.
Tù không cho em ở có một cái nhóm giết người và  bắt em ở trong cái tù đến 10 năm dù em có là một  . người không có giết người đi chăng nữa Mở với  cái tội phạm mà cứ có suy nghĩ và cái tâm hồn  . là con người là ngoài kia là rác rưởi là phải  đi ra giết hết thì em nghĩ sau 10 năm đó em đi  . ra đời em có còn là một con người luôn thiện mà  bình thường được 20 cách tâm có hồn của em nó đã  . bị ảnh hưởng đã bị những cái cái cái cái lắm Nó  gọi giống như là mực kìa em cái câu mà gần mực  . thì đen gần đèn thì sáng của Việt Nam mình là cái  câu tục ngữ mà để Chị giải thích cho các trường  . hợp này cho em để hiểu em không thể nào mà em đã  một đứa trẻ và em quăng nó vô một cái môi trường  . rồi kinh khủng vì nó không có cái đầu ngốc lên và  em cho em em hi vọng là nó trở thành một cái viên  . ngọc kết quả khiến chị không nói là không có những  cái xác suất nó là rất là hiếm và phần đông tất cả.
Con người đều thất bại nếu mà bị rớt vô có hoàn  cảnh khó khăn ở bên Vậy thì cái tâm của em tức  . là xào Ví dụ như hàng ngày em nói là Dạ chị em  muốn hướng thiện em muốn sống tốt em muốn bình  . an Em muốn tâm sinh tướng em muốn nhìn Ví dụ như  mấy chị mấy bạn hay vô đây nó rỡ chị Nhi chị Nhi  . thằng ngày càng đẹp ra chị nhưng không có đẹp da  đâu mà chẳng qua là mọi người nhìn thấy năng lượng  . của Nhi bằng cách cách là mọi người coi video có  như hàng ngày rồi mọi người coi livestream của  . nhiên biết nó xong tự nhiên cái Mọi người thương  ngay từ lúc nào mọi người không biết cá sấu Mọi  . người cảm thấy cái sự trắng bó đó Cái mọi người  không quan tâm nữa rồi chỉ riêng có trang điểm  . gì chị như bình thường vậy mà mình cũng thấy chị  dây đẹp nữa đó gọi là tâm sinh tướng bởi vì cái  . tâm hồn của mình rất đẹp phát ra cánh sáng để cho  người khác người ta sống với mình lâu mà tao thấy.
Cái vẻ đẹp của mình không còn ở bên ngoài thì nó  cũng tương tự như vậy bà để có một cái tâm hồn để  . anh bắt buộc em có đem em ra em nhúng ô những  cái chỗ mà em thấy nó đẹp ạ cho ví dụ bây giờ  . em nói em muốn bắt đầu em đi từ thiện Em tình  nguyện em muốn giúp người ta vậy thì cái công  . việc đầu tiên em phải làm đó là cái gì mỗi tuần em  có mấy tiếng tiếng nào lại không rảnh anh sẽ không  . dùng thì nó tiếng nó bấm Facebook em sẽ tìm những  các hoạt động từ thiện tình nguyện mà nó cần tình  . nguyện viên mà không có trả phí em đi ra đó giúp  23 tiếng đế chi đó là cách để bắt đầu em khơi gợi  . cái tâm hồn của em yêu thương con người nhiều hơn  chị cũng phải có thời kỳ đầu sau cái chị học xong  . mà chị rảnh thì không có thời gian chị ra biển thì  thôi em bị phơi nắng cháy đèn tháng xong bắt rồi.
Chị quay đó về chị lại giúp ngược lại với nhóm  những người mà người ta cũng học những cái như  . chị và chị cảm thấy được cái thiêng liêng không có  việc giúp đỡ đó từ lúc đó chị muốn có chí hướng để  . chị quyết tâm chị làm kênh YouTube của chị Tại vì  chị cảm thấy được cái niềm vui đâu có bị giúp lại  . người khác với cái kiến thức của mình thì những  cái đó nó làm thay đổi cái tâm hồn của mình nhiều  . lắm không phải là ngoài với thử cái giờ mà mình  đi làm Để mình kiếm tiền để mà Mình bận rộn cơm  . áo gạo tiền mà lo cho gia đình của mình lo cho bản  thân mình thì mình dùng nó I spent time có nghĩa  . là cái thời gian mà mình cảm thấy mình có thể dùng  có thời gian để chơi bời cho bản thân mình đem làm  . giúp ngược lại cho người ta cách tắm hôn của mình  nó nhưng lên từng chút từng chút như vậy tại sao.
Chị Hai nói với bạn các bạn anh đi hiến máu các  bạn anh đi tình nguyện các bạn tham gia những  . cái đó vài tiếng một tuần đến một ngày một đêm các  bạn sẽ không có hơi đợi lên cái đó được nhưng nó  . các bạn kiên trì làm cái điều đó một tuần hai tuần  thán dần dần các bạn sẽ khơi gợi lên trong cái tâm  . hộ của mình là mình yêu thương đồng loại mình giúp  đỡ người khác cách tâm mình nó bắt đầu đẹp lên nó  . sáng lên thì dần dần người ta nhìn mình người tao  mình cũng thấy là mọi người thấy em kêu mọi người  . đi đâu đó tự nhiên gặp một cái người đó mà các bạn  thấy người ta hiền dịu mà người ta từ tối mà người  . ta phát ra một cái cái cái Năng lượng mà các bạn  thấy kỳ cục lắm các bạn muốn ở cái bên họ các bạn  . muốn ngồi kế bên hoặc là muốn làm cái gì đó Cái  bên cái cái cái cái cái năng lượng nó phát ra bởi.
Vì cái tâm của họ thì cái tâm nó nó được tôi luyện  con có những người bạn đi ngang qua họ không Bạn  . thấy sát khí đùng đùng anh Bởi vì cách tân của họ  không tật cái tâm của họ toàn những cái ôm những  . cái ăn tố những cái tổn thương nặng nè Cho nên bạn  đi ngang của bạn sau có người này mình thấy u tối  . quá vậy tao mình không có cảm thấy thì có người  mình là Đúng là có những cái năng lượng đó thì ai  . muốn sạc cái năng lượng nào Theo phải thả cái cục  pin của em vô cái chỗ năng lượng đó anh muốn em  . là tâm em tốt anh Tịnh thì anh thả cục pin đem vô  những cái chỗ đó nếu em muốn em trở thành ác quỷ  . đây là em muốn em trở thành người ác thì em hả cục  pin giùm vui chỗ kia thôi Bình thường ghét khi sex. Ừ rồi đặt câu hỏi khác sẵn dịp mới bạn hay xem  nhi chị đi đẹp này nó không nhưng không có đẹp.
Đến đâu mọi nhựa như cũng như ngày xưa ạ nhưng  có ăn nhưng đó thứ gì Muốn tập thể dục Thậm chí  . nhiều máy là nhưng không có đi không có được  không có còn trẻ như hồi xưa bây giờ mình nói  . mình không chín tuổi rồi nhưng mà quên mất  29 tuổi rồi qua năm là mình 30 rồi đó thì  . mình bắt đầu với con số 3 rồi đó mọi người hay  không là mình gọi là phụ nữ trung niên bắt đầu  . lên cái giai đoạn trung niên rồi đó Mình đâu  có còn nhỏ nhắn xinh xắn gì nữa đâu ừ ừ ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ ừ ừ ừ ừ. à à. phim sex. em vẫn. Xin chào các bạn nó hỏi nữa không Còn 15 phút  nha tối nay cho hai tiếng thôi ah Đúng rồi chị  . như đang muốn hỏi mọi người là Nhi đang muốn cần  giúp đỡ về cái kênh YouTube của nhé Có bạn nào  . mà biết về YouTube hay là làm về YouTube không  nhỉ là vậy Đang muốn tuyển một bạn trợ lý để mày  . giúp nhi dạng như là cắt những cái video có nghe  rồi đăng những cái video của Nhi và chăm sóc cái.
Kênh của Như chớp nhi tại vì ghi bắt đầu rất bận  cái thời gian mới như lên nhiều nhé không có nhiều  . thời gian để mà làm gì có YouTube mà như có muốn  chăm nó tử tí nữa cho nên nếu bạn nào mà hứng thú  . và biết về các chỉnh sửa tiếng Anh nó gọi là u  xơ thì các bạn có thể gửi email cho nhi ok rồi  . Như sẽ chat tiên các bạn hoặc là nếu bạn nào các  bạn bè mà làm cái này các bạn có thể hỏi giúp nhi  . nha rồi Nhớ cho các bạn nó cứ im có gì mà thiếu  Dương mà bạn biết mèo you ok yêu thương cả nhà  . nhớ giúp gì nghe không Khang Nhi đẹp được khen như  giỏi mà không giúp như là không có được nữa không. Ừ rồi tiếp tục coi hỏi gì nữa Cho thêm hai câu  nữa thôi đó hai câu nữa thôi đi ngủ mai đi làm sớm. à Tối nay có học được gì không ở nhà  . Ê mày như thế cái lại xuyên có nhiên mỗi cái  livestream Cái nào cũng có cái thú vị riêng.
Của nó đúng không mọi người hãy hỏi càng  ngày mọi người càng hỏi nhiều câu thú vị  . Ừ Rồi ngồi đợi ai hỏi thì mình trả lời tiếp Ông  hỏi mình đi ngủ mày làm phúc đó nhanh nhanh lên. phim sex. anh nhìn lùn. à à. ừ ừ. từ lâu rồi nhưng không có hỏi tiếp Bác của mọi  người nha đi hỏi mọi người câu nè Tại sao mọi  . người lại thích quay trở lại kênh có nhiều  và thích coi live xuyên với như vậy Tại sao  . mọi người thôi Nay nghỉ sớm đi chị chỗ nó đủ  rồi đi ngủ rồi Đang giờ chị hỏi như vậy nè mọi  . người mỏi chị thì chị hỏi ngược lại Tại sao mọi  người lại thích coi kênh của Nhi và cái điều gì  . ở kênh có Nhi làm cho mọi người hứng thú và chung  thủy quay nó lại bao nhiêu như biết là những các  . bạn coi kênh có như không có nhiều nhưng mà các  bạn rất là chung thủy rất là Trung Thành rất là  . thường xuyên quay nó lại coi A và các bạn lúc nào  cũng vậy Như là ủng hộ nhi một cách rất là tích.
Cực mà như muốn hỏi được là cái lý do gì cái  điểm gì ở nhiên mà làm cho các bạn muốn coi i  . à Chị ơi Làm sao để Cắt cụt bị chém nhanh vậy  chị trội chán Nhanh là cái dấu hiệu của người  . thông minh đó Em không sao hết chán chán nó là  bình thường như chị chán rất là nhanh Chị mà học  . giỏi có nhè xong đó là bắt đầu chị chán liền à  Bởi vì chị chán nên chỉ có học mới cách cách duy  . nhất để em khắc phục có bị em chán nó là anh biết  em học xong có gì mà em chán em tiền tôi mới em  . học không có tất yếu Không có khiếu cái gì hết  tin gì đi em học nấu ăn em nấu ăn giỏi rồi bắt  . là em học nhảy đi em học nhảy chán rồi không biết  nhảy rồi Em học tại đẩy tạ đi mặc lại tạ tôi mất  . rồi tập hotseat đi tao đọc nó sẽ cháy rồi Anh  tập đua xe đi em gặp đua xe đạp đi đua xe đạp  . chán rồi Em tập theo thua mấy quá đi Tôi thường  mày quá Chán rồi Em tập cắm hoa đi bởi vậy Giờ.
Chị thấy chị biết đủ tới thứ bởi vì chị chán  đó Chị chán xong rồi Chị đã học học học giết  . là xong rồi chị mới mấy thằng nhiều tài lẻ nhé Em  đang làm gì chán nó không sao hết biển là sự mình  . chán mình tìm cái mới mình học không anh ạ ở tại  chị Nhi xinh quá luôn thằng thằng khốn nạn chào  . chị Chị làm sao mình mở luân xa được Vậy những  đặc tính gì để mở được lương Xa yêu thương chị  . đã nói rồi thì mấy bạn hãy vô đây hỏi chị mấy cái  câu lại đi lặp lại mà chị Hai nói một cái đơn giản  . là thiền thôi mà không ai không ai muốn làm không  ai muốn tập hết Tại sao chị biết em không có tiền  . em biết không cái cách em đặt câu hỏi là chị biết  hết bất cứ Bạn nào đặt câu hỏi nào ở đây chị cũng  . biết được là bạn đó có làm theo những cái điều  mà chị nghĩ bậy không Tại sao nói như vậy Tại vì.
Một người mà người ta thiền nó tĩnh tâm người ta  hiểu người ta là ai rồi ta sẽ bắt đầu đặt những  . cái câu hỏi nó rất là sầu em đặt cái câu hỏi nó  giống như kiểu gì nè là giống như lông tay lông  . chân của em bằng thấy ngoài là em hay đặt cái  câu hỏi giống như mấy cái cọng lông nó cái ngòi  . Ừ cái một câu trả lời mà chỉ có thể cho em  được là nó ở phía sau lớp da của em nó đi  . vô trong lớp sương qua em mới vô trong tỉ của  em vô trong mạch máu của em nó thành những cái  . nhỏ nhỏ cái trong từng tế bào của cơ thể luôn  Bây giờ em ở Phí ra này làm sao nhìn thấy cái  . trong tế bào đem không có thấy được Chị đăng bài  cho em là em chui vô trong từng có cọng lông của  . em để em vô đó và cái cách để em chui trọng +  lông đó là em có thu nhỏ người em lại là thu  . nhỏ như em lại là bằng cách là em cái thuyền đó  nhưng mà không có ai làm được cái điều đó hết.
Anh không ai chịu làm hết ai cũng thích nghe chị  nói chị bày cho vui thôi chứ chị biết mọi người  . không gọi cái trí vào cái điều đó chính là tại  sao chị giống như là cái người mà khóc ít cũng  . mọi người ở chị chỉ biết nó Công việc của chị là  thuốc sâu đít vậy ạ Tại sao mọi người lên thấy  . nghe vậy Nói chi vậy điểm tại vì mọi người nghe  chị nói không có năng lượng xíu ngày mai thức dậy  . thấy cuộc đời tươi sáng hình Xíu mặc dù có năng  lượng hơi yếu xuống vì nó có yếu yếu cũng đỡ hơn  . nó không có luôn thì đó là cái mà chị nói em muốn  có được những cái thứ cái điều anh muốn có luôn xà  . muốn mở con mắt thứ ba muốn thành công trong bất  cứ cái gì người ta hay nói là chồng thì mới đi xa  . được em đi chậm em đi chắc thì em mới đi xa được  em đi nhanh quá em đâu có nhìn thấy hai bên đường.
Nó có cái gì đâu em chỉ cảm hết sức gió đọc ra  trong mặt anh thôi nha em chạy nhanh quá là em thử  . hỗn nhưng mà có người đi bộ người ta có đi tằng  tằng tằng tằng tằng tằng nhưng mà người ta đi chắc  . mọi người ta đi đúng những cái bước đó là người ta  tự như người tao thành công thôi thì nhiều vô Anh  . anh chỉ có năng lượng rất tuyệt vời em thấy dễ  chịu khi nghe chị cảm ơn em giờ chị biết thêm  . cái lý do mấy bạn đang nghe chuyện đó à à à anh  nói gì nữa coi tâm sự gì nữa rồi cứ lý do gì nữa. sự thật pha này lần sau em bỏ cái mặt avatar em  lên đi mà mấy bạn coi kênh của chị cũng bắt đầu  . tự tin bỏ mặt mũi rồi lên một cái thích là kênh  của chị mấy bạn Đa phần là để tên cái đó là rất  . là rất dù Quý tại vì mình phải tự tin với cái  tên cái tủ của mình cái đó ba má mình đặt cho  . mình hỏi cái nó chỉ có bạn mà biết về cái con số  linh hồn thì các bạn sẽ biết các con số linh hồn.
Của bạn có được ấn định bằng cái tên của bạn Ok  Thế con số linh hồn của bạn và các con số đường  . đời của bạn nó sẽ tạo nên được ý nghĩa của cuộc  đời đến cuối đời cái chân lý của bạn bạn phải  . tìm được cái gì ngay cả cách tôi làm cái tủ của  mình mà mình cũng không có tự tin mình đi dõng dạc  . ra đường mà nói cho mọi người nghe đó Thì bạn sẽ  không có đi đâu xa được hết mình sống ẩn dật cho  . em với cái tên của người khác mới mặt mũi người  khác tắm vậy không có được Dạ vâng Chị anh sẽ  . ghi nhớ phải không chị nói cái đúng tiên đen liền  năng lượng của sự chân thành chính trực Cảm ơn v i  . ừ ừ vì vậy là picture xe rồi Mọi người thích nghe  mình là tại vì mình chị chửa mà em chỉ chửa mà em  . chỉ chửi mà em nghe Thích ghê thấm giờ chị chửi  mà Em bớt nóng ủ thiệt hả Vậy là ở gọi lại là  . chị đoán em anh em ở ngoài đời là không có ai dám  chửi em đúng không Bởi vì em vô đêm nghe chị chửi.
Em mới thấy phê Đúng không mấy người như vậy là  chị gọi là ra đường rồi gọi là đại ca đó đại ca  . đại bàng em có ngày sinh với tên cùng 1 một số ạ  Chị nghĩ sao về thần số học chẳng nghĩ sao hết đối  . với chị tất cả những cái đó nó nó là của vũ trụ  nó định hình ra mình là một cái ví dụ như em em  . cũng có số chứng minh nhân dân mà đúng ông vẫn mổ  đất nước Em muốn có số chứng minh nhân dân muốn  . sống có số Passport nước nào cũng dậy ẩm với câu  nói vậy đã ra cái là nó có cái số chứng minh thư  . của nó liền con của chị là cái giấy con nít ở bên  nước ngoài là đẻ rồi cái là em sẽ được cấp cái số  . chứng minh Hưng ngay lập tức luôn mà nó sẽ có trên  cái giấy khai sinh của em rồi sau này khi con chị  . lớn 15 tuổi nó sẽ bỏ cái số đó lên trên cái giấy  chứng minh thư của nó luôn nghĩa là ai đẻ ra cũng.
Đã có một cái con số trong cuộc đời mình để định  vị được rồi mình đứng đâu Mình ở nước nào mình đã  . bây giờ nào thì cái thần số học hay là những cái  đó nó tính theo năm Brazil phải không Dạ Đúng rồi  . em tất cả những cái đó đều vũ trụ nó đã để sắp  xếp theo các quy luật của nó hết rồi chúng mình  . không cần nghĩ gì hết Chỉ có điều là mình nhận  cái mình nhận những ví dụ như chị nói có điều gì  . nói về những cái zodia size là những cái cái cái  nó chorus Cook mấy cái này lại tiếng Việt là gì  . quên rồi cung hoàng đạo rồi không chỉ nói đến thần  số rồi chị nói đến những cái cái cái này có bạn sẽ  . nói là trội xong nó nó nó tùm lum tà la rồi nó đủ  thứ hết vậy chị nhưng mà nó liên kết với nhau hết  . để nó tạo ra em là một con người như thế nào nó là  quan trọng để em hiểu được em là người như thế nào.
Nhưng có người sẵn nghe cái đó là người ta sẽ kêu  là tôi không có mê tín dị đoan tôi không có tin  . như mấy đó chị cũng đã từng như vậy Tại vì chị nó  kiếm Nhu mai chị bướng lắm Chị không có nghe lời  . người khác dễ dàng kim ngưu là cái gọi là con trâu  mà đâm đầu theo đường của mình không quan tâm tới  . mấy bạn đã có thấy con trâu mà nó mà nổi điên lên  nó hút cái tấm vải màu đỏ không đó là Kim Ngưu đó  . im nhưng mà đâm đầu theo cái gì đó đâu còn biết  phía sau tấm vải đỏ nữa là con người đâu nó hút  . túi bụi người nào ngu đứng ở đó chết cho chết mẹ  mày luôn đó đó còn Kim Ngưu nhưng mà cái con bò mà  . nó lười nó làm sao mọi người nằm ngủ có bắt nó đi  cày nó cũng không cài có đánh Cỡ nào nó cũng kệ mẹ  . mày chứ Tao mệt thì tao ngủ đúng không Thì đó bản  chất những cái đó nó liên quan đến như cái người.
Mà nghe cái cung Kim Ngưu vậy hỏi sao mắt đỏ tiêu  cực hết rồi người Kim Ngưu vậy hả nóng nảy Vậy hả  . Rồi hút túi bụi hả Nếu mà những cái người kim ngưu  mà tỉnh tao như chị nhận thức được là mỗi lần mình  . bước mình biết được là ô mình đổi lại cái bướm  của mình nào đó mình không nên bước mình không  . nên mình không nên như vậy mình Tốt nhất mình nên  hiểu được mình đang bước vào mình nên mở lòng ra  . để mình học mình không có Nên đậy cái đầu mình lại  Bởi vì mình nghĩ là mình đúng tin những cái đó gọi  . là khi mà bạn biết được bạn là ai bạn biết được ức  khuyết điểm của bạn như hồi nãy như nói chỉ biết  . các khuyết điểm của như là bước tự nhiên phải sửa  cái điều đó bằng cách gì đó là mỗi lần mà như mướn  . ngưng nhận khách được nhiên vướng thì như vậy và  cái bướm Nó đi rồi nhưng bỏ có tâm với chí vogue.
Anh mới chấp nhận được là như rốt để đi học à em  tính theo năm Brazil hãy chỉ đúng rồi Tâm rất rộng  . thỉnh thoảng làm mình rung cảm ơn anh à dễ thương  vậy chị nhiên chửi là chỉ có phê phần hơi kéo dài  . chửi lắm à Em cũng từng không tin hoàn thành số  học nhưng dần em cũng quan sát cuộc sống thì mấy  . xuất hiện thần số học số học Em đang coi nhiều cái  luôn tại vì nếu như em với coi có một cái tần số  . học không Đôi khi em sẽ tiêu cực em theo một cái  thứ nhất anh tin như một cái à mà khi em coi hết  . tất cả những cái em thấy nó có với sự liên kết với  nhau Nó hiểu được ví dụ như chị coi về difc JSC là  . để biết được loại em mà có người cho mình lại em  là có người cách làm chủ hay là em là cái người  . ai có nghĩa là influence in full xu có nghĩa là  em có phải là người mà có thể làm diễn giải hoặc.
Làm em nói chuyện với chị được không chị đẻ ra tự  nhiên là chị là improve rồi chỉ có rất là hai này  . nó gọi là hai ai cũng như là cái cái con inch luôn  sơ của chị rất là cao tức là nếu như mà chị mà tâm  . sự mà chị mà nói chuyện được với ai á Chị sẽ cảm  hóa người ta nhanh hơn những người mà không có  . cái không có cái cái cái Insulin cao nha chị rồi  cái Tiếp đó là s có nghĩa là system có nghĩa là  . có những người người ta đẻ ra cái chữ S của rất là  cao tức là họ rất là giỏi rất về này nếp Kỹ thuật  . những người mà làm việc liên quan đến kỹ thuật họ  không có thích nói như chị và họ rất ghét những  . người như chị thấy con nào nó nhiều game mấy thằng  này nó nói nhiều kìa những người ai khi chuyện tao  . rất là ồn ào rồi người ta có cái phần system có  nghĩa là ta làm theo hệ thống ok rồi có người phận.
Xe có nghĩa là người ta làm theo cái Du người ta  theo luật pháp mà ta không thích phá luật thì em  . phải hiểu được là em có cái phần nào cao nữa rồi  Ăn kế tiếp em là ở trong nhóm nào nữa Khi mà em đi  . làm việc trong một công ty em có hiểu nó khu con  từ 1 cho tới số chín nữa rồi nếu như người số 1 là  . cái tính của họ như thế nào số 2 là thế nào số 3  là thế nào số 4 là thế nào rồi Mua tivi mỗi người  . đẻ ra Họ có một cái phương hướng riêng họ sẽ có  cái mua tivi sừng có những tấm mục đích để làm cho  . họ thành công đó là cái gì Có những người mục đích  thành công của họ là tiền có những người mục đích  . hàng Hồng Kông của họ là giúp đỡ cho người khác Đó  là lý do tại sao có nhiều người ta bỏ công bỏ việc  . hỏi chuyện người ta đi ra nước ngoài người ta làm  tình viên ở hội chữ thập đỏ chẳng hạn rồi có những.
Người cái chân lý cuộc đời của họ cái mua tivi xin  cái mục tiêu sóng của họ đó là họ giỏi hơn họ sáng  . suốt hơn họ phải cầm đầu họ phải là lãnh đạo rồi  có những người người ta đã ra lệnh chỉ để Chịu  . thương chịu khó chịu bệnh hy sinh vậy thôi Em phải  hiểu được khi mà em làm hết những em học hết những  . cái này bao quát rộng nhưng những cái cách chị học  thì em sẽ có cái câu trả lời rõ nhất chỉ biết là  . chị chia sẻ tới đây là mấy đứa bắt đầu đuổi rồi  thì mọi người mới hiểu được nghi là một người  . Ừ thế nào khi nạp kiến thức cho con người nhưng  không có tin một cái kiến thức này một trăm phần  . trăm hết tại vì nếu như bạn tin kiến thức nào đó  một trăm phần trăm bạn sẽ bị mù quáng khi bạn mù  . quáng mà không có công tâm với những kiến thức  còn lại tạm biệt tất cả kiến thức Đó đều là từ.
Khoa học ra hết tất cả những nước ngoan nhà khoa  học trên thế giới Và thậm chí họ còn đưa vô xét  . nghiệm rồi máu rồi Ví dụ như tại sao như thế nó  mọi người là người Việt Nam mình rất là khỏe và  . rất là thông minh Tại vì gene của người Việt Nam  mình nguyên thủy người Việt Nam mình thật ra đã  . ra rất là rất là lực vẽ Mặc dù người Việt Nam là  có chút xíu à Nhưng mà cái sức chống chọi với cái  . sức bền người Việt Nam mình hơn có tụt ai rất là  nhiều tai họa xíu là bệnh à Nhớ thì tụi da trắng ý  . nghĩa nhớ cả con cá Và thậm chí cái điều đó nó còn  được khoa học chứng minh được luôn Đó là ví dụ như  . trên chuyện làm tình chuyện trên giường đi những  cái đứa hùng hục là mấy đứa tay nó là mấy phát  . nó nhanh lắm nhưng mà có sức bền với sức dai nói  thiệt người Việt Nam mình hơn không nói đàn ông nè.
Đang nói đến phụ nữ đó thì các bạn phải hiểu được  những cái này các bạn học nhiều Ừ nếu các bạn có  . gì của mình là một con người là như thế nào nó  giống như việc bạn Khám khám phá bạc khám phá từ  . từ vậy đó đi học à Ừ chị Nhi cho em hỏi cái cách  mà chị đặt tên cho eva eva là a vừa nha chứ không  . phải y Vừa anh à Ok tên của Ivan Không phải chị  đặt mà ba cô bé đã hồi đó chị chưa có biết thần  . số học chưa có biết tử vi thì chưa có biết hồ bơi  có biết mấy cái này chị không quan tâm chị có suy  . nghĩ trong đầu vậy nè Chị không có thích đặt tên  con dài và chị Ghét nhất mấy đứa mà tên dạ dày  . khúc Phượng Lê Thị Mai Đào Ngọc tên của chị đó là  ngắn gọn lên Thảo Nhi hết và chỉ thích cái tên của  . chị rất là ngắn gọn và súc tích chị qua nước ngoài  thì lên nào vì nó dài quá bạn của chị nó không gọi.
Được thì chị gọi chị là Nhi Lê Thôi chị đi ra  đường bạn gì cũng biết tên của chị là Nhi và tên  . ba tên của cả ba của chị lên họ ở nhà Lê vậy thôi  có nhiều đứa nó không Tao tên chị được thì bên tin  . ở bên này có những người ta gọi chị là em là cái  tiếng tên tiếng Anh của chị Ok cái lý do chị đặt  . tên con chị nhắn mà chị với chồng cũ của chị thảo  luận với điều đó đơn có đi học không có thích tên  . dài ngồi nói chuyện gây tên vô trong bài rồi bài  thi hết mẹ nó thời gian rồi thầm chứ đi ra ngân  . hàng nó cũng rất là dạy giọng cảm với em đi làm  ăn cái tên của anh và em không biết tí gì sao cho  . được rồi những người mà tên dài quá Chị thấy nó  rất là vướng víu đơn giản thôi chứ không có gì hết  . thì lúc đó chị tôi chỉ quyết tâm là tên Hồ nó mà  nếu như nó cao đặt tên một chữ cái đó chị đặt tên.
Con vật là A là xong luôn nhưng mà phát nó không  cho luật nó nói là tên với ít nhất là 3 ký tự cho  . nên là tên có con vậy là Eva vậy thôi đơn giản vậy  đó chị chẳng có nghĩ gì dài dòng đặt tên con là gì  . nhưng mà giờ sao đây mình học mấy cái này mình  mới hiểu nãy mình biết hồi đó mình đặt tên con  . khác rồi mà không sao Chị vẫn đặt tên cho thêm một  cái tên phụ cho bé tên tiếng Việt rồi tinh tri để  . mà cân bằng hết ít x** cái tít tên của nó để trong  cái cuộc đời của nó sẽ nhẹ nhàng hơn nên tên tiếng  . Việt của Evil chi thần số học Hình như là môn cơ  bản của tử vi từ nó là một phần nhỏ của tử vi em  . Tại sao phải càng mà tại sao em càng thì em càng  thấy rõ cách luộc hấp dẫn hoạt động mà chị Tại  . vì khi mà cái đầu của em nó tĩnh tâm nhà em mới  nhìn thấy chị nói với nó bữa thì giải thích với.
Mọi người rồi đó cái giống như cái mặt nước của  một con hồ nước vậy đó Giờ em cứ ném đá loạn cứ  . quăng tay súng gì anh thấy cái dòng nước nó cứ bập  bà bực mình đâu có thấy cá được nhưng mà em để cho  . có mặt nước phẳng lặng nó không có gì hết em sẽ  nhìn thấy cá bơi dưới rồi anh nhìn thấy san hô ở  . dưới rồi em nhìn thấy qua bò ở dưới đúng không Thì  cái đầu em muốn em để cái não của em nó được tĩnh  . tâm em sẽ nhìn thấy mọi thứ rõ ràng không thì nước  nó trong em sẽ nhìn thấy những cái vết đục ở phía  . dưới nước rõ hơn thì cái gì nó cũng sẽ rõ rồi là  dàng hơn cho em ạ khi bạn tìm hiểu đèn số ảo xem  . Ừ bạn em toàn số 7 chị ạ Không tin gì cả khi nó  không chứng minh làm sao để những người số 7 tin  . tưởng nhiều hơn em ơi em không có sống là cuộc đời  của ai hết những người số 7 người ta chỉ có thể tự.
Học có cuộc đời của họ bỏ họ bằng trải nghiệm  thôi Và em chỉ có thể làm bạn bè đây cách tốt  . nhất đó là em làm bạn kế bên của họ để họ biết  được cần có lúc ở xuống dưới đáy em Em ở đó em  . lắng nghe em chia sẻ tâm sự giúp đỡ thôi chứ em có  làm nữa cản được chỉ có một người bạn là số 7 ok  . anh và chị đó là cung sư tử mà mọi người thấy là  dữ dội rồi đó đã là cung sư tử sống ảo rồi mà còn  . là thứ bảy nữa em nhắn làm nhanh như vậy Xong mình  sẽ đánh giá nhận quà bà này đời mà coi như là rồi  . đó về đúng là người ta không có sống một cuộc đời  gọi là mình theo mình nhìn vô Mình là phụ nữ Chị  . nói ở đây chị không có đánh giá bạn chị nhưng mà  mình là một nữ thì mình lại cảm thấy mình không có  . mình không ủng hộ cách sống đó tức là ngoại tình  rồi gia trưởng với chồng trong khi chồng rất là.
Tuyệt vời Ví dụ như vậy và người ta là bạn của chị  vậy thì chị có chọn bạn chị có quyền là nói là tôi  . không có chơi mấy loại người này nữa nhưng mà khi  mà chị học những cái này càng thì lúc thì chị mới  . biết được là những Tại sao chỉ đủ tin tưởng để chị  tâm sự với chị những chuyện này tất nhiên là chị  . sẽ không nói một người đó là ai rồi Chị nói như  vậy để cho mọi người hình dung ra chỉ là một người  . bạn á em phải ở bên cạnh họ để họ thế là họ bị bắt  ngã họ làm những điều sai trái họ tá họ đau cả thế  . giới này quay lưng với họ thì em là người duy nhất  em ở đó em không có đánh giá quá sát em cho họ có  . cơ hội đứng lên để làm người lại có những người  này người ta đã bao nhiêu quan như vậy nữa tao  . đã tiêu cực như vậy rồi mà còn em em cũng vội  thêm cái gáo nước lạnh như con mặt họ nữa không.
Biết nương tựa vào ai nữa hết thì đó là cái bài  học gì học đã được ấy là cái mình hiểu Bạn mình  . có tính cách của họ được con số cuộc đời của họ  mới nhận định theo kiểu khác chị đó rất là thành  . công về tài chính rất là giàu rất là tự lập tại vì  cung sư tử mà nhưng mà có đường tình cảm của họ là  . khổ theo cái kiểu như vậy bởi vì cách tính của họ  làm cho họ khổ như vậy em hiểu không trị nám như  . là một người bạn thì anh không nên sữa họ em chỉ  có thể ở bên thôi con gái chị như số mấy vậy chị  . mọi người đó nói vậy nhưng số mấy ai đang đúng có  thưởng tưởng thiệt á Anh Hello chị nghĩa chào Tâm  . em đang đứng ở ai biết rồi là không có thả  không Bây giờ chị đi Nói ai mà chưa biết đoán  . ông thầy tử vi nè thầy dạy Nhi Quốc nào thầy thậm  chí thầy phong thủy thầy nào cũng bị giật mình hết.
Anh Lập chị Nhi có những con số  quá chỉ là đọc đây là số năm mệnh. Ê tiếp đi tiếp đi tiếp đi ai đói nữa hết chưa  ạ Hàn Quốc Thế chị có số 5 trong các tháng tinh  . với chị ở tháng năm nên là cũng đúng bạn đoán  như vậy này cũng đang lá đúng khi trải nghiệm  . tháng 11 à Ừ như là số 11 mày như không chỉ là  số 11 ở trong cái con số Đường đời bao nhiêu mà  . nhi cũng có cái con số 11 trong cái xốp number  có nghĩa là con số linh hồn của Nhi cũng là 11  . luôn cho nên cái đỉnh cao cuối cùng của Nhi Lại  là 22/4 nữa có nghĩa là Nhi có hết như có hết 11  . 11 và 22 rất là gì có hết những cái con số mà gì  có hết những cái con số mà Masstel number lùn ừ ừ  . to quá không có biết tam giác mà ba cái cái cái  con số đỉnh cao không có 22 hay là cái cái cái  . đỉnh cao nhất mọi người có biết không biết không  biết mọi người có biết không chắc có bạn học các.
Bạn chưa học à khi xu mua đó ngoài Master number  lúc nào như hại lúc mà thầy phong thủy thầy phong  . thủy là người đầu tiên nói với Nhi cái đó ông  nhìn với Nhi với ánh mắt giật mình nó không nói  . tao thấy người ta mà có con số đường đời số  11 ta đã sóc rồi mà còn cuốn số linh hồn của  . mày không lên thứ 11 luôn hả là mày hơi bị giữ  luôn á Tại vì cái đỉnh cao của mày là con số âm  . hay lúc đó mình chẳng hiểu bọn nó quái gì hết  lổng với giải thích cho mình xong thầy tử vi  . của mình cũng coi rồi thầy horace cu của mình  cũng coi tất cả ông thầy nào cũng coi mình và  . nói là trộn con có con số mạng mà không phải mạnh  bình thường mà mạnh kinh khủng khiếp là loài cái  . mà họ phán rồi mình không hiểu thôi bà con Xuân  Đỉnh Cao Của chị là chị chị có thấy đúng không ạ. Là Số 1 kim tự tháp và chị Đúng rồi em kim tự  tháp ơi cực thấy bà luôn cực thu hồi nhỏ lớn.
Luôn á Bởi vậy Đến giờ ghi như mới tôi tỉnh được  vậy đó mọi người tạo về lý do như đã hiểu được là  . tại nhau nhưng tại sao như mới trải qua hết hai  mươi mấy năm cực khổ như vậy là bị cái số như đẻ  . ra là không phải để thanh thản khi nói hôm bữa  như trâu các bạn ví dụ như sẽ lặp lại nó ví dụ  . Đó có thể là cuộc đời của các bạn Yên Nhã rất  là lâu bạn bị nhận nước nó lần à Còn ngay là bị  . nhận nước mỗi ngày luôn có nghĩa là vừa ngoi lên  cái này bị nhé cái đầu xuống ngon lành cái là nhé  . cái đầu xuống cho Nó làm như nó bình thường hóa  nó chị Nhi bị nhận nước luôn rồi nhưng không có  . còn đó nỗi sợ khi bị nhận nước nữa mọi người hiểu  không thì cái người như đi được tôi luyện từ hồi  . nhỏ như vậy mình như không có hiểu bây giờ đi học  hết mấy cái này nhưng mới hiểu là ai thì da mình  . sinh ra là để cân bằng giữa cái các xã hội A và  cái cái tâm hồn của con người đó là tại sao mọi.
Người nói chuyện với như mộng có thể chạm được  cái cảm xúc bên trong mình nhiều vậy tao về cái  . tâm hồn nhiên nó rất là sầu không phải cái kiến  thức của như sau không mà cái cái nội tâm của  . mình đó nó cũng rất là sầu ăn kèm dây thưởng em  cái gì Haha Gửi email muốn thưởng gì cảm thấy rất  . là rẻ so với nhiều người có người ta cả đời người  không biết việc này ta lận đận với con số của họ  . luôn mấy bạn nên biết là họ những người có số 11  quá Cái phần trăm Nó chỉ có một phần trăm trên  . thế giới ạ Có nghĩa là 99 ở lại là những con số  từ 1 đến số 10 kênh này cũng là giúp người đúng  . là sứ mệnh số 11 á Ừ nhi cũng nghĩ vậy nhiều lúc  nghĩ đây là cái số mệnh của Nghi tình yêu phải  . làm cái này tao đi 1.000 Nó thì cái mọi người  là có nhiều người người ta vô đây người ta sẽ  . freestyle có nghĩa là người ta hay thả những cách  tiêu cực do quá thì tất nhiên là lúc đầu như cảm.
Thấy là xong người ta không có biết ơn Vậy Nhi  làm những cái này như giúp cho người khác mà nếu  . như họ không giúp được thì hỏi em có miệng mà để  cho Nhi làm đi có những cái lốp như cũng bực bội  . gì vậy nhưng mà xong rồi Như hiểu được là Ừ miễn  là tâm hồn như thế vậy nhàng đi làm cái này thấy  . vui là được cảm giác như còn rất là nóng trong  được livestream mọi người mỗi lần với lái xuống  . mọi người mà những ai vô đây mà hỏi câu hỏi rồi  khi mày trả lời thẳng thắn với bạn hoặc là các  . bạn gửi email rồi các bạn đặt nhiều câu hỏi nữa  các bạn nói như là em thay đổi rất là nhiều nhờ  . những cái bài cảm thấy như sống đúng với cái  cái ý nghĩa của mình luôn á em có một đỉnh cao  . số 10 tỷ thứ 3 đến thứ tư em con số chủ đạo của  em là số 8 rồi đã ra ngày nào cũng làm má thiên  . hạ rồi đây Số 8 là làm chủ lớp 8 là lúc nào cũng  là mình là nhất nước ấm là tôi là giỏi nhất và.
Tôi phải làm chủ tôi phải cầm đầu tôi phải lần  đầu đàn đã nhà nó thưởng đang đúng có thử mà à  . cho tổng bí cộng lại ta có lại nãy đó ông cũng  ra thôi Tại bấm số điện thoại bấm ngày sinh có  . gì nghe 12 1992 là ba thôi em nói số 8 Dầu đó  bạn kết bạn không có đúng rồi nha 68 Không phải  . ai sẽ bán cũng giàu đâu nhưng mà để chia sẻ  với bạn số 8 để mới Bạn có tự tin không Đức  . Phật Thích Ca là số 8 số đường đời nó là số 8 rồi  bạn nào mà số 7 ở đây này chia sẻ thì cho có quạt  . đỡ bị buồn mình có số 7 nè Lý Tiểu Long là số  7 Kông Lý Tiểu Long mà giỏi bỏ nhất thế giới  . khi ông mà chết lúc 33 tuổi Tý thật Lý Tiểu Long  ông mà giỏi về mất xoá sách đó các bạn là thứ Bảy  . để biết vẫn có những người hàng đầu thế giới và  những thứ con số của họ của quan hệ nhưng nó sứ  . mệnh của họ đã ra làm gì nay em bảo bỏ lỡ thần  số học rồi lát xem lại coi lại từ đầu luôn đem.
Đỉnh cao số 3 và đỉnh cuối là số năm vào đỉnh cuối  là số năm là em sẽ lên một phần trí đó Em có biết  . em phải mở mang về cái kiến thức về không phải về  tài chính không mà tâm hồn em lên coi coi kênh của  . chị cho tới khi em lên tới đỉnh cuối luôn nha lại  có khi Coi kênh của chị sao sáng phần đó lên đó. à thứ hai ngày xuân thì lấy ngày đúng thôi. Bây giờ chị ra câu hỏi tiếp đi để anh thử hết rồi  Gì hỏi nè à cho mọi người có người yêu hết chưa  . Hay có vợ có chồng hết chưa đó giờ hỏi vậy đó cái  này trả lời trung thực thưởng cái này thì ai cũng  . được thưởng đứa câu hỏi mà ai có thể trả lời được  hết số 10 đỉnh cao thứ hai là số 7 vào số 7 lần  . thứ bảy là phải vẫn Trãi vượt qua như chị em có  hai định số 5 luôn đó chị đó Vậy là Kiếp Này Em  . lên đến đời này là để em gặp anh vô kênh chị là  đúng rồi đó có 2 tên có hai cái số 5 luôn là đến.
Vô đây để em học chị là đúng rồi đó Em thấy chọn  Chị thích số nào nhất câu này hơi căng nhưng mà  . chị sẽ không có chọn làm gì hết số nào nhất của  mà chị sẽ chị sẽ chọn nếu như con số nào đến với  . cuộc đời Chị cũng sẽ làm cho nó phát sáng nhất  tại sao chị nói như vậy Tại vì thầy của chị Cái  . người mà bầy cho chị ông có số 11 ông lại là số  9 Ừ nhưng mà ông siêu giỏi siêu siêu đẳng rồi có  . một ông thầy khác của chị cũng đâu có số 11 nhiên  chị đâu ông là số 4 nhưng mọng ông cực kì trí tuệ  . giỏ cực kì cá đăng cái con số nó nó nó không có  có ảnh có Nó không có quyết định được cái chuyện  . là em thành công hay không mà cái cách em đối  diện giống như chuyện gì hãy nói nó là mọi người  . Chia bài bài người nào người nấy hết chẳng qua là  trong lòng mình đố kỵ thì nghĩ bài mình xấu người.
Ta mẫu có vụ với cái kia bài 6 người ta đi mình  vẫn trí bận tâm mình lên để mình chơi bài tử tế  . rồi mình chơi nghiêm túc hơn mình học đủ thứ món  nghề để mình chơi bà thầy cho chỉnh chu thì mình  . cứ cơ mai mình không có về đít chót là được thì  nó tùy em không thể nào cũng có có tư duy là em  . muốn làm nhất được ai Cái con số nào nó cũng đẹp  con số nào nó cũng có cái cái cái cái cuộc sống  . sự khác nhau hết tùy theo với cắt ví dụ với cái gì  chị làm mặt bây giờ chị bạn trong nhóm làm của chị  . đó cực tiền tiêu cực đến bây giờ làm với chị ngoài  vẫn rất là chậm ở có việc đẩy lên là tích cực chỉ  . là con số 11 luôn nhưng mà chỉ rất là khổ có chồng  ở vậy chị khổ kinh khủng khiếp chị Lúc nào chị  . cũng lận đận với chồng gì hết thì những người như  vậy cũng là số 11 đó nhưng mà người ta lận đận với.
Chuyện tình cảm của họ quên mất cái chuyện ở đến  cuộc đời này đấu phải riêng gì với chồng không đâu  . họ phải giúp lại đời nữa cho không có thời gian  nhất đời luôn họ vẫn là số 11 đó thì có rất là  . nhiều người số 11 người ta lận đận người ta không  không thoát ra được luôn nhưng mà chị thì chị lận  . đận nhưng mà chị nghĩ là chị vẫn có cái may mắn là  chị thoát ra được cái đó thì ví dụ như vậy ạ à à  . địa chỉ 42 tuổi có chồng có 2 con cái đỉnh  thứ hai của chị là số 7 là năm chị bao nhiêu  . tuổi Chị Trang Dạ em biết mà hihi Em biết mình  rất may mắn và em đang ném mình ra khỏi vùng  . an toàn dần dần ngứa khi bị hỏi câu này đau lòng  quá Chưa có người yêu chị ạ nhưng vẫn lấy đà lấy  . hoài nha tao vậy tao mọi người ấy mình vẫn quá  vậy hả Học bao nhiêu tự nhiên mà không đi tán  . gái tán trai được à Thôi trội hai tiếng mấy  rồi đó hả Thôi chị ngủ rồi Bà chừng đó thôi.
Ừ 10 giờ tối bên xin rồi đó mỗi  lần lao xíu mọi người bạc mẹ ạ. sau năm 2023 và là sắp đến rồi đấy chị mình bình  tĩnh mình đón nhận cái đó không như chị không sao  . hết hai năm nữa mình không biết thì không sao giờ  mình biết rồi thì năm đó đến thì mình cứ nhẹ nhàng  . thôi hiền nhiều hơn rồi dành thời gian cho bản  thân nhiều hơn rồi coi con mình học được cái gì  . từ Cái đó cái đó là cái mấy cái đầu năm nay anh  năm nay là năm số 4 của em nè cho nên nó hơi bị  . lộn Đoạn xíu em tự thấy được bốn của chị cũng Số  7 luôn vào cuộc đời chị sóng gió ở năm cuối hả  . Ừ không sao đâu chị tích cực lên ở đời nó cho  mình mới dậy mà cái gì mà mình mà ngộ ra được  . cái đó có cái chỉ cần nó để cái phần tâm hồn  của chị nó nó mạnh mẽ lên tao ghét ông sao đâu  . chị vẫn có em ở đây mà mỗi lần Đuối quá thì vô  Đang ngó Coi kênh của em thôi không sao hết nãy.

https://youtu.be/_Dj1r-wDjOwXin chào cả nhà ai lên chưa  ta đang đợi người không. thì các bạn nào lên thì thả câu hỏi cho anh  nha Ừ đợi hay đổi hạnh phúc đi cho các bạn lên. có ai lên chưa. ừ ừ. ở Ireland thả comment Nhi biết nha. Ừ rồi có mấy bạn lên rồi đó. khi con người lên rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: