Breaking News

Để Quỳnh Trân Xin chào tất cả các bạn khán giả  yêu quý của kem trứng khoa học các bạn thân mến  . từ lâu vui chơi giải trí luôn là một trong những  nhu cầu tất yếu của con người đáp ứng mong muốn đó  . Con người chúng ta cũng đã thử sáng tỏ ra rất  nhiềuĐể Quỳnh Trân Xin chào tất cả các bạn khán giả  yêu quý của kem trứng khoa học các bạn thân mến  . từ lâu vui chơi giải trí luôn là một trong những  nhu cầu tất yếu của con người đáp ứng mong muốn đó  . Con người chúng ta cũng đã thử sáng tỏ ra rất  nhiều trò chơi giải trí thú vị và trong số đó  . không thể không kể đến các món đồ chơi và anh sẽ  ra sau nếu như cha đẻ của những món đậu này lại  . là các nhà khoa học với vô vàn những lý thuyết  cao siêu trong đầu nhỉ thành là các bạn đang rất  . thắc mắc sẽ là những món đồ cho khoa học ngày  thật sự do đến như thế nào phải không câu trả  . lời sẽ có trong video này sau đây của Xem Như Hoa  Hồng Quân chân cho thấy nữa Chúng ta hãy cùng tìm  . hiểu mới cho nó quên like sinh mất này thích bốn  trước khi đến với món đồ chơi đầu tiên cho mình  . hỏi là bạn đã từng nghịch ngợm những bong bóng của  miếng giúp chống va đập và toàn thấy là chúng Thực.
Sự giúp mình xả stress rất tốt hay chưa Nếu như  rồi thì mình dám cá là muốn đổi trời sau đây sẽ  . còn khiến cho bạn phải châm chiều hơn rất nhiều từ  xa như bạn cứ xem đi rồi Anh có thể nói là không  . phải tự nhiên mà nó được gọi với cái tên là w sinh  bắt đầu thích bon bình tâm cái là bạn sẽ khó lòng  . có thể tìm thấy một món đồ chơi đầu đơn giản mà  lại thư giãn hơn thứ này trúng thực chất chỉ là  . những quả cầu kim loại nhỏ được kết nối với nhau  bởi lực hút tương tự như là các nguyên nam châm  . việc của bạn chỉ là thỏa sức sáng tạo và nhỏ nhận  chúng thành các hình thù như mong muốn mà thôi về  . cơ bản Galaxy Nexus 4 có thể giúp cho bạn dài quay  hiệu quả nhanh với việc nhào nặn các khối Lim giản  . ra nhiều màu sắc thậm chí là bạn còn có thể yêu  thích những khối cầu hơn thế nữa bởi việc chung.
Có thể tạo ra các khối hình thu chuẩn hình dáng  hơn cũng như là không bó hẹp sức sáng tạo của bạn  . A Perfect dog tuổi là một món đồ chơi tuyệt đẹp  mà con người có thể nghĩ ra các bạn biết đấy à  . Không ý mình là thế nhưng không cẩn thận khi bạn  có thể sẽ đắm chìm không lối thoát vào cái thứ  . màu sắc ma thuật đẩy núi cuốn mà món đồ chơi này  tạo ra Vì sao ư Bạn quên nhưng bây giờ sẽ rõ nhé  . tất cả đơn giản chỉ là một bàn xoay còn nhiệm vụ  của bạn là dùng một miếng nam châm Nhỏ từ từ chạm  . tay lên bàn cái đó và di chuyển nó một cách ngẫu  hứng tận hưởng những hình ảnh tuyệt đẹp hiện ra  . ngoài trước mắt như là những hiệu ứng bình của  chóp mà nhiều hãng đồ họa vẫn làm bí mật nằm ở  . hệ thống ổ bi với chân đế cho các món đồ có thể  xoay một cách quyền chuẩn và tạo ra những đường  . vân màu sắc tuyệt đẹp có thể là các bạn chưa biết  chất lỏng trên bề mặt bàn xoay kỳ ảo này có chứa.
Bột mica cho phép bạn trải nghiệm những hiệu ứng  mềm mại uyển chuyển đẹp mắt nhất những hình ảnh  . này phần nó mô tả dòng nước cũng như là sự ở các  hành tinh và rộng lớn hơn để các Tinh Vân khổng  . lồ trong vũ trụ này tỉnh lại đi chứ không phải  là các bạn đã bị thôi miên bởi vẻ đẹp này hay  . không Hãy cùng xanh trò chơi thứ ba đâu winpower  spindletop thật nhìn thì ai cũng phải công nhận  . là món đồ chơi thì lại này có phần giống với mất  bão và hình dạng xoay quanh một trục của nó thế  . nhưng cá nhân mình thì lại thấy nó thực sự rất  giống với những quả cầu xoáy dùng để trang trí  . cây thông Noel mà thôi đã phát câu chuyện ngoại  hình còn một bên đấy nhá chúng ta hãy cùng nhau  . từ tìm hiểu xem món đồ chơi này thực sự thú  vị đến nhiều ngầu Ok như các bạn đã thấy gì  . đấy tất cả chỉ đơn giản là quay đều quay đều  và quay đường mà thôi cá nhân mình thì thấy là.
Nó rất giống với một chỗ phê dân gian của Việt  Nam chúng ta không biết là các bạn nào ở đây đã  . thử trò chơi con quay gì nhỉ Nếu như rồi thì hãy  comment xuống ngay bên dưới cho chúng mình biết  . nhé Nhìn xem những con quay cứ quay tít thò lò  trong thật là vui mất làm sao các bạn nhỉ Olympic  . Anh thử đoán xem món đồ chơi này là gì một chiếc  đĩa lấp lánh trông Khá là đẹp mất phải không đầu  . theo đó Olympic là tên của một món đồ chơi động  năng cho phép người dùng có thể tận hưởng những  . trải nghiệm về trạng thái dao động của một đồ vật  với hai nửa cân trứng nó cũng giống hệt như là khi  . bạn tung đồng xu lên và khi rơi xuống nó thùng sẽ  không làm biệt chúng mặt đất ngay mà dường như là  . còn cố gắng nhảy múa chút cho thêm phần tưng bừng  phải không nào gửi cho tôi tất cả là do thế năng.
Lúc này đã chuyển đổi thành động năng Anh thừa  Đông tu tròn kia hay là món đồ chơi Olympic cũng  . không thể nào lập tức Đứng im được Bởi lẽ nhiều  các bạn biết đấy chúng cần phải giải phóng năng  . lượng từ Nhưng tiêu thật bơi không chỉ dừng lại  ở đây trong quá trình dao động không ngừng nghỉ  . vừa giải phóng năng lượng còn màu sắc không khí  iras còn tạo ra những vẫn sáng như là hiệu ứng  . đèn nháy khi được đặt trong bóng tối Ngoài ra nếu  tăng cân mà nó phát ra cũng vô cùng thú vị bạn  . có muốn sở hữu nó hay không hãy comment bên dưới  chân là có bao nhiêu bạn thực sự muốn có đó không  . 3metyl clip overall hay còn gọi là chip thì thóp  Chờ Cứ này mới tích cực là thú vị tôi nhá để xem  . nào mới nhìn thì trông có vẻ là khóa đơn Dần và  không phải là tối do đúng mức nhạt nhẽo vậy mà  . đằng sau cái ngoại hình nhạt nhẽo kia thực sự  có thể ẩn chứa điều gì thú vị hay không Chúng.
Ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhất tương tự như là  Wind power spin Top Mass with overall cũng khiến  . cho người chơi phải trầm trồ bởi hiệu ứng hình  ảnh cực đỉnh của nó khi chuyển động quay đều  . liên tục thì nhưng có một khả năng có thể nói  là ghét giúp bạn kinh ngạc mà chắc chắn là bạn  . không thể ngờ tới đó là nếu như các con quay  khác trên thị trường chỉ có thể quay cố định  . một chiều chị ship và chó thực sự về bất ngờ bởi  khả năng tự lực ngược lại và quay tiếp tục như  . chưa hề có chuyện gì xảy ra trời ơi Tin được  không Cái gì con chúng tôi như thể lần nó bị  . luật và đoàn tự do sức đứng lên bằng chính đôi  chân của mình vậy Đây chính là những phản ứng  . trong chùa của người chơi khi lần đầu được trải  nghiệm qua mệt Trần zipposhop make food industry  . khi đôi khi thứ Bạn cần để giải tỏa căng rằng tại  không phải là một món đồ chơi công nghệ tôi lớn.
Hay là hầm hố nó có thể chỉ đơn giản là một món đồ  chơi nhỏ bé nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn thu  . hút sự chú ý của bạn và gỡ rối cho bạn khỏi những  kết thường ngày mà thôi Và đó chính là những dính  . miêu tả về mic party dress cơ sở hữu ngoại hình  không thể đơn giản hơn với một trục tròn bên ngoài  . bao bọc lấy chọn bên trong thế nhưng những trải  nghiệm thú vị mà make calls idc group corp đem  . lại thực sự là không thể được đâu bạn chưa thì nữ  hãy thử nhìn vào cách mà người ta vẫn hàng nó đây  . nhá Đâu phải chỉ có một cách đôi ta có nhau Bạn  có thể vận dụng lỗi trong hai là lỗi ngoài làm  . trục quay đều được cả nghĩa là bạn cần phải đẹp  mắt và thú vị Nó rất tuyệt phải không Bạn cũng  . muốn có một cái trước hot ursula andress moto tiếp  theo sẽ là gì đây chờ một món đồ mang ngoại hình.
Có vẻ khá là nghiêm túc và học vật liệu là chúng  ta có thể làm được gì với cỗ máy phức tạp đây i  . Ừ mình chỉ đặc thù rồi đấy Mọi thứ không phức  tạp như là các bạn nghĩ đâu cứ đây chỉ đơn giản  . là dùng sức nóng của đèn cồn để tạo ra điện mà  thôi về cơ bản thì đơn giản là như vậy Tuy nhiên  . bạn rất rằng là không dễ gì từng được chứng kiến  được tạo ra điện từ nhiệt một cách tường tận đến  . như vậy nếu như không có sự ra đời của Hot and  storing and more sao đâu Thì mình đi nhắc mọi  . chuyện là như vậy chỉ đơn giản là đốt cháy là nóng  ở một đầu khiến cho động cơ ở giữa hoạt động điên  . cuồng và rồi giản sinh ra dòng điện thắp sáng  bóng đèn led nhỏ xíu Siêu ký bên dưới đó tất cả  . chỉ có như vậy thôi nhưng mà không thấy cô nhận nó  thực sự ở mấy trình word chốt phải không nào kêu  . spinner cũng là một con quay nhưng mà lại không  mang hình dáng của quả trang trí cây thông Noel.
Hay là bất cứ thứ gì với cái đầu tròn và một chủ  nhỏ ở bên dưới hẹp như là dưa chuột tất cả những  . gì người ta nghĩ đến khi nhắc về hưu spinel là một  khối lập phương với khả năng quay tròn vô cùng đẹp  . mắt của bạn phong kiến khi uống cách lên rồi đấy  là khối lập phương khi có lần có thể xoay được  . nhiều vòng Tôi là một con quay bình thường phải  không nào Thế nhưng người sáng tạo ra nó đã khéo  . léo cách của kim loại hình lập phương này thành  hai nửa với một trục quay ở giữa Chính điều này  . cho phép bạn có thể thoải mái lựa chọn trục quay  và quay tiếp theo lò bất cứ lời nào của hình lập  . phương tùy theo ý thích UFO top có thể là bạn đã  đoán được vì sao nó lại có tên như vậy rồi phải  . không đau Đúng như tên gọi UFO top sở hữu ngoại  hình chẳng khác gì so với miêu tả của con người.
Và những vật thể bay không xác định Hãy rõ hơn là  thứ mà người ta vẫn đồn đoán là đĩa bay Tôi thực  . sự đã bị vẻ đẹp của món đồ chơi này hết hồn mất  rồi mình tôi chính là bởi vì giải màu sắc ảo diệu  . bên ngoài của nó tôi suốt ngày thì không phải là  tự nhiên có được mà chính là trong quá trình bạn  . quay nó bề mặt kim loại đã bị biến đổi tạo thành  một hợp chất mới với khả năng chống ăn mòn cau khi  . kèm với Đó chính là những dải màu sắc huyền ảo  tưởng như là áng cầu vồng thật Quá là tuyệt vời  . phải không các bạn ạ I have control methods and  bạn luôn lo lắng con mình hay là em mình chỉ mải  . mê nghịch điện thoại vùi đầu vào các trò chơi điện  tử mà không chịu ra ngoài trải nghiệm thì tim mình  . đi hen control minizone đích thị là món đồ chơi  có thể kéo bất cứ ai ra khỏi vòng vì sự thú vị.
Của nó bởi vì nó có thể xoay tự chuyển động ra xa  và rồi nên sẽ đó thì lại quay trở lại tay của bạn  . như là một chú chim đã quên đậu trên tay chủ không  chỉ dừng lại ở đó đầu nhá hơn con cho đợt minitron  . con được tích hợp thêm công nghệ phát sáng cực kỳ  bắt mắt nó cho phép bạn có được những trải nghiệm  . tuyệt vời nhất khó có thể bắt gặp ở bất kỳ món đồ  chơi nào khác thứ Bạn cần chuẩn bị cho chiếc máy  . bay không người lái này chỉ là một cổng sạc USB  mà thôi Bởi lẽ đã chơi là không ai muốn dừng lại  . nên là dễ trồng huyết Cường lắm đấy nhá video để  đời đã kết thúc rồi Các bạn thấy ấn tượng với món  . đồ chơi nào nhất hãy comment ngay bên dưới nhé  Và nếu như các bạn ấn tượng với tên gì khoa học  . thì đừng bỏ nữa các video tiếp theo của chúng mình  nhá Còn bây giờ thì xin chào Ừ bạn Vậy là các bạn.
https://www.youtube.com/watch?v=H0VymzedrLA
https://youtu.be/H0VymzedrLAĐể Quỳnh Trân Xin chào tất cả các bạn khán giả  yêu quý của kem trứng khoa học các bạn thân mến  . từ lâu vui chơi giải trí luôn là một trong những  nhu cầu tất yếu của con người đáp ứng mong muốn đó  . Con người chúng ta cũng đã thử sáng tỏ ra rất  nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share Article: