Breaking News

Anh không hoan chào đón quý vị và các bạn truy  cập website www.co sách nói chấm com xin trân  . trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn quyển  sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn  . ngoan nhất của Trum tác giả Donald trump dịch  giả Kim Dung An SAnh không hoan chào đón quý vị và các bạn truy  cập website www.co sách nói chấm com xin trân  . trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn quyển  sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn  . ngoan nhất của Trum tác giả Donald trump dịch  giả Kim Dung An Sơn Kim Thoa nhà xuất bản Lao  . động Xã hội ấn hành năm 2007 ông Dương Tuấn  Ngọc tài trợ quyển sách này mọi thông tin  . chi tiết xin vui lòng liên hệ ạ w chấm coi sách  naw.com w trắng da sư Việt chấm vn phần A bao  . gồm lời giới thiệu đến bài học thứ 10 lời giới  thiệu Tôi đã khổ mong muốn được viết cuốn sách  . này trong nhiều năm ròng ai đã từng thay đổi sự  nghiệp của tôi đều biết các chiến lược bất động  . sản mà từ sử dụng và nếu chưa từng biết đến sự  nghiệp của tôi thì bây giờ chính là rất theo  . dõi các chương trình và tôi trên tivi hay mua 100  những cuốn sách Tôi đã biết mặc dù rất thành công.
Nhưng công việc kinh doanh bất động sản của tôi  không bao gồm tất cả các mạch của lĩnh vực này  . có những người có biết thì tôi nhắn rất chết  nhưng không thấy định độc quyền về các ý tưởng  . và sự khôn ngoan trong kinh doanh bất động sản tôi  không thể biết hết mọi thứ đúng như tôi sang đây  . g nhận xét điều làm nên thành công của tôi chính  là khả năng thu nhập những thông tin tốt nhất từ  . những người thông minh nhất hương xanh đã đưa ra  nhận xét này sau khi theo dõi các tờ thực hiện các  . hoạt động kinh doanh và nhận xét đó cũng đúng với  những gì từ thực hiện trong cuốn sách này đó là  . thu hoạch những thông tin hay nhất từ những người  thông minh nhất trong lĩnh vực bất động sản chia  . sẻ những kinh nghiệm và những bài học mà họ đã học  được từ người khác cũng như từ những sai lầm họ đã.
Nát lời khuyên hay nhất trong kinh doanh bất động  sản mà tôi nhận được chính là tập hợp những lời  . khuyên khôn ngoan sản xuất của 100.000 kinh doanh  bất động sản hàng đầu Đây là loại thông tin và sự  . khôn ngoan mà bạn chỉ có thể nhận được từ kinh  nghiệm sống trong cuốn sách này bạn sẽ thấy sự  . sáng suốt khác thường có được là nhờ bằng những  kinh nghiệm và bài học mà những nhân vật có thế  . lực trong kinh doanh bất động sản trên khắp nước  Mỹ phải trải qua bao nhiêu khó khăn mới rút ra  . được có rất nhiều Xin chào tất cả chúng ta đã có  thể làm tốt hơn tôi biết bỏ lỡ cơ hội dự đoán sai  . về thị trường đến việc thương lượng quá cao hoặc  quá khách đến ngành kinh doanh này cả nam lẫn nữ  . thế kể cho bạn biết họ đã học được gì trong số  những người đóng góp cho quyển sách này có người  . là bạn tôi cũng có người Tôi chưa từng gặp mặt  như tôi luôn những màu họ từ xa Cuốn sách này.
Là bạn tương tác hoàn hảo nhất những lời khuyên  trong kinh doanh bất động sản được thu hoạch Từ  . trước đến đây và tôi cho rằng nó đã hoàn tất sứ  mệnh của mình cung cấp cho bạn những lời khuyên  . bổ ích các bạn lập kế hoạch để chứng minh rằng  thành công trong lĩnh vực bất động sản của bạn  . dù bạn mua hay bán nhà của bạn Nga tập thể hoặc  trả góp dù bạn đang hoạt động 20 bước chân vào  . lĩnh vực kinh doanh bất động sản có nghĩ rằng bạn  sẽ học được rất nhiều từ Cuốn sách này lời khuyên  . hay nhất trong kinh doanh bất động sản và tôi  nhận được một hãy mua bất động sản tại nơi những  . người giàu có hay lui tới Ford là người sáng lập  chủ tịch và giám đốc điều hành của tập đoàn lần  . ở phần mềm máy tính đã trở thành tiêu điển niềm  đam mê và cả cuộc sống của tôi kể từ khi tôi bắt  . đầu công việc của người phân tích hệ thống cách  đây gần 40 năm chiến một trong những quyết định.
Mang lại lợi nhuận cao nhất của tôi cũng khiến  tôi hài lòng nhất hiện nay là quyết định làm  . theo lời khuyên về kinh doanh bất động sản của một  người bạn xác chết những cực suy thoái kinh tế sự  . chia sẻ trên thị trường công nghệ phủ đầu tư bất  động sản của tôi tại Ma Kết Lazada vẫn không ngừng  . sinh lợi cho Lưu Thế Vương đã hành động theo lời  khuyên của bạn mình và theo đuổi được đầu tư một  . trong nhiều năm liền để khái quát hóa lời khuyên  đó là giải thích tại sao nó lại thành công đến  . như vậy Tôi chỉ có thể nói rằng hãy mua bất động  sản tại nơi nào những người giàu có hay lui tới. vào thập niên 1970 tôi đến khu dân cư vùng con xót  của phía Tây Nam Florida này lên tới Mỹ Đông nổi  . tiếng nhất của những gia đình thế lực nhất nước  Mỹ lúc đó chưa nhận thấy rất rõ tầm quan trọng  . của khí hậu Nam dép và hiếm nơi sánh được với nó  và vẻ đẹp thiên nhiên chưa hề nghĩ đến việc đầu tư.
Và có cho đến tận khi bạn tôi khuyên rằng hãy mua  càng về nhà ở Nam đá càng tốt sau đó đặc biệt đẹp  . và cậu sẽ kiếm được rất nhiều tiền đầu tư bất động  sản ở đấy Từ lúc đó tôi bắt đầu nghĩ tới bất động  . sản ở nitrat theo hướng khác chứ không phải chỉ  như là một địa điểm lý tưởng để đặt trụ sở công  . ty phần mềm của mình sẽ hiểu lịch sử của vùng đất  này và cũng biết rằng đây chính là điểm thu hút  . rất nhiều người giàu có những công dân tiêu biểu  đầu tiên ở đây có thể sẽ đến Thomas Edison Harry  . Potter Huawei phone Zeta gobles Gary Cooper và  harold yeah mùa thu năm 1975 tôi mua căn nhà đầu  . tiên ở Nam và kể từ đó đến nay tôi đã và đang kinh  doanh bất động sản tại đây Tôi đã kiếm được hàng  . triệu Đôla khi nghe theo lời khuyên của bạn mình  khi mua căn nhà đầu tiên tôi chỉ phải trả 875.000.
Đôla và bây giờ trị giá của nó vượt qua con số 14  triệu Đôla mà chiều này nay công ty của tôi đã có  . 50 văn phòng đại diện trên toàn thế giới tính trụ  sở chính vẫn đặt tại Nam Florida Mỹ có rất nhiều  . kể từ khi tôi mua căn nhà đầu tiên tại đây và nó  vẫn thu hút những người giàu có muốn trốn chạy  . mùa đông lạnh giá của miền Bắc mọi người trái cây  từ nhiều lý do chơi gôn trên tennis tận hưởng cảm  . giác thoải mái thì đi du thuyền hoặc nghỉ hưu hơn  200 lãnh đạo điều hành và sự lãnh đạo điều hành  . của các công ty trong danh sách 500 và lãnh đạo  điều hành cho tạp chí fotune bình chọn cũng như  . nhân vật nổi tiếng đưa ra repair masque a freshman  America lowvalue rất nhiều những người khác nữa  . có nhà tại nourish 2 Đinh ngại đầu tư thời gian  Arena Arena Arena Arena là chủ tịch là của Arena.
USA đồng thời là thành viên của ủy ban bất động  sản New York kinh doanh bất động sản xuất mất  . thời gian nhưng càng mất nhiều thời gian bạn càng  có cơ hội kiếm được nhiều tiền nếu bạn là người  . luôn trên chọn việc tiết kiệm thời gian khi bạn  không phù hợp các việc kinh doanh bất động sản  . hoặc là bạn thể thay đổi cách tư duy của mình khi  con có thích làm kinh doanh bất động sản tất cả  . anh tốn rất nhiều thời gian sống thời điểm tìm  kiếm khách hàng thì cũng bàn liệt có những khách  . này là tôi chưa thể hoàn tất công việc một thời  gian sau tôi tới gặp người hướng dẫn của tôi và  . nói tôi cảm thấy mình đang bạn phí rất nhiều thời  gian còn mày nói với tôi xin chân bất động sản tức  . là tiêu tốn thời gian cần tốn như thời gian thì  càng kiếm được nhiều tiền bởi vậy Thay vì bỏ cuộc  . tôi vẫn tiếp tục theo đuổi nó và mọi việc bắt  đầu tiến triển những cung điện thoại góa phụ đã.
Biến thành danh sách khách hàng và những cuộc gặp  gỡ chuyển phòng những cuộc chốt lại hợp đồng đặt  . dù đôi khi mọi việc không thương thể lắm chứ tôi  nhận thấy khi áp dụng cách làm đó là bỏ ra nhiều  . thời gian thì kết quả thu được càng tốt hơn Tóm  lại những câu nói như hôm nay tôi sẽ không gặp  . nhiều khách hàng hay hôm nay tôi sẽ chẳng gọi điện  gì đâu không áp dụng trong kinh doanh bất động sản  . chỉ thành công trong lĩnh vực bất động sản đừng  bao giờ nghĩ rằng thời gian là bạn mở ra để làm  . việc là lãng phí sáng càng đặt nhiều người đang  gọi điện nhiều và tới nhiều nhà bạn càng kiếm  . được nhiều tiền quá đơn giản vì vậy bất cứ khi nào  nhân viên bảo hành cho tôi hoạt hình nè Tôi đã tốn  . quá thì thời gian có khách hàng rồi mà vẫn chưa  chốt được hợp đồng hoặc những câu với cô ấy gần.
Như vậy tôi nhắc cho họ nhớ rằng kết quả sẽ tới  cùng lúc với thời gian và kinh nghiệm ra rằng đơn  . giản họ sẽ chẳng thu được chút kinh nghiệm nào để  không chịu mất thời gian làm cũng đừng quên người  . trái phép này của mình cám thì cảm ơn và ngay cả  khi bạn không chốt được hợp đồng với họ đó chính  . là phương pháp tư duy đúng ba mua cái tốt nhất  karaoke Đất sét yoga.net là chủ tịch là tiêu của  . tập đoàn xếp li một tập đoàn chuyên về sản phẩm  dinh dưỡng tự nhiên ông cũng là người sáng lập  . trang web buti.com hãy mua cái tốt nhất những gì  tốt nhất sẽ luôn giữ được giá trị của nó và sinh  . lời nhanh hơn so với những thứ bình thường ngày  hôm nay những thứ tốt nhất luôn đường đất đỏ như  . thế này mai nó sẽ có giá trị cao hơn nhiều Tôi đã  mua một tòa nhà tại nguyên gốc mà trước đây thuộc.
Sở hữu của một tổ chức vào thời gian đó Nó là một  trong những tòa nhà đơn chức năng có giá cao ngất  . bất kỳ Tòa nhà nào có trong thành phố Tuy nhiên  bài thuốc tuyệt vời vì cái thuận lợi và diện tích  . khác thường và ngày đó đã thuyết phục được tôi bỏ  tiền rồi đó tôi đã đầu tư để cải tạo nó thành một  . tòa nhà hiện đại ngày nay có tiền giữa cấp 3 lần  số tiền tôi đã đầu tư đây là một mức lợi nhuận đặc  . biệt cao trong thị trường bất động sản 4 tập trung  vào kết quả format Đắk Lắk là chủ tịch chồng thời  . là CIO của cavani Capital 1 tháng đầu tư bất động  sản quốc tế tư nhân tư nhân lẫn nỗ lực mới kết quả  . năm lắng nghe nhu cầu của khách hàng Mazda Battle  and Apache là chủ tịch của FED Sirius probity tại  . thành phố New York Lệ Quyên giá trị nhất mà tôi  nhận được là phải lắng nghe nhu cầu của khách hàng.
Đó là điều mà tôi thường làm mỗi ngày một chuyên  gia bất động sản từ sự thành công cần phải biết  . một nhu cầu và lối sống của khách hàng hay những  người hàng xóm của khách hàng 3 tình hình điều  . kiện thị trường hiện tại ta phải chuẩn bị thật kỹ  nghiêm túc là chỉ cần cuộc hẹn các bạn có thể với  . một khách hàng vào sáng thứ ba tới bà đó là một  người sành bếp núc mà phải biết ngôi nhà hiện có  . nào của mình phù hợp với những nhu cầu của việc  khác này hãy sắp xếp công việc và nghiên cứu cẩn  . thận đừng có giới thiệu cho khách hàng những trong  nhà có phòng bếp xấu xí và thiếu tiện nghi nhiều  . căn nhà có lộng lẫy đến thế nào chăng nữa Nếu  khách hàng mới nhất là một cặp vợ chồng đã có tuổi  . còn muốn thu hẹp chỗ ở hãy lắng nghe hò khi họ  nói về lối sống và những sở thích của họ ngôi nhà.
Bạn dự định giá trị có vườn không gần đó có người  khác không ngôi nhà đó có đủ trọng để đón con cháu  . họ mở thì chúng là thăm không trong lĩnh vực kinh  doanh nhà ở dịch vụ có nghĩa là sự hiểu biết thấu  . đáo khu vực thị trường và quan trọng hơn hết một  con người tôi thường hay nói chúng tôi không bán  . đơn thuần mà chúng tôi giáo dục Tuy nhiên cần phải  giữ rằng giáo dục ở đây không có nghĩa là chúng  . tôi dạy dỗ khách hàng mà là Chúng tôi lắng nghe họ  khách hàng trên giao phó việc tìm kiếm nhà cho bạn  . và bạn phải lùng các thị trường đã tìm cho họ ngôi  nhà thích hợp đó bạn cũng cần phải hiểu khu dân  . cư mà bạn định giới chủ nhân giết học thật Mickey  và hòa đồng với những người hàng xóm Mới hãy cùng  . thả bản thân mình những người hàng xóm mới này  mang tới Cơ hội gì cho khách hàng của bạn bạn đã.
Biết được ngôi nhà họ mong muốn đã chỉ rõ những  người hàng xóm bài nắm bắt được thị trường Tuy  . nhiên mày không thể bán tuần thứ Kể tên như một  thực thể khách rồi mà còn có một sự chết và phần  . hạn của cả ba yếu tố trên nhằm cung cấp cho khách  hàng một thiên đường an toàn nhất Ngôi nhà này là  . nơi khách hàng của bạn thích nhất vào buổi sáng  và cũng là nơi họ ngủ khi đem về mà còn cảm thấy  . thoải mái gì ở trong ngôi nhà đó Mày đang hướng  dẫn thực hiện cụ mua bán quan trọng nhất trong  . đời họ đó cũng là của mua bán vốn phần lớn số tiền  mà họ Kiếm được đã tìm được ngôi nhà vừa đáp ứng  . cao nhất những yêu cầu của khách hàng vừa có những  người hàng xóm phù hợp với họ sống và người nhà đó  . điều này không dễ dàng nhưng có sự chăm chỉ và bền  bỉ và sẽ được đền đáp tính toán để thực hiện nó ra.
Mặt nào đó kinh doanh bất động sản cũng giống  như diễn kịch đang đọc kịch bản rèn luyện tập  . và luyện tập nữa sau đó là rút trình diễn bản tin  đăng ký nhận ra rằng một cây diễn thành công cần  . được chuẩn bị kỹ càng và tốn rất nhiều thời gian  đang cũng biết rằng sẽ không trục trặc gì nó là  . nghiên cứu và chuẩn bị đồng thời Văn thương vẫn  rằng làm việc bán thời gian là hoàn toàn chưa đủ  . Nếu bạn nói tôi đang làm một công việc khác không  thấy việc kinh doanh bất động sản không hiệu quả  . thì có thể chắc chắn rằng bạn sẽ chẳng thể nào  kinh doanh hiệu quả có tìm được cho khách hàng  . một ngôi nhà phù hợp khi đã dành toàn bộ thời gian  và tâm sức và việc kinh doanh bất động sản theo dù  . ở bất kỳ vị trí nào vì bán ngôn ngữ trung gian là  sẽ biết một bí mật lớn kinh doanh bất động sản có.
Rất nhiều điều thú vị Tuy nhiên đôi khi bạn cũng  cảm thấy tội lỗi khi kiếm tiền trong lĩnh vực này. cháu hãy làm và các khu vực phát triển và cố gắng  đừng lấy những gì mình đang có cách lactum World  . cách Tomboy là 1.000 môi giới thương mại được  holand choline strassmann chứng nhận các bài báo  . không được đăng trên tạp chí lô xida auto season  official bài tập eclip commercial cho lời khuyên  . em kinh doanh bất động sản đều muốn tham khảo  Hãy nhập và các khu vực lân cận thành phố đang  . có xu hướng phát triển sau đó hãy mua đất tại  các trục đường giao thông chính đó là nơi giá  . đất được tính theo diện tích thật chứ không phải  diện tích mặt tiền của nó thứ hai cố gắng không  . phải những bất động sản được bạn đang sở hữu từ  khi diện tích của nó quá bé là bạn không thể quản  . lý nói và cách hiệu quả mua bất động sản là một ý  tưởng tuyệt vời Quốc bán bất động sản cũng là một.
Ý tưởng tuyệt vời chẳng kém bạn có thể thực hiện  các thao thấy ý tưởng đấu trên bằng cách bán là  . kết hợp đồng trước khi chốt Nó sở hữu một công  ty môi giới bất động sản đấy Làm việc với các  . chuyên gia đáng tin cậy Thunder bên trong gia  đình là chủ tịch và Tây Âu của Rin marks xong  . study in and remark USA một thành viên của tập  đoàn jmax đại diện duy nhất thực hiện các việc  . bán khách sạn và khoáng quốc tế trong tại thành  phố Chicago lời khuyên mà tôi đưa ra ngày có vẻ  . đơn giản nhưng không vì thế mà tầm quan trọng của  nó bị suy giảm hãy anh bất động sản mà bạn có thể  . tin tưởng được ý tôi là phải thực sự tin tưởng  với nhiều người mua hai tháng một ngôi nhà là  . việc trọng đại của các cuộc đời có liên quan đến  giao dịch tài chính Hãy tin tôi bạn sẽ không yên  . tâm giao phó công việc quan trọng và đặc biệt phức  tạp này cho người mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.
Hay thân thích cũng giống như nhiều người khác tôi  là vợ tôi đã rút ra bài học này không Lần đầu tiên  . chúng tôi kinh doanh bất động sản thì nó sẽ thả  lâu rồi trong những năm qua chúng tôi đã mua vào  . đó một vài ngôi nhà và chỉ được thua lỗ khi mua và  bán ngôi nhà đầu tiên tại sao lại như vậy Bởi vì  . khi đó chúng tôi không nhận ra rằng bỏ thời gian  để tìm một chuyên gia bất động sản có tài năng có  . tâm lý với công việc là một việc làm khôn ngoan  hoặc không Mày chuyên gia bất động sản của chúng  . tôi lựa chọn khi đó chúng ta đã lựa chọn rất xanh  và cảnh Nghiên cứu kỹ lưỡng gì kể cho chúng tôi  . những lời khuyên Vô Giá trị con tôi sẽ hơn những  lời khuyên đó chính là khả năng giao tiếp của cô  . ta tôi phải nói rằng không thể gọi đó là khả năng  giao tiếp được tôi không thể quên được một câu nói.
Khi mà cô ta nói với chúng tôi tôi sẽ thông báo  cho bà biết khi nào chốt được hợp đồng mua bán  . ở đây tôi đã thắng trí ý nghĩa thực sự của câu nói  đó nó có nghĩa là tôi sẽ thông báo cho ông bà biết  . khi nào tôi nhận được tấm két tiền hoa hồng của  tôi và có lẽ cô ta cũng muốn nói thêm rằng cho  . đến lúc đó đừng quấy rầy tôi nhé Vì vậy tôi muốn  gắn mạng thêm một lần nữa Hãy tìm một chuyên gia  . hoạt động trong lĩnh vực bất động sản người mà bạn  có thể tin tưởng xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu  . dài Đó không phải là chú của một người bạn người  mà cứ 3 năm mới hoàn thành xong một vụ làm ăn  . là ký kết được hợp đồng hãy tìm kiếm một người đi  đánh giá mối quan hệ cao hơn số tiền hoa hồng thu  . được sau mỗi vụ làm ăn hay là ý kiến của bạn bè và  những người hàng xóm của ông Hòa đã hợp tác với ai.
Và tại sao khi mua hoặc sản của ngôi nhà bạn có  cần nhờ tới chuyên gia bất động sản không thấy  . bạn đã tìm thấy một người đặc biệt hãy liên hệ với  anh ta hay cô ta hợp tác với người ấy những cô dâu  . bất động sản giỏi luôn biết cách duy trì quan hệ  hợp tác với bạn và lưu hành động đúng vai trò của  . một người cố vấn được bản tin chạy họ lưu nói với  bạn khi được bằng những con số thì tặng ngôn trừ  . những gì họ sẽ làm cho bạn Khi nào họ sẽ thực hiện  và tại sao lại như vậy sau khi đã hoàn thành mọi  . việc theo yêu cầu bằng đánh giá trung thực và hiệu  quả công việc khoảng nắm vững tình hình thị trường  . nhà đất bao gồm tất cả các thông tin về khu dân  cư và cộng đồng dân cư xung quanh ngôi nhà loại  . nhà đó là gì chất lượng trường học ở khu vực đó  ra sao những công viên trong khu vực và vân vân.
Điều này giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn  và đó chính là lời khuyên về kinh doanh bất động  . sản tốt nhất mà tôi có thể đưa ra để các bạn tham  khảo Tôi hi vọng nó không chỉ giúp các bạn tránh  . được những rắc rối người mua nhà và bán nhà thường  gặp mà nó còn giúp cho quá trình mua bán diễn ra  . đúng với bạn mong muốn một kinh nghiệm thay đổi  cuộc sống thú vị và tuyệt vời 8 luôn làm những  . điều tốt nhất có thể răng Pink Ranger zellweger là  chủ tịch của vinhquangle công ty của gia đình vinh  . quang girl đứng đầu trong các công ty bất động  sản quốc tế và có 160 và phòng đại diện trên toàn  . thế giới do chúng tôi Triều Tiên xây dựng công ty  vinhquangle trong thời kỳ đại khủng hoảng kinh tế  . cho tôi rằng đừng bao giờ có đốt nến ở cả hai  đầu bạn chỉ có thể là người môi giới hoặc người.
Đầu tư chứ không thể là cả hai người đó bạn sẽ  là đại diện của khách hàng thật là đại diện của  . chính bạn nó có cách dễ hiểu nhất bạn không thể  trung thành với hai người chủ cùng một lúc Mặc  . dù ngày nay lời khuyên Kể tên vẫn còn gây tranh  cãi nhưng vào thời điểm của cha tôi đó là một  . phương châm làm ăn rất đúng trắng công việc kinh  doanh của chúng tôi rất là vì chúng tôi phải tập  . trung hết công suất để đại diện của khách hàng  mà không gây ra bất kỳ sự góp chồng hay xung đột  . nào tôi có thể lấy một ví dụ chứng minh cái là  thập niên 60 70 các tập đoàn và các công ty đều  . muốn thuê một công ty bất động sản làm đại diện  duy nhất cho mình để giải quyết nhu cầu về bất  . động sản của công ty ở nước Mỹ và trên toàn thế  giới khi các công ty quy mô nhỏ phát triển thành  . tập đoàn quốc gia và quốc tế công ty của chúng  tôi cùng với con và phát triển theo theo đầu đó.
Liên kết hoạt động của công ty chúng tôi là mở  rộng để cung cấp các dịch vụ về tài chính quản  . lý bất động sản và các dự án khẳng định giá trị  tài sản so với các dịch vụ chiến lược khác trên  . quy mô Đoàn toàn cầu Chúng tôi luôn nghĩ rằng gia  và có Cộng Sản là công việc kinh doanh trước hay  . là bán nhà qua mạng xảy ra đường vì ai đó bạn có  thể trao đổi trực tiếp với những người muốn bán  . hoặc muốn mua ngôi nhà hãy thành lập mối quan hệ  thân thiết với người đó chú thích ra đường ý của  . tác giả là phải đi giao dịch trực tiếp với đối tác  trong nguyên tắc tác giả dùng cụm từ yandere hết  . chú thích ngày nay công ty Bình Thuận girl đã  tồn tại qua ba thế hệ các dịch vụ của công ty  . chúng tôi đã có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới  Chúng tôi vô cùng tự hào về các đối tác làm ăn và  . khách hàng của mình cho xin nhắc lại lời của robot  learning có người phải thấy xa hơn chiều dài cánh.
Tay mình nếu không thêm đường sẽ trở thành vô  nghĩa điều này có nghĩa là chúng ta không thể  . bằng lòng với những điều tầm thường hãy làm những  gì tốt nhất mà bạn có thể tập trung vào khu vực  . kinh doanh và tiến hành kinh doanh people in part  II Ai là chủ tịch và Yuri của tập đoàn Newton có  . cái nào đã từng có những hoạt động liên quan đến  kinh doanh bất động sản đều hiểu rằng vị trí của  . ngôi nhà hai mảnh đất là một yếu tố cực kỳ quan  trọng đặc biệt là trong kinh doanh khách sạn khi  . nguồn cung của những ngôi nhà chỉ có hạn chúng  ta phải tìm vàng rất tốt cho nên trên cũng đã  . tiến hành kinh doanh dựa theo đặc điểm đáng lưu  ý này với chuyên môn và danh tiếng của mình ông  . có thể phát triển kinh doanh ở bất kỳ đâu trên  thế giới Tuy nhiên để tập trung kinh doanh tại  . nước Mỹ đặc biệt hơn ở thành phố New York và đặc  biệt là khu vực như Yuri sâu ông đã tham gia vào.
Những vụ kinh doanh bất động sản lớn nhất tại Miss  sau nêu khách sạn Plaza tòa nhà Canada môtô các  . văn phòng tại đại lộ 5 và các tài sản khác xung  quanh công viên trung tâm với bất kỳ một nhà phát  . triển nào kinh doanh theo cách nào chung Đã làm  là đúng đắn Nhưng không phải ai cũng thực hiện  . được như vậy thành công cửuchân là do tập trung  kinh doanh ở những nơi có vị trí quan trọng trung  . tâm 10 phát triển kinh doanh tại những nơi có xu  hướng tăng trưởng robot bao Trinh Nữ Cho coi phim  . là tổng giám đốc điều hành của công ty bao trên  lockscreen một công ty đầu tư trong lĩnh vực bất  . động sản chuyên kinh doanh khách sạn tại thành  phố New York với trụ sở đặt tại traveler u2o từ  . năm 1959 đến nay công ty đã phát triển quản lý và  sở hữu nhiều khách sạn lời khuyên có giá trị nhất.
Trong kinh doanh bất động sản và từng được nghe  là lời khuyên của cha tôi willian borges người  . sáng lập ra công ty bao trên login Ông nói hãy  mở rộng phát triển kinh doanh ở những nơi có xu  . hướng tăng trưởng các con lựa chọn thời điểm hơi  sớm hoặc Phạm một sai lầm nào đó thì tăng trưởng  . sẽ khiến con thất bại với con lựa chọn một nơi  đã phát triển trên con không có khả năng tiếp  . tục phát triển thì khi đó tôi đã mắc sai lầm  tức là con sẽ sai lầm mãi mãi và ông đã đúng. các bạn vừa nghe hết phòng A những bài học từ 1  đến 10 cho các sai buộc web.co sách nấu chín cơm  . thực hiện quý khách này do ông Dương Tuấn Ngọc  tài trợ thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ  . với web.co sách naw.com w chấm gia sư ở VN xin cảm  ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe người đọc  . Lê Minh Thương hân hoan chào đón quý vị và các bạn  truy cập website web.co sachnoi.com xin trân trọng.
Giới thiệu đến quý vị và các bạn quyển sách 100  lời khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của  . Trum tác giả Donald trump dịch giả Kim Dung ăn cơm  Kim Thoa nhà xuất bản Lao động Xã hội ấn hành năm  . 2007 ông Dương Tuấn Ngọc tài trợ quyển sách này  mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ ạ w  . chấm coi sachnoi.com vocalist trắng da Sư viet.vn  phần 3 bài học từ 11 đến 20 11 giữ gìn danh tiếng  . kiên nhẫn chăm chỉ dựa vào người dân địa phương  lyric rau lipid rau là chủ tịch của tập đoàn bất  . động sản rau tôi là một thành viên trong công ty  của gia đình thông tư thành lập vào năm 1927 khiến  . a90 như ngày nào bà tôi cũng tới công ty cho tôi  tham gia vào tất cả các vụ làm ăn lớn và quan  . trọng của công ty mà ra còn có các em cùng cha  khác mẹ các cô và các anh em họ phụ giúp tôi quản.
Lý điều hành công ty chúng tôi nắm phần lớn cổ  phần của công ty trong suốt 30 40 và thành chiến  . 50 năm trong kinh doanh của chúng tôi là không  mua các tài sản có giá được đẩy lên cao để bán  . hết những điều tôi biết đều là do tôi học được từ  gia đình tôi vẫn cho rằng bất cứ ai là thành viên  . của một công ty thuộc sở hữu gia đình trước tiên  nên làm việc ở các công ty khác để tích lũy kinh  . nghiệm cho tôi vẫn nhớ những ngôi nhà là những  người thuê nhà mà ông Từng chiếc Một tuần không  . còn làm ở công ty môi giới trước thì phải làm  việc cho công ty của gia đình tôi bắt đầu làm  . việc cho gam màu trắng từ năm 1992 và suốt hai năm  làm việc ở đó tôi đã làm việc trong một môi trường  . cạnh tranh Tuy nhiên đó lại là cơ hội lớn để tôi  học cách kinh doanh bất động sản yếu tố không khéo  . từ lâu đã được công nhận là rất cần thiết trong  kinh doanh bất động sản nhưng cũng cần phải được.
Kết hợp hiểu biết về kinh doanh và sự hiểu biết  ở top 4 nguyên tắc mà tôi đã học được từ gia đình  . một tài sản lớn nhất của các công ty hay cá nhân  nào trong lĩnh vực kinh doanh này có chính là dân  . tiến danh chính là Chìa Khóa Thành Công không còn  gì rồi chạy hơn là tự bôi nhỏ tên tuổi của mình có  . tin rằng việc kinh doanh của cao phát triển là vì  chúng tôi có một cái tên mà bản thân nó có một ý  . nghĩa nào đó với khách hàng với một người môi giới  tìm được ba ngôi nhà văn ý trong số đó có ngôi nhà  . của chúng tôi Tôi nghĩ rằng ta sẽ chọn sau vì anh  ta biết chúng tôi kinh doanh như thế nào công ty  . chúng tôi có quy mô nhỏ và chúng ta phải đưa ra  quyết định Góp nhanh chóng chúng tôi trung thực  . và trong các cơ sở của mình Chúng tôi tôn trọng  mọi người hay bạn thấy kiên trì trong một vụ làm.
Ăn bạn rất dễ đưa ra những quyết định nóng rồi  vì Bạn muốn hoàn thành nó một cách nhanh gọn Hãy  . dành nhiều thời gian cho những quyết định lớn quan  trọng một cái thuốc sâu trước khi quyết định mua  . hoặc bán một tài sản giá trị để tạo nên sự khác  biệt ba Không gì có thể thay thế được làm việc  . chăm chỉ cho tới nay tôi đọc tất cả các hợp đồng  làm ăn mà chúng tôi chết trước mua hoặc bán một  . ngôi nhà trên bản hợp đồng này được xem xét lại  tất nhiên là trong các vụ làm ăn chúng tôi cà phê  . luật sư và tinh tế và hợp đồng là công việc của họ  Nhưng ông và tôi tự tin rằng không gì bằng tự mình  . nắm rõ tất cả các sự kiện có liên quan đến tài sản  mà mình định mua hoặc bán kể cả các hợp đồng sửa  . chữa nhà bốn khi bạn không tin dân ở địa phương  của mình Điều quan trọng là bạn phải thuê được.
Những người dân bản xứ làm luật sư kỹ sư nhân viên  môi giới cho mình một điều hiển nhiên là trong  . kinh doanh bất động sản địa điểm là yếu tố quyết  định giao Bạn có thể nói gần đây là hoạt động kinh  . doanh có tính địa phương đặc biệt Nếu bạn chuẩn  bị chuyển từ một thị trường lớn như thành phố New  . York có một thị trường nhỏ hơn bạn không nên tỏ  ra không ngoan đi hết mọi thứ Bạn hãy lắng nghe  . ý tôi là phải thật sự lắng nghe điều rất tốt hơn  vì có thiện một cách làm rõ và tuyên bố đây là  . điều chứng từ sẽ làm để đưa tên địa phương của các  bạn lên bản đồ hãy lắng nghe lãnh đạo địa phương  . và thậm chí là những người dân địa phương nói về  nguyện vọng lớn nhất của họ khi chúng tôi đã tham  . gia vào một dự án phát triển ở saratoga stream New  York Đây là một Minh thiếu tuyệt vời cho những gì.
Tôi vừa nói dự án của chúng tôi đã mang lại nhiều  lợi ích cho người dân địa phương chứ không chịu  . đáp ứng được những thiếu thốn của họ kết quả là  gì Em có thể được cơ quan bảo tồn giá trị lịch  . sử của địa phương trao tặng một giải thưởng danh  giá chúng ta đã giành được niềm tin và sự hợp tác  . của người dân sẽ xuất hiện nhiều chỗ nào khi bạn  tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản và  . để đứng vững là phải làm việc thực sự chăm chỉ xét  trên nhiều phương diện điều này cũng giống như lập  . gia đình các mối quan hệ giữa Chính là tiến tới  một bản hợp đồng được Pháp luật Công nhận sự thành  . công lâu dài không chỉ phụ thuộc vào việc bạn có  lưu ý thường xuyên đến các tài khoản hoặc chồng  . hay không mà còn phụ thuộc vào việc bạn có nguyên  ý tới nhu cầu của các bên liên quan hay không Để.
Chiến Thắng Bạn cần lao động và bạn sẽ có được  phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực mà mình  . bỏ ra 12 đấu giá bất động sản mang lại lợi ích cho  các nhà đầu tư dù họ đang mua hai đem bán xôn xao  . trên cao là người phụ trách hoạt động đấu giá của  e100 những công ty tổ chức đấu giá bất động sản  . hàng đầu của Mỹ Lệ Quyên tốt nhất từng được nhận  là tôi đấu giá là một cách giảm Mua và Bán cũng  . như đầu tư bất động sản từ lâu đóng với đã vấn đề  phải được bạn rất tài sản bị tịch Biên tịch thu và  . đồ cổ phiếu này là hoàn toàn đúng Tuy nhiên đóng  gói cũng là một phương pháp hiệu quả và cực kỳ phổ  . biến trong một mua bán các tài sản có giá trị lớn  hiệp hội những nhà đấu giá quốc gia cho biết trong  . năm 2005 số lượng các cuộc đấu giá trực tiếp trong  kinh doanh bất động sản tăng 49 phần trăm sau khi.
Đã đạt mức tăng kỷ lục 11,1 phần trăm vào năm 2004  rất lặng lẽ hàng năm hoạt động đấu giá bất động  . sản đóng góp 6,5 tỉ Đôla và tổng doanh thu của thị  trường này một nghiên cứu của hiệp hội những người  . kinh doanh bất động sản quốc gia dự đoán đến năm  2010 thứ ba tài sản thì sẽ có 1 trái được bán bằng  . phương pháp đấu giá gần đây các loại chung cư các  ngôi nhà nhà máy công nghiệp các điểm phát triển  . khu nghỉ mát khu văn phòng các trung tâm bán lẻ  khách sạn nhà hàng và các câu lạc bộ đêm đã được  . rao bán thông qua đấu giá thi đấu giá tạo không  khí lắp ráp khẩn trương Khi một người quyết định  . Đảng cộng sản của mình bằng hình thức đấu giá  người đó sẽ cùng với công ty đấu giá quyết định  . này đấu giá tài sản sau đó công ty tổ chức đấu giá  sẽ quảng cáo tài sản nhanh thu hút sự quan tâm của.
Các khách hàng tiềm năng đấu giá sẽ tạo ra không  khí cách ráp khẩn trương đối với người mua tính  . và giữ rằng tài sản của được bán vào một ngày nhất  định điều này góp phần thu hút những người thật sự  . muốn mua mà nhận thức được rằng người chủ sở hữu  có lý do và nghiêm túc trong việc dựng lại tài sản  . những người mua giữ được điều lệ của Phiên đấu giá  họ biết giá tối thiểu và các cơ hội được xem các  . chỉ tài sản trong thời thể hiện sự kiên trì của  mình trong cùng đấu giá đem lại cơ hội chiến thắng  . cho cả người mua và người bán người bán bún phòng  tăng gấp đôi giá trị của tài sản trên thị trường  . khiến người mua chỉ muốn trả một khoảng bằng 1/10  giá trị của nó mà Tại sao chúng ta lại không thể  . làm được điều đó thật là đấu gió cho thấy giá trị  hiện thời của tài sản trên thị trường và chiến này.
Mua mong muốn được mua tài sản đó hơn nữa nhắn tin  này chỉ diễn ra trong vòng 60 ngày chứ 26 tháng  . hai 25 các công ty đấu giá là các chuyên gia bất  động sản do các cuộc đấu giá bất động sản đã trở  . nên phổ biến các công ty tổ chức đấu giá có thể  cung cấp hàng loạt dịch vụ cạnh tranh với dịch  . vụ của các công ty môi giới bất động sản truyền  thống Đây là các chuyên gia bất động sản được Các  . hoạt động có khả năng tổ chức được nhiều hơn các  hoạt động đấu giá trên thuần công ty đấu giá nhà  . Người dân phát tài sản phòng đấu giá sẽ thực hiện  toàn bộ việc chuyển giao từ bức khảo sát tới bước  . chốt hợp đồng trong suốt quá trình đó các công  tythương mại đấu giá bất động sản làm việc với  . chủ sở hữu để định giá tài sản xây dựng hình thức  và các điều lệ của buổi đấu giá giải quyết các vấn.
Đề về luật pháp kỹ thuật cũng như chuẩn bị kế  hoạch marketing ôtô quảng cáo các điểm cung cấp  . thông tin bao gồm thông tin So sánh thông tin  nhân khẩu học và các thông tin kinh tế khu vực  . công ty đấu giá các nhiệm vụ thu hút sự chú ý của  người mua trong nghề đấu giá công ty này tổ chức  . đấu giá và bảo đảm quá trình kết thúc tốt đẹp sau  khi một giá nào đó đã được chấp nhận là hợp đồng  . được ký kết công ty đấu giá như ép less often  có trách nhiệm hướng dẫn APN mua bán hàng tất  . những thủ tục cần thiết Các nhà môi giới truyền  thống hợp tác với các công ty đấu giá bất động  . sản gia đấu giá dần trở thành Yếu tố chính trong  nền công nghiệp thương mại bất động sản công ty  . môi giới bất động sản truyền thống và các với các  công ty đấu giá bất động sản ngày nay các công ty  . môi giới bất động sản có thể cùng chắc có dịch  vụ đấu giá như là phương pháp khác dành đến tài.
Sản cho người muốn bán đấu giá có tác dụng trả  trong thị trường phát triển và thị trường không  . phát triển những nhà đầu tư bất động sản thường  phân vân không biết hình thức đấu giá có hiệu quả  . trong nền kinh tế thị trường phát triển thị trường  không phát triển đấu giá có lợi cho người mua hay  . người bán giới thiệu truyền nóng thị trường của  người bán người bán đó trước đòn bẩy để nâng giá  . tài sản cho dù sử dụng hình thức nào đi chăng nữa  đều ngược lại hoàn toàn đúng theo trong thị trường  . của người mua chú thích thị trường của người bán  là thị trường cung ít cầu nhiều thị trường của  . người mua là thị trường cung nhiều cậu ít hết  à về mặt váy trong từng lá thị trường đấu giá  . đều mang lại nhiều lợi ích thị trường của người  bán phát triển đấu giá làm tăng của giá trị tài  . sản và đảm bảo người bán thể thu được nhiều tiền  nhất vì toàn bộ khán giả mua được biết tới cơ hội.
Mua tài sản thông qua chiến dịch marketing rầm rộ  ngay cả thị trường chỉnh lại người bán vẫn có lợi  . từ tốc độ của việc bán hàng theo phương thức đấu  giá một cái loại nữa là họ có tiền để sớm tái đầu  . tư loại bỏ nguy cơ thường xuyên phải càng cố nộp  thuế và các khoản chi trả cho sửa chữa bảo dưỡng  . ngôi nhà trong thị trường của người mua khi có quá  nhiều tài sản được giao bán các Cuộc Bán Đấu Giá  . vừa như làm đóng băng thị trường ba nó thu hút hầu  hết sự chú ý của người mua và tài sản được đấu giá  . Nếu người mua thường nói này tôi sẽ chờ cuộc đấu  giá kết thúc rồi mới xem xét các tài sản tương tự  . trong vùng khi có những tài sản được đấu giá là  tài sản tốt nhất như vậy cho dù đó là nền kinh tế  . hay thị trường nào đấu giá của mang lại nhiều lợi  ích cho cả người mua và người bán tốc độ mua bán.
Đấu giá giúp tư tài sản ra khỏi danh sách các tài  sản được rao bán và bán cho người cần mua trong  . khoảng thời gian chưa hai ngày điều này làm giảm  chi phí cơ hội của tài sản trong quá trình chuyển  . sở hữu và trong thị trường suy giảm cho phép người  bán bán được Tài sản trước khi nó bị giảm giá trị  . người bán là người đặt ra các điều lệ có thể đặt  ra cái gì lệ như không có trường hợp ngẫu nhiên  . bán theo hiện trạng không bảo đảm phim Đặt vật lớn  thời hạn chốt hợp đồng 30 Ngày Điều duy nhất những  . người tham gia đấu giá có thể lựa chọn là đưa ra  giá của mình giá trị các nghiên cứu mang tính học  . thuật mà kinh nghiệm của chúng tôi đều cho thấy và  các cuộc đấu giá tài sản bán được giá hơn so với  . kiểu bán thương lượng lên một phần là do sự kết  hợp giữa phản ứng của thị trường cưỡng bức và ngày.
Bán được quyết định từ trước minh bạch cả người  mua và người bán đều biết rõ toàn bộ quá trình  . mua bán thời gian của cuộc đấu giá được đảm bảo  các điều lệ là cố định và giá đấu thầu được tuyên  . bố công khai nhiều người mua hơn Phương pháp quảng  cáo và Marketing độc quyền của một nhà đấu giá cho  . phép điều đang tiếp cận với rất nhiều người mua  là bị đẩy ra giúp bộc lộ giá trị thực sự của tài  . sản trên thị trường một chiến thắng dành cho cả  người mua và người bán cho một cuộc đấu giá người  . mua cũng là người chiến thắng vì anh ta thể tránh  được các cuộc đàm phán thương lượng kéo dài có thể  . chấp nhận được mức độ khó của sân chơi và có được  sự tự tin và biết rằng cái gái mà mình đã trải là  . mức cần thiết tối thiểu để mua được tài sản có thể  nói đấu giá bất động sản mang lại lợi ích cho các.
Nhà đầu tư bất động sản du Họ là người mua hay  người bán 13 đầu tư vào nhà cho hộ gia đình thuê  . robot Plus tâm hơn 20 năm qua robot giết cả viết  bài cho riêng một thời các bất động sản của tuần  . báo USA bass âm là tác giả cuốn lời chỉ dẫn về  kinh doanh bất động sản của một nhà đầu tư bất  . động sản khôn ngoan và là đồng tác giả của giáo  trình luật bất động sản California không có tiến  . sĩ William Viva giá trị nhất về kinh doanh bất  động sản mà tôi biết đã đến với tôi từ hai nguồn  . thứ nhất là cuốn Làm thế nào để từ đến 1.000 đô  la thành một triệu đô la bằng cách kinh doanh bất  . động sản trong thời gian rảnh rỗi của William Lee  sơ sinh tôi đã mua cách làm cửa hàng lưu niệm của  . khách sạn tại Sydney Australia vào năm 1963 tất  cả để chiếm lĩnh toàn bộ Thời gian còn lại trong  . Chị nghĩ của tôi Tôi không thể nào rời mắt khỏi  nó ngay cả khi tôi đến thăm quần đảo xinh đẹp DJ.
Cantik và Hawaii trong quá trình quay trở về của  mình cái là phương pháp thú vị nhất và tư tưởng  . được đọc và sau đó thì nó trở thành cuốn sách  bán chạy nhất nó làm thay đổi cuộc sống của hàng  . nghìn người trong đó có tôi vì nó cung cấp một kế  hoạch chi tiết để đầu tư kinh doanh bất động sản. unication giải thích mọi chi tiết làm thế nào  mà ông cùng vợ mình Lucky bắt đầu đầu tư vào một  . căn nhà nhỏ cho thuê bài Sau khi nộp thuế tài sản  của ông đã tăng lên hàng triệu đôla ngày nay chỉ  . cần một chút bưu điện lớn có cuốn sách tuyệt vời  này các bạn phát p của nó cũng có giá khoảng 100  . đôla Nhật Bản Cuốn sách này lại giúp tôi tìm ra  phương hướng để đầu tư bất động sản hiệu quả tôi  . bắt đầu với việc mua một căn hộ 3 phòng gia đình  xương sống có đây bố mày 5.000 Đô la tiền mặt Tất  . nhiên là tôi đã trả lại và đầu tư và các căn họ  trong mấy anh đi chệch hướng khi đó tôi chỉ làm.
Một nhà môi giới bất động sản tại San Francisco  tôi đã đánh các tài sản đầu tư của mình như tôi  . nhìn cho phát hiện ra rằng nếu như bán bất động  sản mang lại cho ta những khoản thu tức thời thì  . đầu tư vào bất động sản sẽ mang lại một sự đảm  bảo lâu dài vùng thứ hai mang lại cho tôi lời  . khuyên tốt nhất trong kinh doanh bất động sản  đã đến với tôi một cách bất ngờ năm 1972 chúng  . tôi đang ngồi đọc báo bất động sản trong quán  cà phê của khách sạn Sheraton restart Granny  . tại honolulu thì một phi công trên là tha Nam  ngồi cạnh tôi nói tiếng Anh các vùng càng cái  . bất động sản Tôi cũng vậy chúng ta bắt đầu nói  chuyện với nhau như vậy và tiếp tục nói về để  . cài đầu tư vào loại bất động sản nào là có lợi  nhất Anh ta thích đầu tư vào các ngôi nhà cho  . hộ gia đình đơn lại thuê bao sẽ có tôi nghe về  một hội thảo bất động sản và anh ta mới tham dự.
Tôi không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của  việc tham gia vào các khóa học về bất động sản  . càng nhiều càng tốt đặc biệt là khi mới bắt đầu  đầu tư vào bất động sản Hồng đi Tôi đã tham gia  . đi học về tác động sản do trường Đại học Cộng đồng  Cây lý khác nhau tổ chức sau này tôi cũng tham gia  . giảng dạy cho chìa khóa học như vậy tôi đó cùng  với giáo sư William đi qua viết cuốn giáo trình  . luật bất động sản California và hiện nay năm 2006  Quý khách đã được cái bằng số lần cho dù bạn tham  . gia một khóa học thêm môn hội thảo cuối tuần hay  một khóa học của một trường đại học hay điều quan  . trọng nhất vẫn là Hãy nhanh chóng học hỏi kinh  nghiệm từ những người hướng dẫn và tránh vấp  . phải những lỗi khiến tôi phải trả giai cấp trong  đầu tư bất động sản khoảng một tháng sau khi tôi.
Gặp người thi công bay Nam này cho đến tham gia  hội thảo mà em ta giới thiệu cái là hội thảo phát  . triển thành từ những vụ làm ăn nhỏ với sự tham  gia của Châu và chất pure tại deno Nevada tôi  . xin được rút ra đây câu nói đùa của những người  hướng dẫn ở đây bất động sản chẳng có gì là bảo  . hiểm đó là biết mình đang làm gì sau đó hãy giải  thích tại sao đầu tư và các ngôi nhà cho hộ gia  . đình nên lễ thuê là là cách đầu tư tốt nhất về  lâu dài cho những nhà đầu tư bất động sản tầm  . trung không có nhiều vốn như tôi và anh chàng phi  công bay Nam Á A tại thời điểm đó tôi sở hữu một  . vài ngày nhỏ có nhiều căn hộ tại San Francisco đã  trang trí cho tòa nhà đó có từ Sơn tất cả mọi căn  . hộ trong thời gian rảnh rỗi không có đủ tiền để  thuê thợ sơn chuyên nghiệp ra tòa nhà đã sẵn sàng  . đem Bán hoặc đổi lấy những tài sản có giá trị hơn  không quan hệ thống trao đổi 1031 nó vô hội thảo.
Của trailer trợ giúp tôi giữ được lợi ích của việc  chuyển từ chiến lược mua nhà lớn hơn thông qua hệ  . thống trao đổi miễn thuế 1031 trang chiến lược mua  và quản lý các ngôi nhà cho thuê nhưng ta vẫn chưa  . bị thuyết phục hoàn toàn thiên nhiên trong một  buổi tối cây sau bữa ăn điện thoại nhà tôi liên  . tục treo đó là điện thoại từ những gia đình thôi  các căn hộ của tôi hay giận giữ thằng này là thông  . báo với tôi rằng hệ thống xử án trong nhà của họ  Hiền không hoạt động như quản lý nhà của tôi đã  . đi chơi tối và những người thuê nhà lại không được  cung cấp số điện thoại nhà riêng của tôi thật là  . một sai lầm nghiêm trọng ở San Francisco không có  hệ thống sưởi thậm chí nó vào tháng tư khi người  . dân ở những vùng khác trên đất nước đang phải chịu  cảnh nóng bức thì quả là một vấn đề nghiêm trọng.
Giống như mắt fan đã từng nói Mùa Đông Lạnh  Giá đã trải qua 9 là mùa hè ở Tam Francisco. ngày hôm sau tốt hơi thở đến sở nồi hơi của hệ  thống sưởi và những người thuê nhà là cảm thấy  . hài lòng như trước Nhưng sự kiện này đã khiến  tôi nhận ra rằng tôi không thể bỏ tất cả những  . quả trứng mà tôi có vào trong một chiếc giỏ ra các  căn hộ cho thuê cho dù tôi chăm sóc chiếc loại đó  . rất chu đáo Vì vậy tôi quyết định làm theo phương  pháp của Junior sáng tòa nhà có các căn hộ cho  . thuê đi làm mua các ngôi nhà cho các căn gia đình  trên nhảy thuê kế hoạch này giúp tôi lên đến đỉnh  . cao của thành công như trâu và Miu Lê đã hướng dẫn  tôi trong buổi hội thảo mua và nước tài chính quản  . lý và bán là Quốc Ngôi nhà cho hộ gia đình đơn lại  thuê dễ dàng hơn rất nhiều so với bất cứ loại bất  . động sản nào sau khi chuyển sang đầu tư và các  ngôi nhà cho hộ gia đình đang lại thuê tôi đã.
Có thể quản lý được nhiều việc trong cùng một lúc  thay vì thuê Nhiều nhân công tôi thuê những người  . ký hợp đồng độc lập chỉ làm việc cho mình những  khi cần thiết Ví dụ như người làm công việc là thợ  . sửa đường ống là sự mấy nhà là nhiều người khác  làm việc cho mình những cái cần Ừ nếu một người  . nào đó làm tôi hồng hài lòng tôi sẽ không theo anh  ta nữa không bao giờ phải đuổi việc nhân viên vì  . tôi chẳng có nhân viên nào cả một điều cũng quan  trọng không kém là khi một ngôi nhà xảy ra sự cố  . thì nó chỉ ảnh hưởng tới hộ gia đình ở đó mà thôi  phải là tôi đã gặp các vấn đề Ví dụ như cách từ  . ống nước thải sự cố đó chỉ ảnh hưởng tới một hộ  gia đình chứ không ảnh hưởng tới phần của các hộ  . gia đình trong một tòa nhà như trường hợp hệ thống  xử trong hoạt động và tôi đã sẽ trên trong những.
Năm qua tôi đã mua và bán từ ngôi nhà với mức lần  được kha khá tôi mua được những ngôi nhà cầm cố và  . sau đó khách hàng của tôi làm nên thu nhập tới  iPhone mà không cần phải làm gì từ việc trả hóa  . đơn của các tài sản được thành phố đó tôi thường  cho thấy các ngôi nhà khách hàng của tôi cũng có  . rất nhiều lợi ích cho họ có thể nào một phần tiền  thuê nhà mà họ phải trả cho tôi trong tương lai  . lợi nhuận của hoạt động này sẽ lớn hơn lợi nhuận  thu được từ kiểu bán và cho thuê thông thường đồng  . thời cũng lớn hơn lãi suất có được từ việc cầm cố  tài sản luôn biết ơn William Lee sơ sinh cuộc đời  . của ông trong cuốn Làm thế nào để ở đô la thành  một triệu đô la bằng cách kinh doanh bất động sản  . trong thời gian rảnh rỗi tôi cũng không bao giờ  quên được Chắc Miller người đã dạy tôi đầu tư vào.
Những ngôi nhà cho hộ gia đình trên hãy thuê là  giải pháp tốt nhất dành cho những nhà đầu tư tầm  . trung trong việc mua khoảng nước tài chính quản lý  và bản chất ngôi nhà đó thật dễ dàng 14 pháp cuối  . cận chung với các tài sản thế chấp đang chờ thanh  lý an Missha Excellent từng là người đầu tư nhân  . viên bất động sản người đào tạo bất động sản người  phụ trách chuyên gia và tác giả truyền thuyết và  . bất động sản từ năm 1989 đến nay ông là tuổi Tổng  Biên Tập cho thời đại Washington và là tác giả của  . tướng đầu tư bất động sản dễ dàng hơn tôi có tiếp  tục chung với Building Where lời khuyên có giá trị  . nhất mà tôi từng được nghe là thứ Bạn muốn mua tài  sản để thế chấp trong chờ thanh lý của một người  . đang trong cảnh túng vẫn cách làm khung gần nhất  là thiết lập mối quan hệ kinh doanh với người đó.
Càng sớm càng tốt Hãy cho anh ta biết rằng bạn là  một nhà đầu tư đang có thể giúp anh ta tránh khỏi  . cảnh đều trồng số tài sản và mang tiền mặt đến  trong ta có rất nhiều nhà đầu tư theo cơ hội muốn  . kiếm lợi nhuận bằng cách mua các tài sản bị cầm  cố hoặc thương gãy xương ý tưởng này từ những bản  . tin cuối ngày của tivi và khí tượng chó biến thành  những email gửi cho tôi cách bắt đầu như thế nào  . thực ra mua bán tài sản thế chấp đang chờ thanh  lý là con đường kiếm tiền rất nhanh khi người đó  . mua được tài sản với giá hợp lý và điều kiện tài  sản còn tốt sau đó quay vòng cái nó nữa chuyến  . một khoảng là lớn thách thức duy nhất là đôi khi  bạn phải đối mặt có một vài nhà đầu tư những người  . muốn làm những việc bạn đang làm tại tòa án làm  gì mà người khác không làm tôi sẽ tăng lợi nhuận.
Của mình tới mức khổng lồ Hãy tìm kiếm lấy tài  sản có nguy cơ bị trầm cố Đó là những viên kim  . cương thực sự trong lớp học trò người thô cứng của  đầu tư bất động sản đang có nhiều lợi thế hơn về  . bạn đang giải quyết công việc có những người chủ  Tuấn cũng như sẵn sàng bán tài sản của nước hạ giá  . lớn nhất là cứ hòa thoát khỏi cảnh mất tín dụng  từ xấu hổ và biện pháp luật tài chính trong thế  . giới cầm cố bạn không phải làm việc của các cuộc  phiêu bất động sản là cầm cố những người thân có  . chút tình cảm nào trong việc diễn ra bất cứ cái xã  hội quan tâm đến một điều duy nhất đó là kiếm được  . tiền nhiều tiền càng tốt trách nhiệm của họ là cả  Tìm lại phút cầm cố và chuyển quyền sở hữu tài sản  . đó cho một người chủ mới lúc đầu tiên là tìm kiếm  các thông báo nợ tại tòa án của hàng không bán này.
Sẽ được chuyển cho chủ sở hữu của các tài sản thế  chấp lên trời thanh lý Lúc này người chủ sở hữu  . chỉ cần một vài tuần để lấy lại tài sản hoặc sẽ bị  mất quyền sở hữu tài sản đó qua việc điều tra các  . bạn thông báo họ và sẽ tìm được những người chủ sở  hữu cảnh Cần đàm phán trước khi trẻ cạnh tranh với  . bạn vào cuộc và phiên tòa sẽ không thể chờ đợi lâu  vì thời gian từ ngày ra thông báo nợ tới hạn cuối  . cùng là rất ngắn bước thứ hai là nhanh chóng khắp  khí và cuộc hẹn có nhiều trụ sở hữu đang cần biết  . liệu anh ta có sẵn sàng đàm phán để chuyển giao  quyền sở hữu và tránh sự cảnh bị tịch biên tài  . sản đã ra được tài khoản ở ngân hàng và có tiền  bỏ túi hay không Tuy nhiên bạn không phải đối diện  . với rất nhiều vấn đề mang tính tâm lý của người  chủ sở hữu Anh ta có thể phủ nhận rằng mình đang.
Gặp rắc rối tức giận vì cho là bạn nên cố gắng  tiếng lời từ những khó khăn tài chính của anh ta  . hi vọng hão huyền rằng bà cho vay tiền để thuê hay  mua lại ngôi nhà Hãy dành cho học cách giải quyết  . những vấn đề đó làm việc chỉ mang tính chuyên môn  thuần trí luôn phối độ nhã nhặn khi đưa ra lời đề  . nghị giúp đỡ người chủ sở hữu tất cả tình cảm khó  khăn một chút của bạn là chuyện tình của anh ta  . thành tinh đoàn sinh giấy tờ sở hữu ngăn chặn bị  tịch biên tài sản bản thân em thông báo nào mới  . nhất với công ty cầm cố tài sản và trả các khoản  lãi cũng như thanh toán các phần Thế có liên quan  . đến tài sản nước ta là chuẩn bị thật kỹ trước  khi tiếp cận với người chủ sở hữu của tài sản  . thế chấp trong trời thanh lý bằng cách thực hiện  các việc sau thu hoạch tiền tiền mặt hoặc văn tự.
Cầm cố trong các loại khoản tiền đó tìm kiếm một  người sản xuất nhà đất đáng tin cậy để tính toán  . khoản tiền bạn phải chi trả về việc sửa sang ngôi  nhà tìm kiếm nhà thầu khoái sẵn sàng và có thể mua  . lại ngôi nhà đáo trong vòng vài ngày tìm kiếm  một người được ủy quyền để thay đổi hoàn thành  . các thủ tục pháp lý và ký kết hợp đồng mua bán Bạn  muốn kiếm tiền giờ những người bán đang trong cảnh  . túng vẫn chưa tính toán được số lượng kết hợp quả  là một thử thách đề tài tính được giá trị khoản nợ  . theo giá hiện thời là bao nhiêu khi tính toán và  khả năng thành công của vụ làm ăn bạn cần xác định  . được giá trị của ngôi nhà đó trong thị trường cân  bằng Sau khi nó đã được sửa sang chi phí để mua  . ngôi nhà khi ký kết hợp đồng chi phí cho các cuộc  hiện phân vân khi thấy sửa chữa trên các quảng cáo.
Và sau cùng là lợi nhuận thu được mục tiêu của bạn  là thu được lợi nhuận tương đương có 15 phần trăm  . đến 25 phần trăm giá bán của ngôi nhà Nếu không  thì vụ làm ăn của bạn chẳng có giá trị gì cả là  . một người chuyên đầu tư vào các tài khoản thế chấp  và thanh lý Bạn muốn có đường đi lợi nhuận lớn sao  . cho khi bạn mua nhà một chuyến thuyết nào đó của  ngôi nhà là bạn chưa có thì ra không muốn bất cứ  . lợi dụng mà bạn có thể thu được 15 hãy sáng suốt  trọng lượng một nhân viên bất động sản viết các  . từ viết cái tôi là người sáng lập công ty bất động  sản vsa Fristi Và là người phụ trách chuyên trang  . của thời báo bất động sản Phan Thiết analogous  rahman và tài tin tức Logan again I Xem phim sex  . mới nhất về bất động sản và tôi từng được nghe Hãy  sáng suốt lựa chọn cho mình một nhân viên bất động.
Sản tài năng nên nhớ chỉ làm marketing và quảng  cáo thôi thì chưa đủ khả năng giúp bạn đó là các  . bạn nhận thấy đã đến thời điểm thích hợp để rao  bán ngôi nhà của mình trên thị trường như động  . cơ của bạn có là gì đi nữa yếu tố tiên quyết vẫn  là bạn phải tìm được một nhân viên bất động sản có  . tài và cần lấy tiêu chí gì để đánh giá với những  nhân viên đòi từ 7 phần trăm tiền Hồng trở lên nên  . lựa chọn này sẽ là một quyết định quan trọng bạn  muốn một nhân viên có thể giúp phá ngôi nhà của  . bạn đến mức giá cao nhất và trong thời gian ngắn  nhất mà bạn không phải lo lắng gì nhiều dưới đây  . là những tiêu chí để đánh giá một nhân viên bất  động sản một kiến thức về thị trường trong viên  . bất động sản này sẽ cùng bạn não về tài sản lớn  nhất đó là ngôi nhà của bạn về anh ta am hiểu về.
Thị trường đến đâu phải cần hỏi anh tao xem chỉ là  lãi suất sẽ thay đổi như thế nào trong vòng 6 đến  . 12 tháng tới Dạo này công của thị trường nhà đất  là sao là sắp tới có thể có thay đổi gì một nhân  . viên có động sản hiểu biết sẽ không gặp khó khăn  gì trong việc Trình bày những quan điểm của anh  . ta về vấn đề này cũng như đưa ra những dự đoán  gì đặc sản trong thời kỳ tới hai kỹ năng thương  . lượng phần lớn các công viên và huấn kỹ năng này  thấy cầu những nhân viên có tuyển + trình bày phật  . chi tiết chiến lược Anh ca sĩ dùng để đảm bảo  thương lượng thành công và bán được nhà với giá  . cao nhất có thể từ bước vào giá đối với cả giá  đến mức thương Khiết rồi đi đến chết nhận chốt  . hợp đồng hãy chuẩn bị tinh thần Nếu bạn sẽ gặp  những các nhìn trừng trừng vô cảm của họ có cơ  . hội chưa được huấn luyện kỹ lắm nhân viên bất động  sản của bạn cần phải ý thức được tầm quan trọng.
Của việc làm tháng với đại diện của bên Mua phải  xe khách hàng là thượng đế viết không phải làm cho  . có mà là nhằm giúp đôi bên cùng có lợi kiểm tra  thương lượng các tên gì cái cung cấp cho bên mua  . Các bằng chứng cho thấy mức giá mà họ mua hiện nay  là mức giá hơi tìm được một nhân bất động sản biết  . lập kế hoạch thương lượng hẳn là sẽ rất khó trong  cát trắng phải bảo công và bạn đã bỏ ra nếu được  . cả giá hiện tại của con viên không biết định ra  một mức giá phù hợp vấn đề không phải là ngôi nhà  . được đánh cho ai mà là giá bán của nó em bé như  thế nào hãy nhớ rằng thời điểm này mua ngôi nhà  . hiện tại của mình sẽ không so sánh nó với cái tôi  nhà đã được bán trước là những ngôi nhà không được  . rao bán trên thị trường lúc đó thay vào đó bạn sẽ  thấy tất cả các ngôi nhà đang được rao bán có mức.
Giá phù hợp với túi tiền của bạn và đưa ra quyết  định vì vậy trong chiến lược đạt giá của nhân viên  . phải tính đến việc người mua sẽ So sánh ngôi nhà  của bạn với các ngôi nhà khác tất nhiên của mỗi vụ  . và cả đổi mới của ngôi nhà nữa vì đó là một yếu tố  hấp dẫn khách hàng trong hợp không lưu ý đến yếu  . tố này khi phân tích thị trường nhất định sẽ bỏ  sót một trong những tố cạnh tranh quan trọng nhất  . 4 nâng cấp nhà như bất động sản tại có khả năng  sắp xếp bố trí lại ngôi nhà của bạn sao cho nó  . thật sự hoàn hảo về mọi mặt mà bạn không phải chi  thêm một khoản tiền nào Nếu không làm được như vậy  . thì SV ta cũng nên có tập hồ sơ Croatia Tiger để  cái này xem những bức ảnh chụp ngôi nhà trước và  . sau khi sắp xếp thay đổi nhận thức trong một thân  thiết khi người mua cũng đang cố gắng thuyết phục.
Bạn mức giá mà họ cho là phù hợp nhất khi có thể  con bài 5 cách sửa sang nhà cửa sẽ là một yếu tố  . quan trọng khi Em suy nghĩ lại anh thấy con cá độc  lập dữ liệu sẽ giúp ích gì cho việc marketing hay  . không nhớ thì bạn mua nhà không Hãy xem phép Hùng  hơn như tất cả những ngôi nhà trong thành tiền của  . bạn và lựa chọn có cái nào giá trị nhất khi nào  thì quảng cáo tài sản trở nên tôi thích những nhân  . viên cố gắng giành được sự ưu ái của bạn với kế  hoạch marketing của cha Không hiểu đâu lũy tố quan  . trọng nhất Bác tài sản có mức giá cao nhất 16 5  nguyên tắc cơ bản để gặt hái thành công Mobi trong  . chua newbie trong chua là một tác giả chuyên viết  và bất động sản đồng thời là nhân viên kinh doanh  . bất động sản của tập đoàn Lion ngoài ra con còn  là khác thành viên kỳ sự của đài truyền hình San.
Diego bang California là một người chuyên viết và  bất động sản một nhân viên bất động sản được Các  . hoạt động là một phát thanh viên truyền hình tôi  đã phỏng vấn thành một người tôi hỏi họ có thông  . tin chi tiết về bất động sản tao hỏi họ những kinh  nghiệm để thành công trong lĩnh vực này và tôi đã  . rút tranh 5 nguyên tắc thiếu trở thành công đó là  một tham gia và các sân chơi bất động sản thế đặt  . trí phòng bếp năm 2006 trên có 800 tỷ phú trong  số đó hơn 60 tỷ cũng đã làm giàu hoàn toàn hoặc  . một phần và kinh doanh bất động sản thế là muốn  có một cơ hội để trở nên giàu có bạn phải tham  . gia vào cuộc chơi hay mua và giữ lại cho nên hoàn  toàn khác người có những điều chúng ta được thấy  . trong một vài thị trường trên khắp nước Mỹ những  kẻ đầu cơ trên thị trường và mua các loại hàng.
Hóa có mục đích tung ra bán đúng vào thời điểm  kẻ thù một số loại thực phẩm đồ đôi khi là kinh  . doanh bất động sản vẫn làm như vậy chứ nó tháng  nào hiểm trong kinh doanh bất động sản đã không  . thể trở nên giàu có chỉ sau 1 đêm trong lĩnh vực  kinh doanh này bằng cách mua chỉ lại và chờ thời  . cơ đã bán 3 thể thu được lợi nhuận lớn hơn về lâu  về dài ta đừng bao giờ bán mà hãy sử dụng hệ thống  . 1031 đang nói chuyện với rất nhiều nhà môi giới và  khẳng định rằng chúng là muốn dừng việc đầu tư hay  . không muốn sở hữu một tài sản thương mại nào đó  cách tốt nhất là bạn nó đi sử dụng hệ thống trao  . đổi 10 3179 nộp thuế có những giúp bạn tiết kiệm  tiền mà không qua nói bằng đồng có thể mua những  . tài sản khác đến muốn bốn dự trữ tiền mặt cơ chế  chủ tịch quay vòng tiền tệ tất nhiên sẽ là hoàn.
Hảo Nếu bạn vừa có tiền mặt dự trữ vừa có tiền để  quay vòng kinh doanh như luật sư trong thời là tác  . giả chuyên viết về lĩnh vực có động sản Real  Madrid đã nói với tôi rằng dự trữ tiền mặt sẽ  . làm hạn chế chu kỳ quay vòng tiền phạt Tại sao ví  dụ như bạn có một tài khoản các chu kỳ quay vòng  . Tiền tệ là 400 đôla khoảng 2 thể tích hàng tháng  của bạn là 1.500 Đôla và bạn không có hoặc có rất  . ít tiền mặt dự trữ một kỳ nghỉ tết vào một tháng  phải Ngô của bạn ít nhất lợi nhuận của 3 tháng nếu  . trong thời gian đó bạn phải trả một khoản tiền lớn  để sự kiểu đ** gì đó bạn sẽ nhanh chóng bị khánh  . kiệt nhưng cũng như trong bất kỳ ngành kinh doanh  nào lượng tiền mặt dự từ sẽ giúp bạn vượt qua các  . thời kỳ khó khăn khi gồm lưu chuyển tiền tệ của  bạn là anh 100 đôla Nếu có 20.000 đôla trong ngân.
Hàng thì bạn vẫn đủ khả năng đối mặt với thời  kỳ khó khăn nhất khi quan trọng là phải có tiền  . dự trữ để duy trì tài sản có một người thường  khác biến động Nếu bạn có tiền mặt dự trữ trong  . khi dòng lưu chuyển tiền tệ của bạn anh thì cuối  cùng bạn vẫn có thể giải quyết công việc suôn sẻ. 35 nhiệt huyết trên đường quá bốc đồng khi nhiệt  tình hơn mức cần thiết chúng ta hay quên hỏi một  . vài vấn đề quan trọng Đôi khi sự thận trọng về  những cảm xúc bột phát lớn các chiến cho một bài  . thứ trở nên quan trọng quá mức trong kinh doanh  bất động sản như bạn đang mua ngôi nhà đầu tiên  . hai ngôi nhà thứ 100 khi thực nhiệt tình và thú  cắn của vụ làm ăn sẽ không mang lại lợi ích cho  . bạn nhưng nếu bạn nhiệt tình thái quá mà sẽ không  thấy hết được tất cả các mặt thuận lợi và bất lợi  . của ngôi nhà đó ấn tượng như khi có người cùng  muốn mua một ngôi nhà một cuộc chiến đấu và giá.
Cả sẽ xảy ra cuối cùng những người quá nhiệt  tình là sốt sánh dòng được ngôi nhà đó sẽ nằm  . thấy mình đã phải trả cái giá cao hơn rất nhiều  so với những gì mình đã mặc cả trước đó 17 Hãy  . xem tivi răng khúc răng khúc là người chuyên viết  về bất động sản ông là tác giả của các cuốn sách  . bán chạy nhất bao gồm 21 điều từ Ước gì người môi  giới đã nói với tôi bạn sẽ không mua ngôi nhà này  . đúng không và 21 điều những từ thảm sát nhà đất  nên biết lời khuyên tốt nhất tôi từng nhận được  . là từ một người mua đồng thời là ngày môi chợ hoa  Thiên Tân Italia ông ta nói với tôi rằng nếu tôi  . muốn kinh doanh bất động sản Thành Công Phan  Anh trên TV Long tín hiệu cho thấy thị trường  . đầu cơ Bắt đầu thay đổi là thế các trong viên bất  động sản xuất hiện trên truyền hình và nói về chủ  . điểm thời điểm này đầu tư vào loại bất động sản  nào là tốt nhất Washington nói cho các công viên.
Bất động sản bắt đầu bán ra có ý nghĩa là một sự  đầu tư không đơn thuần là mua bán một ngôi nhà để  . ở Bạn biết rằng thị trường sách có những biến đổi  lớn các công viên bất động sản những ngày đầu tư  . không pha em và các chuyên gia bất động sản trước  cách đều phố thị trường Trong khi những nhân viên  . bất động sản không chuyên không thể biết ông coi  đó là khu rừng của những cây hội chứng chi tiết  . công viên bất động sản càng tiếp cận với thị  trường và càng trở nên bận rộn khí hậu càng có  . nguy cơ bị lỡ nhịp thị trường vì họ chính là một  phần của nhiều chuyện đó khi phải nhận ra mình có  . thể làm tăng lợi dụng lên gấp đôi lúc đó cục đã  quá buồn để họ thể tham gia vào thị trường đang  . ở tận cuối cuộc đua trên thực tế khi những nhân  viên bất động sản không chuyên tìm thấy một manh.
Mối nào đó thị trường có thể đã lên tới thực tiễn  các cấp ở công viên bất động sản chính nhảy vào  . cuộc trước khi đó bổ sung ra cho người ta bắt đầu  khoảng cách những ngôi nhà là sự đầu tư tuyệt vời  . Tuy nhiên bạn tôi cũng lưu ý rằng thực ra hồn  hết những đợt khủng hoảng nhà đất cũng chính là  . những từng suy giảm thị trường giá trị thị trường  không thực sự giảm tốt cho biểu hiện bên ngoài là  . giá của chúng từng thanh Tất nhiên cũng có phải  lệ như việc một nhà máy lớn tại địa phương đột  . nhiên ngừng sản xuất giá trị có thể giảm trong hầu  hết các thị trường hiện tượng suy giảm xảy ra biển  . Cảnh tồi tệ nhất là tài sản thuộc giá từ 5 phần  trăm đến 10 phần trăm giá trị của nó không thường  . giai đoạn này không kéo dài quá 18 tháng 2 năm  thì sẽ là xu hướng tăng là một lần nữa chúng ta.
Phải nhắc đến các trường hợp ngoại lệ ví dụ vào  thời kỳ đầu và giữa những năm 1980 ở California  . xảy ra một cuộc khủng hoảng kéo vào khoảng 5 năm  trong thời gian đó có quá nhiều thời nhà được xây  . dựng và hiện tượng đầu cơ tích trữ vàng lai là  nguyên nhân dẫn đến vỡ nợ hàng loạt miền Trung  . lời khuyên này đã vượt qua sự chuyển tiền của thời  gian cho tới tận giữa năm 2005 các nhân viên bất  . động sản và các phương tiện truyền thông chính  với bắt đầu nhà đất bất động sản phải không mọi  . chuyện cần nói đi nói lại về một việc của người  lái xe tải trong bữa tiệc phút sau nó phát rằng  . anh tao kiếm được 50.000 đô la trong 3 tháng ngày  kinh doanh bất động sản Mặc dù chú chó trên báo  . chí đã phát triển rất nhiều những câu chuyện về  sự phát triển của thị trường nhà ở trong suốt  . chuyển thông qua cảng còn tới năm tháng sau bạn sẽ  nghe thấy không Từ thị trường nhà đất bắt đầu giữ.
Lại 18 làm việc với những gì mình có ba decora là  người sáng lập công ty Collagen Plus công ty bất  . động sản hàng đầu tại New York ta còn là tác giả  của các cuốn sách sử dụng những gì bạn có những  . bài học kinh doanh khác tôi học được từ mẹ nếu bạn  không có bộ ngực lớn hãy phát huy bằng lên tiếng  . gốc tích từ cuốn các bạn không có bộ ngực lớn  Hãy khác với băng lên biến cấp của barbara răng  . hàng xuất bản bên Vingroup sử dụng với sự cho phép  của Federer câu chuyện và việc kinh doanh triệu đô  . của tôi bắt đầu như thế này tới đây Bạn tôi 1.000  đôla Thật ra không phải tôi vay mà lấy đưa cho tôi  . bạn thấy không chỉ là một khi mà còn là bạn trai  của tôi chúng tôi chuyển tới căn hộ đầu tiên của  . mình tại đường 86 tây với hai người bạn cùng phòng  nữa tôi có 1.000 Đôla để mở một công ty bất động.
Sản khi đó có thể hóa đơn giản như chẳng có gì là  biển công trong một ngày tôi có thể cho thuê hay  . thậm chí là ba căn hộ tra cứu chủ nhật thứ hai  hàng tháng chúng tôi là có mặt phẳng lợi nhuận  . rất xác định kết nối với đồng sự cũng chính là bạn  trai tôi cây mình sẽ mang rằng con còn lại sẽ là  . lợi nhuận và chúng ta sẽ chia đều khoản lợi nhuận  đó anh đã nói với tôi như vậy và cũng gần như là  . chúng ta chia đều khoản lợi nhuận đó bốn mươi chín  phần trăm cho tôi và 51 phần trăm cho anh ấy hãy  . giải thích với tôi rằng tôi cùng thì anh mới chính  là người mạo hiểm với tiền của mình lần đầu tiên  . ra mang bước bảo quản tốt Ly nè Tôi đang lau dọn  quầy thu tiền của quán đó là một số yên tĩnh trong  . khoảng chữ có xài Khách hàng đang ăn tối 13 nghiệp  phục vụ và Florida tất cả chỉ có vậy mà không còn.
Có hai của bạn còn chị dễ thương nữa tham gia  Ừ chắc chắn với Dolly parton với mái tóc bạch  . kim uống thành từng lọn bên phải Và ngọt ngào Tôi  có bộ ngực thật đặc biệt nó có sức mạnh của thuốc  . Những người đàn ông trên phố kế hoạch hai bước vào  quán ngay cả khi họ không thay đổi chút nào có khả  . năng đang cùng một lúc sấu tấn càphê trên bộ ngực  đó mà không bao giờ làm rớt một giọt cà phê Nokia  . bài tập thông tin nổi tiếng độc chứng khoán phát  trở nên nổi tiếng vì xem chị em sinh đôi giống  . thổi quanh dán trong khi ăn tối đã trở thành thói  quen Lý Thu với các thực khách tài khoản phát Lina  . trong hội làm việc trong khi lau dọn tế bào tốt  Pika ở trước mặt cố gắng cảm thấy mình đang rất  . bận rộn cánh cửa 2 lớp đầm nhau ở phía cuối trong  phòng mở ra và định mệnh của đầy nước nào cho biết.
Rằng trước khi tôi nhìn lên thì hãy đã ở đó rồi  uống nước da sạm màu và mái tóc buồn phiền trong  . anh không giống với những khách hàng là dân lao  động thường tới quán trong bộ quần áo khi công  . màu xanh trong thật khác lạ Chắc anh kể từ một  người tốt xa xôi nào đó hoặc chí X thuộc là từ  . bên kia xong suy nghĩ thành ý Ừ anh gọi một tách  trà và trong khi tôi chạy ra chạy vào ra vào cánh  . cửa nhà bếp anh ngồi nhấm nháp tách trà dường như  không chủ động và chỉ nhìn tôi làm việc là mình  . nói với tôi rằng anh đến từ Bắc kỳthanh thì tôi  không biết liệu bác Huy có thể là một triệu chắn  . III 20 cho tôi gánh rằng vẻ mặt của tôi lúc đó  đã từng tố cáo tôi anh nói với tôi rằng nó không  . ở Tây Ban Nha phát huy Senki là một tổ chức hành  chính cao hơn của xã hội Pháp và Tây Ban Nha anh  . đặt 65 Thu là đàn tính tiền và đề nghị được đưa  tôi về nhà tôi chẳng còn suy nghĩ nhiều trước hai.
Sự lựa chọn Một là đi bộ qua nhanh tòa nhà để đến  điểm đổi chiếc xe buýt Thanh ở đại lộ romani và  . hay là được anh chàng tới từ phát huy tan phi đưa  về nhà cơ trả lời rất nhanh chóng Tôi nghĩ là lúc  . 10 giờ sau ca làm việc tôi chạy hai bậc một chút  cầu thang dẫn lên phòng ăn tối làm anh đậu xe ở  . phía cuối anh lái chiếc xe hiệu Lincoln sentimento  màu vàng trắng màu hoa của cây mau lươn lại có cần  . sau rồi lên như cái bước tôi mở cửa xe và chưa  vào chiếc xe khác là nhất so với những trí theo  . từng đi ghế ngồi em như một phấn rôm trẻ em dưới  ở đâu có vẻ gì giống chó đắt tiền khác cái cao có  . những cái giấy cứng trên tiếp theo màu xanh của  bố gia đình tôi rất ghét đây Tên gọi thân mật của  . gia minh đặc biệt là mẹ tôi điều này khác hẳn với  bạn hiếu khách hàng ngày của bà mà muốn hiệp sĩ.
Bóng đêm phải biến ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt  anh ta quá già so với con đó là tất cả những gì mẹ  . tôi nói sau khi vai bước ra khỏi nhà tôi còn những  điều mà bà không nói ra với tôi thì đang gào thét  . một cách ồn ào trong chỉ là hàng đêm nay đời tôi  ngoài phòng ăn tối của cửa hàng và chở tôi về nhà  . tôi vẫn đang bạn có thể nghĩ chúng tôi đang hẹn  hò với nhau mặc dù bản thân tôi không cho rằng đó  . là những cuộc hẹn anh nói với tôi anh là một nhà  thiết bị bất động sản tại lớn là căn nhà của tôi  . ra tất cả các căn nhà ở New Series thời gian xây  dựng tôi cũng biết rằng anh hơn tôi 15 tuổi đã ly  . dị và tới ba cô con gái với tôi đó là tất cả những  gì liên quan tới một mưu đồ một ngày tháng sau đây  . nói rằng một cô gái thông minh như tôi cần được  sống ở một thành phố lớn và đánh thức tôi bắt đầu.
Mọi người phải trả một tuần tiền phòng ở khách  sạn Bazan giúp tôi để không bị này là mất tinh  . thần Tôi chấp nhận ngay lời đề nghị của anh và nói  với mục đích đầu đạt của mình gây đưa cho tôi một  . chút tiền nữa tao đi mua một bộ quần áo hoặc  đi gái tôi mua một bộ màu đỏ tiếng Tôi bước ra  . khỏi cửa hiệu lung linh Dell đã ký từ trên xuống  dưới có đi ngược lên chứ bà Nội lên sinh tên vừa  . đi vừa hát này em cô gái miền có ghi đang nhún  nhảy bước đi trên đường tôi tôi không suy nghĩ  . trong tôi rất ổn và tôi chỉ cần có hai thứ nữa  để ở lại Nhưng rốt một công việc là một căn hộ  . Sáng hôm sau thư viện bộ quần áo tím đi phỏng vấn  Tôi muốn xin vào làm lễ tân ở công ty viết Pony  . brother tại tòa nhà 81 là 83 theo ma vi phạm phẩm  tôi nói với tôi rằng anh em nhà rước Rooney là hai  . chủ đất giàu có 20 ngày sở hữu hàng chục lau nhà  tại Martin và Trúc Linh câu nói công việc chính.
Của tôi là chào tất cả các khách hàng gọi điện tới  công ty bằng một câu duy nhất xin chào đây là có a  . leather đám cưới ngày hôm đó tôi đã được nhận làm  việc tại vị trí lễ tân và tới cuối tuần tôi đang  . tin quảng cáo làm trên Violet Voice để kiếm một  căn hộ các văn phòng làm việc khoảng ba dãy nhà  . và tìm theo 2 bạn nữ ở cùng phòng để truy tìm thuê  phòng cho người khách sạn Bazan giúp tôi làm quen  . với kinh doanh bất động sản trở nên hấp tang tôi  mặc bộ quần áo màu đỏ Tuyết án kè trong tuần là  . có lẽ một ngày tôi phải nói lớp tám trăm lần tôi  xin chào đây là công ty viết unid sao vậy thấy  . làm việc tại Quân Y tôi hạnh phúc trình bày dưới  đây một kế hoạch kinh doanh không hoàn hảo vì để  . cứu chủ nhật thứ hai hàng tháng lại kiếm được một  khoảng lời nhất định và đưa cho tôi một ngàn đô la.
Để bắt đầu xây dựng công ty bất động sản của mình  Chúng tôi trở thành bạn làm ăn và đặt tên công ty  . là cô có răng Simon ông chủ của tôi hơi khác  xíu Sony nói rằng nếu tôi có thể tìm người tới  . thuê các căn hộ của ông ông sẽ trả cho tài khoản  hoa hồng toàn toàn bộ tiền phê của một tháng ông  . cho tôi xem danh sách nhà cho thuê và tôi chọn  cho mình ở căn hộ rẻ nhất chỉ có một phòng thủ. Tôi cảm giùm chiếc ghế sofa mà cô bạn cùng phòng  mượn của bố mẹ để làm văn phòng của công ty Phan  . Rang Simon điện thoại phim sét màu hồng mới  được lắp đặt nằm canh lạnh trên chiếc bàn gỗ  . vụ 2 tầng trong khi tôi lờ đờ đôi mắt biết một  phân loài của tờ đi đốt than theo tính toán của  . tôi có tất cả 1.246 căn hộ có một phòng ngủ được  khoảng cách cho thuê các một loại Cái đó dài 5 đến  . 6 dòng và giá cho thuê của các căn hộ đều nằm  trong khoảng từ 320 đến 380 đôla một tháng có.
Các bạn cháu nghe có vẻ hấp dẫn chất với những  dòng tích lớn hơn chậm hơn và theo sau là hàng  . loạt những ưu thế được liệt kê tôi đứng sẵn các  con số trên cuốn sổ biết cấp ký ta nhận ra rằng  . những quảng cáo lớn đó vượt quá ngân quỹ của mình  tôi quyết định chỉ đăng quảng cáo của mình với độ  . dài ít hơn bốn vòng để khoảng từ 1.000 đôla của  dây có thể chi tiêu trong vòng một tháng làm thế  . nào để một khoảng cách nào đó của tôi thật nổi  bật giữa hàng loạt những loài cá khổng lồ cách  . phát chia tay làm thế nào có thể thu hút sự chú  ý khi tôi tự hỏi mình như vậy tôi vươn vai không  . nhìn lại tờ báo nữa bạn nghĩ về những ngày còn  làm ở quán khóc Garena Florida bây giờ thì cô  . ấy chính là nỗi nhớ để quảng cáo ngày đầu tiên  làm việc ở quán tôi đã nhận xét L’Oreal có một  . tài sản và tư sản bao giờ có được Tối hôm đó tôi  về nhà và quấn tay mẹ với câu chuyện của mình mẹ.
Ơi cứ tuổi con không bận gì thì cài tính tiền  của con rồng như đắng không Cái cả khi cài của  . Colombia đã công nghiệp người các chàng trai  vẫn cứ yêu cầu được ngồi với Florida chứ không  . phải con coi có cá tính rất tuyệt vời Mẹ tôi nói  trong kia rồi Các em lo de bên không được phơi  . tắm không trải giường lên dây phơi có phải học  cách sử dụng những gì mình có khi con không có  . bộ ngực lớn cái sao con không buộc thêm những dãy  tăng lên miếng tấc là tư tưởng ngọt ngào như con  . vẫn thường làm hàng ngày và đó chính là những  gì mà dai tìm thấy ở tôi hai năm sau thắt dây  . ruy băng trên tóc của sự độc đáo hấp dẫn Bên cạnh  quả bom tóc vàng em nhỏ được lớn tại quay phát Ly  . ở đại chiến thắng Khi một người khách hàng mới  và quá vậy cầu được rồi phải đến Tết mẹo nhỏ đó  . đã kéo họ túi quần của tôi và cách nói chuyện  ngọt ngào của tôi khiến phòng muốn quay trở lại.
Người một mình trong phòng với tờ New York Time  trải rộng trên đùi Tôi nghĩ và lời khuyên của  . mẹ trong việc cạnh tranh với L’Oreal và tôi biết  tôi cần một cái gì đó để thu hút sự chú ý vào căn  . hộ bao Cha tôi tự hỏi bản thân mình Làm thế nào để  thoát một rãi băng cho căn hộ chỉ có một phòng ngủ  . trong phạm thấy ít hơn 400 quảng cáo phải làm thế  nào cho nó trở nên thật khác biệt so với 1.246 căn  . hộ khác của phần trăm quảng cáo công thức một hơi  thật sâu xa nhất với điện thoại xin phép màu hồng  . game cho âm bass Sony tôi đã suy nghĩ ra căn hộ có  một phòng ngủ trên tầng 3 của ông là tôi nghĩ tôi  . có cách để cho thuê căn hộ đó với giá cao hơn giá  cũ là 20 đôla Mỗi tháng tôi đã thu hút được sự chú  . ý của ông tôi nói với năm căn hộ ba cây giống cái  Giang hồ có một phòng ngủ khác trong nội tòa nhà ở.
Thành phố New York như thế nào và tôi tiếp tục ông  rằng nếu xây một bức tường ngăn phòng khách đến  . lớp với ông đã có một cái gì đó em ăn Pony dưỡng  thận và suy nghĩ và đề nghị của tôi tôi nói rằng  . ông sẽ cho xây mức từ đó hai trong tuần tôi gọi  điện để đăng tin quảng cáo Chủ nhật sau quảng cáo  . dài bốn vòng hai dòng in đậm đầu tiên của tôi đã  xuất hiện trên tầng lớp tham một phòng ngủ + phòng  . nhỏ 340 Đô La Casa para correr 2 1 2 3 5 5 3 5 50  đó không phải là một khoảng cách lớn đi những mẫu  . quảng cáo khác rõ ràng là nó có cái gì đó hơn hẳn  Tại sao một người nào đó lại có thể thuê căn hộ 1  . phòng ngủ trong khi cũng có giá như vậy anh ta có  thể thuê một căn hộ có một phòng ngủ và một phòng  . nhỏ nữa cũng cho ngày chủ nhật đó khách hàng bắt  đầu lại điện cho tôi ra tới ngày thứ hai tôi đã.
Cho thuê được căn hộ Đầu Tiên Bài Học thứ nhất của  mẹ nếu con không có bộ ngực lớn hãy phát huy bằng  . lên tiếng tức đó chính là bài học về sử dụng gì  mình có tôi không có bộ ngực lớn nhưng tôi rất dễ  . thương có nụ cười thu hút là các bạn nói cách làm  những gì tôi cần là gợi ý của mẹ để sử dụng chúng  . ở đó là bài học đầu tiên của tôi trong kinh doanh  mặc dù các hội mà tôi đang quảng cáo chẳng trọng  . hơn bất cứ căn hộ nào cũng được ăn vào buổi sáng  chủ nhật đó chính là khác của tôi đã thu hút được  . sự chú ý đây nó có thêm một thứ đó là một phòng  khác nữa quan sát một phòng nhỏ cộng một phòng  . ngủ của tôi khi khách hàng tập trung vào điểm hoặc  sẽ có thêm nhiều lợi ích từ việc phát trong không  . gian và vì có quá nhiều cuộc gọi hỏi về căn hộ  đăng quảng cáo của tôi cho tôi thấy tiến tranh.
Lớn hơn trong mẹ quảng cáo của mình nghệ thuật ấy  lần tốt nhất là các sư tăng tối đa Những điểm mạnh  . và hạn chế đến mức khác chấp nhận điểm yếu trong  cuộc cạnh tranh có những ưu thế mà bạn không có  . nhưng đó không phải là vấn đề điều quan trọng là  bạn phải xác định được và sử dụng những gì bản  . thân mình có 19 lời đề nghị đầu tiên thường là lời  đề nghị tốt nhất thi chắc hôm nay quy cách Bunny  . tác giả của cuốn tiền mua là kẻ nói dối và người  bán cũng lại là nhà môi giới hàng đầu của công ty  . Lisa flaset musicrow tại me of you that she ông  là thành viên Ban giám đốc của Hiệp hội Quốc gia  . những điều kỳ Ê bà đã được nhận giải thưởng của  Tổng thống bị đóng góp của ông trong lĩnh vực lập  . pháp sau một trong những nhà Cải cách trong việc  xây dựng chế độ trong khoảng tại Mát view những.
Năm 1960 đã khuyên tôi nên chấp nhận lời đề nghị  đầu tiên như thể nói là đồ đệ nhị cuối cùng Lý do  . ngày có bị khác thịt cười lời đề nghị đầu tiên  chính là lời này tốt nhất ban đầu tư Chẳng có  . tên là của nước nào lúc đó tôi còn trẻ chưa có  kinh nghiệm và tự phụ nên tôi cần một số khách  . hàng những người muốn bán tài sản tin tưởng rằng  vẫn còn rất nhiều những lời đề nghị tốt hơn sau  . lời đề nghị đầu tiên như người bán cảm thấy rằng  nó chấp nhận bán tài sản hay là lần đầu tiên vẫn  . còn vô số những người có thể trả giá cao hơn tuy  nhiên giá của tài sản không chỉ phụ thuộc giảm giá  . tiền của nó mà còn phụ thuộc vào nhu cầu bán của  người chủ vì vậy sau một thời gian rất nhiều người  . chủ từ chối lời đề nghị ban đầu phải thể gặp lại  tôi và hỏi có chuyện quái gì đã xảy ra với người.
Đề nghị mua cách đây 3 tháng vậy Lúc đó trong một  phải trả lời rằng họ đã mua nhà khác học phân tích  . ngôi nhà đó bằng ngôi nhà của ông Thật đáng tí là  chúng tôi đã không có dù chỉ một lần ăn đó người  . bán cần trân trọng quan tâm và đánh giá cao là  đề nghị đầu tiên Hãy thả một bản thương lượng giá  . Nhưng nhớ là phải Cường mất tẩy trang lời đề nghị  được đưa ra trong ngày đầu tiên chào bán ngôi nhà  . trên thị trường sẽ có giá trị hơn bất cứ là địa vị  nào sau đó có thể sẽ không có một lời đề nghị nào  . nữa không được đưa ra cho đến từ giá của ngôi nhà  hạ xuống một mức nào đó cách mặt lời đề nghị đầu  . tiên tức là bạn đã đạt được mục tiêu đầu tiên của  mình tìm được một người mua thật sự quan tâm và  . lúc ấy lại đón vào nhà đó 20 chọn một đối tác tốt  lactozo lactozo là chủ tịch của công ty Henry Cole.
The Company một công ty đầu tư cổ phần tại Mai  thác New York trang khác một hoạt động trong lĩnh  . vực kinh doanh bất động sản lời khuyên tốt nhất  cho cần được nghe không chỉ đúng trong kinh doanh  . bất động sản mà còn đúng với bất kỳ loại giao dịch  nào khác đó là bạn không thể có một vụ làm ăn tốt  . nếu hợp tác có một đối tác rồi viết được và các  bạn rồi nhé phần B bao gồm ở số 11 đến số 20 thuộc  . quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn  ngoan nhất do website của w chấm pha kết nối chấm  . com thực hiện ông Dương Tuấn Ngọc Tài sự kiện pháp  này mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ  . với web.co sachnoi.com web tránh ra thoviet.vn  xin cảm ơn quý vị và các bạn đã chú ý lắng nghe  . người đọc Lê Minh Khương hân hoan chào đón quý  vị và các bạn truy cập website web.co sách nói.
Chấm com xin trân trọng giới thiệu đến quý vị và  các bạn quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất động  . sản khôn ngoan nhất của Trum tác giả Donald trump  dịch giả Kim Dung An Sơn Kim Thoa nhà xuất bản Lao  . động Xã hội ấn hành năm 2007 ông Dương Tuấn Ngọc  tài trợ quyển sách này mọi thông tin chi tiết xin  . vui lòng liên hệ ạ w chấm coi sachnoi.com vocalist  trắng da Sư viet.vn phần c bài học từ 21 đến 30  . em làm tăng giá trị bất động sản của bạn chiếu  laser laser là thành viên của nhóm phát triển  . cho con nhà DJ chủ tịch tập đoàn khách sạn và nhà  ở đại dương Trinh Ông là một trong những nhà phát  . triển bất động sản cao tầng cao cấp của nước Mỹ  nó xanh là tuổi đời của bạn càng cao bạn càng  . có nhiều kinh nghiệm cho tôi đã trải qua nhiều  chuyện và không biết cách xử lý từng tình huống.
Như thế nào được ở đàn ông cho các cơ hội học hỏi  ông và Điều này giúp tôi có kinh nghiệm gì đó có  . thể truyền đạt lại những lời khuyên mà tôi thể là  cần thiết để tồn tại trong kinh doanh bất động sản  . đó là giữ lấy tài sản của mình giữ giữ và giữ đừng  đánh đó bạn không cần tiền phải đầu tư và nâng cấp  . đầu tư luôn các bạn kiểm tra tài khoản của mình  bằng cách mua những cái tốt hơn sau khi bạn đã bán  . một tài sản nào đó trong thể sử dụng thu nhập của  mình đã thấy đầu tư thông qua hệ thống trao đổi  . 1031 kinh doanh đúng đắn khi muốn bán một giá cao  nhất trên tầng Phước vuông chúng ta nhận ra rằng  . tạo dựng một thương hiệu là cách nhanh nhất giúp  ba là sự tín nhiệm và giá trị cho một dự án làm ăn  . Ừ vậy để đạt mục tiêu bán được giá cao chúng tôi  tạo ra giá trị cuối cùng bằng cách hợp tác với.
Donald trump tên tuổi chuyên môn và phương pháp  Marketing của ông mang lại cho tôi những lợi ích  . tức thời khi tôi kinh doanh tại một thị trường  hoàn toàn mới lạ Trang trí lại ngôi nhà thật  . đẹp là một điều bắt buộc để đáp ứng những khách  hàng Mong Đợi khi xem xét một ngôi nhà được tung  . ra bán nó cũng giúp người mua cảm nhận được chất  lượng công việc của chúng tôi như thế nào và hình  . dung được ngôi nhà mới mà họ định mua khái niệm  tác dụng thương hiệu trong hoạt động marketing  . đã được áp dụng cho nhiều loại sản phẩm khác nhau  nhưng vẫn còn chưa được sử dụng nhiều trong kinh  . doanh bất động sản hãy làm cho ngôi nhà trong thật  đẹp khách hàng tự trả giá cao hơn trên những mặt  . hàng có nhiều giá trị hơn khi bản một ngôi nhà Hãy  để nó trong tình trạng hoàn hảo nhất sao cho khách.
Hàng cảm thấy anh ta chẳng phải tôi sửa gì nhiều  sau thì chốt hợp đồng khi mua một ngôi nhà hãy tìm  . cách cửa nhà để nhanh chóng chơi dấu những kiến  quý của nó tất nhiên trừ khi bạn có một hợp đồng  . béo bở chả phải xử khoan gì nhiều Tóm lại tiền có  thể giải quyết được tất cả các vấn đề phức tạp à  . U22 chọn một đối tác tin cậy pho mát lớp Rocky  Smash Loki là giám đốc điều hành hoạt động kinh  . doanh bất động sản và đầu tư trong ban giám đốc  của công ty Canada môt access tới nay tôi nhận  . thấy rằng lời khuyên tốt nhất trong kinh doanh bất  động sản mà tôi từng được nghe lời khuyên đã nhanh  . chóng được kiểm chứng bởi kinh nghiệm của chính  bản thân tôi đó là hãy tổng trọng lựa chọn các  . đối tác trung thực và chú trọng tới mối quan hệ  kinh doanh bất động sản có tính chu kỳ trong đó.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới sự thành công vị  trí và chất lượng của tài sản bất động sản thường  . được coi là những yếu tố hàng đầu trong đầu tư  nhưng tôi cho rằng yếu tố quan trọng nhất chính  . là lựa chọn đối tác trong suốt 30 năm đầu tư vào  bất động sản tôi có vinh dự được hợp tác với rất  . nhiều nhân vật nổi tiếng của ngành công nghiệp này  là những nhà xây dựng nhà phát triển các chuyên  . gia tài chính và các doanh nhân tài ba Bên cạnh  những kinh nghiệm cần phải có về một hoặc hai loại  . bất động sản như văn phòng bếp công nghiệp nhà cho  thuê nhà cho nhiều gia đình ở cho thuê vân vân mà  . còn có hai điểm cách đáng lưu ý là lòng trung thực  và khả năng nhận thức về giá trị của các mối quan  . hệ lâu dài điều này giúp họ xây dựng được các mối  quan hệ làm ăn công bằng sòng phẳng nảy sinh như ý.
Tưởng mới và có được những cơ hội hấp dẫn trong  kinh doanh công nghiệp bất động sản tại Mỹ cũng  . như nhiều nước trên thế giới nằm dưới quyền kiểm  soát của một số ít người những người có nhiều vốn  . rẻ tiền hơn rất nhiều so với những người có nhiều  bất động sản là lại trung thực và viết câu trọng  . giá trị của các mối quan hệ lâu dài lựa chọn đúng  đối tác trong giữ nâng cao khả năng thu được nhiều  . lợi nhuận ba con giúp cho cuộc sống trở nên dễ  dàng hơn ngay cả khi mọi thứ không như những gì  . ta mong muốn tôi muốn nhấn mạnh thêm một lần nữa  rằng đối tác tốt kiến kinh doanh bất động sản trở  . nên rất thú vị 23 thành công trong kinh doanh  bất động sản bắt nguồn từ sự chăm chỉ và những  . mối liên hệ mua bán trực tiếp rất to What to do là  phòng riêng của Masha and do công ty do ông Cường.
Đây vip mod thành lập công ty này đại anh rủ bán  các tài sản bất động sản như các ngôi nhà có tính  . lịch sử và kiến thức lâu đời chủ yếu là ở Nam Cali  ông chủ đầu tiên của tôi người đàn ông có tên là  . Lazio Luffy trả cho tôi lời khuyên tốt nhất trong  kinh doanh bất động sản khi đó tức là vào năm 1973  . tôi tròn 26 tuổi Ông nói với tôi rằng với những  người kinh doanh thành công trong kinh doanh bất  . động sản thể hiện ở những con số Đà Nẵng Gọi điện  cho bao nhiêu người đã bán được bao nhiêu nhà mày  . đã tới thăm bao nhiêu khách hàng thành công không  phải từ trên trời rơi xuống nó tắt nguồn từ việc  . làm chăm chỉ và những mối liên hệ mua bán trực  tiếp tôi sẽ đưa ra đây một vài ví dụ tôi xác định  . được 1.000 căn nhà có giá trị về lịch sử và kiến  thức tôi liên lạc với chủ sở hữu của các ngôi nhà.
Đó nếu sau khoảng 10 năm lại có một người chuyển  nhà thì trung bình mỗi năm sẽ có 100 ngôi nhà đáng  . quan tâm được rao bán trên thị trường và số 9 làng  nghề gì nơi bán những ngôi nhà đó kể từ đó mọi  . việc đều trở nên dễ dàng 51 376 Tôi gia nhập Piece  Grand Battle City Park quen và các hiệp hội ren đã  . đồng ý để trở thành lập đang kiến thức trong công  ty của ông đó là ban đầu tiên chuyên phụ trách các  . vấn đề liên quan đến tài sản có tính lịch sử trong  kinh doanh bất động sản Châu 9 tháng mồi công việc  . của chúng tôi được tiến triển tốt như mối quan  hệ của Gwen là ông không thể kiếm sống đó chỉ  . bán nội kiến trúc thôi ông thông tin rằng có đủ  số kiến trúc sư tài giỏi cần thiết định biến liệt  . kinh doanh các ngôi nhà có kiến trúc đẹp độc đáo  thành một sự nghiệp lẫy lừng điều đó thúc đẩy tôi.
Nỗ lực chứng minh rằng ông đã sai và bây giờ tôi  có hàng nghìn ngôi nhà quan trọng trong đó có hàng  . chục ngôi nhà có chú trọng và kiến thức tại Los  Angeles tôi đã có công ty riêng nhưng đam mê hàng  . đầu của tôi vẫn là kinh doanh bất động sản 24 tiếp  cận lĩnh vực kinh doanh bất động sản với phương  . châm giao dịch vô tư và trung thực pekerman mắt em  mình là chủ tịch của công ty tư vấn bất động sản  . là công ty chuyên đại diện cho những người sở hữu  đất và có văn phòng cho thuê tài năng hát Tan Bất  . động sản là một lĩnh vực kinh doanh rất phức tạp  và sôi động đều góp phần làm cho sự thành công  . trong lĩnh vực kinh doanh này luôn thay đổi tùy  theo vai trò của bạn trong đó Đang là nhà đầu tư  . hay người môi giới với tư cách là người đầu tư  bên cạnh việc luôn coi trọng yếu tố vị trí vị.
Trí và vị trí lý luận Cần phụ thuộc vào việc bạn  có xác định đúng thời điểm đầu tư 204 có nhiều  . không trong thời đoạn tồn tại có các mối quan hệ  tài chính thật vững thị trường luôn có tính tuần  . hoàn người đầu tư có thể kiếm tiền là người có  khả năng vượt qua những Sóng Gió của thị trường  . khi bạn tiền là mua được những ngôi nhà giá rẻ  thì thật là tuyệt giống như trong thị trường cân  . bằng này nhưng khi nhà đầu tư mua một ngôi nhà ở  mức giá rất cao và có khả năng giữ ngôi nhà đó mà  . không bán ông ta Hay bà ta sẽ có cơ hội được thấy  Giá trị thị trường suy giảm như thế nào bắt đầu  . cao trở lại được tăng vượt qua mức giá mà họ đã  trả đến mua ngôi nhà đó ra sao ra cuối cùng tư bản  . thân nó cũng cho thấy đó là một sự đầu tư đúng đắn  ở đây là Đó có thể là một cuộc chơi mà bạn phải.
Biết chờ đợi tôi nhận thấy công nghiệp bất động  sản thường bị chỉ trích những ngày mới cưới tốt  . không bao giờ chỉ quan tâm tới mỗi việc kiếm tiền  thành kiếm nó hợp có như vậy thì cách tốt nhất để  . họ kiếm tiền là tạo rừng không khí tin tưởng lẫn  nhau trong hơn hai thập kỷ kinh doanh trong lĩnh  . vực cho thuê văn phòng có đã từng là đại diện  cho cả người thuê và người cho thuê bao chưa có  . làm việc có những người thuê nhiều hơn có nhiều  trường hợp có đồng thời làm đại diện cho cả hai  . bên Tại sao tôi có thể làm được như vậy theo tôi  giao dịch vô tư và giao dịch trung thực có giá trị  . ngang nhau 3 phép thực hiện theo phương châm đó là  cả thì khách hàng không muốn nghe bạn nói những gì  . đến phải nói những người thuê hay lo lắng muốn  biết làm thế nào mà tôi lại diện được cho họ nếu.
Người chủ đất cũng sạc ý cho tôi tôi trả lời là  cả hai bên cũng biết tôi làm việc như thế nào và  . tôi làm việc cho hay lúc nào cũng vậy tất nhiên có  được quan điểm kinh doanh Căn bản là nền móng quan  . trọng để thành công Ừ vậy bất động sản sau khi đã  nghiên cứu cẩn thận So sánh về giá cả tiền nhi vị  . trí khách hàng sẽ tự quyết định lên thuê văn phòng  nào người môi giới lợi cũng làm điều tương tự từ  . Quảng bá mình về chất lượng công việc nhưng bằng  cách nào hãy thanh nhạc và lĩnh vực kinh doanh này  . Và thậm chí ra tìm hiểu cả những sở thích cá nhân  của khách hàng hãy tìm hiểu họ làm việc như thế  . nào Hãy viết điểm quan trọng là gì tránh chia sẻ  thông tin hoặc đưa ra lời khuyên Nếu như bạn không  . biết rõ về lĩnh vực đó gần đây một khách hàng liên  tục gọi cho tôi hỏi tôi về việc cần trang trí thêm.
Những gì cho căn nhà cho tôi từ chối đưa ra lời  khuyên ông ta rất được Tức là do rằng tôi đã lừa  . ông cha tôi vẫn giữ quan điểm của mình và đề nghị  ông ta thuê kiến trúc sư những người có chuyên môn  . và trang trí nhà cửa Thời gian trôi qua và ông  ta đã hiểu tại sao trong bất cứ vụ làm ăn nào  . lời khuyên tốt nhất của tôi là đừng bao giờ rảnh  trên một đường kẻ trộm hay ra ngay từ đầu hãy khảo  . sát cẩn thận Tìm kiếm thông tin đầy đủ và xây dựng  Niềm Tin tuyệt đối sau đó trong khi các giao dịch  . trên được tiến hành và kết quả sẽ chẳng có vấn đề  mới nảy sinh nào có thể xã học nó vì bên dưới Tôi  . đại diện khách hàng nhận thức được cần làm gì để  kết thúc vụ làm ăn khi mới thành lập công ty cần  . tiên tôi làm là dáng tên mình lên cửa tôi không  thể nắp mình sau một loạt các công ty liên doanh.
Liên kết mà tôi không thể tin tưởng được khách  hàng của tôi biết điều này và tôi tin rằng đó là  . lý do tại xã hội là người tạo nên cuốn sách kinh  doanh của tôi sau đó cũng là lý do tại sao hầu hết  . các vụ làm ăn mà tôi có hiện nay đều do các mối  quan hệ và hợp tác làm ăn lâu dài đưa lại 25 đừng  . làm theo số đông nên invent len event là tổng biên  tập của thời đó bất động sản Vaticang báo điện tử  . chuyên cung cấp thông tin về bất động sản lớn nhất  là tác giả của cuốn bắt đầu thịnh vượng và phá sản  . đã được tạp chí forbes bình chọn là một trong  số 25 người có nhiều giải thưởng nhất trong kinh  . doanh bất động sản cũng giống như các lĩnh vực  đầu tư khác bất động sản cũng có thời kỳ suy thoái  . cách kiếm tiền từ các ngôi nhà đang phải sàng  lọc dữ liệu để xác định cơ hội đi ngược lại.
Sự khôn ngoan thông thường sản phần làm điều mà  những người khác không dám làm hãy lần đầu tiên  . tới đất Làm thế nào để được như vậy hãy chuyển  tới nơi nào mà quả bóng sẽ tới Huyền Thoại khúc  . côn cầu của vai Chelsea không biết điều này nhưng  khi ông tiết lộ chiến lược để thành công của mình  . ông đã cho chúng ta một lời khuyên tuyệt vời và  kinh doanh bất động sản Giả sử bạn muốn làm giàu  . từ việc sở hữu các ngôi nhà nhưng bạn không biết  rõ lắm về việc mình phải làm gì lời khuyên là hãy  . bắt đầu bằng việc tìm hiểu thị trường chỉ là người  pháp quyền sự đất đai ở Mỹ là 70 phần trăm nhưng  . đến năm 2036 phần trăm các ngôi nhà được bán sẽ  thuộc quyền sở hữu của các nhà đầu tư hoặc những  . người mua ngôi nhà thứ hai không nói các cuộc  mua bán này sẽ diễn ra với khả năng mạo hiểm cao.
Tỷ lệ lãi thuốc trầm Cố đầu và có thể điều chỉnh  được thấp tức là sẽ có khá nhiều người mua những  . ngôi nhà lớn hơn dự kiến Ban đầu nếu thật có được  mức lãi suất vay nợ cố định điều này có nghĩa là  . số 3 số nhà được bán vào năm 2005 sẽ là các ngôi  nhà mới chưa từng có người ở và các ngôi nhà cũ  . còn tốt sẽ bị lãng quên bị đình trệ hoàn toàn và  bây giờ hãy còn cái vấn đề sau Trong khi mọi người  . đổ xô vào mua những ngôi nhà sang trọng với lãi  suất vay nợ khách hàng loạt các căn hộ sẽ được  . chuyển thành nhà tập thể nhìn chung tích năm 2005  là tập thể sẽ được ưa chuộng hơn các căn hộ cho  . gia đình thuê đơn lẻ ở một vài khu vực các ngôi  nhà cũ không được sửa sang sẽ bị mất giá trong khi  . đó các ngôi nhà dành cho công nhân với giá phải  chăng sẽ bị khóa mỏ sữa mới vào được trong danh.
Lại thành những ngôi nhà sang trọng nhà cao tầng  nhà nước mang sinh hay những loại nhà đất tiền  . khác chú thích nhà nước môn sinh là một loại nhà  có kích thước rất lớn được thiết kế theo kiểu kiến  . trúc truyền thống của địa phương hoặc khu vực hãy  chứng thích trong khi lãi suất tăng các khoản nào  . để siết chặt hơn chính phủ làm gì thị trường nhà  đất thông qua các chính sách liên đen và các biện  . pháp hành chính kết quả là tình trạng đổi không  có các họ cảm nắng lại có quá nhiều tìm được vé  . vào các ngôi nhà tôn trọng các tiền Trong khi nhu  cầu nhà ở của những người lao động lại không được  . đáp ứng lấy Lúc này lựa chọn mua loại nhà nào là  khôn ngoan mua nhiều ngôi nhà đắt tiền với tỉ lệ  . mà ta thể điều chỉnh được 20 những ngôi nhà giá rẻ  cho một hộ gia đình phạt hiện hộ gia đình ở bạn có.
Thể lựa chọn 1 trong 2 cách Nhưng hãy tự hỏi bản  thân mình quả bóng thay chính là cơ hội để ở đâu  . nếu là muốn kiếm tiền trong kinh doanh bất động  sản đang phải là người tới đích Trước tiên nhưng  . bạn sẽ phải tới nơi là trong tương lai nó sẽ phát  triển chứ không phải một nơi đã có chuyện rồi Đang  . mạo hiểm với câu hỏi luyện mình có đúng không các  bạn đúng phần thưởng dành cho bạn sẽ lớn hơn rất  . nhiều so với những gì bạn nhận được thì chỉ làm  theo số đông một giải pháp khác là bạn trả tiền  . cho một ai đó để họ hay Bạn đối đầu với nguy cơ  này có lẽ con bạn hiểm hơn đây không muốn mua  . một ngôi nhà khi gái của nó trên thị trường đang  ở mức giá rất cao vì có thể bạn hãy chờ nhiều năm  . đến khuyên giải của thị trường tăng đến một mức  cao hơn thì bạn mới nghe lời khuyên của tôi ngay.
Có vẻ ngược đời nhưng Bạn phải sẵn sàng làm những  điều mà người khác không làm nó có nghĩa là một  . mình bạn Khuyến về nơi mà bạn nghĩ là sẽ có nhiều  cơ hội lớn ở đó Vì vậy hãy học tất cả những điều  . cần thiết liên quan đến quản lý tài sản hãy đầu  tư vào nhà ở cho người lao động tại các khu vực  . gần các trung tâm thành phố lớn là gần những điểm  giao thông công cộng bạn không cần phải cây hoàn  . lại những ngôi nhà đó nhưng phải giữ chúng thật  sạch an toàn tạo dựng không khí dễ chịu để thu hút  . được sự chú ý của những người cha tốt hãy duy trì  chúng cho tới khi bạn đã kiếm đủ loại người đến  . mua những ngôi nhà khác một ngày nào đó ngôi nhà  vốn sang trọng đắt tiền sẽ được bán rộng rãi trên  . thị trường bao nhiêu ngôi nhà sẽ được bán giảm giá  Vì vậy hãy sẵn sàng mua chúng lên nhiều người thể.
Hiện tượng bán đúng đây là thoát khỏi cảm Tú vẫn  khi họ đã mua vé số tiền vượt quá khả năng chi trả  . bạn có thể thấy đây là một hướng đầu tư bất động  sản rất có chuyển động cho thuê các ngôi nhà giá  . phải chăng là một dịch vụ xã hội tuyệt vời và nếu  như bạn kiếm tiền bằng cách đó nó cũng chẳng làm. a26 nhấn mạnh chất lượng và thương hiệu Micheal  phát Akali là chủ tịch của tập đoàn hỗ trợ tài  . chính bất động sản Ronaldo tập đoàn đầu tư bất  động sản hợp nhất đồng thời là chủ sở hữu và  . nhà quản lý bất động sản lớn nhất tại Mỹ hãy luôn  đi cùng chất lượng mua các sản phẩm đủ chất lượng  . xây dựng thư viện và thuê những nhân viên có thể  chất tốt khi chúng tôi thêm thế tòa nhà vn và  . đại lộ Nam Donald trump đã khuyên rằng ý nghĩa  các ông nên mua vào nhà này nhưng chúng tôi đã  . bỏ qua không mua tòa nhà đó là cuối cùng Donald  trump đã mua nó vì ông nói rằng nó là tòa nhà có.
Một không hai là có chất lượng cao Các bạn mua  những cái có chất lượng và khan hiếm thì bạn sẽ  . kiếm được nhiều tiền Bước tiếp theo là xây dựng  một thương hiệu và một sản phẩm bán được đánh  . giá cao Ví dụ như trong hoạt động kinh doanh  và tập thể Cứ mỗi một phút vuông được bán tra  . dưới thương hiệu chung có giá cao hơn giá trung  bình tại trăm đô la để xây dựng thương hiệu của  . mình bằng cách đầu tư trên dân tộc hiệu quả tại  thị trường New York sau đó Khuyết từ Lazada bao  . nhiêu thị trường khác nữa không thuê những công  dân tốt nhất mà bạn có thể thấy lựa chọn Những  . người có phẩm chất cá nhân tốt bài đáng chú ý đi  họ chính là một phần hình ảnh của bạn hơn nữa họ  . chính là một phần các thương hiệu và bạn xây dựng  nên 27 trận dụng tối đa internet data Ferrari asif  . Ali là nhà môi giới bất động sản hàng đầu tại hạ  taller bang California và là phó chủ tịch hội đồng.
Xã hội quốc gia năm 2006 các pháp Tiên Phong và  1.000 trang của bà là trang web bất động sản nhận  . được nhiều giải thưởng nhất ở Mỹ lời khuyên tốt  nhất trong kinh doanh bất động sản mà tôi từng  . biết đã đến với tôi bằng năm 1996 đó là khi chúng  tôi đang chiêm ngưỡng trang web đầu tiên của mình  . trong tôi anh đưa đã nói cái vật Nhĩ internet  mới mẻ này sẽ là tương lai của ngành bất động  . sản Em hãy trở thành một phần của nó sau đó cần  nói thêm Nghĩ xa hơn em hãy luôn là người thống  . trị như là kinh doanh bất động sản khác trong lĩnh  vực marketing trên internet tôi đến vì vậy Ngày  . nay khi mà tán phần trăm người tiêu dùng sử dụng  internet để tìm nhà và các nhà kinh doanh bất động  . sản trang web của sự đã trở thành trang web số 1  vượt lên trên tất cả các nhà kinh doanh bất động.
Sản khác Tại hàng Organ bai California với tổng  số dân 3 triệu người Có ba lý do khiến trang web  . của từng trở thành số 11 trang web của tôi vượt  qua web.net affaires.com là một trong những trang  . web bất động sản đầu tiên chúng tôi bắt đầu xây  dựng trang web vào năm 1996 khi đó chúng tôi đã  . sớm nhận thấy rằng internet sẽ là công cụ khoảng  cách từ điện áp lực của những nhà kinh doanh bất  . động sản 2 với gần 1.000 cây nội dung trên đất của  tôi là gì với bất động sản đầy đủ nhất và nó chiếm  . được các thông tin mà người tiêu dùng muốn biết  thì tranh cát mua bán cho thuê hay trao đổi một  . tài sản bất động sản 3 công cụ tìm kiếm như Google  đó có các trang web tự cập nhật hầu như mỗi ngày  . chúng tôi để bổ sung thêm thông tin ra trang web  gương mỗi lần là cả và trang thông tin khi người.
Ta tìm kiếm bất động sản xuất tại Hạc Organ nhà  kinh doanh bất động sản tại hạt Organ trao đổi  . bất động sản tại allianz bao nhiêu từ khóa khác  trên Google Xin chào và cho các công cụ tìm kiếm  . khác trang web chấm deadly ferrari.com sản xuất  hiện đầu tiên với tôi việc làm theo lời khuyên  . của Bill thống trị thị trường đại học của tôi có  giá trị hàng triệu đô la điều đó cũng giúp tôi  . trở thành nổi tiếng cả nước với căn cuối của mình  trên web bất động sản được nhận nhiều giải thưởng  . thức tại Mỹ 28 Hãy đặt ra mục đích và tin tưởng  vào trực giác của bạn robot Vietnam the Batman  . là chủ tịch và tiêu của công ty bất động sản vva  William Trong Thi Thương Mại chuyên môi giới tư  . vấn và xây dựng chiến lược trụ sở tại thành phố  New York Ông là nhà phát triển tổ chức zpay môn  . tổ chức hỗ trợ vốn cho 120 tổ chức thương nghiệp  trên 5 lục địa là một nhà môi giới bất động sản.
Trẻ vào những năm 1970 tư kinh doanh dựa trên một  phương pháp gọi là quan trọng Tìm các chuyển động  . kinh doanh một cách ngẫu nhiên và dựa trên sự tự  nguyện của khách hàng từ môi giới các ngôi nhà cho  . thuê lại vừa và nhỏ trong trung tâm thị trấn mang  hecta và tôi đã đạt được một trình độ nghề nghiệp  . chỉ tiếc cho chủ nhà vượt qua cái phép đối trong  việc ký kết hợp đồng tư xác định các ngôi nhà phù  . hợp các điều khoản đàm phán và những điều kiện  mà cả chủ nhà và người thuê được chấp nhận được  . trừ một điều đáng lưu ý vấn đề bảo đảm quyền  được thuê nhà nghỉ khách hàng muốn thuê nhà đều  . là những người có điều kiện trên cá theo hạc và  việc đảm bảo quyền được thuê ngôi nhà nổi lên như  . một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của  giao dịch chủ đất tỏ ra rất miễn cưỡng nhưng trong.
Những người có kinh tế đại học như vậy thuê nhà đi  mà không có được khả năng kinh tế để đảm bảo lấy  . giá đó cũng không thể thuyết phục Ngân hàng phát  hành thư tín dụng cho sự phát biểu này mà có nhiều  . hợp đồng không thể chốt được đặt ra mục tiêu cao  cho buổi tổng kết cuối năm giám đốc Kinh doanh của  . từ nói rằng ông ta rất hài lòng về đạo đức nghề  nghiệp từ sáng tạo hiệu quả công việc và tinh  . thần phòng khoáng của tôi tất cả những đặc tính đó  được phản ánh qua những gì tôi đã làm lên các kỹ  . lưỡng hơn diện mạo và tác phong của tôi không phải  thốt lên hai mẹ anh không mua cho anh nhiều chiếc  . cà vạt giá 50 đô để làm gì Có những người thuê nhà  cho bé mà chưa ai từng biết đến bao nhé Lên nhận  . xét này cũng có cái lý của nó anh muốn nói rằng  có thể nâng Tầm nhìn của mình lên hãy mua lại nhà.
Kiểu tôi 500 thực hiện các giao dịch lớn hơn vì  anh tin rằng tôi có thể cạnh tranh được ở mức độ  . đó điều này làm thay đổi động lực kinh doanh của  tôi và giúp bảy tôi lên cao hơn tin vào trực giác  . của bạn Tôi cũng học được một bài học lớn nữa đó  là phải biết tin vào trực giác của mình Chúng ta  . có thể đưa ra một ví dụ Cổ Điển đến Minh Chính  cho điều này Đó là ví dụ về một viện tài chính  . lớn đã lấy lại tòa nhà chiến lược chính hư hay  cho việc tịch biên tài sản Thế nợ tài chính và  . để định giá vào nhà là sáu triệu Đôla rồi chuyển  giọng nói cho một công ty con và chi nhánh phát  . triển bất động sản của việc tòa nhà 24 tầng Thay  vào khoảng năm 1911 với tổng diện tích 230.000  . Bích Phương có vị trí nằm ngay tại trung tâm khu  vực thuộc dự án tái phát triển đường 42 giao thông  . của dự án là một cơ quan đánh chính phủ có tên  làm như 42 Tuy nhiên ngôi nhà nằm ngoài phạm vi.
Của khu vực công cũng cần phải lưu ý nhà đường  42 năm giữa đại lộ 7 và 8 9 Hình ảnh minh họa  . cho khu vực thành thị đã bị phá hủy và tàn lụi  những khách hàng của chúng tôi nhận được một  . lời đề nghị là miễn cưỡng mua tòa nhà với giá 18  triệu Đôla mà muốn được kiến tư vấn về bán tòa nhà  . là chuyện đó ra khỏi danh sách của công ty chúng  tôi đầu tư vào tài sản đó là khoảng kế hoạch với  . nhiều 42 lại vào thời gian này dịch vụ cho thuê  văn phòng này càng phát triển và thị trường ấy  . bắt đầu Lan sang cả đường 42 20 ngàn năm cộng với  khu nhà của chúng tôi là khát new Amsterdam và The  . Forest City Vietnam Project đang được đàm phán với  bạn nước này và Model Phước sau một điều tòa nhà  . không phải làm nơi được quy hoạch đồng đất thành  phố duyên đó là cửa nhỏ dẫn tới các di tích lịch  . sử quốc gia và do đó có đủ điều kiện để được khấu  từ thuế câu hỏi người quản lý cao nhất của khách.
Hàng xem liệu chúng tôi có thể tham gia vào dự án  với tư cách là thành viên chính chứ không phải là  . người môi giới hoa từ chối với lý do là xung đột  về lợi ích nên khi chúng tôi trình bày biển cảnh  . phát triển và một kế hoạch cấp những khoản lợi  nhuận khổng lồ ở rất tranh chủ và quan tâm chúng  . tôi bắt tay vào việc thực hiện dự án Trước tiên  là xây các cửa hàng bán quần áo ở các tầng trên  . khung nhà thuê sẽ tập trung vào lĩnh vực giải trí  đêm nay khác phù hợp với đặc điểm ngôi nhà và là  . khu tái đầu tư cho giải trí thành phố chúng tôi  và khách hàng đều đánh giá mục tiêu của dự án là  . công bằng thương hiệu cho những người thuê tiềm  năng giống như chi phí chuyển giao bất động sản  . sau khi xác định được các mục tiêu chúng tôi liên  hệ với các chi âu và ban quản trị chứ không phải.
Là bao nhiêu dịch bất động sản chúng tôi huy động  toàn bộ công suất quảng cáo là khoảng 100.000 Đôla  . cho một phương tiện truyền thông duy nhất chương  trình tạp kỹ chương trình được coi là cuốn kinh  . thánh của công nghiệp giải trí Chúng tôi trải rộng  hai trang giấy ra để lên đó thành thù của một anh  . hậu mặc áo đỏ trong rất kỳ diệu được buồn cười  đó là cảnh miêu tả đường 42 tư tưởng chiến lược  . Định giá là sáu triệu Đôla tài sản đó được chúng  tôi bán có giá xấp xỉ 165 triệu đô la trong đó  . chỉ mất 28 triệu đô la tương ứng với khoản khấu  trừ thuế liên bang từ vía cho tôi rút ra một kết  . luận rất đơn giản hãy tin tưởng vào trực giác của  bạn chưa Ban đầu nó không được khách hàng ủng hộ. 29 nắm bắt sự thay đổi chất vi chất ghi là chủ  tịch và ion của công ty file icon nền công nghiệp.
Bất động sản của chúng ta phát triển tốt chạm tạo  điều kiện thuận lợi cho những người mới bước chân  . vào lĩnh vực kinh doanh này những người nắm bắt  được sự thay đổi hãy nhìn sâu hơn vào những sự  . thật hiển nhiên này để đẩy nhanh quá trình gặt hái  thành công của bạn bất động sản là lĩnh vực kinh  . doanh dựa vào các mối quan hệ điều này không đúng  bất động sản là lĩnh vực kinh doanh có tính đồng  . nhất như đã không hợp tác với những người họ thích  hoặc hợp tác với những người có điểm gì giống họ  . mà điểm đó có thể giúp họ đạt được những mục đích  mục tiêu cá nhân tất nhiên trong kinh doanh có một  . đối tác mà mình thích là một loại khác nhưng tốt  nhất thì chỉ lên coi nó là điều kiện phụ mà thôi  . nghĩ về vị trí vị trí và vị trí có một vị trí đẹp  luôn là điều tuyệt vời nhưng trong thời đại hiện.
Nay Chìa Khóa Thành Công lại là sự chuyên môn em  tự kinh văn hóa và sự chuyên môn hóa dù bạn mua  . bán người cung cấp dịch vụ Nếu còn tập trung toàn  bộ khả năng cạnh tranh và một loại sản phẩm trong  . thị trường hay một ngành kinh doanh nào đó thì bạn  sẽ có cơ hội tốt để phát triển nó bằng chỉ kinh  . doanh chung chung bạn sẽ mãi là người đứng thứ 2  về đất sau người Kinh doanh chuyên môn hóa Tiếp  . cận thông tin phân cách sân chơi Thực ra việc dư  thừa thông tin chuyến từ tập trung chuyển sang có  . tốc độ và chất lượng xử lý thông tin những người  có kinh nghiệm viết tranh chống xác định và sàng  . lọc thông tin để lấy các dữ liệu quan trọng sẽ  là người dẫn đầu trong cuộc đua 30 tôn trọng mọi  . người candler kinh doanh là chủ tịch của tổ chức  general tổ chức môi giới bất động sản thường trú.
Không độc quyền lớn nhất ở Long Iceland tổ chức  này dài nèo trai của Kenya và ông của tanner sáng  . lập vào năm 1922 tôi bắt đầu làm việc cho công ty  của cha mình Daniel 3 năm 1937 mọi công việc kinh  . doanh được bắt đầu từ những trái đất này khi mọi  thứ đã thay đổi rất nhiều như vậy người ta vẫn còn  . quan tâm đến yếu tố con người là lòng trung thực  ra tôi kem video là một người đầy ắp ý tưởng tôi  . cũng xin nói thêm rằng con trai tôi tên người  thành lập công ty Viettel là người thừa hưởng  . được đặt điện thoại của ông mặc dù gia đình chúng  tôi kinh doanh trường gà nhưng cha tôi có ý tưởng  . tán bảo hiểm cho những người đi làm bằng xe lửa  tới 5 hecta ông đã rất thành công trong lĩnh vực  . đó Vi phạm văn quyết định mở rộng kinh doanh sang  lĩnh vực bất động sản và thành lập công ty riêng.
Của mình vào năm 1922 không kết một mảnh đất rồi  tuyệt đẹp tại Thanh Xuân girl ở Long Island sân  . nói Chúng tôi sống khi đó nơi ấy còn là một nơi  hoang Rắn chứ không nhìn thấy trước là người ta  . sẽ thích sống ở đây và ông tìm một đối tác cuối  cùng là đã cùng nhau kiếm được rất nhiều tiền các  . lô đất bán khác chỉ cần tươi ông đã có gì Cảm  trước về tương lai và có đối tượng trên để làm  . theo những gì mình dự đoán cho tôi cũng rất tôn  trọng mọi người không đối xử với hạt rất tốt tôi  . đã học được từ âm một bài học rất quan trọng về  đối nhân xử thế có một lần hai cha con đang làm  . việc ở văn phòng thì có một người đàn ông mặc quần  chẽn gối bước vào trong ông ta chẳng có gì là ấn  . tượng cả nhưng cho tôi là nói chuyện với ông ta  suốt 2 giờ đồng hồ tôi nghe được vài mẫu của câu  . chuyện mà nó chẳng đã làm gì để bất động sản hết  đàn ông đã ra về tôi hỏi cho tôi Tại sao lại dừng.
Quá nhiều thời gian trong chai đến đầy ông cười và  nhắc tôi đừng có xem mặt mà bắt hình dong thay vào  . đó tôi phải lắng nghe một cách công bằng rồi mới  xét đoán người khác ông nói mọi người sẽ làm cho  . tôi ngạc nhiên sau đó có biết được rằng người đàn  ông đó chính là người có nhiều ảnh hưởng nhất tại  . Long Iceland Tất nhiên là ông ta tất cả một lâu  đài năm 1941 Tôi gia nhập quân đội ra lời khuyên  . đó luôn ở bên tôi hướng dẫn câu trong suốt 5 năm  tại ngủ tất nhiên cũng xuất phát từ lời khuyên  . đó Chúng tôi đã xây dựng thành công 2 công ty công  ty Ronaldo được hưởng vào năm 1964 và công ty được  . treo của con trai tôi sang tất cả đều bắt đầu từ  yếu tố con người người làm việc cho bạn người hợp  . tác cùng bạn và khách hàng của bạn Hãy đối xử  tốt em phải tôn trọng họ quý vị và các bạn vừa.
Nghe hát phần C bao gồm những bài học từ số 21 đến  số 30 thuộc quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất  . động sản khôn ngoan nhất của chân do website vượt  qua web.co sách nấu chín cơm thực diện quý khách  . này dân Dương Tuấn Ngọc tài trợ mọi thông tin chi  tiết xin vui lòng liên hệ với web.co sách nu.com  . vừa qua web trắng da siêu viet.vn được và các  bạn đã chú ý lắng nghe người đọc Lê Minh Thương. hân hoan chào đón quý vị và các bạn truy cập  website web.co sachnoi.com xin trân trọng giới  . thiệu đến quý vị và các bạn quyển sách 100 lời  khuyên đầu tư bất động sản khôn ngoan nhất của  . Trum tác giả Donald trump dịch giả Kim Dung An  Sơn Kim Thoa nhà xuất bản Lao động Xã hội ấn hành  . năm 2007 ông Dương Tuấn Ngọc tài trợ quyển sách  này mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ  . ạ w chấm coi sách nu.com vocalist dáng hai.vn  phần D bao gồm những bài học từ số 31 đến số.
40 31 hãy khiến mình nổi tiếng vì lòng trung thực  thoroughbred stallion là chủ tịch và CEO của công  . ty gel một trong những công ty bất động sản thương  mại tư nhân lớn nhất thế giới với danh mục đầu tư  . lớn hơn 60 triệu mét vuông kể từ khi mới thành  lập vào năm 1985 công ty được kè đã thay mặt các  . đối tác đầu tư của mình đầu tư với số tiền hơn 3  tỷ đô la ông chính là con trai của candler tôi đã  . học được từ cha và ông nội một điều đó là trong  kinh doanh bất động sản lời nói chính là trái tim  . của bạn nó có bản hợp đồng nào có giá trị lớn  hơn một cái bắt tay ông nội thành lập công ty  . bất động sản chuyên kinh doanh nhà ở để đeo vào  năm 1922 và dưới sự lãnh đạo của cha tôi nó đã  . trở thành một công ty môi giới bất động sản có trị  giá lên đến 1 tỉ đô la ngày nay nó vẫn là một công.
Ty độc lập và được những người mua bán bất động  sản ở Long Iceland tín nhiệm nhất tồn tại lâu  . dài là thành công anh chứng minh tầm quan trọng  của sự trung thực trong kinh doanh bất động sản. trung thực chính là sự khác biệt yêu tài sản  chứ không hoàn toàn tin vào cái gọi là những  . lời khuyên đúng đắn trong lĩnh vực bất động sản  đặc biệt là kinh doanh bất động sản một cơn có  . những lời khuyên cũng như vậy là đừng bao giờ yêu  bất cứ tài sản nào ít nhất là cho tới khi bạn thu  . được khoản tiền nào đó từ nó hao tài sản đó có thể  quy ra gạch và gỗ điều này Thật vô nghĩa sao phải  . có tình yêu với tài sản và thông xấu hổ khi nói  rằng tôi xin và tình yêu sét đánh với tôi không  . chạy qua cuốn sách không thể nhầm lẫn đó khi nhận  ra trong khoảnh khắc đó nếu tôi không yêu một tài  . sản nào thì cũng chẳng có bộ mua bán nào cả có thể  nói cách kinh doanh của gia đình gel là yêu một.
Tài sản nào đó và tự hào và nó trong thời muốn làm  cái gì đó thật khác biệt với nó một tài sản không  . đơn thuần chỉ là gạch và gỗ xác định đầu ra ngay  từ giây phút đầu tiên tôi đã phải xác định đầu ra  . cho ngôi nhà đối tác của tôi sẽ là ai không Thời  gian là Ô hay thế thuê ngôi nhà đó nếu tôi không  . thể khác họ toàn bộ giao dịch trên một cái gì  đó hay là cái khúc theo nát tim một loại khác  . ăn được dùng trong các dịp lễ đặc biệt như lễ cưới  và lễ đầy tháng nó thể chẳng bao giờ có hiệu quả  . trong cuộc chạy đua của R1 người khổng lồ 100 mát  trong thần thoại này khiến nhiều người đặt ra câu  . hỏi tại sao tôi lại trả giá rất thời cho các tài  sản có chất lượng cao nguyên nhân là do trong lớp  . hoàn toàn điều kiện ở hiện tại khi có thể nhìn  thấy trước chuyển động của tài sản đó giá trị.
Thực cuối cùng của nó là bao nhiêu đêm nay cũng  giống như những gì mà cha của when i Clash phiên  . âm thay thế chính nơi có xu hướng phát triển đừng  tới những nơi đã phát triển rồi gặp mặt trực tiếp  . tôi cũng học được từ gia đình một điều đó là không  gì bằng một cuộc gặp mặt trực tiếp Tôi đã tới Hàn  . Quốc 45 lần được thắt chặt mối quan hệ hợp tác với  đối tác của mình nhờ đã công ty gel trở thành và  . phát triển bất động sản chính của thành phố trong  đô đó là dự án trị giá 25 tỷ đôla 1 tỷ lệ phát  . triển bất động sản lớn nhất trên thế giới Tôi đã  phải 3.300 giờ là phải ăn rất nhiều kim chi nhưng  . quan hệ cá nhân vật viết là phần thưởng xứng đang  có tất cả công suất mà ta đã bỏ ra di sản nguy cơ  . một lời khuyên giữ và tôi thấy hoàn toàn sai lầm  đó là đường hợp tác kinh doanh với bạn bè tôi xin.
Nói rằng hãy chỉ kinh doanh đó bạn bè mà thôi một  số bạn làm ăn là những người bạn thân thiết của  . tôi và ngược lại một vài bạn thân nhất của tôi là  chính là đối tác kinh doanh điều đó chẳng thể nào  . khác được thiếu hợp tác kinh doanh với bạn bè  có lẽ lại muốn học làm theo công thức của cha  . tôi hãy để các đối tác tài chính chia sẻ với bạn  những lúc bắt đầu và giảm bớt gánh phần cho bạn  . những lúc khó khăn các bạn phải cùng nhau chia sẻ  nguy cơ một cách công bằng 32 đừng bao giờ bán hãy  . trao đổi bất động sản game USB USB là chủ tịch  và CEO của công ty ngân hàng bất động sản không  . were người cho tôi lời khuyên giá trị nhất trong  kinh doanh bất động sản chính là người môi giới  . đầu tiên của tôi bớt đi sang tại công ty nhà ở đi  sang Gary ở led uniross AA Tôi khuyên tôi đừng bao.
Giờ bán những đầu tư bất động sản hãy trao đổi  chúng khi còn là sinh viên tại Trường đại học y  . nơi hướng dẫn cho rằng tôi muốn học một ngành có  thể giúp đỡ được mọi người trong việc đầu tiên  . của tôi là làm giáo viên tại một trường phổ thông  sau đó tôi làm chủ tịch hội thanh niên Cơ Đốc tại  . LED uniross một trong số những người bạn cùng chơi  The nước với tôi làm việc trong ngành bất động sản  . Tam Đa thức thuộc tư rằng cá tính cũng như đạo đức  nghề nghiệp của tôi rất thích hợp với ngành kinh  . doanh bất động sản và anh ta đã đúng khi bóp chia  sẻ với câu lời khuyên này tôi 33 tuổi cho tới sớm  . nhận ra rằng đầu tư vào bất động sản là một diễn  biến không ngoan vì không có nhiều tiền nên tôi  . quyết định mỗi năm mua một căn nhà và cho thuê do  đó có thể nói tiền cho thuê nhà chính là tiền lãi.
Mặc dù còn rất trẻ tuổi lúc đó tôi đã tập trung  vào nhiều sự tăng giá ở nhà ở tôi dần hiểu được  . những ưu thế và thuế mà chủ nhà có được ý nghĩa  các từ xấu hay và cơ hội sử dụng các ngôi nhà  . như là phương tiện để vay tiền tôi chưa từng gặp  trục trặc trong việc tìm người thuê nhà tôi luôn  . giữ mức giá hợp lý và giữ cho Uh Ở mái tóc nước  chứ không coi thu nhập từ việc cho thuê nhà là  . chiến lược Đầu tư lâu dài theo tôi những lợi ích  lâu dài về phá và sự tăng giá nhà mới là yếu tố  . khiến cho bất động sản trở thành lĩnh vực đầu tư  tốt nhất các lời khuyên của bếp nên tôi không bao  . giờ bán 100.000 mà không mua một căn nhà khác  thay thế cho tìm cách tăng chất lượng và ưu thế  . của ngôi nhà tao đã tận dụng ưu điểm của hệ thống  trao đổi miễn thuế ak103 một hệ thống này cho thế  . cần trao đổi các tài sản bất động sản cùng loại mà  không phải nộp thuế hoặc rất ít nhưng hãy được đối.
Chiếu với các cố vấn về thuế của bạn nhé Số tiền  thu được từ việc cho thuê nhà sẽ là nguồn thu chín  . khi tôi ngừng kinh doanh Tôi thấy thật may mắn khi  người bạn cùng chơi thêm nước để giúp tôi bước vào  . lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong suốt quá  trình kinh doanh sẽ gặp rất nhiều người thú vị  . và đã cùng họ xây dựng được những tình bạn tuyệt  vời trên tất cả cũng trong quá trình kinh doanh  . ấy ta đã tìm được vợ mình sẽ đã có 31 năm kinh  nghiệm trong kinh doanh bất động sản và trong  . Ngần ấy năm tôi luôn gắn bó với ngân hàng Wells  Có vẻ hơi thiên vị Nhưng tôi tin rằng đây là ngân  . hàng tốt nhất trong số các ngân hàng có liên quan  đến kinh doanh bất động sản trên ở Canada lưu Yến  . tế chi tiết language jean Levi’s jeans chủ tịch  của công ty tư vấn Kristen là 100 Số dưới ngành.
Tư vấn bất động sản hàng đầu của nước Mỹ an toàn  là diễn ra thường xuyên và các vấn đề kinh tế đất  . đô thị đầu tư phát triển và tiếp thị bất động sản  trong thời ông là tác giả của cuốn khi bất động  . sản và xây dựng nhà ở trở thành ngành kinh doanh  lớn và đã biết hàng nghìn bài báo của các tổ chức  . kinh doanh thương mại các tờ báo và tạp chí tôi  nhận thấy rằng phần lớn người tham gia vào ngành  . công nghiệp bất động sản thường Bỏ qua những lời  khuyên căn bản nhất những khách hàng để ý cẩn thận  . tới từng chi tiết thường đưa ra quyết định đúng  đắn hơn và thường có được các dự án lớn hơn bạn  . có thể kiếm được nhiều tiền hơn mất bạn còn nhưng  đừng bao giờ ngừng học hỏi sau đây là 3 cách giúp  . bạn luôn chắc chắn rằng mình đang nghĩ đến những  gì chúng một Chúng ta bản bi kịch này các loại bất.
Động sản với con người chứ không phải với các con  số Vì vậy bạn cần hiểu về họ những người tạo nên  . thị trường của bạn bao nhiêu bạn càng thành công  bấy nhiêu trong việc đáp ứng những mong muốn yêu  . có khả năng của họ hay Samsung doanh bất động sản  chúng ta thường thấy người kinh doanh không chuyên  . thất bại đi họ không hiểu được những điểm tinh vi  của thị trường trái lại các chuyên gia thất bại  . thì họ bỏ qua những chi tiết quá rõ ràng là cái gì  em bất động sản thành công nhất là kết quả có được  . khi những nhà phát triển lưu tâm đến phần trăm  các chi tiết nhỏ ma các đối thủ cạnh tranh của  . họ trôi qua trong thị trường mục tiêu của họ hơn  ngữ còn đánh giá rất cao của chi tiết đó 34 quản  . lý việc đóng thuế Jerry gomin gomin là người sáng  lập và đối tác quản lý hệ thống trao đổi một thông.
Qua 1 em LG một chuyên gia về thuế trong lĩnh vực  bất động sản và là tác giả của cuốn hnub bán nhà  . hay đất bằng chỉ nên đóng thuế Nếu bạn muốn ra  với số tiền mà bạn thấy hợp lý tôi đã học được  . bài học quý giá này hơn 20 năm trước hai tôi chịu  trách nhiệm quản lý và giải quyết các vấn đề liên  . quan đến Huế do văn phòng tại San Francisco của  công ty White House hiện nay đã đổi thành ra qua  . cây Uber thôi chó Có một khách hàng kinh doanh bất  động sản xuất hay sử dụng hệ thống trao đổi 1031  . để trì hoãn việc đóng thuế cho khoản lợi nhuận thu  được từ việc mua bán đó 11031 của quy ước Ios cho  . phép người đóng thuế tích lũy được thẳng lợi nhuận  thu từ việc bán cho những tài sản đầu tư cũ để đổi  . lấy những tài sản đầu tư mới nơi đó họ không phải  đánh thuế trong bóng Đời ngày càng tăng đó đây là.
Một trong những lợi thế vô cùng to lớn của việc  sở hữu bất động sản so với sở hữu cổ phiếu và  . trái phiếu bởi vì không có một quy ước tương tự  cho cổ phiếu và cổ phiếu tôi không thể biết rằng  . thời gian làm việc với việc khách hàng đó chính  là bước khởi đầu để xây dựng và phát triển sự  . nghiệp vĩ đại của tôi sau này sự nghiệp với bất  động sản Từ sau năm 1991 iOS thay đổi các tỷ lệ  . trong hệ thống trao đổi 1031 đã bắt đầu yêu cầu  các môi giới tham gia giao dịch phải có đủ trình  . độ chuyên môn có cảm thấy mình càng bị phụ bài 103  một hấp dẫn Lợi dụng vốn kiến thức về ngành bất  . động sản và các kỹ năng của một cta tôi thu hoạch  hóa đào tạo cta và bắt đầu sự nghiệp của một nhà  . cho đến nay tôi đã tham gia giải quyết hơn 4.000  vụ giao dịch buôn bán chú thích teepj viết tắt của  . sẽ review Tablet accountant từ chỉ một kế toán có  bằng cách ở Mỹ chú thích kinh nghiệm dạy cho tôi.
Rằng dịch vụ chơi được có khó khăn và phức tạp đến  đâu chăng nữa chỉ cần thì sẽ số nguyên tắc sau về  . thể thành công trong việc trì hoãn đóng thuế một  giữa các cộng sản lại để đầu tư kể cả cơ nơi cũ  . mà bạn đang muốn cho bán vào tương lai mới mà bạn  đang muốn mua hãy giữ lại để đầu tư nó kêu là bất  . động sản nào cũng đều có giá trị như một bóng đầu  tư đang có thể đánh được thì sang trọng và mua một  . văn phòng lớn một chung cư một nhà kho hay thành  chính là cả khu đất trống giữa bất động sản là  . và bán ra khi có thời cơ Nói chung là nên giữ tên  người cũ và kêu lên mới lại để đầu tư vào ít nhất  . 15 và một ngày có cứ thứ gì được xếp vào danh  một bất động sản đều có thể dùng để kinh doanh  . Khánh Thế cần dùng những loại thuế và nước rõ và  ga trong căn em kinh doanh phải năm qua số lượng.
Nhà nghỉ và nhà cho thuê xuất hiện ngày càng nhiều  trong danh mục của một thông 312 giới hạn số bất  . động sản ở con số ca hay ít hơn tính từ ngày bán  được từ người cũ bạn có 45 ngày để cung cấp cho  . môi giới danh sách bất động sản và bạn muốn mua  trong danh sách của bạn chỉ nên có khoảng ba cơ  . nơi hai ít hơn là 45 là số ngày hạn định bạn không  thể kéo dài thời gian đó Bởi vì kỳ hạn có thể rơi  . vào ngày nghỉ cuối tuần hay nghỉ lễ bạn sẽ hạn chế  được sai sót khi mua căn nhà Nếu Sốt bất động sản  . Cần mua trong gian phát chỉ là ba thì ít hơn ví dụ  điều này có thể chấp nhận được nếu bạn đã bán ngôi  . việc thời gian trọng với giá 100 ngàn đô la sau đó  liệt kê ra danh sách ba ngôi nhà cần mua mỗi cái  . có giá là 10.000 đôla tổng cộng là 30.000 đôla  Tuy nhiên nó bạn liệt kê Honda có cộng sản gây.
Tác động của bạn không thể kết quá 2 lần giá bán  ngôi nhà cũ đã được thay đổi ví dụ các bạn liệt  . kê 4 bất động sản Cần mua một cái thứ giá 75 ngàn  đô la tổng tất cả là 300.000 đôla chả vụ trao đổi  . đã quá Em có nghĩ là cả bộ trao đổi là thất bại  ngay cả khi bạn chỉ mua một trong số bốn bất động  . sản đó vì ta đã liệt kê quá ba bất động sản và  tổng giá của nó lại vượt quá hai lần giá bán ngôi  . nhà cũ ta có thể rút ra kinh nghiệm là hãy đơn  giản danh sách của bạn và gia tăng trưởng ở mức  . 3 tài sản hay ít hơn các đặc điểm nhận dạng khu  nhà hai mảnh đất đó cần phải rõ ràng để nếu iOS  . muốn kiểm tra công việc của bạn nhân viên khoa học  có thể đến ngay nơi đó để tác động danh sách ví dụ  . bạn định chích là 123 đường chính Denver Colorado  hơn là một ngôi nhà có 3 phòng ngủ 2 nhà tắm trên.
Đường chính Denver Colorado hãy miêu tả vật chi  tiết những khu đất trống không có địa chỉ email  . bạn nên gửi danh sách cho môi giới của bạn trước  nửa đêm của ngày thứ 45 này có thể gửi nó thằng  . email thay mang trực tiếp đến cho môi giới miễn  là người đó được nó vào đúng ngày hẹn non Nửa Đêm  . của ngày thứ 45 bạn không được phép thay đổi danh  sách đóng chửa có thể bạn sẽ phải chịu hình phạt  . rất nặng Kể cả việc bị bỏ tù Nếu à chị sẽ hiện ra  bằng cách thay đổi danh sách đó ra kết thúc việc  . mua tài sản mới trong vòng 180 ngày kể từ ngày bạn  hoàn thành việc bán từ ngày cũ để có 180 ngày để  . mua được cho người mới và cơ nên mới này phải nằm  trong danh sách đã gửi cho môi giới của bạn sẽ có  . thể mua một hai cả ba tài sản nằm trong danh sách  đó cũng giống như yêu cầu 45 ngày 180 ngày là số.
Ngày hạn Định tới hoàn thành việc mua bán này bao  gồm cả ngày nghỉ cuối tuần và nghỉ lễ và bạn không  . thể trí cầu kỳ hiện đó hoàn thành việc mua bất  động sản có nghĩa là bạn phải nắm được quyền sở  . hữu và đứng tên sở hữu tài sản đó trước ngày thứ  180 bạn cần phải dừng được ngôi nhà 2 mảnh đất đó  . vào ngày hôm trước Nếu như thứ 180v đúng vào thứ  7 chủ nhật hai kỳ nghỉ lễ chúng tôi luôn cảm thấy  . vô cùng lo lắng nghe khách hàng của mình kết thúc  việc mua bán đúng vào phút cuối cùng của kỳ hạn  . 4 chọn một môi giới có đủ trình độ chuyên môn về  lĩnh vực bất động sản tôi không thể chạm đến tiền  . trong suốt thời gian đã bất động sản cũ và mua  bất động sản mới vô pháp quy định rằng bàn thắng  . ở bên thứ ba không phụ thuộc tôi gọi là môi giới  chuyên nghiệp nắm giấy tiền cho bạn hãy cẩn thận.
Khi chọn một môi giới cho mình vì luật khác không  bảo vệ bạn khỏi những môi giới Tây Tiến Mới đây  . một phiên tòa đã ra quyết định nếu người giữ tiền  của bạn không được gửi với số của tài khoản dành  . riêng cho bạn chỗ ngồi của môi giới mà bạn thuê có  thể thu hồi số tiền đó hãy đảm bảo rằng người mua  . do đó đặt tài khoản riêng cho bạn bạn có thể cho  rằng nếu vai trò của một môi giới trong quá trình  . trao đổi là quan trọng đến đầy thì luật pháp liên  bang và nhà nước nên có những điều luật rõ ràng  . để bảo vệ bạn cũng nhiêu tiền của bạn khỏi những  môi giới thiếu thận trọng và trung thực trên thực  . tế thì không có luật nào như vậy cả không có ai  bảo vệ bạn cả năm 200 chữ ra người chủ sở hữu bất  . động sản cũ và bất động sản mới là giống nhau tên  người chủ sở hữu trong bảng thống kê bóng tài sản.
Cửu nên trùng với tên người chủ sở hữu trong bảng  thống kê món tài sản mới ví dụ nếu xét bài tư trên  . bán ngôi biệt thự sang trọng của họ đi thi họa  cũng phải đứng tên chủ sở hữu món tài khoản mới  . hay pháp để đổi thành tập đoàn đầu tư xôi Đó là  một trái phải đóng thuế khác các tập đoàn hiệp hội  . công ty trách nhiệm hữu hạn Isa và souris đều có  thể dùng hệ thống trao đổi một trăm ba một nghiên  . cứu thử tập thể này có thể gây phức tạp cho vụ  trao đổi ví dụ nếu trong điện thoại của mình bạn  . đứng tên chủ sở hữu bất động sản nhưng sau khi bán  bất động sản đó các đối tác của bạn muốn đầu tư  . vào lĩnh vực khác Lúc này bạn cần phải được hướng  dẫn chi tiết về cơ cấu trao đổi do đó có bên mình  . một môi giới có trình độ chuyên môn cao là rất  quan trọng với bạn xấu mua một thứ gì đó có giá.
Trị tương đương hay lớn hơn so sánh việc phải đóng  thuế trong quá trình trao đổi 3,1 ngôi nhà Mảnh  . đất có giá trị tương đương hay lớn hơn tài sản cũ  và trái đầu tư tất cả số tiền mặt bạn có ví dụ nếu  . giá cao su bán ngôi biệt thự sang trọng của họ với  giá 100 ngàn đô la Hay phải mua một cây mới có giá  . trị thấp nhất là 100 ngàn đô la để tránh phải đóng  thuế giá trị phản xạ 90.000 Đôla cho cơn mê mới  . họ sẽ phải đóng thuế cho 10.000 Đôla còn lại nếu  sau khi bán và biệt thự Họ thanh toán các phân tử  . càng cố của mình và cả vì thế thức tổng số tiền là  40.000 đô la thì số tiền còn lại của họ là 60.000  . đôla sẽ được chuyển tới người môi giới của họ khi  đó họ phải tái đầu tư tất cả 60.000 đôla đó ra sự  . hàng muốn mua một cường lên mới có giá là 150.000  Đôla và để trả được món tiền đó họ phải tiến cần.
Phải cầm cố mới có trị giá là 100.000 đôla Nếu mà  chị sử dụng 50.000 đôla trong số 60 vàng đôla mà  . người mua dưới đang trầm Hoa sẽ phải đóng thuế cho  số tiền 10.000 Đôla còn lại chưa được sử dụng đó  . chú ý rằng tôi không nói là để có thể sử dụng được  hệ thống trao đổi 1031 Tây Tiến một món đồ khác  . cho tôi nên mới ít nhất là tương đương với món nợ  họ đã trả cho tôi nghe củ cái không phải là một  . yêu cầu Mặc dù có nghĩa gì rất nhiều chuyên gia  tư vấn về thuế và trao đổi khuyên như vậy không có  . giới hạn cho số vụ trao đổi bằng có thể tiến hành  cho bạn có thể tiếp tục thu lợi nhuận từ việc bán  . một con người phụ và đổi lấy một cân nên mới cho  đến khi bạn quyết định lấy ra một phần tiền lãi  . trong Tư vấn bất động sản gió bạn sẽ phải nộp thuế  Bằng cách này bạn có thể kiểm soát lực lượng tiền.
Mặt đó tới khả năng bị đánh thuế khi giao dịch  cái đầu tư vào một ngôi nhà hai mảnh đất mới là  . một cách rất phổ biến về có thể sử dụng được tiền  mặt mà không phải chấp hành nghĩa vụ đóng thuế 25  . luôn luôn thương lượng chất Face Shop day là người  sáng lập ra liên nghiệp công ty alaala thành viên  . của ủy ban bất động sản của New York an toàn là cố  gắng của công ty đại diện cho những người thuê nhà  . đất đầu tiên thành phố New York liên hiệp công ty  VII đại diện cho các công ty chuyên thuê văn phòng  . nhà đất để kinh doanh một người làm việc lâu năm  trong công ty này đã cho tôi những lời khuyên vô  . cùng quý báu cho đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy tính  hữu ích của nó tuy nhiên cũng giống như rất nhiều  . những lời khuyên khác bạn chỉ mất có 5 phút đã học  thuộc đó nhưng phải mất cả đời để hiểu và áp dụng.
Được nó lời khuyên đó là thương lượng với các chủ  nhà và con giáp thận trọng giữa những cơ hội lựa  . chọn có nhiều chủ nhà cùng cạnh tranh để cho bạn  thơ Nhà bạn có thể dễ dàng nâng cao lợi nhuận kinh  . tế của vụ giao dịch người bán tức là Chủ nhà nói  chung và đại lý của họ nói riêng đều cùng thuộc  . một thị trường cạnh tranh Họ không xe khách hàng  đầu tay đối thủ hay bỏ trống ngôi nhà của mình  . nó cũng không muốn bỏ lỡ vùng giao dịch bạn càng  khiến các chủ và cạnh tranh với nhau nhiều càng  . muốn giành chiến thắng đó là lúc bạn và khách hàng  của mình đạt được kết quả mỹ mãn nhất lời khuyên  . này đã giúp nhiều khách hàng của tôi tiết kiệm  hàng triệu Đôla khi thuê được nhà với giá rẻ được  . nhượng quyền sử dụng lớn hơn và thời hạn thuê nhà  cũng dài hơn lời khuyên là nền tảng của Hồng hát.
Của đàm phán mà chúng ta tiến hành có rất nhiều hệ  quả của lời khuyên này những người thuê nhà thường  . tự Giới Hạn Sự lựa chọn của mình Điều này là không  nên hãy tìm thêm cơ hội ra mình nếu không còn sự  . lựa chọn nào khác bạn cũng đừng quá liều lĩnh khi  nhận được một bản hợp đồng hấp dẫn hãy dùng việc  . thương lượng và chấp nhận lời đề nghị đó 36 máy  sinh tưởng vào thị trường Brazil là chủ tịch tạm  . thời là CIO của công ty môi giới đầu tư bất động  sản Ma Kết immunocap một trong những công ty môi  . giới bất động sản lớn nhất ở Mỹ vẫn còn rất trẻ  và mấy giờ quân ngũ tôi đã bắt đầu sự nghiệp kinh  . doanh bất động sản của mình một cách rất tình khi  nó đã trở thành một môi giới thái Tạo Việt từ sau  . khi bắt đầu bước vào lĩnh vực kinh doanh này đó  là kết quả của những kinh nghiệm to lớn quý báu.
Và tự học được từ anh rể anh như một người cha  người thầy của tôi Tôi luôn trân trọng ngưỡng mộ  . những gì anh đã trải qua trong cuộc sống và tâm sự  nghiệp lời khuyên đầu tiên em nói với tôi thì tôi  . bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này đã nhanh chóng  bị lu mờ vào những điều anh nói không lâu sau đó  . lời khuyên tuyệt vời mà anh từng nói thật đơn  giản đó là hãy đầu tư vào lĩnh vực bất động sản  . và hãy tin tưởng vào thị trường anh hiểu thức rõ  rằng cùng với thời gian bất động sản sẽ trở thành  . một trong những ngành có ảnh hưởng lớn nhất nếu  không thì bất động sản cũng là một trong những  . động lực thúc đẩy Xã hội phát triển và đảm bảo sự  bền vững xã hội về lâu dài bốc chết ắc quy luật  . mạng xã hội xây quần theo thời gian giá trị của  ngành bất động sản ngày càng tăng lên Đồng thời  . bản kê khai thu nhập của những người trong ngành  này cũng cao không kém sau đây là 5 lời khuyên.
Liên quan đến lĩnh vực đầu tư bất động sản mà tôi  muốn gửi đến các bạn một là một ngày đầu Anh biết  . mình là ai biết được Tại sao phải ngày đầu tư và  ngôi nhà hai mảnh đất đó lên những thời điểm khác  . nhau của mỗi vụ đầu tư mục tiêu của bạn là gì Và  thậm chí trước khi ngồi đầu tư Hãy tính toán chiến  . lược rút lui trong trường hợp không muốn tiếp tục  vụ đầu tư đó hai hãy tập hợp văn bản một nhóm ủng  . hộ và giúp đỡ bạn hạn chế các bạn là một nhà đầu  tư riêng lẻ cũng toàn một nhóm chuyên gia giúp  . đỡ bạn họa sĩ nhanh nhẹ hơn và giải thân bạn trong  lĩnh vực chuyên môn của họ Hãy tập hợp trong những  . của bạn một chuyên gia môi giới một môi giới và  trầm cố chuyên nghiệp một người siêng năng và anh  . hiểu về các quy định thuế một luật sư giàu kinh  nghiệm trong lĩnh vực bất động sản một kế toán.
Giỏi vân vân 3 nắm được lợi nhuận theo các chuyên  gia thường là bạn thực sự thu được lợi nhuận khi  . bất động sản được mua chứ không phải là khi bất  động sản được bán tại cần phải xây dựng những  . chiến lược riêng biệt nhàng làm tăng giá trị của  mỗi một ngôi nhà hai mảnh đất đôi khi chúng xuất  . hiện với dáng điệu thu hút nhất có nhiều đổi mới  và cải cách nhất giá trị của chúng sẽ tăng lên rất  . nhiều hãy lên kế hoạch đánh bóng ngôi nhà thể em  một cách thật hệ thống giống như danh sách những  . thứ cần kiểm tra trước đây nó rất quan trọng và  giúp chúng ta gặp nhiều may mắn hơn 4 thừa nhận  . rằng yếu tố địa lý xã hội còn quan trọng hơn vị  trí của ngôi nhà hai mảnh đất Không còn nghi ngờ  . gì nữa vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại  thông thương Tuy nhiên còn nhiều yếu tố quan  . trọng thân thế về lâu về dài một khu vực ít nhận  được đầu tư phát triển có thể gây ảnh hưởng đến.
Giá trị của bất động sản hạn chế về ngân sách có  thể do yếu tố địa lý hay chính trị tác động hay cả  . hai và điều đó có thể làm giảm giá trị cạnh tranh  của khu đất trong tương lai năm suy nghĩ kỹ lưỡng  . chớp thời cơ đúng lúc bất động sản có thể được giữ  lại đầu tư trong một thời gian dài theo thời gian  . giá trị của chúng có thể được tăng lên nhưng của  cá thể sẽ giảm đi nếu bạn buộc và bán gấp thu nhập  . của bạn cũng có thể sẽ giảm Nếu bạn đầu tư cái lâu  mà không có chiến lược phù hợp để vượt qua sóng  . gió trên sân trường bạn cần phải rất kiên nhẫn một  người có tầm nhìn xa trông rộng thường được thưởng  . công xứng đáng với những ngày đầu tư khôn ngoan  luôn ý thức được một thực tế là mỗi một ngôi nhà  . Anh đâu có thời gian thích hợp để bán không biết  chết này cơ sẽ làm tăng nguy cơ rủi ro của bộ đầu.
Tư là một nhà đầu tư và phải luôn luôn Tìm kiếm  cơ hội đầu tư bất chấp quy luật các vận chuyển đổi. 37 Lương trân trọng cam kết chép layer text layer  là chủ tịch của công ty bất động sản numark một  . trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất  động sản độc lập lớn nhất trên thế giới an toàn  . là thành viên trong ban giám đốc quỹ đang bất động  sản New York 20 năm trước tôi đã bắt tay với một  . quý ông lớn tuổi có tên là xanh with để mua một  khu nhà nằm trên đường ra quay về xplay đối giá 9  . triệu Đôla một vài ngày sau người cung cấp tin tức  mà của tôi cho biết say mới nhận được lời đề nghị  . bán khu nhà đó với giá 10 triệu đô la từ một người  quen của tôi Anh ta không biết rằng tôi cũng đang  . tiến hành thương lượng cái kết để mua khuôn nào  đó có nghĩ nào tôi sẽ mất vụ làm ăn này và chắc.
Chắn cho anh sẽ gọi điện cho tôi đã thông báo rằng  ông ta đã Nông giá bán lên một triệu Đôla so với  . đề nghị của tôi đảm bảo ông ta sẽ nói rằng tôi vô  cùng xin lỗi kể cho tôi một câu hỏi khác nếu tôi  . đưa ra giá hồi hơn tôi đã vô cùng ngạc nhiên không  ta nói rằng ông rất coi trọng cái bát cây giao  . kèo với tôi Ông Con muốn biến mình thành một thằng  ngốc và phá hợp đồng chỉ vì 1 triệu đô la tiền lời  . ông giải thích làm cho ông đã dạy ông không bao  giờ được nuốt lời là cái bắt tay của ông cũng giá  . tiền như một hợp đồng viết tay sau này tôi luôn  nhớ đến xanh và lời khuyên của cha ông tâm hơn 25  . năm qua với chữ tình đơn phương phá Gia Kiều tôi  tin rằng lời khi này rất hữu ích với tôi Vì thực  . tế là các môi giới luôn giới thiệu khách hàng tới  thuê các ngôi nhà của tôi với họ có thể tin tưởng.
Rằng tôi sẽ luôn giữ lời hứa với họ Thật là khó  tin đến giờ chúng tôi vẫn còn sở hữu khu nhà tôi  . đã mua của Sam nhiều năm trước mà đến thời điểm  này giá trị của nó đã tăng lên rất nhiều khoảng  . hơn 100 triệu đôla 38 người thuê Hôm nay là ngày  mua ngày mai ăn chương Hamburger Hamburger là chủ  . tịch và thiên của công ty bất động sản cuối tuần  của công ty có trụ sở đặt tại mayfair ở trong lĩnh  . vực phát triển Đầu tư và tổ chức nghiệp đoàn ông  cũng là người sáng lập và Cường Thi âu của công ty  . city 26 một trong những công ty môi giới nhà ở lớn  nhất và thành công nhất ở thành phố New York cha  . mẹ tôi hoạt động thái tích cực trong thị trường  bất động sản ở Long An ashland và từ khi còn rất  . nhỏ có thật sự mà đánh lần này năm 20 tuổi tôi đến  5h Tam lúc đó rất nhiều ý tưởng là tham vọng dẫn.
Vẫn trong đầu của tôi Tuy nhiên hồi đó không có  nhiều trường dạy người ta cách tiếp cận thế giới  . bất động sản trên thực tế cũng có rất ít cơ hội  cho những người trẻ tuổi tham gia vào ngành này  . thông thường Bạn chỉ làm công việc giữ cần quản  lý tài sản hay nếu may mắn hơn bạn có thể pha cà  . phê là chị gì cho một nhà phát triển nào đó đặc  biệt có một lĩnh vực hoàn toàn không dành cho các  . chuyên gia trẻ tuổi đó là kinh doanh môi giới nhà  ở hầu hết mọi người đều nghĩ rằng Mái Tóc của bạn  . không có màu xám và tên của bạn không là play Đức  bạn không thể bán nhà hả mà nát tan hết nữa Các  . nhà môi giới thường không để ý đến tiền thuê nhà  tôi thật sự muốn tìm hiểu xem Tại sao gọi là thờ  . mơ như vậy đi hầu hết những người đó đã chọn giải  pháp thuê nhà là bất cứ ai cũng từng đi thuê nhà.
Được biết rằng việc đó không phải là dễ ai cũng  muốn gặp được một khuôn mặt không điện giữa hàng  . trăm nghìn khuôn mặt xa lạ trong thành phố rộng  lớn này tôi đã quyết định mình sẽ là khuôn mặt  . thân thiện ấy có những thành công bước đầu khi Tìm  nhà cho thuê tôi đã thành lập công ty CT 26 Mục  . tiêu của tôi là xây dựng một công ty môi giới nhà  đất nổi tiếng ở manhattan bằng cách nắm giữ thị  . trường của những người thuê nhà trẻ tuổi khi phát  triển mối quan hệ với những người mới thuê nhà lần  . đầu tôi biết mình có thể rèn luyện và tồn tại phát  triển trong ngành này tôi đã có bài học cho riêng  . mình người chỉ có 1.500 Đôla để thuê nhà hôm nay  có thể trở thành người mua nhà 2 triệu đô la vào  . hôm sau điều quan trọng là bạn phải xây dựng mối  quan hệ với khách hàng của mình và thường xuyên.
Chăm sóc nó cũng có nghĩa là bạn phải con ngành  bất động sản như một ngành công nghiệp dịch vụ  . thực sự bước đầu tiên là phải lịch sự và biết  ơn khách hàng dùng Họ quyết định có hay không  . thuê nhà của bạn điều này nghe có vẻ đơn giản thế  Nhưng hầu hết các môi giới thường để lại ấn tượng  . không tốt lắm hào phóng em gửi ra đưa bản tính xa  hơn thành công trong dịch vụ này Bước tiếp theo là  . phải thể hiện tiền chế đất khách hàng những người  thuê nhà chủ nhà những người khác chọn và nhân  . viên phục vụ cũng còn góp phần xây dựng mối quan  hệ tốt đẹp giữa ta và khách hàng mời giữ vai trò  . quan trọng như nhau trong vụ giao dịch tôi đã xây  dựng cho mình một hệ thống nguyên tắc làm duy trì  . quan hệ với những người đó họ tìm đến tôi cả trong  những nhà nghỉ Tôi biết rằng mình đã thành công.
Tiếp theo tôi vạch ra kế hoạch cẩn thận để đảm bảo  rằng không có một khách hàng nào rời bỏ tôi kể các  . phi vụ giao dịch đã kết thúc từ cũng không dừng  lại một phần của chiến lược tạo ra những doanh  . nghiệp riêng lẻ trong tổ chức của chúng tôi là duy  trì mối quan hệ với khách hàng và đối tác của mình  . với khách hàng chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ  chuyển nhà Nếu Cửa Phương đồ điều đó giúp đảm bảo  . rằng chúng tôi vẫn còn liên quan và hữu ích đối  với họ rất lâu sau khi họ đã ký kết hợp đồng thuê  . nhà với chủ nhà và các nhà phát triển chuyển báo  cáo đều đặn về thị trường và các dịch vụ marketing  . chuyện có là nguồn thông tin quý cấu của chúng  tôi Mục tiêu của tôi là duy trì tầm quan trọng  . của mình với khách hàng và đối tác của mình tôi  cũng biết rằng những khách hàng hôm nay có thể trở.
Thành thông tin tức gia đình Tàu hôm sau trước đó  chỉ có sử dụng mô hình này cho tôi quyết tâm đưa  . nó vào hiện thực Việt sẵn sàng chết cơ hội và sản  xuất với cái mới là vô cùng quan trọng với bất kỳ  . doanh nghiệp bất động sản nào bí quyết để mô hình  này trở thành hiện thực là bạn cần một hệ thống tổ  . chức hoạt động hiệu quả và tiên phong thực hiện  nó hệ thống này cần những cơ sở dữ liệu chi tiết  . với hàng ngàn cái tên những chủ nhà cũ bạn bè  của chủ nhà và tất cả những người chúng ta không  . thường xuyên nghe tới cái có lý do nào ngăn chặn  một đối tác trở thành khách hàng Trung Thành hay  . những người công tác trên các giá trị trả kỳ 28 có  25 phòng ở manhattan với hơn 1000 nhân viên và trở  . thành doanh nghiệp đi đầu trong việc sử dụng công  nghệ website Maki một vài biện pháp Marketing của.
Công ty chúng tôi đi ngược lại truyền thống và  đôi khi làm ảnh hưởng tới lợi nhuận nhưng chúng  . là đặc điểm vô cùng quan trọng để phân biệt City  26 và các đối thủ của mình người đó City 28 trở  . thành một công ty môi giới nhà ở được chú ý nhất ở  Martin Đó cũng là mục tiêu mà tôi đã đặt ra 39 cơ  . hội ở đô thị Ha men đưa thì hôm anh là chủ tịch  và thi âu của Prudential flash Element một hãng  . kinh doanh bất động sản phát triển nhất và lớn  nhất ở thành phố New York có thể đầu sự nghiệp  . của mình vào đầu những năm 1980 ngày đầu tiên đi  làm cho đến đặt sếp của mình đã được hướng dẫn  . về công việc sau bị động viên rằng tôi có thể làm  rất tốt công việc của mình ông đã khuyên tôi một  . điều mà tôi không bao giờ quên ông nói đây là một  công việc và công việc này có thể giúp cậu kiếm  . sống nếu cậu muốn trở nên giàu có và zê giả và tài  chính còn không thể chỉ bán có bất động sản xuất.
Sang phải đầu tư vào nó không có những triệu phú  tự tay làm nên một đất nước này để làm giàu từ bất  . động sản và hãy bắt đầu đi tôi trả lời rằng tỷ lệ  lãi suất bây giờ là 18 phần trăm đây chưa phải là  . thời điểm thích hợp ông Định nói không bao giờ có  buồn điểm không thích hợp để mua bất động sản vào  . thời điểm tốt mọi người tham thiền lại vụ giao  dịch mà họ đã bỏ lỡ sau thời điểm cầu sở họ đã  . khẳng định rằng họ không thể mua nút giá cao thế  này giá thể hạ và vì thế cây không thể là bộ đầu  . tư có lời cho đã học được bài học là bà ở bất kỳ  thị trường bất động sản nào dù xấu hay tốt cái  . bát cái duy nhất là thay đổi khi thị trường thay  đổi nó mang tới những cơ hội mới và khác nhau bạn  . sẽ phải tìm nó mà thôi thời điểm tồi tệ đến mua  bất động sản không tồn tại biển là bạn chọn được.
Một chiến lược phù hợp 25 năm sau tớ vẫn khuyên  mọi người như vậy và theo thời gian nó vẫn luôn  . đúng 40 Hãy để hai bên tham gia cùng cảm thấy vui  vẻ Thomas jensen 30 áo cưới xinh là xinh của Liên  . Hiệp TN l hotel and resort 100 những nhà rất lớn  nhất nước Mỹ và đầu tư bất động sản đặc biệt là  . trong lĩnh vực nhà nghỉ trong kinh doanh bất động  sản mua vụ giao dịch chỉ thành công khi kết thúc  . vụ giao dịch khoảng 200 tham gia đều cảm thấy mình  đã đạt được điều mong muốn có cả các thành phần  . trong vụ giao dịch đều là người chiến thắng tất  cả các bên để thực sự cảm thấy rằng mình đã chiếm  . ưu thế Đây chính là nghệ thuật và bức thư giãn  trong kinh doanh là khúc nhạc thái độ những vụ  . giao dịch cùng kiểu lặp đi lặp lại trong nhiều năm  và những mối quan hệ lâu dài dựa trên nguyên tắc.
Em thông cảm và tin tưởng lẫn nhau tại sao trong  giao dịch có Cộng sản nguyên tắc này là có ý nghĩa  . quan trọng đến này làm sao bạn có thể đoán được  yêu cầu của phía bên kia là cứ mỗi ngày tôi luôn  . mong đó ấn tượng tốt về vụ giao dịch mà chúng tôi  vừa thực hiện khi mua bất động sản Nếu bạn cứ cố  . rừng mưa mẹ để cướp trong món hàng người bán  sẽ thua Nếu là phải quá nhiều bạn cũng có thể  . gặp thất bại và chẳng bao giờ bán được bây giờ đã  thành công trong lĩnh vực này bạn nên đề ra những  . nguyên tắc riêng phù hợp với mình và kiên quyết  thực hiện theo hãy lùi lại một bước đi chậm lại  . và tổng hợp tất cả những yếu tố bạn cần để có bài  thơ về ý thức kỷ luật của riêng bạn với tôi chính  . là cẩn thận xem xét tình huống phân tích và đánh  giá những giải pháp khác nhau mà văn hóa những ý.
Kiến hợp lý và những mục tiêu kết quả đánh giá  yêu cầu của cả hai bên thể hiện bằng chiến lược  . thuyết phục lựa chọn Những người ta thuốc và tài  giỏi nhất ở bên mình khi cơ hội tới tôi không ngần  . ngại rồi bàn làm việc để nhấm nháp một tách cà  phê hay đi vào điều đó cho phép tôi suy nghĩ và  . đánh giá vấn đề chính xác hơn quyết định là nhân  tố quan trọng bậc nhất đảm bảo sự thành bại trong  . em cầm cái các bạn muốn chắc chắn rằng những quyết  định đó phản ánh chính xác suy nghĩ của bạn có thể  . giúp bạn thu lợi cho việc công việc kinh doanh  và tương lai sau này theo bạn câu hỏi con giáp  . mặc từ kỹ lưỡng chẳng cần phải rèn luyện bản  thân mình trở thành một người biết lắng nghe  . hãy đánh giá như phản ứng đầu tiên của bạn hết tốt  xuất hành chú tuổi của bạn và quan trọng hơn tất  . cả hãy tin tưởng và lương tâm của mình sẽ tai nạn  ngay đối tác của mình cho thường tranh chủ đề với.
Cả bộ óc trái tim và khí phách của bản thân tôi  khi những cơn bốc đầu khó hiểu có thể tác động  . đến quyết định của bạn để loại bỏ chúng bạn cần  phải có thêm kinh nghiệm và nhận thức sâu sắc và  . mọi việc trong mấy năm vừa cho 100 số chính vụ  giao dịch then chốt và mang về lợi nhuận nhiều  . nhất cho công ty của tôi được khởi nguồn từ một  cú điện thoại hay những câu chuyện tuyến trên bàn  . ăn cho những điều không tên của tôi đã đạt được  chúng tôi có thể khẳng định rằng những ngôi nhà  . hai mảnh đất tuyệt vời nhất không phải lúc nào  cũng được rao bán trên thị trường trên thực tế  . có rất nhiều chủ đất chỉ chấp nhận lời chào giá  của những người quen biết cũng chỉ xử sự công  . bằng và giữ lời với những người đó Đây chính là  kết quả của việc duy trì những mối quan hệ Có nên  . mua và bên bán con nhiều năm tình cờ Tại ngồi ăn  tối cùng vợ cho một khu nghỉ mát Bạn nói với cô ấy.
Rằng anh nghĩ là chúng ta có thể mua khu đất này  còn ngày nào đó ta chỉ 3 tháng sau bạn biết điều  . đó trở thành sự thật Chút là khi nó được rao bán  trên thị trường đó chính là biểu hiện của sức mạnh  . Ẩn sâu dưới những mối quan hệ kinh doanh vĩ đại  Làm thế nào để phát triển và củng cố các mối quan  . hệ trong ngành công nghiệp bất động sản này ngay  từ ngày đầu đi làm là phải luôn tâm niệm rằng mỗi  . người bạn gặp đều có khả năng trở thành một trong  những tài sản giá trị nhất trong sự nghiệp của bạn  . ngành kinh doanh bất động sản được phát triển dựa  trên mối quan hệ hữu cơ giữa nhiều cá thể nó mang  . tính chu kỳ và truyền qua nhiều thế hệ bạn không  thể chỉ tu hú trong cái xấu của mình bạn không nên  . tách biệt nặng nước Đồng Minh với đối thủ của mình  hiểu biết gì về đối thủ của bạn dễ dàng thành công.
Hơn và khả năng đạt mục tiêu của bạn cũng lớn  hơn xây dựng một mối quan hệ không phải là việc  . đơn giản nó cần sự cố gắng của cả hai phía một lần  Khi mới gặp trưởng vào nhà tôi yêu cầu trợ lý đặt  . cho mình một cái nó đang ở khoang hạng nhất thông  tin cơ có lại ngồi ngay sát ở đâu mà cần thiết kế  . nội thất mà tôi rất mong được gặp mặt chuyến bay  trong 3 giờ đồng hồ đó là khởi đầu của tình bạn  . kéo dài hơn 30 năm của chúng tôi sau đó công ty  của tôi nhận được rất phù hợp làm lớn từ công ty  . của ông sau gần 35 năm làm việc trong lĩnh vực bất  động sản Tối nay suy nghĩ về sự cân bằng và trung  . thực trong những vụ giao dịch đã được tiến hành  củng đến sự giàu sang mà hai bên tham gia đã ký  . kết nhận được một số trưng của sự thành công chính  là sức mạnh vô hình của việc duy trì được mối quan.
Hệ chứ không phải là khát vọng giành thắng lợi và  phun nhiều lời trong việc giao dịch với các bạn  . vừa ngắt tầng D bao gồm bài học kì số 31 đến số  40 thuộc huyện phép 100 lời khuyên đầu tư bất động  . sản khôn ngoan nhất của Trâm giấy phép xây vượt w  chấm khoa kết nối giúp cơm thực hiện âm dương Tuấn  . Ngọc tài trợ quyển sách này và thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ web.co sách naw.com vừa qua  . s tránh ra thoviet.vn tình cảm ơn quý vị và các  bạn đã chú ý lắng nghe người đọc Lê Minh Khương  . hân hoan chào đón Quý à khi gặp website quoc.co  sachnoi.com xin trân trọng giới thiệu đến quý vị  . và các bạn quyển sách 100 lời khuyên đầu tư bất  động sản khôn ngoan nhất của Trâm tác giả Donald  . trump dịch giả Kim Dung An Sơn Kim Thoa nhà xuất  bản Lao động Xã hội ấn hành năm 2007 ông Dương.
Tuấn Ngọc tài trợ quyển sách này mọi thông tin chi  tiết xin vui lòng liên hệ ạ ww.com sách nu.com w  . trắng da Sư viet.vn phần e bài học từ số 41 đến  số 50 41 hãy tham gia vào lĩnh vực kinh doanh  . bất động sản Thomas nast Loch Ness là chủ tịch  của công ty meredith andrews một doanh nghiệp  . chuyên cung cấp các dịch vụ về nhà đất có trụ sở  đặt tại thành phố Boston lời khuyên tuyệt nhất về  . kinh doanh bất động sản mà tôi từng nhận được rất  đơn giản và rõ ràng hãy kinh doanh bất động sản  . nước chanh rất có nhiều tiềm năng phát triển và số  nên gia nhập thị trường này bác ủi anh ra ni Hino  . người sau này trở thành thì chuyện của Phước Sang  đã nhiều lần nói với tôi những lời đó để tôi biết  . tôi đã cử vị trí thị trường bđs Tân nhiệm kỳ 4 năm  sinh năm 1949 đến năm 1960 chả gia đình tôi luôn.
Đánh chìm trong không khí chính trị của thành phố  năm 1961 tới tốt nghiệp đại học quốc kinh và gia  . nhập quân đội Mỹ với hàng thiếu ý khi được nhận  xét về thăm nhà tôi đã đến chơi với bác đã được  . nhận lời khuyên về sự nghiệp là hiệu trưởng thành  phố trên bia Guinness đặt các phép kinh doanh cho  . công ty bảo hiểm Prudential là công ty đã xây dựng  khu liên hiệp văn phòng lớn đầu tiên ở Boston từ  . sau cuộc đại suy thoái ông Nhận dạy thêm về những  cố gắng của mình hàng năm ông được trả 20.000 Đôla  . để giám sát công việc của chất sai lên một môi  giới trẻ tuổi thuộc công ty Owen flash play khi  . Anta kiếm hàng triệu đô la là từ việc cho thuê và  quản lý các đại lý cho Liên hiệp vector còn nhấn  . mạnh rằng nếu tôi không thu cô sinh viên có kết  quả tốt nghiệp cao nhất của Trường Đại học Luật.
Harvard khi tôi không thể xin việc ở bất cứ công  ty luật có chứa Chiến Tranh nào trong thành phố số  . kỹ thuật là cái rất nhiều luật sư trẻ chỉ đủ sống  bằng nghề này nếu tôi không giàu có thì sự nghiệp  . của một chính trị gia có thể gây rất nhiều áp lực  và kinh tế cho gia đình nhỏ của tôi Tuy nhiên thị  . trường bất động sản có tiềm năng phát triển vô  cùng lớn tôi hết nghĩa vụ đi lính và bắt đầu theo  . học trường luật mùa hè năm thứ Nhất Kiếm việc làm  thêm việc phá dỡ két vào nhà hồi đó chưa có luật  . cho phép sinh viên được đi thực tập ở các công  ty B tư cũng cần tiền để trang trại học phí cho  . năm học tới các vị tiếp vào nhà là một công việc  cực kỳ nguy hiểm và đôi khi trong lúc làm việc tôi  . bắt đầu mơ về sự nghiệp chính trị của mình mơ đến  ngày được tham gia tranh cử với mục đích thu nhập.
Từ lương cho những người hoạt động trong lĩnh vực  luật pháp tôi chỉ đủ chi trả cho việc học ở trường  . luật nói gì đến việc theo đuổi từ người chính trị  sau khi một đồng nghiệp của tôi chỉ đứng cách Tôi  . có 10 tiết bị chết trong khi làm việc tôi đã suy  nghĩ gần một tuần bí quyết định rằng tôi sẽ bắt  . đầu chiến dịch sinh tử ngày hôm sau tôi mặc áo  thật chỉnh tề và đi tới văn phòng của Castrol đã  . thông báo với bác rằng tôi đăng ký định tranh  cử vào tòa án với angeri ô ở massage phép ông  . nhẹ nhàng nói rằng cơ sở thua đi tôi đang phải đấu  với người đương nhiệm nhiệm kỳ đầu thì biết tặng  . tôi một tấm thép trị giá 100 đô la để dùng cho  chiến dịch bầu cử ông dặn tôi rằng hãy nhớ những  . lời Bác đã nói về kinh doanh bất động sản Chúng  tôi đã tiến hành một Chiến Dịch Tranh Cử thật rầm.
Rộ cuối cùng cho về thứ hai trong số 13 ứng của  riêng tuy nhiên tôi đã thua và phải đối mặt với  . món nợ khổng lồ dùng cho chiến dịch cùng với thực  tế là không được quay trở lại trường luật cái từ  . đại hỏi Bây giờ cháu đã nghĩ đến việc kinh doanh  bất động sản chưa câu trả lời của tôi là gấu cho  . rằng ý kiến đó đặc biệt nó đang bắt đầu từ đâu ạ  Đầu tiên Badminton nên gọi điện cho chất vang lên  . tôi đã gặp sát và nhanh chóng phát hiện ra rằng  anh ta có tất cả cho tôi từng miêu tả một anh  . chàng cao lớn bạn trai và thích giao du một người  từng kiếm được hàng triệu đô la từ kinh doanh bất  . động sản học môi giới có quyền lực trong thập niên  1960 tôi sẵn sàng làm việc zenta nhưng chắc chẳng  . bao giờ gọi lại cho tôi nói tôi đã gọi cho một  người bạn khác ôm hoa răng hiện đang làm việc.
Cho công ty meredith andrews ông đã xây dựng khu  liên hiệp bảo hiểm cho khách du lịch ở Bắc Kinh  . sau khi gặp ngày Hoa Vinh tôi hoàn toàn bị thuyết  phục rằng palette Hoàng chương chính là nơi dành  . cho tôi Tuy nhiên đối Tết của người Hoa nên là  hỏi tôi rằng ngoài việc có vị cái tòa nhà tôi còn  . biết gì khác về kinh doanh bất động sản đây không  phải là một lời tiếp đón thân thiện đây trùng quá  . đi một lần nữa Chẳng ai gọi điện cho tôi chả tôi  tiếp tục chờ đợi và sau đó trong giây phút tuyệt  . vọng nó gọi điện đến công ty meredith andrews  cuộc điện thoại đó đã tạo cho tôi một cơ hội  . được trở lại làm việc và mở ra một con đường mới  tôi bắt đầu làm việc ở maddox Android từ năm 1965  . anh thấy rất vui có những cơ hội kinh doanh mà  tôi có được khi làm việc ở công ty kinh nghiệm khi.
Tham gia ứng cứu cũng giúp ích rất nhiều cho tôi  Tôi đã từng Gõ Cửa phần trăm ngôi nhà để xin được  . bỏ phiếu cho mình điều đó thật là đơn giản khi đi  tới từng nhà và hỏi xem liệu họ có cần chúng tôi  . giúp giải quyết các Rắc Rối về bất động sản của  họ hay không một yêu cầu khác hay làm chính trị  . là gặp gỡ nhiều người thuộc mọi tầng lớp xã hội và  kinh doanh bất động sản cũng đòi hỏi điều này tôi  . luôn biết ơn những lời chỉ dẫn và những kiến thức  mà bác thì trưởng trên pc Mac tình truyền đạt cho  . tôi đi đúng hướng và dẫn các từ đến với bất động  sản xuất kinh doanh bất động sản tôi học được cách  . nhận biết thời điểm mình thể thay đổi hướng đi Khi  nào tôi cần kiên trì và tôi cũng học được rằng Đôi  . khi mình hãy chấp nhận mạo hiểm rõ ràng là đất  chôn đã cho tôi là phiên tuyệt nhất trong cuộc.
Đời 42 đừng bao giờ bộc lộ cảm xúc hãy kiên nhẫn  và chăm chỉ is working directly là người sáng lạ  . ở đâu của Liên Hiệp X3 Kiribati New York một công  ty môi giới chuyên cung cấp các dịch vụ nhà đất  . ấp từng quản lý công ty bất động sản của mình ở  Israel nguyên tắc đầu tiên trong kinh doanh bất  . động sản là đừng bao giờ bộc lộ cảm xúc của mình  rõ ràng là bạn chỉ thu được lợi lộc gì khi tỏ ra  . giận dữ hay thất vọng Nhưng tôi tin rằng bạn cũng  gặp điểm họa tương tự khi bộc lộ sự kích động của  . mình Thứ tự tin ở mức độ nào bộc lộ 20 bộc lộ tất  cả từ hạn chế khả năng thành công tơ thì tất cả  . các thỏa thuận dù to hay bé đi dựa trên các con  số cho thấy tất cả những người tham gia đều được  . đối xử công bằng với lượng giao dịch đơn giản chỉ  cần là phát âm những con số đầy chúng ta có thể.
Dễ dàng giải thích lý do tại sao cảm xúc là không  phù hợp lý nào khi bạn luôn luôn trung thực trong  . giao dịch không nên sử dụng đường cát tường thực  và sáng tạo là những nhân tố then chốt để cuối  . cùng thì việc kinh doanh bất động sản cũng được  duy trì và mạng lưới các mối quan hệ mà bạn có  . và danh tiếng và bạn tạo được một bước quan trọng  nữa mà tôi hãy làm rõ ràng không phải ai cũng tiến  . hành bước này khi chọn thời điểm thích hợp Tôi  không thích là người mở đường đang đứng là có rất  . nhiều người và công ty khá giỏi cho việc đánh giá  tình hình dự đoán nơi có tiềm năng phát triển và  . hành động dựa trên những tính toán đó những người  từng mua nhà hay đất gần trung tâm thương mại thế  . giới sau sự kiện 11 tháng 9 là ví dụ điển hình về  những người có trực giác tốt có khả năng dự đoán.
Tình hình Chính xác là như vậy tôi vẫn nghĩ rằng  tốt hơn hết là ta nên đi theo người dẫn đầu ví  . dụ khi buôn bán bất động sản cho các xu hướng chờ  cho đến khi các bạn đi đánh lại với doanh thu cao  . hành động Đây là dấu hiệu của chu kỳ thứ hai có  nghĩa là lúc này tiền lời sẽ rất lớn và tất nhiên  . là ra tay đúng lúc cũng quan trọng không kém gì đi  chờ đợi thời cơ tôi cố gắng để mình không phải là  . người đầu tiên cũng không phải là người cuối cùng  hành động đến một lần sau Kết còn từ ước mơ được  . gia nhập vào sân chơi bất động sản khi ta biết đến  đây Vợ tôi thực sự mong điều này sẽ trở thành sự  . thật tôi sẽ khuyên con một điều vô cùng đơn giản  đó là kiên nhẫn kiên nhẫn và kiên nhẫn làm việc  . chăm chỉ 7 ngày một tuần và tự tạo cơ hội à vì  thông thường chỉ có 100 Số 10 cơ hội hiển nhiên.
Trước các bạn như vậy vào mỗi cuối tuần hãy vui  lòng chờ đợi chờ đợi và chờ đợi tôi nghĩ đó là  . lý do tại sao xúc cảm thật nguy hiểm và trung thực  là điều quan trọng 43 học cách chờ đợi các Ninja  . robot hack Ninja robot là tác giả nhà sư phạm Giám  đốc Công ty bảo hiểm dân tiến Đây là một luật sư  . bất động sản đã được Mỹ đang hết tên đang đánh giá  cách giấy chứng nhận với những ta bắt đầu đầu tư  . vào lĩnh vực bất động sản bạn nên dừng kinh doanh  một thời gian những ngày đầu tư bất động sản thành  . công thường được kinh nghiệm và rất nhiều sau mỗi  lần thất bại và sẽ có thêm những bài học quý báu  . giúp đánh giá chính xác giá trị của các cơ hội  Tuy nhiên không phải chỉ tranh một sớm một chiều  . mà bạn đã tích lũy được kinh nghiệm phiên bản từ  thấy đầu tư bất động sản có thể dễ dàng và thu lợi.
Cao hãy suy nghĩ rằng mình có thể đầu tư vào nhà  đất mà không cần phải xem xét đến những mục tiêu  . và chiến lược truyền thống các nhà đầu tư Diệp  di chuyển em ăn bắt này họ thường phóng đại thị  . trường thuật cho rằng mọi thứ đều đang lên giá học  phân tích thị trường cấp x và cũng chẳng có chiến  . lược mua bán nào cả nhưng số lượng những cây đầu  tiên mua vào quá nhiều thị trường giả sẽ dần xuất  . hiện những tay nghiệp dư cũng không có vốn quay  vòng điều này có thể làm cho thị trường giả bị sụp  . đổ nhưng mọi người thấy thị trường bất động sản có  tính chu kỳ thì thị trường sụp đổ những kẻ mơ mộng  . thiếu thực tế bằng phải chấp nhận Lỗ vốn và thanh  toán Đến tháo số bất động sản của mình ngay lập  . tức diễn ra đầu tư bất động sản chuyên nghiệp sẽ  lập tức nắm bắt cơ hội và mua vào với giá rẻ chiến.
Lược chờ đợi mang về cho họ nguồn lợi nhuận khổng  lồ nhờ mua được bất động sản với giá rẻ như vậy  . khi những tên Diệp Nhi đầu tư vào thị trường tài  chính là các bạn nên chờ đợi cơ hội mà bạn biết  . chắc là nó sẽ tới đến 14 hãy hành động để có một  cuộc giao dịch nhí ojak guor viết là việc dạy và  . mua bán bất động sản Ông là người phụ trách chuyên  mục bất động sản chào cờ Văn thu vô sinh và kinh  . doanh ở ven vợ chồng thời là tác giả của cuốn hãy  quên vị trí vị trí vị trí của nơi đại bi ta chiến  . tranh server đã kết nối vào danh sách 45 người  xài tiếng hát lên server 3 nước Việt Columbia  . Canada Lệ Quyên tiện nhất về kinh doanh bất động  sản mà tôi từng nhận được là từ người quản lý chi  . nhánh đầu tiên của tôi vào năm 1968 đó là với  mỗi người từ thị trường có lợi hay thị trường  . không có lợi không tồn tại mà chỉ có một điều là  liệu anh ta đã tiến hành một vụ giao dịch có lời.
Hay không có lời mà thôi mọi người luôn muốn biết  đó là thị trường có lợi hay không có lợi trong 35  . năm qua tôi đã nghe rất nhiều về thị trường bong  bóng thì thương nóng thì truyền người bán vào thị  . trường người mua Tuy nhiên bạn hiểu gì về những  thị trường này dù là thị trường nào thì chủ nhà  . của những ngôi nhà trung bình cũng làm tốt hơn bất  cứ nhà đầu tư nào khác nhận thức được mình là ai  . để có thể kinh doanh bất động sản thành công bạn  cần phải tìm được những vụ giao dịch đó lời bạn  . cần phải có quyết tâm khi nhận thức được mình là  ai một tên bất lương Một Kẻ cơ hội hay vật nhà đầu  . tư Bạn có muốn tiến hành nhanh gọn vụ giao dịch và  kiếm lời nhanh chóng xây dựng một kế hoạch Đầu tư  . lâu dài tạo thu nhập thụ động lâu dài kẻ bất lương  là những tên rất nguy hiểm và dũng cảm Honda kiếm.
Lợi từ nỗi bất hạnh của người khác dù ở thời điểm  nào thuận lợi hay khó khăn tên bất lương cũng có  . khả năng tìm kiếm một ai đó đang cần bán gấp tài  sản có giá rẻ mạt Lý do có thể là ốm đau bệnh tật  . các chất ly dị thay đổi chỗ làm chuyển hướng kinh  doanh mất việc phá sản hay là vì một ai đó trở nên  . quá tham lam quá ngốc nghếch hoặc một người đã  chán kinh doanh thời điểm tồi tệ chỉ khiến cho  . việc tìm kiếm tồn tại khó khăn hơn chút đỉnh nhưng  chân thị trường luôn có mặt những người bán giữ  . này nếu bạn muốn mua những tài sản bị tịch thu để  trả nợ vì em bán đấu giá hai trường hợp tương tự  . có thể bạn sẽ phải ra hầu tòa hãy cân nhắc thận  trọng một cách vừa bình tĩnh sáng suốt vừa mua  . được nhà với giá rẻ để cơ hội đứng là phím ở đây  anh ta Thời điểm thuận lợi cộng với thị trường giá.
Lên và hiện tượng Lạm phát tăng nhanh là cơ hội  tuyệt vời nhất nếu thậm chí là trong thị trường  . đứng yên không có làm phát anh ta vẫn có thể tìm  được cơ hội làm ăn cho mình anh cho chị phải làm  . việc vất vả hơn một chút là chờ đợi cơ hội đến  với mình lâu hơn một chút trong thị trường làm  . phép dán lên những kẻ cơ hội Các phương hướng  lùi ra đứng ngoài cuộc và chờ đợi đó là do họ  . đã áp dụng lý thuyết về những kẻ ngốc nghếch hơn  1 ta mắc Kết hơn sẽ xuất hiện để mua tài sản của  . bạn và mang lại lợi nhuận cho bạn mà Thì sẽ luôn  ổn thỏa nó Bạn không phải là kẻ ngốc nhất trong  . Bọn mày có thể vừa là tên bất lương vừa là kẻ cơ  hội trả tên bất lương và kể cơ hội đều cần có khả  . năng nhận biết các tín hiệu hiểu chúng một cách  chính xác và sau đó hành động vật quyết đoán Tuy  . nhiên hãy nhớ rằng cái tên bất lương là kẻ cơ hội  đều không thích những vụ giao dịch Bình thường họ.
Thích những vụ đặc biệt Nếu bạn muốn trở thành một  tên bất lương hay một kẻ cơ hội đây Con có tự hỏi  . rằng liệu bạn có xác định được ranh giới giữa đạo  đức số 20 đường tên các Liên Phường kiếm lợi từ  . nỗi đau khổ của người khác đã kể cơ hội là hay lợi  dụng sự ngu ngốc của kẻ khác để thu lợi mọi người  . cần phải chọn đạo đức trong hoàn cảnh tới lợi cho  họ các nhà đầu tư chỉ bận tâm tìm kiếm những bất  . động sản có lưu lượng tiền mặt và tiền đặt cọc  thấp nên sử dụng liên kết cá nhân ví dụ quy tắc  . một phần trăm số tiền trả lãi hàng tháng của một  phần trăm số tiền mua nhà ban đầu sẽ trả lãi cho  . một bất động sản được gọi với một trăm phần trăm  các nhà đầu tư luôn Tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn  . để có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động lâu dài  trong tương lai ví dụ một nhà đầu tư có thể mua 5.
Cư xá cứ tra là một trái có giá 80.000 Đô la với  800 ngàn Đôla lợi tức hàng tháng và không phải  . chia sẻ gì thêm sau 85 sở hữu chúng mãi mãi về sau  này than tháng đầu tư sẽ được hưởng 4.000 đôla lợi  . tức bố Cường Đô La sẽ trả lại cho bốn đội 1 triệu  đôla những tên gốc lưu và kẻ cơ hội mua bất động  . sản ở mọi nơi 2 chi tiết thành một cuộc giao dịch  trong vòng từ 3 đến 6 tháng các nhà đầu tư sản mua  . khi chỉ số Ở Ngôi Nhà Chung có giá tiền phải trả  các nhà đầu tư Tìm kiếm môi trường làm việc tốt  . như Vùng Ngoại Ô hay các thị trấn nhỏ nói chung về  khoảng thời gian thì chết nhà đầu tư có biểu hiện  . tốt hơn với bất lương và kể Cơ hội còn tin xấu  là gì vậy bà quyết định trở thành hay đi nữa thì  . kẻ đầu cơ kể Cơ hội hai nhà đầu tư cũng đều phải  là một số việc sau không có cố vấn cũng chẳng có.
Món bất động sảnthị trường nào kiếm cho bạn một  vụ giao dịch tuyệt vời ta phát từ thực hiện điều  . đó thị trường Chẳng có gì liên quan ở đây quyết  tâm học tập và phát triển là tất cả mọi thứ Bạn  . có Tìm hiểu thị trường tại chỗ một số điểm nữ cần  lưu ý thị trường bất động sản không giống như Thị  . trường chứng khoán mang bản chất địa phương huyện  Từ mọi người khi nhau bán đàn xảy ra vào tối hôm  . trước ở Hồng Kông có thể ảnh hưởng tới giá vàng  ở biên giới hôm nay thế nhưng thị trường bất động  . sản ở Hồng Kông biến động không có nghĩa là giới  nhà đất ở San Francisco cũng thay đổi theo hãy nắm  . vững thị trường tại chỗ của mình Điều quan trọng  không phải là vị trí vị trí và vị trí bất động ở  . địa phương và biến động theo chu kỳ năm 1980 đã  có thể mua hàng loạt khu đất có vị trí tuyệt vời.
Giúp tăng drago ra hàng ngàn địa điểm khác để rồi  cuối cùng bạn mất sạch doanh nghiệp đang có thể  . đảm nguồn bất cứ tài sản gì ở bất cứ đâu và trong  4 năm qua bạn phát đạt gấp 5 giờ những khu đất ở  . cùng một vị trí với rất nhiều người thì vị trí  gần như không quan trọng bằng việc quý xác định  . chu kỳ đã quay được bao lâu và vị trí hiện tại của  chu kỳ thị trường tại chỗ đăng ký được nhiều tiền  . nhất vào ngày bạn mua người bạn đang ở trong thị  trường nào thì bạn cũng sẽ luôn kiếm được nhiều  . tiền nhờ sự cần cù khả năng đánh giá sắc sảo và  quyết tâm hành động của bạn cuối cùng chất lượng  . cuộc sống không phải được quyết định để trình độ  hiểu biết của bạn là bởi những hành động bạn làm. 45 hãy cẩn thận khi mạo hiểm và thư giãn sau  khi cài đặt sau khi cắt là chủ tịch và Xiao của  . karihome một trong những công ty xây dựng nhà  lớn nhất nước Mỹ và nước Pháp công ty này từng.
Được tạp chí may mắn bình chọn là công ở nhà số 1  trong danh sách những công ty được ngưỡng nhất ở  . nước Mỹ thứ tư điều chỉnh bằng sen Paris làm giám  đốc cho các nhiệm vụ tiếp quản các hoạt động của  . khi đi home ở Pháp giới biết rằng tôi không biết  lấy một triệu tiếng Pháp là người quản lý văn  . phòng ở đây cho rằng tôi cần một trợ lý thế giới  tiếng Anh để có thể phiên dịch giúp tôi khi cần  . Đây là một lời đề nghị hấp dẫn và chắc chắn sẽ là  một sự lựa chọn dễ dàng thoải mái Tuy nhiên trong  . kinh doanh và đặc biệt là trong lĩnh vực bất động  sản Việt đưa ra những lựa chọn khiến bà không phải  . máy mới là việc quan trọng nhất vì thế với một  chút bâng khuâng ta đã cho người phiên dịch nghỉ  . việc sau nhiều lần vượt qua những phút thẫn lòng  khủng khiếp tôi đã trở thành một lãnh đạo tốt nếu.
Bạn chỉ biết lên quan trong khu vực mà mình thấy  thoải mái bạn sẽ không bao giờ dám táo bạo Đánh  . Cược Cuộc sống của mình Đây mới là cơ sở khẳng  định bạn là ai và bạn có thể tiến xa được đến đâu  . một mô hình kinh doanh có hướng đi đúng và hướng  đi trai khi mạo hiểm trong kinh doanh bất động sản  . vốn là một trò chơi mạo hiểm đây không cần phải  biến nó trở thành một nơi toàn gửi ra nữa ta thấy  . xây dựng em kinh doanh hợp lý để chị dẫn bàn trong  quá trình đưa ra quyết định một mô hình kinh doanh  . Hoàn Hảo là một động lực thúc đẩy công ty lớn mạnh  chúng tôi đã mất vài năm để phát triển mô hình của  . riêng mình được gọi là khi đi home là nó vẫn luôn  là người dẫn đường tin cậy giúp chúng tôi thâm  . nhập thị trường xây dựng nhà ở thành công mô hình  kinh doanh này giúp kiếm tự tin hơn rất nhiều khi.
Nào hiểm đánh cược tất cả vào quy mô hoạt động của  công ty vào những năm 90 có một câu châm ngôn rất  . phổ biến là không một công ty xây dựng nào có thể  thay quá 20.000 ngôi nhà trong vòng 15 người ta  . cho rằng nội bộ các công ty sẽ không thể đáp ứng  được các yêu cầu về quản lý và hậu cần kéo dài và  . liên tục như vậy tôi không thừa nhận điều đó nên  nghĩ rằng mình cần mạnh dạn hết trương công ty  . hơn nữa tôi phát hiện ra rằng nếu chúng tôi có thể  lợi dụng quy mô truyền thống của công ty tiết kiệm  . chi phí xây nhân công và sử dụng nguyên vật liệu  rẻ hơn chúng tôi có thể chứng minh được với khách  . hàng rằng Chúng tôi không phải là một công ty xây  dựng Bình thường khi hội tụ đủ những tố trên Chúng  . tôi đã có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều  lựa chọn với số lượng chưa từng có từ trước đến.
Nay có hoàn cảnh ảnh hưởng dịch vụ chăm sóc khách  hàng thật sự ngày nay tối đa hóa sự lựa chọn của  . các hồn là yêu cầu hiển nhiên thiên nhiên cách đây  không lâu mọi người vẫn coi đó là một quan điểm  . cách kiến đối với ngành công nghiệp xây dựng nhà  ở để tang đến câu châm ngôn phổ biến đó hiện tại  . mỗi năm thì đi hôm xây dựng khoảng 40.000 ngôi  nhà đó cung cấp và hội lựa chọn cho khách hàng  . nhiều hơn bao giờ hết kế hoạch marketing tôi cũng  liều lĩnh đánh cược và khâu marketing công ty xây  . dựng từng cố gắng phát triển một thương hiệu được  công nhận trên thị trường tại chỗ nó đi đến được  . công nhận ở thị trường toàn quốc nhưng tôi cho  rằng đối với một công ty xây dựng và phát triển  . thương hiệu vẫn chiếm vị trí quan trọng nhưng với  bất cứ công ty công tác sản phẩm chuyên dùng nào.
Vì vậy chúng tôi đã lên kế hoạch phát động một  chiến dịch lớn Nhằm quảng bá trong hoạt động của  . công ty chiến lược bao gồm xây dựng một ngôi nhà  với kích thước thực tại lô đất phía sau triển lãm  . release and Yuri ở trung tâm Anh hecta tao có một  phiên bản sống động về ngôi nhà của gia đình xinh  . xinh tại Las Vegas gần đây nhất là hợp khoa học  kaiwa để xây dựng những ngôi nhà dựa trên cảm  . Phan Thiết kế độc đáo của cô hiện nay khi đi home  là một trong những thương hiệu lớn nhất trong lĩnh  . vực xây dựng nhà ở khi khách hàng gọi tên chúng  tôi nhiều cách gần 4 lần so với tổng số lần họ  . gọi tên thương hiệu của 5 đối thủ đứng sau khi tôi  cộng lại một axit làm việc hiệu quả một axit làm  . việc hiệu quả sẽ khiến cho mọi việc đều trở nên  dễ dàng Đó là lý do tại sao tôi không mạo hiểm.
Với chất lượng nhân viên của mình tôi cố gắng  thuê những người giỏi nhất và đầu tư nhiều tiền  . để hội thường xuyên cập nhật kiến thức thường  xuyên hơn 6 là 500 nhân viên trong khi đi home  . liên kết với nhau bởi niềm đam mê và quyết tâm  xây dựng công ty lớn mạnh kinh doanh thành công  . Đã Tạnh những phút thư dạ dày tứ bên nhau các cho  cùng mạo hiểm cũng là giải trí phát triển cũng là  . trò vui xây dựng chiến tranh cho mình cũng là  thư giãn là khi bạn yêu thích khách sạn những  . việc mình làm để kiếm sống trong cả cuộc đời bạn  sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với công việc. 46 Hãy đánh cắp ý tưởng tượng của người mua  Brazil Brazil là chủ tịch của công ty đấu giá  . là một trong những cụm từ đấu giá bất động sản đắt  tiền thành công nhất nước Mỹ ra tôi BBC đã Phương  . tôi rằng hãy đến những giấc mơ đừng bán những  thứ tầm thường Những thứ tầm thường rất trẻ nhưng.
Những giấc mơ thì vô giá Nếu bạn đang bán rất phải  nghĩ cho em mảnh đất đó có thể dùng làm gì cơ sở  . kinh doanh nhà ở trung tâm mua trắng hay là ngày  dưỡng lão hãy nói đất nước những cường quốc hàng  . và anh ta sẽ không trả cho bạn thật nhiều tiền  mà còn cảm ơn bạn thì là con đó 47 Hãy bảo vệ  . khách hàng của bạn Khỏi chính bản thân họ Michael  Player Michael Player là chủ tịch của Gunny hl110  . công ty môi giới nhà ở lớn nhất bang Martin khi  mới được chuyển kinh doanh Tôi từng làm việc với  . một khách hàng chồng rất nhiều tháng cô ta có khá  là ít những đòi hỏi phải có như thể có rửa và sấy  . bếp quang cảnh xung quanh phải đẹp phải có người  được cửa siêu nhân con gái có một điều phải chó  . không thể thương lượng được đó là tôi phải ở trên  đường 18A đã có một thời gian làm việc với nhau đó.
Cuối cùng cho đã tìm được một căn hộ hoàn hảo cho  cô ta một căn 4 + với đủ máy rửa và sấy bát nhang  . ở trên tầng ca và đối diện với đại lộ công viên có  quan trọng rất đẹp một loại sữa trái bằng củi Chỉ  . có duy nhất một vấn đề căn hộ nằm cách đường 18 17  nhà Tối nay Mỹ tôi đứng trên nhà nhưng lòng nhạc  . Cô ấy cũng từ chối tôi chỉ còn biết lắng nghe một  người mua giới khác đã không làm như vậy người đó  . đã thích nhé cho cô gái đến xem một căn hộ ở đại  lộ công viên và đường 19 Tuy nhiên anh ta không  . cho cô biết là đang đi đâu đó cũng không người  khách đó đây chứ chết kiếm cục làm hợp đồng và  . được đưa tới bậc hàng của tòa nhà mà trước đó  của tao thề là sẽ không bao giờ đặt chân tới  . kết quả là điều khiển hợp với cả hai chúng tôi để  có tưởng tượng được không căn hộ nằm trên đại lộ.
Công viên và đường 19 là của ta mua đó cũng thuộc  tòa nhà của tôi học mai là người mua cảm thấy rất  . Ăn Năn Cô ấy đã giới thiệu tôi với tất cả những  người mà cô biết là chúng tôi dần trở thành bạn  . tốt của nhau như năm sau khi có quyết định chuyện  tí ô tô đã cho tôi toàn quyền quyết định số phận  . của căn hộ đã bán nó cho một khách hàng với giá  xấp xỉ 3 triệu Đôla ngay trước của bạn tôi chỉ  . phải trả 250.000 Đôla để mua căn hộ chỉ 4 năm sau  một lần nữa căn hộ lại được mang ra rao bán và Lần  . này thì tôi mua và tôi chỉ việc bán lại nó với  giá 6 triệu Đôla cũng như các quý ông thường kết  . hôn với những phụ nữ nhanh đen sau nhiều năm chỉ  hẹn hò với các cô gái tóc hoe là cuối cùng là tản  . bộ trên đại lộ Madison với vật chú chó con màu  trắng dễ thương trong khi trước đó họ sẽ là sẽ.
Không bao giờ để mắt đến chúng người mua là những  kẻ dối trá Chỉ cái hồi là không biết gì đó những  . người chỉ muốn mua những kiến trúc từ thời tiền  chiến và thường là người đầu tiên ký vào hợp đồng  . mua nhà mới xây những người luôn cảm thấy mình là  hình ảnh thu nhỏ của phương tây cuối cùng lại nằm  . dài trong căn phòng mới của mình và ngắm nhìn biển  Đông những người khác ở trên gác mái với từng gặp  . mặt bằng đồng lại thường thấy mình trong căn hộ  sang trọng trên đại lộ 5 Nếu bạn là một môi giới  . giỏi bạn sẽ hiểu sở thích của khách hàng và rõ hơn  họ hiểu bản thân họ Đôi Khi để sử dụng trực tuyến  . của mình và nói với họ rằng hãy tin tưởng tôi 48  chuyên môn hóa robot technical Rubber technical  . là chủ tịch và đồng sáng là công ty dịch vụ bất  động sản máclê nichols một công ty môi giới bất.
Động sản chuyên về các tài sản đầu tư hoạt động  trên cách New York và các khu lân cận lời khuyên  . tuyệt nhất về kinh doanh bất động sản mà tôi từng  nhận được là hãy chọn cho mình một lĩnh vực chuyên  . môn và phấn đấu trở thành người giỏi nhất Làm  theo lời khuyên đó công ty cơ sở thu được bốn  . cái lợi rõ ràng một nắm vững kiến thức thị trường  hay có lợi thế cạnh tranh to lớn ba có thể dễ dàng  . nâng cao chất lượng các dịch vụ của chúng tôi  bốn cái nên cản trở thành một công ty môi giới  . bán nhà đất phát triển nhất ở thành phố New York  viên văn hóa mô hình hoạt động của Master Michael  . đã được chuyên môn Hóa cao chúng tôi chỉ bán bất  động sản chúng tôi đại diện cho người bán trên cơ  . sở Độc quyền và tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống khu  vực chúng tôi phần Nam khu của thành phố New York.
Thành 86 khu vực mỗi khu vực có một đã ở thành phố  New York quá lớn một cải lương không thể nắm được  . thông tin về tác giả các khu vực tập trung vào  một khu vực Trại giúp cho các đại lý hiểu biết  . sâu sắc và thị trường Nếu một khách hàng các tế  bào Cường ơi ở ra khu vực khác nhau chỉ trong thời  . gian ngắn chúng cơ sẽ nhận được đầy đủ thông tin  về thị trường một cách chính xác cho các đại lý  . do các khu vực này cũng chất đặc trưng và một khu  vực với các đại lý chúng tôi nhanh chóng lập được  . hồ sơ thông tin nếu các bạn đến với chỉ hoạt động  trong khu vực của họ từ 6 đến 9 tháng nay bán được  . ba khu đất hay nhà thì chỉ thấy tính diện của họ  ở thị trường tại chỗ thể thao hơn rất nhiều so với  . một công ty hoạt động được 2 năm và bán được hơn  20 tòa nhà ở 20 khu vực khác nhau một lợi thế khác.
Của hệ thống khu vực là các đại lý có thể nói rõ  ràng cụ thể hơn về một thị trường đặc biệt là về  . một chủ đề 2 vấn đề có liên quan đến khu vực đó có  đại lý có thể nắm vững thông tin và tất cả những  . bất động sản đã được bán ra trong 2 năm gần đây  điều kiện của nó quyền hưởng dụng lãi suất vốn hóa  . cũng ý thức được hơn và những dự án phân khu quy  hoạch và phát triển mới anh như đại lý của chúng  . tôi tin mới trị kinh doanh được 1225 Nếu thường  xuyên được các đáo và ấn phẩm danh nổi tiếng nhắc  . tới trong những câu chuyện về khu vực đó trong  giai đoạn mới nổi lên của Mazda cynical chúng tôi  . nhận ra rằng môi giới bất động sản đòi hỏi chúng  ta phải xử lý các việc liên quan đến bất động sản  . rất ít và chủ yếu lại là thông tin số lượng và  chất lượng của thông tin giúp nâng cao chất lượng.
Dịch vụ của chúng tôi và nhân dân vừa xa chất  lượng dịch vụ của các công ty đối thủ thông tin  . của chúng từ chính xác và chi tiết hơn rất nhiều  so với các thông tin của các công ty khác nơi nắm  . vững kiến thức thị trường và có những lợi thế cạnh  tranh và kiến thức đó mang lại ngón tay trở thành  . một công ty bán bất động sản đầu tư hoạt động hiệu  quả nhất trong với những công ty chỉ tập trung vào  . thị trường New York năm 2005 công ty của chúng  ta đã được đến 572 tòa nhà ở thị trường New York  . cách bốn lòng dân số của đối thủ ngày khác chúng  tôi chúng tôi là một công ty khá nhỏ so với những  . người khổng lồ trong thị trường bất động sản những  công ty hoạt động trên toàn quốc và tâm trạng khu  . vực lớn nghiên cứu từ có khả năng tích lũy thì còn  dễ dàng đó là do chúng tôi đã áp dụng chiến lược.
Ở vở bài tập trung và thu nhập những thông tin  giá trị chi tiết và giúp ích cho khách hàng của  . chúng tôi hiện tại công ty của chúng tôi là công  ty bán bất động sản Đầu tư lớn nhất ở thành phố  . New York nhưng đó không phải là mục đích của  chúng tôi mong muốn của chúng tôi là trở thành  . công ty hoạt động hiệu quả nhất từ đó là tôi  trở thành công ty lớn nhất khi đã là công ty  . lớn nhất bạn có thể không cần phải hoạt động hiệu  quả nhất dựa vào kinh nghiệm vốn có để trở thành  . một chuyên gia đã là một phần quan trọng trong  mô hình với sự thành công của chúng tôi biết  . mọi người hỏi Chúng tôi làm thế nào để bắt đầu  mua bất động sản hay một chiến lược tốt về Đại  . hội những gì chúng ta luân phiên hội chọn lấy một  khu vực nào họ thích và tìm hiểu các thông tin về  . nó để thấy rằng khu vực đó có nhiều ưu điểm hơn  bất cứ khu vực nào khác nói có thể làm thế bằng.
Cách đi vào trên đường nói chuyện với người chủ  sở hữu tham gia các buổi họp dân phố đi hội chợ  . đường phố Đừng bao giờ nói xấu đối thủ một lời  khuyên nhỏ người đã chết cho sự thành công của  . Mazda khan là không bao giờ được mấy xấu đối thủ  của mình Chúng tôi tin rằng đó là biểu hiện của  . sự việc chọn và cảm giác không an toàn chúng tôi  luôn tập trung và sức mạnh và lợi thế cạnh tranh  . của các công ty do công ty mình cung cấp so với  dịch vụ của các công ty khác mà không cần phải  . truyền đi những thông điệp tiêu cực như vậy nếu  bạn thực sự tin vào công ty của mình bạn có thể  . chứng minh được bài 69 công ty của bạn chứ không  phải là bất cứ công ty nào khác xứng đáng giành  . được hợp đồng 49 kiếm tiền khi mua chứ không phải  là khi bán bất động sản tâm khinh Tâm Khang là chủ  . tịch và tiêu của mạng lưới thế kỷ 21 môn ghi  bàn của cha tôi trước mắt karaoke tin bảo tôi.
Rằng trong kinh doanh bất động sản dấu kiếm được  tiền khi mua chứ không phải là phiên bản nhà đất  . vẫn nhớ này còn sống u ta tôi từng mua một ngôi  nhà rất đặc biệt là nhiều người cho rằng nó chỉ  . bán bỏ đi mấy ngày trời có 4 phòng ngủ đó đã bị bỏ  hơn nó khác đặc vệ cửa sổ bị hỏng và có vẻ hết hi  . vọng sửa chữa đi lúc đó đang là giữa mùa đông nên  chính phủ đầy bạn ở ngoài sân và cả trong ngôi nhà  . ý kiến nó bạn đang để tiêu gì và không muốn chào  đón một người khác nào nhưng tôi vẫn nhìn ra tiềm  . năng của ngôi nhà trong nhà khá cao phòng ốc rộng  rãi và có kiến trúc rất đặc biệt tôi cũng mua được  . ngôi nhà với giá rất thời Lê chỉ đời 28 ngàn đôla  trong theo giá thị trường là tài khoản 75.000 đô  . la đối đầu tư hết thời gian rảnh của mình vào tư  tưởng ngôi nhà trụ sở mới làm và sơn tường trong.
Suốt tiền sửa chữa là 10.000 đô la dẫn lời của  chúa mát luôn Anh đang trông Tôi thấy mua ngôi  . nhà tôi đã trải gần hết mọi thứ cho ngôi nhà chỉ  cần một chút chanh trị và tầm quan sát chiến lược  . cuối cùng tôi đã lại rất nhiều lần so với số tiền  đầu tư ban đầu năm mươi Hãy để cảm xúc ở nhà lều  . nào là đề lời nào là đời là chủ tịch của Liên Hợp  Quốc công ty Estee Lauder ông cũng là ủy viên ban  . quản trị của đại học pennsylvania và chủ tịch của  bảo tàng Disney và nghệ thuậtmỹ tại thành phố New  . York năm 1958 tôi được cholesterol công tử của gia  đình Zone Ừ Tago cho một lời khuyên rất tuyệt là  . kinh doanh bất động sản ông Leicester đã giúp tôi  rất nhiều không cần nói đơn Nếu khi nào quyết định  . đầu tư vào bất động sản hãy hứa với chúa rằng  cháu sẽ không bao giờ để cảm xúc sen và việc.
https://www.youtube.com/watch?v=lMCF4r3PbZI
https://youtu.be/lMCF4r3PbZIAnh không hoan chào đón quý vị và các bạn truy  cập website www.co sách nói chấm com xin trân  . trọng giới thiệu đến quý vị và các bạn quyển  sách 100 lời khuyên đầu tư bất động sản khôn  . ngoan nhất của Trum tác giả Donald trump dịch  giả Kim Dung An S

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: